Tin tức

Dmitriy Primochenko Online, Download Edius 7 Full Crack Sinhvienit

Ổ đĩa của bạn hoạt động lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc truy xuất dữ liệu nhiều nên ổ cứng bị phân mảnh. Trên Internet có quá nhiều phần mềm dùng để kiểm tra ổ cứng, tuy nhiên để chọn ra những phần mềm tốt thì khá khó khăn. Vì vậy, mình giới thiệu cho các bạn phần mềm HDD Regenerator 1.71 Full key bản quyền, dùng để fix lỗi ổ cứng HDD.

Bạn đang xem: Dmitriy primochenko online

HDD Regenerator là phần mềm có chức năng kiểm tra và sửa các lỗi cơ bản trên ổ cứng, có thể sửa chữa Bad Sector trong môi trường DOS thông qua việc tạo một đĩa mềm chứa chương trình sửa chữa có khả năng Boot. HDD Regenerator là cách đơn giản nhất để bạn đối phó với vấn đề Bad Sector phổ biến trên ổ cứng.

HDD Regenerator mang đến cho bạn các công cụ sửa các lỗi vật lý trên ổ cứng, khả năng sửa chữa Bad Sector trong môi trường DOS bằng cách tạo một đĩa mềm chứa chương trình sửa chữa có khả năng Boot. Ngoài ra, phần mềm này còn bảo toàn các dữ liệu trên đĩa trong quá trình sữa, rất cần thiết cho các máy tính đã sử dụng ổ đĩa lâu ngày.

HDD Regenerator hỗ trợ sửa chữa, phục hồi ổ cứng máy tính bị lỗi xảy ra trong nhiều trường hợp sử dụng. Với HDD Regenerator, hầu hết các dữ liệu bao gồm các định dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh … đều được khôi phục lại nhanh chóng, hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng lỗi ổ cứng dẫn tới mất dữ liệu

Xem Thêm:  Lời bài hát Hình Bóng Của Mây - Nguyễn Văn Chung

HDD Regenerator chính là một phần mềm tiện ích vô cùng hiệu quả đối với những ổ cứng chứa bad sector. Chỉ bằng vài bước đơn giản, những dữ liệu quan trọng trong ổ cứng của bạn sẽ không dễ dàng mất đi mà ngược lại có thể phục hồi hoàn toàn nhờ phần mềm này.

Để hiểu rõ hơn về cách sửa bad ổ cứng bằng HDD Regenerator, các bạn xem hướng dẫn ở bài viết hướng dẫn sửa bad ổ cứng bằng HDD Regenerator ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Bước 2: Nhìn vào cửa sổ chính, đầu tiên bạn có thể thấy dòng “Click here to repair physical bad sector on damaged drive surface under Windows (XP,Vista,7,8) “. Đây chính là tính năng quét và sửa bad sector trực tiếp ở trên Windows, bạn sẽ không còn cần phải khởi đông lại và vào MS Dos mới làm được như các phiên bản trước.

– Còn Boot USB Flash và Boot CD/DVD về cơ bản cũng giống với chức năng trên, chỉ khác là bạn tạo 1 USB hoặc đĩa CD/DVD có thể boot và sửa bad khi bạn khởi động lại máy. Để sử dụng chức năng này, bạn cắm 1 USB hoặc bỏ 1 đĩa CD/DVD vào máy rồi click chọn mục tương ứng. Sau đó bạn chỉ cần khởi động lại máy,ấn F12 và chọn boot bằng USB hoặc CD/DVD rồi chương trình sẽ tự động chạy và giao diện hiện ra cũng sẽ giống như khi sửa trực tiếp ở trên Windows.

Xem Thêm:  Download Winpcap Là Gì - Kiến Thức Cơ Bản Về Winpcap

Xem thêm: Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Tuổi Giáp Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào? ?

*

Bước 3: Để sử dụng chức năng sửa bad trực tiếp trên Windows, đầu tiên bạn phải đóng hết tất cả chương trình còn lại đang chạy trên máy, sau đó click vào mục Click here to repair physical bad sector on damaged driver surface under Windows (XP,Vista,7,8). Sau đó có thông báo hiện ra, bạn click vào Cancel, vì nếu chọn Yes  thì chương trình sẽ bắt máy tính phải khởi động lại.

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục Choose driver to process, bạn chọn ổ cứng của bạn rồi click Start Process. 1 cửa sổ mới hiện ra, hãy click vào Cancel. Lúc này thì 1 bảng màu đen hiện ra, trong đó có các lựa chọn cho người sử dụng.

*

Bước 5: Lựa chọn 1 là chỉ quét chứ không sửa lỗi. Lựa chọn 2 là vừa quét vừa sửa lỗi. Bạn chỉ cần ấn số 2 và Enter là được .

*
*

– Tiếp đó bạn chọn mục Scan and repair, sau đó chọn tiếp mục Start Sector 0 và chờ đợi cho chương trình chạy xong. Tùy vào dung lượng ổ cứng mà thời gian quét khác nhau, thường là hơn 1 tiếng đồng hồ.

– Như bạn có thể thấy là chữ chỉ số bad sector vừa quét được, còn là số bad sector đã được phục hồi.

Như bạn có thể thấy, việc sửa bad ổ cứng bằng HDD Regenerator quả thật là đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính khác trên Taimienphi.vn như CCleaner, Wise Care 365 Free

Xem Thêm:  Top 109 stt lạnh thả thính cực dính bạn không nên bỏ qua

Từ khóa tìm kiếm:

Keywordhdd regenerator fullhdd regenerator full crackhdd regenerator crackhdd regenerator 2011 keyhdd regeneratorhdd regenerator 2018 full crackhdd generatorhdd regenerator full sinhvienithdd regenerator sinhvienithdd regenerator keydownload hdd regeneratorhdd regenerator 2018hdd regenerator 2017 full crackkey hdd regeneratorhdd regenerator full crack 2017hdd regenerator win 10hdd regenerator portablekey hdd regenerator 2011xin key hdd regenerator 2011tai hdd regeneratorhdd regenerator 2018 fullphần mềm hdd regeneratorhdd regenerator 2017hdd regenerator 1.71 portablephan mem hdd regeneratortải hdd regeneratordownload hdd regenerator full crackhddregeneratorcrack hdd regenerator 2011phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhấtphần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứnghdd regenerator 2011 fullphần mềm sửa lỗi ổ cứng gắn ngoàiphần mềm fix lỗi ổ cứngphan mem sua loi hddhdd regenerator 2011 full crackphần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhấtphần mềm sửa lỗi ổ cứng trên win 7hdd regenerator 2011 serialphan mem sua o cungphần mềm sửa lỗi bad ổ cứngphan mem sua loi o cung tot nhathdd regenerator 2015 full crackphần mềm sửa bad sector tốt nhấtphần mềm sửa bad sectorsua loi hddphần mềm sửa ổ cứnghuong dan su dung hdd regeneratorphan mem sua chua o cungphần mềm sửa lỗi ổ cứng win 10sửa bad ổ cứng bằng hdd regeneratorhdd regenerator 2011cách sử dụng hdd regeneratorsửa bad sector ổ cứngcách dùng hdd regeneratorhdd regenerator full sinhvienitphần mềm sửa lỗi win 7 full crackxin key hdd regenerator 2011hdd regenerator 1.71 portablephần mềm sửa lỗi ổ cứngflobo hard disk repair full crackhdd regenerator 2015fix bad sector hdddownload phan mem test o cungcheck bad sector win 10hd video repair pro full crackphan mem sua loi o cungsửa bad ổ cứngfix bad sectortest bad hddsửa bad sector

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button