Làm Đẹp

5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL… mà giá chỉ bằng 1/10

Mục lục nội dung

Xem Thêm:  Hiền Hồ bị lệch mặt vì hay làm một điều khi nằm trên giường

Nếu chưa đủ “gạo”, bạn có thể tạm hài lòng với 5 chai nước hoa dupe của Zara dưới đây.

1. Dior J’adore (khoảng 3 triệu đồng) và Zara Tuberose (khoảng 300k)

Nếu đã là một tín đồ của nước hoa, bạn không thể bỏ qua chai Dior J’adore với hương thơm thanh lịch, sang trọng; Thiết kế cổ cao. Tuy nhiên, nếu ví của bạn vẫn đau đầu vì loại nước hoa này, bạn có thể thử Zara Tuberose. Với mức giá rẻ chỉ bằng 1/10, Zara Tuberose được đánh giá là có mùi hương khá giống với Dior J’adore với sự hòa quyện của các mùi hương cam chanh, vani, hoa nhài … Mặc dù vậy mùi hương của Zara Tuberose không thể so sánh được với Dior J’adore tuy ở phân khúc giá rẻ nhưng đây vẫn là một chai nước hoa đáng thử.

Xem Thêm:  Bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn có style đầy nữ tính và trang nhã, ngắm là học được khối outfit đẹp
5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL ... nhưng giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 1.

2. Chanel Chance (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Applejuice (khoảng 400k)

Với tông xanh bắt mắt, cả Chanel Chance và Zara Applejuice đều có hương hoa lài, hoa hồng, hoa mẫu đơn, và gỗ tuyết tùng.

Độ lưu hương của Zara Applejuice khá thấp và không thực sự đặc sắc như Chanel Chance nhưng với mức giá bình dân thì bạn có thể tạm hài lòng với bản dupe này.

5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL ... nhưng giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 3.

3. Maison Francis Kurkdjian (khoảng 7 triệu đồng) và Zara Red Temptation (khoảng 600k)

Nếu đã mê Maison Francis Kurkdjian từ lâu nhưng vẫn chưa đủ “gạo”, nhiều beauty blogger sẽ khuyên bạn nên thử một thỏi son Zara Red Temptation với mùi hương tương tự. Cả hai chai nước hoa này đều mang lại cảm giác thanh lịch, hiện đại mà không kém phần cuốn hút. Trong khi Maison Francis Kurkdjian mang mùi hương của hoa nhài, nghệ tây, gỗ tuyết tùng, long diên hương và xạ hương thì Zara Red Temptation lại mang hương hoa nhài, cam, hổ phách và hoa mơ trong trẻo.

5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL ... nhưng giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 4.

4. Jo Malone London Orange Blossom (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Fleur d’Oranger (khoảng 1 triệu đồng)

Zara Fleur d’Oranger được so sánh là chai nước hoa dupe có giá chỉ bằng 1/3 chai nước hoa nổi tiếng mà Công nương Kate sử dụng. Cả hai chai nước hoa này đều mang hương thơm ngọt ngào và tươi mát của một khu vườn mùa xuân với hương trái cây đan xen. Hương cam, hoa cam và ngọc lan tây khiến Zara Fleur d’Oranger dễ dàng lấy lòng những cô nàng hiện đại, nữ tính. Ngoài ra, thiết kế tối giản và thanh lịch của cả hai chai nước hoa cũng là một ưu điểm đáng chú ý.

5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL ... nhưng giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 5.

5. YSL Black Opium (khoảng 2 triệu đồng) và Zara Gardenia (khoảng 200k)

Những nốt hương nồng nàn, gợi cảm của YSL Black Opium đã làm xiêu lòng biết bao cô nàng sành điệu. Sự hòa quyện của cà phê, hoa trắng, vani mang đến một mùi hương hiện đại, gợi cảm và nồng nàn. Ở phiên bản bình dân chỉ bằng 1/10, bạn có thể tham khảo Zara Gardenia với những nốt hương y hệt YSL Black Opium.

5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL ... nhưng giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 6.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL… mà giá chỉ bằng 1/10
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL… mà giá chỉ bằng 1/10
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL… mà giá chỉ bằng 1/10
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL… mà giá chỉ bằng 1/10
” bạn nhé.

Bài viết “5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL… mà giá chỉ bằng 1/10
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 18:25:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về 5 chai nước hoa Zara được coi là bản dupe hoàn hảo của Chanel, YSL… mà giá chỉ bằng 1/10
#chai #nước #hoa #Zara #được #coi #là #bản #dupe #hoàn #hảo #của #Chanel #YSL #mà #giá #chỉ #bằng

0

Nếu chưa đủ “lúa gạo” thì bạn có thể tạm hài lòng với 5 chai nước hoa dupe của Zara dưới đây.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
3 chiêu xịt nước hoa khiến chàng ngây dại ngay từ khoảnh khắc đầu tiên khi hẹn hò ngày Valentine Chai nước hoa “giai nào cũng mê” mà bản sao Hà Tăng khuyên chị em nên sắm gấp trước Valentine 5 chai nước hoa nồng cháy cho dịp Valentine, chị em xịt lên thì anh nào cũng sững sờ “vào việc” 

1. Dior J’adore (khoảng 3 triệu đồng) và Zara Tuberose (khoảng 300k)Nếu đã là 1 tín đồ của nước hoa thì bạn không thể nào bỏ qua chai Dior J’adore với hương thơm thanh nhã, sang trọng; thiết kế phần cổ cao kiêu sa. Tuy nhiên nếu vẫn xót ví vì em nước hoa này thì bạn có thể thử dùng Zara Tuberose. Với mức giá rẻ chỉ bằng 1/10, Zara Tuberose được đánh giá có nốt hương khá giống Dior J’adore với hương thơm hòa quyện của cam quýt, vani, hoa nhài… Tuy độ lưu hương của Zara Tuberose không thể sánh bằng Dior J’adore nhưng ở phân khúc giá rẻ thì đây vẫn là chai nước hoa rất đáng thử. 2. Chanel Chance (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Applejuice (khoảng 400k)Đều mang tông xanh lá mướt mắt, cả Chanel Chance và Zara Applejuice đều có hương thơm thiên về hoa cỏ với hoa nhài, hoa hồng, hoa mẫu đơn, gỗ tuyết tùng. Đụng áo “cái bang” với Rosé, Dương Mịch phục thù với một chi tiết chứng minh EQ caoĐộ lưu hương của Zara Applejuice khá thấp và chưa thực sự độc đáo như Chanel Chance nhưng với mức giá bình dân thì bạn cũng có thể tạm hài lòng với bản dupe này.3. Maison Francis Kurkdjian (khoảng 7 triệu đồng) và Zara Red Temptation (khoảng 600k)Nếu đã mê mẩn Maison Francis Kurkdjian từ lâu mà chưa đủ “lúa” thì nhiều blogger làm đẹp sẽ khuyên bạn có thể thử tăm tia sang em Zara Red Temptation với mùi hương na ná. Cả 2 chai nước hoa này đều mang cảm giác thanh lịch, hiện đại mà không kém phần lôi cuốn. Trong khi Maison Francis Kurkdjian mang hương thơm của hoa nhài, nghệ tây, gỗ tuyết tùng, long diên hương, xạ hương thì Zara Red Temptation mang hương của hoa nhài, cam, hổ phách và hoa mai trong trẻo.4. Jo Malone London Orange Blossom (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Fleur d’Oranger (khoảng 1 triệu đồng)Zara Fleur d’Oranger được ví von là chai nước hoa bản dupe giá chỉ bằng 1/3 so với chai nước hoa đình đám mà Công nương Kate sử dụng. Cả 2 chai nước hoa này đều mang hương thơm ngọt ngào mà tươi mát của 1 khu vườn mùa Xuân với những hương trái cây hòa trộn. Những nốt hương của cam, dầu hoa cam, hoa ylang ylang giúp Zara Fleur d’Oranger dễ dàng hợp lòng những cô nàng hiện đại, nữ tính. Ngoài ra, thiết kế tối giản, thanh lịch của cả 2 chai nước hoa này cũng là ưu điểm đáng chú ý. 5. YSL Black Opium (khoảng 2 triệu đồng) và Zara Gardenia (khoảng 200k)Những nốt hương mê đắm, gợi cảm của YSL Black Opium đã mê hoặc không biết bao nhiêu những cô nàng sành điệu. Sự hòa quyện của hương cà phê, hoa trắng, vani mang đến mùi hương hiện đại, gợi cảm và đầy đắm say. Ở phiên bản bình dân chỉ bằng 1/10, bạn có thể tham khảo Zara Gardenia với những nốt hương cũng được đánh giá khá giống YSL Black Opium.  

https://afamily.vn/5-chai-nuoc-hoa-zara-duoc-coi-la-ban-dupe-hoan-hao-cua-chanel-ysl-ma-gia-chi-bang-1-10-2022021812165801.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

5 món skincare hô biến lỗ chân lông rộng ngoác thành nhỏ mịn mướt căng

#chai #nước #hoa #Zara #được #coi #là #bản #dupe #hoàn #hảo #của #Chanel #YSL #mà #giá #chỉ #bằng

0

Nếu chưa đủ “lúa gạo” thì bạn có thể tạm hài lòng với 5 chai nước hoa dupe của Zara dưới đây.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
3 chiêu xịt nước hoa khiến chàng ngây dại ngay từ khoảnh khắc đầu tiên khi hẹn hò ngày Valentine Chai nước hoa “giai nào cũng mê” mà bản sao Hà Tăng khuyên chị em nên sắm gấp trước Valentine 5 chai nước hoa nồng cháy cho dịp Valentine, chị em xịt lên thì anh nào cũng sững sờ “vào việc” 

1. Dior J’adore (khoảng 3 triệu đồng) và Zara Tuberose (khoảng 300k)Nếu đã là 1 tín đồ của nước hoa thì bạn không thể nào bỏ qua chai Dior J’adore với hương thơm thanh nhã, sang trọng; thiết kế phần cổ cao kiêu sa. Tuy nhiên nếu vẫn xót ví vì em nước hoa này thì bạn có thể thử dùng Zara Tuberose. Với mức giá rẻ chỉ bằng 1/10, Zara Tuberose được đánh giá có nốt hương khá giống Dior J’adore với hương thơm hòa quyện của cam quýt, vani, hoa nhài… Tuy độ lưu hương của Zara Tuberose không thể sánh bằng Dior J’adore nhưng ở phân khúc giá rẻ thì đây vẫn là chai nước hoa rất đáng thử. 2. Chanel Chance (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Applejuice (khoảng 400k)Đều mang tông xanh lá mướt mắt, cả Chanel Chance và Zara Applejuice đều có hương thơm thiên về hoa cỏ với hoa nhài, hoa hồng, hoa mẫu đơn, gỗ tuyết tùng. Đụng áo “cái bang” với Rosé, Dương Mịch phục thù với một chi tiết chứng minh EQ caoĐộ lưu hương của Zara Applejuice khá thấp và chưa thực sự độc đáo như Chanel Chance nhưng với mức giá bình dân thì bạn cũng có thể tạm hài lòng với bản dupe này.3. Maison Francis Kurkdjian (khoảng 7 triệu đồng) và Zara Red Temptation (khoảng 600k)Nếu đã mê mẩn Maison Francis Kurkdjian từ lâu mà chưa đủ “lúa” thì nhiều blogger làm đẹp sẽ khuyên bạn có thể thử tăm tia sang em Zara Red Temptation với mùi hương na ná. Cả 2 chai nước hoa này đều mang cảm giác thanh lịch, hiện đại mà không kém phần lôi cuốn. Trong khi Maison Francis Kurkdjian mang hương thơm của hoa nhài, nghệ tây, gỗ tuyết tùng, long diên hương, xạ hương thì Zara Red Temptation mang hương của hoa nhài, cam, hổ phách và hoa mai trong trẻo.4. Jo Malone London Orange Blossom (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Fleur d’Oranger (khoảng 1 triệu đồng)Zara Fleur d’Oranger được ví von là chai nước hoa bản dupe giá chỉ bằng 1/3 so với chai nước hoa đình đám mà Công nương Kate sử dụng. Cả 2 chai nước hoa này đều mang hương thơm ngọt ngào mà tươi mát của 1 khu vườn mùa Xuân với những hương trái cây hòa trộn. Những nốt hương của cam, dầu hoa cam, hoa ylang ylang giúp Zara Fleur d’Oranger dễ dàng hợp lòng những cô nàng hiện đại, nữ tính. Ngoài ra, thiết kế tối giản, thanh lịch của cả 2 chai nước hoa này cũng là ưu điểm đáng chú ý. 5. YSL Black Opium (khoảng 2 triệu đồng) và Zara Gardenia (khoảng 200k)Những nốt hương mê đắm, gợi cảm của YSL Black Opium đã mê hoặc không biết bao nhiêu những cô nàng sành điệu. Sự hòa quyện của hương cà phê, hoa trắng, vani mang đến mùi hương hiện đại, gợi cảm và đầy đắm say. Ở phiên bản bình dân chỉ bằng 1/10, bạn có thể tham khảo Zara Gardenia với những nốt hương cũng được đánh giá khá giống YSL Black Opium.  

https://afamily.vn/5-chai-nuoc-hoa-zara-duoc-coi-la-ban-dupe-hoan-hao-cua-chanel-ysl-ma-gia-chi-bang-1-10-2022021812165801.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

5 món skincare hô biến lỗ chân lông rộng ngoác thành nhỏ mịn mướt căng

#chai #nước #hoa #Zara #được #coi #là #bản #dupe #hoàn #hảo #của #Chanel #YSL #mà #giá #chỉ #bằng

0

Nếu chưa đủ “lúa gạo” thì bạn có thể tạm hài lòng với 5 chai nước hoa dupe của Zara dưới đây.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
3 chiêu xịt nước hoa khiến chàng ngây dại ngay từ khoảnh khắc đầu tiên khi hẹn hò ngày Valentine Chai nước hoa “giai nào cũng mê” mà bản sao Hà Tăng khuyên chị em nên sắm gấp trước Valentine 5 chai nước hoa nồng cháy cho dịp Valentine, chị em xịt lên thì anh nào cũng sững sờ “vào việc” 

1. Dior J’adore (khoảng 3 triệu đồng) và Zara Tuberose (khoảng 300k)Nếu đã là 1 tín đồ của nước hoa thì bạn không thể nào bỏ qua chai Dior J’adore với hương thơm thanh nhã, sang trọng; thiết kế phần cổ cao kiêu sa. Tuy nhiên nếu vẫn xót ví vì em nước hoa này thì bạn có thể thử dùng Zara Tuberose. Với mức giá rẻ chỉ bằng 1/10, Zara Tuberose được đánh giá có nốt hương khá giống Dior J’adore với hương thơm hòa quyện của cam quýt, vani, hoa nhài… Tuy độ lưu hương của Zara Tuberose không thể sánh bằng Dior J’adore nhưng ở phân khúc giá rẻ thì đây vẫn là chai nước hoa rất đáng thử. 2. Chanel Chance (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Applejuice (khoảng 400k)Đều mang tông xanh lá mướt mắt, cả Chanel Chance và Zara Applejuice đều có hương thơm thiên về hoa cỏ với hoa nhài, hoa hồng, hoa mẫu đơn, gỗ tuyết tùng. Đụng áo “cái bang” với Rosé, Dương Mịch phục thù với một chi tiết chứng minh EQ caoĐộ lưu hương của Zara Applejuice khá thấp và chưa thực sự độc đáo như Chanel Chance nhưng với mức giá bình dân thì bạn cũng có thể tạm hài lòng với bản dupe này.3. Maison Francis Kurkdjian (khoảng 7 triệu đồng) và Zara Red Temptation (khoảng 600k)Nếu đã mê mẩn Maison Francis Kurkdjian từ lâu mà chưa đủ “lúa” thì nhiều blogger làm đẹp sẽ khuyên bạn có thể thử tăm tia sang em Zara Red Temptation với mùi hương na ná. Cả 2 chai nước hoa này đều mang cảm giác thanh lịch, hiện đại mà không kém phần lôi cuốn. Trong khi Maison Francis Kurkdjian mang hương thơm của hoa nhài, nghệ tây, gỗ tuyết tùng, long diên hương, xạ hương thì Zara Red Temptation mang hương của hoa nhài, cam, hổ phách và hoa mai trong trẻo.4. Jo Malone London Orange Blossom (khoảng 3,5 triệu đồng) và Zara Fleur d’Oranger (khoảng 1 triệu đồng)Zara Fleur d’Oranger được ví von là chai nước hoa bản dupe giá chỉ bằng 1/3 so với chai nước hoa đình đám mà Công nương Kate sử dụng. Cả 2 chai nước hoa này đều mang hương thơm ngọt ngào mà tươi mát của 1 khu vườn mùa Xuân với những hương trái cây hòa trộn. Những nốt hương của cam, dầu hoa cam, hoa ylang ylang giúp Zara Fleur d’Oranger dễ dàng hợp lòng những cô nàng hiện đại, nữ tính. Ngoài ra, thiết kế tối giản, thanh lịch của cả 2 chai nước hoa này cũng là ưu điểm đáng chú ý. 5. YSL Black Opium (khoảng 2 triệu đồng) và Zara Gardenia (khoảng 200k)Những nốt hương mê đắm, gợi cảm của YSL Black Opium đã mê hoặc không biết bao nhiêu những cô nàng sành điệu. Sự hòa quyện của hương cà phê, hoa trắng, vani mang đến mùi hương hiện đại, gợi cảm và đầy đắm say. Ở phiên bản bình dân chỉ bằng 1/10, bạn có thể tham khảo Zara Gardenia với những nốt hương cũng được đánh giá khá giống YSL Black Opium.  

https://afamily.vn/5-chai-nuoc-hoa-zara-duoc-coi-la-ban-dupe-hoan-hao-cua-chanel-ysl-ma-gia-chi-bang-1-10-2022021812165801.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

5 món skincare hô biến lỗ chân lông rộng ngoác thành nhỏ mịn mướt căng

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button