Giải Trí

Dân mạng hoảng sợ vì 1 sao nhí bị nhấn nước ngạt thở trên phim trường, cố vùng vẫy đến khóc thét nhưng vẫn phải tiếp tục?

Ngôi sao nhí này đã phải tham gia một cảnh quay cực kỳ nguy hiểm.

Thái độ “kính trọng nghiệp báo” luôn là điều mà nhiều khán giả quan tâm ở một diễn viên khi đóng phim. Nhưng giờ đây, ngay cả một ngôi sao nhí cũng khiến ai cũng phải nổi da gà vì tinh thần “bá đạo”, sẵn sàng tham gia những cảnh quay nguy hiểm và có phần vượt quá thể trạng của em bé.

Cư dân mạng hốt hoảng vì sao nhí bị nước làm ngạt trên phim trường, vùng vẫy muốn khóc nhưng vẫn phải quay tiếp? - Ảnh 1.

Cụ thể, trên Weibo xuất hiện đoạn clip ghi lại quá trình quay cảnh ép nước mà diễn viên thực hiện lại là một ngôi sao nhí. Trong clip, ngôi sao nhí này ban đầu vô cùng hoảng sợ, không thể hoàn thành cảnh quay như ý muốn do liên tục bị sặc nước và thiếu oxy. Sau đó, cô gái đã khóc hết nước mắt và được ê-kíp an ủi, động viên. Không ngờ, sao nhí này đã trở lại mạnh mẽ và hoàn thành cảnh quay vô cùng xuất sắc. Theo chú thích trong clip, đây là ê-kíp của phim Đại Tân Phú – phần mới nhất của loạt phim Đế quốc Đại Tần nổi tiếng.

Cư dân mạng hốt hoảng vì sao nhí bị nước làm ngạt trên phim trường, vùng vẫy muốn khóc nhưng vẫn phải quay tiếp? - Ảnh 2.

Sao nhí khóc thét, sợ hãi khi ngạt thở trong nước lạnh

Cư dân mạng hốt hoảng vì sao nhí bị nước làm ngạt trên phim trường, vùng vẫy muốn khóc nhưng vẫn phải quay tiếp? - Ảnh 3.

Cảnh đập nước khá gian nan, thậm chí nguy hiểm do các sao nhí thực hiện

Hiện đoạn clip đang khiến cư dân mạng Việt chia tay tranh cãi. Một số khen ngợi sao nhí này có thái độ “đáng nể” dù tuổi đời còn rất nhỏ, dù khó khăn vẫn cố gắng hết sức để không phụ lòng đoàn phim.

Mặt khác, nhiều khán giả lo ngại cảnh quay này quá nguy hiểm với một đứa trẻ, lẽ ra đoàn phim không nên để em bé quay. Thậm chí, có cư dân mạng còn thẳng thừng chỉ trích các anh chị diễn viên lớn, đây là “trọng nghiệp” chứ không phải cứ “đi làm đúng giờ, đọc kịch bản hay gói trà sữa cho cả đoàn như người khác”.

Cư dân mạng Việt Nam bình luận:

– Vì tôi đã nói một số diễn viên đi vào con đường sự nghiệp còn thua con nít. Tôn trọng sự chuyên nghiệp của em bé này.

– Từ fan đến idol ai cũng khen đi làm đúng giờ, chăm chỉ đọc kịch bản, biết chào hỏi tiền bối, mua đồ uống cho fan và đoàn phim đều tôn trọng …

– Nhiều người thậm chí không được 1 con.

– Có ai cảm thấy giống mình không? Đây là những đứa trẻ, chưa đủ tuổi lao động, chưa đủ tuổi “ưng ý” đã buộc chúng phải thực hiện những cảnh quay như thế này để phục vụ mục đích của người lớn.

Tổng hợp từ Quầy báo tiếng Trung

Clip sao nhí bị té nước trên phim trường Đại Tân Phú lịch sử

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Dân mạng hoảng sợ vì 1 sao nhí bị nhấn nước ngạt thở trên phim trường, cố vùng vẫy đến khóc thét nhưng vẫn phải tiếp tục?
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Dân mạng hoảng sợ vì 1 sao nhí bị nhấn nước ngạt thở trên phim trường, cố vùng vẫy đến khóc thét nhưng vẫn phải tiếp tục?
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Dân mạng hoảng sợ vì 1 sao nhí bị nhấn nước ngạt thở trên phim trường, cố vùng vẫy đến khóc thét nhưng vẫn phải tiếp tục?
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Dân mạng hoảng sợ vì 1 sao nhí bị nhấn nước ngạt thở trên phim trường, cố vùng vẫy đến khóc thét nhưng vẫn phải tiếp tục?
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Mặt mộc sau khi tẩy trang của Triệu Lộ Tư ra sao mà khiến netizen xôn xao, liệu có được như Triệu Lệ Dĩnh?

Bài viết “Dân mạng hoảng sợ vì 1 sao nhí bị nhấn nước ngạt thở trên phim trường, cố vùng vẫy đến khóc thét nhưng vẫn phải tiếp tục?
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 14:35:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Dân mạng hoảng sợ vì 1 sao nhí bị nhấn nước ngạt thở trên phim trường, cố vùng vẫy đến khóc thét nhưng vẫn phải tiếp tục?
#Dân #mạng #hoảng #sợ #vì #sao #nhí #bị #nhấn #nước #ngạt #thở #trên #phim #trường #cố #vùng #vẫy #đến #khóc #thét #nhưng #vẫn #phải #tiếp #tục

0

Sao nhí này đã phải tham gia một cảnh quay vô cùng nguy hiểm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái Sao nhí có đôi mắt trong veo gây sốt Thương ngày nắng về: Là con gái Mạnh Trường, Việt Anh, NSND Lan Hương nhận làm cháu nội Á quân The Voice Kids vừa bị gọi tên trên livestream của CEO đại gia là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất 11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, đề nghị hợp tác, trùng hợp sao Nhi lại có phát ngôn thế này 

Thái độ “kính nghiệp” luôn là thứ được nhiều khán giả quan tâm về một diễn viên khi tham gia quay phim. Thế nhưng giờ đây, ngay cả một sao nhí cũng làm cho ai nấy phải nổi da gà vì tinh thần “xông pha” của mình, sẵn sàng tham gia cảnh quay nguy hiểm và có phần vượt quá thể trạng của bé.Cụ thể trên Weibo đang lan truyền một đoạn clip ghi lại quá trình quay cảnh nhấn nước, thế nhưng diễn viên thực hiện lại là một sao nhí nhỏ tuổi. Trong clip, sao nhí này ban đầu tỏ ra vô cùng hoảng sợ, không thể hoàn thành cảnh quay như ý do liên tục bị sặc nước, thiếu oxi. Sau đó, cô bé đã khóc hết nước mắt và được ekip an ủi, động viên. Sau cùng thật không ngờ, sao nhí này đã trở lại mạnh mẽ và hoàn thành cảnh quay vô cùng xuất sắc. Theo như chú thích trong clip, đây là ekip của phim Đại Tần Phú – phần mới nhất của series Đại Tần Đế Quốc nổi tiếng.Sao nhí khóc lóc, lo sợ khi bị ngạt thở trong làn nước lạnhCảnh quay nhấn nước khá gian khổ, thậm chí nguy hiểm được sao nhí thực hiệnSao nhí bị nhấn nước trên phim Đại Tần PhúHiện tại đoạn clip đang khiến netizen Việt chia đủ phe tranh cãi. Một số khen ngợi sao nhí này có thái độ “kính nghiệp” dù còn rất nhỏ, tuy gặp khó khăn nhưng vẫn cố gắng hết sức để không phụ lòng cô chú đoàn phim.Mặt khác, không ít khán giả lo ngại cảnh quay này quá nguy hiểm với một đứa bé, đáng ra ekip không nên cho bé ghi hình. Thậm chí còn có netizen thẳng thừng cà khịa những anh chị diễn viên lớn, đây mới là “kính nghiệp” chứ không phải chỉ “đi làm đúng giờ, chăm đọc kịch bản hay bao trà sữa cả đoàn như ai đó”.Netizen Việt bình luận:- Bởi ta nói một số diễn viên cứ đi bài kính nghiệp mà còn thua một đứa con nít nữa. Respect sự chuyên nghiệp của em bé này.- Nhà nào đó từ fan đến idol đi bản thảo tung hô đi làm đúng giờ, chăm đọc kịch bản, biết chào hỏi tiền bối, mua nước tặng fan và đoàn phim là kính nghiệp…- Nhiều người còn không bằng 1 đứa trẻ.- Có ai cứ thấy cấn giống mình không? Đây là trẻ em, chưa đủ tuổi lao động, cũng chưa đủ tuổi “consent” mà đã bắt bé làm những cảnh quay như thế này để phục vụ mục đích của người lớn.Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa NgữClip sao nhí bị nhấn nước trên phim trường cổ trang Đại Tần PhúNguồn ảnh: Tổng hợp

Xem Thêm:  Bạn thân ngầm tiết lộ chuyện Bảo Thy đã âm thầm sinh con đầu lòng?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/dan-mang-hoang-so-vi-1-sao-nhi-bi-nhan-nuoc-ngat-tho-tren-phim-truong-co-vung-vay-den-khoc-thet-nhung-van-phai-tiep-tuc-2202242113359419.htm

Dàn diễn viên thế hệ kế cận của phim VTV được kỳ vọng trong năm 2022

#Dân #mạng #hoảng #sợ #vì #sao #nhí #bị #nhấn #nước #ngạt #thở #trên #phim #trường #cố #vùng #vẫy #đến #khóc #thét #nhưng #vẫn #phải #tiếp #tục

0

Sao nhí này đã phải tham gia một cảnh quay vô cùng nguy hiểm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái Sao nhí có đôi mắt trong veo gây sốt Thương ngày nắng về: Là con gái Mạnh Trường, Việt Anh, NSND Lan Hương nhận làm cháu nội Á quân The Voice Kids vừa bị gọi tên trên livestream của CEO đại gia là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất 11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, đề nghị hợp tác, trùng hợp sao Nhi lại có phát ngôn thế này 

Thái độ “kính nghiệp” luôn là thứ được nhiều khán giả quan tâm về một diễn viên khi tham gia quay phim. Thế nhưng giờ đây, ngay cả một sao nhí cũng làm cho ai nấy phải nổi da gà vì tinh thần “xông pha” của mình, sẵn sàng tham gia cảnh quay nguy hiểm và có phần vượt quá thể trạng của bé.Cụ thể trên Weibo đang lan truyền một đoạn clip ghi lại quá trình quay cảnh nhấn nước, thế nhưng diễn viên thực hiện lại là một sao nhí nhỏ tuổi. Trong clip, sao nhí này ban đầu tỏ ra vô cùng hoảng sợ, không thể hoàn thành cảnh quay như ý do liên tục bị sặc nước, thiếu oxi. Sau đó, cô bé đã khóc hết nước mắt và được ekip an ủi, động viên. Sau cùng thật không ngờ, sao nhí này đã trở lại mạnh mẽ và hoàn thành cảnh quay vô cùng xuất sắc. Theo như chú thích trong clip, đây là ekip của phim Đại Tần Phú – phần mới nhất của series Đại Tần Đế Quốc nổi tiếng.Sao nhí khóc lóc, lo sợ khi bị ngạt thở trong làn nước lạnhCảnh quay nhấn nước khá gian khổ, thậm chí nguy hiểm được sao nhí thực hiệnSao nhí bị nhấn nước trên phim Đại Tần PhúHiện tại đoạn clip đang khiến netizen Việt chia đủ phe tranh cãi. Một số khen ngợi sao nhí này có thái độ “kính nghiệp” dù còn rất nhỏ, tuy gặp khó khăn nhưng vẫn cố gắng hết sức để không phụ lòng cô chú đoàn phim.Mặt khác, không ít khán giả lo ngại cảnh quay này quá nguy hiểm với một đứa bé, đáng ra ekip không nên cho bé ghi hình. Thậm chí còn có netizen thẳng thừng cà khịa những anh chị diễn viên lớn, đây mới là “kính nghiệp” chứ không phải chỉ “đi làm đúng giờ, chăm đọc kịch bản hay bao trà sữa cả đoàn như ai đó”.Netizen Việt bình luận:- Bởi ta nói một số diễn viên cứ đi bài kính nghiệp mà còn thua một đứa con nít nữa. Respect sự chuyên nghiệp của em bé này.- Nhà nào đó từ fan đến idol đi bản thảo tung hô đi làm đúng giờ, chăm đọc kịch bản, biết chào hỏi tiền bối, mua nước tặng fan và đoàn phim là kính nghiệp…- Nhiều người còn không bằng 1 đứa trẻ.- Có ai cứ thấy cấn giống mình không? Đây là trẻ em, chưa đủ tuổi lao động, cũng chưa đủ tuổi “consent” mà đã bắt bé làm những cảnh quay như thế này để phục vụ mục đích của người lớn.Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa NgữClip sao nhí bị nhấn nước trên phim trường cổ trang Đại Tần PhúNguồn ảnh: Tổng hợp

Xem Thêm:  Trường Giang khoe khoảnh khắc bên cạnh con gái, nhìn đúng chuẩn "ông bố nghiện con"

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/dan-mang-hoang-so-vi-1-sao-nhi-bi-nhan-nuoc-ngat-tho-tren-phim-truong-co-vung-vay-den-khoc-thet-nhung-van-phai-tiep-tuc-2202242113359419.htm

Dàn diễn viên thế hệ kế cận của phim VTV được kỳ vọng trong năm 2022

#Dân #mạng #hoảng #sợ #vì #sao #nhí #bị #nhấn #nước #ngạt #thở #trên #phim #trường #cố #vùng #vẫy #đến #khóc #thét #nhưng #vẫn #phải #tiếp #tục

0

Sao nhí này đã phải tham gia một cảnh quay vô cùng nguy hiểm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái Sao nhí có đôi mắt trong veo gây sốt Thương ngày nắng về: Là con gái Mạnh Trường, Việt Anh, NSND Lan Hương nhận làm cháu nội Á quân The Voice Kids vừa bị gọi tên trên livestream của CEO đại gia là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất 11 tháng 5 ngày tập 37: Tình cũ của Đăng xuất hiện, đề nghị hợp tác, trùng hợp sao Nhi lại có phát ngôn thế này 

Thái độ “kính nghiệp” luôn là thứ được nhiều khán giả quan tâm về một diễn viên khi tham gia quay phim. Thế nhưng giờ đây, ngay cả một sao nhí cũng làm cho ai nấy phải nổi da gà vì tinh thần “xông pha” của mình, sẵn sàng tham gia cảnh quay nguy hiểm và có phần vượt quá thể trạng của bé.Cụ thể trên Weibo đang lan truyền một đoạn clip ghi lại quá trình quay cảnh nhấn nước, thế nhưng diễn viên thực hiện lại là một sao nhí nhỏ tuổi. Trong clip, sao nhí này ban đầu tỏ ra vô cùng hoảng sợ, không thể hoàn thành cảnh quay như ý do liên tục bị sặc nước, thiếu oxi. Sau đó, cô bé đã khóc hết nước mắt và được ekip an ủi, động viên. Sau cùng thật không ngờ, sao nhí này đã trở lại mạnh mẽ và hoàn thành cảnh quay vô cùng xuất sắc. Theo như chú thích trong clip, đây là ekip của phim Đại Tần Phú – phần mới nhất của series Đại Tần Đế Quốc nổi tiếng.Sao nhí khóc lóc, lo sợ khi bị ngạt thở trong làn nước lạnhCảnh quay nhấn nước khá gian khổ, thậm chí nguy hiểm được sao nhí thực hiệnSao nhí bị nhấn nước trên phim Đại Tần PhúHiện tại đoạn clip đang khiến netizen Việt chia đủ phe tranh cãi. Một số khen ngợi sao nhí này có thái độ “kính nghiệp” dù còn rất nhỏ, tuy gặp khó khăn nhưng vẫn cố gắng hết sức để không phụ lòng cô chú đoàn phim.Mặt khác, không ít khán giả lo ngại cảnh quay này quá nguy hiểm với một đứa bé, đáng ra ekip không nên cho bé ghi hình. Thậm chí còn có netizen thẳng thừng cà khịa những anh chị diễn viên lớn, đây mới là “kính nghiệp” chứ không phải chỉ “đi làm đúng giờ, chăm đọc kịch bản hay bao trà sữa cả đoàn như ai đó”.Netizen Việt bình luận:- Bởi ta nói một số diễn viên cứ đi bài kính nghiệp mà còn thua một đứa con nít nữa. Respect sự chuyên nghiệp của em bé này.- Nhà nào đó từ fan đến idol đi bản thảo tung hô đi làm đúng giờ, chăm đọc kịch bản, biết chào hỏi tiền bối, mua nước tặng fan và đoàn phim là kính nghiệp…- Nhiều người còn không bằng 1 đứa trẻ.- Có ai cứ thấy cấn giống mình không? Đây là trẻ em, chưa đủ tuổi lao động, cũng chưa đủ tuổi “consent” mà đã bắt bé làm những cảnh quay như thế này để phục vụ mục đích của người lớn.Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa NgữClip sao nhí bị nhấn nước trên phim trường cổ trang Đại Tần PhúNguồn ảnh: Tổng hợp

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/dan-mang-hoang-so-vi-1-sao-nhi-bi-nhan-nuoc-ngat-tho-tren-phim-truong-co-vung-vay-den-khoc-thet-nhung-van-phai-tiep-tuc-2202242113359419.htm

Dàn diễn viên thế hệ kế cận của phim VTV được kỳ vọng trong năm 2022

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button