Giáo Dục

Đây là chiếc app XỊN SÒ tích hợp nhiều môn: Sau vài tháng con nói Tiếng Anh như gió, làm Toán nhoay nhoáy khiến cha mẹ ”mắt chữ O mồm chữ A”

Đây là một ứng dụng miễn phí nhưng có nhiều tính năng tuyệt vời như bất kỳ nền tảng học tập trả phí nào.

Trong thời đại 4.0, chúng ta đã quen với việc học và làm việc trên điện thoại thông minh. Không thể phủ nhận những lợi ích mà Internet mang lại cho chúng ta như: Cung cấp lượng kiến ​​thức khổng lồ, cập nhật thông tin nhanh chóng, có những phút giây giải trí thú vị, …

Chiếc điện thoại thông minh có quá nhiều sức hấp dẫn, đối với trẻ em cũng vậy, chúng sẽ học bài, tra cứu tài liệu, làm bài tập về nhà. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trẻ em càng sử dụng điện thoại nhiều hơn. Vì vậy, không thể tách trẻ ra khỏi môi trường công nghệ.

Nhiều bậc phụ huynh “đau đầu” lo lắng việc con em mình sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý. Nguy hiểm hơn, các bậc phụ huynh còn lo lắng con em mình sử dụng điện thoại, máy tính sai mục đích, dành nhiều thời gian cho việc chơi game, giải trí. Từ đó, việc học hành chểnh mảng, kết quả học tập giảm sút.

Đây là một ứng dụng TUYỆT VỜI tích hợp nhiều môn học: Sau vài tháng, con tôi nói tiếng Anh như gió, làm Toán, làm bố mẹ tôi

KidsUp là ứng dụng học tập được nhiều phụ huynh quan tâm.

Vậy tại sao cha mẹ không khéo léo lồng ghép việc học và chơi thông qua những phần mềm thú vị, thay vì cấm đoán, mắng mỏ con cái? Một ứng dụng đang gây sốt và được nhiều phụ huynh review sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh. Đó chính là ứng dụng KidsUp – nền tảng của các phương pháp giáo dục sớm như Montesori, Glenn Doman.

Chúng ta hãy thử tìm hiểu xem, ứng dụng học tập này có gì thú vị?

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY (iOS) hoặc TẠI ĐÂY (Android)

App KidsUp là phần mềm giáo dục sớm dành cho trẻ từ 2-7 tuổi. Ứng dụng này bao gồm nhiều trò chơi và hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải, tạo điều kiện thuận lợi để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng và nhận thức.

1. Chơi – Dựa – Học gây hứng thú cho trẻ

Đây là một ứng dụng TUYỆT VỜI tích hợp nhiều môn học: Sau vài tháng, con tôi nói tiếng Anh như gió, làm Toán khiến bố mẹ 'mắt chữ O mồm chữ A' - Ảnh 2.

Nhiều câu đố giúp trau dồi vốn từ vựng.

Đây là một ứng dụng TUYỆT VỜI tích hợp nhiều môn học: Sau vài tháng, con tôi nói tiếng Anh như gió, làm Toán khiến bố mẹ 'mắt chữ O mồm chữ A' - Ảnh 3.

Hệ thống bài học đa dạng với nhiều chủ đề tạo hứng thú học tập cho trẻ nhỏ.

Phương pháp Chơi – Dựa – Học là các hoạt động học được lồng ghép và tổ chức dưới dạng trò chơi. Hình thức này giúp trẻ tăng khả năng phát triển ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc. Kiến thức được lồng ghép qua các trò chơi giúp trẻ tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện tại, ứng dụng có hơn 100.000 hoạt động tương tác thông qua các trò chơi hấp dẫn với hình ảnh, video minh họa sinh động và giọng đọc âm thanh hấp dẫn. Điều này giúp kích thích trí tò mò và khả năng khám phá của trẻ.

2. Ghi nhớ nhanh 1000 từ thông dụng thông qua phương pháp xáo bài

Đây là một ứng dụng TUYỆT VỜI tích hợp nhiều môn học: Sau vài tháng, con tôi nói tiếng Anh như gió, làm Toán khiến bố mẹ 'mắt chữ O, mồm chữ A' - Ảnh 4.

Đặc biệt, KidsUp có phần đổi thẻ cực kỳ tiện lợi.

Với ứng dụng KidsUp, trẻ sẽ được tiếp xúc với 1000 từ tiếng Anh thông dụng đầu tiên gắn liền với cuộc sống như động vật, hoa quả, phương tiện giao thông, v.v.

Đặc biệt, phương thức hoán đổi thẻ Glenn Doman rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần nhấn Play, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ tự điều khiển nội dung, cách thức, số lượng và số lần lặp lại. Tốc độ hoán đổi có thể được tùy chỉnh để kích hoạt khả năng ghi nhớ nhanh của não phải.

Đánh giá ứng dụng KidsUP.

3. Phát âm chuẩn như người bản xứ

Hầu hết các bậc phụ huynh đều lo lắng con mình phát âm sai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kỹ năng Nghe – Viết sau này. KidsUp đã tạo ra một môi trường “tắm ngôn ngữ” cho trẻ em bằng cách ghi lại các file âm thanh từ người bản ngữ với giọng chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh. Ngoài ra, bé có thể lựa chọn giọng nam và giọng nữ để luyện nghe nói theo các giọng và tình huống khác nhau.

Đây là một ứng dụng TUYỆT VỜI tích hợp nhiều môn học: Sau vài tháng, con tôi nói tiếng Anh như gió, làm Toán khiến bố mẹ 'mắt chữ O mồm chữ A' - Ảnh 5.

Trên một bức tranh, trẻ sẽ bấm vào những thứ để hiện ra các từ tiếng Anh, giúp trẻ nhớ lâu hơn.

4. Lộ trình học phù hợp với khả năng của từng bé

Đây là một ứng dụng TUYỆT VỜI tích hợp nhiều môn học: Sau vài tháng, con tôi nói tiếng Anh như gió, làm Toán khiến bố mẹ 'mắt chữ O mồm chữ A' - Ảnh 6.

Ứng dụng xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho từng em.

KidsUp xây dựng lộ trình học chi tiết, rõ ràng, được vạch ra xuyên suốt cả ngày. Đồng thời, trên cơ sở phân tích từng giờ, phút, giây dựa trên kết quả, ứng dụng sẽ tự động thay đổi độ khó để phù hợp với khả năng của trẻ.

Đặc biệt, sau khi làm xong bài, ứng dụng sẽ tự động tổng hợp và đưa ra những sticker siêu dễ thương giúp các bé yêu thích và hứng thú hơn. Từ đó, tự tin chinh phục những bài học tiếp theo.

5. Kiểm soát thời gian học và học khi không có kết nối internet

Đây là một ứng dụng TUYỆT VỜI tích hợp nhiều môn học: Sau vài tháng, con tôi nói tiếng Anh như gió, làm Toán khiến bố mẹ 'mắt chữ O mồm chữ A' - Ảnh 7.

Khi hoàn thành bài thành công, một sticker vui nhộn sẽ xuất hiện.

KidsUP giúp giải quyết nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh là khó kiểm soát con cái, lo lắng con cái sẽ bỏ bê việc học, có thể vào Youtube hay chơi game. Tuy nhiên, với công nghệ độc quyền, trẻ buộc phải làm bài tập được giao và khi hết thời hạn, ứng dụng sẽ tự động khóa.

Đặc biệt, ứng dụng học này không cần kết nối Internet, bạn vẫn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không lo bị phân tâm hay mất tập trung.

Tổng quan về ứng dụng KidsUp

1. Ưu điểm:

Ngoài học tiếng Anh, KidsUp còn tích hợp đầy đủ các chương trình: IQ, Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… cho bé cảm giác như lạc vào một thế giới diệu kỳ. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (Al) tự động điều chỉnh giáo án phù hợp với từng trẻ.

Ứng dụng có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi. Phụ huynh có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng của mình rất tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối 3G, Wifi. Ngoài ra, KidsUp là chương trình đầu tiên và duy nhất kiểm soát thời gian học cho trẻ em.

2. Nhược điểm:

KidsUp là một ứng dụng tuyệt vời nếu cha mẹ muốn con mình sử dụng nó để trau dồi vốn từ vựng của mình. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn hạn chế về tính năng học ngữ pháp. Ngoài ra, nếu muốn mở thêm tính năng, phụ huynh cần trả phí nâng cấp nhưng mức phí phải chăng. KidsUp cũng không phù hợp với trẻ em đã có trình độ nâng cao.

Một nhược điểm nữa là hình thức tráo thẻ tại KidsUP không thể thay thế hoàn toàn việc tráo thẻ giấy vì: Ánh sáng từ điện thoại không tốt cho trẻ; Việc phụ huynh trực tiếp đổi thẻ giúp tăng cường kết nối và tương tác hiệu quả hơn; Giọng nói của bố mẹ khi xào bài mang lại sự gần gũi và truyền cảm hơn.

Tóm lại, ứng dụng KidsUp là một ứng dụng học tập bổ ích. Để xem ứng dụng này có phù hợp với con mình hay không, các bậc cha mẹ nên thử tải về máy và cho con mình sử dụng một thời gian.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Đây là chiếc app XỊN SÒ tích hợp nhiều môn: Sau vài tháng con nói Tiếng Anh như gió, làm Toán nhoay nhoáy khiến cha mẹ ”mắt chữ O mồm chữ A”
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Đây là chiếc app XỊN SÒ tích hợp nhiều môn: Sau vài tháng con nói Tiếng Anh như gió, làm Toán nhoay nhoáy khiến cha mẹ ”mắt chữ O mồm chữ A”
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Đây là chiếc app XỊN SÒ tích hợp nhiều môn: Sau vài tháng con nói Tiếng Anh như gió, làm Toán nhoay nhoáy khiến cha mẹ ”mắt chữ O mồm chữ A”
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Đây là chiếc app XỊN SÒ tích hợp nhiều môn: Sau vài tháng con nói Tiếng Anh như gió, làm Toán nhoay nhoáy khiến cha mẹ ”mắt chữ O mồm chữ A”
” bạn nhé.

Xem Thêm:  "Mẹ Hổ" từng khiến hàng triệu người "nổi da gà" vì 10 ĐIỀU CỰC ĐOAN dạy hai cô con gái: Cái kết sau 9 năm không thể ngờ

Bài viết “Đây là chiếc app XỊN SÒ tích hợp nhiều môn: Sau vài tháng con nói Tiếng Anh như gió, làm Toán nhoay nhoáy khiến cha mẹ ”mắt chữ O mồm chữ A”
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 02:13:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Đây là chiếc app XỊN SÒ tích hợp nhiều môn: Sau vài tháng con nói Tiếng Anh như gió, làm Toán nhoay nhoáy khiến cha mẹ ''mắt chữ O mồm chữ A''
#Đây #là #chiếc #app #XỊN #SÒ #tích #hợp #nhiều #môn #Sau #vài #tháng #con #nói #Tiếng #Anh #như #gió #làm #Toán #nhoay #nhoáy #khiến #cha #mẹ #mắt #chữ #mồm #chữ

0

Đây là một chiếc app miễn phí nhưng có nhiều tính năng xịn sò không kém bất kỳ nền tảng học tập trả phí nào.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Đang “chém” Tiếng Anh mà lại tắc tị không nhớ nghĩa từ nào đó? Mách bạn chiếc app dịch thuật cực hay, tha hồ “lòe” bạn bè Có chiếc app miễn phí này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard: Con nói tiếng Anh cực chuẩn, đỉnh nhất là chức năng chụp ảnh tìm từ vựng Đây là chiếc app học tiếng Anh KHÔNG MẤT PHÍ lại siêu “nịnh nọt”: Ngày học 15 phút, chẳng mấy chốc giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ 

Trong thời đại 4.0, chúng ta đã quen với học tập và làm việc trên những chiếc điện thoại thông minh. Không thể phủ nhận những lợi ích mà Internet mang lại cho chúng ta như: Cung cấp khối lượng kiến thức đồ sộ, thông tin được cập nhập nhanh chóng, có những phút giây giải trí thú vị,…Chiếc điện thoại thông minh có sự lôi cuốn quá lớn, với con trẻ cũng vậy, các con sẽ học tập, tra cứu tài liệu, làm bài tập về nhà. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các con càng sử dụng điện thoại nhiều hơn. Vì vậy, việc tách con ra khỏi môi trường công nghệ là điều không thể.Nhiều cha mẹ “đau đầu” lo lắng con dùng các thiết bị điện tử quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý. Nguy hiểm hơn, cha mẹ còn lo lắng con sử dụng điện thoại, máy tính không đúng mục đích, dành nhiều thời gian chơi game, giải trí. Từ đó khiến việc học lơ là, kết quả học tập giảm sút.KidsUp đang là app học tập được nhiều cha mẹ quan tâm.Vậy tại sao cha mẹ không khéo léo lồng việc học và chơi qua những phần mềm thú vị, thay vì ngăn cấm, trách mắng con? Một chiếc app đang sốt rần rần, được nhiều phụ huynh quan tâm review sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các bậc cha mẹ. Đó chính là app KidsUp – nền tảng các phương thức giáo dục sớm như Montesori, Glenn Doman.Cùng thử tìm hiểu xem, app học tập này có gì thú vị?Tải app TẠI ĐÂY (iOS) hoặc TẠI ĐÂY (Android)App KidsUp là phần mềm giáo dục sớm cho trẻ từ 2 – 7 tuổi. Ứng dụng này bao gồm nhiều trò chơi, hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải, tạo điều kiện thuận lợi để con phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng và nhận thức.1. Play – Based – Learning khiến trẻ hứng thúNhiều câu đố giúp trau dồi vốn từ vựng.Hệ thống bài học đa dạng với nhiều chủ đề tạo hứng thú cho trẻ nhỏ.Phương pháp Play – Based – Learning là các hoạt động học tập được lồng ghép, tổ chức dưới hình thức trò chơi. Hình thức này giúp trẻ tăng khả năng phát triển ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc. Kiến thức được lồng ghép qua các trò chơi giúp trẻ tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng.Hiện app có 100.000+ hoạt động tương tác thông qua các trò chơi hấp dẫn cùng hình ảnh, video minh họa sinh động và giọng audio thu hút. Điều này giúp kích thích trí tò mò và khả năng khám phá của trẻ.2. Ghi nhớ nhanh 1000 từ vựng thông dụng qua phương pháp tráo thẻĐặc biệt, KidsUp có phần tráo thẻ vô cùng tiện lợi.Với app KidsUp, trẻ sẽ được tiếp xúc với 1000 từ vựng Tiếng Anh đầu đời thông dụng nhất, gắn liền với cuộc sống như: Động vật, trái cây, phương tiện giao thông,…Đặc biệt, phương pháp đánh tráo thẻ Glenn Doman đơn giản, tiện dụng. Chỉ cần nhấn Play, công nghệ trí tuệ nhân tạo Al sẽ tự kiểm soát nội dung, cách thức, số lượng, lần lặp lại thể tráo. Tốc độ đánh tráo có thể tùy chỉnh để kích hoạt khả năng ghi nhớ nhanh của não phải.Review app KidsUP.3. Phát âm chuẩn như người bản xứĐa số các bậc cha mẹ đều lo lắng việc con phát âm sai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kỹ năng Nghe – Viết sau này. KidsUp đã tạo nên một môi trường “tắm ngôn ngữ” cho trẻ nhờ thu âm các file audio từ người bản xứ có giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh. Bên cạnh đó, trẻ được lựa chọn giọng nam, giọng nữ để luyện nghe, luyện nói các giọng và hoàn cảnh khác nhau.Trên một bức tranh, trẻ sẽ kích vào các sự vật để hiện lên từ Tiếng Anh, giúp trẻ nhớ lâu hơn.4. Lộ trình học phù hợp với năng lực từng trẻApp xây dựng lộ trình học phù hợp với từng trẻ.KidsUp xây dựng một lộ trình học rõ ràng, chi tiết được vạch sẵn trong ngày. Đồng thời, dựa trên phân tích theo từng giờ, từng phút, từng giây dựa theo kết quả, ứng dụng sẽ tự động thay đổi mức độ khó để phù hợp với năng lực của trẻ.Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài học, ứng dụng sẽ tự động tổng kết và tặng sticker siêu đáng yêu giúp trẻ yêu thích, hứng thú hơn. Từ đó, tự tin để chinh phục các bài học tiếp theo.5. Kiểm soát thời gia học và học không cần kết nối mạngKhi hoàn thành bài học xuất sắc sẽ hiện lên sticker vui nhộn.KidsUP giúp giải quyết nỗi lo lớn nhất của cha mẹ là việc khó kiểm soát trẻ, lo lắng trẻ lơ là việc học, có thể vào Youtube hoặc chơi game. Tuy nhiên, với công nghệ độc quyền, trẻ buộc phải làm bài tập được giao và khi hết thời lượng cho phép, ứng dụng sẽ tự động khóa lại.Đặc biệt, app học tập này không cần kết nối Internet vẫn có thể học mọi lúc mọi nơi, không lo chểnh mảng, mất tập trung.Đánh giá tổng quan app KidsUp1. Ưu điểm:Ngoài việc học Tiếng Anh, KidsUp còn tích hợp đầy đủ các chương trình: IQ, Toán học, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… mang đến cho trẻ cảm giác như lạc vào một thế giới kỳ diệu. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (Al) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng đứa trẻ.Ứng dụng có thể cài đặt và sư dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi. Cha mẹ có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối 3G hay Wifi. Ngoài ra, KidsUp là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ.2. Khuyết điểm:KidsUp là một ứng dụng tuyệt vời nếu cha mẹ muốn trẻ sử dụng để trau dồi vốn từ vựng. Tuy nhiên, app vẫn hạn chế tính năng học ngữ pháp. Ngoài ra, nếu muốn mở thêm nhiều tính năng, cha mẹ cần trả phí nâng cấp, nhưng mức phí khả rẻ. KidsUp cũng không phù hợp đối với trẻ đã có trình độ vượt bậc.Một khuyết điểm nữa là phương pháp tráo thẻ ở KidsUP không thể hoàn toàn thay thế cho việc tráo thẻ giấy bởi: Ánh sáng từ điện thoại không tốt cho con; Việc cha mẹ trực tiếp tráo thẻ giúp tăng cường kết nối, tương tác hiệu quả hơn; Giọng nói của cha mẹ khi tráo thẻ đem lại sự gần gũi và truyền cảm hứng hơn.Tóm lại, app KidsUp là một ứng dụng học tập bổ ích. Để biết liệu app này có phù hợp với con hay không, cha mẹ nên thử tải về và cho con sử dụng một thời gian.

Xem Thêm:  Câu đố tiếng Việt: "Ai cười tôi cũng cười cùng, ai khóc tôi cũng khóc buồn cùng ai - đó là gì" Câu hỏi bí hiểm, đáp án lại siêu dễ

https://afamily.vn/day-la-chiec-app-xin-so-tich-hop-nhieu-mon-sau-vai-thang-con-noi-tieng-anh-nhu-gio-lam-toan-nhoay-nhoay-khien-cha-me-mat-chu-o-mom-chu-a-20220210150907818.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Có chiếc App MIỄN PHÍ này thì bố mẹ mỗi đêm khỏi tốn công dạy con học: Tình cảm gia đình bền lâu, thành tích con cái chẳng mấy chốc tăng lên vùn vụt

#Đây #là #chiếc #app #XỊN #SÒ #tích #hợp #nhiều #môn #Sau #vài #tháng #con #nói #Tiếng #Anh #như #gió #làm #Toán #nhoay #nhoáy #khiến #cha #mẹ #mắt #chữ #mồm #chữ

0

Đây là một chiếc app miễn phí nhưng có nhiều tính năng xịn sò không kém bất kỳ nền tảng học tập trả phí nào.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Đang “chém” Tiếng Anh mà lại tắc tị không nhớ nghĩa từ nào đó? Mách bạn chiếc app dịch thuật cực hay, tha hồ “lòe” bạn bè Có chiếc app miễn phí này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard: Con nói tiếng Anh cực chuẩn, đỉnh nhất là chức năng chụp ảnh tìm từ vựng Đây là chiếc app học tiếng Anh KHÔNG MẤT PHÍ lại siêu “nịnh nọt”: Ngày học 15 phút, chẳng mấy chốc giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ 

Trong thời đại 4.0, chúng ta đã quen với học tập và làm việc trên những chiếc điện thoại thông minh. Không thể phủ nhận những lợi ích mà Internet mang lại cho chúng ta như: Cung cấp khối lượng kiến thức đồ sộ, thông tin được cập nhập nhanh chóng, có những phút giây giải trí thú vị,…Chiếc điện thoại thông minh có sự lôi cuốn quá lớn, với con trẻ cũng vậy, các con sẽ học tập, tra cứu tài liệu, làm bài tập về nhà. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các con càng sử dụng điện thoại nhiều hơn. Vì vậy, việc tách con ra khỏi môi trường công nghệ là điều không thể.Nhiều cha mẹ “đau đầu” lo lắng con dùng các thiết bị điện tử quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý. Nguy hiểm hơn, cha mẹ còn lo lắng con sử dụng điện thoại, máy tính không đúng mục đích, dành nhiều thời gian chơi game, giải trí. Từ đó khiến việc học lơ là, kết quả học tập giảm sút.KidsUp đang là app học tập được nhiều cha mẹ quan tâm.Vậy tại sao cha mẹ không khéo léo lồng việc học và chơi qua những phần mềm thú vị, thay vì ngăn cấm, trách mắng con? Một chiếc app đang sốt rần rần, được nhiều phụ huynh quan tâm review sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các bậc cha mẹ. Đó chính là app KidsUp – nền tảng các phương thức giáo dục sớm như Montesori, Glenn Doman.Cùng thử tìm hiểu xem, app học tập này có gì thú vị?Tải app TẠI ĐÂY (iOS) hoặc TẠI ĐÂY (Android)App KidsUp là phần mềm giáo dục sớm cho trẻ từ 2 – 7 tuổi. Ứng dụng này bao gồm nhiều trò chơi, hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải, tạo điều kiện thuận lợi để con phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng và nhận thức.1. Play – Based – Learning khiến trẻ hứng thúNhiều câu đố giúp trau dồi vốn từ vựng.Hệ thống bài học đa dạng với nhiều chủ đề tạo hứng thú cho trẻ nhỏ.Phương pháp Play – Based – Learning là các hoạt động học tập được lồng ghép, tổ chức dưới hình thức trò chơi. Hình thức này giúp trẻ tăng khả năng phát triển ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc. Kiến thức được lồng ghép qua các trò chơi giúp trẻ tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng.Hiện app có 100.000+ hoạt động tương tác thông qua các trò chơi hấp dẫn cùng hình ảnh, video minh họa sinh động và giọng audio thu hút. Điều này giúp kích thích trí tò mò và khả năng khám phá của trẻ.2. Ghi nhớ nhanh 1000 từ vựng thông dụng qua phương pháp tráo thẻĐặc biệt, KidsUp có phần tráo thẻ vô cùng tiện lợi.Với app KidsUp, trẻ sẽ được tiếp xúc với 1000 từ vựng Tiếng Anh đầu đời thông dụng nhất, gắn liền với cuộc sống như: Động vật, trái cây, phương tiện giao thông,…Đặc biệt, phương pháp đánh tráo thẻ Glenn Doman đơn giản, tiện dụng. Chỉ cần nhấn Play, công nghệ trí tuệ nhân tạo Al sẽ tự kiểm soát nội dung, cách thức, số lượng, lần lặp lại thể tráo. Tốc độ đánh tráo có thể tùy chỉnh để kích hoạt khả năng ghi nhớ nhanh của não phải.Review app KidsUP.3. Phát âm chuẩn như người bản xứĐa số các bậc cha mẹ đều lo lắng việc con phát âm sai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kỹ năng Nghe – Viết sau này. KidsUp đã tạo nên một môi trường “tắm ngôn ngữ” cho trẻ nhờ thu âm các file audio từ người bản xứ có giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh. Bên cạnh đó, trẻ được lựa chọn giọng nam, giọng nữ để luyện nghe, luyện nói các giọng và hoàn cảnh khác nhau.Trên một bức tranh, trẻ sẽ kích vào các sự vật để hiện lên từ Tiếng Anh, giúp trẻ nhớ lâu hơn.4. Lộ trình học phù hợp với năng lực từng trẻApp xây dựng lộ trình học phù hợp với từng trẻ.KidsUp xây dựng một lộ trình học rõ ràng, chi tiết được vạch sẵn trong ngày. Đồng thời, dựa trên phân tích theo từng giờ, từng phút, từng giây dựa theo kết quả, ứng dụng sẽ tự động thay đổi mức độ khó để phù hợp với năng lực của trẻ.Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài học, ứng dụng sẽ tự động tổng kết và tặng sticker siêu đáng yêu giúp trẻ yêu thích, hứng thú hơn. Từ đó, tự tin để chinh phục các bài học tiếp theo.5. Kiểm soát thời gia học và học không cần kết nối mạngKhi hoàn thành bài học xuất sắc sẽ hiện lên sticker vui nhộn.KidsUP giúp giải quyết nỗi lo lớn nhất của cha mẹ là việc khó kiểm soát trẻ, lo lắng trẻ lơ là việc học, có thể vào Youtube hoặc chơi game. Tuy nhiên, với công nghệ độc quyền, trẻ buộc phải làm bài tập được giao và khi hết thời lượng cho phép, ứng dụng sẽ tự động khóa lại.Đặc biệt, app học tập này không cần kết nối Internet vẫn có thể học mọi lúc mọi nơi, không lo chểnh mảng, mất tập trung.Đánh giá tổng quan app KidsUp1. Ưu điểm:Ngoài việc học Tiếng Anh, KidsUp còn tích hợp đầy đủ các chương trình: IQ, Toán học, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… mang đến cho trẻ cảm giác như lạc vào một thế giới kỳ diệu. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (Al) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng đứa trẻ.Ứng dụng có thể cài đặt và sư dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi. Cha mẹ có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối 3G hay Wifi. Ngoài ra, KidsUp là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ.2. Khuyết điểm:KidsUp là một ứng dụng tuyệt vời nếu cha mẹ muốn trẻ sử dụng để trau dồi vốn từ vựng. Tuy nhiên, app vẫn hạn chế tính năng học ngữ pháp. Ngoài ra, nếu muốn mở thêm nhiều tính năng, cha mẹ cần trả phí nâng cấp, nhưng mức phí khả rẻ. KidsUp cũng không phù hợp đối với trẻ đã có trình độ vượt bậc.Một khuyết điểm nữa là phương pháp tráo thẻ ở KidsUP không thể hoàn toàn thay thế cho việc tráo thẻ giấy bởi: Ánh sáng từ điện thoại không tốt cho con; Việc cha mẹ trực tiếp tráo thẻ giúp tăng cường kết nối, tương tác hiệu quả hơn; Giọng nói của cha mẹ khi tráo thẻ đem lại sự gần gũi và truyền cảm hứng hơn.Tóm lại, app KidsUp là một ứng dụng học tập bổ ích. Để biết liệu app này có phù hợp với con hay không, cha mẹ nên thử tải về và cho con sử dụng một thời gian.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 9: Nghị luận Nhiễu điều phủ lấy giá gương, Người trong một nước phải thương nhau cùng

https://afamily.vn/day-la-chiec-app-xin-so-tich-hop-nhieu-mon-sau-vai-thang-con-noi-tieng-anh-nhu-gio-lam-toan-nhoay-nhoay-khien-cha-me-mat-chu-o-mom-chu-a-20220210150907818.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Có chiếc App MIỄN PHÍ này thì bố mẹ mỗi đêm khỏi tốn công dạy con học: Tình cảm gia đình bền lâu, thành tích con cái chẳng mấy chốc tăng lên vùn vụt

#Đây #là #chiếc #app #XỊN #SÒ #tích #hợp #nhiều #môn #Sau #vài #tháng #con #nói #Tiếng #Anh #như #gió #làm #Toán #nhoay #nhoáy #khiến #cha #mẹ #mắt #chữ #mồm #chữ

0

Đây là một chiếc app miễn phí nhưng có nhiều tính năng xịn sò không kém bất kỳ nền tảng học tập trả phí nào.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Đang “chém” Tiếng Anh mà lại tắc tị không nhớ nghĩa từ nào đó? Mách bạn chiếc app dịch thuật cực hay, tha hồ “lòe” bạn bè Có chiếc app miễn phí này mẹ khỏi tốn tiền mua flashcard: Con nói tiếng Anh cực chuẩn, đỉnh nhất là chức năng chụp ảnh tìm từ vựng Đây là chiếc app học tiếng Anh KHÔNG MẤT PHÍ lại siêu “nịnh nọt”: Ngày học 15 phút, chẳng mấy chốc giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ 

Trong thời đại 4.0, chúng ta đã quen với học tập và làm việc trên những chiếc điện thoại thông minh. Không thể phủ nhận những lợi ích mà Internet mang lại cho chúng ta như: Cung cấp khối lượng kiến thức đồ sộ, thông tin được cập nhập nhanh chóng, có những phút giây giải trí thú vị,…Chiếc điện thoại thông minh có sự lôi cuốn quá lớn, với con trẻ cũng vậy, các con sẽ học tập, tra cứu tài liệu, làm bài tập về nhà. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các con càng sử dụng điện thoại nhiều hơn. Vì vậy, việc tách con ra khỏi môi trường công nghệ là điều không thể.Nhiều cha mẹ “đau đầu” lo lắng con dùng các thiết bị điện tử quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý. Nguy hiểm hơn, cha mẹ còn lo lắng con sử dụng điện thoại, máy tính không đúng mục đích, dành nhiều thời gian chơi game, giải trí. Từ đó khiến việc học lơ là, kết quả học tập giảm sút.KidsUp đang là app học tập được nhiều cha mẹ quan tâm.Vậy tại sao cha mẹ không khéo léo lồng việc học và chơi qua những phần mềm thú vị, thay vì ngăn cấm, trách mắng con? Một chiếc app đang sốt rần rần, được nhiều phụ huynh quan tâm review sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các bậc cha mẹ. Đó chính là app KidsUp – nền tảng các phương thức giáo dục sớm như Montesori, Glenn Doman.Cùng thử tìm hiểu xem, app học tập này có gì thú vị?Tải app TẠI ĐÂY (iOS) hoặc TẠI ĐÂY (Android)App KidsUp là phần mềm giáo dục sớm cho trẻ từ 2 – 7 tuổi. Ứng dụng này bao gồm nhiều trò chơi, hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải, tạo điều kiện thuận lợi để con phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng và nhận thức.1. Play – Based – Learning khiến trẻ hứng thúNhiều câu đố giúp trau dồi vốn từ vựng.Hệ thống bài học đa dạng với nhiều chủ đề tạo hứng thú cho trẻ nhỏ.Phương pháp Play – Based – Learning là các hoạt động học tập được lồng ghép, tổ chức dưới hình thức trò chơi. Hình thức này giúp trẻ tăng khả năng phát triển ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc. Kiến thức được lồng ghép qua các trò chơi giúp trẻ tiếp thu dễ dàng, nhanh chóng.Hiện app có 100.000+ hoạt động tương tác thông qua các trò chơi hấp dẫn cùng hình ảnh, video minh họa sinh động và giọng audio thu hút. Điều này giúp kích thích trí tò mò và khả năng khám phá của trẻ.2. Ghi nhớ nhanh 1000 từ vựng thông dụng qua phương pháp tráo thẻĐặc biệt, KidsUp có phần tráo thẻ vô cùng tiện lợi.Với app KidsUp, trẻ sẽ được tiếp xúc với 1000 từ vựng Tiếng Anh đầu đời thông dụng nhất, gắn liền với cuộc sống như: Động vật, trái cây, phương tiện giao thông,…Đặc biệt, phương pháp đánh tráo thẻ Glenn Doman đơn giản, tiện dụng. Chỉ cần nhấn Play, công nghệ trí tuệ nhân tạo Al sẽ tự kiểm soát nội dung, cách thức, số lượng, lần lặp lại thể tráo. Tốc độ đánh tráo có thể tùy chỉnh để kích hoạt khả năng ghi nhớ nhanh của não phải.Review app KidsUP.3. Phát âm chuẩn như người bản xứĐa số các bậc cha mẹ đều lo lắng việc con phát âm sai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kỹ năng Nghe – Viết sau này. KidsUp đã tạo nên một môi trường “tắm ngôn ngữ” cho trẻ nhờ thu âm các file audio từ người bản xứ có giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh. Bên cạnh đó, trẻ được lựa chọn giọng nam, giọng nữ để luyện nghe, luyện nói các giọng và hoàn cảnh khác nhau.Trên một bức tranh, trẻ sẽ kích vào các sự vật để hiện lên từ Tiếng Anh, giúp trẻ nhớ lâu hơn.4. Lộ trình học phù hợp với năng lực từng trẻApp xây dựng lộ trình học phù hợp với từng trẻ.KidsUp xây dựng một lộ trình học rõ ràng, chi tiết được vạch sẵn trong ngày. Đồng thời, dựa trên phân tích theo từng giờ, từng phút, từng giây dựa theo kết quả, ứng dụng sẽ tự động thay đổi mức độ khó để phù hợp với năng lực của trẻ.Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài học, ứng dụng sẽ tự động tổng kết và tặng sticker siêu đáng yêu giúp trẻ yêu thích, hứng thú hơn. Từ đó, tự tin để chinh phục các bài học tiếp theo.5. Kiểm soát thời gia học và học không cần kết nối mạngKhi hoàn thành bài học xuất sắc sẽ hiện lên sticker vui nhộn.KidsUP giúp giải quyết nỗi lo lớn nhất của cha mẹ là việc khó kiểm soát trẻ, lo lắng trẻ lơ là việc học, có thể vào Youtube hoặc chơi game. Tuy nhiên, với công nghệ độc quyền, trẻ buộc phải làm bài tập được giao và khi hết thời lượng cho phép, ứng dụng sẽ tự động khóa lại.Đặc biệt, app học tập này không cần kết nối Internet vẫn có thể học mọi lúc mọi nơi, không lo chểnh mảng, mất tập trung.Đánh giá tổng quan app KidsUp1. Ưu điểm:Ngoài việc học Tiếng Anh, KidsUp còn tích hợp đầy đủ các chương trình: IQ, Toán học, Tiếng Anh, Âm nhạc, Nghệ thuật,… mang đến cho trẻ cảm giác như lạc vào một thế giới kỳ diệu. Tích hợp trí tuệ nhân tạo (Al) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với từng đứa trẻ.Ứng dụng có thể cài đặt và sư dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi. Cha mẹ có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối 3G hay Wifi. Ngoài ra, KidsUp là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ.2. Khuyết điểm:KidsUp là một ứng dụng tuyệt vời nếu cha mẹ muốn trẻ sử dụng để trau dồi vốn từ vựng. Tuy nhiên, app vẫn hạn chế tính năng học ngữ pháp. Ngoài ra, nếu muốn mở thêm nhiều tính năng, cha mẹ cần trả phí nâng cấp, nhưng mức phí khả rẻ. KidsUp cũng không phù hợp đối với trẻ đã có trình độ vượt bậc.Một khuyết điểm nữa là phương pháp tráo thẻ ở KidsUP không thể hoàn toàn thay thế cho việc tráo thẻ giấy bởi: Ánh sáng từ điện thoại không tốt cho con; Việc cha mẹ trực tiếp tráo thẻ giúp tăng cường kết nối, tương tác hiệu quả hơn; Giọng nói của cha mẹ khi tráo thẻ đem lại sự gần gũi và truyền cảm hứng hơn.Tóm lại, app KidsUp là một ứng dụng học tập bổ ích. Để biết liệu app này có phù hợp với con hay không, cha mẹ nên thử tải về và cho con sử dụng một thời gian.

https://afamily.vn/day-la-chiec-app-xin-so-tich-hop-nhieu-mon-sau-vai-thang-con-noi-tieng-anh-nhu-gio-lam-toan-nhoay-nhoay-khien-cha-me-mat-chu-o-mom-chu-a-20220210150907818.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Có chiếc App MIỄN PHÍ này thì bố mẹ mỗi đêm khỏi tốn công dạy con học: Tình cảm gia đình bền lâu, thành tích con cái chẳng mấy chốc tăng lên vùn vụt

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button