Tin tức

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại LG G2 cực đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang sử dụng sản phẩm điện thoại của nhãn hàng LG nhưng gặp một chút khó khăn trong việc chụp màn hình điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại LG G2, cùng theo dõi nhé!

1. Cách chụp màn hình điện thoại LG G2 bằng phím cứng

Trên thân máy LG G2 có các phím cứng được đặt phía sau của máy, trong đó có phím nguồn ở giữa và 2 phím tăng giảm âm lượng ở hai đầu. Do vị trí đặt phím phía dưới máy nên bạn sẽ gặp chút phức tạp khi thao tác.

Xem Thêm:  Thiếu magie có nguy cơ mắc những loại bệnh gì?

Để chụp màn hình điện thoại LG G2 bạn thực hiện thao tác nhấn và giữ đồng thời dùng lúc 2 phím Nguồn + Giảm âm lượng cho đến khi máy báo đã chụp bằng âm thanh.

Nhấn đồng thời 2 phím là phím Nguồn và phím Giảm âm lượng để chụp màn hình

2. Cách chụp màn hình điện thoại LG G2 qua tiện ích QiuckMemo

Tiện ích QuickMemo rất tiện trên điện thoại LG G2 và không gây phiền toái như thao tác với phím cứng, tiện ích này chỉ yêu cầu bạn thao tác ngay trên màn hình của máy.

Để chụp màn hình bằng phần mềm tiện ích QiuckMemo được tích hợp sẵn trên LG bạn dùng ngón tay vuốt từ dưới lên trên ở màn hình chính của máy. Khi đó sẽ xuất hiện tiện ích Qiuckmemo, bạn chỉ cần chọn vào mục chụp màn hình là đã có thể chụp màn hình điện thoại LG một cách dễ dàng rồi.

Xem Thêm:  Lịch thi đấu bóng đá cúp C1 châu Âu

Chụp màn hình điện thoại LG sẽ trở nên dễ dàng hơn với QuickMemo

Chụp màn hình điện thoại LG sẽ trở nên dễ dàng hơn với QuickMemo

3. 5 cách chụp màn hình trên điện thoại Android

Ngoài những cách chụp màn hình điện thoại LG G2 trên, người dùng điện thoại Android còn có thể sử dụng thêm một vài cách khác để có thể chụp ảnh màn hình điện thoại tiện lợi hơn:

Cách chụp màn hình điện thoại chung dành cho hệ điều hành Android: Sử dụng tổ hợp nút Home + Power hoặc nút Volume Down + Power.

Cách chụp màn hình điện thoại dùng phím tắt từ nhà sản xuất: Sử dụng các nút mà hãng chỉ định chứ không theo các tổ hợp nút mặc định của hệ điều hành Android.

Một số cách chụp màn hình trên điện thoại Android

Một số cách chụp màn hình trên điện thoại Android

Cách chụp màn hình điện thoại bằng ứng dụng Screenshot Easy: Sử dụng phần mềm riêng có trên CH Play để chụp màn hình.

Xem Thêm:  Lời bài hát Xa Em

Cách chụp màn hình điện thoại bằng bảng thông báo: Sử dụng phím tắt trên thanh thông báo để chụp màn hình.

Cách chụp màn hình điện thoại bằng vuốt ba ngón tay: Đối với một số dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android mới có thể sử dụng cách vuốt 3 ngón tay trên màn hình để chụp màn hình.

Để tìm hiểu rõ về các bước thực hiện của từng cách, mời bạn theo dõi bài viết 5 cách chụp ảnh màn hình điện thoại trên các thiết bị Android.

Một số chiếc điện thoại Android đời mới có cách chụp ảnh màn hình vô cùng tiện lợi

Một số chiếc điện thoại Android đời mới có cách chụp ảnh màn hình vô cùng tiện lợi

Một số mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chụp màn hình trên điện thoại LG G2. Rất mong bài viết sẽ hữu ích với bạn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button