Game

ĐTCL Mùa 7: Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với sự xuất hiện của những hiệu ứng độc đáo

Hàng loạt bộ tộc mới của Đấu Trường Danh Vọng mùa 7 đã chính thức rò rỉ với nhiều hiệu ứng độc đáo, hứa hẹn một mùa giải vô cùng thú vị sắp tới.

Theo quy luật, các game thủ tại Trung Quốc thường sẽ là những người rò rỉ rất nhiều thông tin về mùa giải mới của Teamfight Tactics và mùa 7 cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài cơ chế Long Thần đã được Riot Games hé lộ trước đó, thì chi tiết về các Thần tộc trong game cũng là điều mà cộng đồng game thủ vô cùng quan tâm.

Xem thêm: DTCL Season 6.5: Hướng dẫn Top Thử thách Xếp hạng Biệt đội Pháp sư Mạnh nhất 12.9

Bộ lạc DTCL Phần 7

Tóm tắt một số Bộ lạc bị rò rỉ trong TFT Phần 7

Ngọc bích

 • Triệu hồi 1/2/3/4 Đá quý trên bàn cờ, cho các đồng minh trong cùng hệ thống khả năng hồi máu 3/6/9/25% Máu tối đa của họ mỗi giây và tuyên thệ trong 20/40/60 / 100% tốc độ tấn công. Mỗi khi một viên Đá quý bị giết, các tướng địch xung quanh sẽ bị giảm kháng phép.

Pha lê

 • Mỗi khi quay tướng trong cửa hàng, khả năng cao sẽ sinh ra tướng Pha Lê, đồng thời nhận thêm một Ngôi Sao để tăng 5/30/60 AP. Ở các mốc 2 và 3, Orb được tăng giá trị và có thể kèm theo các trang bị thành phần.

Bộ lạc DTCL Phần 7

Bão

 • Sau 9 giây bắt đầu trò chơi, tất cả các đơn vị sẽ nhận được một tia sét, bị choáng trong 1 giây và nhận một phần Sát thương Thực sự, sau đó các tướng Bão tố sẽ nhận thêm Tỷ lệ chí mạng, Sát thương crit và tốc độ đánh.

Ngày hội

 • Khi mỗi tướng trong cùng một Bang hội sử dụng một kỹ năng, chúng sẽ bắn một tên lửa ngẫu nhiên vào tướng địch gần đó, gây sát thương phép

bang hội

 • Mỗi nhà vô địch Bang hội sẽ cấp phép cho một đồng minh tùy thuộc vào các quân cờ mà người chơi đặt trên bàn cờ. Trong đó Twitch sẽ cung cấp 10% Tốc độ Đánh, Sejuani cho 100 Máu cộng thêm, Talon là AD, Zilean là AP, Bard cung cấp Mana mỗi giây, các nhà vô địch Clan từ Hệ thống Chuyển hóa sẽ cung cấp Lifesteal. Các nhà vô địch Bang hội nhận được gấp đôi số liệu thống kê này và các đồng minh cũng tích lũy số liệu thống kê từ các nhà vô địch Bang hội khác nhau.

Bộ lạc DTCL Phần 7

Tiền đạo

 • Các tướng bắn tỉa có tốc độ tấn công gấp đôi và cũng được tăng thêm tốc độ đánh

Ảo giác

 • Mỗi khi các nhà vô địch Bóng tối tấn công, họ nhận được một điểm cộng dồn để tăng tốc độ đánh, tối đa 10 điểm cộng dồn

Shimmerscales

 • Các nhà vô địch Bộ lạc này sẽ nhận được trang bị độc quyền

Chúa

 • Những vị thần như Volibear, Annivia, Ornn sẽ tập hợp những tín đồ xung quanh họ. Các tướng đồng minh xung quanh sẽ theo sau, hy sinh bản thân và cung cấp các chỉ số cho Thần bao gồm Máu tối đa, AP, Giáp, Kháng phép

Bộ lạc DTCL Phần 7

Đỗ Long

 • Các tướng rồng sẽ bị giảm 30% sát thương nhận vào từ những kẻ địch trên 2500 máu. Nếu không có Bộ tộc nào liên quan đến Rồng được kích hoạt, các Vua Rồng sẽ gây thêm 30% / 60% / 100% sát thương.

Im lặng

 • Các đơn vị bị trúng phải những vị tướng Câm Lặng sẽ bị giảm 40% Giáp và Kháng Phép, kéo dài 6 giây. Các tướng đồng minh tấn công các tướng bị ảnh hưởng bởi Buff này sẽ nhận thêm AD và AP.

Rồng điên

 • Nhận thêm Nộ mỗi khi bạn trói hắn và khi đầy, những vị tướng này sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong 4 giây, tự tăng cho mình một lượng lớn Tốc độ đánh và Hút máu.

Huấn luyện rồng

 • Mỗi vòng đấu, Dragon Trainer sẽ cung cấp Cookies cho Dragon unit (giống như Inventor), giúp tăng Health và AP. Khi đơn vị đó nhận được 25 Cookies, tăng 1 sao.

Thi nhân

 • Vào cuối mỗi vòng, Bard có 10% x (tướng sống sót) để tạo nhật ký, nếu Bard sử dụng khả năng tạo một bản sao tương tự. Mỗi kỷ lục này làm tăng tỷ lệ nhận được 3, 4 và 5 nhà vô địch vàng trong cửa hàng.

Xem thêm: Đội tuyển Liên minh huyền thoại Malaysia phá kỷ lục của Việt Nam tại SEA Games 31

bản tóm tắt

Ngoài ra, DTCL Season 7 còn đánh dấu sự trở lại của nhiều Clan cũ bao gồm Mage, Gladiator, Knight, Warrior, Assassin, Bodyguard, Transformation, Gunner, Mystery….

Xem Thêm:  Liên Quân Mobile: Tướng Yan chuẩn bị có skin dựa trên anime Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Các thông tin liên quan đến Đấu Trường Danh Vọng mùa 7 sẽ được Báo Năng Lượngvn cập nhật liên tục trong các bài viết sắp tới, mời các bạn đón xem.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “ĐTCL Mùa 7: Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với sự xuất hiện của những hiệu ứng độc đáo❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “ĐTCL Mùa 7: Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với sự xuất hiện của những hiệu ứng độc đáo” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “ĐTCL Mùa 7: Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với sự xuất hiện của những hiệu ứng độc đáo [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “ĐTCL Mùa 7: Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với sự xuất hiện của những hiệu ứng độc đáo” bạn nhé.

Bài viết “ĐTCL Mùa 7: Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với sự xuất hiện của những hiệu ứng độc đáo” được đăng bởi vào ngày 2022-06-17 14:50:54. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về ĐTCL Mùa 7: Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với sự xuất hiện của những hiệu ứng độc đáo
#ĐTCL #Mùa #Rò #rỉ #một #loạt #những #Hệ #Tộc #với #sự #xuất #hiện #của #những #hiệu #ứng #độc #đáo

Hàng loạt những Hệ Tộc mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã chỉnh thức bì rò rỉ với rất nhiều những hiệu ứng độc đáo, hứa hẹn một mùa vô cùng thú vị sắp tới
Như một lẽ thường thì những game thủ tại Trung Quốc thường sẽ là những người rò rỉ hàng loạt những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa mới và tại mùa 7 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Ngoài cơ chế Long Thần từng được Riot Games hé lộ từ trước thì chi tiết các Hệ Tộc của game cũng là thứ được cộng đồng game thủ cực kì quan tâm.
Xem thêm: DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.9

Tổng hợp một số Hệ Tộc bị rò rỉ tại ĐTCL Mùa 7
Ngọc Bích
Triệu hồi 1/2/3/4 tượng ngọc trên bàn cờ, cung cấp cho đồng minh cùng hệ khả năng hồi 3/6/9/25% Máu Tối Đa mỗi giây, đồng thời nhận thệm 20/40/60/100% Tốc Độ Đánh. Mỗi khi một tượng ngọc bị hạ gục thì tướng địch gần đó sẽ bị giảm một lượng kháng phép.
Tinh Thể
Mỗi lần quay tướng trong cửa hàng thì sẽ có tỷ lệ cao xuất hiện ra tướng Tinh Thể, đồng thời nhận thêm Tinh Cầu nhằm gia tăng 5/30/60 SMPT. Ở mốc 2 và 3, Tinh Cầu được gia tăng giá trị và có thể kèm theo trang bị thành phần.

Bão Tố
Sau 9 giây khi ván đấu bắt đầu thì tất cả đơn vị sẽ nhận một cơn sét, bị choáng trong 1 giây và nhận thêm một phần Sát thương chuẩn, sau đó những tướng Bão Tố sẽ đưuọc nhận thêm Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng và Tốc độ đánh
Lễ Hội
Khi mỗi vị tướng cùng Hệ Tộc sử dụng kỹ năng thì sẽ bắn thêm một quả tên lửa ngẫu nhiên vào tướng địch gần đó, gây Sát thương phép
Bang Hội
Mỗi vị tướng Bang Hội sẽ trao một buff cho đồng minh tùy thuộc vào những quân cờ được đặt trên bàn cờ bởi người chơi. Trong đó  Twitch sẽ cung cấp 10% Tốc Độ Đánh, Sejuani cho 100 Máu cộng thêm, Talon cho SMCK, Zilean là SMPT, Bard cung cấp Mana mỗi giây, tướng Bang Hội từ Ấn Biến Hệ sẽ cung cấp chỉ số Hút Máu. Những tướng Bang Hội nhận gấp đôi các chỉ số này, đồng thời đồng minh cũng được cộng dồn các chỉ số từ những tướng Bang Hội khác nhau.

Xạ Kích
Những vị tướng Xạ kích có tỷ lệ tấn công 2 lần, đồng thời nhận thêm cho mình tốc độ đánh
Ảo Ảnh
Mỗi lần những vị tướng Ảo Ảnh tấn công sẽ nhận được một điểm cộng dồn để tăng tốc độ đánh, tối đa 10 điểm cộng dồn
Shimmerscales
Những vị tướng thược Hệ Tộc này sẽ nhận được những trang bị độc quyền
Thần Thánh
Những vị thần như Volibear, Annivia, Ornn sẽ thu nhận những tín đồ xung quanh mình. Các tướng đồng minh xung quanh sẽ đi theo, hi sinh bản thân và cung cấp những chỉ số cho các Thần bao gồm Máu tối đa, SMPT, Giáp, Kháng phép

Đồ Long
Tướng đồ long sẽ nhận chỉ số giảm 30% sát thương từ kẻ địch còn trên 2500 máu. Nếu không có Tộc Hệ nào liên quan đến Rồng được kích hoạt thì các tướng Đồ Long sẽ gây ra thêm 30%/60%/100% Sát thương.
Thầm Lặng
Những đơn vị bị các tướng Thầm Lặng sẽ bị giảm 40% Giáp và Kháng phép, kéo dài 6 giây. Tướng đồng mình tấn công lên những tướng chịu Bùa Hại này nhận thêm SMCK và SMPT.
Cuồng Long
Nhận thêm Nộ cho mỗi lần taasnc ông và khi đầy Nộ thì các tướng này sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ trong 4 giây, nhận cho mình một lương lớn Tốc độ đnáh và Hút máu.
Luyện Rồng
Mỗi vòng đấu, tướng Luyện Rồng sẽ cung cấp Bánh Quy cho đơn vị Rồng (giống Nhà Phát Minh), tăng Máu và SMPT. Khi đơn vị đó nhận 25 Bánh Quy, tăng 1 sao.
Bard
Mỗi cuối vòng đấu, Bard có 10%x(tướng sống sót) tạo ra một bản ghi, nếu Bard sử dụng kĩ năng cũng tạo ra một bản tương tự. Mỗi bản ghi này sẽ gia tăng tỉ lệ nhận được các tướng 3, 4, 5 vàng trong cửa hàng.
Xem thêm: ĐT LMHT Malaysia phá kỉ lục của Việt Nam tại SEA Games 31
Tổng kết
Ngoài ra thì ĐTCL Mùa 7 cũng đánh dấu sự trở lại của không ít những Tộc Hệ cũ bao gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ, Kỵ Sĩ, Chiến Binh, Sát Thủ, Vệ Sĩ, Hóa Hình, Pháo Thủ, Bí Ẩn….
Những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ được Báo Năng Lượngvn cập nhật liên tục trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Xem Thêm:  Triệu hồi Waifu và xông pha tiền tuyến cùng Artery Gear Fusion

#ĐTCL #Mùa #Rò #rỉ #một #loạt #những #Hệ #Tộc #với #sự #xuất #hiện #của #những #hiệu #ứng #độc #đáo

Hàng loạt những Hệ Tộc mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã chỉnh thức bì rò rỉ với rất nhiều những hiệu ứng độc đáo, hứa hẹn một mùa vô cùng thú vị sắp tới
Như một lẽ thường thì những game thủ tại Trung Quốc thường sẽ là những người rò rỉ hàng loạt những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa mới và tại mùa 7 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Ngoài cơ chế Long Thần từng được Riot Games hé lộ từ trước thì chi tiết các Hệ Tộc của game cũng là thứ được cộng đồng game thủ cực kì quan tâm.
Xem thêm: DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.9

Tổng hợp một số Hệ Tộc bị rò rỉ tại ĐTCL Mùa 7
Ngọc Bích
Triệu hồi 1/2/3/4 tượng ngọc trên bàn cờ, cung cấp cho đồng minh cùng hệ khả năng hồi 3/6/9/25% Máu Tối Đa mỗi giây, đồng thời nhận thệm 20/40/60/100% Tốc Độ Đánh. Mỗi khi một tượng ngọc bị hạ gục thì tướng địch gần đó sẽ bị giảm một lượng kháng phép.
Tinh Thể
Mỗi lần quay tướng trong cửa hàng thì sẽ có tỷ lệ cao xuất hiện ra tướng Tinh Thể, đồng thời nhận thêm Tinh Cầu nhằm gia tăng 5/30/60 SMPT. Ở mốc 2 và 3, Tinh Cầu được gia tăng giá trị và có thể kèm theo trang bị thành phần.

Bão Tố
Sau 9 giây khi ván đấu bắt đầu thì tất cả đơn vị sẽ nhận một cơn sét, bị choáng trong 1 giây và nhận thêm một phần Sát thương chuẩn, sau đó những tướng Bão Tố sẽ đưuọc nhận thêm Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng và Tốc độ đánh
Lễ Hội
Khi mỗi vị tướng cùng Hệ Tộc sử dụng kỹ năng thì sẽ bắn thêm một quả tên lửa ngẫu nhiên vào tướng địch gần đó, gây Sát thương phép
Bang Hội
Mỗi vị tướng Bang Hội sẽ trao một buff cho đồng minh tùy thuộc vào những quân cờ được đặt trên bàn cờ bởi người chơi. Trong đó  Twitch sẽ cung cấp 10% Tốc Độ Đánh, Sejuani cho 100 Máu cộng thêm, Talon cho SMCK, Zilean là SMPT, Bard cung cấp Mana mỗi giây, tướng Bang Hội từ Ấn Biến Hệ sẽ cung cấp chỉ số Hút Máu. Những tướng Bang Hội nhận gấp đôi các chỉ số này, đồng thời đồng minh cũng được cộng dồn các chỉ số từ những tướng Bang Hội khác nhau.

Xạ Kích
Những vị tướng Xạ kích có tỷ lệ tấn công 2 lần, đồng thời nhận thêm cho mình tốc độ đánh
Ảo Ảnh
Mỗi lần những vị tướng Ảo Ảnh tấn công sẽ nhận được một điểm cộng dồn để tăng tốc độ đánh, tối đa 10 điểm cộng dồn
Shimmerscales
Những vị tướng thược Hệ Tộc này sẽ nhận được những trang bị độc quyền
Thần Thánh
Những vị thần như Volibear, Annivia, Ornn sẽ thu nhận những tín đồ xung quanh mình. Các tướng đồng minh xung quanh sẽ đi theo, hi sinh bản thân và cung cấp những chỉ số cho các Thần bao gồm Máu tối đa, SMPT, Giáp, Kháng phép

Đồ Long
Tướng đồ long sẽ nhận chỉ số giảm 30% sát thương từ kẻ địch còn trên 2500 máu. Nếu không có Tộc Hệ nào liên quan đến Rồng được kích hoạt thì các tướng Đồ Long sẽ gây ra thêm 30%/60%/100% Sát thương.
Thầm Lặng
Những đơn vị bị các tướng Thầm Lặng sẽ bị giảm 40% Giáp và Kháng phép, kéo dài 6 giây. Tướng đồng mình tấn công lên những tướng chịu Bùa Hại này nhận thêm SMCK và SMPT.
Cuồng Long
Nhận thêm Nộ cho mỗi lần taasnc ông và khi đầy Nộ thì các tướng này sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ trong 4 giây, nhận cho mình một lương lớn Tốc độ đnáh và Hút máu.
Luyện Rồng
Mỗi vòng đấu, tướng Luyện Rồng sẽ cung cấp Bánh Quy cho đơn vị Rồng (giống Nhà Phát Minh), tăng Máu và SMPT. Khi đơn vị đó nhận 25 Bánh Quy, tăng 1 sao.
Bard
Mỗi cuối vòng đấu, Bard có 10%x(tướng sống sót) tạo ra một bản ghi, nếu Bard sử dụng kĩ năng cũng tạo ra một bản tương tự. Mỗi bản ghi này sẽ gia tăng tỉ lệ nhận được các tướng 3, 4, 5 vàng trong cửa hàng.
Xem thêm: ĐT LMHT Malaysia phá kỉ lục của Việt Nam tại SEA Games 31
Tổng kết
Ngoài ra thì ĐTCL Mùa 7 cũng đánh dấu sự trở lại của không ít những Tộc Hệ cũ bao gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ, Kỵ Sĩ, Chiến Binh, Sát Thủ, Vệ Sĩ, Hóa Hình, Pháo Thủ, Bí Ẩn….
Những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ được Báo Năng Lượngvn cập nhật liên tục trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Xem Thêm:  Neoverse: Tựa game chiến thuật kinh điển nay đã có mặt trên nền tảng mobile

#ĐTCL #Mùa #Rò #rỉ #một #loạt #những #Hệ #Tộc #với #sự #xuất #hiện #của #những #hiệu #ứng #độc #đáo

Hàng loạt những Hệ Tộc mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã chỉnh thức bì rò rỉ với rất nhiều những hiệu ứng độc đáo, hứa hẹn một mùa vô cùng thú vị sắp tới
Như một lẽ thường thì những game thủ tại Trung Quốc thường sẽ là những người rò rỉ hàng loạt những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa mới và tại mùa 7 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Ngoài cơ chế Long Thần từng được Riot Games hé lộ từ trước thì chi tiết các Hệ Tộc của game cũng là thứ được cộng đồng game thủ cực kì quan tâm.
Xem thêm: DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.9

Tổng hợp một số Hệ Tộc bị rò rỉ tại ĐTCL Mùa 7
Ngọc Bích
Triệu hồi 1/2/3/4 tượng ngọc trên bàn cờ, cung cấp cho đồng minh cùng hệ khả năng hồi 3/6/9/25% Máu Tối Đa mỗi giây, đồng thời nhận thệm 20/40/60/100% Tốc Độ Đánh. Mỗi khi một tượng ngọc bị hạ gục thì tướng địch gần đó sẽ bị giảm một lượng kháng phép.
Tinh Thể
Mỗi lần quay tướng trong cửa hàng thì sẽ có tỷ lệ cao xuất hiện ra tướng Tinh Thể, đồng thời nhận thêm Tinh Cầu nhằm gia tăng 5/30/60 SMPT. Ở mốc 2 và 3, Tinh Cầu được gia tăng giá trị và có thể kèm theo trang bị thành phần.

Bão Tố
Sau 9 giây khi ván đấu bắt đầu thì tất cả đơn vị sẽ nhận một cơn sét, bị choáng trong 1 giây và nhận thêm một phần Sát thương chuẩn, sau đó những tướng Bão Tố sẽ đưuọc nhận thêm Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng và Tốc độ đánh
Lễ Hội
Khi mỗi vị tướng cùng Hệ Tộc sử dụng kỹ năng thì sẽ bắn thêm một quả tên lửa ngẫu nhiên vào tướng địch gần đó, gây Sát thương phép
Bang Hội
Mỗi vị tướng Bang Hội sẽ trao một buff cho đồng minh tùy thuộc vào những quân cờ được đặt trên bàn cờ bởi người chơi. Trong đó  Twitch sẽ cung cấp 10% Tốc Độ Đánh, Sejuani cho 100 Máu cộng thêm, Talon cho SMCK, Zilean là SMPT, Bard cung cấp Mana mỗi giây, tướng Bang Hội từ Ấn Biến Hệ sẽ cung cấp chỉ số Hút Máu. Những tướng Bang Hội nhận gấp đôi các chỉ số này, đồng thời đồng minh cũng được cộng dồn các chỉ số từ những tướng Bang Hội khác nhau.

Xạ Kích
Những vị tướng Xạ kích có tỷ lệ tấn công 2 lần, đồng thời nhận thêm cho mình tốc độ đánh
Ảo Ảnh
Mỗi lần những vị tướng Ảo Ảnh tấn công sẽ nhận được một điểm cộng dồn để tăng tốc độ đánh, tối đa 10 điểm cộng dồn
Shimmerscales
Những vị tướng thược Hệ Tộc này sẽ nhận được những trang bị độc quyền
Thần Thánh
Những vị thần như Volibear, Annivia, Ornn sẽ thu nhận những tín đồ xung quanh mình. Các tướng đồng minh xung quanh sẽ đi theo, hi sinh bản thân và cung cấp những chỉ số cho các Thần bao gồm Máu tối đa, SMPT, Giáp, Kháng phép

Đồ Long
Tướng đồ long sẽ nhận chỉ số giảm 30% sát thương từ kẻ địch còn trên 2500 máu. Nếu không có Tộc Hệ nào liên quan đến Rồng được kích hoạt thì các tướng Đồ Long sẽ gây ra thêm 30%/60%/100% Sát thương.
Thầm Lặng
Những đơn vị bị các tướng Thầm Lặng sẽ bị giảm 40% Giáp và Kháng phép, kéo dài 6 giây. Tướng đồng mình tấn công lên những tướng chịu Bùa Hại này nhận thêm SMCK và SMPT.
Cuồng Long
Nhận thêm Nộ cho mỗi lần taasnc ông và khi đầy Nộ thì các tướng này sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ trong 4 giây, nhận cho mình một lương lớn Tốc độ đnáh và Hút máu.
Luyện Rồng
Mỗi vòng đấu, tướng Luyện Rồng sẽ cung cấp Bánh Quy cho đơn vị Rồng (giống Nhà Phát Minh), tăng Máu và SMPT. Khi đơn vị đó nhận 25 Bánh Quy, tăng 1 sao.
Bard
Mỗi cuối vòng đấu, Bard có 10%x(tướng sống sót) tạo ra một bản ghi, nếu Bard sử dụng kĩ năng cũng tạo ra một bản tương tự. Mỗi bản ghi này sẽ gia tăng tỉ lệ nhận được các tướng 3, 4, 5 vàng trong cửa hàng.
Xem thêm: ĐT LMHT Malaysia phá kỉ lục của Việt Nam tại SEA Games 31
Tổng kết
Ngoài ra thì ĐTCL Mùa 7 cũng đánh dấu sự trở lại của không ít những Tộc Hệ cũ bao gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ, Kỵ Sĩ, Chiến Binh, Sát Thủ, Vệ Sĩ, Hóa Hình, Pháo Thủ, Bí Ẩn….
Những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ được Báo Năng Lượngvn cập nhật liên tục trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button