Giáo Dục

Cô giáo ra bài toán TÌM X, học sinh tiểu học có cách giải khiến cô giận tím mặt nhưng không thể bắt lỗi: IQ vô cực là đây!

Nhìn có vẻ phi lý nhưng rất … thuyết phục. Điều này gây khó khăn quá nhiều cho giáo viên.

Bọn trẻ ngây thơ, đáng yêu thật đấy nhưng khi cần lầy lội thì cũng ngầu không kém gì người lớn, nhất là khi học bài, làm bài. Có những tình huống vô cùng hài hước, khó đỡ khiến người lớn “phát hờn” nhưng vẫn phải bỏ qua vì không tìm được lý do để cãi lại.

Điển hình là một nam thanh niên khoe tài làm Toán để tìm X. Không biết là hài hước hay hồn nhiên nhưng cậu bé đã có một pha giải toán cực ngầu. Cô giáo chấm bài kiểm tra cũng phải đơ ​​vì không giải thích được.

Cô giáo đưa ra bài toán TÌM X, cậu học sinh tiểu học có cách giải khiến cô bạn bức xúc nhưng không tìm ra lỗi: Đây là chỉ số IQ vô cực - Ảnh 1.

“Khá tốt, hãy tìm x, không phải giá trị của x trong biểu thức!” …

Với bài Toán tìm X, thay vì làm phép cộng trừ như bình thường, cậu học sinh này đã thành thật đến mức viết đúng … vị trí của X. Ví dụ, với phép toán X – 55 = 45, nếu đúng, X sẽ là 45 + 55 = 100.

Xem Thêm:  Tập làm văn lớp 5: Tả cảnh Hồ Gươm (Dàn ý + 20 mẫu)

Nhưng không, câu trả lời mà cậu bé đưa ra là: Dấu X ở đầu phép tính. Tương tự với 4 thẻ còn lại, đôi khi X nằm trong phần thứ hai, đôi khi ở phần đầu của phép tính. Nghe có vẻ vô lý nhưng nó quá thuyết phục. Cô giáo kiểu này dù có vươn lên cũng phải bó tay.

Cư dân mạng tất nhiên đã có những phút cười nghiêng ngả vì độ sáng tạo tuyệt vời của học sinh: “Trả lời đúng thì có ích gì! Miễn tìm ra giá trị của X thì rõ ràng là sai”; “Bài toán tìm x chứ không phải tính giá trị của x nên câu trả lời của học sinh là đúng”; “Wow, phương pháp giải phương trình này có thể giải được tất cả những bài toán phức tạp nhất, thật là siêu”; “X đang trốn ở đâu? Trò chơi này đã tìm ra x ở đâu, đúng với câu hỏi đưa ra” …

Xem Thêm:  Thí sinh chọn bài thi KHXH tăng mạnh: Ôn tập thế nào để 'rộng đường' vào đại học?

Trước đó, một nữ sinh tiểu học ở Trung Quốc cũng vậy. Với sự thông minh pha chút … lém lỉnh, cô gái đã chống trả thành công dù lơ là nhiệm vụ làm bài. Theo đó, nữ sinh được cô giáo giao viết nhật ký 200 chữ nhưng cô chỉ viết đúng … 1 chữ lặp lại trong cả bài. Không thể tin bài tập của con trai lại cẩu thả đến vậy, ông bố thắc mắc thì nhận được câu trả lời muốn tăng huyết áp:

Xem Thêm:  Ứng viên ‘tô vẽ’ trong CV IELTS 7.5, đến khi sếp phỏng vấn thì ‘đứng hình’ tẽn tò: Đừng để bản thân kém cỏi rồi trách công ty khắt khe!

– Trần Khả Thảo! Cô giáo bảo tôi ghi nhật ký 200 từ. Tôi viết như thế này: “Bố mẹ dẫn tôi đến nhà bác bạn chơi. Anh ấy có một con chó ở nhà. Tôi hỏi con chó con đang làm gì. Chó con sủa: Wang, wang, wang… ”. Vương thành 200 từ? ”.

– Đúng là nó… không nói trước được điều gì! ”.

Quả thật, cách chọn “nhân vật chính” ở Vân đã cứu cho cô một… bàn thua trông thấy. Chó không nói nhiều, nó chỉ sủa, nhưng sủa gần… 200 lần là tốt rồi! Trước lý lẽ của con gái, ông bố cũng sững người, không biết nói gì.

Cô giáo đưa ra bài toán TÌM X, cậu học sinh tiểu học có cách giải khiến cô bạn bực mình nhưng không bắt được lỗi: Đây là chỉ số IQ vô cực - Ảnh 2.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Cô giáo ra bài toán TÌM X, học sinh tiểu học có cách giải khiến cô giận tím mặt nhưng không thể bắt lỗi: IQ vô cực là đây!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Cô giáo ra bài toán TÌM X, học sinh tiểu học có cách giải khiến cô giận tím mặt nhưng không thể bắt lỗi: IQ vô cực là đây!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Cô giáo ra bài toán TÌM X, học sinh tiểu học có cách giải khiến cô giận tím mặt nhưng không thể bắt lỗi: IQ vô cực là đây!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Cô giáo ra bài toán TÌM X, học sinh tiểu học có cách giải khiến cô giận tím mặt nhưng không thể bắt lỗi: IQ vô cực là đây!
” bạn nhé.

Bài viết “Cô giáo ra bài toán TÌM X, học sinh tiểu học có cách giải khiến cô giận tím mặt nhưng không thể bắt lỗi: IQ vô cực là đây!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 18:04:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Cô giáo ra bài toán TÌM X, học sinh tiểu học có cách giải khiến cô giận tím mặt nhưng không thể bắt lỗi: IQ vô cực là đây!
#Cô #giáo #bài #toán #TÌM #học #sinh #tiểu #học #có #cách #giải #khiến #cô #giận #tím #mặt #nhưng #không #thể #bắt #lỗi #vô #cực #là #đây

0

Nhìn vô lý nhưng lại rất… thuyết phục. Thế này thì làm khó cô giáo quá rồi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Phỏng vấn: Làm thế nào để có thể bắt tất cả 100 con chim trên cây? Nữ ứng viên EQ cao trả lời quá xuất sắc, lập tức nhận việc tại chỗ 

Tụi nhỏ ngây ngơ, đáng yêu thật đấy, nhưng khi cần lầy lội thì cũng bá đạo không kém người lớn, nhất là những lúc học hành, làm bài tập. Có những tình huống vô cùng hài hước và khó đỡ khiến người lớn dù “giận tím mặt” nhưng vẫn phải bỏ qua vì không tìm ra lý lẽ nào để cãi cho lại.Điển hình mới đây là một thanh niên nhí trổ tài làm Toán tìm X. Không biết là hài hước hay ngây thơ thật mà cậu nhóc đã có pha giải bài vô cùng bá đạo. Cô giáo chấm bài chắc cũng đứng hình vì không thể giải thích nổi.”Khá chuẩn nha, tìm x chứ đâu phải tìm giá trị của x trong biểu thức đâu nào!”…Với bài Toán tìm X, thay vì làm phép cộng trừ như thông thường, học sinh này thật thà đến nỗi ghi đúng… vị trí mà X đang đứng. Chẳng hạn với phép Toán X – 55 = 45, nếu đúng thì X sẽ là 45 + 55 = 100. Nhưng không, đáp án mà cậu nhóc đưa ra là: Chữ X ở đầu tiên của phép tính. Tương tự với 4 bài còn lại, khi thì X ở thứ hai, khi thì ở đầu tiên của phép tính. Nghe vô lý nhưng lại quá thuyết phục. Kiểu này cô giáo dù lên tăng xông có lẽ cũng đành chịu thua thôi.Cư dân mạng tất nhiên có một phen cười ná thở bởi trình sáng tạo quá bá đạo của học sinh: “Trả lời đúng trọng tâm thế còn gì nữa! Bao giờ ghi rõ tìm giá trị của X thì mới là sai nhá”; “Đề bài là tìm x chứ có phải là tính giá trị của x đâu, nên đáp án của học sinh là chính xác”; “Ui trời, phương pháp giải phương trình này có thể giải ra mọi đề toán phức tạp nhất, thật siêu phàm”; “X trốn ở đâu? Trò này đã tìm ra được x ở đâu rồi, đúng với câu hỏi đề đưa ra”…Trước đó, một cô bé tiểu học ở Trung Quốc cũng vậy. Bằng sự thông minh pha chút… khôn lỏi của mình, cô bé đã chống chế thành công mặc dù bỏ bê nhiệm vụ làm bài tập. Theo đó, cô bé được giáo viên giao cho viết nhật ký 200 từ nhưng chỉ viết đúng… 1 từ lặp lại trong cả bài. Không thể tin được bài làm của con lại cẩu thả đến vậy, ông bố chất vấn thì nhận về câu trả lời muốn lên huyết áp:- Trần Khả Thảo! Cô giáo bảo con viết nhật ký 200 từ. Con viết như này đây:“Bố mẹ đưa con sang nhà cậu chơi. Nhà cậu có nuôi một con chó. Con hỏi chó con đang làm gì. Chó con sủa: Wang, wang, wang…”. Wang đến 200 từ à?”.- Thì đúng là nó… có nói cái gì đâu!”.Quả thật, cách lựa chọn “nhân vật chính” trong bài Văn đã cứu cô bé một… bàn thua trông thấy. Chó thì đâu có nói nhiều, nó chỉ sủa thôi, mà lại sủa đến gần… 200 lần mới hay chứ! Trước cô con gái lý sự, ông bố cũng đứng hình không biết nói thêm điều gì.https://afamily.vn/co-giao-ra-bai-toan-tim-x-hoc-sinh-tieu-hoc-co-cach-giai-khien-co-gian-tim-mat-nhung-khong-the-bat-loi-iq-vo-cuc-la-day-20220106212124256.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%b4+gi%c3%a1o+ra+b%c3%a0i+to%c3%a1n+T%c3%8cM+X%2c+h%e1%bb%8dc+sinh+ti%e1%bb%83u+h%e1%bb%8dc+c%c3%b3+c%c3%a1ch+gi%e1%ba%a3i+khi%e1%ba%bfn+c%c3%b4+gi%e1%ba%adn+t%c3%adm+m%e1%ba%b7t+nh%c6%b0ng+kh%c3%b4ng+th%e1%bb%83+b%e1%ba%aft+l%e1%bb%97i%3a+IQ+v%c3%b4+c%e1%bb%b1c+l%c3%a0+%c4%91%c3%a2y!

Vừa thu bài kiểm tra học kỳ, thầy giáo sững sờ khi thấy dòng chữ cuối trong bài của 1 học sinh giỏi: Trên đời có chuyện như thế sao?

#Cô #giáo #bài #toán #TÌM #học #sinh #tiểu #học #có #cách #giải #khiến #cô #giận #tím #mặt #nhưng #không #thể #bắt #lỗi #vô #cực #là #đây

0

Nhìn vô lý nhưng lại rất… thuyết phục. Thế này thì làm khó cô giáo quá rồi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Phỏng vấn: Làm thế nào để có thể bắt tất cả 100 con chim trên cây? Nữ ứng viên EQ cao trả lời quá xuất sắc, lập tức nhận việc tại chỗ 

Tụi nhỏ ngây ngơ, đáng yêu thật đấy, nhưng khi cần lầy lội thì cũng bá đạo không kém người lớn, nhất là những lúc học hành, làm bài tập. Có những tình huống vô cùng hài hước và khó đỡ khiến người lớn dù “giận tím mặt” nhưng vẫn phải bỏ qua vì không tìm ra lý lẽ nào để cãi cho lại.Điển hình mới đây là một thanh niên nhí trổ tài làm Toán tìm X. Không biết là hài hước hay ngây thơ thật mà cậu nhóc đã có pha giải bài vô cùng bá đạo. Cô giáo chấm bài chắc cũng đứng hình vì không thể giải thích nổi.”Khá chuẩn nha, tìm x chứ đâu phải tìm giá trị của x trong biểu thức đâu nào!”…Với bài Toán tìm X, thay vì làm phép cộng trừ như thông thường, học sinh này thật thà đến nỗi ghi đúng… vị trí mà X đang đứng. Chẳng hạn với phép Toán X – 55 = 45, nếu đúng thì X sẽ là 45 + 55 = 100. Nhưng không, đáp án mà cậu nhóc đưa ra là: Chữ X ở đầu tiên của phép tính. Tương tự với 4 bài còn lại, khi thì X ở thứ hai, khi thì ở đầu tiên của phép tính. Nghe vô lý nhưng lại quá thuyết phục. Kiểu này cô giáo dù lên tăng xông có lẽ cũng đành chịu thua thôi.Cư dân mạng tất nhiên có một phen cười ná thở bởi trình sáng tạo quá bá đạo của học sinh: “Trả lời đúng trọng tâm thế còn gì nữa! Bao giờ ghi rõ tìm giá trị của X thì mới là sai nhá”; “Đề bài là tìm x chứ có phải là tính giá trị của x đâu, nên đáp án của học sinh là chính xác”; “Ui trời, phương pháp giải phương trình này có thể giải ra mọi đề toán phức tạp nhất, thật siêu phàm”; “X trốn ở đâu? Trò này đã tìm ra được x ở đâu rồi, đúng với câu hỏi đề đưa ra”…Trước đó, một cô bé tiểu học ở Trung Quốc cũng vậy. Bằng sự thông minh pha chút… khôn lỏi của mình, cô bé đã chống chế thành công mặc dù bỏ bê nhiệm vụ làm bài tập. Theo đó, cô bé được giáo viên giao cho viết nhật ký 200 từ nhưng chỉ viết đúng… 1 từ lặp lại trong cả bài. Không thể tin được bài làm của con lại cẩu thả đến vậy, ông bố chất vấn thì nhận về câu trả lời muốn lên huyết áp:- Trần Khả Thảo! Cô giáo bảo con viết nhật ký 200 từ. Con viết như này đây:“Bố mẹ đưa con sang nhà cậu chơi. Nhà cậu có nuôi một con chó. Con hỏi chó con đang làm gì. Chó con sủa: Wang, wang, wang…”. Wang đến 200 từ à?”.- Thì đúng là nó… có nói cái gì đâu!”.Quả thật, cách lựa chọn “nhân vật chính” trong bài Văn đã cứu cô bé một… bàn thua trông thấy. Chó thì đâu có nói nhiều, nó chỉ sủa thôi, mà lại sủa đến gần… 200 lần mới hay chứ! Trước cô con gái lý sự, ông bố cũng đứng hình không biết nói thêm điều gì.https://afamily.vn/co-giao-ra-bai-toan-tim-x-hoc-sinh-tieu-hoc-co-cach-giai-khien-co-gian-tim-mat-nhung-khong-the-bat-loi-iq-vo-cuc-la-day-20220106212124256.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%b4+gi%c3%a1o+ra+b%c3%a0i+to%c3%a1n+T%c3%8cM+X%2c+h%e1%bb%8dc+sinh+ti%e1%bb%83u+h%e1%bb%8dc+c%c3%b3+c%c3%a1ch+gi%e1%ba%a3i+khi%e1%ba%bfn+c%c3%b4+gi%e1%ba%adn+t%c3%adm+m%e1%ba%b7t+nh%c6%b0ng+kh%c3%b4ng+th%e1%bb%83+b%e1%ba%aft+l%e1%bb%97i%3a+IQ+v%c3%b4+c%e1%bb%b1c+l%c3%a0+%c4%91%c3%a2y!

Vừa thu bài kiểm tra học kỳ, thầy giáo sững sờ khi thấy dòng chữ cuối trong bài của 1 học sinh giỏi: Trên đời có chuyện như thế sao?

#Cô #giáo #bài #toán #TÌM #học #sinh #tiểu #học #có #cách #giải #khiến #cô #giận #tím #mặt #nhưng #không #thể #bắt #lỗi #vô #cực #là #đây

0

Nhìn vô lý nhưng lại rất… thuyết phục. Thế này thì làm khó cô giáo quá rồi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Phỏng vấn: Làm thế nào để có thể bắt tất cả 100 con chim trên cây? Nữ ứng viên EQ cao trả lời quá xuất sắc, lập tức nhận việc tại chỗ 

Tụi nhỏ ngây ngơ, đáng yêu thật đấy, nhưng khi cần lầy lội thì cũng bá đạo không kém người lớn, nhất là những lúc học hành, làm bài tập. Có những tình huống vô cùng hài hước và khó đỡ khiến người lớn dù “giận tím mặt” nhưng vẫn phải bỏ qua vì không tìm ra lý lẽ nào để cãi cho lại.Điển hình mới đây là một thanh niên nhí trổ tài làm Toán tìm X. Không biết là hài hước hay ngây thơ thật mà cậu nhóc đã có pha giải bài vô cùng bá đạo. Cô giáo chấm bài chắc cũng đứng hình vì không thể giải thích nổi.”Khá chuẩn nha, tìm x chứ đâu phải tìm giá trị của x trong biểu thức đâu nào!”…Với bài Toán tìm X, thay vì làm phép cộng trừ như thông thường, học sinh này thật thà đến nỗi ghi đúng… vị trí mà X đang đứng. Chẳng hạn với phép Toán X – 55 = 45, nếu đúng thì X sẽ là 45 + 55 = 100. Nhưng không, đáp án mà cậu nhóc đưa ra là: Chữ X ở đầu tiên của phép tính. Tương tự với 4 bài còn lại, khi thì X ở thứ hai, khi thì ở đầu tiên của phép tính. Nghe vô lý nhưng lại quá thuyết phục. Kiểu này cô giáo dù lên tăng xông có lẽ cũng đành chịu thua thôi.Cư dân mạng tất nhiên có một phen cười ná thở bởi trình sáng tạo quá bá đạo của học sinh: “Trả lời đúng trọng tâm thế còn gì nữa! Bao giờ ghi rõ tìm giá trị của X thì mới là sai nhá”; “Đề bài là tìm x chứ có phải là tính giá trị của x đâu, nên đáp án của học sinh là chính xác”; “Ui trời, phương pháp giải phương trình này có thể giải ra mọi đề toán phức tạp nhất, thật siêu phàm”; “X trốn ở đâu? Trò này đã tìm ra được x ở đâu rồi, đúng với câu hỏi đề đưa ra”…Trước đó, một cô bé tiểu học ở Trung Quốc cũng vậy. Bằng sự thông minh pha chút… khôn lỏi của mình, cô bé đã chống chế thành công mặc dù bỏ bê nhiệm vụ làm bài tập. Theo đó, cô bé được giáo viên giao cho viết nhật ký 200 từ nhưng chỉ viết đúng… 1 từ lặp lại trong cả bài. Không thể tin được bài làm của con lại cẩu thả đến vậy, ông bố chất vấn thì nhận về câu trả lời muốn lên huyết áp:- Trần Khả Thảo! Cô giáo bảo con viết nhật ký 200 từ. Con viết như này đây:“Bố mẹ đưa con sang nhà cậu chơi. Nhà cậu có nuôi một con chó. Con hỏi chó con đang làm gì. Chó con sủa: Wang, wang, wang…”. Wang đến 200 từ à?”.- Thì đúng là nó… có nói cái gì đâu!”.Quả thật, cách lựa chọn “nhân vật chính” trong bài Văn đã cứu cô bé một… bàn thua trông thấy. Chó thì đâu có nói nhiều, nó chỉ sủa thôi, mà lại sủa đến gần… 200 lần mới hay chứ! Trước cô con gái lý sự, ông bố cũng đứng hình không biết nói thêm điều gì.https://afamily.vn/co-giao-ra-bai-toan-tim-x-hoc-sinh-tieu-hoc-co-cach-giai-khien-co-gian-tim-mat-nhung-khong-the-bat-loi-iq-vo-cuc-la-day-20220106212124256.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%b4+gi%c3%a1o+ra+b%c3%a0i+to%c3%a1n+T%c3%8cM+X%2c+h%e1%bb%8dc+sinh+ti%e1%bb%83u+h%e1%bb%8dc+c%c3%b3+c%c3%a1ch+gi%e1%ba%a3i+khi%e1%ba%bfn+c%c3%b4+gi%e1%ba%adn+t%c3%adm+m%e1%ba%b7t+nh%c6%b0ng+kh%c3%b4ng+th%e1%bb%83+b%e1%ba%aft+l%e1%bb%97i%3a+IQ+v%c3%b4+c%e1%bb%b1c+l%c3%a0+%c4%91%c3%a2y!

Vừa thu bài kiểm tra học kỳ, thầy giáo sững sờ khi thấy dòng chữ cuối trong bài của 1 học sinh giỏi: Trên đời có chuyện như thế sao?

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button