Đời Sống

6 thử thách giúp chị em thành công trong việc giảm thiểu mua sắm

Mục lục nội dung

Xem Thêm:  Thu hoạch quả dưa hấu "hệ quả" từ đàn chim ăn rơi hạt xuống vườn, cô gái thể hiện như nông dân chuyên nghiệp nhưng bổ ra lại bị cười suýt ngất

Việc cân bằng giữa 2 phong cách Chic Chandra (thời thượng, sành điệu) và Frugal Fran (tối giản, đơn giản) luôn là vấn đề đau đầu với một đứa vừa sành điệu mà vẫn thanh đạm như mình. Một trong những cách tốt nhất để trung hòa hai điều này và thực hiện sự sáng tạo là tham gia vào các thử thách mua sắm.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 1.

Một số thử thách tôi tìm thấy trên mạng xã hội, blog thời trang, bạn bè và tự tạo cho mình.

Bất cứ điều gì bạn đang cố gắng làm – hãy “sang trọng với ngân sách eo hẹp”, nâng cấp tủ quần áo của bạn, thay đổi các phong cách khác nhau, tạo sự khác biệt cho bản thân. Những thử thách này sẽ giúp bạn cân bằng cả thời trang và tài chính.

Đây là một vài mục yêu thích của tôi mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn muốn, bạn có thể thử thách khả năng sáng tạo của mình, kết hợp và sửa đổi chúng hoặc tạo ra của riêng bạn.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 2.

1. Không có thách thức mua sắm

Thử thách không mua sắm giống như một lời nhắc nhở. Bạn sẽ không mua sắm trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là một trong những điều tôi thích nhất.

Trong suốt thời gian thử thách này, bạn sẽ phải nói không với việc mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện hay bất cứ thứ gì khác.

Thử thách này buộc bạn phải lấy những gì bạn có và hình dung lại tủ quần áo của mình. Nó giúp bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và phá bỏ lối suy nghĩ cổ hủ.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục chứng nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 3.

Tôi luôn đặt ra thử thách này trong thời gian ngắn, nhưng nó thường kéo dài hơn. Việc không mua sắm của tôi thường kết thúc sau 4 đến 8 tháng. Tuy nhiên, có nhiều người có thể trải qua thử thách trong cả năm.

Tôi đã tìm thấy điều thú vị nhất trong thử thách vừa qua. Không chỉ một lần mà trong 6 tháng qua, chưa bao giờ tôi than thở với bản thân: “Mình không có gì để mặc”. Thử thách nhịn ăn này thực sự khiến Frugal Fran của tôi và Chic Chandra rất vui.

2. Thử thách phụ kiện

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 4.

Trong thử thách thêm phụ kiện, bạn chỉ sử dụng một số tiền nhỏ và không mua gì ngoài phụ kiện trong thời gian giới hạn. Thử thách này nảy ra cách đây vài năm, ngân sách của tôi eo hẹp vì tôi đang tích cực tiết kiệm cho một mục tiêu lớn.

Tôi chi 25 đô la một tháng cho mọi thứ: mua sắm, giải trí và các khoản linh tinh khác. Tôi muốn làm mới quần áo của mình nhưng không tiêu quá ngân sách. Và tôi đã tìm ra cách làm điều đó với các phụ kiện.

Mặc dù tôi có rất ít tiền để mua sắm, nhưng trong thử thách ban đầu, tôi đã có thể tích lũy được một bộ sưu tập khá đa dạng. Điều quan trọng là kết hợp một món trang sức độc đáo hoặc một chiếc mũ lộng lẫy với trang phục cơ bản, biến phụ kiện trở thành tâm điểm, giúp bạn nổi bật.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục chứng nghiện mua sắm mùa dịch - Ảnh 5.

Phụ kiện có thể rất rẻ – nếu bạn có con mắt tinh tường và một chút trí tưởng tượng. Bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ, mũ, tất, đồ trang sức, thậm chí cả ví với số tiền không đáng kể. Có lần tôi đã mua được một món đồ cực chất với giá chỉ 0,50 USD (12 nghìn đồng).

Những gì bạn có thể sử dụng thay vì tiền bạc là thời gian. Giảm giá, chọn mẫu từ các thương hiệu yêu thích của bạn là nơi để tìm thấy rất nhiều mặt hàng với giá cả tuyệt vời.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục chứng nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 6.

3. Thử thách 1 trong 1 ra

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 7.

Đây là một thách thức về cách lập kế hoạch chi tiêu và tránh lãng phí. Mục tiêu của thử thách này là đối với mỗi mặt hàng bạn mua, loại bỏ 1 mặt hàng tương tự, bán hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Ví dụ, nếu bạn mua một đôi giày cao gót, bạn phải bỏ đi một đôi giày thông thường.

Thử thách này sẽ rất khó, vì khi bạn mua một thứ gì đó, bạn sẽ phải chọn bỏ món hàng tương tự. Nó giúp ngăn chặn xu hướng tích trữ, khiến bạn thường tiêu tiền vào những thứ bạn đã có, và chỉ mua những thứ thực sự cần thiết. Nó giúp bạn loại bỏ những cám dỗ vật chất và khiến bạn mua sắm tỉnh táo hơn.

4. Thử thách 1 tuần không sử dụng

Thử thách 1 tuần mà không sử dụng đúng cách là một thử thách thực sự. Mục đích của nó là để đánh giá các loại quần áo bạn thích và chọn 1 hoặc 2 món đồ sẽ không được sử dụng trong một tuần. Ví dụ, nếu bạn luôn đi giày đen, bạn sẽ không mang chúng trong một tuần. Điều này thực sự sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong tủ quần áo của bạn và khiến bạn phá vỡ sự quen thuộc.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 8.

Những người có phong cách cố định và thường xuyên mặc những món đồ giống nhau được khuyến khích tham gia thử thách này. Nếu bạn thường xuyên xuất hiện với áo phông và quần jean, trong một tuần, bạn sẽ không mặc một trong hai món đồ đó. Đó cũng là một thử thách tuyệt vời để làm với bạn bè. Thay vì chọn những thứ không mặc, hãy để bạn của bạn chọn cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về phong cách của mình.

5. Thử thách 10×10

Thử thách 10×10 là khi bạn chọn 10 vật phẩm và kết hợp chúng thành các bộ trang phục khác nhau trong một số ngày. Điểm mấu chốt là bạn chỉ mặc 10 chiếc này trong vòng 10 ngày. Chandra Chic trong tôi đang có một cơn hoảng loạn nhẹ.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch - Ảnh 9.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 10.

Thử thách này thực sự truyền cảm hứng sáng tạo và giúp bạn nhận ra rằng có thể làm được rất nhiều mà chỉ cần rất ít. Ví dụ, áo sơ mi của bạn trai có thể trở thành áo khoác hoặc váy.

Nó dạy bạn cách xem quần áo mới thay vì mua quần áo mới. Một số người đã thực hiện thử thách này trong 30 ngày, thậm chí 60 ngày. Tất nhiên, thời gian càng dài, thử thách càng khó.

6. Thử thách trang phục $ 30 (700 nghìn đồng)

Mục đích của thử thách trang phục 30 đô la là để học cách mua sắm khi có ngân sách eo hẹp. Bạn chỉ có 30 đô la và phải mua một bộ hoàn chỉnh gồm quần áo – giày dép. Tôi biết bạn có nghĩa là “Không thể nào”. Nhưng điều đó không chỉ có thể thực hiện được mà còn khá dễ dàng một khi bạn đã tìm hiểu kỹ về các cửa hàng và cách thức mua sắm.

6 thử thách giúp các cô gái sành điệu vừa khỏe vừa hồi phục cơn nghiện mua sắm mùa dịch bệnh - Ảnh 11.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có một vài cửa hàng “ruột” để bạn ghé thăm. Đó là những cái bạn đã thử và thấy hiệu quả với bạn. Bạn biết rõ về kiểu dáng và giá cả. Theo đó, thử thách này sẽ giúp bạn nhìn xa hơn những nơi bạn thường đến và tìm hiểu những cửa hàng, trang web mà bạn chưa từng thử. Phần hay nhất của thử thách này là khi thực hiện thành công, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào Frugal Fran.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “6 thử thách giúp chị em thành công trong việc giảm thiểu mua sắm
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “6 thử thách giúp chị em thành công trong việc giảm thiểu mua sắm
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “6 thử thách giúp chị em thành công trong việc giảm thiểu mua sắm
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “6 thử thách giúp chị em thành công trong việc giảm thiểu mua sắm
” bạn nhé.

Bài viết “6 thử thách giúp chị em thành công trong việc giảm thiểu mua sắm
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-10 12:59:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về 6 thử thách giúp chị em thành công trong việc giảm thiểu mua sắm
#thử #thách #giúp #chị #thành #công #trong #việc #giảm #thiểu #mua #sắm

0

Cân bằng được 2 phong cách Chic Chandra (thời thượng, hợp mốt) và Frugal Fran (tối giản, bình dị) là điều luôn khiến 1 người vừa sành điệu nhưng vẫn tiết kiệm như tôi đau đầu. 1 trong những cách tối ưu nhất trung hòa được cả 2 và luyện tập được sự sáng tạo là tham gia các thử thách mua sắm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thường mua sắm bốc đồng, cô gái 27 tuổi ở Hà Nội “tức tốc” kiểm soát ngay tài chính để tiết kiệm đều mỗi tháng 4 hành vi mua sắm bạn cần đặc biệt lưu tâm nếu đang muốn chi tiêu khoa học hơn Kiếm 6,1 tỷ mỗi năm, kỹ sư 26 tuổi của Google vẫn sử dụng phiếu giảm giá trong mua sắm 

Một số thử thách được tôi tìm trên các trang mạng xã hội, các blog thời trang, những người bạn và tự tạo ra cho bản thân.Dù cho bạn đang cố gắng làm gì – hãy “sang chảnh trong ngân sách eo hẹp”, nâng cấp tủ quần áo, thay đổi các phong cách khác nhau, làm bản thân khác biệt. Những thử thách này sẽ giúp bạn cân bằng cả thời trang và tài chính. Dưới đây là một số cách tôi yêu thích mà bạn có thể áp dụng. Nếu muốn bạn có thể thử thách với việc sáng tạo, kết hợp và sửa đổi chúng, hoặc tạo ra cái riêng.1. Thử thách không mua sắmThử thách không mua sắm giống như một lời nhắc nhở vậy. Bạn sẽ không mua sắm trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là một trong những điều tôi thích nhất. Trong suốt thời gian của thử thách này, bạn sẽ phải nói không với việc mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện hay bất cứ thứ gì khác. Thử thách này buộc bạn phải sử dụng những gì đang có và hình dung lại tủ quần áo của mình. Nó giúp bạn vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình và phá vỡ nếp nghĩ về thời trang trước đây.Tôi luôn đặt ra thử thách này trong một thời gian ngắn nhưng nó thường kéo dài hơn. Việc không mua sắm của tôi thường kết thúc từ 4 đến 8 tháng. Tuy nhiên, có nhiều người có thể trải qua thử thách trong cả 1 năm.Tôi đã nhận ra được điều thú vị nhất trong lần thử thách gần nhất. Không chỉ 1 lần mà trong suốt 6 tháng qua, chưa bao giờ tôi tự than với bản thân là: “Mình chả có gì để mặc”. Thử thách nhịn mua sắm này thực sự đã giúp Frugal Fran trong tôi vui vẻ và Chic Chandra hài lòng.2. Thử thách thêm phụ kiệnTrong thử thách thêm phụ kiện, bạn chỉ sử dụng một khoản tiền nho nhỏ và chẳng mua gì ngoài phụ kiện trong một khoảng thời gian có giới hạn. Thử thách này đã nảy ra từ vài năm trước, ngân sách bị thắt chặt vì tôi đang tích cực tiết kiệm cho một mục tiêu lớn. Tôi dành 25 đô la (580 nghìn đồng) mỗi tháng cho mọi việc: mua sắm, giải trí và các vật dụng linh tinh khác. Tôi muốn làm mới lại các bộ quần áo của mình nhưng không vượt quá ngân sách. Và tôi đã tìm ra cách đó chính là phối hợp cùng phụ kiện. Mặc dù tôi có rất ít tiền để mua sắm, nhưng trong thử thách ban đầu, tôi đã có thể tích lũy được 1 bộ sưu tập khá đa dạng. Bí quyết chính là kết hợp một món đồ trang sức độc đáo hoặc 1 chiếc mũ tuyệt đẹp với bộ trang phục cơ bản, khiến phụ kiện trở thành trung tâm, giúp bạn trở nên nổi bật hơn.Phụ kiện có thể rất rẻ – nếu bạn có mắt thẩm mỹ và 1 chút trí tưởng tượng. Bạn có thể dùng khăn quàng cổ, mũ, tất, trang sức, kể cả ví với số tiền không đáng kể. Tôi đã từng mua được món đồ siêu tuyệt chỉ với 0,5 đô la (12 nghìn đồng). Cái mà bạn có thể dùng thay tiền chính là thời gian. Các chương trình giảm giá, mẫu dùng thử từ các thương hiệu yêu thích chính là nơi tìm được nhiều món đồ với giá hời.3. Thử thách 1 trong 1 ngoàiĐây là 1 thử thách về cách chi tiêu có kế hoạch và tránh được sự lãng phí. Mục tiêu của thử thách này là đối với mỗi món đồ bạn mua, phải loại bỏ 1 món đồ tương tự, bán hoặc quyên tặng từ thiện. Ví dụ, nếu bạn mua 1 đôi giày cao gót, bạn phải bỏ đi 1 đôi giày thường.Thử thách này sẽ rất khó khăn, bởi khi bạn mua 1 thứ gì, sẽ phải chọn để bỏ 1 món đồ tương tự. Nó giúp ngăn chặn xu hướng tích trữ, làm bạn thường xuyên tiêu tiền vào những món đồ đã có, và chỉ mua những thứ thực sự cần thiết. Nó giúp bạn loại bỏ sự cám dỗ về vật chất và khiến bạn mua sắm tỉnh táo hơn.4. Thử thách 1 tuần không dùng Thử thách 1 tuần không dùng đúng thực sự là thách thức. Mục đích của nó là để đánh giá các loại quần áo bạn thích và chọn 1 hoặc 2 món sẽ không dùng trong 1 tuần. Ví dụ, nếu bạn luôn đi giày đen thì 1 tuần bạn sẽ không dùng đến nó. Điều này thực sự sẽ gây ra sự xáo trộn trong tủ đồ và khiến bạn phá vỡ những điều quen thuộc.Những người có phong cách cố định và mặc liên tục những món đồ giống nhau thì rất nên tham gia thử thách này. Nếu bạn hay xuất hiện với một chiếc áo phông và quần bò thì trong 1 tuần sẽ không mặc 1 trong 2 món đó. Nó cũng là 1 thử thách tuyệt vời để làm cùng bạn bè. Thay vì bạn sẽ lựa chọn đồ để không mặc thì hãy để người bạn của mình chọn giúp. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về phong cách của mình.5. Thử thách 10x10Thử thách 10×10 là khi bạn chọn 10 món đồ và kết hợp chúng thành những bộ trang phục khác nhau trong một số ngày. Điểm mấu chốt là bạn chỉ mặc 10 món đồ này trong suốt 10 ngày. Chic Chandra trong tôi đã bị hoảng loạn nhẹ.Thử thách này thực sự mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo và giúp bạn nhận ra có thể tạo ra nhiều điều chỉ với rất ít thứ. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi của bạn trai có thể trở thành áo khoác hay váy. Nó dạy bạn cách nhìn những món quần áo trở nên mới thay vì phải tìm mua quần áo mới. Môt số người đã thực hiện thử thách này trong 30 ngày và thậm chí là 60 ngày. Tất nhiên, thời gian càng dài thì thử thách càng khó khăn hơn.6. Thử thách trang phục 30 đô la (700 nghìn đồng) Mục đích của thử thách trang phục 30 đô la chính là học cách mua sắm với ngân sách eo hẹp. Bạn chỉ có 30 đô và phải mua một bộ quần áo hoàn chỉnh – bao gồm cả giày. Tôi biết bạn muốn nói là “Không thể nào”. Nhưng nó không chỉ có thể mà còn khá dễ dàng khi bạn đã tìm hiểu các shop kỹ lưỡng và cách thức mua sắm.Nếu bạn giống hầu hết mọi người, có 1 số shop “ruột” hay ghé mua. Đó là những chỗ bạn đã thử và thấy phù hợp với mình. Bạn biết rõ phong cách và giá cả. Theo đó, thử thách này sẽ giúp bạn nhìn xa hơn những nơi mà mình thường đến và tìm hiểu các shop cũng như website chưa từng thử. Điều tuyệt vời nhất của thử thách này là khi thực hiện thành công, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút với Frugal Fran.

https://afamily.vn/6-thu-thach-giup-chi-em-thanh-cong-trong-viec-giam-thieu-mua-sam-2021101321174073.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=6+th%e1%bb%ad+th%c3%a1ch+gi%c3%bap+ch%e1%bb%8b+em+th%c3%a0nh+c%c3%b4ng+trong+vi%e1%bb%87c+gi%e1%ba%a3m+thi%e1%bb%83u+mua+s%e1%ba%afm

9x Sài Gòn lương 15 triệu/tháng, chưa lập gia đình nhưng vẫn phải vay tiền trước khi đến kỳ lương chỉ vì “tiêu hết vào ăn uống, mua sắm không tính toán”

#thử #thách #giúp #chị #thành #công #trong #việc #giảm #thiểu #mua #sắm

0

Cân bằng được 2 phong cách Chic Chandra (thời thượng, hợp mốt) và Frugal Fran (tối giản, bình dị) là điều luôn khiến 1 người vừa sành điệu nhưng vẫn tiết kiệm như tôi đau đầu. 1 trong những cách tối ưu nhất trung hòa được cả 2 và luyện tập được sự sáng tạo là tham gia các thử thách mua sắm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thường mua sắm bốc đồng, cô gái 27 tuổi ở Hà Nội “tức tốc” kiểm soát ngay tài chính để tiết kiệm đều mỗi tháng 4 hành vi mua sắm bạn cần đặc biệt lưu tâm nếu đang muốn chi tiêu khoa học hơn Kiếm 6,1 tỷ mỗi năm, kỹ sư 26 tuổi của Google vẫn sử dụng phiếu giảm giá trong mua sắm 

Một số thử thách được tôi tìm trên các trang mạng xã hội, các blog thời trang, những người bạn và tự tạo ra cho bản thân.Dù cho bạn đang cố gắng làm gì – hãy “sang chảnh trong ngân sách eo hẹp”, nâng cấp tủ quần áo, thay đổi các phong cách khác nhau, làm bản thân khác biệt. Những thử thách này sẽ giúp bạn cân bằng cả thời trang và tài chính. Dưới đây là một số cách tôi yêu thích mà bạn có thể áp dụng. Nếu muốn bạn có thể thử thách với việc sáng tạo, kết hợp và sửa đổi chúng, hoặc tạo ra cái riêng.1. Thử thách không mua sắmThử thách không mua sắm giống như một lời nhắc nhở vậy. Bạn sẽ không mua sắm trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là một trong những điều tôi thích nhất. Trong suốt thời gian của thử thách này, bạn sẽ phải nói không với việc mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện hay bất cứ thứ gì khác. Thử thách này buộc bạn phải sử dụng những gì đang có và hình dung lại tủ quần áo của mình. Nó giúp bạn vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình và phá vỡ nếp nghĩ về thời trang trước đây.Tôi luôn đặt ra thử thách này trong một thời gian ngắn nhưng nó thường kéo dài hơn. Việc không mua sắm của tôi thường kết thúc từ 4 đến 8 tháng. Tuy nhiên, có nhiều người có thể trải qua thử thách trong cả 1 năm.Tôi đã nhận ra được điều thú vị nhất trong lần thử thách gần nhất. Không chỉ 1 lần mà trong suốt 6 tháng qua, chưa bao giờ tôi tự than với bản thân là: “Mình chả có gì để mặc”. Thử thách nhịn mua sắm này thực sự đã giúp Frugal Fran trong tôi vui vẻ và Chic Chandra hài lòng.2. Thử thách thêm phụ kiệnTrong thử thách thêm phụ kiện, bạn chỉ sử dụng một khoản tiền nho nhỏ và chẳng mua gì ngoài phụ kiện trong một khoảng thời gian có giới hạn. Thử thách này đã nảy ra từ vài năm trước, ngân sách bị thắt chặt vì tôi đang tích cực tiết kiệm cho một mục tiêu lớn. Tôi dành 25 đô la (580 nghìn đồng) mỗi tháng cho mọi việc: mua sắm, giải trí và các vật dụng linh tinh khác. Tôi muốn làm mới lại các bộ quần áo của mình nhưng không vượt quá ngân sách. Và tôi đã tìm ra cách đó chính là phối hợp cùng phụ kiện. Mặc dù tôi có rất ít tiền để mua sắm, nhưng trong thử thách ban đầu, tôi đã có thể tích lũy được 1 bộ sưu tập khá đa dạng. Bí quyết chính là kết hợp một món đồ trang sức độc đáo hoặc 1 chiếc mũ tuyệt đẹp với bộ trang phục cơ bản, khiến phụ kiện trở thành trung tâm, giúp bạn trở nên nổi bật hơn.Phụ kiện có thể rất rẻ – nếu bạn có mắt thẩm mỹ và 1 chút trí tưởng tượng. Bạn có thể dùng khăn quàng cổ, mũ, tất, trang sức, kể cả ví với số tiền không đáng kể. Tôi đã từng mua được món đồ siêu tuyệt chỉ với 0,5 đô la (12 nghìn đồng). Cái mà bạn có thể dùng thay tiền chính là thời gian. Các chương trình giảm giá, mẫu dùng thử từ các thương hiệu yêu thích chính là nơi tìm được nhiều món đồ với giá hời.3. Thử thách 1 trong 1 ngoàiĐây là 1 thử thách về cách chi tiêu có kế hoạch và tránh được sự lãng phí. Mục tiêu của thử thách này là đối với mỗi món đồ bạn mua, phải loại bỏ 1 món đồ tương tự, bán hoặc quyên tặng từ thiện. Ví dụ, nếu bạn mua 1 đôi giày cao gót, bạn phải bỏ đi 1 đôi giày thường.Thử thách này sẽ rất khó khăn, bởi khi bạn mua 1 thứ gì, sẽ phải chọn để bỏ 1 món đồ tương tự. Nó giúp ngăn chặn xu hướng tích trữ, làm bạn thường xuyên tiêu tiền vào những món đồ đã có, và chỉ mua những thứ thực sự cần thiết. Nó giúp bạn loại bỏ sự cám dỗ về vật chất và khiến bạn mua sắm tỉnh táo hơn.4. Thử thách 1 tuần không dùng Thử thách 1 tuần không dùng đúng thực sự là thách thức. Mục đích của nó là để đánh giá các loại quần áo bạn thích và chọn 1 hoặc 2 món sẽ không dùng trong 1 tuần. Ví dụ, nếu bạn luôn đi giày đen thì 1 tuần bạn sẽ không dùng đến nó. Điều này thực sự sẽ gây ra sự xáo trộn trong tủ đồ và khiến bạn phá vỡ những điều quen thuộc.Những người có phong cách cố định và mặc liên tục những món đồ giống nhau thì rất nên tham gia thử thách này. Nếu bạn hay xuất hiện với một chiếc áo phông và quần bò thì trong 1 tuần sẽ không mặc 1 trong 2 món đó. Nó cũng là 1 thử thách tuyệt vời để làm cùng bạn bè. Thay vì bạn sẽ lựa chọn đồ để không mặc thì hãy để người bạn của mình chọn giúp. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về phong cách của mình.5. Thử thách 10x10Thử thách 10×10 là khi bạn chọn 10 món đồ và kết hợp chúng thành những bộ trang phục khác nhau trong một số ngày. Điểm mấu chốt là bạn chỉ mặc 10 món đồ này trong suốt 10 ngày. Chic Chandra trong tôi đã bị hoảng loạn nhẹ.Thử thách này thực sự mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo và giúp bạn nhận ra có thể tạo ra nhiều điều chỉ với rất ít thứ. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi của bạn trai có thể trở thành áo khoác hay váy. Nó dạy bạn cách nhìn những món quần áo trở nên mới thay vì phải tìm mua quần áo mới. Môt số người đã thực hiện thử thách này trong 30 ngày và thậm chí là 60 ngày. Tất nhiên, thời gian càng dài thì thử thách càng khó khăn hơn.6. Thử thách trang phục 30 đô la (700 nghìn đồng) Mục đích của thử thách trang phục 30 đô la chính là học cách mua sắm với ngân sách eo hẹp. Bạn chỉ có 30 đô và phải mua một bộ quần áo hoàn chỉnh – bao gồm cả giày. Tôi biết bạn muốn nói là “Không thể nào”. Nhưng nó không chỉ có thể mà còn khá dễ dàng khi bạn đã tìm hiểu các shop kỹ lưỡng và cách thức mua sắm.Nếu bạn giống hầu hết mọi người, có 1 số shop “ruột” hay ghé mua. Đó là những chỗ bạn đã thử và thấy phù hợp với mình. Bạn biết rõ phong cách và giá cả. Theo đó, thử thách này sẽ giúp bạn nhìn xa hơn những nơi mà mình thường đến và tìm hiểu các shop cũng như website chưa từng thử. Điều tuyệt vời nhất của thử thách này là khi thực hiện thành công, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút với Frugal Fran.

https://afamily.vn/6-thu-thach-giup-chi-em-thanh-cong-trong-viec-giam-thieu-mua-sam-2021101321174073.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=6+th%e1%bb%ad+th%c3%a1ch+gi%c3%bap+ch%e1%bb%8b+em+th%c3%a0nh+c%c3%b4ng+trong+vi%e1%bb%87c+gi%e1%ba%a3m+thi%e1%bb%83u+mua+s%e1%ba%afm

9x Sài Gòn lương 15 triệu/tháng, chưa lập gia đình nhưng vẫn phải vay tiền trước khi đến kỳ lương chỉ vì “tiêu hết vào ăn uống, mua sắm không tính toán”

#thử #thách #giúp #chị #thành #công #trong #việc #giảm #thiểu #mua #sắm

0

Cân bằng được 2 phong cách Chic Chandra (thời thượng, hợp mốt) và Frugal Fran (tối giản, bình dị) là điều luôn khiến 1 người vừa sành điệu nhưng vẫn tiết kiệm như tôi đau đầu. 1 trong những cách tối ưu nhất trung hòa được cả 2 và luyện tập được sự sáng tạo là tham gia các thử thách mua sắm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Thường mua sắm bốc đồng, cô gái 27 tuổi ở Hà Nội “tức tốc” kiểm soát ngay tài chính để tiết kiệm đều mỗi tháng 4 hành vi mua sắm bạn cần đặc biệt lưu tâm nếu đang muốn chi tiêu khoa học hơn Kiếm 6,1 tỷ mỗi năm, kỹ sư 26 tuổi của Google vẫn sử dụng phiếu giảm giá trong mua sắm 

Một số thử thách được tôi tìm trên các trang mạng xã hội, các blog thời trang, những người bạn và tự tạo ra cho bản thân.Dù cho bạn đang cố gắng làm gì – hãy “sang chảnh trong ngân sách eo hẹp”, nâng cấp tủ quần áo, thay đổi các phong cách khác nhau, làm bản thân khác biệt. Những thử thách này sẽ giúp bạn cân bằng cả thời trang và tài chính. Dưới đây là một số cách tôi yêu thích mà bạn có thể áp dụng. Nếu muốn bạn có thể thử thách với việc sáng tạo, kết hợp và sửa đổi chúng, hoặc tạo ra cái riêng.1. Thử thách không mua sắmThử thách không mua sắm giống như một lời nhắc nhở vậy. Bạn sẽ không mua sắm trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là một trong những điều tôi thích nhất. Trong suốt thời gian của thử thách này, bạn sẽ phải nói không với việc mua sắm quần áo, giày dép, phụ kiện hay bất cứ thứ gì khác. Thử thách này buộc bạn phải sử dụng những gì đang có và hình dung lại tủ quần áo của mình. Nó giúp bạn vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình và phá vỡ nếp nghĩ về thời trang trước đây.Tôi luôn đặt ra thử thách này trong một thời gian ngắn nhưng nó thường kéo dài hơn. Việc không mua sắm của tôi thường kết thúc từ 4 đến 8 tháng. Tuy nhiên, có nhiều người có thể trải qua thử thách trong cả 1 năm.Tôi đã nhận ra được điều thú vị nhất trong lần thử thách gần nhất. Không chỉ 1 lần mà trong suốt 6 tháng qua, chưa bao giờ tôi tự than với bản thân là: “Mình chả có gì để mặc”. Thử thách nhịn mua sắm này thực sự đã giúp Frugal Fran trong tôi vui vẻ và Chic Chandra hài lòng.2. Thử thách thêm phụ kiệnTrong thử thách thêm phụ kiện, bạn chỉ sử dụng một khoản tiền nho nhỏ và chẳng mua gì ngoài phụ kiện trong một khoảng thời gian có giới hạn. Thử thách này đã nảy ra từ vài năm trước, ngân sách bị thắt chặt vì tôi đang tích cực tiết kiệm cho một mục tiêu lớn. Tôi dành 25 đô la (580 nghìn đồng) mỗi tháng cho mọi việc: mua sắm, giải trí và các vật dụng linh tinh khác. Tôi muốn làm mới lại các bộ quần áo của mình nhưng không vượt quá ngân sách. Và tôi đã tìm ra cách đó chính là phối hợp cùng phụ kiện. Mặc dù tôi có rất ít tiền để mua sắm, nhưng trong thử thách ban đầu, tôi đã có thể tích lũy được 1 bộ sưu tập khá đa dạng. Bí quyết chính là kết hợp một món đồ trang sức độc đáo hoặc 1 chiếc mũ tuyệt đẹp với bộ trang phục cơ bản, khiến phụ kiện trở thành trung tâm, giúp bạn trở nên nổi bật hơn.Phụ kiện có thể rất rẻ – nếu bạn có mắt thẩm mỹ và 1 chút trí tưởng tượng. Bạn có thể dùng khăn quàng cổ, mũ, tất, trang sức, kể cả ví với số tiền không đáng kể. Tôi đã từng mua được món đồ siêu tuyệt chỉ với 0,5 đô la (12 nghìn đồng). Cái mà bạn có thể dùng thay tiền chính là thời gian. Các chương trình giảm giá, mẫu dùng thử từ các thương hiệu yêu thích chính là nơi tìm được nhiều món đồ với giá hời.3. Thử thách 1 trong 1 ngoàiĐây là 1 thử thách về cách chi tiêu có kế hoạch và tránh được sự lãng phí. Mục tiêu của thử thách này là đối với mỗi món đồ bạn mua, phải loại bỏ 1 món đồ tương tự, bán hoặc quyên tặng từ thiện. Ví dụ, nếu bạn mua 1 đôi giày cao gót, bạn phải bỏ đi 1 đôi giày thường.Thử thách này sẽ rất khó khăn, bởi khi bạn mua 1 thứ gì, sẽ phải chọn để bỏ 1 món đồ tương tự. Nó giúp ngăn chặn xu hướng tích trữ, làm bạn thường xuyên tiêu tiền vào những món đồ đã có, và chỉ mua những thứ thực sự cần thiết. Nó giúp bạn loại bỏ sự cám dỗ về vật chất và khiến bạn mua sắm tỉnh táo hơn.4. Thử thách 1 tuần không dùng Thử thách 1 tuần không dùng đúng thực sự là thách thức. Mục đích của nó là để đánh giá các loại quần áo bạn thích và chọn 1 hoặc 2 món sẽ không dùng trong 1 tuần. Ví dụ, nếu bạn luôn đi giày đen thì 1 tuần bạn sẽ không dùng đến nó. Điều này thực sự sẽ gây ra sự xáo trộn trong tủ đồ và khiến bạn phá vỡ những điều quen thuộc.Những người có phong cách cố định và mặc liên tục những món đồ giống nhau thì rất nên tham gia thử thách này. Nếu bạn hay xuất hiện với một chiếc áo phông và quần bò thì trong 1 tuần sẽ không mặc 1 trong 2 món đó. Nó cũng là 1 thử thách tuyệt vời để làm cùng bạn bè. Thay vì bạn sẽ lựa chọn đồ để không mặc thì hãy để người bạn của mình chọn giúp. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về phong cách của mình.5. Thử thách 10x10Thử thách 10×10 là khi bạn chọn 10 món đồ và kết hợp chúng thành những bộ trang phục khác nhau trong một số ngày. Điểm mấu chốt là bạn chỉ mặc 10 món đồ này trong suốt 10 ngày. Chic Chandra trong tôi đã bị hoảng loạn nhẹ.Thử thách này thực sự mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo và giúp bạn nhận ra có thể tạo ra nhiều điều chỉ với rất ít thứ. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi của bạn trai có thể trở thành áo khoác hay váy. Nó dạy bạn cách nhìn những món quần áo trở nên mới thay vì phải tìm mua quần áo mới. Môt số người đã thực hiện thử thách này trong 30 ngày và thậm chí là 60 ngày. Tất nhiên, thời gian càng dài thì thử thách càng khó khăn hơn.6. Thử thách trang phục 30 đô la (700 nghìn đồng) Mục đích của thử thách trang phục 30 đô la chính là học cách mua sắm với ngân sách eo hẹp. Bạn chỉ có 30 đô và phải mua một bộ quần áo hoàn chỉnh – bao gồm cả giày. Tôi biết bạn muốn nói là “Không thể nào”. Nhưng nó không chỉ có thể mà còn khá dễ dàng khi bạn đã tìm hiểu các shop kỹ lưỡng và cách thức mua sắm.Nếu bạn giống hầu hết mọi người, có 1 số shop “ruột” hay ghé mua. Đó là những chỗ bạn đã thử và thấy phù hợp với mình. Bạn biết rõ phong cách và giá cả. Theo đó, thử thách này sẽ giúp bạn nhìn xa hơn những nơi mà mình thường đến và tìm hiểu các shop cũng như website chưa từng thử. Điều tuyệt vời nhất của thử thách này là khi thực hiện thành công, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút với Frugal Fran.

https://afamily.vn/6-thu-thach-giup-chi-em-thanh-cong-trong-viec-giam-thieu-mua-sam-2021101321174073.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=6+th%e1%bb%ad+th%c3%a1ch+gi%c3%bap+ch%e1%bb%8b+em+th%c3%a0nh+c%c3%b4ng+trong+vi%e1%bb%87c+gi%e1%ba%a3m+thi%e1%bb%83u+mua+s%e1%ba%afm

9x Sài Gòn lương 15 triệu/tháng, chưa lập gia đình nhưng vẫn phải vay tiền trước khi đến kỳ lương chỉ vì “tiêu hết vào ăn uống, mua sắm không tính toán”

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button