Tin tức

Đầu Số 0583 Và Đầu Số 0383 Là Mạng Gì ? 0383 Là Mạng Gì

Phong thủy của những con số trong sim là đề tài được nhiều người quan tâm. Bởi khi sở hữu những con số đẹp vận xui sẽ được xua đi, kéo vận may về với người dùng. Mỗi nhà mạng lại lựa chọn những đầu số khác nhau, có ý nghĩa riêng biệt. Cùng neftekumsk.com giải đáp đầu số 0373 là mạng gì, đầu số 0383 là mạng gì, đầu số 0793 là mạng gì, đầu số 0853 là mạng gì cùng ý nghĩa các đầu số này trong bài viết sau.

Bạn đang xem: 0383 là mạng gì

Đầu số 0373 là mạng gì?

Hiện nay, các nhà mạng đã triển khai đổi sim từ 11 sang 10 số. Một số người vẫn còn chưa rõ đầu số 0373 là mạng gì? thì câu trả lời chính là đầu số của mạng Viettel. Đầu số 0373 chuyển từ đầu số nào? Thực chất đây là đầu số được chuyển đổi từ 01673. Từ đó, giúp người dùng không bị nhầm khi bấm số, mọi nhà mạng đều kích hoạt sim chỉ 10 con số.

Đầu số 0373 ra đời năm nào?

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đang ngày một khẳng định mình hơn khi sở hữu số lượng đầu số sim lớn. Nhà mạng Viettel còn được đánh giá nằm trong top các công ty viễn thông đạt tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Mỗi đầu số của nhà mạng này mang đến người dùng lại ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số 0373, mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau.

Sim đầu số 0373 chứa nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy

Ý nghĩa của đầu số 0373

Có thể bạn chưa biết, con số 73 trong đầu 0373 mang ý nghĩa là tiền. Những người sở hữu đầu số này sẽ mang đến người dùng tiền tài, lộc lá rất tốt. Ngoài ra còn giúp chủ nhân của sim có đầu số 0373 buôn may bán đắt, vững trãi và thành công trong sự nghiệp. Để hiểu rõ hơn về vận tốt từ đầu số 0373, bạn hãy tiếp tục theo dõi giải đáp các con số sau nhé:

Xem Thêm:  Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Win 10, Những Phần Mềm Cần Thiết Sau Khi Cài Lại Windows

Số 0: Chính là điểm bắt đầu của các con số. Do đó, con số 0 được các nhà mạng hiện nay đặt ở vị trí đầu tiên khi bắt đầu đọc số. Con số này mang ý nghĩa tròn trĩnh, mở đầu suôn sẻ.Số 3: Trong dân gian có câu “vững như kiềng ba chân”. Con số 3 trong sim điện thoại cũng vậy, ý muốn nói đến sự vững chắc. Luôn mang phát tài đến người sử dụng.Số 7: Người xưa thường hay sử dụng con số 7 khi nhắc đến 7 kỳ quan, 7 giác quan, 7 sắc cầu vồng… Con số 7 không hề xấu như mọi người thường hay nghĩ. Mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho năng lượng vô biên.

Đầu số 0383 là mạng gì?

Đầu số 0383 là mạng gì? Thời gian vừa qua, sau khi thực hiện chủ trương chuyển đổi đầu số, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được thuộc mạng gì. Đầu số 0383 được chuyển đổi từ 01683, thuộc nhà mạng Viettel. Đây là một trong ba tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam. Do đó, những số sim từ nhà mạng này mang đến khách hàng luôn hợp mệnh phong thủy từng người.

Không phải ngẫu nhiên nhà mạng viettel lại chọn đầu số 0383 để kinh doanh. Người ta hay nói “đầu xuôi đuôi lọt”, ngụ ý rằng mở đầu tốt đẹp sẽ mang nhiều may mắn cho những con số phía sau. Đầu số 0383 mang khí vận tốt cho tất cả mọi người. Đây chính là đầu số ông địa mà giới sành sim luôn tìm kiếm. Đầu số này từ khi chuyển đổi đã cháy hàng liên tục, có sức hút lớn đến người tiêu dùng. Có thể kể đến một số ý nghĩa sau:

*

Bạn đã sở hữu sim có đầu số 0383 cho mình chưa?

Con số 8 có xuất hiện trong đầu số 0383, biểu tượng cho phát. Mang ý nghĩa giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Bạn sẽ nhanh chóng phát triển sự nghiệp như diều gặp gió.Thể hiện được chất riêng của từng người, khi chọn thêm được những con số đuôi lộc phát, may mắn.

Xem Thêm:  Lời bài hát Chỉ Cần Nói Yêu Thôi - Trần Hoàng Anh

Để phát huy tối đa ý nghĩa ẩn chứa của đầu số 0383 đến với mình, bạn nên lựa chọn những đuôi sim đẹp, hợp mệnh. Không phải ai cũng có đủ tài chính, nhu cầu để mua được những đuôi thần tài kép, tam hoa, tứ quý kép… Nếu bạn không phải người sành sim, tốt nhất nên kết hợp với những con số hợp mệnh là được. Không cần quá cứng nhắc phải chọn đuôi sim đẹp mới là tốt nhất.

Xem thêm: Nam Nữ Sinh 1992 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì Hợp Với Cung Và Màu Sắc Con Số Nào

Đầu số 0793 là mạng gì?

Đầu số 0793 là mạng gì? Đây là đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng MobiFone. Những người rành về sim số thường hay nói tỷ phú chơi sim mobi. Nhà mạng MobiFone tiên phong đầu tại Việt Nam về mảng mạng viễn thông. MobiFone luôn biết tạo dựng niềm tin cho khách hàng, phát triển thương hiệu vững mạnh. Đơn vị này hiện nay đang nắm giữ nhiều đầu số cổ, đẹp nhất.

*

0793 là mạng nào? 0793 của nhà mạng MobiFone luôn trong tình trạng “cháy hàng”

Đầu số 0793 chuyển từ đầu số nào?

Nếu điện thoại của bạn có số thuê bao đầu 0793 thì nên kiểm tra lại xem có phải bạn bè, người thân mình gọi không nhé. Hiện nay, có nhiều ứng dụng cập nhật số điện thoại tự động trong danh bạ. Bạn có thể áp dụng để không làm mất hay xóa nhầm số thuê bao của những người thân quen.

Ý nghĩa của đầu số 0793

Đầu số 0793 không phải đầu cổ, nhưng vẫn được nhiều khách hàng đón nhận nồng hậu. 0793 chứa nhiều ý nghĩa đẹp trong phong thủy, rất hợp với những người làm ăn kinh doanh. Đầu số 0793 được xem là đầu sim thần tài, do chưa nhiều con số đẹp, mang đến may mắn cho người dùng. Ngoài ra, trong đầu số này còn chứa con 9, lớn nhất trong bảng các số tự nhiên. Con số này thể hiện sự tài lộc, phú quý đối với người dùng.

Xem Thêm:  Lời bài hát Biển Mặn - Hương Ngọc Vân

Với một đầu số sim đẹp như vậy, chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn làm ăn kinh doanh, cần chú ý trong việc lựa chọn những con số đuôi sim. Đầu và đuôi kết hợp tốt về mặt phong thủy có thể giúp công việc của bạn luôn thuận lợi, may mắn thay vì trắc trở, xui xẻo.

Đầu số 0853 là mạng gì?

Bạn đang thắc mắc không biết đầu số 0853 là mạng gì? Đây chính là đầu số được chuyển đổi từ 01253 của nhà mạng VinaPhone. Những người sành sim thường nói đùa với nhau rằng đại gia chơi vina. Tức là những số sim của nhà mạng VinaPhone mang đến khách hàng rất đẹp, chứa nhiều may mắn. Đầu, đuôi sim đẹp, nhiều ưu đãi chăm sóc khách hàng tốt… là lý do thu hút nhiều người dùng sử dụng.

Như đầu số 0853 cũng vậy, chứa nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Sở hữu được đầu số này, những vận xui lâu nay đều sẽ tan biến, mở lối cho những khí vận tốt đẹp đến với bạn, Trong đầu số 0853 xuất hiện con số 5, tượng trưng cho sự uy quyền. Trong phong thủy, con số này có ý nghĩa rất tốt. Thể hiện cho sự thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

*

Bạn hãy đến neftekumsk.com để chọn cho mình nhiều số sim đẹp với đầu số 0853

Do những đầu số nêu trên rất tốt về mặt phong thủy, nên trên thị trường hiện nay sim nhái rất nhiều. Hạn chế tối đa trường hợp tiền mất tật mang, bạn hãy liên hệ với neftekumsk.com sớm nhất để được tư vấn nhé. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình những đầu số sim đẹp như trên. Chúc bạn chọn được những số sim có đầu số đẹp, hợp mệnh nhất tại neftekumsk.com.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button