Tin tức

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn TP. HCM

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn TP.HCM nằm trên đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 01, TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ này gần Công viên Quách Thị Trang nên cũng khá dễ tìm.

Bạn đang có nhu cầu khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, hãy liên hệ theo số 02838291711. Đây là Hotline của Bệnh viện nên sẽ phục vụ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài ra, những thông tin chi tiết về địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc của bệnh viện cũng sẽ được cập nhật chi tiết, cụ thể như sau.

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn giờ làm việc

THÔNG TIN BỆNH VIỆN Đa Khoa Sài Gòn

– Địa chỉ: Số 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 02838291711

Xem Thêm:  Lời bài hát Everything (Acoustic) - M2M

– Email: cskh@benhviendakhoasaigon.vn | customeservice@benhviendakhoasaigon.com

– Website: www.benhviendakhoasaigon.vn | www.benhviendakhoasaigon.com

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật. Sáng: từ 7h30 – 11h30; Chiều: từ 13h30 – 16h00.
Bạn không biết bệnh viện đa khoa Sài Gòn có khám Bảo hiểm Y tế hay không thì theo thông tin đăng tải, bạn có thể sử dụng dịch vụ khám bảo hiểm y tế và khung giờ hành chính phía trên.

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám Online thông qua Website của Bệnh viện bằng cách: Vào Mục Tư Vẫn Hỗ Trợ, Click ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH, sau đó điền các thông tin như Chọn Phòng khám (bao gồm khám Bảo hiểm Y tế và khám theo yêu cầu), Chọn ngày, Chọn bác sĩ), sau đó Click Kiểm tra, Bạn sẽ biết được các khung giờ có thể đặt hẹn.

Xem Thêm:  DDD là gì? Destroy Dick December là gì?

Sau khi tìm được khung giờ phù hợp, bạn hoàn tất các thông tin cá nhân được yêu cầu như Họ tên, Email, Điện thoại, Ghi chú và Đăng ký. Hệ thống sẽ gửi mail xác nhận lịch đặt hẹn của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng xác định phương hướng di chuyển, chúng tôi sẽ mô tả kỹ hơn về địa chỉ Bệnh viện như sau:

Bệnh viện nằm tại 125 Lê Lợi, đoạn giao cắt với Huỳnh Thúc Kháng và Lê Lai, địa chỉ này cũng nằm gần Công viên Quách Thị Trang và Chợ Bến Thành nên rất dễ tìm kiếm, bạn có thể hỏi thăm tới đây hoặc gọi taxi TP. Hồ Chí Minh cũng rất dễ tìm.

benh vien da khoa sai gon tp hcm 2

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Sài Gòn TPHCM

Xem Thêm:  Sinh Ngày 21 6 Là Cung Gì ? Khám Phá Mật Ngữ Song Tử Sinh Ngày 21 Tháng 6

Một số địa chỉ gần Bệnh viện giúp bạn dễ xác định bao gồm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ (cách khoảng 1km), Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (khoảng 500m), Hầm Thủ Thiêm (Khoảng 1,2km), Bảo tàng Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh (khoảng 350m), công viên 23/9 (khoảng 1km), Di tích mộ cổ Họ Lâm (khoảng 1,5km), Bảo tàng TP. Hồ Chí Minh và Tòa án Nhân dân HCM cũng cách khoảng 500m.

Hi vọng những thông tin cần thiết về Bệnh viện đa khoa Sài Gòn trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian để tới khám bệnh nếu có nhu cầu.


Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TPHCM cũng được Mobitool chia sẻ, các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TPHCM để có thêm các thông tin cần thiết.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button