Tin tức

Cách Xóa Key Win 7 Chi Tiết Và Đơn Giản Nhất, Xóa Product Key, Gỡ Bỏ Bản Quyền Windows 7/ 8

Hãy xem hướng dẫn cách xóa key Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD một cách nhanh và hiệu quả nhất. Nếu như bạn muốn xóa bản quyền Window để cài key bản quyền mới mà chưa biết cách làm hãy cùng chúng tôi xem ngay một trong những cách sau:

Bài viết này này vô cùng hữu ích đối với những bạn đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 đang dùng các phần mềm, công cụ thông thường để active Windows nhưng muốn bản quyền windows để lên bản quyền kỹ thuật số.

Bạn đang xem: Xóa key win 7

Vậy nên hãy cùng Chiến Thần Ký cập nhật cách xóa Key Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD với vài bước đơn giản nhất.

Cách xóa key Windows bản quyền

Mở Command Prompt (Admin): Chọn Start, gõ vào khung tìm kiếm với từ khóa cmd, nhấn chuột phải vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và chọn Run as administrator.

Để tìm Product key hiện tại, bạn nhập câu lệnh slmgr.vbs /dlv vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

*

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Script Host có chứa tất cả thông tin bản quyền. Tại đây bạn sẽ tìm thấy Product key nằm kế bên tùy chọn Activation ID. Nhớ note lại Product Key này lại.

*

Để gỡ bỏ cài đặt Product key, bạn nhập câu lệnh slmgr /upk “Product Key” vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

*

upk là viết tắt của uninstall product key (gỡ bỏ cài đặt product key). Thay thế phần Product Key bằng Product Key mà bạn note lại ở bước trên.

Xem Thêm:  Christmas Candy Cane Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cane Trong Tiếng Việt

Sau khi gỡ bỏ Product key thành công, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

Xem thêm: Giáp Ngọ 2014 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì? Nam Sinh Năm 2014 Mệnh Gì

Để cài đặt trên hệ thống nâng cấp, bạn sử dụng câu lệnh slmgr /ipk “Product Key”

*

ipk là viết tắt của install product key (cài đặt product key). Thay thế phần product key bằng product key mà bạn note lại ở bước trên là xong.

Xem Thêm:  Realme C17 được ấn định ngày ra mắt, xác nhận nhiều chi tiết cấu hình: RAM 6 GB, pin 5.000 mAh và có 4 camera sau

Chờ một vài phút sẽ hiện ra cửa sổ Windows Script Host.

Thông báo “Command completed successfully“: Đưa Windows về trạng thái chưa đăng ký, tương tự như việc cài mới.

Khởi động lại máy tính, kích hoạt vào key mới

Lời Kết:

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn Cách xóa Key Windows 7/ 8/ 10 đang dùng bằng lệnh CMD rất đơn giản chỉ với một vài thao tác. Dù bạn có giỏi về trong việc cài đặt các công cụ máy tính bạn vẫn hoàn thành được nhé.

Xem Thêm:  Nghị luận xã hội về ý thức chào hỏi của học sinh hiện nay

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho những bạn không cần biết quá nhiều về máy tính. Cũng có thể tự tay thực hiện và cài đặt cho mình bộ key win bản quyền tốt nhất.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button