Giáo Dục

Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Qua bài Phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, các em học sinh sẽ thấy được vẻ đẹp của những người trẻ đã âm thầm cống hiến, hết lòng vì sự nghiệp xây dựng đất nước. Và điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại đầy đủ trong tác phẩm của mình.

Chủ đề: Đoạn văn phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài tập mẫu số 3

đại diện chính thức của quyền trượng trong truyền thuyết của les sa pa

Đoạn văn phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

I. Lập dàn ý Đoạn văn phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa (Chuẩn)

1. Mở đoạn:

– Giới thiệu tác giả Nguyễn Thành Long, tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa và nhân vật anh kỹ sư.

2. Thân đoạn:

một. Tổng quan:

– Cô kỹ sư là một cô gái trẻ, mới ra trường.
– Quyết định nhận công tác tại Công ty Nông nghiệp Tigris Lai Châu, vùng Tây Bắc xa xôi.
– Chị mang trong mình niềm hứng khởi và đam mê khám phá những chân trời mới, nhưng đồng thời cũng có sự phân vân, mơ hồ về quyết định của mình.

b. Khi gặp người thanh niên:

– Gặp chàng thanh niên, được anh kể về công việc, về những người như anh, chàng kỹ sư mới “bàng hoàng” nhận ra cuộc đời “mạnh mẽ, tươi đẹp” của mình.
– Cô ấy can đảm hơn, “an tâm hơn về quyết định của mình” và thậm chí đã quyết định từ bỏ “tình yêu nhạt nhẽo” mà cô ấy đang gắn bó.
– Ánh sáng từ người đàn ông, tâm hồn anh ta chiếu vào tâm hồn mơ hồ của cô, khiến cô tự tin vào bản thân hơn.
– Chàng trai đã tặng cô nhiều thứ không chỉ là bó hoa anh tặng cô mà còn là “bó hoa của hy vọng và ước mơ”, hay “thứ gì đó hơn thế nữa” mà anh “ngẫu nhiên” tặng cô.

c. Khi chia tay chàng trai trẻ:

– Cô “đưa tay ra cho anh cầm, cẩn thận, rõ ràng, như người ta trao nhau thứ gì đó”: lời cảm ơn cũng là món quà mà anh kỹ sư dành tặng cho anh thanh niên khi khiến cô hiểu hơn trong cuộc gặp gỡ bất ngờ này.
– Ra khỏi nhà anh, chị thấy mình “rực rỡ” với muôn hoa dưới nắng vì chị đã tìm được niềm tin, lý tưởng cho mình.

d. Thúc giục:

– Cô kỹ sư là một cô gái mạnh mẽ, sống có lý tưởng và rất can đảm.
– Chị là đại diện cho thế hệ thanh niên đang nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

e. Mỹ thuật:

– Nghệ thuật xây dựng nhân vật và nội tâm nhân vật rất tinh tế.
– Ngôn ngữ trẻ trung, giản dị, gần gũi.

3. Kết luận:

– Khẳng định vẻ đẹp của người kỹ sư.

II. Này Đoạn văn phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa hay nhất

Đầu tiên. Đoạn văn phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 1 (Chuẩn)

“Thanh niên không cần, khó có người non” là khẩu hiệu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói về ý chí nguyện cống hiến hết mình của thế hệ trẻ Việt Nam. Không chỉ trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ mà cả trong thời bình, họ luôn hết lòng vì Tổ quốc. Điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa”. Bên cạnh nhân vật anh thanh niên kỹ sư còn là một con người lao động đáng quý giữa thiên nhiên Sa Pa. Cô kỹ sư là một cô gái vừa “đậu” kỹ sư và đang trên đường đi “xin việc ở Lốp Nông nghiệp Lai Châu”, bỏ lại mối tình đầu nhạt nhẽo. Là một cô gái trẻ, vừa mới rời ghế nhà trường nên “cái gì cũng khiến cô thích thú”. Trong cuộc gặp gỡ với nam thanh niên trên đỉnh Yên Sơn, nghe anh kể về công việc, cuộc sống của mình và của nhiều người khác, những điều này khiến cô gái trẻ không khỏi “sốc”. Đột nhiên, cô kỹ sư như “hiểu thêm về cuộc sống dũng cảm một mình đẹp đẽ của chàng trai trẻ, về thế giới của những người như anh đã kể và về con đường cô đang đi”. Cũng chính nhờ người đàn ông trẻ đó mà cô hiểu, yên tâm hơn về quyết định từ bỏ “tình yêu nhạt nhẽo” của mình và hiểu rằng bấy lâu nay thế giới của cô thật tầm thường và nhỏ bé. Ánh sáng từ chàng trai trẻ, từ “cuốn sách” mà anh đọc đã chiếu vào cô, đánh thức những khát khao, những suy nghĩ mới và đẹp đẽ trong con người cô. Cô thầm “cảm ơn” chàng trai ấy đã khiến cô nhận ra con đường phía trước của mình còn rất nhiều điều tươi đẹp đang chờ đợi. Khi biết mình sắp phải chia tay anh, cô kỹ sư mới bàng hoàng “nhìn xoáy vào túi”, cô muốn để lại cho anh một thứ gì đó “kỷ vật của cuộc gặp gỡ này”. Bó hoa anh tặng cô theo cô xuống những bậc thang trên sườn núi. Bó hoa “rực rỡ” trong nắng và cô gái cũng cảm thấy mình “rực rỡ” vì đã nhận được bài học ý nghĩa của cuộc đời mình. Người kỹ sư trẻ trong “Lặng lẽ Sa Pa” cũng như anh thanh niên, họ đều là những người thuộc thế hệ trẻ đang nỗ lực cống hiến sức mình để xây dựng đất nước. Chỉ với vài nét phác thảo và nội dung miêu tả ngắn gọn, Nguyễn Thành Long đã tái hiện lại hình ảnh chàng kỹ sư trẻ với lý tưởng sống cao đẹp, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trong những năm tháng dựng nước. quốc gia 1970.

2. Đoạn văn phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 2 (Chuẩn)

Tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” là kết quả của chuyến đi Lào Cai vào mùa hè năm 1970 của tác giả Nguyễn Thành Long. Ở Tây Bắc của Tổ quốc, anh đã được tận mắt chứng kiến ​​những con người đã âm thầm, hết lòng vì sự nghiệp xây dựng đất nước. Bên cạnh hình ảnh anh thanh niên là một kỹ sư trẻ tuổi với khát vọng sống và lý tưởng sống cao đẹp. Cô kỹ sư đó là một cô gái trẻ vừa ra trường ở Hà Nội, lên tận vùng Lai Châu xa xôi xin việc. Nhưng trong cô vẫn mơ hồ những hoài bão, lý tưởng, hoang mang với quyết định chia tay “tình yêu nhạt nhẽo” của mình cho đến khi gặp một chàng trai trên đỉnh Yên Sơn. Gặp anh, nghe anh kể về cuộc đời mình, cô gái mới “bàng hoàng” nhận ra kiếp trước mình thật tầm thường và nhỏ bé. Cô tìm hiểu về thế giới của những người có lý tưởng sống cao đẹp và cô “hiểu thêm về cuộc sống dũng cảm đẹp đẽ một mình của chàng trai trẻ, về thế giới của những người như anh ta đã kể”. Cô đã “cảm ơn” chàng thanh niên ấy biết bao nhiêu thì anh đã khiến cô nhận ra bao nhiêu điều tốt đẹp trong cuộc sống này giống như một “bó hoa của hy vọng và ước mơ”. Người kỹ sư cũng như anh thanh niên là những người trẻ đang nỗ lực từng ngày để cống hiến cho xã hội cho đất nước.

3. Đoạn văn phân tích nhân vật anh kỹ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 3 (Chuẩn)

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong truyện ngắn nhưng hình ảnh người kỹ sư trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” của Nguyễn Thành Long vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng chúng ta về một cô gái dũng cảm, mạnh mẽ. Bảo hành. Cô kỹ sư là một cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở thành phố, nhưng đã nhận công tác ở Ti Nông nghiệp Lai Châu xa xôi. Một cuộc sống mới và một hành trình mới mang lại cho cô nhiều hứng khởi, nhưng cô gái ấy vẫn còn nhiều mông lung trong suy nghĩ, tâm trí, về lý tưởng mà cô đã chọn, về tình yêu mà cô vừa rời xa. bỏ nữa. Chỉ đến khi gặp một chàng trai lao động trên đỉnh Mẫu Sơn, cô mới chợt hiểu thêm về lý tưởng và lẽ sống. Và cô ấy bỗng thấy mình “an tâm hơn về quyết định của mình”, an tâm hơn khi rời xa một “tình yêu nhạt nhẽo”. Lý tưởng nhất là lẽ sống của anh thanh niên đã khơi dậy trong lòng người kỹ sư trẻ nhiều suy nghĩ, trăn trở mới mẻ, đẹp đẽ về cuộc sống và con người. Lúc chia tay, cô “chia tay để anh cầm, cẩn thận, rõ ràng” vì muốn tặng anh một thứ như anh đã vô tình tặng cô trong lần gặp gỡ bất ngờ này. Cô kỹ sư ra đi với bó hoa rực rỡ trên tay và trong cái nắng gay gắt, cô cũng “rực rỡ như điếu đổ” vì nhận ra ý nghĩa của cuộc đời mình. Với ngôn từ giản dị, cách miêu tả sinh động, cách xây dựng nhân vật tinh tế, Nguyễn Thành Long đã cho chúng ta thấy hình ảnh một cô gái can đảm, dám rời xa chốn thị thành xô bồ để tìm cuộc sống mới. đến những nơi xa xôi để thực hiện lý tưởng của mình. Người kỹ sư là tấm gương của hàng nghìn thanh niên đã cống hiến hết mình cho Tổ quốc trong sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa.

——CHẤM DỨT——

https://thuthuat.taimienphi.vn/doan-van-phan-tich-nhan-vat-co-ki-su-trong-truyen-ngan-lang-le-sa-pa-69742n.aspx
Để tìm hiểu về các nhân vật trong cũng như ý nghĩa của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long, mời bạn đọc cùng tìm hiểu và tham khảo các bài viết đặc sắc như: Đoạn văn phân tích nhân vật ông họa sĩ trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa PaViết đoạn văn kể về nhân vật anh thanh niên trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, Đoạn văn phân tích vẻ đẹp của những con người lao động ở Lặng lẽ Sa PaĐóng vai họa sĩ kể lại truyện Lặng lẽ Sa Pa.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa” bạn nhé.

Bài viết “Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 16:57:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa
#Đoạn #văn #phân #tích #nhân #vật #cô #kĩ #sư #trong #truyện #ngắn #Lặng #lẽ

Thông qua bài viết Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, các em sẽ thấy được vẻ đẹp của những người thanh niên trẻ đã cống hiến thầm lặng mà hết mình cho sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. Và điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại trọn vẹn trong tác phẩm của mình.
Đề bài: Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa
I. Dàn ý Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa (Chuẩn)
1. Mở đoạn:
– Giới thiệu tác giả Nguyễn Thành Long, tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” và nhân vật cô kĩ sư.
2. Thân đoạn:
a. Khái quát chung:
– Cô kĩ sư là một cô gái trẻ, mới ra trường.– Quyết định nhận việc tại Ti Nông nghiệp Lai Châu trên vùng đất Tây Bắc xa xôi.– Cô mang trong mình niềm háo hức, say mê được khám phá những chân trời mới nhưng đồng thời trong cô vẫn còn những mông lung, mơ hồ về quyết định của mình.
b. Khi gặp anh thanh niên:
– Gặp anh thanh niên, được anh kể về công việc, về những con người như anh, cô kĩ sư mới “bàng hoàng” nhận ra cuộc sống “mạnh mẽ tuyệt đẹp của anh”.– Cô can đảm hơn, “yên tâm hơn về quyết định của mình” và cả quyết định từ bỏ “mối tình nhạt nhẽo” mà cô gắn bó.– Ánh sáng từ con người, tâm hồn anh đã chiếu rọi lên tâm hồn còn mơ hồ của cô, khiến cô tự tin vào bản thân mình hơn.– Anh thanh niên đã cho cô nhiều thứ không chỉ là bó hoa anh tặng cô mà còn là “bó hoa của những háo hức và mơ mộng”, hay “một cái gì đó nữa” mà anh “ngẫu nhiên” trao cho cô.
c. Khi chia tay anh thanh niên:
– Cô “chìa tay cho anh nắm, cẩn trọng, rõ ràng, như người ta cho nhau cái gì”: lời cảm ơn cũng là món quà mà cô kĩ sư dành tặng lại cho người thanh niên khi anh đã cho cô hiểu thêm nhiều điều trong cuộc gặp gỡ bất ngờ này.– Rời khỏi căn nhà của anh, cô thấy mình “rực rỡ theo” những bông hoa dưới ánh mặt trời bởi cô đã tìm được niềm tin, lý tưởng của mình.
d. Đánh giá:
– Cô kĩ sư là một người con gái mạnh mẽ, có lý tưởng và rất can đảm– Cô là đại diện cho thế hệ thanh niên đang cố gắng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.
e. Nghệ thuật:
– Nghệ thuật xây dựng nhân vật và nội tâm nhân vật rất tinh tế.– Ngôn từ trẻ trung, giản dị, gần gũi.
3. Kết đoạn:
– Khẳng định vẻ đẹp của cô kĩ sư.
II. Những Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa hay nhất
1. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 1 (Chuẩn)
“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” là câu khẩu hiệu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dùng để nói về sự sẵn sàng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam. Không chỉ là trong thời kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, mà ngay vào thời bình, họ vẫn luôn cống hiến hết mình cho Tổ quốc. Điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa”. Bên cạnh nhân vật anh thanh niên, cô kĩ sư trẻ cũng là một người lao động đáng quý giữa thiên nhiên Sa Pa. Cô kĩ sư là một người con gái “vừa đỗ” kỹ sư và đang trên đường “đi nhận việc ở Ti Nông nghiệp Lai Châu”, bỏ lại sau lưng mối tình đầu nhạt nhẽo. Là một người con gái trẻ, vừa rời ghế nhà trường nên “cái gì cũng làm cô háo hức”. Trong cuộc gặp gỡ với anh thanh niên trên đỉnh Yên Sơn, nghe anh kể về công việc và cuộc sống của mình, của nhiều người khác, những điều đó đã khiến người con gái trẻ “bàng hoàng”. Bất chợt, cô kĩ sư như “hiểu thêm cuộc sống một mình dũng cảm tuyệt đẹp của người thanh niên, về cái thế giới những con người như anh mà anh kể và về con đường mà cô đang đi tới”. Cũng chính nhờ người thanh niên ấy mà cô hiểu được, yên tâm hơn về quyết định khi từ bỏ “mối tình nhạt nhẽo” của mình và hiểu rằng thế giới của cô bấy lâu nay thật tầm thường, nhỏ bé biết bao. Ánh sáng từ người thanh niên, từ “quyển sách” mà anh đọc đã chiếu rọi lên cô, làm bừng tỉnh những khát khao, những suy nghĩ mới mẻ, đẹp đẽ trong con người cô. Cô thầm “hàm ơn” người thanh niên ấy đã khiến cô nhận ra con đường phía trước của mình với bao nhiêu điều đẹp đẽ đang chờ đón. Đến lúc biết sắp phải chia tay anh, cô kĩ sư mới bàng hoàng “loay hoay tìm trong túi xách”, cô muốn để lại cho anh một điều gì “kỉ niệm của lần gặp gỡ này”. Bó hoa mà anh tặng theo cô xuống những bậc thang sườn núi. Bó hoa ấy “rực rỡ” giữa ánh mặt trời và cô gái cũng cảm thấy mình như “rực rỡ theo” bởi cô đã nhận được bài học về ý nghĩa của cuộc đời mình. Cô kĩ sư trẻ trong “Lặng lẽ Sa Pa” cũng như người thanh niên, họ đều là những con người của thế hệ trẻ đang cố gắng cống hiến sức lực của mình để xây dựng đất nước. Chỉ với vài nét phác họa cùng những đoạn miêu tả nội tâm ngắn ngủi, Nguyễn Thành Long đã dựng lại hình ảnh của cô kĩ sư trẻ với lý tưởng sống cao đẹp, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trong những năm xây dựng đất nước 1970.
2. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 2 (Chuẩn)
Tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” là kết quả của chuyến đi lên Lào Cai trong mùa hè năm 1970 của tác giả Nguyễn Thành Long. Ở miền Tây Bắc của Tổ quốc, ông đã được tận mắt nhìn thấy những con người cống hiến thầm lặng mà hết mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Bên cạnh hình ảnh của anh thanh niên là cô kĩ sư trẻ với khát vọng sống, lý tưởng sống cao đẹp. Cô kĩ sư ấy là một người con gái trẻ vừa rời ghế nhà trường tại Hà Nội đã nhận công tác lên tận vùng Lai Châu xa xôi. Thế nhưng trong cô vẫn còn mông lung những hoài bão, lý tưởng, mông lung với quyết định khi chia tay “mối tình nhạt nhẽo” của mình cho tới khi cô gặp người thanh niên trẻ trên đỉnh Yên Sơn. Gặp anh, nghe anh kể về cuộc sống của mình, cô gái ấy mới “bàng hoàng” nhận ra cuộc sống trước đây của mình thật quá đỗi tầm thường và bé nhỏ. Cô được tìm hiểu về thế giới của những con người với lý tưởng cao đẹp và cô “hiểu thêm về cuộc sống một mình dũng cảm tuyệt đẹp của người thanh niên, về thế giới những con người như anh mà anh kể”. Cô đã “hàm ơn” người thanh niên đó biết bao, anh đã khiến cô nhận ra bao nhiêu điều đẹp đẽ, tốt lành ở cuộc đời này như một “bó hoa của những háo hức và mộng mơ”. Cô kĩ sư cũng như anh thanh niên là những con người trẻ đang cố gắng từng ngày cống hiến cho xã hội cho đất nước.
3. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 3 (Chuẩn)
Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong truyện ngắn nhưng hình ảnh của cô kĩ sư trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” của tác giả Nguyễn Thành Long vẫn để lại trong lòng ta những ấn tượng sâu sắc về một cô gái mạnh mẽ, can đảm. Cô kĩ sư là một người con gái vừa tốt nghiệp đại học ở thành phố nhưng đã nhận việc ở tận Ti Nông nghiệp Lai Châu xa xôi. Cuộc sống mới, hành trình mới đem lại cho cô nhiều niềm háo hức, thế nhưng cô gái ấy vẫn còn nhiều những mông lung trong suy nghĩ, tâm trí của mình, về lý tưởng cô chọn, về cả mối tình mà cô vừa từ bỏ nữa. Chỉ đến khi cô gặp người thanh niên trẻ làm việc trên đỉnh Mẫu Sơn, cô mới chợt hiểu thêm về lý tưởng, về cuộc sống. Và cô chợt thấy mình “yên tâm hơn về quyết định của mình”, yên tâm hơn khi bỏ đi một “mối tình nhạt nhẽo”. Lí tưởng, cuộc sống của anh thanh niên đã khơi lên trong lòng cô kĩ sư trẻ nhiều những suy tư, những trăn trở mới mẻ và đẹp đẽ về cuộc đời, về con người. Đến lúc chia tay, cô đã “chia tay ra cho anh nắm, cẩn trọng, rõ ràng” bởi cô muốn trao lại cho anh một điều gì đó như anh đã vô tình trao cho cô trong cuộc gặp gỡ bất ngờ này. Cô kĩ sư ra về với bó hoa rực rỡ trên tay và dưới ánh nắng cỗ cũng thế mình “rực rỡ theo” bởi cô đã nhận ra được ý nghĩa về cuộc đời mình. Bằng những lời văn giản dị, bằng cách miêu tả sống động, cách xây dựng nhân vật tinh tế, Nguyễn Thành Long đã cho ta thấy hình ảnh của một người con gái can đảm, dám rời bỏ những phồn hoa của thành thị để tìm đến những nơi xa xôi thực hiện lý tưởng của mình. Cô kĩ sư là tấm gương của hàng ngàn những người thanh niên trẻ đã cống hiến hết mình cho Tổ quốc trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa.
—————–HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/doan-van-phan-tich-nhan-vat-co-ki-su-trong-truyen-ngan-lang-le-sa-pa-69742n.aspx Để tìm hiểu về các nhân vật trong cũng như ý nghĩa của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của tác giả Nguyễn Thành Lòng, mời các bạn đọc tìm hiểu, tham khảo các bài viết đặc sắc như: Đoạn văn phân tích nhân vật ông họa sĩ trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, Viết đoạn văn cảm nhận về nhân vật anh thanh niên trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, Đoạn văn phân tích vẻ đẹp của con người lao động trong Lặng lẽ Sa Pa, Đóng vai ông họa sĩ kể lại truyện Lặng lẽ Sa Pa.

#Đoạn #văn #phân #tích #nhân #vật #cô #kĩ #sư #trong #truyện #ngắn #Lặng #lẽ

Thông qua bài viết Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, các em sẽ thấy được vẻ đẹp của những người thanh niên trẻ đã cống hiến thầm lặng mà hết mình cho sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. Và điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại trọn vẹn trong tác phẩm của mình.
Đề bài: Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa
I. Dàn ý Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa (Chuẩn)
1. Mở đoạn:
– Giới thiệu tác giả Nguyễn Thành Long, tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” và nhân vật cô kĩ sư.
2. Thân đoạn:
a. Khái quát chung:
– Cô kĩ sư là một cô gái trẻ, mới ra trường.– Quyết định nhận việc tại Ti Nông nghiệp Lai Châu trên vùng đất Tây Bắc xa xôi.– Cô mang trong mình niềm háo hức, say mê được khám phá những chân trời mới nhưng đồng thời trong cô vẫn còn những mông lung, mơ hồ về quyết định của mình.
b. Khi gặp anh thanh niên:
– Gặp anh thanh niên, được anh kể về công việc, về những con người như anh, cô kĩ sư mới “bàng hoàng” nhận ra cuộc sống “mạnh mẽ tuyệt đẹp của anh”.– Cô can đảm hơn, “yên tâm hơn về quyết định của mình” và cả quyết định từ bỏ “mối tình nhạt nhẽo” mà cô gắn bó.– Ánh sáng từ con người, tâm hồn anh đã chiếu rọi lên tâm hồn còn mơ hồ của cô, khiến cô tự tin vào bản thân mình hơn.– Anh thanh niên đã cho cô nhiều thứ không chỉ là bó hoa anh tặng cô mà còn là “bó hoa của những háo hức và mơ mộng”, hay “một cái gì đó nữa” mà anh “ngẫu nhiên” trao cho cô.
c. Khi chia tay anh thanh niên:
– Cô “chìa tay cho anh nắm, cẩn trọng, rõ ràng, như người ta cho nhau cái gì”: lời cảm ơn cũng là món quà mà cô kĩ sư dành tặng lại cho người thanh niên khi anh đã cho cô hiểu thêm nhiều điều trong cuộc gặp gỡ bất ngờ này.– Rời khỏi căn nhà của anh, cô thấy mình “rực rỡ theo” những bông hoa dưới ánh mặt trời bởi cô đã tìm được niềm tin, lý tưởng của mình.
d. Đánh giá:
– Cô kĩ sư là một người con gái mạnh mẽ, có lý tưởng và rất can đảm– Cô là đại diện cho thế hệ thanh niên đang cố gắng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.
e. Nghệ thuật:
– Nghệ thuật xây dựng nhân vật và nội tâm nhân vật rất tinh tế.– Ngôn từ trẻ trung, giản dị, gần gũi.
3. Kết đoạn:
– Khẳng định vẻ đẹp của cô kĩ sư.
II. Những Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa hay nhất
1. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 1 (Chuẩn)
“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” là câu khẩu hiệu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dùng để nói về sự sẵn sàng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam. Không chỉ là trong thời kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, mà ngay vào thời bình, họ vẫn luôn cống hiến hết mình cho Tổ quốc. Điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa”. Bên cạnh nhân vật anh thanh niên, cô kĩ sư trẻ cũng là một người lao động đáng quý giữa thiên nhiên Sa Pa. Cô kĩ sư là một người con gái “vừa đỗ” kỹ sư và đang trên đường “đi nhận việc ở Ti Nông nghiệp Lai Châu”, bỏ lại sau lưng mối tình đầu nhạt nhẽo. Là một người con gái trẻ, vừa rời ghế nhà trường nên “cái gì cũng làm cô háo hức”. Trong cuộc gặp gỡ với anh thanh niên trên đỉnh Yên Sơn, nghe anh kể về công việc và cuộc sống của mình, của nhiều người khác, những điều đó đã khiến người con gái trẻ “bàng hoàng”. Bất chợt, cô kĩ sư như “hiểu thêm cuộc sống một mình dũng cảm tuyệt đẹp của người thanh niên, về cái thế giới những con người như anh mà anh kể và về con đường mà cô đang đi tới”. Cũng chính nhờ người thanh niên ấy mà cô hiểu được, yên tâm hơn về quyết định khi từ bỏ “mối tình nhạt nhẽo” của mình và hiểu rằng thế giới của cô bấy lâu nay thật tầm thường, nhỏ bé biết bao. Ánh sáng từ người thanh niên, từ “quyển sách” mà anh đọc đã chiếu rọi lên cô, làm bừng tỉnh những khát khao, những suy nghĩ mới mẻ, đẹp đẽ trong con người cô. Cô thầm “hàm ơn” người thanh niên ấy đã khiến cô nhận ra con đường phía trước của mình với bao nhiêu điều đẹp đẽ đang chờ đón. Đến lúc biết sắp phải chia tay anh, cô kĩ sư mới bàng hoàng “loay hoay tìm trong túi xách”, cô muốn để lại cho anh một điều gì “kỉ niệm của lần gặp gỡ này”. Bó hoa mà anh tặng theo cô xuống những bậc thang sườn núi. Bó hoa ấy “rực rỡ” giữa ánh mặt trời và cô gái cũng cảm thấy mình như “rực rỡ theo” bởi cô đã nhận được bài học về ý nghĩa của cuộc đời mình. Cô kĩ sư trẻ trong “Lặng lẽ Sa Pa” cũng như người thanh niên, họ đều là những con người của thế hệ trẻ đang cố gắng cống hiến sức lực của mình để xây dựng đất nước. Chỉ với vài nét phác họa cùng những đoạn miêu tả nội tâm ngắn ngủi, Nguyễn Thành Long đã dựng lại hình ảnh của cô kĩ sư trẻ với lý tưởng sống cao đẹp, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trong những năm xây dựng đất nước 1970.
2. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 2 (Chuẩn)
Tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” là kết quả của chuyến đi lên Lào Cai trong mùa hè năm 1970 của tác giả Nguyễn Thành Long. Ở miền Tây Bắc của Tổ quốc, ông đã được tận mắt nhìn thấy những con người cống hiến thầm lặng mà hết mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Bên cạnh hình ảnh của anh thanh niên là cô kĩ sư trẻ với khát vọng sống, lý tưởng sống cao đẹp. Cô kĩ sư ấy là một người con gái trẻ vừa rời ghế nhà trường tại Hà Nội đã nhận công tác lên tận vùng Lai Châu xa xôi. Thế nhưng trong cô vẫn còn mông lung những hoài bão, lý tưởng, mông lung với quyết định khi chia tay “mối tình nhạt nhẽo” của mình cho tới khi cô gặp người thanh niên trẻ trên đỉnh Yên Sơn. Gặp anh, nghe anh kể về cuộc sống của mình, cô gái ấy mới “bàng hoàng” nhận ra cuộc sống trước đây của mình thật quá đỗi tầm thường và bé nhỏ. Cô được tìm hiểu về thế giới của những con người với lý tưởng cao đẹp và cô “hiểu thêm về cuộc sống một mình dũng cảm tuyệt đẹp của người thanh niên, về thế giới những con người như anh mà anh kể”. Cô đã “hàm ơn” người thanh niên đó biết bao, anh đã khiến cô nhận ra bao nhiêu điều đẹp đẽ, tốt lành ở cuộc đời này như một “bó hoa của những háo hức và mộng mơ”. Cô kĩ sư cũng như anh thanh niên là những con người trẻ đang cố gắng từng ngày cống hiến cho xã hội cho đất nước.
3. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 3 (Chuẩn)
Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong truyện ngắn nhưng hình ảnh của cô kĩ sư trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” của tác giả Nguyễn Thành Long vẫn để lại trong lòng ta những ấn tượng sâu sắc về một cô gái mạnh mẽ, can đảm. Cô kĩ sư là một người con gái vừa tốt nghiệp đại học ở thành phố nhưng đã nhận việc ở tận Ti Nông nghiệp Lai Châu xa xôi. Cuộc sống mới, hành trình mới đem lại cho cô nhiều niềm háo hức, thế nhưng cô gái ấy vẫn còn nhiều những mông lung trong suy nghĩ, tâm trí của mình, về lý tưởng cô chọn, về cả mối tình mà cô vừa từ bỏ nữa. Chỉ đến khi cô gặp người thanh niên trẻ làm việc trên đỉnh Mẫu Sơn, cô mới chợt hiểu thêm về lý tưởng, về cuộc sống. Và cô chợt thấy mình “yên tâm hơn về quyết định của mình”, yên tâm hơn khi bỏ đi một “mối tình nhạt nhẽo”. Lí tưởng, cuộc sống của anh thanh niên đã khơi lên trong lòng cô kĩ sư trẻ nhiều những suy tư, những trăn trở mới mẻ và đẹp đẽ về cuộc đời, về con người. Đến lúc chia tay, cô đã “chia tay ra cho anh nắm, cẩn trọng, rõ ràng” bởi cô muốn trao lại cho anh một điều gì đó như anh đã vô tình trao cho cô trong cuộc gặp gỡ bất ngờ này. Cô kĩ sư ra về với bó hoa rực rỡ trên tay và dưới ánh nắng cỗ cũng thế mình “rực rỡ theo” bởi cô đã nhận ra được ý nghĩa về cuộc đời mình. Bằng những lời văn giản dị, bằng cách miêu tả sống động, cách xây dựng nhân vật tinh tế, Nguyễn Thành Long đã cho ta thấy hình ảnh của một người con gái can đảm, dám rời bỏ những phồn hoa của thành thị để tìm đến những nơi xa xôi thực hiện lý tưởng của mình. Cô kĩ sư là tấm gương của hàng ngàn những người thanh niên trẻ đã cống hiến hết mình cho Tổ quốc trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa.
—————–HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/doan-van-phan-tich-nhan-vat-co-ki-su-trong-truyen-ngan-lang-le-sa-pa-69742n.aspx Để tìm hiểu về các nhân vật trong cũng như ý nghĩa của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của tác giả Nguyễn Thành Lòng, mời các bạn đọc tìm hiểu, tham khảo các bài viết đặc sắc như: Đoạn văn phân tích nhân vật ông họa sĩ trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, Viết đoạn văn cảm nhận về nhân vật anh thanh niên trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, Đoạn văn phân tích vẻ đẹp của con người lao động trong Lặng lẽ Sa Pa, Đóng vai ông họa sĩ kể lại truyện Lặng lẽ Sa Pa.

#Đoạn #văn #phân #tích #nhân #vật #cô #kĩ #sư #trong #truyện #ngắn #Lặng #lẽ

Thông qua bài viết Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, các em sẽ thấy được vẻ đẹp của những người thanh niên trẻ đã cống hiến thầm lặng mà hết mình cho sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. Và điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại trọn vẹn trong tác phẩm của mình.
Đề bài: Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 3

Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa
I. Dàn ý Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa (Chuẩn)
1. Mở đoạn:
– Giới thiệu tác giả Nguyễn Thành Long, tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” và nhân vật cô kĩ sư.
2. Thân đoạn:
a. Khái quát chung:
– Cô kĩ sư là một cô gái trẻ, mới ra trường.– Quyết định nhận việc tại Ti Nông nghiệp Lai Châu trên vùng đất Tây Bắc xa xôi.– Cô mang trong mình niềm háo hức, say mê được khám phá những chân trời mới nhưng đồng thời trong cô vẫn còn những mông lung, mơ hồ về quyết định của mình.
b. Khi gặp anh thanh niên:
– Gặp anh thanh niên, được anh kể về công việc, về những con người như anh, cô kĩ sư mới “bàng hoàng” nhận ra cuộc sống “mạnh mẽ tuyệt đẹp của anh”.– Cô can đảm hơn, “yên tâm hơn về quyết định của mình” và cả quyết định từ bỏ “mối tình nhạt nhẽo” mà cô gắn bó.– Ánh sáng từ con người, tâm hồn anh đã chiếu rọi lên tâm hồn còn mơ hồ của cô, khiến cô tự tin vào bản thân mình hơn.– Anh thanh niên đã cho cô nhiều thứ không chỉ là bó hoa anh tặng cô mà còn là “bó hoa của những háo hức và mơ mộng”, hay “một cái gì đó nữa” mà anh “ngẫu nhiên” trao cho cô.
c. Khi chia tay anh thanh niên:
– Cô “chìa tay cho anh nắm, cẩn trọng, rõ ràng, như người ta cho nhau cái gì”: lời cảm ơn cũng là món quà mà cô kĩ sư dành tặng lại cho người thanh niên khi anh đã cho cô hiểu thêm nhiều điều trong cuộc gặp gỡ bất ngờ này.– Rời khỏi căn nhà của anh, cô thấy mình “rực rỡ theo” những bông hoa dưới ánh mặt trời bởi cô đã tìm được niềm tin, lý tưởng của mình.
d. Đánh giá:
– Cô kĩ sư là một người con gái mạnh mẽ, có lý tưởng và rất can đảm– Cô là đại diện cho thế hệ thanh niên đang cố gắng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.
e. Nghệ thuật:
– Nghệ thuật xây dựng nhân vật và nội tâm nhân vật rất tinh tế.– Ngôn từ trẻ trung, giản dị, gần gũi.
3. Kết đoạn:
– Khẳng định vẻ đẹp của cô kĩ sư.
II. Những Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa hay nhất
1. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 1 (Chuẩn)
“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” là câu khẩu hiệu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dùng để nói về sự sẵn sàng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam. Không chỉ là trong thời kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, mà ngay vào thời bình, họ vẫn luôn cống hiến hết mình cho Tổ quốc. Điều đó đã được nhà văn Nguyễn Thành Long ghi lại trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa”. Bên cạnh nhân vật anh thanh niên, cô kĩ sư trẻ cũng là một người lao động đáng quý giữa thiên nhiên Sa Pa. Cô kĩ sư là một người con gái “vừa đỗ” kỹ sư và đang trên đường “đi nhận việc ở Ti Nông nghiệp Lai Châu”, bỏ lại sau lưng mối tình đầu nhạt nhẽo. Là một người con gái trẻ, vừa rời ghế nhà trường nên “cái gì cũng làm cô háo hức”. Trong cuộc gặp gỡ với anh thanh niên trên đỉnh Yên Sơn, nghe anh kể về công việc và cuộc sống của mình, của nhiều người khác, những điều đó đã khiến người con gái trẻ “bàng hoàng”. Bất chợt, cô kĩ sư như “hiểu thêm cuộc sống một mình dũng cảm tuyệt đẹp của người thanh niên, về cái thế giới những con người như anh mà anh kể và về con đường mà cô đang đi tới”. Cũng chính nhờ người thanh niên ấy mà cô hiểu được, yên tâm hơn về quyết định khi từ bỏ “mối tình nhạt nhẽo” của mình và hiểu rằng thế giới của cô bấy lâu nay thật tầm thường, nhỏ bé biết bao. Ánh sáng từ người thanh niên, từ “quyển sách” mà anh đọc đã chiếu rọi lên cô, làm bừng tỉnh những khát khao, những suy nghĩ mới mẻ, đẹp đẽ trong con người cô. Cô thầm “hàm ơn” người thanh niên ấy đã khiến cô nhận ra con đường phía trước của mình với bao nhiêu điều đẹp đẽ đang chờ đón. Đến lúc biết sắp phải chia tay anh, cô kĩ sư mới bàng hoàng “loay hoay tìm trong túi xách”, cô muốn để lại cho anh một điều gì “kỉ niệm của lần gặp gỡ này”. Bó hoa mà anh tặng theo cô xuống những bậc thang sườn núi. Bó hoa ấy “rực rỡ” giữa ánh mặt trời và cô gái cũng cảm thấy mình như “rực rỡ theo” bởi cô đã nhận được bài học về ý nghĩa của cuộc đời mình. Cô kĩ sư trẻ trong “Lặng lẽ Sa Pa” cũng như người thanh niên, họ đều là những con người của thế hệ trẻ đang cố gắng cống hiến sức lực của mình để xây dựng đất nước. Chỉ với vài nét phác họa cùng những đoạn miêu tả nội tâm ngắn ngủi, Nguyễn Thành Long đã dựng lại hình ảnh của cô kĩ sư trẻ với lý tưởng sống cao đẹp, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trong những năm xây dựng đất nước 1970.
2. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 2 (Chuẩn)
Tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” là kết quả của chuyến đi lên Lào Cai trong mùa hè năm 1970 của tác giả Nguyễn Thành Long. Ở miền Tây Bắc của Tổ quốc, ông đã được tận mắt nhìn thấy những con người cống hiến thầm lặng mà hết mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Bên cạnh hình ảnh của anh thanh niên là cô kĩ sư trẻ với khát vọng sống, lý tưởng sống cao đẹp. Cô kĩ sư ấy là một người con gái trẻ vừa rời ghế nhà trường tại Hà Nội đã nhận công tác lên tận vùng Lai Châu xa xôi. Thế nhưng trong cô vẫn còn mông lung những hoài bão, lý tưởng, mông lung với quyết định khi chia tay “mối tình nhạt nhẽo” của mình cho tới khi cô gặp người thanh niên trẻ trên đỉnh Yên Sơn. Gặp anh, nghe anh kể về cuộc sống của mình, cô gái ấy mới “bàng hoàng” nhận ra cuộc sống trước đây của mình thật quá đỗi tầm thường và bé nhỏ. Cô được tìm hiểu về thế giới của những con người với lý tưởng cao đẹp và cô “hiểu thêm về cuộc sống một mình dũng cảm tuyệt đẹp của người thanh niên, về thế giới những con người như anh mà anh kể”. Cô đã “hàm ơn” người thanh niên đó biết bao, anh đã khiến cô nhận ra bao nhiêu điều đẹp đẽ, tốt lành ở cuộc đời này như một “bó hoa của những háo hức và mộng mơ”. Cô kĩ sư cũng như anh thanh niên là những con người trẻ đang cố gắng từng ngày cống hiến cho xã hội cho đất nước.
3. Đoạn văn phân tích nhân vật cô kĩ sư trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, mẫu 3 (Chuẩn)
Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong truyện ngắn nhưng hình ảnh của cô kĩ sư trong tác phẩm “Lặng lẽ Sa Pa” của tác giả Nguyễn Thành Long vẫn để lại trong lòng ta những ấn tượng sâu sắc về một cô gái mạnh mẽ, can đảm. Cô kĩ sư là một người con gái vừa tốt nghiệp đại học ở thành phố nhưng đã nhận việc ở tận Ti Nông nghiệp Lai Châu xa xôi. Cuộc sống mới, hành trình mới đem lại cho cô nhiều niềm háo hức, thế nhưng cô gái ấy vẫn còn nhiều những mông lung trong suy nghĩ, tâm trí của mình, về lý tưởng cô chọn, về cả mối tình mà cô vừa từ bỏ nữa. Chỉ đến khi cô gặp người thanh niên trẻ làm việc trên đỉnh Mẫu Sơn, cô mới chợt hiểu thêm về lý tưởng, về cuộc sống. Và cô chợt thấy mình “yên tâm hơn về quyết định của mình”, yên tâm hơn khi bỏ đi một “mối tình nhạt nhẽo”. Lí tưởng, cuộc sống của anh thanh niên đã khơi lên trong lòng cô kĩ sư trẻ nhiều những suy tư, những trăn trở mới mẻ và đẹp đẽ về cuộc đời, về con người. Đến lúc chia tay, cô đã “chia tay ra cho anh nắm, cẩn trọng, rõ ràng” bởi cô muốn trao lại cho anh một điều gì đó như anh đã vô tình trao cho cô trong cuộc gặp gỡ bất ngờ này. Cô kĩ sư ra về với bó hoa rực rỡ trên tay và dưới ánh nắng cỗ cũng thế mình “rực rỡ theo” bởi cô đã nhận ra được ý nghĩa về cuộc đời mình. Bằng những lời văn giản dị, bằng cách miêu tả sống động, cách xây dựng nhân vật tinh tế, Nguyễn Thành Long đã cho ta thấy hình ảnh của một người con gái can đảm, dám rời bỏ những phồn hoa của thành thị để tìm đến những nơi xa xôi thực hiện lý tưởng của mình. Cô kĩ sư là tấm gương của hàng ngàn những người thanh niên trẻ đã cống hiến hết mình cho Tổ quốc trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa.
—————–HẾT—————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/doan-van-phan-tich-nhan-vat-co-ki-su-trong-truyen-ngan-lang-le-sa-pa-69742n.aspx Để tìm hiểu về các nhân vật trong cũng như ý nghĩa của truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của tác giả Nguyễn Thành Lòng, mời các bạn đọc tìm hiểu, tham khảo các bài viết đặc sắc như: Đoạn văn phân tích nhân vật ông họa sĩ trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, Viết đoạn văn cảm nhận về nhân vật anh thanh niên trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa, Đoạn văn phân tích vẻ đẹp của con người lao động trong Lặng lẽ Sa Pa, Đóng vai ông họa sĩ kể lại truyện Lặng lẽ Sa Pa.

Rate this post

Xem Thêm:  NỬA ĐỜI SAU, 4 kiểu cha mẹ này đa phần đều có tuổi già ẢM ĐẠM: Đừng oán trách con cái, phần nhiều bắt nguồn từ những sai lầm này

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button