Đời Sống

Đi bơi cùng chồng, chỉ muốn ly hôn khi tận mắt chứng kiến những hành động “lạ” của chồng

Chồng tôi bỏ mặc vợ con ở bể bơi trẻ em và nhiệt tình hướng dẫn, tán tỉnh các cô gái trẻ đẹp ở bể bơi người lớn bên cạnh.

Tôi năm nay 33 tuổi, đã kết hôn được 8 năm, hiện có cuộc sống ổn định, viên mãn với một gia đình có 4 thành viên. Hai con tôi, đứa lớn học lớp 2, đứa nhỏ lên 3. Cuộc sống gia đình cũng khá thoải mái vì thu nhập khá, sở hữu căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố và có ô tô.

Chồng hơn tôi 2 tuổi, tôi và anh ấy quen nhau từ thời đại học và đó là mối tình đầu đẹp và lãng mạn. Sau khi kết hôn, tôi cứ ngỡ như một giấc mơ. Chồng là người tôi luôn tin tưởng và yên tâm đồng hành trong cuộc đời. Dù hơn nhau 2 tuổi nhưng chúng tôi rất giống nhau về nhiều mặt, từ lúc yêu đến lúc cưới, anh ấy luôn yêu thương tôi khiến tôi rất cảm động trước tình cảm chân thành đó.

Cuộc sống của tôi cứ bình yên trôi qua cho đến một ngày gần đây có một cơn bão. Thấy chồng đi bơi nửa năm nay hào hứng lạ thường, tôi cũng mừng lắm vì anh đã biết cách chăm sóc sức khỏe, bớt uống rượu bia như trước.

Chính vì vậy tôi cố gắng chăm sóc con cái, ăn uống đầy đủ, dọn dẹp nhà cửa cho chồng đi bơi, tập thể thao. Mùa hè, tôi cũng muốn đi học bơi và cho con học bơi nên bảo chồng đưa cả nhà đi bơi cho quen rồi mới đăng ký khóa học bơi. Chồng tôi nói rằng anh ấy bận một vài lần, nhưng vẫn phải Đưa cả gia đình đi bơi.

Đi bơi với chồng, chỉ muốn ly hôn khi chứng kiến

(Hình minh họa)

Đến bể bơi, tôi và các con loay hoay không biết thay quần áo, gửi đồ ở đâu … chồng tôi mỗi lần đòi cầm đồ lại giận dỗi, chê tôi lạc hậu, quê mùa. Anh ta liền rủ hai mẹ con đến chơi ở bể trẻ em và anh ta đi bơi ở bể dành cho người lớn.

Không giúp được gì cho vợ con, nhưng khi tôi thay quần áo trở ra, tôi thấy một người chồng hoàn toàn khác. Anh chàng đang nhiệt tình xách đồ cho một cô gái trẻ đẹp. Chưa hết, trong cả giờ bơi, tôi để ý thấy chồng chỉ bơi được vài vòng thì lại gần các cô gái trẻ đẹp để trò chuyện, làm quen.

Nhìn cách anh vui vẻ, chủ động tươi cười bắt chuyện với mấy cô gái ở bể bơi bên cạnh, tôi không khỏi bực mình, chỉ muốn đi xin cho chồng về. Tôi thất vọng vô cùng, không ngờ anh lại là kẻ dối trá như vậy. Tôi cũng thắc mắc, mục đích đi bơi của chồng tôi bấy lâu nay chỉ là để tán gái? Lúc đó, tôi chỉ nghĩ ngay đến việc ly hôn.

Từ hôm đó đến nay, tôi cảm thấy khó chịu khi chồng đi bơi, tập gym và đòi ở nhà nhưng anh không chịu. Tôi cũng không muốn phải theo dõi xem anh ấy làm gì, hẹn hò với ai vì không có thời gian. Nhưng tiễn chồng ra khỏi nhà, những hình ảnh ở bể bơi hôm trước cứ ám ảnh tôi.

Tôi có nên cấm chồng tôi đi tập thể dục và bơi lội hoàn toàn không? Nếu tình trạng này không được cải thiện thì tôi có nên ly hôn với người chồng bội bạc như vậy không? Hãy cho tôi lời khuyên với!

(Huyendung @ …)

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Đi bơi cùng chồng, chỉ muốn ly hôn khi tận mắt chứng kiến những hành động “lạ” của chồng
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Đi bơi cùng chồng, chỉ muốn ly hôn khi tận mắt chứng kiến những hành động “lạ” của chồng
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Đi bơi cùng chồng, chỉ muốn ly hôn khi tận mắt chứng kiến những hành động “lạ” của chồng
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Đi bơi cùng chồng, chỉ muốn ly hôn khi tận mắt chứng kiến những hành động “lạ” của chồng
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Căn hộ 43m² có kiểu dáng “lắt léo” được thiết kế cực khéo, tận dụng không thừa mét vuông nào

Bài viết “Đi bơi cùng chồng, chỉ muốn ly hôn khi tận mắt chứng kiến những hành động “lạ” của chồng
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 01:32:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Đi #bơi #cùng #chồng #chỉ #muốn #hôn #khi #tận #mắt #chứng #kiến #những #hành #động #lạ #của #chồng

0

Chồng tôi bỏ mặc vợ con ở bể bơi trẻ em và nhiệt tình hướng dẫn, lả lơi với những cô nàng trẻ đẹp ở bể bơi người lớn bên cạnh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Mẹ vợ đòi 8 triệu/tháng tiền trông cháu khiến tôi khó chịu suốt 3 năm, nào ngờ ngày bà về tôi lại vô cùng hối hận Choáng váng khi biết sự thật của chồng và nhóm bạn thân thường xuyên cùng nhau làm những chuyện động trời Ngày tôi sinh con, người giúp việc cũ đến thăm và kể một chuyện bất ngờ 

Tôi năm nay 33 tuổi, lập gia đình đã được 8 năm, hiện tại cuộc sống ổn định, hài lòng với một gia đình với 4 thành viên. Hai con của tôi đứa lớn học lớp 2, còn đứa bé đã lên 3. Đời sống gia đình cũng khá thoải mái bởi thu nhập tốt, sở hữu căn hộ ở trung tâm thành phố và có xe ô tô.Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, tôi và anh ấy đến với nhau từ lúc học đại học và đó là mối tình đầu đẹp và lãng mạn. Lấy nhau rồi, tôi cứ ngỡ như mơ. Chồng là người tôi luôn tin tưởng, yên tâm để đồng hành trong cuộc đời mình. Dù hơn 2 tuổi, song chúng tôi rất tương đồng về nhiều mặt, từ lúc yêu đến lúc kết hôn anh ấy đều luôn yêu thương, khiến tôi rất cảm động với tình cảm chân thành ấy.Cuộc sống của tôi cứ bình yên trôi đi cho đến một ngày gần đây đã có sóng gió. Thấy chồng hào hứng một cách lạ thường về chuyện đi bơi suốt nửa năm nay, tôi cũng mừng lắm vì anh ấy đã biết lo cho sức khỏe, ít rượu bia như trước. Tôi vì thế mà cố gắng chăm sóc các con, cơm nước đầy đủ, nhà cửa sạch sẽ để chồng đi bơi, tập luyện thể dục thể thao. Bước vào hè, tôi cũng muốn đi bơi và cho các con học bơi nên bảo chồng đưa cả nhà đi bơi để làm quen với bể bơi trước khi đăng ký các khóa học bơi. Chồng tôi vài lần kêu bận, song rồi vẫn  phải đưa cả nhà đi bơi.(Ảnh minh họa)Đến bể bơi, tôi và các con loay hoay chưa biết nơi nào thay quần áo, gửi đồ… chồng tôi thì cáu loạn lên mỗi khi tôi nhờ cầm hộ đồ, còn chê bai tôi lạc hậu, quê mùa. Anh ấy liền bảo mấy mẹ con chơi ở bể trẻ em còn anh ấy sang bơi ở bể dành cho người lớn. Không trợ giúp vợ con chút nào, nhưng lúc tôi thay quần áo trở ra thì bắt gặp một người chồng hoàn toàn khác. Anh ấy đang nhiệt tình bê vác đồ cho một cô gái trẻ đẹp. Chưa hết, suốt cả giờ bơi tôi để ý thầy chồng mình chỉ bơi vài vòng bể, sau đó mon men lại gần những cô gái trẻ đẹp truyện trò, làm quen. Nhìn cách anh ta vui vẻ, chủ động cười nói với các cô gái ở bể bơi bên cạnh mà tôi không khỏi bực mình, chỉ muốn sang kêu chồng về. Tôi quá thất vọng, tôi không ngờ anh ấy lại là kẻ lả lơi như thế. Tôi cũng tự hỏi rằng, mục đích đi bơi của chồng tôi lâu nay chỉ để tán gái? Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến ly hôn ngay tức khắc.Từ hôm đó đến nay, tôi cảm thấy khó chịu khi chồng đi bơi, tập gym và yêu cầu chồng ở nhà nhưng anh ấy không chịu. Tôi cũng không muốn phải theo dõi anh ấy làm gì, có cặp kè với ai không vì không có thời gian. Nhưng thấy chồng ra khỏi nhà, những hình ảnh ở bể bơi hôm trước cứ ám ảnh tôi mãi.Tôi có nên thẳng thắng cấm đoán chồng đi tập gym và bơi? Nếu chuyện này không được cải thiện, tôi có nên ly hôn người chồng háo sắc như vậy không? Hãy cho tôi lời khuyên với!(Huyendung@…)

Xem Thêm:  "Ổ bánh bò" nổi tiếng nhất Cần Thơ mỗi ngày chỉ bán trong vòng 1 tiếng là hết sạch, dân miền Tây muốn ăn phải canh giờ!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo giadinh.suckhoedoisong.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://giadinh.suckhoedoisong.vn/di-boi-cung-chong-chi-muon-ly-hon-khi-tan-mat-chung-kien-nhung-hanh-dong-la-cua-chong-172220608160556316.htm

Tiện đường qua nhà bố mẹ vợ, nhìn mâm cơm bà bưng vội đi mà mắt tôi cay xè

#Đi #bơi #cùng #chồng #chỉ #muốn #hôn #khi #tận #mắt #chứng #kiến #những #hành #động #lạ #của #chồng

0

Chồng tôi bỏ mặc vợ con ở bể bơi trẻ em và nhiệt tình hướng dẫn, lả lơi với những cô nàng trẻ đẹp ở bể bơi người lớn bên cạnh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Mẹ vợ đòi 8 triệu/tháng tiền trông cháu khiến tôi khó chịu suốt 3 năm, nào ngờ ngày bà về tôi lại vô cùng hối hận Choáng váng khi biết sự thật của chồng và nhóm bạn thân thường xuyên cùng nhau làm những chuyện động trời Ngày tôi sinh con, người giúp việc cũ đến thăm và kể một chuyện bất ngờ 

Tôi năm nay 33 tuổi, lập gia đình đã được 8 năm, hiện tại cuộc sống ổn định, hài lòng với một gia đình với 4 thành viên. Hai con của tôi đứa lớn học lớp 2, còn đứa bé đã lên 3. Đời sống gia đình cũng khá thoải mái bởi thu nhập tốt, sở hữu căn hộ ở trung tâm thành phố và có xe ô tô.Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, tôi và anh ấy đến với nhau từ lúc học đại học và đó là mối tình đầu đẹp và lãng mạn. Lấy nhau rồi, tôi cứ ngỡ như mơ. Chồng là người tôi luôn tin tưởng, yên tâm để đồng hành trong cuộc đời mình. Dù hơn 2 tuổi, song chúng tôi rất tương đồng về nhiều mặt, từ lúc yêu đến lúc kết hôn anh ấy đều luôn yêu thương, khiến tôi rất cảm động với tình cảm chân thành ấy.Cuộc sống của tôi cứ bình yên trôi đi cho đến một ngày gần đây đã có sóng gió. Thấy chồng hào hứng một cách lạ thường về chuyện đi bơi suốt nửa năm nay, tôi cũng mừng lắm vì anh ấy đã biết lo cho sức khỏe, ít rượu bia như trước. Tôi vì thế mà cố gắng chăm sóc các con, cơm nước đầy đủ, nhà cửa sạch sẽ để chồng đi bơi, tập luyện thể dục thể thao. Bước vào hè, tôi cũng muốn đi bơi và cho các con học bơi nên bảo chồng đưa cả nhà đi bơi để làm quen với bể bơi trước khi đăng ký các khóa học bơi. Chồng tôi vài lần kêu bận, song rồi vẫn  phải đưa cả nhà đi bơi.(Ảnh minh họa)Đến bể bơi, tôi và các con loay hoay chưa biết nơi nào thay quần áo, gửi đồ… chồng tôi thì cáu loạn lên mỗi khi tôi nhờ cầm hộ đồ, còn chê bai tôi lạc hậu, quê mùa. Anh ấy liền bảo mấy mẹ con chơi ở bể trẻ em còn anh ấy sang bơi ở bể dành cho người lớn. Không trợ giúp vợ con chút nào, nhưng lúc tôi thay quần áo trở ra thì bắt gặp một người chồng hoàn toàn khác. Anh ấy đang nhiệt tình bê vác đồ cho một cô gái trẻ đẹp. Chưa hết, suốt cả giờ bơi tôi để ý thầy chồng mình chỉ bơi vài vòng bể, sau đó mon men lại gần những cô gái trẻ đẹp truyện trò, làm quen. Nhìn cách anh ta vui vẻ, chủ động cười nói với các cô gái ở bể bơi bên cạnh mà tôi không khỏi bực mình, chỉ muốn sang kêu chồng về. Tôi quá thất vọng, tôi không ngờ anh ấy lại là kẻ lả lơi như thế. Tôi cũng tự hỏi rằng, mục đích đi bơi của chồng tôi lâu nay chỉ để tán gái? Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến ly hôn ngay tức khắc.Từ hôm đó đến nay, tôi cảm thấy khó chịu khi chồng đi bơi, tập gym và yêu cầu chồng ở nhà nhưng anh ấy không chịu. Tôi cũng không muốn phải theo dõi anh ấy làm gì, có cặp kè với ai không vì không có thời gian. Nhưng thấy chồng ra khỏi nhà, những hình ảnh ở bể bơi hôm trước cứ ám ảnh tôi mãi.Tôi có nên thẳng thắng cấm đoán chồng đi tập gym và bơi? Nếu chuyện này không được cải thiện, tôi có nên ly hôn người chồng háo sắc như vậy không? Hãy cho tôi lời khuyên với!(Huyendung@…)

Xem Thêm:  Mẹ chồng kêu nàng dâu nấu dùm nồi thịt kho hột vịt, tới lúc về kiểm tra thì thấy một thứ nằm trong nồi khiến tức đến “lộn gan”

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo giadinh.suckhoedoisong.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://giadinh.suckhoedoisong.vn/di-boi-cung-chong-chi-muon-ly-hon-khi-tan-mat-chung-kien-nhung-hanh-dong-la-cua-chong-172220608160556316.htm

Tiện đường qua nhà bố mẹ vợ, nhìn mâm cơm bà bưng vội đi mà mắt tôi cay xè

#Đi #bơi #cùng #chồng #chỉ #muốn #hôn #khi #tận #mắt #chứng #kiến #những #hành #động #lạ #của #chồng

0

Chồng tôi bỏ mặc vợ con ở bể bơi trẻ em và nhiệt tình hướng dẫn, lả lơi với những cô nàng trẻ đẹp ở bể bơi người lớn bên cạnh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Mẹ vợ đòi 8 triệu/tháng tiền trông cháu khiến tôi khó chịu suốt 3 năm, nào ngờ ngày bà về tôi lại vô cùng hối hận Choáng váng khi biết sự thật của chồng và nhóm bạn thân thường xuyên cùng nhau làm những chuyện động trời Ngày tôi sinh con, người giúp việc cũ đến thăm và kể một chuyện bất ngờ 

Tôi năm nay 33 tuổi, lập gia đình đã được 8 năm, hiện tại cuộc sống ổn định, hài lòng với một gia đình với 4 thành viên. Hai con của tôi đứa lớn học lớp 2, còn đứa bé đã lên 3. Đời sống gia đình cũng khá thoải mái bởi thu nhập tốt, sở hữu căn hộ ở trung tâm thành phố và có xe ô tô.Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, tôi và anh ấy đến với nhau từ lúc học đại học và đó là mối tình đầu đẹp và lãng mạn. Lấy nhau rồi, tôi cứ ngỡ như mơ. Chồng là người tôi luôn tin tưởng, yên tâm để đồng hành trong cuộc đời mình. Dù hơn 2 tuổi, song chúng tôi rất tương đồng về nhiều mặt, từ lúc yêu đến lúc kết hôn anh ấy đều luôn yêu thương, khiến tôi rất cảm động với tình cảm chân thành ấy.Cuộc sống của tôi cứ bình yên trôi đi cho đến một ngày gần đây đã có sóng gió. Thấy chồng hào hứng một cách lạ thường về chuyện đi bơi suốt nửa năm nay, tôi cũng mừng lắm vì anh ấy đã biết lo cho sức khỏe, ít rượu bia như trước. Tôi vì thế mà cố gắng chăm sóc các con, cơm nước đầy đủ, nhà cửa sạch sẽ để chồng đi bơi, tập luyện thể dục thể thao. Bước vào hè, tôi cũng muốn đi bơi và cho các con học bơi nên bảo chồng đưa cả nhà đi bơi để làm quen với bể bơi trước khi đăng ký các khóa học bơi. Chồng tôi vài lần kêu bận, song rồi vẫn  phải đưa cả nhà đi bơi.(Ảnh minh họa)Đến bể bơi, tôi và các con loay hoay chưa biết nơi nào thay quần áo, gửi đồ… chồng tôi thì cáu loạn lên mỗi khi tôi nhờ cầm hộ đồ, còn chê bai tôi lạc hậu, quê mùa. Anh ấy liền bảo mấy mẹ con chơi ở bể trẻ em còn anh ấy sang bơi ở bể dành cho người lớn. Không trợ giúp vợ con chút nào, nhưng lúc tôi thay quần áo trở ra thì bắt gặp một người chồng hoàn toàn khác. Anh ấy đang nhiệt tình bê vác đồ cho một cô gái trẻ đẹp. Chưa hết, suốt cả giờ bơi tôi để ý thầy chồng mình chỉ bơi vài vòng bể, sau đó mon men lại gần những cô gái trẻ đẹp truyện trò, làm quen. Nhìn cách anh ta vui vẻ, chủ động cười nói với các cô gái ở bể bơi bên cạnh mà tôi không khỏi bực mình, chỉ muốn sang kêu chồng về. Tôi quá thất vọng, tôi không ngờ anh ấy lại là kẻ lả lơi như thế. Tôi cũng tự hỏi rằng, mục đích đi bơi của chồng tôi lâu nay chỉ để tán gái? Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến ly hôn ngay tức khắc.Từ hôm đó đến nay, tôi cảm thấy khó chịu khi chồng đi bơi, tập gym và yêu cầu chồng ở nhà nhưng anh ấy không chịu. Tôi cũng không muốn phải theo dõi anh ấy làm gì, có cặp kè với ai không vì không có thời gian. Nhưng thấy chồng ra khỏi nhà, những hình ảnh ở bể bơi hôm trước cứ ám ảnh tôi mãi.Tôi có nên thẳng thắng cấm đoán chồng đi tập gym và bơi? Nếu chuyện này không được cải thiện, tôi có nên ly hôn người chồng háo sắc như vậy không? Hãy cho tôi lời khuyên với!(Huyendung@…)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo giadinh.suckhoedoisong.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://giadinh.suckhoedoisong.vn/di-boi-cung-chong-chi-muon-ly-hon-khi-tan-mat-chung-kien-nhung-hanh-dong-la-cua-chong-172220608160556316.htm

Tiện đường qua nhà bố mẹ vợ, nhìn mâm cơm bà bưng vội đi mà mắt tôi cay xè

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button