Đời Sống

Dai dẳng 10 năm đeo bám cướp được chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi chính thất nhưng “quả báo” đắng ngắt 24 năm sau thấm đến tận cùng!

Vì những “vết nhơ” trong cách cư xử của mình mà cho đến sau khi qua đời, “tiểu tam” năm nào vẫn bị chỉ trích, nhưng hoàn toàn không được thông cảm.

Người đàn ông kết hôn với tiểu thư nhà giàu và cái kết bất ngờ

Trong nền văn học nghệ thuật Trung Quốc, Tào Tháo là một nhân vật kiệt xuất. Anh là tác giả kịch bản của hàng loạt tác phẩm kinh điển, ấn tượng sâu sắc.

Xem Thêm:  Vợ mang thai thì phát hiện ung thư, chồng đòi lại cả nhẫn cưới rồi xua đuổi và bức thư ám ảnh của cô vợ gửi anh ta trước khi chết!

Cao Ngữ có xuất thân bình thường nhưng lại có tình yêu với Trình Tú – sinh viên Đại học Thanh Hoa.

Trinh Tú xuất thân trong một gia đình quyền quý, là một tiểu thư đích thực khi cha cô là Thẩm phán của Tòa án tối cao.

Chỉ sau một lần gặp gỡ, Cao Ngữ đã phải lòng cô gái này và quyết định theo đuổi. Phải rất vất vả, theo đuổi suốt 3 năm, thiếu gia họ Cao mới nhận được cái gật đầu của nhà họ Trịnh.

Xem Thêm:  Anh Tây bị dân mạng ném đá vì hành động kém duyên khi đi ăn phở: "Người Việt Nam chúng tôi không ai làm vậy!"
10 năm kiên trì đeo bám cướp chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi nhưng cay đắng

Tuy nhiên, sau khi vượt qua cổng nhà bạn gái, anh đã đến được nhà họ Trịnh. Họ cực lực phản đối mối quan hệ này vì Tào Ngu không môn đăng hộ đối với Trịnh Tú. Vượt qua tất cả, cô Trinh vẫn quyết tâm gắn bó với bạn trai.

Sau đó, cô cũng không vâng lời gia đình để kết hôn với Cao Ngữ, mặc cho cha mẹ cô ngăn cản như thế nào. Khi đó, rõ ràng Trinh Tú đã nghe theo lời mách bảo của trái tim mình.

Cuộc sống sau hôn nhân của họ rất hạnh phúc nhưng cũng chỉ kéo dài được một thời gian. Càng ở bên nhau, khoảng cách từ điểm xuất phát của họ càng trở nên rõ ràng hơn.

10 năm kiên trì đeo bám cướp chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi nhưng cay đắng

Hình tượng Tào Ngu.

10 năm kiên trì đeo bám cướp chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi nhưng cay đắng

Trinh Tú khi còn đi học.

Trinh Tú là một tiểu thư con nhà giàu có lối sống khác người. Tào Ngu lại càng không. Do đó, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.

Trong lúc hai vợ chồng cãi vã, Phương Thùy xuất hiện trong cuộc sống của Cao Ngữ.

Phương cũng là một tiểu thư xinh đẹp, sinh ra trong một gia đình giàu có. Hai người quen nhau nhờ căn nhà mà Phương Thùy ở đối diện với nhà của vợ chồng Cao Ngữ.

Đặc biệt lúc bấy giờ Tào Ngu đã nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng khắp cả nước. Biết hàng xóm là người nổi tiếng, Phương Thúy đã xin gặp và nhờ chị gái giúp đỡ.

10 năm kiên trì đeo bám cướp chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi nhưng cay đắng

Cao Ngữ và Phương Thùy.

Ban đầu, cặp đôi coi nhau như thầy trò chỉ vì Cao Ngữ nhận Phương Thùy vào học tiếng Anh. Nhưng dần dần họ nảy sinh tình cảm vượt ra khỏi ranh giới bình thường.

Mối tình kỳ lạ này khiến Tào Ngu điên cuồng. Phương Thúy trẻ hơn và hợp với anh hơn về nhiều mặt trong cuộc sống nhưng Trinh Tú mới là người vợ mà anh từng yêu say đắm. Cuối cùng, Cao Ngữ quyết định ly hôn vợ để đến với bạn gái trẻ đẹp hơn vì Phương Thúy đang mang bầu.

Nhưng Trinh Tú không buông tha. Cô nhất quyết không để nhân tình của chồng trở thành nhà chính.

10 năm kiên trì đeo bám cướp chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi nhưng cay đắng

Trịnh Tú và Tào Ngu khi còn mặn nồng.

Sau đó, việc Phương Thúy mang bầu không chồng mà chen ngang vào gia đình người khác và nhận rất nhiều chỉ trích. Cô bị nhiều người mắng nhiếc vì thanh danh.

Cặp đôi vẫn bên nhau và là người yêu của nhau 10 năm cho đến khi Trinh Tú quyết định buông tay.

Lúc này, các con của chị đã lớn. Hối hận rồi cũng không còn nữa, cô thẳng thắn ký vào đơn: “Tôi cưới anh ấy vì tình yêu, và bây giờ tôi ly hôn anh ấy vì tình yêu. “

Cái chết đau buồn sau 24 năm đầu gối tay ấp

Được trả tự do, Cao Ngữ và Phương Thúy đăng ký kết hôn năm 1950 và chung sống đường đường chính chính.

Dù nói vậy nhưng Phương Thúy với “vết nhơ” cướp chồng, cúi đầu làm trẻ vị thành niên vẫn được nhắc đến. Bên ngoài cô không được tôn trọng.

Năm 1974, Cao Viên đi công tác. Phương Thùy bị mất ngủ nên uống thuốc ngủ. Uống quá liều, cô chìm vào giấc ngủ sâu, không bao giờ tỉnh lại nữa.

10 năm cúi đầu làm kẻ tiểu nhân, 24 năm chịu điều tiếng của kẻ phản bội, để rồi khi ra đi, Phương Thúy không có chồng bên cạnh. Cô đã rời bỏ thế giới một mình trong nỗi cô đơn như vậy. Cuộc đời của nàng ngoài việc đoạt được Trinh Tú, cũng không có gì trọn vẹn.

10 năm kiên trì đeo bám cướp chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi nhưng cay đắng

Tuy nhiên, tình cảm của Tào Ngu cũng rất nông nổi. Phương Thúy mất chưa đầy 2 năm, anh ngỏ lời muốn Trinh Tú tái hợp. Tuy nhiên, không ai nhận được cái gật đầu.

Sự kiêu ngạo của Tào Ngu cũng khiến Trịnh Tú kinh ngạc như vậy. Phương Thúy mất chưa đầy 2 năm nhưng anh đã thay đổi suy nghĩ quá nhanh.

4 năm sau ngày Phương Thúy mất, Tào Ngu lên xe hoa lần thứ 3 ở tuổi 79 với nữ diễn viên kinh kịch. Có vẻ như bản thân nhà biên kịch nổi tiếng cũng không chịu nổi cảnh cô đơn.

10 năm kiên trì đeo bám cướp chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi nhưng cay đắng

Phương Thúy ra đi không có ai bên cạnh.

Cuộc sống của Phương Thụy hoàn toàn sai lầm kể từ khi gặp Cao Ngữ. Nàng đã chịu bao nhiêu tủi nhục, nhẫn nhục để về làm vợ chính thức, nhưng nàng cũng không thể sống đến lúc “đầu bạc răng long”.

Sau đó, khi con gái xuất bản cuốn sách về tình yêu của cha mẹ, Trinh Tú lại một lần nữa bị độc giả lên án. Ai cũng cho rằng câu chuyện về người thứ ba và ngoại tình thì không thể ca tụng được.

Nguồn: QQ, Sohu

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Dai dẳng 10 năm đeo bám cướp được chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi chính thất nhưng “quả báo” đắng ngắt 24 năm sau thấm đến tận cùng!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Dai dẳng 10 năm đeo bám cướp được chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi chính thất nhưng “quả báo” đắng ngắt 24 năm sau thấm đến tận cùng!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Dai dẳng 10 năm đeo bám cướp được chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi chính thất nhưng “quả báo” đắng ngắt 24 năm sau thấm đến tận cùng!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Dai dẳng 10 năm đeo bám cướp được chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi chính thất nhưng “quả báo” đắng ngắt 24 năm sau thấm đến tận cùng!
” bạn nhé.

Bài viết “Dai dẳng 10 năm đeo bám cướp được chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi chính thất nhưng “quả báo” đắng ngắt 24 năm sau thấm đến tận cùng!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 04:38:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Dai dẳng 10 năm đeo bám cướp được chồng người khác, người phụ nữ lên ngôi chính thất nhưng “quả báo” đắng ngắt 24 năm sau thấm đến tận cùng!
#Dai #dẳng #năm #đeo #bám #cướp #được #chồng #người #khác #người #phụ #nữ #lên #ngôi #chính #thất #nhưng #quả #báo #đắng #ngắt #năm #sau #thấm #đến #tận #cùng

0

Vì “vết nhơ” trong cách cư xử mà đến tận sau khi mất đi, “tiểu tam” năm nào vẫn bị chỉ trích chứ hoàn toàn chẳng được cảm thông.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bán chồng với giá “quá hời”: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! Tin chắc vợ lấy vàng, chồng viết sẵn đơn ly hôn rồi lắp camera tìm bằng chứng thì phải tê tái trước những gì nhìn thấy Cuộc gọi video của chị gái ruột tố cáo chồng cùng bạn thân ngoại tình, cô vợ có màn xử lý “chất chơi” bất chấp lời thách: “Ly hôn đừng hòng lấy 1 đồng” Cưới xin xong xuôi, chú rể phát hiện vợ đã có 5 đời chồng, 10 ngày xài hết tiền bạc quay qua đệ đơn ly hôn! 

Người đàn ông cưới được tiểu thư giàu có và cái kết bất ngờTrong làng văn học nghệ thuật Trung Quốc, Tào Ngu là một nhân vật xuất sắc. Ông là biên kịch của hàng loạt tác phẩm kinh điển, gây ấn tượng sâu sắc.Tào Ngu gia cảnh bình thường nhưng ông lại có được tình yêu của Trịnh Tú – một sinh viên đại học Thanh Hoa.Trịnh Tú xuất thân cao quý, là một tiểu thư đích thực khi có cha làm Thẩm phán Tòa án tối cao. Chỉ sau một lần gặp mặt, Tào Ngu đã mê đắm cô gái này rồi quyết định theo đuổi. Phải rất vất vả, theo đuổi suốt 3 năm ròng rã, họ Tào mới có được cái gật đầu từ tiểu thư Trịnh gia.Thế nhưng qua được cửa ải của bạn gái thì đến gia đình họ Trịnh. Họ phản đối quyết liệt mối quan hệ này bởi Tào Ngu không môn đăng hộ đối với Trịnh Tú. Vượt qua tất cả, Trịnh tiểu thư vẫn quyết tâm gắn bó với bạn trai mình. Sau này, bà cũng cãi lời cả nhà để kết hôn với Tào Ngu bất chấp bố mẹ ngăn cản thế nào. Khi đó, rõ ràng Trịnh Tú đã đi theo lời mách bảo của con tim.Cuộc sống sau hôn nhân của họ rất hạnh phúc nhưng nó chỉ tồn tại được một thời gian đầu. Càng ở bên nhau, khoảng cách từ xuất phát điểm của họ càng lộ rõ. Hình ảnh Tào Ngu.Trịnh Tú khi còn đi học.Trịnh Tú là tiểu thư nhà giàu, nếp sống khác. Tào Ngu lại càng khác hơn. Bởi vậy, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.Trong khi hai vợ chồng xích mích thì Phương Thụy xuất hiện trong cuộc đời Tào Ngu.Họ Phương cũng là một tiểu thư xinh đẹp, sinh ra trong gia đình giàu có. Cả hai quen nhau vì nhà mà Phương Thụy ở đối diện nhà của vợ chồng Tào Ngu.Đặc biệt thời gian đó, Tào Ngu danh tiếng lẫy lừng với hàng loạt tác phẩm vang danh cả nước. Biết được hàng xóm là người nổi tiếng, Phương Thụy ngỏ ý muốn gặp mặt và nhờ chị gái giúp đỡ.Tào Ngu và Phương Thụy.Ban đầu, cặp đôi coi nhau như thầy trò mà thôi vì Tào Ngu nhận kèm kẹp Phương Thụy học tiếng Anh. Thế nhưng dần dần họ nảy sinh tình cảm vượt qua ranh giới bình thường.Tình cảm lạ lùng này khiến Tào Ngu điên đảo. Phương Thụy trẻ trung hơn, hợp ý ông hơn trong nhiều mặt cuộc sống nhưng Trịnh Tú lại là người vợ ông từng yêu đến đắm say. Cuối cùng, Tào Ngu quyết định ly hôn vợ để đến với cô bồ trẻ xinh đẹp hơn bởi Phương Thụy đang mang thai.Thế nhưng Trịnh Tú không buông tay. Bà kiên quyết không để cho nhân tình của chồng lên làm chính thất.Trịnh Tú và Tào Ngu khi còn mặn nồng.Thời gian sau, Phương Thụy không chồng mà có thai, chen ngang vào gia đình người khác đã chịu rất nhiều chỉ trích. Bà bị không ít điều tiếng của người đời sỉ vả.Cặp đôi này vẫn gắn bó bên nhau và làm nhân tình suốt 10 năm cho đến khi Trịnh Tú quyết định buông tay.Lúc này, con cái của bà đã lớn. Nỗi hận cũng không còn, bà kí đơn nói thẳng: “Tôi lấy anh vì tình yêu và bây giờ ly hôn cũng vì tình yêu”.Cái chết buồn tủi sau 24 năm đầu gối tay ấpĐược giải thoát, Tào Ngu và Phương Thụy đăng ký kết hôn vào năm 1950 và sống cùng nhau đường đường chính chính.Tuy nói vậy nhưng Phương Thụy với “vết nhơ” cướp chồng, cúi đầu làm tiểu tam vẫn mãi bị nhắc đến. Bà không hề được tôn trọng ở bên ngoài. Đến năm 1974, Tào Ngu đi công tác. Phương Thụy mắc chứng mất ngủ nên uống thuốc ngủ. Trong một lần quá liều, bà chìm sâu vào giấc ngủ, không tỉnh lại nữa.10 năm cúi đầu làm tiểu tam, 24 năm chịu điều tiếng bên gã bội bạc để rồi khi ra đi, Phương Thụy chẳng có chồng kề bên. Bà một mình từ giã cõi đời trong cô đơn như thế. Cuộc đời của bà ngoài chiến thắng được Trịnh Tú ra thì chẳng có gì trọn vẹn. Thế nhưng tình cảm của Tào Ngu cũng thật nông cạn biết bao. Phương Thụy mất chưa đầy 2 năm, ông đã xin Trịnh Tú để tái hợp. Tuy nhiên, không nhận được cái gật đầu.Sự bạc bẽo của Tào Ngu cũng khiến Trịnh Tú phải bất ngờ đến như thế. Phương Thụy mất chưa đến 2 năm mà ông thay lòng đổi dạ quá nhanh.4 năm sau ngày Phương Thụy mất, Tào Ngu lên xe hoa lần 3 khi đã 79 tuổi với một nữ diễn viên Kinh kịch. Có vẻ như bản thân biên kịch nổi danh này chẳng thể nào chịu nổi nỗi cô đơn.Phương Thụy qua đời mà không có ai kề bên.Cuộc đời của Phương Thụy đã sai hoàn toàn từ khi gặp Tào Ngu. Bà chịu bao nhiêu tủi nhục, nhẫn nhịn để ngày lên làm vợ chính thức nhưng sống không thể đến lúc “đầu bạc răng long”.Sau này, con gái bà xuất bản cuốn sách tình yêu của bố mẹ, Trịnh Tú lại lần nữa chịu sự lên án của độc giả. Ai cũng cho rằng câu chuyện của một kẻ thứ ba và đàn ông ngoại tình thì chẳng thể nào mà ca ngợi nổi.Nguồn: QQ, Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Dai+d%e1%ba%b3ng+10+n%c4%83m+%c4%91eo+b%c3%a1m+c%c6%b0%e1%bb%9bp+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+ch%e1%bb%93ng+ng%c6%b0%e1%bb%9di+kh%c3%a1c%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+ph%e1%bb%a5+n%e1%bb%af+l%c3%aan+ng%c3%b4i+ch%c3%adnh+th%e1%ba%a5t+nh%c6%b0ng+%e2%80%9cqu%e1%ba%a3+b%c3%a1o%e2%80%9d+%c4%91%e1%ba%afng+ng%e1%ba%aft+24+n%c4%83m+sau+th%e1%ba%a5m+%c4%91%e1%ba%bfn+t%e1%ba%adn+c%c3%b9ng!

Chàng CEO 1 mình chăm vợ sinh trong viện và quan điểm “cực chất”: Đàn ông làm việc nhà không phải giúp vợ, đó là trách nhiệm!

#Dai #dẳng #năm #đeo #bám #cướp #được #chồng #người #khác #người #phụ #nữ #lên #ngôi #chính #thất #nhưng #quả #báo #đắng #ngắt #năm #sau #thấm #đến #tận #cùng

0

Vì “vết nhơ” trong cách cư xử mà đến tận sau khi mất đi, “tiểu tam” năm nào vẫn bị chỉ trích chứ hoàn toàn chẳng được cảm thông.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bán chồng với giá “quá hời”: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! Tin chắc vợ lấy vàng, chồng viết sẵn đơn ly hôn rồi lắp camera tìm bằng chứng thì phải tê tái trước những gì nhìn thấy Cuộc gọi video của chị gái ruột tố cáo chồng cùng bạn thân ngoại tình, cô vợ có màn xử lý “chất chơi” bất chấp lời thách: “Ly hôn đừng hòng lấy 1 đồng” Cưới xin xong xuôi, chú rể phát hiện vợ đã có 5 đời chồng, 10 ngày xài hết tiền bạc quay qua đệ đơn ly hôn! 

Người đàn ông cưới được tiểu thư giàu có và cái kết bất ngờTrong làng văn học nghệ thuật Trung Quốc, Tào Ngu là một nhân vật xuất sắc. Ông là biên kịch của hàng loạt tác phẩm kinh điển, gây ấn tượng sâu sắc.Tào Ngu gia cảnh bình thường nhưng ông lại có được tình yêu của Trịnh Tú – một sinh viên đại học Thanh Hoa.Trịnh Tú xuất thân cao quý, là một tiểu thư đích thực khi có cha làm Thẩm phán Tòa án tối cao. Chỉ sau một lần gặp mặt, Tào Ngu đã mê đắm cô gái này rồi quyết định theo đuổi. Phải rất vất vả, theo đuổi suốt 3 năm ròng rã, họ Tào mới có được cái gật đầu từ tiểu thư Trịnh gia.Thế nhưng qua được cửa ải của bạn gái thì đến gia đình họ Trịnh. Họ phản đối quyết liệt mối quan hệ này bởi Tào Ngu không môn đăng hộ đối với Trịnh Tú. Vượt qua tất cả, Trịnh tiểu thư vẫn quyết tâm gắn bó với bạn trai mình. Sau này, bà cũng cãi lời cả nhà để kết hôn với Tào Ngu bất chấp bố mẹ ngăn cản thế nào. Khi đó, rõ ràng Trịnh Tú đã đi theo lời mách bảo của con tim.Cuộc sống sau hôn nhân của họ rất hạnh phúc nhưng nó chỉ tồn tại được một thời gian đầu. Càng ở bên nhau, khoảng cách từ xuất phát điểm của họ càng lộ rõ. Hình ảnh Tào Ngu.Trịnh Tú khi còn đi học.Trịnh Tú là tiểu thư nhà giàu, nếp sống khác. Tào Ngu lại càng khác hơn. Bởi vậy, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.Trong khi hai vợ chồng xích mích thì Phương Thụy xuất hiện trong cuộc đời Tào Ngu.Họ Phương cũng là một tiểu thư xinh đẹp, sinh ra trong gia đình giàu có. Cả hai quen nhau vì nhà mà Phương Thụy ở đối diện nhà của vợ chồng Tào Ngu.Đặc biệt thời gian đó, Tào Ngu danh tiếng lẫy lừng với hàng loạt tác phẩm vang danh cả nước. Biết được hàng xóm là người nổi tiếng, Phương Thụy ngỏ ý muốn gặp mặt và nhờ chị gái giúp đỡ.Tào Ngu và Phương Thụy.Ban đầu, cặp đôi coi nhau như thầy trò mà thôi vì Tào Ngu nhận kèm kẹp Phương Thụy học tiếng Anh. Thế nhưng dần dần họ nảy sinh tình cảm vượt qua ranh giới bình thường.Tình cảm lạ lùng này khiến Tào Ngu điên đảo. Phương Thụy trẻ trung hơn, hợp ý ông hơn trong nhiều mặt cuộc sống nhưng Trịnh Tú lại là người vợ ông từng yêu đến đắm say. Cuối cùng, Tào Ngu quyết định ly hôn vợ để đến với cô bồ trẻ xinh đẹp hơn bởi Phương Thụy đang mang thai.Thế nhưng Trịnh Tú không buông tay. Bà kiên quyết không để cho nhân tình của chồng lên làm chính thất.Trịnh Tú và Tào Ngu khi còn mặn nồng.Thời gian sau, Phương Thụy không chồng mà có thai, chen ngang vào gia đình người khác đã chịu rất nhiều chỉ trích. Bà bị không ít điều tiếng của người đời sỉ vả.Cặp đôi này vẫn gắn bó bên nhau và làm nhân tình suốt 10 năm cho đến khi Trịnh Tú quyết định buông tay.Lúc này, con cái của bà đã lớn. Nỗi hận cũng không còn, bà kí đơn nói thẳng: “Tôi lấy anh vì tình yêu và bây giờ ly hôn cũng vì tình yêu”.Cái chết buồn tủi sau 24 năm đầu gối tay ấpĐược giải thoát, Tào Ngu và Phương Thụy đăng ký kết hôn vào năm 1950 và sống cùng nhau đường đường chính chính.Tuy nói vậy nhưng Phương Thụy với “vết nhơ” cướp chồng, cúi đầu làm tiểu tam vẫn mãi bị nhắc đến. Bà không hề được tôn trọng ở bên ngoài. Đến năm 1974, Tào Ngu đi công tác. Phương Thụy mắc chứng mất ngủ nên uống thuốc ngủ. Trong một lần quá liều, bà chìm sâu vào giấc ngủ, không tỉnh lại nữa.10 năm cúi đầu làm tiểu tam, 24 năm chịu điều tiếng bên gã bội bạc để rồi khi ra đi, Phương Thụy chẳng có chồng kề bên. Bà một mình từ giã cõi đời trong cô đơn như thế. Cuộc đời của bà ngoài chiến thắng được Trịnh Tú ra thì chẳng có gì trọn vẹn. Thế nhưng tình cảm của Tào Ngu cũng thật nông cạn biết bao. Phương Thụy mất chưa đầy 2 năm, ông đã xin Trịnh Tú để tái hợp. Tuy nhiên, không nhận được cái gật đầu.Sự bạc bẽo của Tào Ngu cũng khiến Trịnh Tú phải bất ngờ đến như thế. Phương Thụy mất chưa đến 2 năm mà ông thay lòng đổi dạ quá nhanh.4 năm sau ngày Phương Thụy mất, Tào Ngu lên xe hoa lần 3 khi đã 79 tuổi với một nữ diễn viên Kinh kịch. Có vẻ như bản thân biên kịch nổi danh này chẳng thể nào chịu nổi nỗi cô đơn.Phương Thụy qua đời mà không có ai kề bên.Cuộc đời của Phương Thụy đã sai hoàn toàn từ khi gặp Tào Ngu. Bà chịu bao nhiêu tủi nhục, nhẫn nhịn để ngày lên làm vợ chính thức nhưng sống không thể đến lúc “đầu bạc răng long”.Sau này, con gái bà xuất bản cuốn sách tình yêu của bố mẹ, Trịnh Tú lại lần nữa chịu sự lên án của độc giả. Ai cũng cho rằng câu chuyện của một kẻ thứ ba và đàn ông ngoại tình thì chẳng thể nào mà ca ngợi nổi.Nguồn: QQ, Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Dai+d%e1%ba%b3ng+10+n%c4%83m+%c4%91eo+b%c3%a1m+c%c6%b0%e1%bb%9bp+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+ch%e1%bb%93ng+ng%c6%b0%e1%bb%9di+kh%c3%a1c%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+ph%e1%bb%a5+n%e1%bb%af+l%c3%aan+ng%c3%b4i+ch%c3%adnh+th%e1%ba%a5t+nh%c6%b0ng+%e2%80%9cqu%e1%ba%a3+b%c3%a1o%e2%80%9d+%c4%91%e1%ba%afng+ng%e1%ba%aft+24+n%c4%83m+sau+th%e1%ba%a5m+%c4%91%e1%ba%bfn+t%e1%ba%adn+c%c3%b9ng!

Chàng CEO 1 mình chăm vợ sinh trong viện và quan điểm “cực chất”: Đàn ông làm việc nhà không phải giúp vợ, đó là trách nhiệm!

#Dai #dẳng #năm #đeo #bám #cướp #được #chồng #người #khác #người #phụ #nữ #lên #ngôi #chính #thất #nhưng #quả #báo #đắng #ngắt #năm #sau #thấm #đến #tận #cùng

0

Vì “vết nhơ” trong cách cư xử mà đến tận sau khi mất đi, “tiểu tam” năm nào vẫn bị chỉ trích chứ hoàn toàn chẳng được cảm thông.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bán chồng với giá “quá hời”: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! Tin chắc vợ lấy vàng, chồng viết sẵn đơn ly hôn rồi lắp camera tìm bằng chứng thì phải tê tái trước những gì nhìn thấy Cuộc gọi video của chị gái ruột tố cáo chồng cùng bạn thân ngoại tình, cô vợ có màn xử lý “chất chơi” bất chấp lời thách: “Ly hôn đừng hòng lấy 1 đồng” Cưới xin xong xuôi, chú rể phát hiện vợ đã có 5 đời chồng, 10 ngày xài hết tiền bạc quay qua đệ đơn ly hôn! 

Người đàn ông cưới được tiểu thư giàu có và cái kết bất ngờTrong làng văn học nghệ thuật Trung Quốc, Tào Ngu là một nhân vật xuất sắc. Ông là biên kịch của hàng loạt tác phẩm kinh điển, gây ấn tượng sâu sắc.Tào Ngu gia cảnh bình thường nhưng ông lại có được tình yêu của Trịnh Tú – một sinh viên đại học Thanh Hoa.Trịnh Tú xuất thân cao quý, là một tiểu thư đích thực khi có cha làm Thẩm phán Tòa án tối cao. Chỉ sau một lần gặp mặt, Tào Ngu đã mê đắm cô gái này rồi quyết định theo đuổi. Phải rất vất vả, theo đuổi suốt 3 năm ròng rã, họ Tào mới có được cái gật đầu từ tiểu thư Trịnh gia.Thế nhưng qua được cửa ải của bạn gái thì đến gia đình họ Trịnh. Họ phản đối quyết liệt mối quan hệ này bởi Tào Ngu không môn đăng hộ đối với Trịnh Tú. Vượt qua tất cả, Trịnh tiểu thư vẫn quyết tâm gắn bó với bạn trai mình. Sau này, bà cũng cãi lời cả nhà để kết hôn với Tào Ngu bất chấp bố mẹ ngăn cản thế nào. Khi đó, rõ ràng Trịnh Tú đã đi theo lời mách bảo của con tim.Cuộc sống sau hôn nhân của họ rất hạnh phúc nhưng nó chỉ tồn tại được một thời gian đầu. Càng ở bên nhau, khoảng cách từ xuất phát điểm của họ càng lộ rõ. Hình ảnh Tào Ngu.Trịnh Tú khi còn đi học.Trịnh Tú là tiểu thư nhà giàu, nếp sống khác. Tào Ngu lại càng khác hơn. Bởi vậy, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.Trong khi hai vợ chồng xích mích thì Phương Thụy xuất hiện trong cuộc đời Tào Ngu.Họ Phương cũng là một tiểu thư xinh đẹp, sinh ra trong gia đình giàu có. Cả hai quen nhau vì nhà mà Phương Thụy ở đối diện nhà của vợ chồng Tào Ngu.Đặc biệt thời gian đó, Tào Ngu danh tiếng lẫy lừng với hàng loạt tác phẩm vang danh cả nước. Biết được hàng xóm là người nổi tiếng, Phương Thụy ngỏ ý muốn gặp mặt và nhờ chị gái giúp đỡ.Tào Ngu và Phương Thụy.Ban đầu, cặp đôi coi nhau như thầy trò mà thôi vì Tào Ngu nhận kèm kẹp Phương Thụy học tiếng Anh. Thế nhưng dần dần họ nảy sinh tình cảm vượt qua ranh giới bình thường.Tình cảm lạ lùng này khiến Tào Ngu điên đảo. Phương Thụy trẻ trung hơn, hợp ý ông hơn trong nhiều mặt cuộc sống nhưng Trịnh Tú lại là người vợ ông từng yêu đến đắm say. Cuối cùng, Tào Ngu quyết định ly hôn vợ để đến với cô bồ trẻ xinh đẹp hơn bởi Phương Thụy đang mang thai.Thế nhưng Trịnh Tú không buông tay. Bà kiên quyết không để cho nhân tình của chồng lên làm chính thất.Trịnh Tú và Tào Ngu khi còn mặn nồng.Thời gian sau, Phương Thụy không chồng mà có thai, chen ngang vào gia đình người khác đã chịu rất nhiều chỉ trích. Bà bị không ít điều tiếng của người đời sỉ vả.Cặp đôi này vẫn gắn bó bên nhau và làm nhân tình suốt 10 năm cho đến khi Trịnh Tú quyết định buông tay.Lúc này, con cái của bà đã lớn. Nỗi hận cũng không còn, bà kí đơn nói thẳng: “Tôi lấy anh vì tình yêu và bây giờ ly hôn cũng vì tình yêu”.Cái chết buồn tủi sau 24 năm đầu gối tay ấpĐược giải thoát, Tào Ngu và Phương Thụy đăng ký kết hôn vào năm 1950 và sống cùng nhau đường đường chính chính.Tuy nói vậy nhưng Phương Thụy với “vết nhơ” cướp chồng, cúi đầu làm tiểu tam vẫn mãi bị nhắc đến. Bà không hề được tôn trọng ở bên ngoài. Đến năm 1974, Tào Ngu đi công tác. Phương Thụy mắc chứng mất ngủ nên uống thuốc ngủ. Trong một lần quá liều, bà chìm sâu vào giấc ngủ, không tỉnh lại nữa.10 năm cúi đầu làm tiểu tam, 24 năm chịu điều tiếng bên gã bội bạc để rồi khi ra đi, Phương Thụy chẳng có chồng kề bên. Bà một mình từ giã cõi đời trong cô đơn như thế. Cuộc đời của bà ngoài chiến thắng được Trịnh Tú ra thì chẳng có gì trọn vẹn. Thế nhưng tình cảm của Tào Ngu cũng thật nông cạn biết bao. Phương Thụy mất chưa đầy 2 năm, ông đã xin Trịnh Tú để tái hợp. Tuy nhiên, không nhận được cái gật đầu.Sự bạc bẽo của Tào Ngu cũng khiến Trịnh Tú phải bất ngờ đến như thế. Phương Thụy mất chưa đến 2 năm mà ông thay lòng đổi dạ quá nhanh.4 năm sau ngày Phương Thụy mất, Tào Ngu lên xe hoa lần 3 khi đã 79 tuổi với một nữ diễn viên Kinh kịch. Có vẻ như bản thân biên kịch nổi danh này chẳng thể nào chịu nổi nỗi cô đơn.Phương Thụy qua đời mà không có ai kề bên.Cuộc đời của Phương Thụy đã sai hoàn toàn từ khi gặp Tào Ngu. Bà chịu bao nhiêu tủi nhục, nhẫn nhịn để ngày lên làm vợ chính thức nhưng sống không thể đến lúc “đầu bạc răng long”.Sau này, con gái bà xuất bản cuốn sách tình yêu của bố mẹ, Trịnh Tú lại lần nữa chịu sự lên án của độc giả. Ai cũng cho rằng câu chuyện của một kẻ thứ ba và đàn ông ngoại tình thì chẳng thể nào mà ca ngợi nổi.Nguồn: QQ, Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Dai+d%e1%ba%b3ng+10+n%c4%83m+%c4%91eo+b%c3%a1m+c%c6%b0%e1%bb%9bp+%c4%91%c6%b0%e1%bb%a3c+ch%e1%bb%93ng+ng%c6%b0%e1%bb%9di+kh%c3%a1c%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+ph%e1%bb%a5+n%e1%bb%af+l%c3%aan+ng%c3%b4i+ch%c3%adnh+th%e1%ba%a5t+nh%c6%b0ng+%e2%80%9cqu%e1%ba%a3+b%c3%a1o%e2%80%9d+%c4%91%e1%ba%afng+ng%e1%ba%aft+24+n%c4%83m+sau+th%e1%ba%a5m+%c4%91%e1%ba%bfn+t%e1%ba%adn+c%c3%b9ng!

Chàng CEO 1 mình chăm vợ sinh trong viện và quan điểm “cực chất”: Đàn ông làm việc nhà không phải giúp vợ, đó là trách nhiệm!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button