Thủ Thuật

Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè

Snapchat là ứng dụng nhắn tin được khá nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài nhắn tin trên Snapchat bạn có thể dùng nó để chụp ảnh, quay video, … để gửi cho bạn bè. Bên cạnh đó, Snapchat còn có chức năng thay đổi tên hiển thị của bạn và bạn bè. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và các bạn trong bài viết dưới đây.

Mặc dù không được hỗ trợ Thay đổi tên đăng nhập Snapchat (thay đổi tên người dùng), nhưng Snapchat hỗ trợ bạn một lần nữa thay đổi tên hiển thị (tên mà người dùng khác nhìn thấy khi tương tác, nhắn tin với bạn). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi tên hiển thị của cá nhân hoặc bạn bè thành bất cứ biệt danh, biệt hiệu, hoặc tên nào bạn thích để tránh bị trùng tên, nhầm lẫn sau này.

Trong bài viết dưới đây, Báo Năng Lượng sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị trong Snapchatcũng như tùy chỉnh phông chữ, màu sắc của tên theo cách bạn muốn để tên này hiển thị với mọi người.

Làm thế nào để thay đổi tên của Snapchat?

Đổi tên hiển thị Snapchat, chia sẻ cách đổi tên hiển thị Snapchat

Mục lục bài viết:
1. Cách thay đổi tên hiển thị Snapchat cá nhân của bạn
2. Cách thay đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè.

Cách thay đổi tên hiển thị trong Snapchat (không phải tên người dùng)

Nếu tất cả những gì bạn muốn là có một tên duy nhất, hiển thị công khai mà không cần thay đổi tên tài khoản Snapchat hoặc tên người dùng Snapchat, thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể thay đổi tên hiển thị Snapchat của mình theo một trong hai cách như sau.

1. Cách thay đổi tên hiển thị Snapchat cá nhân của bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu chưa cài đặt Snapchat, bạn có thể tải xuống phiên bản Snapchat mới nhất từ ​​nhà phát hành theo liên kết tải xuống bên dưới.
– Trọng tải Snapchat dành cho Android
– Trọng tải Snapchat dành cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình Snapchat chính, nhấn vào biểu tượng Snapchat cá nhân ở góc trái màn hình.

Tên Snapchat của bạn là gì?

Bước 3: Trên trang hồ sơ Snapchat của bạn, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “Tên
Bước 4: Nhập tên hiển thị mới của bạn, nhấn “cứu”Để hoàn tất quá trình đổi tên màn hình của bạn.

cách thay đổi tên của bài kiểm tra Snapchat

2. Cách thay đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè

Nếu thường xuyên sử dụng Snapchat và có nhiều bạn bè có tên hiển thị giống nhau, bạn có thể thay đổi tên hiển thị trên Snapchat của bạn bè để tránh nhầm lẫn. Cụ thể, làm thế nào để làm điều này:

Bước 1: Tại giao diện cài đặt hồ sơ cá nhân ở bước 3, cách 1, bạn bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi kéo xuống dưới, bấm vào “bạn bè của tôi
Bước 2: Màn hình hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể nhập tên vào ô tìm kiếm để tìm kiếm nhanh hoặc cuộn xuống để duyệt và bấm vào tên người mà bạn muốn đổi tên để hiển thị.

Cách đăng nhập vào Snapchat

Bước 3: Để tiếp tục, hãy nhấp vào “xem lí lịch”Để xem chi tiết hồ sơ của người đó.
Bước 4: Giao diện trang hồ sơ của bạn bè sẽ hiển thị chi tiết tên người dùng Snapchat và tên hiển thị Snapchat. Bạn bấm dấu (…) ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “chỉnh sửa tên“.

Cách phát triển Snapchat

Bước 5: Chỉnh sửa tên hiển thị của bạn bè theo biệt hiệu mong muốn, nhấn “cứu” hoàn thành.
Bước 6: Ngay lập tức, tên hiển thị của người đó sẽ được đổi thành tên hiển thị mà bạn vừa đổi.

Ten đã đăng nhập vào Snapchat

Với 2 cách đổi tên hiển thị trong Snapchat trên đây, bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình và bạn bè thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Tên hiển thị mới này sẽ chỉ hiển thị trong phần cài đặt của bạn, những người bạn đã lưu tên bạn trong danh bạ sẽ vẫn thấy tên bạn dưới tên đã lưu cũ thay vì tên hiển thị mới này.

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi tên đăng nhập Snapchat cá nhân của mình, bạn sẽ phải hủy kích hoạt tài khoản hiện tại và tạo một tài khoản Snapchat mới.

Điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua phiên bản trình duyệt web của Snapchat. Và bài viết hướng dẫn đăng ký Snapchattạo tài khoản Snapchat, phần sau sẽ hỗ trợ bạn tạo tài khoản mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-hien-thi-trong-snapchat-65952n.aspx
Bên cạnh đó, nếu bạn muốn xóa tin nhắn Trên Snapchat, bạn có thể tham khảo cách thực hiện tại đây và làm theo.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè” bạn nhé.

Bài viết “Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 22:34:47. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè
#Cách #đổi #tên #hiển #thị #trong #Snapchat #của #mình #và #bạn #bè

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài nhắn tin trên Snapchat bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay video,… để gửi đến bạn bè. Bên cạnh đó Snapchat còn có chức năng đổi tên hiển thị của mình và bạn bè. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè trong bài viết dưới đây
Mặc dù không hỗ trợ đổi tên đăng nhập Snapchat (thay tên người dùng), nhưng Snapchat lại hỗ trợ bạn thay đổi tên hiển thị (tên mà người dùng khác nhìn thấy khi tương tác, nhắn tin với bạn). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đổi lại tên hiển thị của cá nhân, của bạn bè thành bất cứ nickname, biệt hiệu, tên gọi nào mà bạn thích để tránh bị trùng tên, nhầm lẫn sau này.
Trong bài viết dưới đây, Báo Năng Lượng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat, cũng như các tùy chỉnh phông chữ, màu sắc tên gọi theo cách bạn muốn hiển thị với mọi người.

Đổi tên hiển thị Snapchat, chia sẻ cách thay tên hiển thị Snapchat
Mục lục bài viết:  1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân  2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè.
Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat (không phải tên người dùng)
Nếu tất cả những gì bạn muốn là có một cái tên đặc biệt, hiển thị công khai với mọi người mà không cần đổi tên tài khoản Snapchat, tên đăng nhập Snapchat thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể thao tác thực hiện đổi tên hiển thị Snapchat của mình theo một trong hai cách như sau.

1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân
Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Nếu chưa cài đặt Snapchat, bạn có thể tải về phiên bản Snapchat mới nhất từ nhà phát hành theo link tải dưới đây.– Tải Snapchat cho Android– Tải Snapchat cho iPhone
Bước 2: Tại màn hình chính của Snapchat, ấn chọn vào biểu tượng Snapchat cá nhân ở góc trái màn hình.

Bước 3: Trên trang hồ sơ cá nhân Snapchat, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải, trên cùng của màn hình rồi chọn “tên“Bước 4: Nhập tên hiển thị mới của bạn, ấn “lưu” để hoàn tất quá trình đổi tên hiển thị của bạn.

2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè
Nếu bạn sử dụng Snapchat thường xuyên và có nhiều bạn bè có tên hiển thị trùng nhau, bạn có thể thao tác đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè để tránh bị nhầm lẫn.Cụ thể cách làm như sau:
Bước 1: Tại giao diện cài đặt hồ sơ cá nhân ở bước 3, cách 1, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng của màn hình rồi kéo xuống, ấn chọn “bạn bè của tôi“Bước 2: Màn hình hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể nhập tên vào ô tìm kiếm để tìm kiếm nhanh hoặc hoặc kéo xuống dưới để duyệt và ấn chọn tên người bạn muốn đổi tên hiển thị.

Bước 3: Tiếp tục, bạn ấn chọn “xem hồ sơ” để xem chi tiết thông tin trang cá nhân của người đó.Bước 4: Giao diện trang cá nhân người bạn của bạn sẽ hiển thị chi tiết tên đăng nhập Snapchat và tên hiển thị Snapchat. Bạn ấn vào dấu (…) ở góc phải trên cùng màn hình và chọn “sửa tên“.

Bước 5: Sửa tên hiển thị bạn bè của bạn theo biệt danh mong muốn, ấn “lưu” để hoàn tất.Bước 6: Ngay lập tức, tên hiển thị của người đó sẽ được đổi thành tên hiển thị mà bạn vừa thay đổi.

Với 2 cách đổi tên hiển thị trong Snapchat ở trên, bạn có thể thay đổi tên hiển thị của bản thân, của bạn bè thành bất cứ tên nào mà bạn muốn. Tên hiển thị mới này sẽ chỉ hiển thị trên cài đặt của bạn, những người bạn của bạn đã lưu tên của bạn trong danh bạ điện thoại vẫn nhìn thấy tên của bạn theo tên cũ đã lưu thay vì tên hiển thị mới này.
Trong trường hợp bạn muốn đổi tên đăng nhập Snapchat cá nhân, bạn sẽ phải hủy kích hoạt tài khoản hiện tại và tạo một tài khoản Snapchat mới.
Điều này chỉ có thể thực hiện thông qua phiên bản Snapchat trên trình duyệt web. Và bài viết hướng dẫn đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat sau đây sẽ hỗ trợ cho việc tạo mới tài khoản của mình.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-hien-thi-trong-snapchat-65952n.aspx Bên cạnh đó nếu muốn xóa tin nhắn trên Snapchat bạn có thể tham khảo cách làm tại đây và thực hiện theo nhé.

#Cách #đổi #tên #hiển #thị #trong #Snapchat #của #mình #và #bạn #bè

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài nhắn tin trên Snapchat bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay video,… để gửi đến bạn bè. Bên cạnh đó Snapchat còn có chức năng đổi tên hiển thị của mình và bạn bè. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè trong bài viết dưới đây
Mặc dù không hỗ trợ đổi tên đăng nhập Snapchat (thay tên người dùng), nhưng Snapchat lại hỗ trợ bạn thay đổi tên hiển thị (tên mà người dùng khác nhìn thấy khi tương tác, nhắn tin với bạn). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đổi lại tên hiển thị của cá nhân, của bạn bè thành bất cứ nickname, biệt hiệu, tên gọi nào mà bạn thích để tránh bị trùng tên, nhầm lẫn sau này.
Trong bài viết dưới đây, Báo Năng Lượng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat, cũng như các tùy chỉnh phông chữ, màu sắc tên gọi theo cách bạn muốn hiển thị với mọi người.

Đổi tên hiển thị Snapchat, chia sẻ cách thay tên hiển thị Snapchat
Mục lục bài viết:  1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân  2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè.
Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat (không phải tên người dùng)
Nếu tất cả những gì bạn muốn là có một cái tên đặc biệt, hiển thị công khai với mọi người mà không cần đổi tên tài khoản Snapchat, tên đăng nhập Snapchat thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể thao tác thực hiện đổi tên hiển thị Snapchat của mình theo một trong hai cách như sau.

1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân
Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Nếu chưa cài đặt Snapchat, bạn có thể tải về phiên bản Snapchat mới nhất từ nhà phát hành theo link tải dưới đây.– Tải Snapchat cho Android– Tải Snapchat cho iPhone
Bước 2: Tại màn hình chính của Snapchat, ấn chọn vào biểu tượng Snapchat cá nhân ở góc trái màn hình.

Bước 3: Trên trang hồ sơ cá nhân Snapchat, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải, trên cùng của màn hình rồi chọn “tên“Bước 4: Nhập tên hiển thị mới của bạn, ấn “lưu” để hoàn tất quá trình đổi tên hiển thị của bạn.

2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè
Nếu bạn sử dụng Snapchat thường xuyên và có nhiều bạn bè có tên hiển thị trùng nhau, bạn có thể thao tác đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè để tránh bị nhầm lẫn.Cụ thể cách làm như sau:
Bước 1: Tại giao diện cài đặt hồ sơ cá nhân ở bước 3, cách 1, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng của màn hình rồi kéo xuống, ấn chọn “bạn bè của tôi“Bước 2: Màn hình hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể nhập tên vào ô tìm kiếm để tìm kiếm nhanh hoặc hoặc kéo xuống dưới để duyệt và ấn chọn tên người bạn muốn đổi tên hiển thị.

Bước 3: Tiếp tục, bạn ấn chọn “xem hồ sơ” để xem chi tiết thông tin trang cá nhân của người đó.Bước 4: Giao diện trang cá nhân người bạn của bạn sẽ hiển thị chi tiết tên đăng nhập Snapchat và tên hiển thị Snapchat. Bạn ấn vào dấu (…) ở góc phải trên cùng màn hình và chọn “sửa tên“.

Bước 5: Sửa tên hiển thị bạn bè của bạn theo biệt danh mong muốn, ấn “lưu” để hoàn tất.Bước 6: Ngay lập tức, tên hiển thị của người đó sẽ được đổi thành tên hiển thị mà bạn vừa thay đổi.

Với 2 cách đổi tên hiển thị trong Snapchat ở trên, bạn có thể thay đổi tên hiển thị của bản thân, của bạn bè thành bất cứ tên nào mà bạn muốn. Tên hiển thị mới này sẽ chỉ hiển thị trên cài đặt của bạn, những người bạn của bạn đã lưu tên của bạn trong danh bạ điện thoại vẫn nhìn thấy tên của bạn theo tên cũ đã lưu thay vì tên hiển thị mới này.
Trong trường hợp bạn muốn đổi tên đăng nhập Snapchat cá nhân, bạn sẽ phải hủy kích hoạt tài khoản hiện tại và tạo một tài khoản Snapchat mới.
Điều này chỉ có thể thực hiện thông qua phiên bản Snapchat trên trình duyệt web. Và bài viết hướng dẫn đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat sau đây sẽ hỗ trợ cho việc tạo mới tài khoản của mình.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-hien-thi-trong-snapchat-65952n.aspx Bên cạnh đó nếu muốn xóa tin nhắn trên Snapchat bạn có thể tham khảo cách làm tại đây và thực hiện theo nhé.

#Cách #đổi #tên #hiển #thị #trong #Snapchat #của #mình #và #bạn #bè

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài nhắn tin trên Snapchat bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay video,… để gửi đến bạn bè. Bên cạnh đó Snapchat còn có chức năng đổi tên hiển thị của mình và bạn bè. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè trong bài viết dưới đây
Mặc dù không hỗ trợ đổi tên đăng nhập Snapchat (thay tên người dùng), nhưng Snapchat lại hỗ trợ bạn thay đổi tên hiển thị (tên mà người dùng khác nhìn thấy khi tương tác, nhắn tin với bạn). Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đổi lại tên hiển thị của cá nhân, của bạn bè thành bất cứ nickname, biệt hiệu, tên gọi nào mà bạn thích để tránh bị trùng tên, nhầm lẫn sau này.
Trong bài viết dưới đây, Báo Năng Lượng sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị trong Snapchat, cũng như các tùy chỉnh phông chữ, màu sắc tên gọi theo cách bạn muốn hiển thị với mọi người.

Đổi tên hiển thị Snapchat, chia sẻ cách thay tên hiển thị Snapchat
Mục lục bài viết:  1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân  2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè.
Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat (không phải tên người dùng)
Nếu tất cả những gì bạn muốn là có một cái tên đặc biệt, hiển thị công khai với mọi người mà không cần đổi tên tài khoản Snapchat, tên đăng nhập Snapchat thì bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể thao tác thực hiện đổi tên hiển thị Snapchat của mình theo một trong hai cách như sau.

1. Cách thay tên hiển thị Snapchat cá nhân
Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Nếu chưa cài đặt Snapchat, bạn có thể tải về phiên bản Snapchat mới nhất từ nhà phát hành theo link tải dưới đây.– Tải Snapchat cho Android– Tải Snapchat cho iPhone
Bước 2: Tại màn hình chính của Snapchat, ấn chọn vào biểu tượng Snapchat cá nhân ở góc trái màn hình.

Bước 3: Trên trang hồ sơ cá nhân Snapchat, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải, trên cùng của màn hình rồi chọn “tên“Bước 4: Nhập tên hiển thị mới của bạn, ấn “lưu” để hoàn tất quá trình đổi tên hiển thị của bạn.

2. Cách đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè
Nếu bạn sử dụng Snapchat thường xuyên và có nhiều bạn bè có tên hiển thị trùng nhau, bạn có thể thao tác đổi tên hiển thị Snapchat của bạn bè để tránh bị nhầm lẫn.Cụ thể cách làm như sau:
Bước 1: Tại giao diện cài đặt hồ sơ cá nhân ở bước 3, cách 1, bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng của màn hình rồi kéo xuống, ấn chọn “bạn bè của tôi“Bước 2: Màn hình hiển thị danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể nhập tên vào ô tìm kiếm để tìm kiếm nhanh hoặc hoặc kéo xuống dưới để duyệt và ấn chọn tên người bạn muốn đổi tên hiển thị.

Bước 3: Tiếp tục, bạn ấn chọn “xem hồ sơ” để xem chi tiết thông tin trang cá nhân của người đó.Bước 4: Giao diện trang cá nhân người bạn của bạn sẽ hiển thị chi tiết tên đăng nhập Snapchat và tên hiển thị Snapchat. Bạn ấn vào dấu (…) ở góc phải trên cùng màn hình và chọn “sửa tên“.

Bước 5: Sửa tên hiển thị bạn bè của bạn theo biệt danh mong muốn, ấn “lưu” để hoàn tất.Bước 6: Ngay lập tức, tên hiển thị của người đó sẽ được đổi thành tên hiển thị mà bạn vừa thay đổi.

Với 2 cách đổi tên hiển thị trong Snapchat ở trên, bạn có thể thay đổi tên hiển thị của bản thân, của bạn bè thành bất cứ tên nào mà bạn muốn. Tên hiển thị mới này sẽ chỉ hiển thị trên cài đặt của bạn, những người bạn của bạn đã lưu tên của bạn trong danh bạ điện thoại vẫn nhìn thấy tên của bạn theo tên cũ đã lưu thay vì tên hiển thị mới này.
Trong trường hợp bạn muốn đổi tên đăng nhập Snapchat cá nhân, bạn sẽ phải hủy kích hoạt tài khoản hiện tại và tạo một tài khoản Snapchat mới.
Điều này chỉ có thể thực hiện thông qua phiên bản Snapchat trên trình duyệt web. Và bài viết hướng dẫn đăng ký Snapchat, tạo tài khoản Snapchat sau đây sẽ hỗ trợ cho việc tạo mới tài khoản của mình.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-hien-thi-trong-snapchat-65952n.aspx Bên cạnh đó nếu muốn xóa tin nhắn trên Snapchat bạn có thể tham khảo cách làm tại đây và thực hiện theo nhé.

Rate this post

Xem Thêm:  Chi tiết bản cập nhật mới của Play Together

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button