Giải Trí

Bị chỉ trích làm lố, vô duyên ở show Hương Giang, Xuân Lan thay đổi gì cho các học trò?

Vợ chồng Xuân Lan đưa các học trò tham gia khóa huấn luyện kỹ năng mới trước khi đón nhận thử thách mới cho chương trình The Next Gentleman.

Theo dõi hành trình của chương trình Quý ông tiếp theoQuý ông hoàn hảoSiêu mẫu Xuân Lan tiếp tục tung ra tập 3 Hậu trường đội anh bằng việc huấn luyện 6 thí sinh với những thử thách thực sự.

Bị chê lố bịch, vô duyên ở phần dẫn dắt Hương Giang, Xuân Lan thay đổi điều gì cho học trò? - Ảnh 1.

Xuân Lan.

Qua 3 tập của chương trình Quý ông kế tiếp – Quý ông hoàn hảo, đội của Xuân Lan đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau về phần trình diễn của thí sinh và chính phát ngôn của Xuân Lan.

Bị chê lố bịch, vô duyên ở phần dẫn dắt Hương Giang, Xuân Lan thay đổi điều gì cho học trò? - Ảnh 2.

Chồng Xuân Lan – Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

Nhiều khán giả cho rằng đội của Xuân Lan quá khôn khéo, cố tình gây hấn với Hương giangha anh để có được sự chú ý. Đáp lại những lời chỉ trích, Xuân Lan thừa nhận cô tạo drama cho chương trình nhưng việc bị biến thành kẻ chuyên đi gây sự là điều cô không ngờ tới. Theo Xuân Lan, “Tôi đồng ý là cố tình tạo sự hấp dẫn cho chương trình, nhưng vì đã xem tập 3 của chương trình phát sóng nên chuyên môn của tôi không bị đùn đẩy, mà toàn là hành vi xuyên tạc, trù dập. Các bạn đành chấp nhận thôi.” không có lý do gì. Ngươi phải chịu đựng. Trong game thực lực, ta dám nói ta dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về ta. “

Xem Thêm:  Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần: Nhân vật chiếm "spotlight" lại không phải cô dâu - chú rể
Bị chê lố bịch, vô duyên ở phần dẫn dắt Hương Giang, Xuân Lan thay đổi điều gì cho học trò? - Ảnh 3.

Hữu Thanh Tùng.

Bị chê lố bịch, vô duyên ở phần dẫn dắt Hương Giang, Xuân Lan thay đổi điều gì cho học trò? - Ảnh 4.

Hải Anh.

Với tập 3 của chương trình Đồng hành cùng quý ông, Xuân Lan bất ngờ giữ lại thí sinh Hữu Thanh Tùng dù anh đã bị loại khỏi cuộc thi. Tiếp đó, bà mẹ một con cùng chồng là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm đã đào tạo 6 học trò của mình qua lớp học diễn xuất quảng cáo, theo nữ siêu mẫu đây là bước đệm quan trọng để trở thành KOLs trong tương lai. Với bài này, các thí sinh như Hải Anh, Quang Thuận, Hữu Thanh Tùng, Vũ Linh, Minh Kha, Hồng Khanh thử thách với quảng cáo bia, đây là yếu tố để một quý ông truyền lửa trong đoạn quảng cáo để làm sao thu hút khách hàng trong một TVC .

Xem Thêm:  Mỹ nhân phim "Xe cấp cứu" gây sốt vì visual quá sắc nét, đã vậy lại còn tài năng, được hàng loạt bom tấn săn đón
Bị chê lố bịch, vô duyên ở phần dẫn dắt Hương Giang, Xuân Lan thay đổi điều gì cho học trò? - Ảnh 5.

Bị chê lố bịch, vô duyên ở phần dẫn dắt Hương Giang, Xuân Lan thay đổi điều gì cho học trò? - Ảnh 6.

Bị chê lố bịch, vô duyên ở phần dẫn dắt Hương Giang, Xuân Lan thay đổi điều gì cho học trò? - Ảnh 8.

Thí sinh trong đội của Xuân Lan.

Nói về thí sinh Hải Anh, người bị cộng đồng mạng “ném đá” nhiều nhất trong đội của mình, nữ siêu mẫu nhận được lời khuyên: “Hải Anh vẫn thể hiện là một người rất ngầu với phong cách riêng của mình. Nhưng Hải Anh ơi, em là người bản lĩnh anh ơi, sao em cứ đeo cái lông nhím đó vào người.Còn anh thì bây giờ em đã trút bỏ hết sự thô cứng của mình để em sống vô tư vô lo, lúc đó Hải Anh sẽ trở thành một người đàn ông rất đáng yêu, vì em biết của anh. tâm hồn rất giản dị và nhân hậu. “

Để giúp từng thành viên hoàn thiện về mọi mặt, huấn luyện viên Xuân Lan đã đưa học trò Minh Kha đi nâng khóe mắt để gương mặt sáng hơn. Nam diễn viên cho biết anh rất vui vì Xuân Lan không chỉ chăm chút cho thí sinh về mặt rèn luyện kỹ năng mà còn trau chuốt ngoại hình.

Cuối tập 3 này, Xuân Lan đã đưa Hữu Thanh Tùng, Hải Anh, Quang Thuận, Minh Kha đi chỉnh sửa tóc để trông trẻ trung, quyến rũ hơn. Ngoài ra, tóc của Hồng Khanh và Vũ Linh đã ổn nên nữ huấn luyện viên giữ nguyên ngoại hình và tiếp tục hành trình thay đổi khác.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Bị chỉ trích làm lố, vô duyên ở show Hương Giang, Xuân Lan thay đổi gì cho các học trò?
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Bị chỉ trích làm lố, vô duyên ở show Hương Giang, Xuân Lan thay đổi gì cho các học trò?
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Bị chỉ trích làm lố, vô duyên ở show Hương Giang, Xuân Lan thay đổi gì cho các học trò?
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Bị chỉ trích làm lố, vô duyên ở show Hương Giang, Xuân Lan thay đổi gì cho các học trò?
” bạn nhé.

Bài viết “Bị chỉ trích làm lố, vô duyên ở show Hương Giang, Xuân Lan thay đổi gì cho các học trò?
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 01:32:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Bị chỉ trích làm lố, vô duyên ở show Hương Giang, Xuân Lan thay đổi gì cho các học trò?
#Bị #chỉ #trích #làm #lố #vô #duyên #ở #show #Hương #Giang #Xuân #Lan #thay #đổi #gì #cho #các #học #trò

0

Xuân Lan và chồng đưa các học trò vào khóa huấn luyện kỹ năng mới trước khi thực hiện các thử thách mới cho show The Next Gentleman.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bị Hà Anh vỗ mặt vụ “tới tháng”, Xuân Lan tung hẳn clip tố nàng siêu mẫu nói dối, làm cả ekip đợi 1 tiếng đồng hồ  Xuân Lan đòi rút khỏi show thực tế của Hương Giang khi chỉ mới tới tập 3? Netizen quay xe ủng hộ Hà Anh, chỉ trích Xuân Lan bày trò làm lố, tạo drama ở show Hương Giang  Xuân Lan tố cáo Hà Anh cố tình chơi xấu, Hà Anh yêu cầu BTC không cắt sóng rồi đáp trả: “Tôi đi trễ vì tới tháng” Giữa lùm xùm đấu tố với Hà Anh, Xuân Lan ẩn ý: “Trên lưng chúng ta đều là những vết sẹo xấu xa bỉ ổi” 

Theo hành trình của chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục ra mắt tập 3 Bí mật hậu trường của đội mình qua việc huấn luyện 6 thí sinh với những thử thách thực tế.Xuân Lan.Qua 3 tập phát sóng của chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ, đội Xuân Lan gây nhiều phản ứng trái chiều khác nhau với màn trình diễn của các thí sinh và phát ngôn của chính Xuân Lan. Chồng Xuân Lan – Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.Nhiều khán giả cho rằng đội Xuân Lan quá chiêu trò, cố tình gây hấn với Hương Giang – Hà Anh để chiếm spotlight. Đáp trả chỉ trích, Xuân Lan thừa nhận cô đã tạo drama cho chương trình nhưng việc bị biến thành người chuyên đi gây hiềm khích là điều cô không ngờ tới. Theo Xuân Lan thì: “Đồng ý là mình cố ý câu drama thu hút về cho chương trình nhưng vì xem tập 3 chương trình cắt dựng phát sóng thì chuyên môn mình không được đẩy, mà toàn là hành vi chặt chém, bắt nạt đội bạn một cách vô cớ. Cũng phải chịu thôi. Vào game thực tế thì dám nói dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về mình”.Hữu Thanh Tùng.Hải Anh.Với tập 3 của series đồng hành cùng The Next Gentleman, Xuân Lan bất ngờ giữ lại thí sinh Hữu Thanh Tùng dù anh đã bị loại khỏi cuộc thi. Tiếp theo, bà mẹ một con cùng ông xã là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm huấn luyện 6 học trò của mình qua lớp học diễn xuất quảng cáo, theo nữ siêu mẫu đây là bước quan trọng để trở thành một KOLs trong tương lai. Với bài học này, các thí sinh như Hải Anh, Quang Thuận, Hữu Thanh Tùng, Vũ Linh, Minh Kha, Hồng Khánh thử thách với quảng cáo bia, đây là một yếu tố để một quý ông truyền lửa trong mẫu quảng cáo để làm sao thu hút được khách hàng trong một TVC.Các thí sinh trong đội của Xuân Lan.Nói về thí sinh Hải Anh, người bị cộng đồng mạng “ném đá” nhiều nhất trong đội của mình, nữ siêu mẫu nhận lời khuyên: “Hải Anh vẫn thể hiện là một người ngầu đời, có phong cách riêng. Nhưng mà Hải Anh ơi, em là một chàng trai đầy bản lĩnh, việc gì em phải cứ khoác cái lông nhím ấy lên người làm chi vậy. Với chị bây giờ em buông hết những cái xù xì của mình ra để em sống một cách vô tư và tự nhiên. Lúc ấy Hải Anh sẽ trở nên một người đàn ông rất đáng yêu, bởi vì chị biết tâm hồn của em rất đơn giản và tốt tính”.Để giúp cho mỗi thành viên hoàn thiện hơn về mọi mặt, huấn luyện viên Xuân Lan đưa học trò Minh Kha đi nâng đuôi mắt cho tươi sáng hơn với gương mặt của mình. Nam diễn viên cho biết, anh rất vui vì Xuân Lan không chỉ chăm lo cho các thí sinh về mặt rèn luyện kỹ năng mà con trau chuốt cả ngoại hình.Cuối tập 3 này, Xuân Lan đưa Hữu Thanh Tùng, Hải Anh, Quang Thuận và Minh Kha chỉnh sửa lại mái tóc của mình để trông trẻ trung và quyến rũ hơn. Ngoài ra, mái tóc của Hồng Khánh và Vũ Linh đã ổn nên nữ huấn luyện viên giữ lại diện mạo và tiếp tục với hành trình thay đổi khác.

https://afamily.vn/bi-chi-trich-lam-lo-vo-duyen-o-show-huong-giang-xuan-lan-thay-doi-gi-cho-cac-hoc-tro-20220308100710192.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Bị Hà Anh vỗ mặt vụ “tới tháng”, Xuân Lan tung hẳn clip tố nàng siêu mẫu nói dối, làm cả ekip đợi 1 tiếng đồng hồ

#Bị #chỉ #trích #làm #lố #vô #duyên #ở #show #Hương #Giang #Xuân #Lan #thay #đổi #gì #cho #các #học #trò

0

Xuân Lan và chồng đưa các học trò vào khóa huấn luyện kỹ năng mới trước khi thực hiện các thử thách mới cho show The Next Gentleman.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bị Hà Anh vỗ mặt vụ “tới tháng”, Xuân Lan tung hẳn clip tố nàng siêu mẫu nói dối, làm cả ekip đợi 1 tiếng đồng hồ  Xuân Lan đòi rút khỏi show thực tế của Hương Giang khi chỉ mới tới tập 3? Netizen quay xe ủng hộ Hà Anh, chỉ trích Xuân Lan bày trò làm lố, tạo drama ở show Hương Giang  Xuân Lan tố cáo Hà Anh cố tình chơi xấu, Hà Anh yêu cầu BTC không cắt sóng rồi đáp trả: “Tôi đi trễ vì tới tháng” Giữa lùm xùm đấu tố với Hà Anh, Xuân Lan ẩn ý: “Trên lưng chúng ta đều là những vết sẹo xấu xa bỉ ổi” 

Theo hành trình của chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục ra mắt tập 3 Bí mật hậu trường của đội mình qua việc huấn luyện 6 thí sinh với những thử thách thực tế.Xuân Lan.Qua 3 tập phát sóng của chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ, đội Xuân Lan gây nhiều phản ứng trái chiều khác nhau với màn trình diễn của các thí sinh và phát ngôn của chính Xuân Lan. Chồng Xuân Lan – Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.Nhiều khán giả cho rằng đội Xuân Lan quá chiêu trò, cố tình gây hấn với Hương Giang – Hà Anh để chiếm spotlight. Đáp trả chỉ trích, Xuân Lan thừa nhận cô đã tạo drama cho chương trình nhưng việc bị biến thành người chuyên đi gây hiềm khích là điều cô không ngờ tới. Theo Xuân Lan thì: “Đồng ý là mình cố ý câu drama thu hút về cho chương trình nhưng vì xem tập 3 chương trình cắt dựng phát sóng thì chuyên môn mình không được đẩy, mà toàn là hành vi chặt chém, bắt nạt đội bạn một cách vô cớ. Cũng phải chịu thôi. Vào game thực tế thì dám nói dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về mình”.Hữu Thanh Tùng.Hải Anh.Với tập 3 của series đồng hành cùng The Next Gentleman, Xuân Lan bất ngờ giữ lại thí sinh Hữu Thanh Tùng dù anh đã bị loại khỏi cuộc thi. Tiếp theo, bà mẹ một con cùng ông xã là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm huấn luyện 6 học trò của mình qua lớp học diễn xuất quảng cáo, theo nữ siêu mẫu đây là bước quan trọng để trở thành một KOLs trong tương lai. Với bài học này, các thí sinh như Hải Anh, Quang Thuận, Hữu Thanh Tùng, Vũ Linh, Minh Kha, Hồng Khánh thử thách với quảng cáo bia, đây là một yếu tố để một quý ông truyền lửa trong mẫu quảng cáo để làm sao thu hút được khách hàng trong một TVC.Các thí sinh trong đội của Xuân Lan.Nói về thí sinh Hải Anh, người bị cộng đồng mạng “ném đá” nhiều nhất trong đội của mình, nữ siêu mẫu nhận lời khuyên: “Hải Anh vẫn thể hiện là một người ngầu đời, có phong cách riêng. Nhưng mà Hải Anh ơi, em là một chàng trai đầy bản lĩnh, việc gì em phải cứ khoác cái lông nhím ấy lên người làm chi vậy. Với chị bây giờ em buông hết những cái xù xì của mình ra để em sống một cách vô tư và tự nhiên. Lúc ấy Hải Anh sẽ trở nên một người đàn ông rất đáng yêu, bởi vì chị biết tâm hồn của em rất đơn giản và tốt tính”.Để giúp cho mỗi thành viên hoàn thiện hơn về mọi mặt, huấn luyện viên Xuân Lan đưa học trò Minh Kha đi nâng đuôi mắt cho tươi sáng hơn với gương mặt của mình. Nam diễn viên cho biết, anh rất vui vì Xuân Lan không chỉ chăm lo cho các thí sinh về mặt rèn luyện kỹ năng mà con trau chuốt cả ngoại hình.Cuối tập 3 này, Xuân Lan đưa Hữu Thanh Tùng, Hải Anh, Quang Thuận và Minh Kha chỉnh sửa lại mái tóc của mình để trông trẻ trung và quyến rũ hơn. Ngoài ra, mái tóc của Hồng Khánh và Vũ Linh đã ổn nên nữ huấn luyện viên giữ lại diện mạo và tiếp tục với hành trình thay đổi khác.

https://afamily.vn/bi-chi-trich-lam-lo-vo-duyen-o-show-huong-giang-xuan-lan-thay-doi-gi-cho-cac-hoc-tro-20220308100710192.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Bị Hà Anh vỗ mặt vụ “tới tháng”, Xuân Lan tung hẳn clip tố nàng siêu mẫu nói dối, làm cả ekip đợi 1 tiếng đồng hồ

#Bị #chỉ #trích #làm #lố #vô #duyên #ở #show #Hương #Giang #Xuân #Lan #thay #đổi #gì #cho #các #học #trò

0

Xuân Lan và chồng đưa các học trò vào khóa huấn luyện kỹ năng mới trước khi thực hiện các thử thách mới cho show The Next Gentleman.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bị Hà Anh vỗ mặt vụ “tới tháng”, Xuân Lan tung hẳn clip tố nàng siêu mẫu nói dối, làm cả ekip đợi 1 tiếng đồng hồ  Xuân Lan đòi rút khỏi show thực tế của Hương Giang khi chỉ mới tới tập 3? Netizen quay xe ủng hộ Hà Anh, chỉ trích Xuân Lan bày trò làm lố, tạo drama ở show Hương Giang  Xuân Lan tố cáo Hà Anh cố tình chơi xấu, Hà Anh yêu cầu BTC không cắt sóng rồi đáp trả: “Tôi đi trễ vì tới tháng” Giữa lùm xùm đấu tố với Hà Anh, Xuân Lan ẩn ý: “Trên lưng chúng ta đều là những vết sẹo xấu xa bỉ ổi” 

Theo hành trình của chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục ra mắt tập 3 Bí mật hậu trường của đội mình qua việc huấn luyện 6 thí sinh với những thử thách thực tế.Xuân Lan.Qua 3 tập phát sóng của chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ, đội Xuân Lan gây nhiều phản ứng trái chiều khác nhau với màn trình diễn của các thí sinh và phát ngôn của chính Xuân Lan. Chồng Xuân Lan – Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.Nhiều khán giả cho rằng đội Xuân Lan quá chiêu trò, cố tình gây hấn với Hương Giang – Hà Anh để chiếm spotlight. Đáp trả chỉ trích, Xuân Lan thừa nhận cô đã tạo drama cho chương trình nhưng việc bị biến thành người chuyên đi gây hiềm khích là điều cô không ngờ tới. Theo Xuân Lan thì: “Đồng ý là mình cố ý câu drama thu hút về cho chương trình nhưng vì xem tập 3 chương trình cắt dựng phát sóng thì chuyên môn mình không được đẩy, mà toàn là hành vi chặt chém, bắt nạt đội bạn một cách vô cớ. Cũng phải chịu thôi. Vào game thực tế thì dám nói dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về mình”.Hữu Thanh Tùng.Hải Anh.Với tập 3 của series đồng hành cùng The Next Gentleman, Xuân Lan bất ngờ giữ lại thí sinh Hữu Thanh Tùng dù anh đã bị loại khỏi cuộc thi. Tiếp theo, bà mẹ một con cùng ông xã là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm huấn luyện 6 học trò của mình qua lớp học diễn xuất quảng cáo, theo nữ siêu mẫu đây là bước quan trọng để trở thành một KOLs trong tương lai. Với bài học này, các thí sinh như Hải Anh, Quang Thuận, Hữu Thanh Tùng, Vũ Linh, Minh Kha, Hồng Khánh thử thách với quảng cáo bia, đây là một yếu tố để một quý ông truyền lửa trong mẫu quảng cáo để làm sao thu hút được khách hàng trong một TVC.Các thí sinh trong đội của Xuân Lan.Nói về thí sinh Hải Anh, người bị cộng đồng mạng “ném đá” nhiều nhất trong đội của mình, nữ siêu mẫu nhận lời khuyên: “Hải Anh vẫn thể hiện là một người ngầu đời, có phong cách riêng. Nhưng mà Hải Anh ơi, em là một chàng trai đầy bản lĩnh, việc gì em phải cứ khoác cái lông nhím ấy lên người làm chi vậy. Với chị bây giờ em buông hết những cái xù xì của mình ra để em sống một cách vô tư và tự nhiên. Lúc ấy Hải Anh sẽ trở nên một người đàn ông rất đáng yêu, bởi vì chị biết tâm hồn của em rất đơn giản và tốt tính”.Để giúp cho mỗi thành viên hoàn thiện hơn về mọi mặt, huấn luyện viên Xuân Lan đưa học trò Minh Kha đi nâng đuôi mắt cho tươi sáng hơn với gương mặt của mình. Nam diễn viên cho biết, anh rất vui vì Xuân Lan không chỉ chăm lo cho các thí sinh về mặt rèn luyện kỹ năng mà con trau chuốt cả ngoại hình.Cuối tập 3 này, Xuân Lan đưa Hữu Thanh Tùng, Hải Anh, Quang Thuận và Minh Kha chỉnh sửa lại mái tóc của mình để trông trẻ trung và quyến rũ hơn. Ngoài ra, mái tóc của Hồng Khánh và Vũ Linh đã ổn nên nữ huấn luyện viên giữ lại diện mạo và tiếp tục với hành trình thay đổi khác.

https://afamily.vn/bi-chi-trich-lam-lo-vo-duyen-o-show-huong-giang-xuan-lan-thay-doi-gi-cho-cac-hoc-tro-20220308100710192.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Bị Hà Anh vỗ mặt vụ “tới tháng”, Xuân Lan tung hẳn clip tố nàng siêu mẫu nói dối, làm cả ekip đợi 1 tiếng đồng hồ

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button