Biểu Mẫu

Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2022

Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện tại trường, các em học sinh sẽ được nghỉ hè để vui chơi, sinh hoạt tại địa phương mình đang sinh sống, mời các bạn tham khảo bài phát biểu bàn giao của đại diện nhà trường về hoạt động hè tại địa phương.

Khi năm học kết thúc, ở các trường tiểu học, trung học cơ sở bàn giao học sinh về địa phương nơi cư trú để địa phương quản lý và tổ chức sinh hoạt hè. Trong quá trình bàn giao không thể thiếu bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè để bàn giao và tổ chức sinh hoạt hè cho các em trên địa bàn theo quy định. Dưới đây là những bài phát biểu bàn giao học sinh hè được sử dụng phổ biến nhất trong các trường học, các bạn có thể tải về để tiện theo dõi.

1. Mục đích của việc phân công học sinh sinh hoạt hè tại địa phương

Mục đích của việc phân công học sinh về địa phương sinh hoạt hè Khi nhà trường đưa học sinh về quê nghỉ hè trong một thời gian quy định, nhà trường sẽ phải bàn giao học sinh cho từng địa phương nơi học sinh sinh sống. nơi cư trú, địa phương nhận học sinh sinh hoạt hè và tổ chức sinh hoạt hè cho học sinh. Việc bàn giao học sinh được các bên thực hiện thông qua biên bản bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè, biên bản có mục đích ghi lại quá trình bàn giao của hai bên, hai bên xác nhận việc bàn giao và nội dung bàn bạc. liên quan đến hoạt động hè của học sinh.

Phương pháp và hình thức tổ chức bàn giao học sinh phải được thực hiện chu đáo, thiết thực và hiệu quả. Bài phát biểu nhận học sinh về sinh hoạt hè là mẫu bàn giao giữa nhà trường và địa phương tiếp nhận.

2. Bài phát biểu chào mừng sinh hoạt hè số 1

Ủy ban nhân dân xã

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

…..Ngày tháng năm………

Thực hiện chương trình năm học của phòng giáo dục và đào tạo huyện ……. và chương trình công tác Đội của Huyện đoàn …………. Hôm nay, trường ………… tổ chức bàn giao học sinh về địa phương nghỉ hè 3 tháng (từ ngày ………… đến ngày …… ..).

• Về phía nhà trường có: Đ / c ………… – Hiệu trưởng nhà trường …… ..

Địa chỉ …… ..– TPT Đội.

• Về phía địa phương có: Đ / c ………… – Bí thư Đoàn trường …………

+ Tổng số học sinh đã bàn giao: ………… em.

Năm học …………. đã kết thúc, các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Từ ngày mai …… .., các em sẽ rời trường, thầy cô, bạn bè về quê nghỉ hè cùng gia đình, về địa phương sinh hoạt hè. Mong rằng các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và đáng nhớ. Nhà trường cũng phát phiếu hoạt động hè cho tất cả học sinh, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè và bắt đầu năm học mới, các em sẽ gửi lại cho cô phiếu hoạt động hè đã được xác nhận của địa phương. giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên tổng phụ trách đội.

Mong địa phương tạo điều kiện để các em học sinh được tham gia các hoạt động hè bổ ích, lý thú nhằm chuẩn bị tốt về tinh thần và thể chất cho năm học tiếp theo.

Sau đây, tôi xin kính mời đồng chí …………………………………………………… .., thay mặt cho Đoàn thanh niên xã …………. như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của hai bên. Trân trọng kính mời Quý vị ………….

3. Bài phát biểu giao ban cho học sinh về hoạt động hè số 2

Kính gửi: Đ / c ……………………………………………………… .. – Phó Bí thư Đoàn phường ………… ..

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân mến!

Như vậy, năm học ………… ..đến nay đã kết thúc. Trong năm học vừa qua, các em học sinh đã có nhiều cố gắng trong học tập cũng như rèn luyện đạo đức. Các em đã lập thành tích rất cao để đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô, sự quan tâm yêu mến của toàn xã hội dành cho các em. Bắt đầu từ ngày mai, các em sẽ bước vào kỳ nghỉ hè – cũng là học kỳ 3 tại địa phương. Cô mong rằng các em sẽ có một mùa hè vui vẻ, bổ ích và tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động hè do Đoàn viên thanh niên địa phương tổ chức. Nhà trường cũng gửi cho mỗi em một phiếu sinh hoạt hè, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè và khai giảng năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương cho giáo viên chủ nhiệm. hoặc cô TPT Đội.

Mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho con em về quê nghỉ hè để tham gia các hoạt động do địa phương tổ chức.

Cuối cùng, cô xin chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và an toàn. Hẹn gặp lại các em vào năm học mới với nhiều thành tích mới.

Sau đây, tôi xin kính mời đ / c …………………… .., đại diện cho Đoàn thanh niên phường …………. như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của hai bên. Trân trọng kính mời Quý vị ………….

Mời các bạn đọc thêm tại chuyên mục giáo dục trong mục biểu mẫu Làm hài lòng.

  • Đơn xin nghỉ hè
  • Cam kết đi làm trong mùa hè
  • Mẫu cho các hoạt động mùa hè

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2022❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2022” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2022 [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2022” bạn nhé.

Xem Thêm:  Mẫu đơn trình báo mất tài sản 2022

Bài viết “Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-26 18:42:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương 2022
#Bài #phát #biểu #bàn #giao #học #sinh #về #sinh #hoạt #hè #tại #địa #phương

Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện tại nhà trường, các em học sinh sẽ được nghỉ hè để vui chơi và sinh hoạt tại địa phương mình sinh sống. Mời các bạn tham khảo Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của đại diện nhà trường.
Khi năm học kết thức, ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, các em học sinh sẽ được nhà trường bàn giao về các địa phương nơi cư trú để địa phương quản lý và thực hiện tổ chức sinh hoạt hè. Trong quá trình bàn giao đó không thể thiếu được Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè để bàn giao, tổ chức cho các em sinh hoạt hè tại địa phương theo quy định. Dưới đây là các Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở các nhà trường, các bạn có thể tải về để tiện sử dụng.
1. Mục đích của việc giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
Mục đích của iệc giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương Khi các trường học cho học sinh về địa phương nghỉ hè trong một thời gian theo quy định, nhà trường sẽ phải bàn giao học sinh cho từng địa phương nơi học sinh cư trú, địa phương sẽ tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè và tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho học sinh. Việc giao học sinh được các bên thực hiện qua biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, biên bản nhằm mục đích ghi lại quá trình giao nhận của hai bên, hai bên xác nhận việc giao nhận và nội dung bàn giao liên quan đến việc sinh hoạt hè của học sinh.
Cách thức, hình thức tổ chức bàn giao học sinh, sinh viên phải được tiến hành chu đáo, thiết thực hiệu quả. Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè là mẫu để bàn giao giữa nhà trường và địa phương tiếp nhận.
2. Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè số 1
UBND XÃ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc
…..Ngày…..tháng……..năm………

Thực hiện chương trình năm học của phòng giáo dục và đào tạo huyện ……. và chương trình công tác Đội của Hội đông đội huyện ………. Hôm nay trường ……… tổ chức bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt trong thời gian 3 tháng hè (từ ngày ……… đến …….).
• Về phía nhà trường có: Đ/c ……… – Hiệu trưởng trường ……..
Đ/c ……..– TPT Đội.
• Về phía địa phương có: Đ/c ……… – Bí thư Đoàn …………
+ Tổng số học sinh được bàn giao: ………em.
Năm học……….. đã kết thúc, các em học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Từ ngày mai…….., các em sẽ rời xa mái trường, xa thầy cô, xa các bạn để về nghỉ hè với gia đình, về sinh hoạt hè tại địa phương. Thầy mong rằng các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và đáng nhớ. Nhà trường cũng phát phiếu sinh hoạt hè cho tất cả các em học sinh, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc thầy tổng phụ trách đội.
Kính mong địa phương sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh được tham gia các hoạt động hè bổ ích và thú vị để chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe cho năm học tiếp theo.
Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên xã………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….
3. Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè số 2
Kính thưa đ/c …………………………………………………………….. – Phó bí thư Đoàn phường…………..
Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Như vậy là năm học …………….. đến nay đã kết thúc. Trong năm học vừa qua các em học sinh đã có cố gắng rất nhiều trong học tập cũng như trong rèn luyện đạo đức. Các em đã có những thành tích rất cao báo đáp lại công ơn dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô, đáp lại những tình cảm, sự sự quan tâm của toàn xã hội đã dành cho các em. Bắt đầu từ ngày mai, các em sẽ bước vào kì nghỉ hè – cũng là kỳ học thứ 3 tại địa phương của mình. Cô hy vọng các em sẽ có một mùa hè vui tươi, bổ ích, và tham gia tích cực, nhiệt tình vào các hoạt động hè do các anh chị Đoàn viên ở địa phương tổ chức. Nhà trường cũng đã gửi tới từng em phiếu sinh hoạt hè, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc cô TPT Đội.
Kính mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các em về nghỉ hè được tham gia vào các hoạt động do địa phương tổ chức.
Cuối cùng cô xin chúc tất cả các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích và an toàn. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới với thật nhiều thành tích mới.
Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên Phường………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.
Mẫu giấy nghỉ phép hè
Bản cam kết hoạt động trong dịp hè
Mẫu phiếu sinh hoạt hè

Xem Thêm:  Mẫu tờ trình đề nghị phê duyệt kết quả rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo 2022

#Bài #phát #biểu #bàn #giao #học #sinh #về #sinh #hoạt #hè #tại #địa #phương

Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện tại nhà trường, các em học sinh sẽ được nghỉ hè để vui chơi và sinh hoạt tại địa phương mình sinh sống. Mời các bạn tham khảo Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của đại diện nhà trường.
Khi năm học kết thức, ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, các em học sinh sẽ được nhà trường bàn giao về các địa phương nơi cư trú để địa phương quản lý và thực hiện tổ chức sinh hoạt hè. Trong quá trình bàn giao đó không thể thiếu được Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè để bàn giao, tổ chức cho các em sinh hoạt hè tại địa phương theo quy định. Dưới đây là các Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở các nhà trường, các bạn có thể tải về để tiện sử dụng.
1. Mục đích của việc giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
Mục đích của iệc giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương Khi các trường học cho học sinh về địa phương nghỉ hè trong một thời gian theo quy định, nhà trường sẽ phải bàn giao học sinh cho từng địa phương nơi học sinh cư trú, địa phương sẽ tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè và tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho học sinh. Việc giao học sinh được các bên thực hiện qua biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, biên bản nhằm mục đích ghi lại quá trình giao nhận của hai bên, hai bên xác nhận việc giao nhận và nội dung bàn giao liên quan đến việc sinh hoạt hè của học sinh.
Cách thức, hình thức tổ chức bàn giao học sinh, sinh viên phải được tiến hành chu đáo, thiết thực hiệu quả. Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè là mẫu để bàn giao giữa nhà trường và địa phương tiếp nhận.
2. Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè số 1
UBND XÃ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc
…..Ngày…..tháng……..năm………

Thực hiện chương trình năm học của phòng giáo dục và đào tạo huyện ……. và chương trình công tác Đội của Hội đông đội huyện ………. Hôm nay trường ……… tổ chức bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt trong thời gian 3 tháng hè (từ ngày ……… đến …….).
• Về phía nhà trường có: Đ/c ……… – Hiệu trưởng trường ……..
Đ/c ……..– TPT Đội.
• Về phía địa phương có: Đ/c ……… – Bí thư Đoàn …………
+ Tổng số học sinh được bàn giao: ………em.
Năm học……….. đã kết thúc, các em học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Từ ngày mai…….., các em sẽ rời xa mái trường, xa thầy cô, xa các bạn để về nghỉ hè với gia đình, về sinh hoạt hè tại địa phương. Thầy mong rằng các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và đáng nhớ. Nhà trường cũng phát phiếu sinh hoạt hè cho tất cả các em học sinh, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc thầy tổng phụ trách đội.
Kính mong địa phương sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh được tham gia các hoạt động hè bổ ích và thú vị để chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe cho năm học tiếp theo.
Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên xã………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….
3. Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè số 2
Kính thưa đ/c …………………………………………………………….. – Phó bí thư Đoàn phường…………..
Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Như vậy là năm học …………….. đến nay đã kết thúc. Trong năm học vừa qua các em học sinh đã có cố gắng rất nhiều trong học tập cũng như trong rèn luyện đạo đức. Các em đã có những thành tích rất cao báo đáp lại công ơn dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô, đáp lại những tình cảm, sự sự quan tâm của toàn xã hội đã dành cho các em. Bắt đầu từ ngày mai, các em sẽ bước vào kì nghỉ hè – cũng là kỳ học thứ 3 tại địa phương của mình. Cô hy vọng các em sẽ có một mùa hè vui tươi, bổ ích, và tham gia tích cực, nhiệt tình vào các hoạt động hè do các anh chị Đoàn viên ở địa phương tổ chức. Nhà trường cũng đã gửi tới từng em phiếu sinh hoạt hè, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc cô TPT Đội.
Kính mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các em về nghỉ hè được tham gia vào các hoạt động do địa phương tổ chức.
Cuối cùng cô xin chúc tất cả các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích và an toàn. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới với thật nhiều thành tích mới.
Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên Phường………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.
Mẫu giấy nghỉ phép hè
Bản cam kết hoạt động trong dịp hè
Mẫu phiếu sinh hoạt hè

Xem Thêm:  Mẫu phụ lục hợp đồng 2021

#Bài #phát #biểu #bàn #giao #học #sinh #về #sinh #hoạt #hè #tại #địa #phương

Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện tại nhà trường, các em học sinh sẽ được nghỉ hè để vui chơi và sinh hoạt tại địa phương mình sinh sống. Mời các bạn tham khảo Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương của đại diện nhà trường.
Khi năm học kết thức, ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, các em học sinh sẽ được nhà trường bàn giao về các địa phương nơi cư trú để địa phương quản lý và thực hiện tổ chức sinh hoạt hè. Trong quá trình bàn giao đó không thể thiếu được Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè để bàn giao, tổ chức cho các em sinh hoạt hè tại địa phương theo quy định. Dưới đây là các Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở các nhà trường, các bạn có thể tải về để tiện sử dụng.
1. Mục đích của việc giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
Mục đích của iệc giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương Khi các trường học cho học sinh về địa phương nghỉ hè trong một thời gian theo quy định, nhà trường sẽ phải bàn giao học sinh cho từng địa phương nơi học sinh cư trú, địa phương sẽ tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè và tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho học sinh. Việc giao học sinh được các bên thực hiện qua biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, biên bản nhằm mục đích ghi lại quá trình giao nhận của hai bên, hai bên xác nhận việc giao nhận và nội dung bàn giao liên quan đến việc sinh hoạt hè của học sinh.
Cách thức, hình thức tổ chức bàn giao học sinh, sinh viên phải được tiến hành chu đáo, thiết thực hiệu quả. Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè là mẫu để bàn giao giữa nhà trường và địa phương tiếp nhận.
2. Bài phát biểu tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè số 1
UBND XÃ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc
…..Ngày…..tháng……..năm………

Thực hiện chương trình năm học của phòng giáo dục và đào tạo huyện ……. và chương trình công tác Đội của Hội đông đội huyện ………. Hôm nay trường ……… tổ chức bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt trong thời gian 3 tháng hè (từ ngày ……… đến …….).
• Về phía nhà trường có: Đ/c ……… – Hiệu trưởng trường ……..
Đ/c ……..– TPT Đội.
• Về phía địa phương có: Đ/c ……… – Bí thư Đoàn …………
+ Tổng số học sinh được bàn giao: ………em.
Năm học……….. đã kết thúc, các em học sinh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Từ ngày mai…….., các em sẽ rời xa mái trường, xa thầy cô, xa các bạn để về nghỉ hè với gia đình, về sinh hoạt hè tại địa phương. Thầy mong rằng các em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và đáng nhớ. Nhà trường cũng phát phiếu sinh hoạt hè cho tất cả các em học sinh, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc thầy tổng phụ trách đội.
Kính mong địa phương sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh được tham gia các hoạt động hè bổ ích và thú vị để chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe cho năm học tiếp theo.
Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên xã………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….
3. Bài phát biểu bàn giao học sinh về sinh hoạt hè số 2
Kính thưa đ/c …………………………………………………………….. – Phó bí thư Đoàn phường…………..
Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Như vậy là năm học …………….. đến nay đã kết thúc. Trong năm học vừa qua các em học sinh đã có cố gắng rất nhiều trong học tập cũng như trong rèn luyện đạo đức. Các em đã có những thành tích rất cao báo đáp lại công ơn dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô, đáp lại những tình cảm, sự sự quan tâm của toàn xã hội đã dành cho các em. Bắt đầu từ ngày mai, các em sẽ bước vào kì nghỉ hè – cũng là kỳ học thứ 3 tại địa phương của mình. Cô hy vọng các em sẽ có một mùa hè vui tươi, bổ ích, và tham gia tích cực, nhiệt tình vào các hoạt động hè do các anh chị Đoàn viên ở địa phương tổ chức. Nhà trường cũng đã gửi tới từng em phiếu sinh hoạt hè, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè, bắt đầu bước vào năm học mới, các em sẽ gửi lại phiếu sinh hoạt hè có xác nhận của địa phương về cho cô giáo chủ nhiệm hoặc cô TPT Đội.
Kính mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện cho các em về nghỉ hè được tham gia vào các hoạt động do địa phương tổ chức.
Cuối cùng cô xin chúc tất cả các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, bổ ích và an toàn. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới với thật nhiều thành tích mới.
Sau đây, xin mời Anh …………………………………………………….. đại diện cho Đoàn thanh niên Phường………lên nhận bàn giao danh sách học sinh về nghỉ hè cũng như biên bản bàn giao học sinh có chữ ký của cả hai bên. Xin trân trọng kính mời anh ……….
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.
Mẫu giấy nghỉ phép hè
Bản cam kết hoạt động trong dịp hè
Mẫu phiếu sinh hoạt hè

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button