Ẩm thực

Bánh chưng rán mà làm thế này thì trẻ con trong nhà tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, full topping nên lạ miệng xuất sắc!

Thêm một gợi ý để chị em xử lý bánh chưng thừa sau Tết.

Các bước
  • Đầu tiên. Chuẩn bị các thành phần
  • 2. Bánh chưng rán
  • 3. Hoàn thành món bánh chưng bánh tét
Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Bánh chưng 1 cái
  • 2. Phô mai sợi 50g
  • 3. Xúc xích, xúc xích, gà, xúc xích Như nhiều như bạn muốn
  • 4. Rau 50g ngô ngọt, 50g đậu Hà Lan, 1/2 củ cà rốt, 1 quả ớt chuông

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh chưng bánh giầy ngon tuyệt vời. Đây thực chất vẫn là bánh chưng rán. Tuy nhiên, thay vì dùng dầu mỡ, chúng ta sẽ dùng nước lọc để chiên bánh chưng, kết hợp với các loại topping theo sở thích thì quả thật không chê vào đâu được.

Nếu bạn làm món bánh chưng rán như thế này, lũ trẻ trong nhà sẽ tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, nhân đầy đặn, quá tuyệt! - Ảnh 1.

Pizza với bánh chưng

Cách làm bánh chưng pizza

Đầu tiên

Chuẩn bị các thành phần

Bạn bóc vỏ rồi cắt bánh chưng thành từng miếng nhỏ như bình thường. Các loại rau rửa sạch, thái hạt lựu. Nếu ngại sơ chế rau, bạn có thể dùng gói rau trộn đông lạnh.

Nếu có thịt gà, lạp xưởng, lạp xưởng, chả giò… thì cắt nhỏ hoặc xắt hạt lựu.

2

Bánh chưng rán

Bạn cho bánh chưng vào chảo, đổ nước xâm xấp mặt bánh. Bật bếp với lửa lớn cho đến khi nước sôi và bánh chưng bắt đầu mềm thì dùng thìa nghiền nhuyễn bánh chưng ra nước.

Sau đó, giảm lửa và chiên cho đến khi nước trong chảo cạn bớt, hai mặt bánh chín vàng.

Nếu bạn làm món bánh chưng rán như thế này, lũ trẻ trong nhà sẽ tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, nhân đầy đặn, quá tuyệt! - Ảnh 4.

Trong quá trình chiên bánh chưng với nước lọc, bạn đừng quên dùng thìa ấn mạnh để bánh nở đều trong chảo.

3

Hoàn thành món bánh chưng bánh tét

Bạn cho phần topping đã chuẩn bị lên trên phần bánh chưng đã xào với nước lọc. Sau đó, rắc phô mai lên và đậy nắp lại, giảm nhiệt, nấu khoảng 2 phút để phô mai tan chảy.

Nếu bạn làm món bánh chưng rán như thế này, lũ trẻ trong nhà sẽ tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, nhân đầy đặn, quá tuyệt! - Ảnh 6.

Tùy theo sở thích và những nguyên liệu sẵn có ở nhà, bạn có thể thay đổi nguyên liệu làm topping

Cuối cùng, bạn cắt bánh chưng thành từng miếng nhỏ, rưới tương cà và tương ớt lên trên là có thể thưởng thức được rồi.

Nếu bạn làm món bánh chưng rán như thế này, lũ trẻ trong nhà sẽ tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, nhân đầy đặn, quá tuyệt! - Ảnh 7.

Sản phẩm hoàn thiện!

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh chưng bánh giầy rồi đấy! Bánh chưng được chiên bằng nước lọc, không có dầu mỡ nên bạn không lo bị ngấy. Đế bánh giòn kết hợp với lớp nhân phô mai và rau củ nên đảm bảo ai ăn cũng thích mê. Nhất là trẻ con, nhiều khi tranh nhau ăn vì ngon, lạ miệng.

Nếu trong gia đình bạn có con nhỏ và còn thừa bánh chưng từ Tết thì nhất định bạn nên làm món bánh chưng bánh giầy này nhé!

Có thể bạn chưa biết: Một chiếc bánh chưng vuông cung cấp khoảng 2000 calo. Và để tiêu hao hết lượng calo từ 1 chiếc bánh chưng, bánh tét, bạn cần chạy liên tục khoảng 3,5 tiếng. Lượng tinh bột lớn trong gạo nếp sẽ chuyển hóa thành đường gluco khiến chị em béo lên, tăng cân.

Lượng calo của một chiếc bánh chưng pizza chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với lượng calo của một chiếc bánh chưng thông thường, vì chúng ta còn cho thêm phô mai và các nguyên liệu khác.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn giảm cân hoặc đang ăn kiêng thì nên hạn chế ăn bánh chưng nói chung và các món ăn chế biến từ bánh chưng.

Với những thông tin và gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm một gợi ý để xử lý những chiếc bánh chưng còn sót lại sau Tết.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh pía nhân bánh chưng này nhé!

Xem Thêm:  Vẫn là thịt ba chỉ nhưng chế biến thế này thì vừa ngọt ngon lại không ngán ngấy dầu mỡ

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Bánh chưng rán mà làm thế này thì trẻ con trong nhà tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, full topping nên lạ miệng xuất sắc!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Bánh chưng rán mà làm thế này thì trẻ con trong nhà tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, full topping nên lạ miệng xuất sắc!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Bánh chưng rán mà làm thế này thì trẻ con trong nhà tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, full topping nên lạ miệng xuất sắc!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Bánh chưng rán mà làm thế này thì trẻ con trong nhà tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, full topping nên lạ miệng xuất sắc!
” bạn nhé.

Bài viết “Bánh chưng rán mà làm thế này thì trẻ con trong nhà tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, full topping nên lạ miệng xuất sắc!
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-13 18:38:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Bánh chưng rán mà làm thế này thì trẻ con trong nhà tranh nhau ăn: Không dầu mỡ, full topping nên lạ miệng xuất sắc!
#Bánh #chưng #rán #mà #làm #thế #này #thì #trẻ #con #trong #nhà #tranh #nhau #ăn #Không #dầu #mỡ #full #topping #nên #lạ #miệng #xuất #sắc

Thêm một gợi ý để chị em xử lý bánh chưng còn dư sau Tết.

Các bước làm
1. Sơ chế các nguyên liệu2. Rán bánh chưng3. Hoàn thành món pizza bánh chưng

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Bánh chưng 1 cái2. Phô mai sợi 50gr3. Xúc xích, giò chả, thịt gà, lạp xưởng Số lượng tùy thích4. Rau củ 50gr ngô ngọt, 50gr đậu Hà Lan, 1/2 củ cà rốt, 1 quả ớt chuông

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách làm pizza bánh chưng ngon và lạ miệng xuất sắc. Đây thực chất vẫn là bánh chưng rán. Tuy nhiên, thay vì dùng dầu mỡ thì chúng ta sẽ dùng nước lọc để rán bánh chưng, kết hợp với phần topping theo sở thích thì đúng là chẳng chê vào đâu được.Pizza bánh chưng nèCách làm pizza bánh chưng1Sơ chế các nguyên liệuBạn bóc vỏ rồi cắt bánh chưng thành miếng nhỏ như bình thường. Các loại rau củ rửa sạch và cắt hạt lựu. Nếu ngại chế biến rau củ, chị em có thể dùng gói rau củ tổng hợp đông lạnh cũng được nha.Nếu có thịt gà, xúc xích, lạp xưởng, giò chả,… bạn hãy cắt thành dạng sợi nhỏ hoặc cắt hạt lựu nha.2Rán bánh chưngBạn cho bánh chưng vào chảo, đổ nước ngập xâm xấp mặt bánh. Bật bếp với lửa lớn cho tới khi nước sôi và bánh chưng bắt đầu mềm thì bạn dùng thìa dầm nhuyễn để bánh chưng quện vào nước. Sau đó, giảm lửa và rán cho tới khi nước trong chảo cạn hết, 2 mặt bánh vàng đều là được.Trong quá trình rán bánh chưng bằng nước lọc, chị em đừng quên dùng thìa ấn mạnh để bánh chưng dàn đều trong lòng chảo nha3Hoàn thành món pizza bánh chưngBạn thêm phần topping đã chuẩn bị lên phần bánh chưng đã chiên bằng nước lọc. Sau đó, rắc đều phô mai sợi vào và đậy vung, giảm lửa, nấu thêm khoảng 2 phút để phô mai chảy ra.Tùy vào sở thích và các nguyên liệu sẵn có trong nhà mà bạn có thể thay đổi nguyên liệu phần topping nhaCuối cùng, cắt pizza bánh chưng thành những miếng nhỏ, rưới sốt cà chua và tương ớt lên là có thể thưởng thức được rồi.Thành phẩm nè!Vậy là bạn đã hoàn thành xong món pizza bánh chưng rồi đấy! Bánh chưng chiên bằng nước lọc, không dầu mỡ nên không lo ngấy. Đế bánh giòn kết hợp với phần topping phô mai, rau củ nên đảm bảo ai ăn cũng mê. Đặc biệt là trẻ con, có khi tranh nhau ăn vì thơm ngon, lạ miệng đó.Nếu gia đình có trẻ con, lại đang còn bánh chưng dư từ Tết thì các mẹ nhất định nên làm món pizza bánh chưng này nha! Có thể bạn đã biết hoặc chưa: Một chiếc bánh chưng vuông cung cấp khoảng 2000 calo. Và để tiêu hao hết lượng calo từ 1 chiếc bánh chưng, bánh tét, bạn cần chạy bộ khoảng 3.5 tiếng liên tục. Lượng tinh bột quá lớn trong gạo nếp sẽ chuyển thành đường glucose khiến chị em bị tăng mỡ, tăng cân.Lượng calo của 1 chiếc pizza bánh chưng chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với lượng calo của 1 chiếc bánh chưng thông thường, vì chúng ta còn thêm cả phô mai và các nguyên liệu khác nữa. Chính vì thế, nếu đang muốn giảm cân hoặc đang ăn kiêng, chị em nên hạn chế ăn bánh chưng nói chung và các món ăn được làm từ bánh chưng. Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một gợi ý để xử lý bánh chưng còn dư sau Tết.Chúc bạn thành công với cách làm pizza bánh chưng này nhé!

Xem Thêm:  Món bánh này làm chưa tới 10 phút mà ngon bổ xuất sắc, ăn vào bữa sáng thì người đẹp tuyệt vời!

https://afamily.vn/banh-chung-ran-ma-lam-the-nay-thi-tre-con-trong-nha-tranh-nhau-an-khong-dau-mo-full-topping-nen-la-mieng-xuat-sac-20220205144454921.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=B%c3%a1nh+ch%c6%b0ng+r%c3%a1n+m%c3%a0+l%c3%a0m+th%e1%ba%bf+n%c3%a0y+th%c3%ac+tr%e1%ba%bb+con+trong+nh%c3%a0+tranh+nhau+%c4%83n%3a+Kh%c3%b4ng+d%e1%ba%a7u+m%e1%bb%a1%2c+full+topping+n%c3%aan+l%e1%ba%a1+mi%e1%bb%87ng+xu%e1%ba%a5t+s%e1%ba%afc!

Đừng rán bánh chưng nữa, làm thế này ngon hơn nhiều: Cả nhà ăn 2-3 cái dễ như chơi mà không hề ngán!

#Bánh #chưng #rán #mà #làm #thế #này #thì #trẻ #con #trong #nhà #tranh #nhau #ăn #Không #dầu #mỡ #full #topping #nên #lạ #miệng #xuất #sắc

Thêm một gợi ý để chị em xử lý bánh chưng còn dư sau Tết.

Các bước làm
1. Sơ chế các nguyên liệu2. Rán bánh chưng3. Hoàn thành món pizza bánh chưng

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Bánh chưng 1 cái2. Phô mai sợi 50gr3. Xúc xích, giò chả, thịt gà, lạp xưởng Số lượng tùy thích4. Rau củ 50gr ngô ngọt, 50gr đậu Hà Lan, 1/2 củ cà rốt, 1 quả ớt chuông

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách làm pizza bánh chưng ngon và lạ miệng xuất sắc. Đây thực chất vẫn là bánh chưng rán. Tuy nhiên, thay vì dùng dầu mỡ thì chúng ta sẽ dùng nước lọc để rán bánh chưng, kết hợp với phần topping theo sở thích thì đúng là chẳng chê vào đâu được.Pizza bánh chưng nèCách làm pizza bánh chưng1Sơ chế các nguyên liệuBạn bóc vỏ rồi cắt bánh chưng thành miếng nhỏ như bình thường. Các loại rau củ rửa sạch và cắt hạt lựu. Nếu ngại chế biến rau củ, chị em có thể dùng gói rau củ tổng hợp đông lạnh cũng được nha.Nếu có thịt gà, xúc xích, lạp xưởng, giò chả,… bạn hãy cắt thành dạng sợi nhỏ hoặc cắt hạt lựu nha.2Rán bánh chưngBạn cho bánh chưng vào chảo, đổ nước ngập xâm xấp mặt bánh. Bật bếp với lửa lớn cho tới khi nước sôi và bánh chưng bắt đầu mềm thì bạn dùng thìa dầm nhuyễn để bánh chưng quện vào nước. Sau đó, giảm lửa và rán cho tới khi nước trong chảo cạn hết, 2 mặt bánh vàng đều là được.Trong quá trình rán bánh chưng bằng nước lọc, chị em đừng quên dùng thìa ấn mạnh để bánh chưng dàn đều trong lòng chảo nha3Hoàn thành món pizza bánh chưngBạn thêm phần topping đã chuẩn bị lên phần bánh chưng đã chiên bằng nước lọc. Sau đó, rắc đều phô mai sợi vào và đậy vung, giảm lửa, nấu thêm khoảng 2 phút để phô mai chảy ra.Tùy vào sở thích và các nguyên liệu sẵn có trong nhà mà bạn có thể thay đổi nguyên liệu phần topping nhaCuối cùng, cắt pizza bánh chưng thành những miếng nhỏ, rưới sốt cà chua và tương ớt lên là có thể thưởng thức được rồi.Thành phẩm nè!Vậy là bạn đã hoàn thành xong món pizza bánh chưng rồi đấy! Bánh chưng chiên bằng nước lọc, không dầu mỡ nên không lo ngấy. Đế bánh giòn kết hợp với phần topping phô mai, rau củ nên đảm bảo ai ăn cũng mê. Đặc biệt là trẻ con, có khi tranh nhau ăn vì thơm ngon, lạ miệng đó.Nếu gia đình có trẻ con, lại đang còn bánh chưng dư từ Tết thì các mẹ nhất định nên làm món pizza bánh chưng này nha! Có thể bạn đã biết hoặc chưa: Một chiếc bánh chưng vuông cung cấp khoảng 2000 calo. Và để tiêu hao hết lượng calo từ 1 chiếc bánh chưng, bánh tét, bạn cần chạy bộ khoảng 3.5 tiếng liên tục. Lượng tinh bột quá lớn trong gạo nếp sẽ chuyển thành đường glucose khiến chị em bị tăng mỡ, tăng cân.Lượng calo của 1 chiếc pizza bánh chưng chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với lượng calo của 1 chiếc bánh chưng thông thường, vì chúng ta còn thêm cả phô mai và các nguyên liệu khác nữa. Chính vì thế, nếu đang muốn giảm cân hoặc đang ăn kiêng, chị em nên hạn chế ăn bánh chưng nói chung và các món ăn được làm từ bánh chưng. Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một gợi ý để xử lý bánh chưng còn dư sau Tết.Chúc bạn thành công với cách làm pizza bánh chưng này nhé!

Xem Thêm:  Mỗi ngày uống món nước được ví là "nước thần" rửa sạch mọi căng thẳng lại dưỡng da cực hiệu quả

https://afamily.vn/banh-chung-ran-ma-lam-the-nay-thi-tre-con-trong-nha-tranh-nhau-an-khong-dau-mo-full-topping-nen-la-mieng-xuat-sac-20220205144454921.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=B%c3%a1nh+ch%c6%b0ng+r%c3%a1n+m%c3%a0+l%c3%a0m+th%e1%ba%bf+n%c3%a0y+th%c3%ac+tr%e1%ba%bb+con+trong+nh%c3%a0+tranh+nhau+%c4%83n%3a+Kh%c3%b4ng+d%e1%ba%a7u+m%e1%bb%a1%2c+full+topping+n%c3%aan+l%e1%ba%a1+mi%e1%bb%87ng+xu%e1%ba%a5t+s%e1%ba%afc!

Đừng rán bánh chưng nữa, làm thế này ngon hơn nhiều: Cả nhà ăn 2-3 cái dễ như chơi mà không hề ngán!

#Bánh #chưng #rán #mà #làm #thế #này #thì #trẻ #con #trong #nhà #tranh #nhau #ăn #Không #dầu #mỡ #full #topping #nên #lạ #miệng #xuất #sắc

Thêm một gợi ý để chị em xử lý bánh chưng còn dư sau Tết.

Các bước làm
1. Sơ chế các nguyên liệu2. Rán bánh chưng3. Hoàn thành món pizza bánh chưng

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Bánh chưng 1 cái2. Phô mai sợi 50gr3. Xúc xích, giò chả, thịt gà, lạp xưởng Số lượng tùy thích4. Rau củ 50gr ngô ngọt, 50gr đậu Hà Lan, 1/2 củ cà rốt, 1 quả ớt chuông

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách làm pizza bánh chưng ngon và lạ miệng xuất sắc. Đây thực chất vẫn là bánh chưng rán. Tuy nhiên, thay vì dùng dầu mỡ thì chúng ta sẽ dùng nước lọc để rán bánh chưng, kết hợp với phần topping theo sở thích thì đúng là chẳng chê vào đâu được.Pizza bánh chưng nèCách làm pizza bánh chưng1Sơ chế các nguyên liệuBạn bóc vỏ rồi cắt bánh chưng thành miếng nhỏ như bình thường. Các loại rau củ rửa sạch và cắt hạt lựu. Nếu ngại chế biến rau củ, chị em có thể dùng gói rau củ tổng hợp đông lạnh cũng được nha.Nếu có thịt gà, xúc xích, lạp xưởng, giò chả,… bạn hãy cắt thành dạng sợi nhỏ hoặc cắt hạt lựu nha.2Rán bánh chưngBạn cho bánh chưng vào chảo, đổ nước ngập xâm xấp mặt bánh. Bật bếp với lửa lớn cho tới khi nước sôi và bánh chưng bắt đầu mềm thì bạn dùng thìa dầm nhuyễn để bánh chưng quện vào nước. Sau đó, giảm lửa và rán cho tới khi nước trong chảo cạn hết, 2 mặt bánh vàng đều là được.Trong quá trình rán bánh chưng bằng nước lọc, chị em đừng quên dùng thìa ấn mạnh để bánh chưng dàn đều trong lòng chảo nha3Hoàn thành món pizza bánh chưngBạn thêm phần topping đã chuẩn bị lên phần bánh chưng đã chiên bằng nước lọc. Sau đó, rắc đều phô mai sợi vào và đậy vung, giảm lửa, nấu thêm khoảng 2 phút để phô mai chảy ra.Tùy vào sở thích và các nguyên liệu sẵn có trong nhà mà bạn có thể thay đổi nguyên liệu phần topping nhaCuối cùng, cắt pizza bánh chưng thành những miếng nhỏ, rưới sốt cà chua và tương ớt lên là có thể thưởng thức được rồi.Thành phẩm nè!Vậy là bạn đã hoàn thành xong món pizza bánh chưng rồi đấy! Bánh chưng chiên bằng nước lọc, không dầu mỡ nên không lo ngấy. Đế bánh giòn kết hợp với phần topping phô mai, rau củ nên đảm bảo ai ăn cũng mê. Đặc biệt là trẻ con, có khi tranh nhau ăn vì thơm ngon, lạ miệng đó.Nếu gia đình có trẻ con, lại đang còn bánh chưng dư từ Tết thì các mẹ nhất định nên làm món pizza bánh chưng này nha! Có thể bạn đã biết hoặc chưa: Một chiếc bánh chưng vuông cung cấp khoảng 2000 calo. Và để tiêu hao hết lượng calo từ 1 chiếc bánh chưng, bánh tét, bạn cần chạy bộ khoảng 3.5 tiếng liên tục. Lượng tinh bột quá lớn trong gạo nếp sẽ chuyển thành đường glucose khiến chị em bị tăng mỡ, tăng cân.Lượng calo của 1 chiếc pizza bánh chưng chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với lượng calo của 1 chiếc bánh chưng thông thường, vì chúng ta còn thêm cả phô mai và các nguyên liệu khác nữa. Chính vì thế, nếu đang muốn giảm cân hoặc đang ăn kiêng, chị em nên hạn chế ăn bánh chưng nói chung và các món ăn được làm từ bánh chưng. Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một gợi ý để xử lý bánh chưng còn dư sau Tết.Chúc bạn thành công với cách làm pizza bánh chưng này nhé!

https://afamily.vn/banh-chung-ran-ma-lam-the-nay-thi-tre-con-trong-nha-tranh-nhau-an-khong-dau-mo-full-topping-nen-la-mieng-xuat-sac-20220205144454921.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=B%c3%a1nh+ch%c6%b0ng+r%c3%a1n+m%c3%a0+l%c3%a0m+th%e1%ba%bf+n%c3%a0y+th%c3%ac+tr%e1%ba%bb+con+trong+nh%c3%a0+tranh+nhau+%c4%83n%3a+Kh%c3%b4ng+d%e1%ba%a7u+m%e1%bb%a1%2c+full+topping+n%c3%aan+l%e1%ba%a1+mi%e1%bb%87ng+xu%e1%ba%a5t+s%e1%ba%afc!

Đừng rán bánh chưng nữa, làm thế này ngon hơn nhiều: Cả nhà ăn 2-3 cái dễ như chơi mà không hề ngán!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button