Mẹ Và Bé

Để cải thiện chứng lười ăn của con cái, bà mẹ 2 con trở thành blogger ẩm thực, tự tạo sự nghiệp cho riêng mình, mỗi bữa ăn có 270.000 người “chờ” trên mạng

Không chỉ gợi ý những món ngon cho con mà bà mẹ này còn truyền cảm hứng cho nhiều người khác về “thiên chức làm mẹ”.

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái, trẻ lười ăn là vấn đề khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, một số người sẽ chú trọng đến việc trang trí đồ ăn, với hy vọng màu sắc bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ kích thích sự thèm ăn của trẻ. Phương pháp này có mang lại hiệu quả như mong đợi không?

Thực tế có rất nhiều mẹ đã bỏ cuộc chỉ sau một thời gian ngắn. Họ cho rằng việc trang trí món ăn quá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Trẻ lười ăn thì kiểu gì cũng vẫn làm.

Nhưng một bà mẹ ở Úc không nghĩ vậy. Sau khi sinh con thứ hai, để cải thiện tình trạng biếng ăn của các con, cô không chỉ khiến hai nhóc mê mẩn với tài nấu nướng của mình mà còn trở thành một food blogger nổi tiếng trên mạng. Có thể nói, cô là người may mắn khi thành công trong việc chăm sóc gia đình và có sự nghiệp riêng.

Xem Thêm:  Mẹ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam: Dạy con 2 MẶC KỆ, 3 KHÔNG BỎ QUA để con khôn lớn
Để cải thiện tình trạng biếng ăn của con mình, bà mẹ hai con đã trở thành blogger ẩm thực và tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, với 270.000 người chờ mỗi bữa ăn trên mạng - Ảnh 1.

Con gái của Laleh.

Người mẹ này tên là Laleh, trước khi trở thành người nổi tiếng trên mạng, cô đã là một bà mẹ 2 con như bao người khác, hàng ngày chăm sóc con trai 6 tuổi và con gái 3 tuổi.

Trong quá trình chăm sóc con cái, điều khiến chị Laleh gặp khó khăn và trăn trở nhất chính là chuyện ăn uống của hai đứa trẻ. Cả hai đứa con của Laleh đều rất kén ăn, hầu như không thích ăn rau, đây là tình trạng chung của hầu hết các bé.

Xem Thêm:  Mải mê gặm bánh mì, bé trai ngã sõng soài làm xước chiếc ô tô: Chủ xe check camera đang bực tức bỗng tha thứ, còn khen cậu bé quá giỏi
Để cải thiện tình trạng biếng ăn của con mình, bà mẹ hai con đã trở thành blogger ẩm thực và tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, với 270.000 người chờ mỗi bữa ăn trực tuyến - Ảnh 2.

Con trai của Laleh.

Để các con ăn nhiều rau hơn, đặc biệt là trong giai đoạn trẻ đang lớn nhanh như thế này, chị Laleh đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau. Cuối cùng, Laleh đành bỏ việc dỗ con, cố gắng tập trung trang trí món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Laleh cảm thấy rằng, nếu trang trí đồ ăn trở thành những nhân vật hoạt hình yêu thích của bọn trẻ, chúng sẽ ăn nhiều hơn và dần dần thay đổi thói quen ăn uống của mình.

Sau khi lên ý tưởng, Laleh bắt tay vào thực hiện và việc ăn uống vui vẻ, thú vị của hai con đã chứng tỏ quyết định của cô là đúng đắn.

Để cải thiện tình trạng biếng ăn của con mình, bà mẹ hai con đã trở thành blogger ẩm thực và tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, với 270.000 người chờ mỗi bữa ăn trên mạng - Ảnh 3.

Vịt Donal được làm từ thịt lợn xá xíu, cà rốt, trứng luộc vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng.

Từ những món ăn bình thường, sau khi được Laleh trang trí, nó biến thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp không chỉ khiến trẻ em mê mẩn mà còn khiến người lớn khó rời mắt. Ví dụ như món vịt nấu chao làm từ thịt lợn xá xíu, cà rốt, trứng luộc, vừa đẹp mắt lại vừa bổ dưỡng. Laleh tin rằng bữa ăn này cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho trẻ vào buổi sáng.

Sử dụng dâu tây và quả việt quất để tạo ra mái tóc của Bạch Tuyết. Nhìn món ăn này vừa sinh động, vừa đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe.

Thành công của Laleh không chỉ khơi dậy cảm giác thèm ăn của trẻ mà còn thỏa mãn vị giác, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian trang trí, trẻ sẽ vô cùng thích thú với món ăn bạn nấu. Học cách chế biến các món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mà còn tạo niềm vui cho người mẹ.

Để cải thiện tình trạng biếng ăn của con, bà mẹ hai con đã trở thành food blogger, tạo dựng sự nghiệp riêng, mỗi bữa ăn có 270.000 người chờ trên mạng - Ảnh 6.

Đĩa mì có màu sắc bắt mắt, cách trang trí ấn tượng, hầu hết các bé đều mê mẩn những món ăn như thế này.

Để cải thiện tình trạng biếng ăn của con mình, bà mẹ hai con đã trở thành blogger ẩm thực, tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, với 270.000 người

Dù chỉ là trái cây nhưng Laleh cũng rất tinh tế trong việc trang trí, sử dụng dâu tây và dưa hấu để tạo thành một chú chim giống như thật, vừa đẹp mắt vừa giàu vitamin.

Sau khi Laleh chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có 270.000 người theo dõi Laleh trên Instagram. Mọi người đều háo hức chờ Laleh đăng các món ăn của mình lên mạng mỗi ngày.

Để cải thiện tình trạng biếng ăn của con mình, bà mẹ hai con đã trở thành blogger ẩm thực, tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, với 270.000 người chờ mỗi bữa ăn trực tuyến - Ảnh 8.

Những tác phẩm tuyệt vời về sắc đẹp của Laleh.

Một số cư dân mạng để lại bình luận như:

Tài năng như vậy, chắc hẳn bà mẹ này đã học chuyên ngành liên quan đến hoạt hình rồi phải không?

Kể từ khi làm mẹ, tôi cảm thấy bế tắc mỗi khi đứng bếp nấu ăn cho con. Laleh đã truyền cảm hứng cho tôi rằng phụ nữ vẫn có giá trị ngay cả khi họ là mẹ nội trợ toàn thời gian.

Đây là một người mẹ tuyệt vời, luôn cống hiến hết mình để chăm sóc con cái.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Để cải thiện chứng lười ăn của con cái, bà mẹ 2 con trở thành blogger ẩm thực, tự tạo sự nghiệp cho riêng mình, mỗi bữa ăn có 270.000 người “chờ” trên mạng
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Để cải thiện chứng lười ăn của con cái, bà mẹ 2 con trở thành blogger ẩm thực, tự tạo sự nghiệp cho riêng mình, mỗi bữa ăn có 270.000 người “chờ” trên mạng
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Để cải thiện chứng lười ăn của con cái, bà mẹ 2 con trở thành blogger ẩm thực, tự tạo sự nghiệp cho riêng mình, mỗi bữa ăn có 270.000 người “chờ” trên mạng
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Để cải thiện chứng lười ăn của con cái, bà mẹ 2 con trở thành blogger ẩm thực, tự tạo sự nghiệp cho riêng mình, mỗi bữa ăn có 270.000 người “chờ” trên mạng
” bạn nhé.

Bài viết “Để cải thiện chứng lười ăn của con cái, bà mẹ 2 con trở thành blogger ẩm thực, tự tạo sự nghiệp cho riêng mình, mỗi bữa ăn có 270.000 người “chờ” trên mạng
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 02:33:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Để #cải #thiện #chứng #lười #ăn #của #con #cái #bà #mẹ #con #trở #thành #blogger #ẩm #thực #tự #tạo #sự #nghiệp #cho #riêng #mình #mỗi #bữa #ăn #có #người #chờ #trên #mạng

0

Không chỉ gợi ý các món ăn hấp dẫn cho trẻ, bà mẹ này còn truyền cảm hứng cho nhiều người khác về việc “làm mẹ toàn thời gian”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bé gái 4 tuổi năn nỉ mẹ cho lấy chồng, lý do đưa ra hợp lý tới mức mẹ khó mà từ chối Mẹ Hà Nội triệt sản ngay trên bàn mổ đứa thứ 3, chia sẻ về điều mà nhiều mẹ hiểu lầm dẫn đến sợ phương pháp này Kể một khoảnh khắc của con khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, nghe xong người mẹ nào cũng bất giác mỉm cười 

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, trẻ lười ăn là vấn đề khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, một số người sẽ tập trung vào việc trang trí món ăn, họ hy vọng những màu sắc bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ kích thích sự thèm ăn của trẻ. Liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả cao như mong đợi?Trên thực tế, có không ít bà mẹ đã bỏ cuộc sau thời gian ngắn. Họ cho rằng, việc trang trí món ăn quá phức tạp, tốn thời gian, trẻ lười ăn thì làm cách gì cũng vẫn như vậy.Thế nhưng có một người mẹ ở Úc lại không nghĩ như vậy. Sau khi sinh con thứ 2, để cải thiện tình trạng lười ăn của con cái, bà không những khiến 2 đứa trẻ mê tít tài nấu nướng của mình mà còn trở thành một blogger ẩm thực nổi tiếng trên mạng. Có thể nói rằng, bà may mắn thành công trong việc chăm sóc gia đình và có sự nghiệp riêng cho mình.Con gái của Laleh.Bà mẹ này có tên là Laleh, trước khi trở thành người nổi tiếng trên mạng, bà là người mẹ 2 con như bao người khác, mỗi ngày đầu tắt mặt tối chăm sóc cậu con trai 6 tuổi và cô con gái 3 tuổi.Trong quá trình chăm sóc con cái, điều khiến cho Laleh gặp rắc rối và phiền muộn nhất chính là việc ăn uống của 2 đứa trẻ. Cả 2 đứa con của Laleh đều rất kén ăn, hầu như không thích ăn rau củ, đây là tình trạng chung của hầu hết trẻ nhỏ.Con trai của Laleh.Để con cái có thể ăn nhiều rau củ hơn, đặc biệt trong giai đoạn phát triển nhanh này, Laleh đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau. Cuối cùng, Laleh đành từ bỏ việc dỗ dành con cái, cố gắng tập trung vào việc trang trí các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Laleh cảm thấy rằng, nếu trang trí món ăn trở thành các nhân vật hoạt hình con cái yêu thích, chúng sẽ ăn nhiều hơn và thay đổi dần thói quen ăn uống.Sau khi nảy ra ý tưởng, Laleh bắt đầu thực hiện và hành động ăn uống vui vẻ đầy hứng thú của 2 đứa con đã chứng minh quyết định của bà là đúng.Vịt Donal làm từ há cảo tôm thịt, cà rốt, trứng luộc, vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng.Từ những món ăn bình thường, sau khi được Laleh trang trí biến thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, không chỉ khiến trẻ nhỏ mê mẩn mà người lớn cũng khó rời mắt. Chẳng hạn như vịt Donal làm từ há cảo tôm thịt, cà rốt, trứng luộc, vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng. Laleh tin rằng, bữa ăn này đáp ứng đầy đủ năng lượng để một đứa trẻ cần vào buổi sáng.Bữa tối của con gái Laleh.Dùng dâu tây và quả việt quất để tạo thành mái tóc cho Bạch Tuyết. Nhìn món ăn này vừa sống động, vừa đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe.Thành công của Laleh không chỉ khơi dậy sự thèm ăn của bọn trẻ mà còn thỏa mãn vị giác, giúp chúng ăn ngon miệng, tăng cân, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian trang trí, con cái sẽ vô cùng hào hứng trước món ăn mẹ nấu. Học cách bày biện món ăn không chỉ đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ mà còn tạo ra thú vui cho người mẹ.Đĩa mì có màu sắc bắt mắt, cách trang trí ấn tượng, hầu hết trẻ con đều mê mẩn đĩa thức ăn như thế này.Dù chỉ là trái cây nhưng Laleh cũng cầu kỳ trang trí, sử dụng dâu tây và dưa hấu để tạo nên một chú chim sống động như thật, vừa đẹp mắt lại vừa giàu vitamin.Sau khi Laleh chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng xã hội, nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong thời gian ngắn đã có 270.000 người theo dõi Laleh trên trang Instagram. Ai cũng háo hức chờ đợi Laleh đăng các món ăn của mình lên mạng mỗi ngày.Các tác phẩm đẹp xuất sắc của Laleh.Một số cư dân mạng để lại bình luận như:”Quá tài năng, người mẹ này có lẽ đã từng học qua chuyên ngành liên quan tới hoạt hình đúng không?””Kể từ lúc trở thành mẹ, tôi cảm thấy bế tắc mỗi khi đứng trong bếp nấu ăn cho con mình. Laleh đã truyền cảm hứng cho tôi rằng, phụ nữ vẫn có giá trị dù ở nhà làm mẹ toàn thời gian.””Đây là một người mẹ tuyệt vời khi dành hết tâm huyết của mình trong việc chăm sóc con cái.”

https://afamily.vn/de-cai-thien-chung-luoi-an-cua-con-cai-ba-me-2-con-tro-thanh-blogger-am-thuc-tu-tao-su-nghiep-cho-rieng-minh-moi-bua-an-co-270000-nguoi-cho-tren-mang-20211221083909771.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%e1%bb%83+c%e1%ba%a3i+thi%e1%bb%87n+ch%e1%bb%a9ng+l%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%83n+c%e1%bb%a7a+con+c%c3%a1i%2c+b%c3%a0+m%e1%ba%b9+2+con+tr%e1%bb%9f+th%c3%a0nh+blogger+%e1%ba%a9m+th%e1%bb%b1c%2c+t%e1%bb%b1+t%e1%ba%a1o+s%e1%bb%b1+nghi%e1%bb%87p+cho+ri%c3%aang+m%c3%acnh%2c+m%e1%bb%97i+b%e1%bb%afa+%c4%83n+c%c3%b3+270.000+ng%c6%b0%e1%bb%9di+%22ch%e1%bb%9d%22+tr%c3%aan+m%e1%ba%a1ng

Trẻ có 3 dấu hiệu này chứng tỏ chúng rất mỏng manh, yếu đuối, bố mẹ sửa ngay nếu không con cái sẽ khó tồn tại trong xã hội sau này

#Để #cải #thiện #chứng #lười #ăn #của #con #cái #bà #mẹ #con #trở #thành #blogger #ẩm #thực #tự #tạo #sự #nghiệp #cho #riêng #mình #mỗi #bữa #ăn #có #người #chờ #trên #mạng

0

Không chỉ gợi ý các món ăn hấp dẫn cho trẻ, bà mẹ này còn truyền cảm hứng cho nhiều người khác về việc “làm mẹ toàn thời gian”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bé gái 4 tuổi năn nỉ mẹ cho lấy chồng, lý do đưa ra hợp lý tới mức mẹ khó mà từ chối Mẹ Hà Nội triệt sản ngay trên bàn mổ đứa thứ 3, chia sẻ về điều mà nhiều mẹ hiểu lầm dẫn đến sợ phương pháp này Kể một khoảnh khắc của con khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, nghe xong người mẹ nào cũng bất giác mỉm cười 

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, trẻ lười ăn là vấn đề khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, một số người sẽ tập trung vào việc trang trí món ăn, họ hy vọng những màu sắc bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ kích thích sự thèm ăn của trẻ. Liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả cao như mong đợi?Trên thực tế, có không ít bà mẹ đã bỏ cuộc sau thời gian ngắn. Họ cho rằng, việc trang trí món ăn quá phức tạp, tốn thời gian, trẻ lười ăn thì làm cách gì cũng vẫn như vậy.Thế nhưng có một người mẹ ở Úc lại không nghĩ như vậy. Sau khi sinh con thứ 2, để cải thiện tình trạng lười ăn của con cái, bà không những khiến 2 đứa trẻ mê tít tài nấu nướng của mình mà còn trở thành một blogger ẩm thực nổi tiếng trên mạng. Có thể nói rằng, bà may mắn thành công trong việc chăm sóc gia đình và có sự nghiệp riêng cho mình.Con gái của Laleh.Bà mẹ này có tên là Laleh, trước khi trở thành người nổi tiếng trên mạng, bà là người mẹ 2 con như bao người khác, mỗi ngày đầu tắt mặt tối chăm sóc cậu con trai 6 tuổi và cô con gái 3 tuổi.Trong quá trình chăm sóc con cái, điều khiến cho Laleh gặp rắc rối và phiền muộn nhất chính là việc ăn uống của 2 đứa trẻ. Cả 2 đứa con của Laleh đều rất kén ăn, hầu như không thích ăn rau củ, đây là tình trạng chung của hầu hết trẻ nhỏ.Con trai của Laleh.Để con cái có thể ăn nhiều rau củ hơn, đặc biệt trong giai đoạn phát triển nhanh này, Laleh đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau. Cuối cùng, Laleh đành từ bỏ việc dỗ dành con cái, cố gắng tập trung vào việc trang trí các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Laleh cảm thấy rằng, nếu trang trí món ăn trở thành các nhân vật hoạt hình con cái yêu thích, chúng sẽ ăn nhiều hơn và thay đổi dần thói quen ăn uống.Sau khi nảy ra ý tưởng, Laleh bắt đầu thực hiện và hành động ăn uống vui vẻ đầy hứng thú của 2 đứa con đã chứng minh quyết định của bà là đúng.Vịt Donal làm từ há cảo tôm thịt, cà rốt, trứng luộc, vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng.Từ những món ăn bình thường, sau khi được Laleh trang trí biến thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, không chỉ khiến trẻ nhỏ mê mẩn mà người lớn cũng khó rời mắt. Chẳng hạn như vịt Donal làm từ há cảo tôm thịt, cà rốt, trứng luộc, vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng. Laleh tin rằng, bữa ăn này đáp ứng đầy đủ năng lượng để một đứa trẻ cần vào buổi sáng.Bữa tối của con gái Laleh.Dùng dâu tây và quả việt quất để tạo thành mái tóc cho Bạch Tuyết. Nhìn món ăn này vừa sống động, vừa đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe.Thành công của Laleh không chỉ khơi dậy sự thèm ăn của bọn trẻ mà còn thỏa mãn vị giác, giúp chúng ăn ngon miệng, tăng cân, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian trang trí, con cái sẽ vô cùng hào hứng trước món ăn mẹ nấu. Học cách bày biện món ăn không chỉ đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ mà còn tạo ra thú vui cho người mẹ.Đĩa mì có màu sắc bắt mắt, cách trang trí ấn tượng, hầu hết trẻ con đều mê mẩn đĩa thức ăn như thế này.Dù chỉ là trái cây nhưng Laleh cũng cầu kỳ trang trí, sử dụng dâu tây và dưa hấu để tạo nên một chú chim sống động như thật, vừa đẹp mắt lại vừa giàu vitamin.Sau khi Laleh chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng xã hội, nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong thời gian ngắn đã có 270.000 người theo dõi Laleh trên trang Instagram. Ai cũng háo hức chờ đợi Laleh đăng các món ăn của mình lên mạng mỗi ngày.Các tác phẩm đẹp xuất sắc của Laleh.Một số cư dân mạng để lại bình luận như:”Quá tài năng, người mẹ này có lẽ đã từng học qua chuyên ngành liên quan tới hoạt hình đúng không?””Kể từ lúc trở thành mẹ, tôi cảm thấy bế tắc mỗi khi đứng trong bếp nấu ăn cho con mình. Laleh đã truyền cảm hứng cho tôi rằng, phụ nữ vẫn có giá trị dù ở nhà làm mẹ toàn thời gian.””Đây là một người mẹ tuyệt vời khi dành hết tâm huyết của mình trong việc chăm sóc con cái.”

https://afamily.vn/de-cai-thien-chung-luoi-an-cua-con-cai-ba-me-2-con-tro-thanh-blogger-am-thuc-tu-tao-su-nghiep-cho-rieng-minh-moi-bua-an-co-270000-nguoi-cho-tren-mang-20211221083909771.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%e1%bb%83+c%e1%ba%a3i+thi%e1%bb%87n+ch%e1%bb%a9ng+l%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%83n+c%e1%bb%a7a+con+c%c3%a1i%2c+b%c3%a0+m%e1%ba%b9+2+con+tr%e1%bb%9f+th%c3%a0nh+blogger+%e1%ba%a9m+th%e1%bb%b1c%2c+t%e1%bb%b1+t%e1%ba%a1o+s%e1%bb%b1+nghi%e1%bb%87p+cho+ri%c3%aang+m%c3%acnh%2c+m%e1%bb%97i+b%e1%bb%afa+%c4%83n+c%c3%b3+270.000+ng%c6%b0%e1%bb%9di+%22ch%e1%bb%9d%22+tr%c3%aan+m%e1%ba%a1ng

Trẻ có 3 dấu hiệu này chứng tỏ chúng rất mỏng manh, yếu đuối, bố mẹ sửa ngay nếu không con cái sẽ khó tồn tại trong xã hội sau này

#Để #cải #thiện #chứng #lười #ăn #của #con #cái #bà #mẹ #con #trở #thành #blogger #ẩm #thực #tự #tạo #sự #nghiệp #cho #riêng #mình #mỗi #bữa #ăn #có #người #chờ #trên #mạng

0

Không chỉ gợi ý các món ăn hấp dẫn cho trẻ, bà mẹ này còn truyền cảm hứng cho nhiều người khác về việc “làm mẹ toàn thời gian”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Bé gái 4 tuổi năn nỉ mẹ cho lấy chồng, lý do đưa ra hợp lý tới mức mẹ khó mà từ chối Mẹ Hà Nội triệt sản ngay trên bàn mổ đứa thứ 3, chia sẻ về điều mà nhiều mẹ hiểu lầm dẫn đến sợ phương pháp này Kể một khoảnh khắc của con khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, nghe xong người mẹ nào cũng bất giác mỉm cười 

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, trẻ lười ăn là vấn đề khiến nhiều bà mẹ đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, một số người sẽ tập trung vào việc trang trí món ăn, họ hy vọng những màu sắc bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ kích thích sự thèm ăn của trẻ. Liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả cao như mong đợi?Trên thực tế, có không ít bà mẹ đã bỏ cuộc sau thời gian ngắn. Họ cho rằng, việc trang trí món ăn quá phức tạp, tốn thời gian, trẻ lười ăn thì làm cách gì cũng vẫn như vậy.Thế nhưng có một người mẹ ở Úc lại không nghĩ như vậy. Sau khi sinh con thứ 2, để cải thiện tình trạng lười ăn của con cái, bà không những khiến 2 đứa trẻ mê tít tài nấu nướng của mình mà còn trở thành một blogger ẩm thực nổi tiếng trên mạng. Có thể nói rằng, bà may mắn thành công trong việc chăm sóc gia đình và có sự nghiệp riêng cho mình.Con gái của Laleh.Bà mẹ này có tên là Laleh, trước khi trở thành người nổi tiếng trên mạng, bà là người mẹ 2 con như bao người khác, mỗi ngày đầu tắt mặt tối chăm sóc cậu con trai 6 tuổi và cô con gái 3 tuổi.Trong quá trình chăm sóc con cái, điều khiến cho Laleh gặp rắc rối và phiền muộn nhất chính là việc ăn uống của 2 đứa trẻ. Cả 2 đứa con của Laleh đều rất kén ăn, hầu như không thích ăn rau củ, đây là tình trạng chung của hầu hết trẻ nhỏ.Con trai của Laleh.Để con cái có thể ăn nhiều rau củ hơn, đặc biệt trong giai đoạn phát triển nhanh này, Laleh đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau. Cuối cùng, Laleh đành từ bỏ việc dỗ dành con cái, cố gắng tập trung vào việc trang trí các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Laleh cảm thấy rằng, nếu trang trí món ăn trở thành các nhân vật hoạt hình con cái yêu thích, chúng sẽ ăn nhiều hơn và thay đổi dần thói quen ăn uống.Sau khi nảy ra ý tưởng, Laleh bắt đầu thực hiện và hành động ăn uống vui vẻ đầy hứng thú của 2 đứa con đã chứng minh quyết định của bà là đúng.Vịt Donal làm từ há cảo tôm thịt, cà rốt, trứng luộc, vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng.Từ những món ăn bình thường, sau khi được Laleh trang trí biến thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, không chỉ khiến trẻ nhỏ mê mẩn mà người lớn cũng khó rời mắt. Chẳng hạn như vịt Donal làm từ há cảo tôm thịt, cà rốt, trứng luộc, vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng. Laleh tin rằng, bữa ăn này đáp ứng đầy đủ năng lượng để một đứa trẻ cần vào buổi sáng.Bữa tối của con gái Laleh.Dùng dâu tây và quả việt quất để tạo thành mái tóc cho Bạch Tuyết. Nhìn món ăn này vừa sống động, vừa đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe.Thành công của Laleh không chỉ khơi dậy sự thèm ăn của bọn trẻ mà còn thỏa mãn vị giác, giúp chúng ăn ngon miệng, tăng cân, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian trang trí, con cái sẽ vô cùng hào hứng trước món ăn mẹ nấu. Học cách bày biện món ăn không chỉ đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ mà còn tạo ra thú vui cho người mẹ.Đĩa mì có màu sắc bắt mắt, cách trang trí ấn tượng, hầu hết trẻ con đều mê mẩn đĩa thức ăn như thế này.Dù chỉ là trái cây nhưng Laleh cũng cầu kỳ trang trí, sử dụng dâu tây và dưa hấu để tạo nên một chú chim sống động như thật, vừa đẹp mắt lại vừa giàu vitamin.Sau khi Laleh chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng xã hội, nó đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong thời gian ngắn đã có 270.000 người theo dõi Laleh trên trang Instagram. Ai cũng háo hức chờ đợi Laleh đăng các món ăn của mình lên mạng mỗi ngày.Các tác phẩm đẹp xuất sắc của Laleh.Một số cư dân mạng để lại bình luận như:”Quá tài năng, người mẹ này có lẽ đã từng học qua chuyên ngành liên quan tới hoạt hình đúng không?””Kể từ lúc trở thành mẹ, tôi cảm thấy bế tắc mỗi khi đứng trong bếp nấu ăn cho con mình. Laleh đã truyền cảm hứng cho tôi rằng, phụ nữ vẫn có giá trị dù ở nhà làm mẹ toàn thời gian.””Đây là một người mẹ tuyệt vời khi dành hết tâm huyết của mình trong việc chăm sóc con cái.”

https://afamily.vn/de-cai-thien-chung-luoi-an-cua-con-cai-ba-me-2-con-tro-thanh-blogger-am-thuc-tu-tao-su-nghiep-cho-rieng-minh-moi-bua-an-co-270000-nguoi-cho-tren-mang-20211221083909771.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%e1%bb%83+c%e1%ba%a3i+thi%e1%bb%87n+ch%e1%bb%a9ng+l%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%83n+c%e1%bb%a7a+con+c%c3%a1i%2c+b%c3%a0+m%e1%ba%b9+2+con+tr%e1%bb%9f+th%c3%a0nh+blogger+%e1%ba%a9m+th%e1%bb%b1c%2c+t%e1%bb%b1+t%e1%ba%a1o+s%e1%bb%b1+nghi%e1%bb%87p+cho+ri%c3%aang+m%c3%acnh%2c+m%e1%bb%97i+b%e1%bb%afa+%c4%83n+c%c3%b3+270.000+ng%c6%b0%e1%bb%9di+%22ch%e1%bb%9d%22+tr%c3%aan+m%e1%ba%a1ng

Trẻ có 3 dấu hiệu này chứng tỏ chúng rất mỏng manh, yếu đuối, bố mẹ sửa ngay nếu không con cái sẽ khó tồn tại trong xã hội sau này

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button