Đời Sống

Chú rể đập cửa bỏ đi ngay đêm tân hôn, chê cô dâu “như cặp mũi khỉ đột” đầy tàn nhẫn và cái cúi đầu xin lỗi “đáng giá hơn vàng” 26 năm sau!

Cả cuộc đời Trương Quỳnh Hoa tan nát sau cuộc hôn nhân sắp đặt nghiệt ngã. Về cuối đời, cô được nghe hai từ mong muốn nhất.

Trương Quỳnh Hoa là nạn nhân của kiểu hôn nhân cổ hủ. Bà là vợ cả của đại văn hào Quách Mạt Nhuế. Kết hôn với người đàn ông nổi tiếng, cuộc đời của Trương Quỳnh Hoa đầy đau khổ.

Xem Thêm:  Đừng drama nữa, “trẫm” mệt rồi! - ChÆ°Æ¡ng 8: Đứa bé trong bụng phải tính sao?

Người phụ nữ bị chồng ngược đãi trong đêm tân hôn

Hai bên đến với nhau qua một cuộc hôn nhân sắp đặt. Quách Mạt Nhuế đi học xa, nhận được thư của cha mẹ về chuyện cưới xin. Trong thư, bố mẹ anh khen ngợi cô gái họ Trương rất nhiều: Có đôi chân đẹp, đọc sách rất giỏi … Tất cả đều khiến Quách Mạt Nhuế đặt nhiều kỳ vọng vào cuộc hôn nhân này.

Xem Thêm:  Thái Công LÊN TIẾNG trước hình ảnh tự xách vali, đi hãng máy bay giá rẻ sau phát ngôn tranh cãi

Năm 1912, hai người chính thức là vợ chồng. Trong đêm tân hôn, Quách Mạt Nhuế vén khăn trùm đầu lên, phát hiện Trương Quỳnh Hoa hoàn toàn khác xa trong tưởng tượng của mình. Không những thế, cô còn bị trói chân.

Chú rể gõ cửa bỏ đi trong đêm tân hôn, gọi điện cho cô dâu

Đối với những gia đình thời phong kiến, đôi chân nhỏ nhắn này là một niềm tự hào. Mẹ chồng chọn con dâu dựa chân sen nhưng Quách Mạt Nhuế lại là người có tư tưởng hiện đại. Sự cổ quái của việc trói chân khiến anh vô cùng phản cảm.

Anh ta liền đạp cửa bỏ đi, bất chấp đó là đêm tân hôn. Anh cũng không ngại chê đôi chân của vợ: “Giống như mũi của khỉ đột“, một cách mỉa mai.

Sau đó, hai vợ chồng vẫn chưa có một đêm tân hôn. Nhưng anh không muốn ly hôn vì anh biết những người phụ nữ như Quỳnh Hoa, ly hôn rồi thì chỉ còn cách hy sinh tính mạng, không thể sống chung với định kiến.

Cha của Quách cũng lấy gương Gia Cát Lượng cưới một người vợ xấu xí để dạy dỗ con trai. Cuối cùng, ông ta lấy sự hiếu thảo của con trai làm cái cớ, khuyên con quay đầu lại.

Chú rể gõ cửa bỏ đi trong đêm tân hôn, gọi điện cho cô dâu

Chân dung Quách Mạt Nhuế.

Hình ảnh cực hiếm của Trương Quỳnh Hoa.

Nhưng anh không thể chịu đựng được một người vợ khác xa với tưởng tượng của anh. Chỉ 5 ngày sau đám cưới, Quách Mạt Nhuế đã kiếm cớ xa quê để bắt đầu hành trình du học dài ngày.

Dù đã trở thành vợ của Quách Mạt Nhuế nhưng Trương Quỳnh Hoa không được hưởng chút hạnh phúc nào. Gạt mọi chuyện sang một bên, một mình cô vẫn làm tròn trách nhiệm trong gia đình chồng.

Chàng trai họ Trương giản dị, tốt bụng và chu đáo. Ngày nào cô cũng dọn tủ trong phòng sạch sẽ, sắp xếp những lá thư của chồng cho ngay ngắn và đọc đi đọc lại, dù nó chưa hề nhắc đến cô.

Người chồng không bao giờ hỏi han vợ, nếu có cũng chỉ dặn dò Trương Quỳnh Hoa phải chăm sóc bố mẹ thật tốt. Nhưng mỗi lần như vậy, cô lại xúc động và lo lắng vì mình chưa làm tròn trách nhiệm.

Chú rể gõ cửa bỏ đi trong đêm tân hôn, gọi điện cho cô dâu

Quách Mạt Nhuế tuy thành đạt nhưng lại đối xử tệ bạc với vợ.

Một cái cúi đầu xin lỗi sau 26 năm xa cách

Kết hôn năm 22 tuổi, 26 năm sau, Trương Quỳnh Hoa không gặp lại chồng. Cô vẫn chăm sóc bố mẹ chồng, chăm sóc gia đình họ Quách.

Bản thân Quách Mạt Như đi du học Nhật Bản, sau đó rơi vào hàng loạt cuộc tình khác nhau. Anh dường như quên mất rằng mình đã có vợ.

Anh gửi thư về nhà nhưng người nhận chỉ có bố mẹ đẻ và em trai của anh. Có lần, một bà mẹ chồng thương cảm nhờ chị viết thư cho chồng. Ai sợ thư sau, Quách Mạt Nhuế trực tiếp trả lời: “Tôi không có thời gian trả lời thư và không cần trả lời riêng. Tôi mong cô ấy ở nhà chăm sóc bố mẹ tôi”.

Thương cảm cho bản thân, cô nhẫn nhịn và tiếp tục chăm sóc bố mẹ chồng.

Chú rể gõ cửa bỏ đi trong đêm tân hôn, gọi điện cho cô dâu

Khi bố chồng ốm nặng, chị viết thư gọi chồng về. Cách nhau 26 tuổi, Trương Quỳnh Hoa ngày cưới thứ 22 nhưng năm nay đã 48 tuổi. Quách Mạt Nhuế cũng lấy vợ hai và sinh được mấy người con.

Thấy con trai mang vợ hai về nhà, cha mẹ Quách Mạt Nhuế rất tức giận vì sự bạc bẽo, độc ác của anh ta. Ông Quách lúc đó đã 86 tuổi, bật khóc kể về những gì con dâu đã hy sinh cho gia đình.

Cho đến lúc này, Quách Mạt Nhuế nhìn về phía vợ chưa từng một lần thừa nhận hắn. Dấu vết thời gian in hằn trên gương mặt. Đến lúc đó anh mới bắt đầu thấy thương cho người phụ nữ bất hạnh đã lấy anh.

Hối hận dâng tràn, Quách Mạt Nhuế tiến lại nắm tay, cảm ơn Trương Quỳnh Hoa đã chăm sóc gia tộc họ Quách bao nhiêu năm. Anh ấy cũng đã xin lỗi về mọi thứ.

Trong những năm đó, việc một người đàn ông nói lời xin lỗi với một người phụ nữ là điều chưa từng có. Vì vậy, lời nói của các nhà văn nổi tiếng đáng giá ngàn vàng. Trương Quỳnh Hoa lúc này mới nở nụ cười, mọi người công nhận như vậy là đủ rồi.

Cô đối xử với người vợ thứ hai của chồng là Vu Lập Quân rất tốt. Cô nhường căn phòng mới cưới của mình cho họ ở, mua đồ ăn ngon và nấu nướng mà không hề phàn nàn.

Gia đình Quách Mạt Nhuế.

Sau đó, Quách Mạt Nhuế trở về Bắc Kinh sống cùng vợ con, Trương Quỳnh Hoa vẫn ở quê nhà.

Sau đó, cô cũng đến Bắc Kinh để tìm chồng nhưng không gặp được vì thiếu gia họ Quách bận việc công. Anh đã cử người đưa cô đi tham quan một vòng Bắc Kinh.

Quách Mạt Nhuế cũng muốn mời một bảo mẫu về quê chăm sóc vợ cũ một mình nhưng bị cô từ chối. Cô ấy chỉ đơn giản nói: “Ở nhà đừng lo, cảm ơn”.

Năm 1978, Quách Mạt Nhuế qua đời. Năm 1979, hai cô con gái của ông về quê ngoại. Trương Quỳnh Hoa lúc đó đã già, bệnh nặng. Hai cô gái đến gần và chạm vào cô hai lần: “Mẹ ơi”.

Đó là những lời xúc động nhất mà cô từng nghe trong đời. 1 năm sau, Trương Quỳnh Hoa cũng qua đời ở tuổi 90.

22 tuổi lấy chồng, thọ 90 tuổi, 68 năm dài Trương Quỳnh Hoa mang tiếng lấy chồng như không. Cô cũng là nạn nhân của cuộc hôn nhân sắp đặt, sai một bước mà cả đời vẫn không được đền bù.

Nguồn: Sohu, 163.com

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Chú rể đập cửa bỏ đi ngay đêm tân hôn, chê cô dâu “như cặp mũi khỉ đột” đầy tàn nhẫn và cái cúi đầu xin lỗi “đáng giá hơn vàng” 26 năm sau!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Chú rể đập cửa bỏ đi ngay đêm tân hôn, chê cô dâu “như cặp mũi khỉ đột” đầy tàn nhẫn và cái cúi đầu xin lỗi “đáng giá hơn vàng” 26 năm sau!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Chú rể đập cửa bỏ đi ngay đêm tân hôn, chê cô dâu “như cặp mũi khỉ đột” đầy tàn nhẫn và cái cúi đầu xin lỗi “đáng giá hơn vàng” 26 năm sau!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Chú rể đập cửa bỏ đi ngay đêm tân hôn, chê cô dâu “như cặp mũi khỉ đột” đầy tàn nhẫn và cái cúi đầu xin lỗi “đáng giá hơn vàng” 26 năm sau!
” bạn nhé.

Bài viết “Chú rể đập cửa bỏ đi ngay đêm tân hôn, chê cô dâu “như cặp mũi khỉ đột” đầy tàn nhẫn và cái cúi đầu xin lỗi “đáng giá hơn vàng” 26 năm sau!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 23:42:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Chú #rể #đập #cửa #bỏ #đi #ngay #đêm #tân #hôn #chê #cô #dâu #như #cặp #mũi #khỉ #đột #đầy #tàn #nhẫn #và #cái #cúi #đầu #xin #lỗi #đáng #giá #hơn #vàng #năm #sau

0

Cả cuộc đời của Trương Quỳnh Hoa bị hủy hoại sau cuộc hôn nhân sắp đặt đầy tàn nhẫn. Đến cuối đời, bà mới được nghe 2 từ mong mỏi bậc nhất.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cụ bà 71 kết hôn với chàng trai 17 tuổi: Cưới sau hai tuần quen nhau trong đám tang con trai và tiết lộ sốc về đêm tân hôn Cưới người đàn ông hơn 16 tuổi, cô vợ có đêm tân hôn kinh hoàng khi biết chồng sa đọa và lá thư cuối cùng khiến bà nhảy xuống ao tự vẫn! Người đàn ông lừng danh thế giới và đêm tân hôn kinh hoàng, “yêu” vợ 9 lần khiến người phụ nữ khiếp đến già, lừa tình cả “con dâu hụt” để trả thù cho con trai! Quá mệt nên đêm tân hôn đi ngủ trước, cô dâu tỉnh dậy rồi nghe được chị chồng xúi: “Đừng để nó giữ vàng” và pha phản đòn đến từ nhân vật chẳng ngờ tới! 

Trương Quỳnh Hoa là một nạn nhân của hôn nhân kiểu cũ. Bà là người vợ đầu tiên của đại văn hào Quách Mạt Nhược. Lấy chồng nổi tiếng nhưng cuộc đời của Trương Quỳnh Hoa chỉ toàn đau khổ.Người phụ nữ bị chồng đối xử tệ bạc ngay đêm tân hônHai bên đến với nhau nhờ hôn nhân sắp đặt. Quách Mạt Nhược đi học xa, nhận thư của cha mẹ về chuyện kết hôn. Trong bức thư, cha mẹ ông khen ngợi cô gái họ Trương rất nhiều: Có đôi chân đẹp, đọc sách rất tốt… Tất cả khiến Quách Mạt Nhược kỳ vọng lớn với cuộc hôn nhân này.Năm 1912, cả hai chính thức là vợ chồng. Trong đêm tân hôn, Quách Mạt Nhược nâng khăn trùm đầu lên và phát hiện Trương Quỳnh Hoa hoàn toàn khác xa tưởng tượng. Không những thế, bà còn bó chân.Với những gia đình phong kiến, đôi chân bé nhỏ nhắn này là một niềm kiêu hãnh. Mẹ chồng chọn con dâu cũng dựa vào đôi chân gót sen nhưng Quách Mạt Nhược là người có tư tưởng hiện đại. Sự cổ hủ của việc bó chân khiến ông phản cảm tột độ.Ông ngay lập tức đạp cửa bỏ đi, bất chấp rằng đó là đêm tân hôn. Ông cũng chẳng ngần ngại chê bai đôi chân của vợ: “Như cặp mũi con khỉ đột”, mỉa mai vô cùng.Sau đó, hai vợ chồng họ vẫn chẳng có một đêm tân hôn nào. Nhưng ông không nỡ ly hôn vì biết phụ nữ như Quỳnh Hoa, ly hôn bây giờ chỉ còn nước quyên sinh, chẳng sống nổi với định kiến.Cha của Quách Mạt Nhược lấy cả ví dụ chuyện Gia Cát Lượng cưới vợ xấu xí để răn dạy con trai. Cuối cùng ông dùng cả lòng hiếu thảo của con ra để làm cái cớ, khuyên con quay đầu.Chân dung Quách Mạt Nhược.Hình ảnh vô cùng hiếm hoi về Trương Quỳnh Hoa.Thế nhưng ông không chịu đựng nổi cô vợ khác xa tưởng tượng. Chỉ 5 ngày sau đám cưới, Quách Mạt Nhược kiếm cớ rời nhà để bắt đầu hành trình du học dài đằng đẵng.Mặc dù trở thành vợ trên danh nghĩa của Quách Mạt Nhược song Trương Quỳnh Hoa chẳng hưởng được chút hạnh phúc nào. Gạt đi tất cả, bà vẫn một mình hoàn thành trách nhiệm ở gia đình chồng.Họ Trương giản dị, nhân hậu lại chu toàn. Ngày nào bà cũng lau dọn tủ giường trong phòng sạch sẽ, xếp những bức thư của chồng ngay ngắn rồi đọc đi đọc lại dù nó chẳng bao giờ nhắc đến mình.Người chồng chẳng bao giờ hỏi han vợ, nếu có nhắc chỉ bảo Trương Quỳnh Hoa chăm bố mẹ mình cho tốt. Nhưng mỗi lần như thế, bà đều cảm động và lo lắng sợ chưa chu toàn trách nhiệm.Quách Mạt Nhược thành công nhưng đối xử với vợ quá tệ.Cái cúi đầu xin lỗi sau 26 năm xa cáchLấy chồng năm 22 tuổi, suốt 26 năm ròng rã sau đó, Trương Quỳnh Hoa chẳng gặp lại chồng. Bà vẫn chăm sóc cho bố mẹ chồng, lo toan gia đình họ Quách.Bản thân Quách Mạt Nhược đi du học Nhật Bản, sau đó lại sa đà vào hàng loạt cuộc tình khác nhau. Ông như quên đi bản thân đã có vợ.Ông gửi thư về nhà nhưng người nhận chỉ là bố mẹ đẻ cùng em trai. Có lần mẹ chồng thương cảm bảo bà viết thư cho chồng. Ai dè lá thư sau, Quách Mạt Nhược đáp thẳng: “Tôi chẳng có thời gian đáp thư đâu và cũng không cần đáp riêng làm gì. Tôi hi vọng cô ấy cứ ở nhà mà chăm cha mẹ tôi thôi”.Tủi thân đau đớn, bà vẫn nhẫn nhịn, tiếp tục chăm sóc bố mẹ chồng.Đến lúc bố chồng ốm nặng, bà viết thư gọi chồng về. 26 năm xa cách, Trương Quỳnh Hoa ngày đám cưới 22 nhưng bây giờ đã 48 tuổi. Quách Mạt Nhược cũng đã kịp cưới vợ 2 và sinh mấy đứa con.Thấy con trai mang dâu thứ và cháu về, bố mẹ Quách Mạt Nhược rất tức giận vì sự bạc bẽo, tàn nhẫn của ông. Cha Quách lúc đó đã 86 tuổi, bật khóc nói về những gì con dâu hi sinh cho nhà mình.Đến lúc này, Quách Mạt Nhược nhìn cô vợ chưa một lần ông công nhận. Những dấu vết thời gian in hằn trên gương mặt. Lúc đó ông mới bắt đầu thương cảm cho người phụ nữ bất hạnh khi kết hôn với mình.Nỗi hối hận dâng trào, Quách Mạt Nhược tiến đến nắm tay, cảm ơn Trương Quỳnh Hoa đã chăm sóc cho nhà họ Quách bao nhiêu năm như thế. Ông cũng nói lời xin lỗi vì tất cả mọi chuyện.Vào những năm đó, chuyện đàn ông phải xin lỗi phụ nữ chưa từng xảy ra. Bởi vậy, lời nói của đại văn hào lừng danh như đáng giá ngàn vàng. Trương Quỳnh Hoa lúc này nở nụ cười, sự công nhận ấy là đủ cho tất cả.Bà đối xử rất tốt với cô vợ 2 Vu Lập Quân của chồng. Bà nhường luôn căn phòng tân hôn của mình cho họ ở, mua đồ ăn ngon về nấu nướng mà chẳng hề oán than một lời.Gia đình của Quách Mạt Nhược.Sau đó, Quách Mạt Nhược quay về Bắc Kinh sinh sống cùng vợ con, Trương Quỳnh Hoa vẫn ở lại quê nhà.Sau này, bà cũng đến Bắc Kinh tìm chồng nhưng không gặp mặt được do họ Quách đang bận rộn với chuyện công vụ. Ông cử người đưa bà đi thăm thú khắp nơi ở Bắc Kinh.Quách Mạt Nhược cũng muốn mời bảo mẫu chăm sóc cho vợ cũ một mình ở quê nhưng bà từ chối. Bà chỉ nói lại rằng: “Đừng lo lắng ở nhà, cảm ơn anh”.Năm 1978, Quách Mạt Nhược qua đời. Đến năm 1979, hai cô con gái của ông về quê cha. Trương Quỳnh Hoa khi ấy đã già và ốm nặng. Hai cô gái tiến đến và xúc động gọi bà hai tiếng: “Mẹ ơi”.Đó là những từ ngữ xúc động nhất mà bà được nghe trong đời mình. 1 năm sau, Trương Quỳnh Hoa cũng qua đời khi 90 tuổi.22 tuổi lấy chồng, mất năm 90 tuổi, suốt 68 năm đằng đẵng, Trương Quỳnh Hoa mang tiếng có chồng như không. Bà cũng là một nạn nhân của hôn nhân sắp đặt, đi sai một bước rồi cả đời vẫn chẳng được bù đắp.Nguồn: Sohu, 163.com

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ch%c3%ba+r%e1%bb%83+%c4%91%e1%ba%adp+c%e1%bb%ada+b%e1%bb%8f+%c4%91i+ngay+%c4%91%c3%aam+t%c3%a2n+h%c3%b4n%2c+ch%c3%aa+c%c3%b4+d%c3%a2u+%22nh%c6%b0+c%e1%ba%b7p+m%c5%a9i+kh%e1%bb%89+%c4%91%e1%bb%99t%22+%c4%91%e1%ba%a7y+t%c3%a0n+nh%e1%ba%abn+v%c3%a0+c%c3%a1i+c%c3%bai+%c4%91%e1%ba%a7u+xin+l%e1%bb%97i+%22%c4%91%c3%a1ng+gi%c3%a1+h%c6%a1n+v%c3%a0ng%22+26+n%c4%83m+sau!

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả “cực căng” khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc!

#Chú #rể #đập #cửa #bỏ #đi #ngay #đêm #tân #hôn #chê #cô #dâu #như #cặp #mũi #khỉ #đột #đầy #tàn #nhẫn #và #cái #cúi #đầu #xin #lỗi #đáng #giá #hơn #vàng #năm #sau

0

Cả cuộc đời của Trương Quỳnh Hoa bị hủy hoại sau cuộc hôn nhân sắp đặt đầy tàn nhẫn. Đến cuối đời, bà mới được nghe 2 từ mong mỏi bậc nhất.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cụ bà 71 kết hôn với chàng trai 17 tuổi: Cưới sau hai tuần quen nhau trong đám tang con trai và tiết lộ sốc về đêm tân hôn Cưới người đàn ông hơn 16 tuổi, cô vợ có đêm tân hôn kinh hoàng khi biết chồng sa đọa và lá thư cuối cùng khiến bà nhảy xuống ao tự vẫn! Người đàn ông lừng danh thế giới và đêm tân hôn kinh hoàng, “yêu” vợ 9 lần khiến người phụ nữ khiếp đến già, lừa tình cả “con dâu hụt” để trả thù cho con trai! Quá mệt nên đêm tân hôn đi ngủ trước, cô dâu tỉnh dậy rồi nghe được chị chồng xúi: “Đừng để nó giữ vàng” và pha phản đòn đến từ nhân vật chẳng ngờ tới! 

Trương Quỳnh Hoa là một nạn nhân của hôn nhân kiểu cũ. Bà là người vợ đầu tiên của đại văn hào Quách Mạt Nhược. Lấy chồng nổi tiếng nhưng cuộc đời của Trương Quỳnh Hoa chỉ toàn đau khổ.Người phụ nữ bị chồng đối xử tệ bạc ngay đêm tân hônHai bên đến với nhau nhờ hôn nhân sắp đặt. Quách Mạt Nhược đi học xa, nhận thư của cha mẹ về chuyện kết hôn. Trong bức thư, cha mẹ ông khen ngợi cô gái họ Trương rất nhiều: Có đôi chân đẹp, đọc sách rất tốt… Tất cả khiến Quách Mạt Nhược kỳ vọng lớn với cuộc hôn nhân này.Năm 1912, cả hai chính thức là vợ chồng. Trong đêm tân hôn, Quách Mạt Nhược nâng khăn trùm đầu lên và phát hiện Trương Quỳnh Hoa hoàn toàn khác xa tưởng tượng. Không những thế, bà còn bó chân.Với những gia đình phong kiến, đôi chân bé nhỏ nhắn này là một niềm kiêu hãnh. Mẹ chồng chọn con dâu cũng dựa vào đôi chân gót sen nhưng Quách Mạt Nhược là người có tư tưởng hiện đại. Sự cổ hủ của việc bó chân khiến ông phản cảm tột độ.Ông ngay lập tức đạp cửa bỏ đi, bất chấp rằng đó là đêm tân hôn. Ông cũng chẳng ngần ngại chê bai đôi chân của vợ: “Như cặp mũi con khỉ đột”, mỉa mai vô cùng.Sau đó, hai vợ chồng họ vẫn chẳng có một đêm tân hôn nào. Nhưng ông không nỡ ly hôn vì biết phụ nữ như Quỳnh Hoa, ly hôn bây giờ chỉ còn nước quyên sinh, chẳng sống nổi với định kiến.Cha của Quách Mạt Nhược lấy cả ví dụ chuyện Gia Cát Lượng cưới vợ xấu xí để răn dạy con trai. Cuối cùng ông dùng cả lòng hiếu thảo của con ra để làm cái cớ, khuyên con quay đầu.Chân dung Quách Mạt Nhược.Hình ảnh vô cùng hiếm hoi về Trương Quỳnh Hoa.Thế nhưng ông không chịu đựng nổi cô vợ khác xa tưởng tượng. Chỉ 5 ngày sau đám cưới, Quách Mạt Nhược kiếm cớ rời nhà để bắt đầu hành trình du học dài đằng đẵng.Mặc dù trở thành vợ trên danh nghĩa của Quách Mạt Nhược song Trương Quỳnh Hoa chẳng hưởng được chút hạnh phúc nào. Gạt đi tất cả, bà vẫn một mình hoàn thành trách nhiệm ở gia đình chồng.Họ Trương giản dị, nhân hậu lại chu toàn. Ngày nào bà cũng lau dọn tủ giường trong phòng sạch sẽ, xếp những bức thư của chồng ngay ngắn rồi đọc đi đọc lại dù nó chẳng bao giờ nhắc đến mình.Người chồng chẳng bao giờ hỏi han vợ, nếu có nhắc chỉ bảo Trương Quỳnh Hoa chăm bố mẹ mình cho tốt. Nhưng mỗi lần như thế, bà đều cảm động và lo lắng sợ chưa chu toàn trách nhiệm.Quách Mạt Nhược thành công nhưng đối xử với vợ quá tệ.Cái cúi đầu xin lỗi sau 26 năm xa cáchLấy chồng năm 22 tuổi, suốt 26 năm ròng rã sau đó, Trương Quỳnh Hoa chẳng gặp lại chồng. Bà vẫn chăm sóc cho bố mẹ chồng, lo toan gia đình họ Quách.Bản thân Quách Mạt Nhược đi du học Nhật Bản, sau đó lại sa đà vào hàng loạt cuộc tình khác nhau. Ông như quên đi bản thân đã có vợ.Ông gửi thư về nhà nhưng người nhận chỉ là bố mẹ đẻ cùng em trai. Có lần mẹ chồng thương cảm bảo bà viết thư cho chồng. Ai dè lá thư sau, Quách Mạt Nhược đáp thẳng: “Tôi chẳng có thời gian đáp thư đâu và cũng không cần đáp riêng làm gì. Tôi hi vọng cô ấy cứ ở nhà mà chăm cha mẹ tôi thôi”.Tủi thân đau đớn, bà vẫn nhẫn nhịn, tiếp tục chăm sóc bố mẹ chồng.Đến lúc bố chồng ốm nặng, bà viết thư gọi chồng về. 26 năm xa cách, Trương Quỳnh Hoa ngày đám cưới 22 nhưng bây giờ đã 48 tuổi. Quách Mạt Nhược cũng đã kịp cưới vợ 2 và sinh mấy đứa con.Thấy con trai mang dâu thứ và cháu về, bố mẹ Quách Mạt Nhược rất tức giận vì sự bạc bẽo, tàn nhẫn của ông. Cha Quách lúc đó đã 86 tuổi, bật khóc nói về những gì con dâu hi sinh cho nhà mình.Đến lúc này, Quách Mạt Nhược nhìn cô vợ chưa một lần ông công nhận. Những dấu vết thời gian in hằn trên gương mặt. Lúc đó ông mới bắt đầu thương cảm cho người phụ nữ bất hạnh khi kết hôn với mình.Nỗi hối hận dâng trào, Quách Mạt Nhược tiến đến nắm tay, cảm ơn Trương Quỳnh Hoa đã chăm sóc cho nhà họ Quách bao nhiêu năm như thế. Ông cũng nói lời xin lỗi vì tất cả mọi chuyện.Vào những năm đó, chuyện đàn ông phải xin lỗi phụ nữ chưa từng xảy ra. Bởi vậy, lời nói của đại văn hào lừng danh như đáng giá ngàn vàng. Trương Quỳnh Hoa lúc này nở nụ cười, sự công nhận ấy là đủ cho tất cả.Bà đối xử rất tốt với cô vợ 2 Vu Lập Quân của chồng. Bà nhường luôn căn phòng tân hôn của mình cho họ ở, mua đồ ăn ngon về nấu nướng mà chẳng hề oán than một lời.Gia đình của Quách Mạt Nhược.Sau đó, Quách Mạt Nhược quay về Bắc Kinh sinh sống cùng vợ con, Trương Quỳnh Hoa vẫn ở lại quê nhà.Sau này, bà cũng đến Bắc Kinh tìm chồng nhưng không gặp mặt được do họ Quách đang bận rộn với chuyện công vụ. Ông cử người đưa bà đi thăm thú khắp nơi ở Bắc Kinh.Quách Mạt Nhược cũng muốn mời bảo mẫu chăm sóc cho vợ cũ một mình ở quê nhưng bà từ chối. Bà chỉ nói lại rằng: “Đừng lo lắng ở nhà, cảm ơn anh”.Năm 1978, Quách Mạt Nhược qua đời. Đến năm 1979, hai cô con gái của ông về quê cha. Trương Quỳnh Hoa khi ấy đã già và ốm nặng. Hai cô gái tiến đến và xúc động gọi bà hai tiếng: “Mẹ ơi”.Đó là những từ ngữ xúc động nhất mà bà được nghe trong đời mình. 1 năm sau, Trương Quỳnh Hoa cũng qua đời khi 90 tuổi.22 tuổi lấy chồng, mất năm 90 tuổi, suốt 68 năm đằng đẵng, Trương Quỳnh Hoa mang tiếng có chồng như không. Bà cũng là một nạn nhân của hôn nhân sắp đặt, đi sai một bước rồi cả đời vẫn chẳng được bù đắp.Nguồn: Sohu, 163.com

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ch%c3%ba+r%e1%bb%83+%c4%91%e1%ba%adp+c%e1%bb%ada+b%e1%bb%8f+%c4%91i+ngay+%c4%91%c3%aam+t%c3%a2n+h%c3%b4n%2c+ch%c3%aa+c%c3%b4+d%c3%a2u+%22nh%c6%b0+c%e1%ba%b7p+m%c5%a9i+kh%e1%bb%89+%c4%91%e1%bb%99t%22+%c4%91%e1%ba%a7y+t%c3%a0n+nh%e1%ba%abn+v%c3%a0+c%c3%a1i+c%c3%bai+%c4%91%e1%ba%a7u+xin+l%e1%bb%97i+%22%c4%91%c3%a1ng+gi%c3%a1+h%c6%a1n+v%c3%a0ng%22+26+n%c4%83m+sau!

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả “cực căng” khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc!

#Chú #rể #đập #cửa #bỏ #đi #ngay #đêm #tân #hôn #chê #cô #dâu #như #cặp #mũi #khỉ #đột #đầy #tàn #nhẫn #và #cái #cúi #đầu #xin #lỗi #đáng #giá #hơn #vàng #năm #sau

0

Cả cuộc đời của Trương Quỳnh Hoa bị hủy hoại sau cuộc hôn nhân sắp đặt đầy tàn nhẫn. Đến cuối đời, bà mới được nghe 2 từ mong mỏi bậc nhất.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cụ bà 71 kết hôn với chàng trai 17 tuổi: Cưới sau hai tuần quen nhau trong đám tang con trai và tiết lộ sốc về đêm tân hôn Cưới người đàn ông hơn 16 tuổi, cô vợ có đêm tân hôn kinh hoàng khi biết chồng sa đọa và lá thư cuối cùng khiến bà nhảy xuống ao tự vẫn! Người đàn ông lừng danh thế giới và đêm tân hôn kinh hoàng, “yêu” vợ 9 lần khiến người phụ nữ khiếp đến già, lừa tình cả “con dâu hụt” để trả thù cho con trai! Quá mệt nên đêm tân hôn đi ngủ trước, cô dâu tỉnh dậy rồi nghe được chị chồng xúi: “Đừng để nó giữ vàng” và pha phản đòn đến từ nhân vật chẳng ngờ tới! 

Trương Quỳnh Hoa là một nạn nhân của hôn nhân kiểu cũ. Bà là người vợ đầu tiên của đại văn hào Quách Mạt Nhược. Lấy chồng nổi tiếng nhưng cuộc đời của Trương Quỳnh Hoa chỉ toàn đau khổ.Người phụ nữ bị chồng đối xử tệ bạc ngay đêm tân hônHai bên đến với nhau nhờ hôn nhân sắp đặt. Quách Mạt Nhược đi học xa, nhận thư của cha mẹ về chuyện kết hôn. Trong bức thư, cha mẹ ông khen ngợi cô gái họ Trương rất nhiều: Có đôi chân đẹp, đọc sách rất tốt… Tất cả khiến Quách Mạt Nhược kỳ vọng lớn với cuộc hôn nhân này.Năm 1912, cả hai chính thức là vợ chồng. Trong đêm tân hôn, Quách Mạt Nhược nâng khăn trùm đầu lên và phát hiện Trương Quỳnh Hoa hoàn toàn khác xa tưởng tượng. Không những thế, bà còn bó chân.Với những gia đình phong kiến, đôi chân bé nhỏ nhắn này là một niềm kiêu hãnh. Mẹ chồng chọn con dâu cũng dựa vào đôi chân gót sen nhưng Quách Mạt Nhược là người có tư tưởng hiện đại. Sự cổ hủ của việc bó chân khiến ông phản cảm tột độ.Ông ngay lập tức đạp cửa bỏ đi, bất chấp rằng đó là đêm tân hôn. Ông cũng chẳng ngần ngại chê bai đôi chân của vợ: “Như cặp mũi con khỉ đột”, mỉa mai vô cùng.Sau đó, hai vợ chồng họ vẫn chẳng có một đêm tân hôn nào. Nhưng ông không nỡ ly hôn vì biết phụ nữ như Quỳnh Hoa, ly hôn bây giờ chỉ còn nước quyên sinh, chẳng sống nổi với định kiến.Cha của Quách Mạt Nhược lấy cả ví dụ chuyện Gia Cát Lượng cưới vợ xấu xí để răn dạy con trai. Cuối cùng ông dùng cả lòng hiếu thảo của con ra để làm cái cớ, khuyên con quay đầu.Chân dung Quách Mạt Nhược.Hình ảnh vô cùng hiếm hoi về Trương Quỳnh Hoa.Thế nhưng ông không chịu đựng nổi cô vợ khác xa tưởng tượng. Chỉ 5 ngày sau đám cưới, Quách Mạt Nhược kiếm cớ rời nhà để bắt đầu hành trình du học dài đằng đẵng.Mặc dù trở thành vợ trên danh nghĩa của Quách Mạt Nhược song Trương Quỳnh Hoa chẳng hưởng được chút hạnh phúc nào. Gạt đi tất cả, bà vẫn một mình hoàn thành trách nhiệm ở gia đình chồng.Họ Trương giản dị, nhân hậu lại chu toàn. Ngày nào bà cũng lau dọn tủ giường trong phòng sạch sẽ, xếp những bức thư của chồng ngay ngắn rồi đọc đi đọc lại dù nó chẳng bao giờ nhắc đến mình.Người chồng chẳng bao giờ hỏi han vợ, nếu có nhắc chỉ bảo Trương Quỳnh Hoa chăm bố mẹ mình cho tốt. Nhưng mỗi lần như thế, bà đều cảm động và lo lắng sợ chưa chu toàn trách nhiệm.Quách Mạt Nhược thành công nhưng đối xử với vợ quá tệ.Cái cúi đầu xin lỗi sau 26 năm xa cáchLấy chồng năm 22 tuổi, suốt 26 năm ròng rã sau đó, Trương Quỳnh Hoa chẳng gặp lại chồng. Bà vẫn chăm sóc cho bố mẹ chồng, lo toan gia đình họ Quách.Bản thân Quách Mạt Nhược đi du học Nhật Bản, sau đó lại sa đà vào hàng loạt cuộc tình khác nhau. Ông như quên đi bản thân đã có vợ.Ông gửi thư về nhà nhưng người nhận chỉ là bố mẹ đẻ cùng em trai. Có lần mẹ chồng thương cảm bảo bà viết thư cho chồng. Ai dè lá thư sau, Quách Mạt Nhược đáp thẳng: “Tôi chẳng có thời gian đáp thư đâu và cũng không cần đáp riêng làm gì. Tôi hi vọng cô ấy cứ ở nhà mà chăm cha mẹ tôi thôi”.Tủi thân đau đớn, bà vẫn nhẫn nhịn, tiếp tục chăm sóc bố mẹ chồng.Đến lúc bố chồng ốm nặng, bà viết thư gọi chồng về. 26 năm xa cách, Trương Quỳnh Hoa ngày đám cưới 22 nhưng bây giờ đã 48 tuổi. Quách Mạt Nhược cũng đã kịp cưới vợ 2 và sinh mấy đứa con.Thấy con trai mang dâu thứ và cháu về, bố mẹ Quách Mạt Nhược rất tức giận vì sự bạc bẽo, tàn nhẫn của ông. Cha Quách lúc đó đã 86 tuổi, bật khóc nói về những gì con dâu hi sinh cho nhà mình.Đến lúc này, Quách Mạt Nhược nhìn cô vợ chưa một lần ông công nhận. Những dấu vết thời gian in hằn trên gương mặt. Lúc đó ông mới bắt đầu thương cảm cho người phụ nữ bất hạnh khi kết hôn với mình.Nỗi hối hận dâng trào, Quách Mạt Nhược tiến đến nắm tay, cảm ơn Trương Quỳnh Hoa đã chăm sóc cho nhà họ Quách bao nhiêu năm như thế. Ông cũng nói lời xin lỗi vì tất cả mọi chuyện.Vào những năm đó, chuyện đàn ông phải xin lỗi phụ nữ chưa từng xảy ra. Bởi vậy, lời nói của đại văn hào lừng danh như đáng giá ngàn vàng. Trương Quỳnh Hoa lúc này nở nụ cười, sự công nhận ấy là đủ cho tất cả.Bà đối xử rất tốt với cô vợ 2 Vu Lập Quân của chồng. Bà nhường luôn căn phòng tân hôn của mình cho họ ở, mua đồ ăn ngon về nấu nướng mà chẳng hề oán than một lời.Gia đình của Quách Mạt Nhược.Sau đó, Quách Mạt Nhược quay về Bắc Kinh sinh sống cùng vợ con, Trương Quỳnh Hoa vẫn ở lại quê nhà.Sau này, bà cũng đến Bắc Kinh tìm chồng nhưng không gặp mặt được do họ Quách đang bận rộn với chuyện công vụ. Ông cử người đưa bà đi thăm thú khắp nơi ở Bắc Kinh.Quách Mạt Nhược cũng muốn mời bảo mẫu chăm sóc cho vợ cũ một mình ở quê nhưng bà từ chối. Bà chỉ nói lại rằng: “Đừng lo lắng ở nhà, cảm ơn anh”.Năm 1978, Quách Mạt Nhược qua đời. Đến năm 1979, hai cô con gái của ông về quê cha. Trương Quỳnh Hoa khi ấy đã già và ốm nặng. Hai cô gái tiến đến và xúc động gọi bà hai tiếng: “Mẹ ơi”.Đó là những từ ngữ xúc động nhất mà bà được nghe trong đời mình. 1 năm sau, Trương Quỳnh Hoa cũng qua đời khi 90 tuổi.22 tuổi lấy chồng, mất năm 90 tuổi, suốt 68 năm đằng đẵng, Trương Quỳnh Hoa mang tiếng có chồng như không. Bà cũng là một nạn nhân của hôn nhân sắp đặt, đi sai một bước rồi cả đời vẫn chẳng được bù đắp.Nguồn: Sohu, 163.com

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ch%c3%ba+r%e1%bb%83+%c4%91%e1%ba%adp+c%e1%bb%ada+b%e1%bb%8f+%c4%91i+ngay+%c4%91%c3%aam+t%c3%a2n+h%c3%b4n%2c+ch%c3%aa+c%c3%b4+d%c3%a2u+%22nh%c6%b0+c%e1%ba%b7p+m%c5%a9i+kh%e1%bb%89+%c4%91%e1%bb%99t%22+%c4%91%e1%ba%a7y+t%c3%a0n+nh%e1%ba%abn+v%c3%a0+c%c3%a1i+c%c3%bai+%c4%91%e1%ba%a7u+xin+l%e1%bb%97i+%22%c4%91%c3%a1ng+gi%c3%a1+h%c6%a1n+v%c3%a0ng%22+26+n%c4%83m+sau!

Nữ giám đốc nên duyên với thạc sĩ ngành hàng không vũ trụ Nga hơn 12 tuổi: Lời đáp trả “cực căng” khi bị đồn vì tiền nên mới kết hôn với đàn ông ngoại quốc!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button