Mẹ Và Bé

Bác sĩ chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu đã xảy ra

Bà mẹ trẻ cảm thấy quyết định của mình lúc đó là hoàn toàn đúng đắn.

Sinh con là điều kỳ diệu và thiêng liêng đối với bất kỳ người mẹ nào, và hành trình từ khi mang thai đến khi chào đón con yêu sẽ là những khoảnh khắc khó quên đối với các bậc cha mẹ. Mới đây, chị Trần Nhật Vi (21 tuổi, sống tại Hàn Quốc) đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sau khi kết hôn, vợ chồng chị Vi mất 2 năm mong “kiếm con”, nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì bác sĩ chẩn đoán mang thai ngoài tử cung. Cụ thể, bác sĩ cho biết thai nhi nằm trong vòi trứng nên cần phải phẫu thuật. Thông tin này khiến đôi vợ chồng trẻ hụt hẫng, bởi nếu cắt bỏ một bên buồng trứng thì khả năng có con sau này càng khó hơn.

Bác sĩ chẩn đoán mang thai ngoài tử cung nhưng bà mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra - Ảnh 1.

Cặp sinh đôi 1 trai, 1 gái của Vi.

Tuy nhiên, sau đó chị Vi quyết định đến bệnh viện khác để khám thai. Lần này, bác sĩ không nhìn rõ nên khuyên mẹ bầu về nhà nghỉ ngơi, 1 tuần sau tái khám. Một tuần sau, khi kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ khẳng định thai không phải ngoài tử cung. Lần trước thì chưa rõ nhưng giờ tiếp tục theo dõi. Vợ chồng chị Vi mừng vô cùng, rơm rớm nước mắt khi vào viện.

” 2 tuần sau, tôi đến bác sĩ để tái khám, tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy hai trái tim nhỏ cùng đập. Cuối cùng, những đứa trẻ vào tổ an toàn, đánh cắp sức khỏe của tinh linh cho đến khi chào đời. Tôi thấy mình thật may mắn vì đã quyết định chờ đợi, nếu không thì chúng tôi đã mất đi hai thiên thần đáng yêu ”.bà mẹ trẻ tâm sự.

Chị Vi may mắn sinh đôi một trai một gái. Bây giờ các bé đã lớn và 9 tháng tuổi. Ai cũng khen hai bé siêu đáng yêu và giống hệt nhau. Mang thai đôi không phải là điều dễ dàng nhưng giờ đây chị Vi đã vượt qua tất cả. Hai bé là niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến của bà mẹ hai con.

Càng lớn, hai bé càng đáng yêu và ngoan ngoãn.

Chia sẻ thêm về những đứa con của mình, chị Vi cảm thấy rất vui khi nhận được những lời khen từ mọi người và mong rằng bà mẹ nào hiếm muộn, gặp trường hợp tương tự cũng sẽ đón được những đứa con khỏe mạnh chào đời.

Biệt danh của cậu bé là Byeolri và của cô gái là Talri. Việc chăm sóc 2 bé cùng lúc thực sự rất vất vả. Trong những tháng đầu tiên, khi mẹ tôi không thể sang Hàn Quốc để hỗ trợ tôi, tôi phải tìm thêm người để giúp đỡ. Sinh được 2 bé đồng nghĩa với khó khăn gấp đôi nhưng hạnh phúc lại nhân đôi và tôi cảm thấy mình thật sự may mắn vì điều đó.

Khi mang thai, tôi bị ốm nghén đến tuần thứ 10. Sau đó tôi cố gắng ăn và bổ sung các loại thực phẩm khác nhau để con tôi có đủ chất dinh dưỡng. Tôi ít ăn thức ăn quá ngọt hoặc quá mặn, thích ăn những thức ăn lành mạnh như rau củ, thức ăn không chiên rán.Bà Vi chia sẻ thêm.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Bác sĩ chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu đã xảy ra
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Bác sĩ chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu đã xảy ra
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Bác sĩ chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu đã xảy ra
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Bác sĩ chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu đã xảy ra
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Sung sướng vì thoát khổ khi con quay lại trường học, bố trẻ nhậu ăn mừng tới bến, 7h tối mới lóc cóc đón con lại còn hỏi 1 câu làm vợ tí ngất

Bài viết “Bác sĩ chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu đã xảy ra
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 02:24:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Bác sĩ chẩn đoán thai ngoài tử cung nhưng mẹ trẻ vẫn quyết giữ lại, 9 tháng sau điều kỳ diệu đã xảy ra
#Bác #sĩ #chẩn #đoán #thai #ngoài #tử #cung #nhưng #mẹ #trẻ #vẫn #quyết #giữ #lại #tháng #sau #điều #kỳ #diệu #đã #xảy

0

Người mẹ trẻ cảm thấy quyết định khi đó của mình hoàn toàn chính xác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Tâm sự của người mẹ từng mất con: “Tôi ước đây là những gì có ai đó nói với tôi về thai chết lưu” Cuối cùng tôi cũng tìm ra cách để thôi “hét vào mặt con”, không cần nói gì mà cũng hiệu quả phết, bạn thử đi! 

Có con là điều kì diệu và thiêng liêng đối với bất cứ người mẹ nào, hành trình từ lúc mang thai đến khi chào đón em bé sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên đối với cha mẹ. Mới đây, chị Trần Nhật Vi (21 tuổi, sống tại Hàn Quốc) đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người cảm thấy xúc động. Sau khi kết hôn, chị Vi và ông xã mất 2 năm mong mỏi ”tìm con”, thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì bác sĩ chẩn đoán thai nằm ngoài tử cung. Cụ thể, bác sĩ cho biết thai nhi đang nằm tại ống dẫn trứng nên cần phải phẫu thuật. Thông tin này khiến vợ chồng trẻ suy sụp, bởi nếu phải cắt đi một bên buồng trứng thì khả năng có con sau này sẽ càng khó hơn. Hai em bé song sinh 1 trai 1 gái của chị Vi.Tuy nhiên, sau đó chị Vi quyết định tới bệnh viện khác để khám thai. Lần này bác sĩ chẩn đoán chưa nhìn rõ nên khuyên mẹ bầu nên về nghỉ ngơi, 1 tuần sau tái khám. 1 tuần sau đó, khi kiểm tra kĩ lưỡng, bác sĩ khẳng định không phải thai nằm ngoài tử cung. Lần trước chưa rõ ràng nhưng hiện tại tiếp tục theo dõi. Chị Vi và ông xã vô cùng mừng rỡ, rưng rưng nước mắt tại bệnh viện. ”2 tuần sau mình đi tái khám thì không tin vào mắt mình khi thấy hai trái tim nhỏ cùng đập. Cuối cùng các con đã vào tổ an toàn, trộm vía khoẻ mạnh cho tới lúc sinh. Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì đã quyết định chờ đợi, nếu không suýt chút nữa là chúng mình đã mất 2 thiên thần đáng yêu rồi”, bà mẹ trẻ tâm sự. Chị Vi may mắn khi mang song thai, một bé trai và một bé gái. Hiện tại các bé đã lớn và được 9 tháng tuổi. Ai cũng khen hai em bé siêu đáng yêu và giống nhau như đúc. Việc mang song thai không phải là điều dễ dàng, thế nhưng hiện tại chị Vi đã vượt qua tất cả. Hai bé là niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến của bà mẹ 2 con. Hai bé càng lớn càng đáng yêu và ngoan ngoãn. Chia sẻ thêm về các con của mình, chị Vi cảm thấy rất vui vì nhận được lời khen từ mọi người và mong những mẹ nào hiếm muộn hoặc gặp phải trường hợp tương tự cũng sẽ chào đón các con khoẻ mạnh ra đời. ”Bé trai có biệt danh là Byeolri còn bé gái là Talri. Chăm 2 bé cùng một lúc quả thực rất vất vả. Những tháng đầu khi mẹ mình chưa sang Hàn hỗ trợ được, mình phải tìm thêm người giúp đỡ. Có 2 bé đồng nghĩa với việc khó khăn gấp đôi nhưng hạnh phúc cũng nhân đôi luôn và mình cảm thấy thực sự may mắn vì điều đó. Quá trình bầu bí mình bị nghén đến tuần thứ 10 thì đỡ. Sau đó mình cố gắng ăn uống và bổ sung các loại thực phẩm khác nhau để con có đủ chất dinh dưỡng. Mình rất ít khi ăn đồ quá ngọt hay quá mặn, ưu tiên đồ healthy như rau củ, đồ ăn không chiên rán”, chị Vi chia sẻ thêm. 

Xem Thêm:  Mẹ bỉm bị nhầm là chị gái của con vì quá trẻ, nhan sắc xinh xắn lẫn vóc dáng siêu đỉnh mặc gì cũng mê

https://afamily.vn/bac-si-chan-doan-thai-ngoai-tu-cung-nhung-me-tre-van-quyet-giu-lai-9-thang-sau-dieu-ky-dieu-da-xay-ra-20211223112913259.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=B%c3%a1c+s%c4%a9+ch%e1%ba%a9n+%c4%91o%c3%a1n+thai+ngo%c3%a0i+t%e1%bb%ad+cung+nh%c6%b0ng+m%e1%ba%b9+tr%e1%ba%bb+v%e1%ba%abn+quy%e1%ba%bft+gi%e1%bb%af+l%e1%ba%a1i%2c+9+th%c3%a1ng+sau+%c4%91i%e1%bb%81u+k%e1%bb%b3+di%e1%bb%87u+%c4%91%c3%a3+x%e1%ba%a3y+ra

10 pha cứu con trong chớp nhoáng khiến dân mạng đứng tim: ”Bố chính là ”siêu anh hùng” xuất hiện trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ”

#Bác #sĩ #chẩn #đoán #thai #ngoài #tử #cung #nhưng #mẹ #trẻ #vẫn #quyết #giữ #lại #tháng #sau #điều #kỳ #diệu #đã #xảy

0

Người mẹ trẻ cảm thấy quyết định khi đó của mình hoàn toàn chính xác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Tâm sự của người mẹ từng mất con: “Tôi ước đây là những gì có ai đó nói với tôi về thai chết lưu” Cuối cùng tôi cũng tìm ra cách để thôi “hét vào mặt con”, không cần nói gì mà cũng hiệu quả phết, bạn thử đi! 

Có con là điều kì diệu và thiêng liêng đối với bất cứ người mẹ nào, hành trình từ lúc mang thai đến khi chào đón em bé sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên đối với cha mẹ. Mới đây, chị Trần Nhật Vi (21 tuổi, sống tại Hàn Quốc) đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người cảm thấy xúc động. Sau khi kết hôn, chị Vi và ông xã mất 2 năm mong mỏi ”tìm con”, thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì bác sĩ chẩn đoán thai nằm ngoài tử cung. Cụ thể, bác sĩ cho biết thai nhi đang nằm tại ống dẫn trứng nên cần phải phẫu thuật. Thông tin này khiến vợ chồng trẻ suy sụp, bởi nếu phải cắt đi một bên buồng trứng thì khả năng có con sau này sẽ càng khó hơn. Hai em bé song sinh 1 trai 1 gái của chị Vi.Tuy nhiên, sau đó chị Vi quyết định tới bệnh viện khác để khám thai. Lần này bác sĩ chẩn đoán chưa nhìn rõ nên khuyên mẹ bầu nên về nghỉ ngơi, 1 tuần sau tái khám. 1 tuần sau đó, khi kiểm tra kĩ lưỡng, bác sĩ khẳng định không phải thai nằm ngoài tử cung. Lần trước chưa rõ ràng nhưng hiện tại tiếp tục theo dõi. Chị Vi và ông xã vô cùng mừng rỡ, rưng rưng nước mắt tại bệnh viện. ”2 tuần sau mình đi tái khám thì không tin vào mắt mình khi thấy hai trái tim nhỏ cùng đập. Cuối cùng các con đã vào tổ an toàn, trộm vía khoẻ mạnh cho tới lúc sinh. Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì đã quyết định chờ đợi, nếu không suýt chút nữa là chúng mình đã mất 2 thiên thần đáng yêu rồi”, bà mẹ trẻ tâm sự. Chị Vi may mắn khi mang song thai, một bé trai và một bé gái. Hiện tại các bé đã lớn và được 9 tháng tuổi. Ai cũng khen hai em bé siêu đáng yêu và giống nhau như đúc. Việc mang song thai không phải là điều dễ dàng, thế nhưng hiện tại chị Vi đã vượt qua tất cả. Hai bé là niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến của bà mẹ 2 con. Hai bé càng lớn càng đáng yêu và ngoan ngoãn. Chia sẻ thêm về các con của mình, chị Vi cảm thấy rất vui vì nhận được lời khen từ mọi người và mong những mẹ nào hiếm muộn hoặc gặp phải trường hợp tương tự cũng sẽ chào đón các con khoẻ mạnh ra đời. ”Bé trai có biệt danh là Byeolri còn bé gái là Talri. Chăm 2 bé cùng một lúc quả thực rất vất vả. Những tháng đầu khi mẹ mình chưa sang Hàn hỗ trợ được, mình phải tìm thêm người giúp đỡ. Có 2 bé đồng nghĩa với việc khó khăn gấp đôi nhưng hạnh phúc cũng nhân đôi luôn và mình cảm thấy thực sự may mắn vì điều đó. Quá trình bầu bí mình bị nghén đến tuần thứ 10 thì đỡ. Sau đó mình cố gắng ăn uống và bổ sung các loại thực phẩm khác nhau để con có đủ chất dinh dưỡng. Mình rất ít khi ăn đồ quá ngọt hay quá mặn, ưu tiên đồ healthy như rau củ, đồ ăn không chiên rán”, chị Vi chia sẻ thêm. 

Xem Thêm:  Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng tiêu cho con hơn 100 triệu/tháng, nhưng cô kiên quyết "say NO" khi con đòi mua thứ này

https://afamily.vn/bac-si-chan-doan-thai-ngoai-tu-cung-nhung-me-tre-van-quyet-giu-lai-9-thang-sau-dieu-ky-dieu-da-xay-ra-20211223112913259.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=B%c3%a1c+s%c4%a9+ch%e1%ba%a9n+%c4%91o%c3%a1n+thai+ngo%c3%a0i+t%e1%bb%ad+cung+nh%c6%b0ng+m%e1%ba%b9+tr%e1%ba%bb+v%e1%ba%abn+quy%e1%ba%bft+gi%e1%bb%af+l%e1%ba%a1i%2c+9+th%c3%a1ng+sau+%c4%91i%e1%bb%81u+k%e1%bb%b3+di%e1%bb%87u+%c4%91%c3%a3+x%e1%ba%a3y+ra

10 pha cứu con trong chớp nhoáng khiến dân mạng đứng tim: ”Bố chính là ”siêu anh hùng” xuất hiện trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ”

#Bác #sĩ #chẩn #đoán #thai #ngoài #tử #cung #nhưng #mẹ #trẻ #vẫn #quyết #giữ #lại #tháng #sau #điều #kỳ #diệu #đã #xảy

0

Người mẹ trẻ cảm thấy quyết định khi đó của mình hoàn toàn chính xác.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Tâm sự của người mẹ từng mất con: “Tôi ước đây là những gì có ai đó nói với tôi về thai chết lưu” Cuối cùng tôi cũng tìm ra cách để thôi “hét vào mặt con”, không cần nói gì mà cũng hiệu quả phết, bạn thử đi! 

Có con là điều kì diệu và thiêng liêng đối với bất cứ người mẹ nào, hành trình từ lúc mang thai đến khi chào đón em bé sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên đối với cha mẹ. Mới đây, chị Trần Nhật Vi (21 tuổi, sống tại Hàn Quốc) đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người cảm thấy xúc động. Sau khi kết hôn, chị Vi và ông xã mất 2 năm mong mỏi ”tìm con”, thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì bác sĩ chẩn đoán thai nằm ngoài tử cung. Cụ thể, bác sĩ cho biết thai nhi đang nằm tại ống dẫn trứng nên cần phải phẫu thuật. Thông tin này khiến vợ chồng trẻ suy sụp, bởi nếu phải cắt đi một bên buồng trứng thì khả năng có con sau này sẽ càng khó hơn. Hai em bé song sinh 1 trai 1 gái của chị Vi.Tuy nhiên, sau đó chị Vi quyết định tới bệnh viện khác để khám thai. Lần này bác sĩ chẩn đoán chưa nhìn rõ nên khuyên mẹ bầu nên về nghỉ ngơi, 1 tuần sau tái khám. 1 tuần sau đó, khi kiểm tra kĩ lưỡng, bác sĩ khẳng định không phải thai nằm ngoài tử cung. Lần trước chưa rõ ràng nhưng hiện tại tiếp tục theo dõi. Chị Vi và ông xã vô cùng mừng rỡ, rưng rưng nước mắt tại bệnh viện. ”2 tuần sau mình đi tái khám thì không tin vào mắt mình khi thấy hai trái tim nhỏ cùng đập. Cuối cùng các con đã vào tổ an toàn, trộm vía khoẻ mạnh cho tới lúc sinh. Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì đã quyết định chờ đợi, nếu không suýt chút nữa là chúng mình đã mất 2 thiên thần đáng yêu rồi”, bà mẹ trẻ tâm sự. Chị Vi may mắn khi mang song thai, một bé trai và một bé gái. Hiện tại các bé đã lớn và được 9 tháng tuổi. Ai cũng khen hai em bé siêu đáng yêu và giống nhau như đúc. Việc mang song thai không phải là điều dễ dàng, thế nhưng hiện tại chị Vi đã vượt qua tất cả. Hai bé là niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ bến của bà mẹ 2 con. Hai bé càng lớn càng đáng yêu và ngoan ngoãn. Chia sẻ thêm về các con của mình, chị Vi cảm thấy rất vui vì nhận được lời khen từ mọi người và mong những mẹ nào hiếm muộn hoặc gặp phải trường hợp tương tự cũng sẽ chào đón các con khoẻ mạnh ra đời. ”Bé trai có biệt danh là Byeolri còn bé gái là Talri. Chăm 2 bé cùng một lúc quả thực rất vất vả. Những tháng đầu khi mẹ mình chưa sang Hàn hỗ trợ được, mình phải tìm thêm người giúp đỡ. Có 2 bé đồng nghĩa với việc khó khăn gấp đôi nhưng hạnh phúc cũng nhân đôi luôn và mình cảm thấy thực sự may mắn vì điều đó. Quá trình bầu bí mình bị nghén đến tuần thứ 10 thì đỡ. Sau đó mình cố gắng ăn uống và bổ sung các loại thực phẩm khác nhau để con có đủ chất dinh dưỡng. Mình rất ít khi ăn đồ quá ngọt hay quá mặn, ưu tiên đồ healthy như rau củ, đồ ăn không chiên rán”, chị Vi chia sẻ thêm. 

https://afamily.vn/bac-si-chan-doan-thai-ngoai-tu-cung-nhung-me-tre-van-quyet-giu-lai-9-thang-sau-dieu-ky-dieu-da-xay-ra-20211223112913259.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=B%c3%a1c+s%c4%a9+ch%e1%ba%a9n+%c4%91o%c3%a1n+thai+ngo%c3%a0i+t%e1%bb%ad+cung+nh%c6%b0ng+m%e1%ba%b9+tr%e1%ba%bb+v%e1%ba%abn+quy%e1%ba%bft+gi%e1%bb%af+l%e1%ba%a1i%2c+9+th%c3%a1ng+sau+%c4%91i%e1%bb%81u+k%e1%bb%b3+di%e1%bb%87u+%c4%91%c3%a3+x%e1%ba%a3y+ra

10 pha cứu con trong chớp nhoáng khiến dân mạng đứng tim: ”Bố chính là ”siêu anh hùng” xuất hiện trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ”

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button