Ẩm thực

Cách làm trân châu không cần nhào bột cực đỉnh: Thao tác 5-7 phút là có ngay ly trà sữa chị em ơi!

Làm trân châu theo cách này chỉ mất 5 phút, rất nhanh chóng.

Các bước
  • Đầu tiên. Cuốn và cắt bánh tráng
  • 2. Bánh tráng trộn đường nâu
Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Bánh tráng 3-4 miếng
  • 2. Đường nâu 3-4 muỗng canh
  • 3. Sữa tươi không đường Dalat Milk 300ml

Nếu làm trân châu theo cách thông thường, bạn nhất định sẽ phải nhào bột sắn dây với nước rồi nặn thành những viên tròn, sau đó mới luộc chín. Nói chung là cũng khá mất thời gian. Nhưng có một cách làm trân châu rất nhanh với nguyên liệu xưa như trái đất, đó là bánh tráng.

Cách làm trân châu từ bánh tráng siêu nhanh, 5-7 phút là bạn đã có ngay ly trà sữa trân châu đường đen rồi. Vì vậy, nếu bạn đang thèm trà sữa thì nhất định phải thử nhé!

Cách làm trân châu không cần nhào bột ngon nhất: 5-7 phút là có ngay ly trà sữa rồi các chị em ơi! - Ảnh 1.

Trân châu làm từ bánh tráng

Cách làm trân châu từ bánh tráng

Đầu tiên

Cuốn và cắt bánh tráng

Tùy theo cảm giác thèm ăn, bạn có thể cân nhắc tăng lượng bánh tráng để làm trân châu. Bạn nhúng bánh tráng vào nước rồi vớt ra để bánh tráng không ngâm nước quá lâu. Sau đó, bạn cho bánh tráng ra thớt rồi cuộn lại và cắt thành từng miếng nhỏ.

Cách làm trân châu không cần nhào bột ngon nhất: 5-7 phút là có ngay ly trà sữa rồi các chị em ơi! - Ảnh 3.

Mô tả có vẻ mất nhiều thời gian nhưng thao tác này nhanh chóng và dễ dàng, đôi khi chỉ mất chưa đầy 1 phút là xong

Mách nhỏ: Nếu sau khi cuốn và cắt bánh tráng, bạn thấy bánh tráng dính vào nhau thì hãy “chữa cháy” bằng cách rưới một chút dầu oliu hoặc dầu ăn vào trộn đều. Các viên bánh tráng sẽ không bị dính vào nhau nữa. Tuy nhiên, bạn nên cho một chút dầu ăn vào hoặc tốt nhất nên cắt và tách từng miếng, tránh để chúng dính vào nhau.

2

Bánh tráng trộn đường nâu

Bạn cho 3-4 thìa đường nâu vào chảo với khoảng 100ml nước rồi bật bếp, đun lửa nhỏ. Khi đường tan hết thì cho khuôn bánh tráng đã xắt nhỏ vào, đảo đều khoảng 2 phút cho bánh tráng thấm đường rồi tắt bếp.

Cách làm trân châu không cần nhào bột ngon nhất: 5-7 phút là có ngay ly trà sữa rồi các chị em ơi! - Ảnh 5.

Nhớ để lửa nhỏ, nếu để lửa lớn đường sẽ bị khét và thành món trân châu bốc khói nhé!

Xong! Chỉ với 2 bước đơn giản, “nhanh gọn lẹ” là bạn đã có ngay trân châu đường đen rồi. Múc trân châu đã đun sôi và nước đường ra cốc, đổ sữa tươi tiệt trùng Dalat Milk vào, thêm vài viên đá là bạn sẽ có ngay một cốc sữa tươi trân châu đường đen.

Cách làm trân châu không cần nhào bột ngon nhất: 5-7 phút là có ngay ly trà sữa rồi các chị em ơi! - Ảnh 6.

Thành phẩm luôn hoàn hảo

Làm trân châu bằng bánh tráng như thế này, trân châu vẫn có độ dai mà chúng ta không cần mất thời gian nhào và luộc. Tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn cũng có thể sử dụng sữa tươi không đường của các hãng khác. Tuy nhiên, sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có mùi thơm và vị đậm đà hơn nên dùng để pha trà sữa trân châu đường đen là hợp lý nhất.

Với những thông tin và gợi ý trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm một cách làm trân châu và cách làm sữa tươi trân châu đường đen nhanh chóng, thơm ngon.

Hi vọng bạn sẽ giải tỏa cơn khát trà sữa, cơn thèm trân châu của mình với cách làm trân châu từ bánh tráng này nhé!

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Cách làm trân châu không cần nhào bột cực đỉnh: Thao tác 5-7 phút là có ngay ly trà sữa chị em ơi!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Cách làm trân châu không cần nhào bột cực đỉnh: Thao tác 5-7 phút là có ngay ly trà sữa chị em ơi!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Cách làm trân châu không cần nhào bột cực đỉnh: Thao tác 5-7 phút là có ngay ly trà sữa chị em ơi!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Cách làm trân châu không cần nhào bột cực đỉnh: Thao tác 5-7 phút là có ngay ly trà sữa chị em ơi!
” bạn nhé.

Bài viết “Cách làm trân châu không cần nhào bột cực đỉnh: Thao tác 5-7 phút là có ngay ly trà sữa chị em ơi!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-17 18:09:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Cách làm trân châu không cần nhào bột cực đỉnh: Thao tác 5-7 phút là có ngay ly trà sữa chị em ơi!
#Cách #làm #trân #châu #không #cần #nhào #bột #cực #đỉnh #Thao #tác #phút #là #có #ngay #trà #sữa #chị #ơi

Làm trân châu theo cách này thì chỉ 5 phút là xong, nhanh gọn lắm luôn đây này.

Các bước làm
1. Cuốn và cắt bánh tráng2. Đảo bánh tráng với đường nâu

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Bánh tráng 3-4 miếng2. Đường nâu 3-4 thìa canh3. Sữa tươi không đường Dalat Milk 300ml

Nếu làm trân châu theo cách thông thường, chắc chắn chị em sẽ phải nhào bột năng với nước rồi nặn thành viên tròn, xong lại còn phải luộc. Nói chung là cũng tốn kha khá thời gian. Nhưng có 1 cách làm trân châu cực nhanh gọn với nguyên liệu xưa như Trái Đất, chính là bánh tráng. Làm trân châu từ bánh tráng cực nhanh, 5-7 phút là có ngay ly trà sữa trân châu đường đen rồi. Thế nên chị em mà đang thèm trà sữa thì nhất định phải thử nha!Trân châu làm từ bánh tráng nèCách làm trân châu từ bánh tráng1Cuốn và cắt bánh trángTùy vào độ thèm mà chị em có thể cân nhắc tăng lượng bánh tráng để làm trân châu nha. Bạn nhúng miếng bánh tráng ngập trong nước rồi nhấc ra luôn để bánh tráng không bị ngấm nước quá lâu. Sau đó, đặt bánh tráng lên thớt và cuộn lại rồi cắt thành miếng nhỏ.Miêu tả thì tưởng lâu chứ thao tác này nhanh và dễ lắm, có khi chưa tới 1 phút là xong luôn rồiMẹo nhỏ: Nếu sau khi cuộn và cắt bánh tráng, bạn trót để các viên bánh tráng dính vào nhau, vậy thì hãy “chữa cháy” bằng cách rưới 1 ít dầu olive hoặc dầu ăn vào và trộn đều. Các viên bánh tráng sẽ không dính vào nhau nữa. Tuy nhiên, bạn nên cho ít dầu ăn hoặc tốt nhất là cắt rồi để riêng từng viên, tránh tình trạng chúng bị dính vào nhau.2Đảo bánh tráng với đường nâuBạn cho 3-4 thìa canh đường nâu vào chảo cùng khoảng 100ml nước và bật bếp, đảo đều trên lửa nhỏ. Khi thấy đường tan hết, bạn cho phần bánh tráng đã nặn và cắt nhỏ vào, đảo khoảng 2 phút cho bánh tráng ngấm đường rồi tắt bếp.Chị em nhớ để lửa nhỏ thôi nha, lửa to là đường cháy khét và thành món trân châu xông khói luôn đó!Xong rồi! Chỉ với 2 bước đơn giản, nhanh “thần tốc” là chị em đã có ngay món trân châu đường đen rồi đó. Múc trân châu và nước đường đã đun vào cốc, đổ sữa tươi thanh trùng Dalat Milk vào, thêm vài viên đá là có ngay ly sữa tươi trân châu đường đen.Thành phẩm mĩ mãn luônLàm trân châu bằng bánh tráng thế này, viên trân châu vẫn có độ dai mà chúng mình không cần tốn công nhào nặn, luộc. Tiết kiệm được thời gian lẫn công sức. Bạn có thể dùng sữa tươi không đường của các thương hiệu khác cũng được nha. Tuy nhiên, sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có mùi thơm và vị ngậy hơn nên dùng nó để pha trà sữa trân châu đường đen là hợp lý nhất.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách làm trân châu và một cách pha sữa tươi trân châu đường đen nhanh gọn mà vẫn ngon.Chúc bạn sẽ giải tỏa được cơn khát trà sữa, nỗi thèm trân châu với cách làm trân châu từ bánh tráng này nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%a1ch+l%c3%a0m+tr%c3%a2n+ch%c3%a2u+kh%c3%b4ng+c%e1%ba%a7n+nh%c3%a0o+b%e1%bb%99t+c%e1%bb%b1c+%c4%91%e1%bb%89nh%3a+Thao+t%c3%a1c+5-7+ph%c3%bat+l%c3%a0+c%c3%b3+ngay+ly+tr%c3%a0+s%e1%bb%afa+ch%e1%bb%8b+em+%c6%a1i!

Trân châu mà làm thế này thì vừa đẹp vừa ngon, uống với đồ uống gì cũng ngon mà chẳng sợ béo!

#Cách #làm #trân #châu #không #cần #nhào #bột #cực #đỉnh #Thao #tác #phút #là #có #ngay #trà #sữa #chị #ơi

Làm trân châu theo cách này thì chỉ 5 phút là xong, nhanh gọn lắm luôn đây này.

Các bước làm
1. Cuốn và cắt bánh tráng2. Đảo bánh tráng với đường nâu

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Bánh tráng 3-4 miếng2. Đường nâu 3-4 thìa canh3. Sữa tươi không đường Dalat Milk 300ml

Nếu làm trân châu theo cách thông thường, chắc chắn chị em sẽ phải nhào bột năng với nước rồi nặn thành viên tròn, xong lại còn phải luộc. Nói chung là cũng tốn kha khá thời gian. Nhưng có 1 cách làm trân châu cực nhanh gọn với nguyên liệu xưa như Trái Đất, chính là bánh tráng. Làm trân châu từ bánh tráng cực nhanh, 5-7 phút là có ngay ly trà sữa trân châu đường đen rồi. Thế nên chị em mà đang thèm trà sữa thì nhất định phải thử nha!Trân châu làm từ bánh tráng nèCách làm trân châu từ bánh tráng1Cuốn và cắt bánh trángTùy vào độ thèm mà chị em có thể cân nhắc tăng lượng bánh tráng để làm trân châu nha. Bạn nhúng miếng bánh tráng ngập trong nước rồi nhấc ra luôn để bánh tráng không bị ngấm nước quá lâu. Sau đó, đặt bánh tráng lên thớt và cuộn lại rồi cắt thành miếng nhỏ.Miêu tả thì tưởng lâu chứ thao tác này nhanh và dễ lắm, có khi chưa tới 1 phút là xong luôn rồiMẹo nhỏ: Nếu sau khi cuộn và cắt bánh tráng, bạn trót để các viên bánh tráng dính vào nhau, vậy thì hãy “chữa cháy” bằng cách rưới 1 ít dầu olive hoặc dầu ăn vào và trộn đều. Các viên bánh tráng sẽ không dính vào nhau nữa. Tuy nhiên, bạn nên cho ít dầu ăn hoặc tốt nhất là cắt rồi để riêng từng viên, tránh tình trạng chúng bị dính vào nhau.2Đảo bánh tráng với đường nâuBạn cho 3-4 thìa canh đường nâu vào chảo cùng khoảng 100ml nước và bật bếp, đảo đều trên lửa nhỏ. Khi thấy đường tan hết, bạn cho phần bánh tráng đã nặn và cắt nhỏ vào, đảo khoảng 2 phút cho bánh tráng ngấm đường rồi tắt bếp.Chị em nhớ để lửa nhỏ thôi nha, lửa to là đường cháy khét và thành món trân châu xông khói luôn đó!Xong rồi! Chỉ với 2 bước đơn giản, nhanh “thần tốc” là chị em đã có ngay món trân châu đường đen rồi đó. Múc trân châu và nước đường đã đun vào cốc, đổ sữa tươi thanh trùng Dalat Milk vào, thêm vài viên đá là có ngay ly sữa tươi trân châu đường đen.Thành phẩm mĩ mãn luônLàm trân châu bằng bánh tráng thế này, viên trân châu vẫn có độ dai mà chúng mình không cần tốn công nhào nặn, luộc. Tiết kiệm được thời gian lẫn công sức. Bạn có thể dùng sữa tươi không đường của các thương hiệu khác cũng được nha. Tuy nhiên, sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có mùi thơm và vị ngậy hơn nên dùng nó để pha trà sữa trân châu đường đen là hợp lý nhất.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách làm trân châu và một cách pha sữa tươi trân châu đường đen nhanh gọn mà vẫn ngon.Chúc bạn sẽ giải tỏa được cơn khát trà sữa, nỗi thèm trân châu với cách làm trân châu từ bánh tráng này nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%a1ch+l%c3%a0m+tr%c3%a2n+ch%c3%a2u+kh%c3%b4ng+c%e1%ba%a7n+nh%c3%a0o+b%e1%bb%99t+c%e1%bb%b1c+%c4%91%e1%bb%89nh%3a+Thao+t%c3%a1c+5-7+ph%c3%bat+l%c3%a0+c%c3%b3+ngay+ly+tr%c3%a0+s%e1%bb%afa+ch%e1%bb%8b+em+%c6%a1i!

Trân châu mà làm thế này thì vừa đẹp vừa ngon, uống với đồ uống gì cũng ngon mà chẳng sợ béo!

#Cách #làm #trân #châu #không #cần #nhào #bột #cực #đỉnh #Thao #tác #phút #là #có #ngay #trà #sữa #chị #ơi

Làm trân châu theo cách này thì chỉ 5 phút là xong, nhanh gọn lắm luôn đây này.

Các bước làm
1. Cuốn và cắt bánh tráng2. Đảo bánh tráng với đường nâu

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Bánh tráng 3-4 miếng2. Đường nâu 3-4 thìa canh3. Sữa tươi không đường Dalat Milk 300ml

Nếu làm trân châu theo cách thông thường, chắc chắn chị em sẽ phải nhào bột năng với nước rồi nặn thành viên tròn, xong lại còn phải luộc. Nói chung là cũng tốn kha khá thời gian. Nhưng có 1 cách làm trân châu cực nhanh gọn với nguyên liệu xưa như Trái Đất, chính là bánh tráng. Làm trân châu từ bánh tráng cực nhanh, 5-7 phút là có ngay ly trà sữa trân châu đường đen rồi. Thế nên chị em mà đang thèm trà sữa thì nhất định phải thử nha!Trân châu làm từ bánh tráng nèCách làm trân châu từ bánh tráng1Cuốn và cắt bánh trángTùy vào độ thèm mà chị em có thể cân nhắc tăng lượng bánh tráng để làm trân châu nha. Bạn nhúng miếng bánh tráng ngập trong nước rồi nhấc ra luôn để bánh tráng không bị ngấm nước quá lâu. Sau đó, đặt bánh tráng lên thớt và cuộn lại rồi cắt thành miếng nhỏ.Miêu tả thì tưởng lâu chứ thao tác này nhanh và dễ lắm, có khi chưa tới 1 phút là xong luôn rồiMẹo nhỏ: Nếu sau khi cuộn và cắt bánh tráng, bạn trót để các viên bánh tráng dính vào nhau, vậy thì hãy “chữa cháy” bằng cách rưới 1 ít dầu olive hoặc dầu ăn vào và trộn đều. Các viên bánh tráng sẽ không dính vào nhau nữa. Tuy nhiên, bạn nên cho ít dầu ăn hoặc tốt nhất là cắt rồi để riêng từng viên, tránh tình trạng chúng bị dính vào nhau.2Đảo bánh tráng với đường nâuBạn cho 3-4 thìa canh đường nâu vào chảo cùng khoảng 100ml nước và bật bếp, đảo đều trên lửa nhỏ. Khi thấy đường tan hết, bạn cho phần bánh tráng đã nặn và cắt nhỏ vào, đảo khoảng 2 phút cho bánh tráng ngấm đường rồi tắt bếp.Chị em nhớ để lửa nhỏ thôi nha, lửa to là đường cháy khét và thành món trân châu xông khói luôn đó!Xong rồi! Chỉ với 2 bước đơn giản, nhanh “thần tốc” là chị em đã có ngay món trân châu đường đen rồi đó. Múc trân châu và nước đường đã đun vào cốc, đổ sữa tươi thanh trùng Dalat Milk vào, thêm vài viên đá là có ngay ly sữa tươi trân châu đường đen.Thành phẩm mĩ mãn luônLàm trân châu bằng bánh tráng thế này, viên trân châu vẫn có độ dai mà chúng mình không cần tốn công nhào nặn, luộc. Tiết kiệm được thời gian lẫn công sức. Bạn có thể dùng sữa tươi không đường của các thương hiệu khác cũng được nha. Tuy nhiên, sữa tươi thanh trùng Dalat Milk có mùi thơm và vị ngậy hơn nên dùng nó để pha trà sữa trân châu đường đen là hợp lý nhất.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách làm trân châu và một cách pha sữa tươi trân châu đường đen nhanh gọn mà vẫn ngon.Chúc bạn sẽ giải tỏa được cơn khát trà sữa, nỗi thèm trân châu với cách làm trân châu từ bánh tráng này nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%a1ch+l%c3%a0m+tr%c3%a2n+ch%c3%a2u+kh%c3%b4ng+c%e1%ba%a7n+nh%c3%a0o+b%e1%bb%99t+c%e1%bb%b1c+%c4%91%e1%bb%89nh%3a+Thao+t%c3%a1c+5-7+ph%c3%bat+l%c3%a0+c%c3%b3+ngay+ly+tr%c3%a0+s%e1%bb%afa+ch%e1%bb%8b+em+%c6%a1i!

Trân châu mà làm thế này thì vừa đẹp vừa ngon, uống với đồ uống gì cũng ngon mà chẳng sợ béo!

Rate this post

Xem Thêm:  Heo quay nấu món gì ngon? Tổng hợp 20 cách làm món ngon từ thịt heo quay

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button