Giải Trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)

Trong Chồng cũ, Vợ cũ, Người yêu cũ tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu để vạch mặt sự phản bội và ngoại tình của Vũ (Chí Nhân) tại một bữa tiệc toàn công ty.

Trong trailer tập 6 “Chồng cũ, vợ cũ tố”, Vũ (Chí Nhân) đã chủ động đến gặp riêng Giang (Lã Thanh Huyền) tại phòng làm việc và nhờ cô giúp đỡ trong thời gian sắp tới. Lời cầu hôn của Vũ, Giang vui vẻ nhận lời và khẳng định nếu là việc của công ty thì cô luôn sẵn sàng. Trước khi ra khỏi phòng Vũ, Giang ngập ngừng như có điều gì muốn nói. Câu hỏi: “Bạn định nói gì với tôi một lần nữa?”.

Xem Thêm:  Nam phụ quấy rối tình dục khiến phim mới của Lee Min Ho lao đao
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự ngu ngốc của Vũ (Chí Nhân) - Ảnh 1.

Cũng trong tập 6, Minh (Quỳnh Nga) đã mượn rượu trong bữa tiệc của công ty để vạch trần bộ mặt thật của Vũ. Minh tiết lộ lý do cô ghét đàn ông vì đã có mối tình 10 năm. Yêu tha thiết và cống hiến cả tuổi thanh xuân, nhưng rồi lại bị phản bội khi yêu để kết hôn với người phụ nữ khác.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự ngu ngốc của Vũ (Chí Nhân) - Ảnh 2.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự ngu ngốc của Vũ (Chí Nhân) - Ảnh 3.

Lời chia sẻ của Minh khiến tất cả mọi người có mặt đều phẫn nộ và phẫn nộ. Thậm chí, có người còn hỏi xin địa chỉ để “xử lý” người đàn ông bội bạc mà Minh vừa nêu.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự ngu ngốc của Vũ (Chí Nhân) - Ảnh 4.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự ngu ngốc của Vũ (Chí Nhân) - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, 6, Việt (Việt Anh) tự tay vào bếp nấu bữa sáng cho Mai Anh (Quỳnh Trang). Không khí chợt chùng xuống khi Mai Anh hỏi về Giang. Việt nói với con gái rằng Giang vẫn lảng tránh mình và hỏi Mai Anh đã làm lành với Giang chưa. Dù bà Mai Anh tuyên bố đã giải quyết xong mọi khúc mắc giữa hai cháu gái nhưng bà Việt nhanh chóng nhận ra thái độ khác lạ của con gái. Việt nghi ngờ con gái nói dối, chị Mai Anh khai nhận bằng cách hỏi bố: “Con có nói lại với bố không?”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự ngu ngốc của Vũ (Chí Nhân) - Ảnh 6.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự ngu ngốc của Vũ (Chí Nhân) - Ảnh 7.

Điều gì đã xảy ra giữa Giang và Mai Anh khiến cô tránh mặt chồng? Vũ sẽ phản ứng thế nào khi Minh bị vạch mặt trước mặt nhân viên công ty? Phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 6 lên sóng VTV3 tối nay.

Chồng cũ Vợ cũ Người yêu cũ

  • Tình yêu gia đình
  • 45 phút
  • 28 tháng 4 năm 2022
  • 21h40 – Thứ Năm, Thứ Sáu – VTV3

“Người yêu cũ của chồng cũ” xoay quanh cuộc hôn nhân của ngọc nữ Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) – người từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, có một cô con gái riêng bằng tuổi. tuổi dậy thì đầy “mít ướt”. Trong khi đó, trước khi sang Việt Nam, Giang cũng từng trải qua mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của người cũ. Cô con gái riêng của ông Việt bất ngờ muốn dọn đến ở với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm khi thấy chồng hạnh phúc bên người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với thái độ của một kẻ độc thân muốn tìm lại người phụ nữ mình yêu… Trớ trêu thay, con gái ông Việt lại đem lòng yêu Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với mẹ ruột ở quê, tuy tốt tính nhưng quá vô tư khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu nảy sinh …

Giám đốc: Vũ Trường Khoa
Diễn viên nam: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung

Đón xem Chồng cũ tố Người yêu cũ trên kênh VTV3 vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)
” bạn nhé.

Bài viết “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-13 13:01:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 6: Minh (Quỳnh Nga) vạch trần sự đểu cáng của Vũ (Chí Nhân)
#Chồng #cũ #vợ #cũ #người #yêu #cũ #tập #Minh #Quỳnh #Nga #vạch #trần #sự #đểu #cáng #của #Vũ #Chí #Nhân

0

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu để vạch trần sự bội bạc, phụ tình của Vũ (Chí Nhân) trong buổi liên hoan toàn công ty.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Việt “rối não” khi đứng giữa con riêng với vợ mới Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Con riêng của Việt nghe lén Giang nói chuyện với mẹ ruột Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Mặc quá mát mẻ, Quỳnh Nga bị Chí Nhân chỉnh đốn, còn bị soi đại tu vòng một Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: “Con gái” Việt Anh láo với Vân Dung, khán giả tức anh ách 

Trong trailer tập 6 “Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ”, Vũ (Chí Nhân) chủ động gặp riêng Giang (Lã Thanh Huyền) trong phòng làm việc và ngỏ ý muốn nhận sự giúp đỡ của cô trong thời gian sắp tới. Trước lời đề nghị của Vũ, Giang vui vẻ nhận lời và khẳng định nếu là việc của công ty, cô luôn sẵn sàng. Trước khi ra khỏi phòng của Vũ, Giang ngập ngừng như có điều muốn nói. Nhận thấy điều đó, Vũ đặt câu hỏi: “Em định nói gì với anh nữa à?”.Cũng trong tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu trong tiệc liên hoan công ty để vạch trần bộ mặt thật của Vũ. Minh tiết lộ lý do cô hận đàn ông vì từng trải qua mối tình 10 năm. Yêu tha thiết và cống hiến cả thanh xuân nhưng sau đó bị phản bội khi họ phụ tình đi lấy người phụ nữ khác.Những chia sẻ của Minh khiến tất cả mọi người có mặt đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Thậm chí, có người còn xin địa chỉ để tới “xử đẹp” người đàn ông bội bạc mà Minh nhắc tới.Ở diễn biến khác, 6, Việt (Việt Anh) tự tay vào bếp nấu bữa sáng cho Mai Anh (Quỳnh Trang). Không khí bỗng trùng xuống khi Mai Anh hỏi về Giang. Việt kể với con gái về việc Giang vẫn đang tránh mặt mình và gặng hỏi Mai Anh đã làm lành với Giang chưa. Dù Mai Anh khẳng định đã giải quyết mọi vấn đề giữa hai cô cháu nhưng Việt nhanh chóng nhận ra thái độ lạ của con gái. Việt nghi ngờ con gái đang nói dối còn Mai Anh thì thừa nhận bằng cách hỏi ngược bố: “Cô ấy lại mách lẻo với bố à?”.Giữa Giang và Mai Anh đã có chuyện gì khiến cô tránh mặt chồng? Vũ sẽ phản ứng thế nào khi bị Minh vạch mặt trước nhân viên công ty? Diễn biến phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 6 lên sóng VTV3 tối nay.Chồng cũ vợ cũ người yêu cũTình cảm, gia đình45 phút28/04/202221h40 – Thứ 5, 6 – VTV3″Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ” xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) – người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy “ẩm ương”. Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến…Đạo diễn: Vũ Trường KhoaDiễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân DungĐón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Tiền Phong Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://tienphong.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-6-minh-quynh-nga-vach-tran-su-deu-cang-cua-vu-chi-nhan-post1438033.tpo

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Việt “rối não” khi đứng giữa con riêng với vợ mới

#Chồng #cũ #vợ #cũ #người #yêu #cũ #tập #Minh #Quỳnh #Nga #vạch #trần #sự #đểu #cáng #của #Vũ #Chí #Nhân

0

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu để vạch trần sự bội bạc, phụ tình của Vũ (Chí Nhân) trong buổi liên hoan toàn công ty.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Việt “rối não” khi đứng giữa con riêng với vợ mới Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Con riêng của Việt nghe lén Giang nói chuyện với mẹ ruột Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Mặc quá mát mẻ, Quỳnh Nga bị Chí Nhân chỉnh đốn, còn bị soi đại tu vòng một Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: “Con gái” Việt Anh láo với Vân Dung, khán giả tức anh ách 

Trong trailer tập 6 “Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ”, Vũ (Chí Nhân) chủ động gặp riêng Giang (Lã Thanh Huyền) trong phòng làm việc và ngỏ ý muốn nhận sự giúp đỡ của cô trong thời gian sắp tới. Trước lời đề nghị của Vũ, Giang vui vẻ nhận lời và khẳng định nếu là việc của công ty, cô luôn sẵn sàng. Trước khi ra khỏi phòng của Vũ, Giang ngập ngừng như có điều muốn nói. Nhận thấy điều đó, Vũ đặt câu hỏi: “Em định nói gì với anh nữa à?”.Cũng trong tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu trong tiệc liên hoan công ty để vạch trần bộ mặt thật của Vũ. Minh tiết lộ lý do cô hận đàn ông vì từng trải qua mối tình 10 năm. Yêu tha thiết và cống hiến cả thanh xuân nhưng sau đó bị phản bội khi họ phụ tình đi lấy người phụ nữ khác.Những chia sẻ của Minh khiến tất cả mọi người có mặt đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Thậm chí, có người còn xin địa chỉ để tới “xử đẹp” người đàn ông bội bạc mà Minh nhắc tới.Ở diễn biến khác, 6, Việt (Việt Anh) tự tay vào bếp nấu bữa sáng cho Mai Anh (Quỳnh Trang). Không khí bỗng trùng xuống khi Mai Anh hỏi về Giang. Việt kể với con gái về việc Giang vẫn đang tránh mặt mình và gặng hỏi Mai Anh đã làm lành với Giang chưa. Dù Mai Anh khẳng định đã giải quyết mọi vấn đề giữa hai cô cháu nhưng Việt nhanh chóng nhận ra thái độ lạ của con gái. Việt nghi ngờ con gái đang nói dối còn Mai Anh thì thừa nhận bằng cách hỏi ngược bố: “Cô ấy lại mách lẻo với bố à?”.Giữa Giang và Mai Anh đã có chuyện gì khiến cô tránh mặt chồng? Vũ sẽ phản ứng thế nào khi bị Minh vạch mặt trước nhân viên công ty? Diễn biến phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 6 lên sóng VTV3 tối nay.Chồng cũ vợ cũ người yêu cũTình cảm, gia đình45 phút28/04/202221h40 – Thứ 5, 6 – VTV3″Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ” xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) – người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy “ẩm ương”. Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến…Đạo diễn: Vũ Trường KhoaDiễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân DungĐón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Tiền Phong Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://tienphong.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-6-minh-quynh-nga-vach-tran-su-deu-cang-cua-vu-chi-nhan-post1438033.tpo

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Việt “rối não” khi đứng giữa con riêng với vợ mới

#Chồng #cũ #vợ #cũ #người #yêu #cũ #tập #Minh #Quỳnh #Nga #vạch #trần #sự #đểu #cáng #của #Vũ #Chí #Nhân

0

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu để vạch trần sự bội bạc, phụ tình của Vũ (Chí Nhân) trong buổi liên hoan toàn công ty.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Việt “rối não” khi đứng giữa con riêng với vợ mới Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Con riêng của Việt nghe lén Giang nói chuyện với mẹ ruột Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Mặc quá mát mẻ, Quỳnh Nga bị Chí Nhân chỉnh đốn, còn bị soi đại tu vòng một Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: “Con gái” Việt Anh láo với Vân Dung, khán giả tức anh ách 

Trong trailer tập 6 “Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ”, Vũ (Chí Nhân) chủ động gặp riêng Giang (Lã Thanh Huyền) trong phòng làm việc và ngỏ ý muốn nhận sự giúp đỡ của cô trong thời gian sắp tới. Trước lời đề nghị của Vũ, Giang vui vẻ nhận lời và khẳng định nếu là việc của công ty, cô luôn sẵn sàng. Trước khi ra khỏi phòng của Vũ, Giang ngập ngừng như có điều muốn nói. Nhận thấy điều đó, Vũ đặt câu hỏi: “Em định nói gì với anh nữa à?”.Cũng trong tập 6, Minh (Quỳnh Nga) mượn rượu trong tiệc liên hoan công ty để vạch trần bộ mặt thật của Vũ. Minh tiết lộ lý do cô hận đàn ông vì từng trải qua mối tình 10 năm. Yêu tha thiết và cống hiến cả thanh xuân nhưng sau đó bị phản bội khi họ phụ tình đi lấy người phụ nữ khác.Những chia sẻ của Minh khiến tất cả mọi người có mặt đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Thậm chí, có người còn xin địa chỉ để tới “xử đẹp” người đàn ông bội bạc mà Minh nhắc tới.Ở diễn biến khác, 6, Việt (Việt Anh) tự tay vào bếp nấu bữa sáng cho Mai Anh (Quỳnh Trang). Không khí bỗng trùng xuống khi Mai Anh hỏi về Giang. Việt kể với con gái về việc Giang vẫn đang tránh mặt mình và gặng hỏi Mai Anh đã làm lành với Giang chưa. Dù Mai Anh khẳng định đã giải quyết mọi vấn đề giữa hai cô cháu nhưng Việt nhanh chóng nhận ra thái độ lạ của con gái. Việt nghi ngờ con gái đang nói dối còn Mai Anh thì thừa nhận bằng cách hỏi ngược bố: “Cô ấy lại mách lẻo với bố à?”.Giữa Giang và Mai Anh đã có chuyện gì khiến cô tránh mặt chồng? Vũ sẽ phản ứng thế nào khi bị Minh vạch mặt trước nhân viên công ty? Diễn biến phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 6 lên sóng VTV3 tối nay.Chồng cũ vợ cũ người yêu cũTình cảm, gia đình45 phút28/04/202221h40 – Thứ 5, 6 – VTV3″Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ” xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) – người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy “ẩm ương”. Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến…Đạo diễn: Vũ Trường KhoaDiễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân DungĐón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Tiền Phong Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://tienphong.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-6-minh-quynh-nga-vach-tran-su-deu-cang-cua-vu-chi-nhan-post1438033.tpo

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 5: Việt “rối não” khi đứng giữa con riêng với vợ mới

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button