Tin tức

Acer ‘quay lại cuộc chơi’ với phablet 3 SIM, pin lên tới 4000 mAH

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại thành phố New York, Mỹ, Acer đã giới thiệu một loạt các sản phẩm mới của mình và trong đó có một chiếc smartphone Android mới mang tên Liquid X2. Đây sẽ là thiết bị thích hợp cho những ai có nhiều số điện thoại.

Acer Liquid X2 có cấu hình ở mức tầm trung, thiết bị này được trang bị màn hình 5.5 inch (chưa rõ độ phân giải) và bên trong có chip xử lý tám nhân 64-bit (có thể là Snapdragon 615), camera sau có cảm biến 13 MP và khẩu độ lớn lên tới F1.8.

Xem Thêm:  Hủ Lười Team - Hủ Lười Translation Team

Acer Liquid X2

Pin bên trong máy có dung lượng 4000 mAH và thiết bị này có ưu điểm là hỗ trợ tới ba khe cắm thẻ SIM. Đáng tiếc là Acer vẫn còn giữ lại khá nhiều thông tin về sản phẩm này nên chúng ta không biết rõ nó bao nhiêu RAM, giá tiền bao nhiêu và khi nào sẽ chính thức được bán ra.

Xem Thêm:  Tải Bản Ghost Win 7 64Bit Đa Cấu Hình, Bản Ghost Win 7 64 Bit Ultimate Chuẩn Đa Cấu Hình

Smartphone hỗ trợ tới 3 SIM

Smartphone hỗ trợ tới 3 SIM

Tuy nhiên với việc hỗ trợ tới ba khe cắm thẻ SIM thì Liquid X2 có thể sẽ có mặt ở thị trường châu Á vì khu vực này khá chuộng các thiết bị hỗ trợ đa SIM.

Xem Thêm:  Chỉ Số Pdw Trong Máu Là Gì ? Chỉ Số Pdw Tăng Cao Có Nguy Hiểm

Thegioididong (Theo Engadget)

 

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button