Ẩm thực

Đậu hũ mà làm thế này thì đảm bảo ngon lạ xuất sắc từ hình thức đến “nội dung”: Chị em không thử là tiếc đó nha!

Đậu hũ nước cốt dừa vừa ngon vừa dễ làm, “phát tướng” thì còn gì bằng.

Các bước
  • Đầu tiên. Chế biến đậu phụ
  • 2. Chuẩn bị các thành phần khác
  • 3. nấm xào
  • 4. Nhồi và cuộn đậu phụ
Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Bột đậu 6 mảnh
  • 2. Đậu phụ 200g (2 bìa)
  • 3. Rau 1 củ hành tây, 100gr nấm đùi gà, 100gr nấm đông cô, 100gr nấm rơm, 100gr hành lá
  • 4. Nước dừa tươi 150ml
  • 5. Gia vị Nước tương, đường, hạt nêm, muối, dầu hào

Đậu phụ, chắc chắn chúng ta đều ăn rất nhiều. Nhưng đậu phụ kết hợp với đậu que trong cùng một món ăn, bạn đã thử chưa? Còn không thì phải “triển” thôi vì thành phẩm ngon tuyệt cú mèo!

Đậu phụ làm như thế này đảm bảo ngon từ hình thức đến

Đậu hũ nước dừa

Cách làm đậu hũ nước dừa

Đầu tiên

Chế biến đậu phụ

Bạn ngâm 6 củ đậu trong nước khoảng 3 – 4 phút rồi vớt ra, rửa sạch dưới vòi nước và lau khô. Đậu phụ rửa sạch, thấm hết nước rồi thái miếng hình chữ nhật với kích thước khoảng 4x6cm. Tiếp theo, bạn chiên đậu phụ, chiên mỗi mặt khoảng 2 phút. Sau đó, bạn dùng thìa cắt bỏ phần đậu phụ trắng, cho vào bát.

Đậu phụ làm như thế này đảm bảo ngon từ hình thức đến

Chiên đậu phụ một chút rồi cắt bỏ ruột.

2

Chuẩn bị các thành phần khác

Bạn rửa sạch đùi gà, nấm hương và nấm rơm, thái miếng nhỏ rồi thấm khô.

Đậu phụ làm như thế này đảm bảo ngon từ hình thức đến

Chuẩn bị nấm

Bạn cắt bỏ gốc hành lá, rửa sạch rồi chần sơ qua với nước sôi khoảng 1 phút để hành lá mềm ra. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu.

3

nấm xào

Bạn cho 1-2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tím trước. Khi hành mềm và có màu vàng nâu, bạn cho phần ruột đậu phụ đã cắt trước đó vào chảo cùng với 3 loại nấm đã cắt nhỏ. Đảo khoảng 3 phút cho đến khi nấm chín thì nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê dầu hào. Đảo đều khoảng 30 giây rồi tắt bếp.

Đậu phụ làm như thế này đảm bảo ngon từ hình thức đến

Vui lòng đợi nấm chín rồi mới nêm gia vị. Thêm gia vị từ đầu có thể làm nấm bị chảy nước!

4

Nhồi và cuộn đậu phụ

Bạn nhồi phần nhân nấm đã xào vào miếng đậu hũ đã rút ruột, sau đó cuộn với phần váng đậu đã ngâm và buộc chặt bằng một cọng hành lá.

Đậu phụ làm như thế này đảm bảo ngon từ hình thức đến

Làm điều này với phần còn lại của đậu

Tiếp theo, bạn cho vào nồi: 150ml nước dừa, 2 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1 thìa đường, 2 thìa tương ớt. Khuấy đều và nấu hỗn hợp trên lửa vừa. Khi hỗn hợp sôi, cho đậu phụ cuộn vào, giảm nhỏ lửa và om trong vòng 5 – 7 phút cho ngấm gia vị.

Đậu phụ làm như thế này đảm bảo ngon từ hình thức đến

Xong!

Vậy là bạn đã hoàn thành món đậu hũ kho dừa rồi đấy! Xếp đậu ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức!

Đậu phụ làm như thế này đảm bảo ngon từ hình thức đến

Sản phẩm hoàn thiện

Cách làm này miếng đậu có lớp vỏ dai dai, bên trong thơm mùi nấm hương kết hợp với nước dừa ngọt mát, đảm bảo mê mẩn. Đậu hũ nước dừa kết hợp với cơm trắng là “chuẩn” và cũng rất đưa cơm.

Bạn có thể đổ nước chấm ra bát riêng, dùng để chấm rau luộc cũng rất ngon nhé!

Xem Thêm:  Làm mọi món với mực đều giòn ngon không tanh nếu bạn biết bí quyết sơ chế mực chuẩn đầu bếp này!

Với những thông tin và gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm một cách làm đậu phụ nữa vừa ngon vừa lạ miệng.

Chúc bạn thành công với công thức làm đậu phụ kho nước dừa này nhé!

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Đậu hũ mà làm thế này thì đảm bảo ngon lạ xuất sắc từ hình thức đến “nội dung”: Chị em không thử là tiếc đó nha!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Đậu hũ mà làm thế này thì đảm bảo ngon lạ xuất sắc từ hình thức đến “nội dung”: Chị em không thử là tiếc đó nha!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Đậu hũ mà làm thế này thì đảm bảo ngon lạ xuất sắc từ hình thức đến “nội dung”: Chị em không thử là tiếc đó nha!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Đậu hũ mà làm thế này thì đảm bảo ngon lạ xuất sắc từ hình thức đến “nội dung”: Chị em không thử là tiếc đó nha!
” bạn nhé.

Bài viết “Đậu hũ mà làm thế này thì đảm bảo ngon lạ xuất sắc từ hình thức đến “nội dung”: Chị em không thử là tiếc đó nha!
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 02:47:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Đậu #hũ #mà #làm #thế #này #thì #đảm #bảo #ngon #lạ #xuất #sắc #từ #hình #thức #đến #nội #dung #Chị #không #thử #là #tiếc #đó #nha

Đậu hũ khìa nước dừa vừa ngon vừa dễ làm, chẳng tội gì không “triển”.

Các bước làm
1. Sơ chế đậu hũ2. Sơ chế các nguyên liệu khác3. Xào nấm4. Nhồi và cuộn đậu hũ

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Váng đậu 6 miếng2. Đậu hũ 200gr (2 bìa)3. Rau củ 1 củ hành tây, 100gr nấm đùi gà, 100gr nấm hương, 100gr nấm rơm, 100gr hành lá4. Nước dừa tươi 150ml5. Gia vị Nước tương, đường, hạt nêm, muối, dầu hào

Đậu hũ thì chắc hẳn chúng ta đều ăn nhiều rồi. Nhưng đậu hũ kết hợp với váng đậu trong cùng 1 món thì bạn đã thử bao giờ chưa? Nếu chưa thì phải “triển” luôn thôi vì thành phẩm ngon và lạ miệng xuất sắc lắm luôn nha!Đậu hũ khìa nước dừa nèCách làm đậu hũ khìa nước dừa1Sơ chế đậu hũBạn ngâm 6 miếng váng đậu trong nước khoảng 3-4 phút rồi vớt ra, rửa lại dưới vòi nước rồi để ráo. Đậu hũ rửa sạch, thấm hết nước rồi cắt thành miếng hình chữ nhật với kích thước khoảng 4x6cm. Tiếp theo, bạn chiên sơ đậu hũ, mỗi mặt chiên khoảng 2 phút là được. Sau đó, dùng thìa khoét bớt phần đậu hũ trắng, cho ra bát.Chiên sơ đậu hũ rồi mới khoét ruột nha2Sơ chế các nguyên liệu khácBạn rửa sạch nấm đùi gà, nấm hương và nấm rơm rồi cắt nhỏ và để ráo.Sơ chế các loại nấmBạn bỏ gốc hành lá, rửa sạch rồi trụng với nước sôi khoảng 1 phút để lá hành mềm. Hành tây lột vỏ, thái hạt lựu.3Xào nấmBạn cho vào chảo 1-2 thìa cà phê dầu ăn và đảo phần hành tây trước. Khi hành đã mềm và vàng sém cạnh, bạn thêm phần ruột đậu hũ đã khoét ban nãy vào chảo cùng 3 loại nấm đã thái nhỏ. Đảo khoảng 3 phút cho nấm chín rồi nêm thêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê dầu hào. Đảo đều thêm khoảng 30 giây rồi tắt bếp.Chị em đợi nấm chín rồi mới nêm gia vị nha. Thêm gia vị từ đầu có thể làm nấm tiết nước đấy!4Nhồi và cuộn đậu hũBạn nhồi phần nhân nấm vừa xào vào những miếng đậu hũ đã khoét ruột, rồi cuộn với 1 miếng váng đậu đã ngâm nước và cố định lại bằng 1 cọng hành lá.Làm thế này với những miếng đậu còn lại nhaTiếp theo, bạn cho vào nồi: 150ml nước dừa, 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh đường kính, 2 thìa canh tương ớt. Khuấy đều và đun hỗn hợp trên ngọn lửa vừa. Khi hỗn hợp sôi lăn tăn, bạn cho những miếng đậu hũ cuộn váng đậu vào, giảm lửa và om khoảng 5-7 phút để đậu ngấm gia vị.Xong rồi nè!Vậy là chị em đã hoàn thành xong món đậu hũ khìa nước dừa rồi đấy! Xếp đậu ra đĩa, rưới phần nước sốt lên và thưởng thức thôi!Thành phẩm nèLàm thế này, miếng đậu có lớp vỏ dai dai, nhân nấm bên trong thơm nức, kết hợp với vị nước dừa ngọt thanh nữa thì đảm bảo mê luôn. Đậu hũ khìa nước dừa kết hợp cùng cơm trắng là “chuẩn bài” và cũng đưa cơm lắm nha.Bạn có thể đổ phần nước sốt ra bát riêng, dùng để chấm rau củ luộc cũng rất ngon đấy!Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách chế biến đậu hũ vừa ngon vừa lạ.Chúc bạn thành công với cách làm đậu hũ khìa nước dừa này nhé!

Xem Thêm:  Món này làm đơn giản mà lợi đủ đường: Mẹ ăn thì đẹp, con ăn thì khỏe, chẳng tội gì không thử

https://afamily.vn/dau-hu-ma-lam-the-nay-thi-dam-bao-ngon-la-xuat-sac-tu-hinh-thuc-den-noi-dung-chi-em-khong-thu-la-tiec-do-nha-20211225154614779.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%e1%ba%adu+h%c5%a9+m%c3%a0+l%c3%a0m+th%e1%ba%bf+n%c3%a0y+th%c3%ac+%c4%91%e1%ba%a3m+b%e1%ba%a3o+ngon+l%e1%ba%a1+xu%e1%ba%a5t+s%e1%ba%afc+t%e1%bb%ab+h%c3%acnh+th%e1%bb%a9c+%c4%91%e1%ba%bfn+%22n%e1%bb%99i+dung%22%3a+Ch%e1%bb%8b+em+kh%c3%b4ng+th%e1%bb%ad+l%c3%a0+ti%e1%ba%bfc+%c4%91%c3%b3+nha!

Cả tuần cơm thịt đẫy đà, cuối tuần đổi món làm ngay bát bún trộn này thôi chị em ơi!

#Đậu #hũ #mà #làm #thế #này #thì #đảm #bảo #ngon #lạ #xuất #sắc #từ #hình #thức #đến #nội #dung #Chị #không #thử #là #tiếc #đó #nha

Đậu hũ khìa nước dừa vừa ngon vừa dễ làm, chẳng tội gì không “triển”.

Các bước làm
1. Sơ chế đậu hũ2. Sơ chế các nguyên liệu khác3. Xào nấm4. Nhồi và cuộn đậu hũ

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Váng đậu 6 miếng2. Đậu hũ 200gr (2 bìa)3. Rau củ 1 củ hành tây, 100gr nấm đùi gà, 100gr nấm hương, 100gr nấm rơm, 100gr hành lá4. Nước dừa tươi 150ml5. Gia vị Nước tương, đường, hạt nêm, muối, dầu hào

Đậu hũ thì chắc hẳn chúng ta đều ăn nhiều rồi. Nhưng đậu hũ kết hợp với váng đậu trong cùng 1 món thì bạn đã thử bao giờ chưa? Nếu chưa thì phải “triển” luôn thôi vì thành phẩm ngon và lạ miệng xuất sắc lắm luôn nha!Đậu hũ khìa nước dừa nèCách làm đậu hũ khìa nước dừa1Sơ chế đậu hũBạn ngâm 6 miếng váng đậu trong nước khoảng 3-4 phút rồi vớt ra, rửa lại dưới vòi nước rồi để ráo. Đậu hũ rửa sạch, thấm hết nước rồi cắt thành miếng hình chữ nhật với kích thước khoảng 4x6cm. Tiếp theo, bạn chiên sơ đậu hũ, mỗi mặt chiên khoảng 2 phút là được. Sau đó, dùng thìa khoét bớt phần đậu hũ trắng, cho ra bát.Chiên sơ đậu hũ rồi mới khoét ruột nha2Sơ chế các nguyên liệu khácBạn rửa sạch nấm đùi gà, nấm hương và nấm rơm rồi cắt nhỏ và để ráo.Sơ chế các loại nấmBạn bỏ gốc hành lá, rửa sạch rồi trụng với nước sôi khoảng 1 phút để lá hành mềm. Hành tây lột vỏ, thái hạt lựu.3Xào nấmBạn cho vào chảo 1-2 thìa cà phê dầu ăn và đảo phần hành tây trước. Khi hành đã mềm và vàng sém cạnh, bạn thêm phần ruột đậu hũ đã khoét ban nãy vào chảo cùng 3 loại nấm đã thái nhỏ. Đảo khoảng 3 phút cho nấm chín rồi nêm thêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê dầu hào. Đảo đều thêm khoảng 30 giây rồi tắt bếp.Chị em đợi nấm chín rồi mới nêm gia vị nha. Thêm gia vị từ đầu có thể làm nấm tiết nước đấy!4Nhồi và cuộn đậu hũBạn nhồi phần nhân nấm vừa xào vào những miếng đậu hũ đã khoét ruột, rồi cuộn với 1 miếng váng đậu đã ngâm nước và cố định lại bằng 1 cọng hành lá.Làm thế này với những miếng đậu còn lại nhaTiếp theo, bạn cho vào nồi: 150ml nước dừa, 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh đường kính, 2 thìa canh tương ớt. Khuấy đều và đun hỗn hợp trên ngọn lửa vừa. Khi hỗn hợp sôi lăn tăn, bạn cho những miếng đậu hũ cuộn váng đậu vào, giảm lửa và om khoảng 5-7 phút để đậu ngấm gia vị.Xong rồi nè!Vậy là chị em đã hoàn thành xong món đậu hũ khìa nước dừa rồi đấy! Xếp đậu ra đĩa, rưới phần nước sốt lên và thưởng thức thôi!Thành phẩm nèLàm thế này, miếng đậu có lớp vỏ dai dai, nhân nấm bên trong thơm nức, kết hợp với vị nước dừa ngọt thanh nữa thì đảm bảo mê luôn. Đậu hũ khìa nước dừa kết hợp cùng cơm trắng là “chuẩn bài” và cũng đưa cơm lắm nha.Bạn có thể đổ phần nước sốt ra bát riêng, dùng để chấm rau củ luộc cũng rất ngon đấy!Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách chế biến đậu hũ vừa ngon vừa lạ.Chúc bạn thành công với cách làm đậu hũ khìa nước dừa này nhé!

Xem Thêm:  Gợi ý thực đơn cơm tối ngon lành đủ chất mà cực lạ miệng, nấu chỉ hơn 30 phút là xong!

https://afamily.vn/dau-hu-ma-lam-the-nay-thi-dam-bao-ngon-la-xuat-sac-tu-hinh-thuc-den-noi-dung-chi-em-khong-thu-la-tiec-do-nha-20211225154614779.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%e1%ba%adu+h%c5%a9+m%c3%a0+l%c3%a0m+th%e1%ba%bf+n%c3%a0y+th%c3%ac+%c4%91%e1%ba%a3m+b%e1%ba%a3o+ngon+l%e1%ba%a1+xu%e1%ba%a5t+s%e1%ba%afc+t%e1%bb%ab+h%c3%acnh+th%e1%bb%a9c+%c4%91%e1%ba%bfn+%22n%e1%bb%99i+dung%22%3a+Ch%e1%bb%8b+em+kh%c3%b4ng+th%e1%bb%ad+l%c3%a0+ti%e1%ba%bfc+%c4%91%c3%b3+nha!

Cả tuần cơm thịt đẫy đà, cuối tuần đổi món làm ngay bát bún trộn này thôi chị em ơi!

#Đậu #hũ #mà #làm #thế #này #thì #đảm #bảo #ngon #lạ #xuất #sắc #từ #hình #thức #đến #nội #dung #Chị #không #thử #là #tiếc #đó #nha

Đậu hũ khìa nước dừa vừa ngon vừa dễ làm, chẳng tội gì không “triển”.

Các bước làm
1. Sơ chế đậu hũ2. Sơ chế các nguyên liệu khác3. Xào nấm4. Nhồi và cuộn đậu hũ

Chuẩn bị nguyên liệu
1. Váng đậu 6 miếng2. Đậu hũ 200gr (2 bìa)3. Rau củ 1 củ hành tây, 100gr nấm đùi gà, 100gr nấm hương, 100gr nấm rơm, 100gr hành lá4. Nước dừa tươi 150ml5. Gia vị Nước tương, đường, hạt nêm, muối, dầu hào

Đậu hũ thì chắc hẳn chúng ta đều ăn nhiều rồi. Nhưng đậu hũ kết hợp với váng đậu trong cùng 1 món thì bạn đã thử bao giờ chưa? Nếu chưa thì phải “triển” luôn thôi vì thành phẩm ngon và lạ miệng xuất sắc lắm luôn nha!Đậu hũ khìa nước dừa nèCách làm đậu hũ khìa nước dừa1Sơ chế đậu hũBạn ngâm 6 miếng váng đậu trong nước khoảng 3-4 phút rồi vớt ra, rửa lại dưới vòi nước rồi để ráo. Đậu hũ rửa sạch, thấm hết nước rồi cắt thành miếng hình chữ nhật với kích thước khoảng 4x6cm. Tiếp theo, bạn chiên sơ đậu hũ, mỗi mặt chiên khoảng 2 phút là được. Sau đó, dùng thìa khoét bớt phần đậu hũ trắng, cho ra bát.Chiên sơ đậu hũ rồi mới khoét ruột nha2Sơ chế các nguyên liệu khácBạn rửa sạch nấm đùi gà, nấm hương và nấm rơm rồi cắt nhỏ và để ráo.Sơ chế các loại nấmBạn bỏ gốc hành lá, rửa sạch rồi trụng với nước sôi khoảng 1 phút để lá hành mềm. Hành tây lột vỏ, thái hạt lựu.3Xào nấmBạn cho vào chảo 1-2 thìa cà phê dầu ăn và đảo phần hành tây trước. Khi hành đã mềm và vàng sém cạnh, bạn thêm phần ruột đậu hũ đã khoét ban nãy vào chảo cùng 3 loại nấm đã thái nhỏ. Đảo khoảng 3 phút cho nấm chín rồi nêm thêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê dầu hào. Đảo đều thêm khoảng 30 giây rồi tắt bếp.Chị em đợi nấm chín rồi mới nêm gia vị nha. Thêm gia vị từ đầu có thể làm nấm tiết nước đấy!4Nhồi và cuộn đậu hũBạn nhồi phần nhân nấm vừa xào vào những miếng đậu hũ đã khoét ruột, rồi cuộn với 1 miếng váng đậu đã ngâm nước và cố định lại bằng 1 cọng hành lá.Làm thế này với những miếng đậu còn lại nhaTiếp theo, bạn cho vào nồi: 150ml nước dừa, 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh đường kính, 2 thìa canh tương ớt. Khuấy đều và đun hỗn hợp trên ngọn lửa vừa. Khi hỗn hợp sôi lăn tăn, bạn cho những miếng đậu hũ cuộn váng đậu vào, giảm lửa và om khoảng 5-7 phút để đậu ngấm gia vị.Xong rồi nè!Vậy là chị em đã hoàn thành xong món đậu hũ khìa nước dừa rồi đấy! Xếp đậu ra đĩa, rưới phần nước sốt lên và thưởng thức thôi!Thành phẩm nèLàm thế này, miếng đậu có lớp vỏ dai dai, nhân nấm bên trong thơm nức, kết hợp với vị nước dừa ngọt thanh nữa thì đảm bảo mê luôn. Đậu hũ khìa nước dừa kết hợp cùng cơm trắng là “chuẩn bài” và cũng đưa cơm lắm nha.Bạn có thể đổ phần nước sốt ra bát riêng, dùng để chấm rau củ luộc cũng rất ngon đấy!Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách chế biến đậu hũ vừa ngon vừa lạ.Chúc bạn thành công với cách làm đậu hũ khìa nước dừa này nhé!

https://afamily.vn/dau-hu-ma-lam-the-nay-thi-dam-bao-ngon-la-xuat-sac-tu-hinh-thuc-den-noi-dung-chi-em-khong-thu-la-tiec-do-nha-20211225154614779.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%e1%ba%adu+h%c5%a9+m%c3%a0+l%c3%a0m+th%e1%ba%bf+n%c3%a0y+th%c3%ac+%c4%91%e1%ba%a3m+b%e1%ba%a3o+ngon+l%e1%ba%a1+xu%e1%ba%a5t+s%e1%ba%afc+t%e1%bb%ab+h%c3%acnh+th%e1%bb%a9c+%c4%91%e1%ba%bfn+%22n%e1%bb%99i+dung%22%3a+Ch%e1%bb%8b+em+kh%c3%b4ng+th%e1%bb%ad+l%c3%a0+ti%e1%ba%bfc+%c4%91%c3%b3+nha!

Cả tuần cơm thịt đẫy đà, cuối tuần đổi món làm ngay bát bún trộn này thôi chị em ơi!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button