Tin tức

Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cần biết địa chỉ, số điện thoại, lịch khám chữa bệnh của Bệnh viện da liễn Cần Thơ để đến khám, chữa bệnh, thăm nom bệnh nhân khi cần, Một vài câu hỏi thường gặp về bệnh viện da liễu Cần Thơ trong bài viết này cũng sẽ rất hữu ích để bạn tìm hiểu về thủ tục, quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện da liễu Cần Thơ là cơ sở khám chữa bệnh top về da liễu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, chăm sóc da thẩm mỹ, tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc da,…, cho người dân địa phương và người dân tại các tỉnh thành lân cận.

Giới thiệu chi tiết địa chỉ, giờ làm việc, lịch khám bệnh tại bệnh viện da liễu Cần Thơ.

Thay vì phải mất thời gian, công sức di chuyển lên các bệnh viện tuyến trung ương, người dân tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận có thể đến trực tiếp bệnh viện da liễu Cần Thơ để được khám, điều trị bệnh về da cho mình.

Xem Thêm:  Cấu hình chơi game Blair Witch mượt, không lag

Bệnh viện da liễu Cần Thơ

I. Địa chỉ bệnh viện da liễu Cần Thơ

Trụ sở: Số 12/1, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ

Chỉ dẫn đường đi: Nằm ngay trên trục đường chính của đường 3/2, gần ngày với cầu Đầu Sấu nên người dân tại thành phố Cần Thơ có thể dễ dàng tìm đường di chuyển đến bệnh viện để khám, chữa, bệnh hoặc thăm nom bệnh nhân

Nếu ở các huyện xa trung tâm thành phố hoặc ở các tỉnh khác đến, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại bến xe Cần Thơ để hỏi đáp các tuyến xe di chuyển đến bến Cần Thơ, thời gian xuất phát, số lượng xe trong ngày để chủ động lên kế hoạch di chuyển đến bệnh viện da liễu Cần Thơ khám chữa bệnh.

Xem Thêm:  Các Loại Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân Ppe

benh vien da lieu can tho 2

Sơ đồ hướng dẫn cách di chuyển đến bệnh viện da liễu Cần Thơ.

II. Kênh thông tin liên lạc bệnh viện da liễu Cần Thơ

Số điện thoại: 0292 3838 920

Email: bvdalieucantho@gmail.com

Website: benhviendalieuct.vn

Để không mất thời gian chờ đợi xếp hàng khám bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện da liễu Cần Thơ thông qua email hoặc số điện thoại ở trên (Lưu ý: nên đặt lịch khám bệnh trước 1 vài ngày).

III. Giờ làm việc bệnh viện da liễu Cần Thơ

Làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, buổi sáng từ 7h00-11h, buổi chiều từ 13h00 -17h. Phòng cấp cứu tại bệnh viện làm việc 24/7.

IV. Câu hỏi thường gặp về bệnh viện da liễu Cần Thơ

– Bệnh viện da liễu Cần Thơ thứ 7 có làm việc không?

Bệnh viện da liễu Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và chủ nhật

– Bệnh viện da liễu Cần Thơ có khám bảo hiểm không?

Xem Thêm:  Cách Lên Đồ Master Yi Di Rung, Cách Chơi Master Yi Tốc Chiến

Câu trả lời của Mobitool là “có”. Hiện tại, bệnh viện da liễu Cần Thơ đang tổ chức khám chữa bệnh cho bệnh nhân vào giờ hành chính, các ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy, chủ nhật, bệnh viện chỉ nhận khám dịch vụ

– Bảng giá bệnh viện da liễu Cần Thơ

Hiện tại, bảng giá dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Cần Thơ đã được niêm yết công khai trên website của bệnh viện. Để tiện theo dõi, các bạn vui lòng tham khảo chi tiết từng hạng mục khám chữa bệnh của bệnh viện (TẠI ĐÂY)


Nếu đang gặp các vấn đề về da như nám, mụn nhọt, vảy nến,…, các bạn có thể sắp xếp thời gian đến bệnh viện da liễu Cần Thơ để được tư vấn và điều trị dút điểm. Mobitool chúc bạn có sức khỏe tốt. Còn nếu có vấn đề về tai, mũi họng, các bạn tham khảo địa chỉ Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ để tiện cho việc tới thăm khám.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button