Đời Sống

Cách giúp bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách bên trong căn bếp nhỏ để lưu trữ đồ

Bạn luôn cảm thấy bối rối với những căn bếp nhỏ vì diện tích của chúng không mấy rộng rãi, nhưng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết cách tận dụng không gian trên từng centimet như những cách dưới đây.

Rõ ràng là những Nhà bếp nhỏ không mang lại cho bạn nhiều không gian sử dụng như những căn bếp rộng và đó luôn là một bài toán khó đặt ra khi thiết kế những căn bếp nhỏ.

Việc tận dụng và khai thác những góc chết hay những khoảng nhỏ bị bỏ qua đòi hỏi sự tinh tế của chủ nhân căn bếp. Nếu khéo léo biết cách tận dụng, bạn có cơ hội sở hữu một căn bếp tiện ích, đa năng trên diện tích mà nghe đến ai cũng phải ngạc nhiên.

Cách tốt nhất cho bạn là biến những góc nhỏ đó thành khu vực ăn sáng. Một vài món ăn nhẹ và đôi khi không có đủ thành viên trong gia đình không đòi hỏi nhiều không gian sử dụng.

Còn đối với những căn hộ độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ thì một góc nhỏ như nơi ăn uống lại càng khiến không gian thêm ấm cúng. Và đây là một số hình ảnh minh họa để bạn có thể áp dụng ngay nếu nó hợp lý nhất.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 2.

Tận dụng những ngóc ngách làm kho chứa đồ, góc khuất để đựng đồ hay chỉ cần kê thêm một hoặc hai món đồ để tạo thành góc sinh hoạt tiện lợi đều là những cách hay mà bạn có thể áp dụng ngay cho căn bếp gia đình.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 3.

Thiết kế góc nhỏ làm khu vực ăn uống luôn là cách làm thông minh nhất trong bất kỳ căn bếp nào.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 4.

Những ngóc ngách nhỏ là nơi hoàn hảo để trở thành một ngóc ngách ăn sáng, và thậm chí với diện tích lý tưởng đó, nó có thể là khu vực ăn uống chính của những căn hộ đơn lẻ, hoặc những cặp vợ chồng mới cưới.

Thay vì bỏ qua bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 5.

Những góc nhỏ cạnh cửa sổ mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức bữa sáng với những tia nắng đầu tiên của ngày mới.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 6.

Dù chỉ là một góc nhỏ, bạn cũng đừng quên trang trí để nó trở nên thu hút hơn nhé.

Thay vì bỏ qua bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 7.

Bạn có thể tận dụng hai bên tường với những chiếc ghế tựa và có thể kê thêm vài chiếc ghế di động để hoàn thiện góc ăn uống bên trong phòng bếp.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 8.

Chỉ với một mặt tường này, một chiếc bàn dài là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 9.

Ưu điểm của bàn tròn là có kích thước khá nhỏ gọn và thậm chí bạn có thể giấu chiếc ghế vào bên dưới khi không sử dụng để tăng thêm không gian sử dụng cho căn bếp.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 10.

Bàn tròn đòi hỏi rất ít diện tích, vì vậy bạn nên chọn nó luôn nếu muốn sử dụng không gian bếp một cách thông minh nhất.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 11.

Hơn nữa, bàn ăn hình tròn còn mang mọi người đến gần nhau hơn, cảm giác gia đình cũng nhờ đó mà ấm cúng hơn rất nhiều.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 12.

Khi bạn sở hữu một góc nhỏ như thế này thì việc tận dụng nó làm góc ăn uống quả là không sai.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 13.

Tuy sở hữu diện tích rất nhỏ nhưng góc ăn uống này lại có thiết kế rất đẹp mắt khi bên trong có cửa sổ kính.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 14.

Hãy tận dụng khoảng không gian khác biệt với tủ bếp vì nó có thể được thiết kế để trở thành góc ăn uống thoải mái cho cả gia đình.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 15.
Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 16.

Khi bạn không có đủ không gian cho một chiếc bàn nhỏ, bệ cửa sổ cũng có thể đảm nhận.

Thay vì phớt lờ bạn, hãy tận dụng mọi ngóc ngách trong căn bếp nhỏ - Ảnh 17.

Và đây, chúng tôi gọi nó là đỉnh cao của việc tận dụng không gian bếp.

Bởi: Trang chủ

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Cách giúp bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách bên trong căn bếp nhỏ để lưu trữ đồ
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Cách giúp bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách bên trong căn bếp nhỏ để lưu trữ đồ
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Cách giúp bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách bên trong căn bếp nhỏ để lưu trữ đồ
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Cách giúp bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách bên trong căn bếp nhỏ để lưu trữ đồ
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!

Bài viết “Cách giúp bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách bên trong căn bếp nhỏ để lưu trữ đồ
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 15:39:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Cách giúp bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách bên trong căn bếp nhỏ để lưu trữ đồ
#Cách #giúp #bạn #có #thể #tận #dụng #mọi #ngóc #ngách #bên #trong #căn #bếp #nhỏ #để #lưu #trữ #đồ

0

Bạn luôn cảm thấy bối rối với những căn bếp nhỏ vì diện tích của chúng không mấy rộng rãi, xong sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như bạn biết cách tận dụng không gian trên từng centimét như những cách dưới đây.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
16 ý tưởng tổ chức, lưu trữ bếp “tốt nhất mọi thời đại” mà bạn không nên bỏ qua  

Một điều hiển nhiên đó là những căn bếp nhỏ không cho bạn nhiều không gian sử dụng như những căn bếp có diện tích rộng, và đó luôn là bài toán khó đặt ra mỗi khi thiết kế những căn bếp nhỏ. Tận dụng và khai thác những góc chết hay phần không gian nhỏ bị bỏ qua đòi hỏi đến sự tinh tế của chủ nhân căn bếp. Nếu khéo léo biết cách tận dụng, bạn có cơ hội sở hữu một căn bếp tiện lợi, toàn năng trên một diện tích mà ai nghe cũng phải giật mình.Cách hay nhất dành cho bạn đó chính là biến chuyển những góc nhỏ đó thành khu vực dùng bữa sáng. Vài món ăn nhẹ vào bữa sáng và đôi khi không có đủ thành viên trong gia đình không đòi hỏi cần quá nhiều diện tích sử dụng. Còn đối với căn hộ độc thân hay những cặp đôi trẻ, một góc nhỏ làm khu vực ăn uống như vậy càng khiến không gian thêm ấm cúng. Và dưới đây là một số minh họa để bạn có thể áp dụng ngay nếu thấy nó là hợp lý nhất.Biết tận dụng mọi góc nhỏ là cách làm thông minh nhất để sở hữu một căn bếp như ý.Tận dụng những hốc tường làm nơi lưu trữ, những góc khuất để chứa đồ, hay chỉ thêm một hai món đồ để tạo thành góc sinh hoạt tiện lợi đều là những cách hay bạn có thể áp dụng ngay cho căn bếp gia đình.Thiết kế những góc nhỏ làm khu vực ăn uống vẫn luôn là cách làm thông minh nhất đối với mọi căn bếp.Những góc nhỏ là nơi lý tưởng để trở thành góc ăn sáng, thậm chí với diện tích lý tưởng đó còn có thể là khu vực ăn uống chính của những căn hộ độc thân, hay cặp đôi mới cưới.Những góc nhỏ bên cạnh cửa sổ mang đến bạn những giây phút thưởng thức bữa sáng bên những tia nắng đầu tiên của ngày mới.Dù chỉ là một góc nhỏ nhưng bạn đừng quên trang trí cho nó để trông hấp dẫn hơn nhé.Bạn có thể tận dụng hai bên tường dãy ghế ngồi có tựa và có thể bổ sung thêm một vài chiếc ghế di động để hoàn thiện góc ăn uống bên trong bếp.Với chỉ một bên tường này, một chiếc bàn dài là lựa chọn hợp lý nhất.Lợi thế của những chiếc bàn tròn đó là nó có kích thước khá nhỏ gọn và bạn còn có thể giấu ghế dưới gầm những khi không dùng để tăng không gian sử dụng của nhà bếp.Những chiếc bàn tròn cần rất ít không gian, vậy nên bạn hãy luôn ưu tiên lựa chọn nó nếu muốn sử dụng không gian nhà bếp theo cách thông minh nhất.Hơn thế nữa, bàn tròn còn mang mọi người xích lại gần nhau hơn, cảm giác gia đình cũng nhờ vậy mà ấm cúng hơn nhiều.Khi bạn sở hữu một góc nhỏ như thế này thì việc tận dụng làm góc ăn uống là một việc không sai.Tuy sở hữu một diện tích rất nhỏ nhưng góc ăn này có được một thiết vô cùng đẹp khi sở hữu một khung cửa sổ kính bên trong đó.Bạn hãy tận dụng phần không gian chệch lệch với tủ bếp vì nó có thể thiết kế để trở thành góc ăn uống thoải mái cho cả gia đình.Khi bạn không có đủ diện tích cho một chiếc bàn nhỏ thì bệ cửa sổ cũng có thể đảm nhiệm vai trò đó.Và đây, chúng ta gọi đó là đỉnh cao của sự tận dụng không gian nhà bếp.Theo: Home

Xem Thêm:  Hoa rum trắng vùng núi Tây Bắc hiếm có khó tìm, thử thách sự sành chơi của chị em Hà thành

https://afamily.vn/cach-giup-ban-co-the-tan-dung-moi-ngoc-ngach-ben-trong-can-bep-nho-de-luu-tru-do-2022031810325393.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%a1ch+gi%c3%bap+b%e1%ba%a1n+c%c3%b3+th%e1%bb%83+t%e1%ba%adn+d%e1%bb%a5ng+m%e1%bb%8di+ng%c3%b3c+ng%c3%a1ch+b%c3%aan+trong+c%c4%83n+b%e1%ba%bfp+nh%e1%bb%8f+%c4%91%e1%bb%83+l%c6%b0u+tr%e1%bb%af+%c4%91%e1%bb%93

Tận dụng đồ cũ thành những phụ kiện lưu trữ giúp nhà bếp luôn gọn gàng

#Cách #giúp #bạn #có #thể #tận #dụng #mọi #ngóc #ngách #bên #trong #căn #bếp #nhỏ #để #lưu #trữ #đồ

0

Bạn luôn cảm thấy bối rối với những căn bếp nhỏ vì diện tích của chúng không mấy rộng rãi, xong sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như bạn biết cách tận dụng không gian trên từng centimét như những cách dưới đây.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
16 ý tưởng tổ chức, lưu trữ bếp “tốt nhất mọi thời đại” mà bạn không nên bỏ qua  

Một điều hiển nhiên đó là những căn bếp nhỏ không cho bạn nhiều không gian sử dụng như những căn bếp có diện tích rộng, và đó luôn là bài toán khó đặt ra mỗi khi thiết kế những căn bếp nhỏ. Tận dụng và khai thác những góc chết hay phần không gian nhỏ bị bỏ qua đòi hỏi đến sự tinh tế của chủ nhân căn bếp. Nếu khéo léo biết cách tận dụng, bạn có cơ hội sở hữu một căn bếp tiện lợi, toàn năng trên một diện tích mà ai nghe cũng phải giật mình.Cách hay nhất dành cho bạn đó chính là biến chuyển những góc nhỏ đó thành khu vực dùng bữa sáng. Vài món ăn nhẹ vào bữa sáng và đôi khi không có đủ thành viên trong gia đình không đòi hỏi cần quá nhiều diện tích sử dụng. Còn đối với căn hộ độc thân hay những cặp đôi trẻ, một góc nhỏ làm khu vực ăn uống như vậy càng khiến không gian thêm ấm cúng. Và dưới đây là một số minh họa để bạn có thể áp dụng ngay nếu thấy nó là hợp lý nhất.Biết tận dụng mọi góc nhỏ là cách làm thông minh nhất để sở hữu một căn bếp như ý.Tận dụng những hốc tường làm nơi lưu trữ, những góc khuất để chứa đồ, hay chỉ thêm một hai món đồ để tạo thành góc sinh hoạt tiện lợi đều là những cách hay bạn có thể áp dụng ngay cho căn bếp gia đình.Thiết kế những góc nhỏ làm khu vực ăn uống vẫn luôn là cách làm thông minh nhất đối với mọi căn bếp.Những góc nhỏ là nơi lý tưởng để trở thành góc ăn sáng, thậm chí với diện tích lý tưởng đó còn có thể là khu vực ăn uống chính của những căn hộ độc thân, hay cặp đôi mới cưới.Những góc nhỏ bên cạnh cửa sổ mang đến bạn những giây phút thưởng thức bữa sáng bên những tia nắng đầu tiên của ngày mới.Dù chỉ là một góc nhỏ nhưng bạn đừng quên trang trí cho nó để trông hấp dẫn hơn nhé.Bạn có thể tận dụng hai bên tường dãy ghế ngồi có tựa và có thể bổ sung thêm một vài chiếc ghế di động để hoàn thiện góc ăn uống bên trong bếp.Với chỉ một bên tường này, một chiếc bàn dài là lựa chọn hợp lý nhất.Lợi thế của những chiếc bàn tròn đó là nó có kích thước khá nhỏ gọn và bạn còn có thể giấu ghế dưới gầm những khi không dùng để tăng không gian sử dụng của nhà bếp.Những chiếc bàn tròn cần rất ít không gian, vậy nên bạn hãy luôn ưu tiên lựa chọn nó nếu muốn sử dụng không gian nhà bếp theo cách thông minh nhất.Hơn thế nữa, bàn tròn còn mang mọi người xích lại gần nhau hơn, cảm giác gia đình cũng nhờ vậy mà ấm cúng hơn nhiều.Khi bạn sở hữu một góc nhỏ như thế này thì việc tận dụng làm góc ăn uống là một việc không sai.Tuy sở hữu một diện tích rất nhỏ nhưng góc ăn này có được một thiết vô cùng đẹp khi sở hữu một khung cửa sổ kính bên trong đó.Bạn hãy tận dụng phần không gian chệch lệch với tủ bếp vì nó có thể thiết kế để trở thành góc ăn uống thoải mái cho cả gia đình.Khi bạn không có đủ diện tích cho một chiếc bàn nhỏ thì bệ cửa sổ cũng có thể đảm nhiệm vai trò đó.Và đây, chúng ta gọi đó là đỉnh cao của sự tận dụng không gian nhà bếp.Theo: Home

Xem Thêm:  Nghi ngờ chị dâu cuỗm hết tiền vàng rời đi, anh cả yêu cầu kiểm tra hành lý, để rồi thứ rơi ra làm mặt anh em tôi biến sắc

https://afamily.vn/cach-giup-ban-co-the-tan-dung-moi-ngoc-ngach-ben-trong-can-bep-nho-de-luu-tru-do-2022031810325393.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%a1ch+gi%c3%bap+b%e1%ba%a1n+c%c3%b3+th%e1%bb%83+t%e1%ba%adn+d%e1%bb%a5ng+m%e1%bb%8di+ng%c3%b3c+ng%c3%a1ch+b%c3%aan+trong+c%c4%83n+b%e1%ba%bfp+nh%e1%bb%8f+%c4%91%e1%bb%83+l%c6%b0u+tr%e1%bb%af+%c4%91%e1%bb%93

Tận dụng đồ cũ thành những phụ kiện lưu trữ giúp nhà bếp luôn gọn gàng

#Cách #giúp #bạn #có #thể #tận #dụng #mọi #ngóc #ngách #bên #trong #căn #bếp #nhỏ #để #lưu #trữ #đồ

0

Bạn luôn cảm thấy bối rối với những căn bếp nhỏ vì diện tích của chúng không mấy rộng rãi, xong sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như bạn biết cách tận dụng không gian trên từng centimét như những cách dưới đây.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
16 ý tưởng tổ chức, lưu trữ bếp “tốt nhất mọi thời đại” mà bạn không nên bỏ qua  

Một điều hiển nhiên đó là những căn bếp nhỏ không cho bạn nhiều không gian sử dụng như những căn bếp có diện tích rộng, và đó luôn là bài toán khó đặt ra mỗi khi thiết kế những căn bếp nhỏ. Tận dụng và khai thác những góc chết hay phần không gian nhỏ bị bỏ qua đòi hỏi đến sự tinh tế của chủ nhân căn bếp. Nếu khéo léo biết cách tận dụng, bạn có cơ hội sở hữu một căn bếp tiện lợi, toàn năng trên một diện tích mà ai nghe cũng phải giật mình.Cách hay nhất dành cho bạn đó chính là biến chuyển những góc nhỏ đó thành khu vực dùng bữa sáng. Vài món ăn nhẹ vào bữa sáng và đôi khi không có đủ thành viên trong gia đình không đòi hỏi cần quá nhiều diện tích sử dụng. Còn đối với căn hộ độc thân hay những cặp đôi trẻ, một góc nhỏ làm khu vực ăn uống như vậy càng khiến không gian thêm ấm cúng. Và dưới đây là một số minh họa để bạn có thể áp dụng ngay nếu thấy nó là hợp lý nhất.Biết tận dụng mọi góc nhỏ là cách làm thông minh nhất để sở hữu một căn bếp như ý.Tận dụng những hốc tường làm nơi lưu trữ, những góc khuất để chứa đồ, hay chỉ thêm một hai món đồ để tạo thành góc sinh hoạt tiện lợi đều là những cách hay bạn có thể áp dụng ngay cho căn bếp gia đình.Thiết kế những góc nhỏ làm khu vực ăn uống vẫn luôn là cách làm thông minh nhất đối với mọi căn bếp.Những góc nhỏ là nơi lý tưởng để trở thành góc ăn sáng, thậm chí với diện tích lý tưởng đó còn có thể là khu vực ăn uống chính của những căn hộ độc thân, hay cặp đôi mới cưới.Những góc nhỏ bên cạnh cửa sổ mang đến bạn những giây phút thưởng thức bữa sáng bên những tia nắng đầu tiên của ngày mới.Dù chỉ là một góc nhỏ nhưng bạn đừng quên trang trí cho nó để trông hấp dẫn hơn nhé.Bạn có thể tận dụng hai bên tường dãy ghế ngồi có tựa và có thể bổ sung thêm một vài chiếc ghế di động để hoàn thiện góc ăn uống bên trong bếp.Với chỉ một bên tường này, một chiếc bàn dài là lựa chọn hợp lý nhất.Lợi thế của những chiếc bàn tròn đó là nó có kích thước khá nhỏ gọn và bạn còn có thể giấu ghế dưới gầm những khi không dùng để tăng không gian sử dụng của nhà bếp.Những chiếc bàn tròn cần rất ít không gian, vậy nên bạn hãy luôn ưu tiên lựa chọn nó nếu muốn sử dụng không gian nhà bếp theo cách thông minh nhất.Hơn thế nữa, bàn tròn còn mang mọi người xích lại gần nhau hơn, cảm giác gia đình cũng nhờ vậy mà ấm cúng hơn nhiều.Khi bạn sở hữu một góc nhỏ như thế này thì việc tận dụng làm góc ăn uống là một việc không sai.Tuy sở hữu một diện tích rất nhỏ nhưng góc ăn này có được một thiết vô cùng đẹp khi sở hữu một khung cửa sổ kính bên trong đó.Bạn hãy tận dụng phần không gian chệch lệch với tủ bếp vì nó có thể thiết kế để trở thành góc ăn uống thoải mái cho cả gia đình.Khi bạn không có đủ diện tích cho một chiếc bàn nhỏ thì bệ cửa sổ cũng có thể đảm nhiệm vai trò đó.Và đây, chúng ta gọi đó là đỉnh cao của sự tận dụng không gian nhà bếp.Theo: Home

https://afamily.vn/cach-giup-ban-co-the-tan-dung-moi-ngoc-ngach-ben-trong-can-bep-nho-de-luu-tru-do-2022031810325393.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%a1ch+gi%c3%bap+b%e1%ba%a1n+c%c3%b3+th%e1%bb%83+t%e1%ba%adn+d%e1%bb%a5ng+m%e1%bb%8di+ng%c3%b3c+ng%c3%a1ch+b%c3%aan+trong+c%c4%83n+b%e1%ba%bfp+nh%e1%bb%8f+%c4%91%e1%bb%83+l%c6%b0u+tr%e1%bb%af+%c4%91%e1%bb%93

Tận dụng đồ cũ thành những phụ kiện lưu trữ giúp nhà bếp luôn gọn gàng

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button