Tin tức

Bạn Chiến Đấu Hay Bỏ Chạy

Kháng hiệu ứng (hoặc Giảm CC – Crowd Control) là một trong những chỉ số giảm thời gian tác dụng của tất cả các hiệu ứng khống chế trừ áp chế, ngưng đọng và hất tung. Thời gian tác dụng nhỏ nhất của bất kỳ khống chế chế nào là 0.5 giây. Kháng hiệu ứng có thể tăng lên nhờ vào kỹ năng của tướng, vật phẩm, ngọc, và phép bổ trợ.

Bạn đang xem: Hiệu ứng Dũng Cảm có tác dụng gì?

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Loại Cảm Biến Tiệm Cận Trên Điện Thoại Là Gì, Giải Đáp Ý Nghĩa Và Nguyên Lý Hoạt Động

Thời gian khống chế được tính vào thời điểm nó được áp dụng. Nó sẽ không thay thổi nếu kháng hiệu ứng của mục tiêu tăng hay giảm sau khi hiệu ứng được bắt đầu. Kháng hiệu ứng có thể cộng dồn cả nhân thêm và cộng thêm, tùy vào thuộc tính cộng dồn là gì.

Xem Thêm:  Lời bài hát Chỉ Có Tình Thương _ Nguyễn Đức - Nguyễn Đức

Tăng kháng hiệu ứng như nào trong LMHT?

Vật phẩm

Giày thủy ngânMóng vuốt Sterak

Phong kiếm (Chế độ đột kích nhà chính)Kiếm anh trăng (Chế độ Twisted Treeline)

Dược phẩm

Dược phẩm cứng cápDược phẩm cứng cáp thu nhỏ (lấy được nhờ Ngọc Đạo chích)

Ngọc

*

Huyền thoại: Kháng hiệu ứngBền bỉ

Phép bổ trợ

Thanh tẩy: Loại bỏ mọi khống chế (trừ áp chế và hất tung) và Phép bổ trợ bất lợi áp dụng lên bạn, cùng lúc nhận 65% kháng hiệu ứng trong 3 giây.

Xem Thêm:  Chaiyo Là Gì ? Cách Nói Cố Lên Trong Tiếng Hàn Chaiyo Là Gì

Chế độ chơi

Ultra Rapid Fire

Title: Cộng dồn kháng hiệu ứng

Dược phẩm cứng cáp hoặc dược phẩm cứng cáp thu gọn kết hợpBền bỉ (10/20%) tổng là 35% hoặc 45%Giày thủy ngân cộng với Móng vuốt Sterak tổng là 60%

*

Nỗi đau bỏng cháy của Dr.Mundo hoặc Dũng cảm của Garen cộng kháng làm chậm của Bền bỉ là 45% kháng làm chậm

Tất cả những kết hợp khác đều là nhân thêm, công thức như sau:

Đối với làm chậm:

1-((1-(Tổng kháng hiệu làm chậm từ vật phẩm và ngọc bổ trợ)) x (1 – Tổng kháng hiệu ứng từ thuốc và ngọc bổ trợ) x (1- (Tổng kháng hiệu ứng từ vật phẩm) x ( 1 – (Tổng kháng hiệu ứng từ phép bổ trợ)))

Xem Thêm:  Logarit Tự Nhiên - Cách Dùng Ln Như Thế Nào

Đối với kháng hiệu ứng khác trừ làm chậm, hất tung và áp chế:

1-((1 – (Tổng kháng hiệu ứng từ thuốc và ngọc bổ trợ) x (1- (Tổng kháng hiệu ứng từ vật phẩm) x ( 1 – (Tổng kháng hiệu ứng từ phép bổ trợ)))

Số kháng hiệu ứng lớn nhất được thấy ở Garen với chiêu Dũng cảm:

Dũng cảm + Bền bỉ kháng làm chậm (75%)Dược phẩm cứng cáp + dược phẩm cứng cáp thu gọn +Bền bỉ kháng hiệu ứng (70%)Kiếm anh trăng + Móng vuốt Sterak (65%)Thanh tẩy (65%)

Đối chiếu công thức trên ta được1-((1 –0.6 + 0.15) x (1-0.25 + 0.25 +0.2) x ( 1 – (0.35 + 0.3)- (1- 0.65))=0.99081=99.081%

Nếu Nasus làm chậm Garen trong 0.75 giây đầu Garen kích hoạt Dũng cảm, lượng làm chậm của Nasus giảm từ 5 giây xuống chỉ còn 0.046 giây. Chỉ là thoáng qua thôi.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button