Tin tức

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TP. HCM

Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi nằm trên đường Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM. Để biết thêm các thông tin chi tiết về bệnh viện, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bạn hoặc người thân đang gặp trường hợp khẩn cấp cần tới bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, hãy gọi ngay Hotline 028 3892 0475, xe cấp cứu của Bệnh viện sẽ tới vận chuyển ngay lập tức.

Giờ làm việc bệnh viên Củ Chi

 

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC CỦ CHI

– Địa chỉ: Số 9A Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM

Xem Thêm:  Cách tính CBM - Học Điện Tử

– Số điện thoại: 02838920583

– Email: bv.dkkvcuchi@tphcm.gov.vn

– Website: https://www.bvdkkvcuchi.vn

– Lịch làm việc của bệnh viện Củ Chi: Sáng từ 6h00 đến 11h00, chiều từ 13h đến 16h00 Từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian lấy số thứ tự khám bệnh bằng cách gọi tổng đài 1080 (gọi từ máy cố định) hoặc Bấm 0281080 từ máy cố định các tỉnh và đi động. Tổng đài có tính cước, nhưng giá cũng không cao, chỉ từ 2000đ theo máy cố định hoặc theo quy định của các nhà mạng.

Bạn đang thắc mắc Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi có làm việc thứ 7 hay không? Có áp dụng thẻ Bảo hiểm Y tế hay không?

benh vien da khoa khu vuc cu chi tp hcm 2

Địa chỉ bệnh viện Củ Chi

Theo thông tin được đăng tải trên website của Bệnh viện, bạn không cần phải xin giấy chuyển viện của nơi đăng ký thẻ Bảo hiểm Y tế vẫn có thể khám tại đây, nghĩa là chỉ cần bạn có thẻ bảo hiểm y tế, bạn sẽ vẫn được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo quy định.

Xem Thêm:  New Battlegrounds Pubg Interactive Map, First Aid Kit

Ngoài ra bạn có thể khám và chữa bệnh ngoài giờ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi vào các khung thời gian sau:

– Từ 16h30 đến 20h30 (Từ thứ 2 đến thứ 6)

– Sáng từ 7h30 -11h30, chiều từ 16h30 20h30 (Thứ 7 và Chủ nhật)

Nếu có nhu cầu bạn liên hệ số 02838920583 (Bấm máy lẻ 201).

Nếu còn mơ hồ chưa nắm được đường đi tới Bệnh viện, hãy dựa vào mô tả dưới đây:

Bện viện nằm tại địa chỉ số 9A Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP.HCM. Để xác định đúng vị trí bệnh viện, bạn hãy lấy Vòng xuyến đoạn Cầu Vượt Củ Chi làm mốc để di chuyển từ các hướng đường về đây.

Từ Cầu Vượt Củ Chi đi vào đường Xuyên Á, sau đó tới đường Nguyễn Văn Hoài dài khoảng 1,5km. Đây cũng là đường QL vì thế bạn cần xác định chính xác vị trí của mình để không bị đi vào đường ngược chiều.

Xem Thêm:  Giới Thiệu Về Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Sql Server Là Gì, Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì

Xung quanh Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi cũng có một số cơ quan lớn như Trung tâm văn hóa Huyện Củ Chi, UBND Thị trấn Củ Chi, Liên đoàn Lao Động huyện Củ Chi, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, nếu bạn đang cần tìm đường tới đây khám bệnh, hãy lưu lại những thông tin trên để sắp xếp thời gian và phương tiện di chuyển phù hợp.


Trong TPHCM, nhiều bệnh viện uy tín, được nhiều người dân lựa chọn như Bệnh viện An Bình TPHCM, Bệnh viện Hóc Môn …. Các bạn có thể tìm tới đó để thăm khám và chữa trị.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button