Tin tức

Check Dr Là Gì Trên Instagram Là Gì? Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trong Instagram

Như hầu hết các trang mạng xã hội khác, Instagram có rất nhiều thuật ngữ riêng biệt mà các bạn cần phải biết để làm chủ. Để dễ dàng hơn cho mọi người khi đọc các bài hướng dẫn sử dụng Instagram đồng thời trong các bài viết sau mình có lẽ sẽ nhắc tới rất nhiều thuật ngữ nên hôm nay mình sẽ liệt kê ra danh sách các thuật ngữ thường dùng trong Instagram.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

 

Sau đây là những từ bạn sẽ thường gặp khi sử dụng một tài khoản trên Instagram:

App (ứng dụng) : Đây là từ chỉ cho một ứng dụng được download tới một thiết bị di động cho phép bạn truy cập tới trang của Instagram

Feed (bảng tin): Đây là phần dành cho những bài viết (post) được chia sẻ bởi những người mà bạn follow (theo dõi). Nó có biểu tượng ngôi nhà trên đầu trang Instagram của mình. 

*

Filter (bộ lọc): Tính năng cho phép bạn chỉnh sửa những bài viết của mình hoặc màu sắc ảnh bằng các tính năng khác. 

Xem Thêm:  Ibc Là Gì - Intermediate Bulk Container

Followers (người theo dõi): Đây là những người mà đã đăng ký theo dõi những người dùng Instagram khác. 

Following (đang theo dõi): Những người mà bạn hoặc bất kỳ một tài khoản Instagram nào đăng ký theo dõi.

Bạn đang xem: Dr là gì trên instagram

*

Frame (khung): Những bộ lọc (filter) có thể thêm tính năng thêm viền (khung) cho một bức ảnh để chúng trông bắt mắt và tuyệt vời hơn. 

Gallery (thư viện): Đây là tập hợp những bài viết trên Instagram của người dùng. 

Hashtag: Được sử dụng trước những từ quan trọng trong bài viết. nếu bạn muốn nhấn mạnh từ đó hoặc nhắc tới các cụm từ có liên quan tới bài viết trên Instagram, bạn có thể sử dụng biểu tượng # + “từ khóa”. Điều này giúp ích rất nhiều khi một tài khoản Instagram muốn tìm kiếm thứ gì trên Instagram. Nó sẽ cho ra tất cả kết quả mà người khác dùng hashtag liên quan.

Xem Thêm:  Top 9 Game Trung Quốc Offline Cho Pc Hay Nhất 2019, Top 9 Game Kiếm Hiệp Offline Cho Pc Hay Nhất 2019

Home (trang chủ): Home chính là danh sách những hoạt động của người dùng mà bạn đã follow. Đôi khi nó hay bị nhầm lẫn với feed. 

Instagramers: Instagramers chính là những người dùng Instagram.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Outlook 2010 Với Imap, Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook 2010 Với Imap

Nó có thể nhắc tới một tập hợp nói chung những người sử dụng Instagram.

Instameet: Khi những Instagramers muốn gặp nhau hoặc tập hợp để chụp ảnh upload lên Instagram, người ta sẽ sử dụng Instameet. 

Instavideo: Thường được sử dụng để nhắc tới tính năng của video trên Instagram nói riêng. 

Latergram: Những bài viết mà bạn đăng trên Instagram vào thời gian muộn. 

Like (thích): Đây là công cụ để đo lường lượng like mà bạn nhận được trên các bài viết ở Instagram. Một trái tim là đại diện cho một like trên Instagram. Bạn có thể tap 2 lần trên 1 bức ảnh để like hoặc nhấn vào biểu tượng trái tim bên dưới caption. 

Post: Bài viết trên Instagram được các người dùng upload lên. Bài viết có thể bao gồm nhiều bức ảnh hoặc video. 

*

Profile (lý lịch) Đây là thông tin về tài khoản của bạn trên Instagram. Profile của bạn bao gồm tên thật, tên tài khoản, ảnh đại diện và thư viện ảnh của bạn. 

Xem Thêm:  22/11 Cung Gì - Người Sinh 22 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Username (tên tài khoản): Đây là tên mà bạn sử dụng để đại diện cho tài khoản Instagram bạn. Tên này có thể là tên thật hoặc tên mà bạn tự nghĩ ra. 

Instagram Direct: Đây là một chức năng của Instagram giúp bạn gửi tin nhắn tới 1 hay nhiều người và chia sẻ các bài viết mà bạn nhìn thấy trên bảng tin qua tin nhắn. 

 

Kết luận: Trên đây là các những thuật ngữ mà một Instagramer nên biết khi sử dụng Instagram. Khi các bạn hiểu được những thuật ngữ này thì việc khám phá tính năng của Instagram đã trở nên dễ dàng hơn nhiều rồi. Trong những bài viết sau mình sẽ giới thiệu cho các bạn các tính năng và cách sử dụng một tài khoản Instagram thông minh. 

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button