Ẩm thực

Chỉ cần có tủ lạnh, ai cũng làm được loại bánh vừa đẹp vừa ngon này!

Mục lục nội dung

Xem Thêm:  Chán cơm rồi thì tối nay làm tô mì trộn, chưa tới 30 phút là xong mà có món ngon cho cả nhà!

Với hướng dẫn từ A-Z của chị Dung Bùi, đảm bảo bạn sẽ làm được một chiếc bánh “đỉnh của đỉnh” mà không cần đến lò nướng.

Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Bánh căn: 80g bánh quy, 30g bơ chảy
  • 2. Bánh phô mai nước cốt dừa: 4g cà phê đen hòa tan (có thể thêm), 40g sữa nóng, 8g gelatin, 40g nước để ngâm gelatin, 250g creamcheese, 60g đường xay, 200g whipping cream, 90g nước cốt dừa
  • 3. Rắc bánh: một ít bột cacao và đồ trang trí bánh Oreo

Với các chị em trong nhóm Bếp Yêu Thương (Esheep Kitchen Family) – chắc hẳn cái tên Dũng Bùi hay Lumy Kitchen đã không còn quá xa lạ. Thường xuyên chia sẻ những món bánh ngon, đẹp mắt và trong số đó có nhiều món bánh không cần nướng, chị Dung được rất nhiều thành viên trong hội yêu thích. Bài gần đây nhất của Dũng là cách làm bánh khúc nước cốt dừa vừa đăng lên hội chỉ sau nửa ngày (12 tiếng) đã có 2000 lượt thích, hơn 800 lượt chia sẻ và hơn 100 lượt bình luận.

Xem Thêm:  Mai là rằm tháng 3 âm lịch, nấu thực đơn 3 món này vừa nhanh lại ngon
Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Ảnh 1.

Dưới đây là cách làm bánh phô mai cà phê sữa dừa cực hot của tác giả Dũng Bùi. Mời các bạn cùng tham khảo!

Đầu tiên

Làm đế bánh

Xay vụn bánh quy và trộn với bơ đã đun chảy. Ấn hỗn hợp vào khuôn hình nhẫn và để trong tủ lạnh 30 phút cho đến khi phần đế cứng lại.

Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Ảnh 3.

2

Pha cà phê, trộn kem phô mai

Trộn sữa với cà phê và để nguội.

Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Ảnh 5.

Ngâm gelatin với nước, sau đó cho vào lò vi sóng đun chảy, để nguội. Hoặc đun cách thủy để gelatin hòa tan.

Đánh tan cream cheese với đường, cho gelatin đã đun chảy vào. Nếu kem phô mai không mềm, bạn có thể cho vào lò vi sóng để nướng đến khi mềm.

Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Ảnh 6.

3

Trộn vị cà phê và vị nước cốt dừa

Trong một bát khác, đánh whipping cream cho đến khi có kết cấu mịn, không cần đánh quá nhiều.

Trộn kem phô mai và kem tươi. Chia làm 2 phần, 1 phần nước cafe, 1 phần nước cốt dừa.

Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Ảnh 8.

4

Cho bánh vào khuôn

Cho lần lượt từng phần vào khuôn, để tủ lạnh 30 phút cho phần còn lại. Cho vào tủ lạnh từ 4 – 6 giờ.

Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Hình 10.

5

Lấy bánh ra và trang trí

Dùng khăn nóng quấn quanh khuôn cho dễ lấy hoặc dùng máy sấy tóc để làm khô xung quanh khuôn.

Trang trí với bột ca cao và bánh quy Jack & Jill hoặc Oreo!

Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Hình 12.

Sản phẩm hoàn thiện

Vị cà phê và nước cốt dừa được kết hợp tinh tế trong chiếc bánh mát lạnh khiến không ai có thể chối từ! Khi ăn, lớp bánh mềm, mịn tan từ từ trong miệng, đọng lại hương vị cà phê. Chắc chắn những tín đồ cà phê không thể bỏ qua món bánh “thần kỳ” này!

Chỉ cần có tủ lạnh là ai cũng có thể làm được món bánh vừa đẹp vừa ngon này! - Ảnh 13.

Chúc bạn thành công với công thức làm bánh phô mai cà phê sữa dừa này nhé!

ANGLE CỦA TÁC GIẢ

Lumy Kitchen là cái tên thân thương mà chị Dung đặt cho căn bếp bánh nhỏ của mình – nơi chị chia sẻ những công thức làm bánh ngon và đẹp mắt với cộng đồng. Mặc dù công việc chính của cô là kinh doanh xe đạp thăng bằng nhưng Dung chia sẻ “một ngày không làm bánh thì nản lắm” – đó là lý do Lumy Kitchen được mở ra vừa để thỏa mãn đam mê, vừa để lan tỏa bếp bánh ra thế giới. chị em có cùng sở thích với Dũng.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Chỉ cần có tủ lạnh, ai cũng làm được loại bánh vừa đẹp vừa ngon này!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Chỉ cần có tủ lạnh, ai cũng làm được loại bánh vừa đẹp vừa ngon này!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Chỉ cần có tủ lạnh, ai cũng làm được loại bánh vừa đẹp vừa ngon này!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Chỉ cần có tủ lạnh, ai cũng làm được loại bánh vừa đẹp vừa ngon này!
” bạn nhé.

Bài viết “Chỉ cần có tủ lạnh, ai cũng làm được loại bánh vừa đẹp vừa ngon này!
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 18:55:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Chỉ cần có tủ lạnh, ai cũng làm được loại bánh vừa đẹp vừa ngon này!
#Chỉ #cần #có #tủ #lạnh #cũng #làm #được #loại #bánh #vừa #đẹp #vừa #ngon #này

Với hướng dẫn từ A-Z của từ chị Dung Bùi, đảm bảo bạn sẽ làm ra món bánh “đỉnh của chóp” mà chẳng cần đến lò nướng.

Các bước làm
1. Làm đế bánh2. Pha cà phê, trộn creamcheese3. Trộn vị cafe và vị cốt dừa4. Cho bánh vào khuôn5. Lấy bánh ra và trang trí

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Đế bánh: 80gr bánh quy, 30gr bơ tan chảy2. Cheesecake cafe cốt dừa: 4gr cafe đen hoà tan (có thể thêm), 40gr sữa nóng, 8gr gelatin, 40gr nước để ngâm gelatin, 250gr creamcheese, 60gr đường xay, 200gr whipping cream, 90gr nước cốt dừa3. Rắc mặt bánh: ít bột cacao và bánh Oreo trang trí

Đối với hội chị em trong nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family) – chắc hẳn cái tên Dung Bùi hay Lumy Kitchen không phải quá xa lạ. Thường xuyên chia sẻ những món bánh ngon, đẹp và rất nhiều trong số đó là những món bánh không cần phải dùng đến lò nướng mới làm được, chị Dung nhận được sự mến mộ của nhiều chị em trong hội. Bài đăng gần đây nhất, cách làm cheesecake cafe cốt dừa của Dung, mới đăng lên hội chỉ sau nửa ngày (12 tiếng) đã có tới 2000 lượt yêu thích, hơn 800 lượt chia sẻ và hơn 100 lượt bình luận. Dưới đây là cách làm cheesecake cafe cốt dừa đang cực hot của tác giả Dung Bùi. Mời bạn cùng tham khảo nhé!1Làm đế bánhXay vụn bánh quy rồi cho bơ tan chảy vào trộn đều. Ấn hỗn hợp vào khuôn ring, để trong tủ lạnh 30 phút cho đế bánh cứng lại.2Pha cà phê, trộn creamcheesePha sữa với cafe rồi để nguội.Ngâm gelatin với nước rồi cho vào lò vi sóng bắn cho tan chảy, để nguội. Hoặc đun cách thuỷ cho tan gelatin.Đánh nhuyễn creamcheese với đường, cho gelatin đã tan chảy vào. Nếu creamcheese chưa mềm có thể cho vào lò vi sóng cho mềm.3Trộn vị cafe và vị cốt dừaỞ âu khác đánh whipping cream đến khi thấy đường vân là đạt, không cần đánh quá bông.Trộn hỗn hợp creamcheese và whipping cream. Chia 2 phần, 1 phần cho nước cafe, 1 phần cốt dừa.4Cho bánh vào khuônCho lần lượt từng phần vào khuôn, để tủ lạnh 30 phút mới cho phần còn lại. Để lạnh 4-6 tiếng.5Lấy bánh ra và trang tríDùng khăn ấm nóng quấn quanh khuôn cho dễ lấy hoặc dùng máy sấy tóc sấy xung quanh thành khuôn.Trang trí bằng bột cacao và bánh Jack & Jill hoặc bánh Oreo nhé!Thành phẩmMùi vị của cafe và cốt dừa được kết hợp một cách tinh tế trong chiếc bánh mát lạnh khiến cho không ai có thể chối từ! Khi ăn, miếng bánh mềm mịn tan từ từ trong miệng, vấn vương hương vị cafe. Chắc chắn những tín đồ của cafe không thể bỏ qua món bánh “kì diệu” này được!Chúc bạn thành công với cách làm cheesecake cafe cốt dừa này nhé!GÓC TÁC GIẢLumy Kitchen là cái tên thân thương chị Dung đặt cho bếp bánh nho nhỏ của mình – nơi chị chia sẻ những công thức bánh ngon – đẹp tới cộng đồng. Tuy nghề chính là kinh doanh xe thăng bằng, nhưng Dung chia sẻ “ngày nào không làm bánh là bứt rứt tay chân lắm” – chính vì vậy Lumy Kitchen được mở ra vừa để thỏa mãn đam mê, vừa để lan tỏa bếp bánh tới các chị em có cùng sở thích với Dung.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ch%e1%bb%89+c%e1%ba%a7n+c%c3%b3+t%e1%bb%a7+l%e1%ba%a1nh%2c+ai+c%c5%a9ng+l%c3%a0m+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+lo%e1%ba%a1i+b%c3%a1nh+v%e1%bb%aba+%c4%91%e1%ba%b9p+v%e1%bb%aba+ngon+n%c3%a0y!

Chỉ cần có chảo chống dính, ai cũng làm được món bánh nóng hổi này ăn sáng ngon siêu cấp!

#Chỉ #cần #có #tủ #lạnh #cũng #làm #được #loại #bánh #vừa #đẹp #vừa #ngon #này

Với hướng dẫn từ A-Z của từ chị Dung Bùi, đảm bảo bạn sẽ làm ra món bánh “đỉnh của chóp” mà chẳng cần đến lò nướng.

Các bước làm
1. Làm đế bánh2. Pha cà phê, trộn creamcheese3. Trộn vị cafe và vị cốt dừa4. Cho bánh vào khuôn5. Lấy bánh ra và trang trí

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Đế bánh: 80gr bánh quy, 30gr bơ tan chảy2. Cheesecake cafe cốt dừa: 4gr cafe đen hoà tan (có thể thêm), 40gr sữa nóng, 8gr gelatin, 40gr nước để ngâm gelatin, 250gr creamcheese, 60gr đường xay, 200gr whipping cream, 90gr nước cốt dừa3. Rắc mặt bánh: ít bột cacao và bánh Oreo trang trí

Đối với hội chị em trong nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family) – chắc hẳn cái tên Dung Bùi hay Lumy Kitchen không phải quá xa lạ. Thường xuyên chia sẻ những món bánh ngon, đẹp và rất nhiều trong số đó là những món bánh không cần phải dùng đến lò nướng mới làm được, chị Dung nhận được sự mến mộ của nhiều chị em trong hội. Bài đăng gần đây nhất, cách làm cheesecake cafe cốt dừa của Dung, mới đăng lên hội chỉ sau nửa ngày (12 tiếng) đã có tới 2000 lượt yêu thích, hơn 800 lượt chia sẻ và hơn 100 lượt bình luận. Dưới đây là cách làm cheesecake cafe cốt dừa đang cực hot của tác giả Dung Bùi. Mời bạn cùng tham khảo nhé!1Làm đế bánhXay vụn bánh quy rồi cho bơ tan chảy vào trộn đều. Ấn hỗn hợp vào khuôn ring, để trong tủ lạnh 30 phút cho đế bánh cứng lại.2Pha cà phê, trộn creamcheesePha sữa với cafe rồi để nguội.Ngâm gelatin với nước rồi cho vào lò vi sóng bắn cho tan chảy, để nguội. Hoặc đun cách thuỷ cho tan gelatin.Đánh nhuyễn creamcheese với đường, cho gelatin đã tan chảy vào. Nếu creamcheese chưa mềm có thể cho vào lò vi sóng cho mềm.3Trộn vị cafe và vị cốt dừaỞ âu khác đánh whipping cream đến khi thấy đường vân là đạt, không cần đánh quá bông.Trộn hỗn hợp creamcheese và whipping cream. Chia 2 phần, 1 phần cho nước cafe, 1 phần cốt dừa.4Cho bánh vào khuônCho lần lượt từng phần vào khuôn, để tủ lạnh 30 phút mới cho phần còn lại. Để lạnh 4-6 tiếng.5Lấy bánh ra và trang tríDùng khăn ấm nóng quấn quanh khuôn cho dễ lấy hoặc dùng máy sấy tóc sấy xung quanh thành khuôn.Trang trí bằng bột cacao và bánh Jack & Jill hoặc bánh Oreo nhé!Thành phẩmMùi vị của cafe và cốt dừa được kết hợp một cách tinh tế trong chiếc bánh mát lạnh khiến cho không ai có thể chối từ! Khi ăn, miếng bánh mềm mịn tan từ từ trong miệng, vấn vương hương vị cafe. Chắc chắn những tín đồ của cafe không thể bỏ qua món bánh “kì diệu” này được!Chúc bạn thành công với cách làm cheesecake cafe cốt dừa này nhé!GÓC TÁC GIẢLumy Kitchen là cái tên thân thương chị Dung đặt cho bếp bánh nho nhỏ của mình – nơi chị chia sẻ những công thức bánh ngon – đẹp tới cộng đồng. Tuy nghề chính là kinh doanh xe thăng bằng, nhưng Dung chia sẻ “ngày nào không làm bánh là bứt rứt tay chân lắm” – chính vì vậy Lumy Kitchen được mở ra vừa để thỏa mãn đam mê, vừa để lan tỏa bếp bánh tới các chị em có cùng sở thích với Dung.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ch%e1%bb%89+c%e1%ba%a7n+c%c3%b3+t%e1%bb%a7+l%e1%ba%a1nh%2c+ai+c%c5%a9ng+l%c3%a0m+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+lo%e1%ba%a1i+b%c3%a1nh+v%e1%bb%aba+%c4%91%e1%ba%b9p+v%e1%bb%aba+ngon+n%c3%a0y!

Chỉ cần có chảo chống dính, ai cũng làm được món bánh nóng hổi này ăn sáng ngon siêu cấp!

#Chỉ #cần #có #tủ #lạnh #cũng #làm #được #loại #bánh #vừa #đẹp #vừa #ngon #này

Với hướng dẫn từ A-Z của từ chị Dung Bùi, đảm bảo bạn sẽ làm ra món bánh “đỉnh của chóp” mà chẳng cần đến lò nướng.

Các bước làm
1. Làm đế bánh2. Pha cà phê, trộn creamcheese3. Trộn vị cafe và vị cốt dừa4. Cho bánh vào khuôn5. Lấy bánh ra và trang trí

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Đế bánh: 80gr bánh quy, 30gr bơ tan chảy2. Cheesecake cafe cốt dừa: 4gr cafe đen hoà tan (có thể thêm), 40gr sữa nóng, 8gr gelatin, 40gr nước để ngâm gelatin, 250gr creamcheese, 60gr đường xay, 200gr whipping cream, 90gr nước cốt dừa3. Rắc mặt bánh: ít bột cacao và bánh Oreo trang trí

Đối với hội chị em trong nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family) – chắc hẳn cái tên Dung Bùi hay Lumy Kitchen không phải quá xa lạ. Thường xuyên chia sẻ những món bánh ngon, đẹp và rất nhiều trong số đó là những món bánh không cần phải dùng đến lò nướng mới làm được, chị Dung nhận được sự mến mộ của nhiều chị em trong hội. Bài đăng gần đây nhất, cách làm cheesecake cafe cốt dừa của Dung, mới đăng lên hội chỉ sau nửa ngày (12 tiếng) đã có tới 2000 lượt yêu thích, hơn 800 lượt chia sẻ và hơn 100 lượt bình luận. Dưới đây là cách làm cheesecake cafe cốt dừa đang cực hot của tác giả Dung Bùi. Mời bạn cùng tham khảo nhé!1Làm đế bánhXay vụn bánh quy rồi cho bơ tan chảy vào trộn đều. Ấn hỗn hợp vào khuôn ring, để trong tủ lạnh 30 phút cho đế bánh cứng lại.2Pha cà phê, trộn creamcheesePha sữa với cafe rồi để nguội.Ngâm gelatin với nước rồi cho vào lò vi sóng bắn cho tan chảy, để nguội. Hoặc đun cách thuỷ cho tan gelatin.Đánh nhuyễn creamcheese với đường, cho gelatin đã tan chảy vào. Nếu creamcheese chưa mềm có thể cho vào lò vi sóng cho mềm.3Trộn vị cafe và vị cốt dừaỞ âu khác đánh whipping cream đến khi thấy đường vân là đạt, không cần đánh quá bông.Trộn hỗn hợp creamcheese và whipping cream. Chia 2 phần, 1 phần cho nước cafe, 1 phần cốt dừa.4Cho bánh vào khuônCho lần lượt từng phần vào khuôn, để tủ lạnh 30 phút mới cho phần còn lại. Để lạnh 4-6 tiếng.5Lấy bánh ra và trang tríDùng khăn ấm nóng quấn quanh khuôn cho dễ lấy hoặc dùng máy sấy tóc sấy xung quanh thành khuôn.Trang trí bằng bột cacao và bánh Jack & Jill hoặc bánh Oreo nhé!Thành phẩmMùi vị của cafe và cốt dừa được kết hợp một cách tinh tế trong chiếc bánh mát lạnh khiến cho không ai có thể chối từ! Khi ăn, miếng bánh mềm mịn tan từ từ trong miệng, vấn vương hương vị cafe. Chắc chắn những tín đồ của cafe không thể bỏ qua món bánh “kì diệu” này được!Chúc bạn thành công với cách làm cheesecake cafe cốt dừa này nhé!GÓC TÁC GIẢLumy Kitchen là cái tên thân thương chị Dung đặt cho bếp bánh nho nhỏ của mình – nơi chị chia sẻ những công thức bánh ngon – đẹp tới cộng đồng. Tuy nghề chính là kinh doanh xe thăng bằng, nhưng Dung chia sẻ “ngày nào không làm bánh là bứt rứt tay chân lắm” – chính vì vậy Lumy Kitchen được mở ra vừa để thỏa mãn đam mê, vừa để lan tỏa bếp bánh tới các chị em có cùng sở thích với Dung.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ch%e1%bb%89+c%e1%ba%a7n+c%c3%b3+t%e1%bb%a7+l%e1%ba%a1nh%2c+ai+c%c5%a9ng+l%c3%a0m+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+lo%e1%ba%a1i+b%c3%a1nh+v%e1%bb%aba+%c4%91%e1%ba%b9p+v%e1%bb%aba+ngon+n%c3%a0y!

Chỉ cần có chảo chống dính, ai cũng làm được món bánh nóng hổi này ăn sáng ngon siêu cấp!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button