Xã Hội

Con gái 3 tuổi đang sốt, mẹ gạt nước mắt rời nhà vào bệnh viện dã chiến tiếp nhận 700 F0

Có lẽ người mẹ đang cho con bú sẽ không bao giờ quên được cái đêm chị bỏ mặc đứa con gái sốt cao để cùng đồng đội xông vào “chiến trường” COVID-19 khốc liệt.

Người mẹ đó chính là bà Phạm Thị Len, và cái đêm định mệnh ấy cũng là lúc bà phải “nhận lệnh” làm điều dưỡng trưởng tại Trại tạm giam COVID-19 cho những ca bệnh F0. Không có triệu chứng, đây là bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Thủ Đức.

Thời điểm chị vượt cạn, con gái út hơn 3 tuổi của chị bị sốt. Em bé có tiền sử co giật. Nhưng nhiệm vụ cấp bách, cô phải gạt nước mắt vì việc chung.

Đêm đó, chị cùng 13 đồng nghiệp tiếp 700 bệnh nhân F0, vừa tiếp nhận vừa sắp xếp lại nơi tiếp nhận vẫn vô cùng lộn xộn. Kể từ ngày đó, 3 đứa con thơ của chị sống với bà ngoại nhưng chị chưa bao giờ dám về thăm bà. Đến nay đã gần 3 tháng, mẹ con Len ly thân.

Con gái 3 tuổi bị sốt, người mẹ gạt nước mắt bỏ nhà đi bệnh viện dã chiến nhận 700 F0 - Ảnh 1.

Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Len tại bệnh viện điều trị COVID-19, TP Thủ Đức. (Ảnh: SYT)

Cũng trong hoàn cảnh vợ, chồng và con cái “ba người ba nơi” là gia đình ông Nguyễn Xuân Thủy. Anh làm việc tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần ở TP.

Khi Trung tâm có nhiều ca F0, anh phải ở lại trực.

Vợ anh là nhân viên y tế tại bệnh viện chuyên điều trị bệnh COVID-19, ông bà nội ở xa nên đứa con mới 4 tuổi phải gửi nhờ nhà dì ruột chăm sóc.

Hơn hai tháng nay, anh / chị chỉ gặp con qua điện thoại. Nhiều hôm nhìn thấy con khóc nức nở trên màn hình vì nhớ bố mẹ mà không cầm được nước mắt.

Càng xa nhau, họ càng bảo nhau phải cố gắng vượt qua giai đoạn này. Câu nói quen thuộc mà anh dành cho con: cố gắng chơi ngoan, bố mẹ đón về sau khi hết dịch.

Con gái 3 tuổi bị sốt, người mẹ gạt nước mắt bỏ nhà đi bệnh viện dã chiến nhận 700 F0 - Ảnh 2.

Một nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Còn chị Cao Thị Hương công tác tại bệnh viện điều trị COVID-19 thành phố Thủ Đức. Dù nhà rất gần nơi làm việc nhưng chị vẫn phải mang đồ đạc sang nhà đồng nghiệp để đảm bảo an toàn cho con và mẹ già.

Đứa trẻ hơn một tuổi, ngày nào bố cũng cho cháu gọi mẹ, cháu tập nói. Đó là những giây phút thư giãn của cô sau những giờ dài bên bệnh nhân.

Có những ngày tôi không khỏi xót xa khi nhìn bệnh nhân mình vừa chăm sóc mà lòng tôi như nghẹn lại.

Nhưng tôi biết khi còn khỏe thì còn cơ hội gặp nhau. Biết là thiệt thòi cho con nhưng đóng góp một chút công sức mình cũng an ủi.

Con gái 3 tuổi bị sốt, mẹ gạt nước mắt bỏ nhà đi bệnh viện dã chiến nhận 700 F0 - Ảnh 3.

Nữ nhân viên y tế trực tại bệnh viện dã chiến số 12. (Ảnh minh họa)

Theo Sở Y tế TP.HCM, trong đợt đại dịch, mỗi nhân viên y tế đều có một câu chuyện riêng.

Không giống như những đứa trẻ có cha mẹ làm nghề khác, con cái của nhân viên y tế, đặc biệt là những đứa trẻ có mẹ làm nghề y, bình thường phải chịu nhiều thiệt thòi.

Cái thiệt thòi dễ thấy nhất là ngay từ khi còn rất nhỏ, các em đã phải xa mẹ hàng đêm túc trực.

Vào các dịp lễ, Tết, các bé thường không được bố mẹ đưa đi chơi như các bạn cùng trang lứa.

COVID-19 xuất hiện, các nhân viên y tế với sứ mệnh của người làm nghề, bước vào “tiền tuyến” chống dịch. Con cái của họ sẽ được gửi cho họ hàng, bạn bè, làng xóm.

Ai cũng mong một ngày dịch bệnh sớm được đẩy lùi để con cái được gặp lại bố mẹ, gia đình sau bao ngày xa cách.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Con gái 3 tuổi đang sốt, mẹ gạt nước mắt rời nhà vào bệnh viện dã chiến tiếp nhận 700 F0
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Con gái 3 tuổi đang sốt, mẹ gạt nước mắt rời nhà vào bệnh viện dã chiến tiếp nhận 700 F0
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Con gái 3 tuổi đang sốt, mẹ gạt nước mắt rời nhà vào bệnh viện dã chiến tiếp nhận 700 F0
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Con gái 3 tuổi đang sốt, mẹ gạt nước mắt rời nhà vào bệnh viện dã chiến tiếp nhận 700 F0
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Bé gái người dân tộc mới 13 tuổi đã lấy chồng được chiến sĩ công an đến tận nhà tuyên truyền, nói gì mà gây bão mạng?

Bài viết “Con gái 3 tuổi đang sốt, mẹ gạt nước mắt rời nhà vào bệnh viện dã chiến tiếp nhận 700 F0
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-10 10:48:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Con gái 3 tuổi đang sốt, mẹ gạt nước mắt rời nhà vào bệnh viện dã chiến tiếp nhận 700 F0
#Con #gái #tuổi #đang #sốt #mẹ #gạt #nước #mắt #rời #nhà #vào #bệnh #viện #dã #chiến #tiếp #nhận

0

Có lẽ người mẹ là nữ điều dưỡng sẽ mãi mãi không quên được đêm rời con gái đang sốt cao để cùng các đồng đội vào “chiến trường” COVID-19 đang khốc liệt.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Xúc động cảnh điều dưỡng ngày ngày lau người, bón từng muỗng thức ăn cho bệnh nhân COVID-19 thở máy Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn gửi tâm thư xúc động đến “các anh chị em đã chiến thắng biến thể Delta” 

Người mẹ ấy là chị Phạm Thị Len, và đêm định mệnh ấy là thời điểm chị phải “nhận lệnh” đến làm nhiệm vụ điều dưỡng trưởng tại Trung tâm lưu giữ tạm thời phòng, chống dịch COVID–19 đối với các trường hợp F0 không có triệu chứng, nay là Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Thủ Đức số 1.Ngay lúc chị ra đi, đứa con gái út hơn 3 tuổi đang bị sốt. Bé lại có tiền sử co giật. Nhưng nhiệm vụ cấp bách, chị đành gạt nước mắt vì việc chung.Đêm hôm đó, chị cùng 13 đồng nghiệp tiếp nhận 700 bệnh nhân F0, vừa tiếp nhận bệnh vừa sắp xếp lại nơi tiếp nhận bệnh vẫn đang vô cùng bừa bộn. Từ hôm đó, ba đứa con nhỏ của chị ở với bà nội mà chị chưa dám về thăm lần nào. Thấm thoắt đến nay đã gần 3 tháng trời, mẹ con chị Len cách biệt.Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Len tại BV điều trị COVID-19 TP Thủ Đức. (Ảnh: SYT)Cũng trong hoàn cảnh vợ, chồng, con “ba người ba nơi” là gia đình anh Nguyễn Xuân Thủy. Anh công tác tại một trung tâm chăm sóc người bệnh tâm thần ở TP.HCM.Khi Trung tâm có nhiều ca F0, anh phải ở lại để làm nhiệm vụ.Vợ là nhân viên y tế tại một bệnh viện chuyên điều trị COVID–19, ông bà nội, ngoại ở xa nên đứa con nhỏ 4 tuổi phải gửi về nhà dì chăm sóc.Đã hơn hai tháng nay, anh/chị chỉ gặp con qua điện thoại. Nhiều hôm, nhìn con khóc nức nở trên màn hình vì nhớ bố mẹ mà anh/chị cũng không cầm nước mắt.Càng xa nhau, họ càng tự bảo nhau phải cùng cố gắng để vượt qua giai đoạn này. Câu nói quen thuộc mà anh/chị dành cho con: con cố gắng chơi ngoan, hết dịch bố mẹ sẽ đón con về.Một nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.Còn chị Cao Thị Hương công tác tại Bệnh viện điều trị COVID–19 thành phố Thủ Đức. Tuy nhà chị rất gần nơi làm việc nhưng chị vẫn phải mang đồ đến nhà đồng nghiệp tá túc, nhằm đảm bảo an toàn cho con và mẹ già.Đứa con hơn một tuổi, ngày nào cũng được bố cho gọi điện thoại với mẹ ê, a tập nói. Đó là những giây phút thư giãn của chị sau những giờ dài căng mình với người bệnh.Có những ngày bất lực nhìn người bệnh mình vừa chăm sóc ra đi mà lòng nghẹn đắng.Nhưng chị biết còn khỏe là còn có cơ hội gặp nhau. Biết rằng có thiệt thòi cho con nhưng đóng góp được một chút công sức thấy cũng nhẹ lòng.Nữ nhân viên y tế trong ca trực tại BV dã chiến số 12. (Ảnh minh họa)Theo Sở Y tế TP.HCM, trong cơn đại dịch, mỗi nhân viên y tế đều có một câu chuyện riêng của mình.Khác với những đứa trẻ có bố mẹ làm việc trong những ngành nghề khác, những đứa con của nhân viên y tế, đặc biệt là những bé có mẹ làm ngành Y thì bình thường cũng đã phải chịu nhiều thiệt thòi.Điều thiệt thòi dễ thấy nhất là từ rất sớm các con đã phải chịu cảnh xa mẹ vào mỗi đêm có lịch trực.Những ngày lễ, Tết các con thường xuyên không được ba mẹ dẫn đi chơi như bạn bè cùng trang lứa.COVID-19 xuất hiện, nhân viên y tế với sứ mệnh của ngành nghề, bước vào “tuyến đầu” chống dịch. Những đứa con của họ sẽ được gửi cho người thân, bạn bè, hàng xóm.Ai cũng mong một ngày dịch sớm được đẩy lùi để trẻ nhỏ gặp lại cha mẹ, gia đình được đoàn tụ sau bao ngày xa cách.

Xem Thêm:  Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân "Tịnh thất Bồng Lai" lên tiếng trước thông tin nữ CEO Đại Nam bị "gài bẫy"

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Con+g%c3%a1i+3+tu%e1%bb%95i+%c4%91ang+s%e1%bb%91t%2c+m%e1%ba%b9+g%e1%ba%a1t+n%c6%b0%e1%bb%9bc+m%e1%ba%aft+r%e1%bb%9di+nh%c3%a0+v%c3%a0o+b%e1%bb%87nh+vi%e1%bb%87n+d%c3%a3+chi%e1%ba%bfn+ti%e1%ba%bfp+nh%e1%ba%adn+700+F0

Hà Nội: Tạm thời phong tỏa chung cư cao cấp ở phường Thanh Xuân Trung sau khi ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2

#Con #gái #tuổi #đang #sốt #mẹ #gạt #nước #mắt #rời #nhà #vào #bệnh #viện #dã #chiến #tiếp #nhận

0

Có lẽ người mẹ là nữ điều dưỡng sẽ mãi mãi không quên được đêm rời con gái đang sốt cao để cùng các đồng đội vào “chiến trường” COVID-19 đang khốc liệt.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Xúc động cảnh điều dưỡng ngày ngày lau người, bón từng muỗng thức ăn cho bệnh nhân COVID-19 thở máy Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn gửi tâm thư xúc động đến “các anh chị em đã chiến thắng biến thể Delta” 

Người mẹ ấy là chị Phạm Thị Len, và đêm định mệnh ấy là thời điểm chị phải “nhận lệnh” đến làm nhiệm vụ điều dưỡng trưởng tại Trung tâm lưu giữ tạm thời phòng, chống dịch COVID–19 đối với các trường hợp F0 không có triệu chứng, nay là Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Thủ Đức số 1.Ngay lúc chị ra đi, đứa con gái út hơn 3 tuổi đang bị sốt. Bé lại có tiền sử co giật. Nhưng nhiệm vụ cấp bách, chị đành gạt nước mắt vì việc chung.Đêm hôm đó, chị cùng 13 đồng nghiệp tiếp nhận 700 bệnh nhân F0, vừa tiếp nhận bệnh vừa sắp xếp lại nơi tiếp nhận bệnh vẫn đang vô cùng bừa bộn. Từ hôm đó, ba đứa con nhỏ của chị ở với bà nội mà chị chưa dám về thăm lần nào. Thấm thoắt đến nay đã gần 3 tháng trời, mẹ con chị Len cách biệt.Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Len tại BV điều trị COVID-19 TP Thủ Đức. (Ảnh: SYT)Cũng trong hoàn cảnh vợ, chồng, con “ba người ba nơi” là gia đình anh Nguyễn Xuân Thủy. Anh công tác tại một trung tâm chăm sóc người bệnh tâm thần ở TP.HCM.Khi Trung tâm có nhiều ca F0, anh phải ở lại để làm nhiệm vụ.Vợ là nhân viên y tế tại một bệnh viện chuyên điều trị COVID–19, ông bà nội, ngoại ở xa nên đứa con nhỏ 4 tuổi phải gửi về nhà dì chăm sóc.Đã hơn hai tháng nay, anh/chị chỉ gặp con qua điện thoại. Nhiều hôm, nhìn con khóc nức nở trên màn hình vì nhớ bố mẹ mà anh/chị cũng không cầm nước mắt.Càng xa nhau, họ càng tự bảo nhau phải cùng cố gắng để vượt qua giai đoạn này. Câu nói quen thuộc mà anh/chị dành cho con: con cố gắng chơi ngoan, hết dịch bố mẹ sẽ đón con về.Một nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.Còn chị Cao Thị Hương công tác tại Bệnh viện điều trị COVID–19 thành phố Thủ Đức. Tuy nhà chị rất gần nơi làm việc nhưng chị vẫn phải mang đồ đến nhà đồng nghiệp tá túc, nhằm đảm bảo an toàn cho con và mẹ già.Đứa con hơn một tuổi, ngày nào cũng được bố cho gọi điện thoại với mẹ ê, a tập nói. Đó là những giây phút thư giãn của chị sau những giờ dài căng mình với người bệnh.Có những ngày bất lực nhìn người bệnh mình vừa chăm sóc ra đi mà lòng nghẹn đắng.Nhưng chị biết còn khỏe là còn có cơ hội gặp nhau. Biết rằng có thiệt thòi cho con nhưng đóng góp được một chút công sức thấy cũng nhẹ lòng.Nữ nhân viên y tế trong ca trực tại BV dã chiến số 12. (Ảnh minh họa)Theo Sở Y tế TP.HCM, trong cơn đại dịch, mỗi nhân viên y tế đều có một câu chuyện riêng của mình.Khác với những đứa trẻ có bố mẹ làm việc trong những ngành nghề khác, những đứa con của nhân viên y tế, đặc biệt là những bé có mẹ làm ngành Y thì bình thường cũng đã phải chịu nhiều thiệt thòi.Điều thiệt thòi dễ thấy nhất là từ rất sớm các con đã phải chịu cảnh xa mẹ vào mỗi đêm có lịch trực.Những ngày lễ, Tết các con thường xuyên không được ba mẹ dẫn đi chơi như bạn bè cùng trang lứa.COVID-19 xuất hiện, nhân viên y tế với sứ mệnh của ngành nghề, bước vào “tuyến đầu” chống dịch. Những đứa con của họ sẽ được gửi cho người thân, bạn bè, hàng xóm.Ai cũng mong một ngày dịch sớm được đẩy lùi để trẻ nhỏ gặp lại cha mẹ, gia đình được đoàn tụ sau bao ngày xa cách.

Xem Thêm:  Cục Trẻ em lên tiếng vụ nữ sinh 17 tuổi bị vợ chồng chủ shop làm nhục, tống tiền ở Thanh Hóa

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Con+g%c3%a1i+3+tu%e1%bb%95i+%c4%91ang+s%e1%bb%91t%2c+m%e1%ba%b9+g%e1%ba%a1t+n%c6%b0%e1%bb%9bc+m%e1%ba%aft+r%e1%bb%9di+nh%c3%a0+v%c3%a0o+b%e1%bb%87nh+vi%e1%bb%87n+d%c3%a3+chi%e1%ba%bfn+ti%e1%ba%bfp+nh%e1%ba%adn+700+F0

Hà Nội: Tạm thời phong tỏa chung cư cao cấp ở phường Thanh Xuân Trung sau khi ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2

#Con #gái #tuổi #đang #sốt #mẹ #gạt #nước #mắt #rời #nhà #vào #bệnh #viện #dã #chiến #tiếp #nhận

0

Có lẽ người mẹ là nữ điều dưỡng sẽ mãi mãi không quên được đêm rời con gái đang sốt cao để cùng các đồng đội vào “chiến trường” COVID-19 đang khốc liệt.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Xúc động cảnh điều dưỡng ngày ngày lau người, bón từng muỗng thức ăn cho bệnh nhân COVID-19 thở máy Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn gửi tâm thư xúc động đến “các anh chị em đã chiến thắng biến thể Delta” 

Người mẹ ấy là chị Phạm Thị Len, và đêm định mệnh ấy là thời điểm chị phải “nhận lệnh” đến làm nhiệm vụ điều dưỡng trưởng tại Trung tâm lưu giữ tạm thời phòng, chống dịch COVID–19 đối với các trường hợp F0 không có triệu chứng, nay là Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Thủ Đức số 1.Ngay lúc chị ra đi, đứa con gái út hơn 3 tuổi đang bị sốt. Bé lại có tiền sử co giật. Nhưng nhiệm vụ cấp bách, chị đành gạt nước mắt vì việc chung.Đêm hôm đó, chị cùng 13 đồng nghiệp tiếp nhận 700 bệnh nhân F0, vừa tiếp nhận bệnh vừa sắp xếp lại nơi tiếp nhận bệnh vẫn đang vô cùng bừa bộn. Từ hôm đó, ba đứa con nhỏ của chị ở với bà nội mà chị chưa dám về thăm lần nào. Thấm thoắt đến nay đã gần 3 tháng trời, mẹ con chị Len cách biệt.Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Len tại BV điều trị COVID-19 TP Thủ Đức. (Ảnh: SYT)Cũng trong hoàn cảnh vợ, chồng, con “ba người ba nơi” là gia đình anh Nguyễn Xuân Thủy. Anh công tác tại một trung tâm chăm sóc người bệnh tâm thần ở TP.HCM.Khi Trung tâm có nhiều ca F0, anh phải ở lại để làm nhiệm vụ.Vợ là nhân viên y tế tại một bệnh viện chuyên điều trị COVID–19, ông bà nội, ngoại ở xa nên đứa con nhỏ 4 tuổi phải gửi về nhà dì chăm sóc.Đã hơn hai tháng nay, anh/chị chỉ gặp con qua điện thoại. Nhiều hôm, nhìn con khóc nức nở trên màn hình vì nhớ bố mẹ mà anh/chị cũng không cầm nước mắt.Càng xa nhau, họ càng tự bảo nhau phải cùng cố gắng để vượt qua giai đoạn này. Câu nói quen thuộc mà anh/chị dành cho con: con cố gắng chơi ngoan, hết dịch bố mẹ sẽ đón con về.Một nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.Còn chị Cao Thị Hương công tác tại Bệnh viện điều trị COVID–19 thành phố Thủ Đức. Tuy nhà chị rất gần nơi làm việc nhưng chị vẫn phải mang đồ đến nhà đồng nghiệp tá túc, nhằm đảm bảo an toàn cho con và mẹ già.Đứa con hơn một tuổi, ngày nào cũng được bố cho gọi điện thoại với mẹ ê, a tập nói. Đó là những giây phút thư giãn của chị sau những giờ dài căng mình với người bệnh.Có những ngày bất lực nhìn người bệnh mình vừa chăm sóc ra đi mà lòng nghẹn đắng.Nhưng chị biết còn khỏe là còn có cơ hội gặp nhau. Biết rằng có thiệt thòi cho con nhưng đóng góp được một chút công sức thấy cũng nhẹ lòng.Nữ nhân viên y tế trong ca trực tại BV dã chiến số 12. (Ảnh minh họa)Theo Sở Y tế TP.HCM, trong cơn đại dịch, mỗi nhân viên y tế đều có một câu chuyện riêng của mình.Khác với những đứa trẻ có bố mẹ làm việc trong những ngành nghề khác, những đứa con của nhân viên y tế, đặc biệt là những bé có mẹ làm ngành Y thì bình thường cũng đã phải chịu nhiều thiệt thòi.Điều thiệt thòi dễ thấy nhất là từ rất sớm các con đã phải chịu cảnh xa mẹ vào mỗi đêm có lịch trực.Những ngày lễ, Tết các con thường xuyên không được ba mẹ dẫn đi chơi như bạn bè cùng trang lứa.COVID-19 xuất hiện, nhân viên y tế với sứ mệnh của ngành nghề, bước vào “tuyến đầu” chống dịch. Những đứa con của họ sẽ được gửi cho người thân, bạn bè, hàng xóm.Ai cũng mong một ngày dịch sớm được đẩy lùi để trẻ nhỏ gặp lại cha mẹ, gia đình được đoàn tụ sau bao ngày xa cách.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Con+g%c3%a1i+3+tu%e1%bb%95i+%c4%91ang+s%e1%bb%91t%2c+m%e1%ba%b9+g%e1%ba%a1t+n%c6%b0%e1%bb%9bc+m%e1%ba%aft+r%e1%bb%9di+nh%c3%a0+v%c3%a0o+b%e1%bb%87nh+vi%e1%bb%87n+d%c3%a3+chi%e1%ba%bfn+ti%e1%ba%bfp+nh%e1%ba%adn+700+F0

Hà Nội: Tạm thời phong tỏa chung cư cao cấp ở phường Thanh Xuân Trung sau khi ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button