Thủ Thuật

Duyên âm là gì? Bị duyên âm theo thì phải làm sao?

Một nguyên âm là gì? Định mệnh có thật không? Làm gì có duyên? Báo Năng Lượng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhé!

Tìm hiểu nhân duyên

Một nguyên âm là gì?

Theo quan niệm dân gian, duyên có nghĩa là tiền định, còn âm có nghĩa là người chết, người âm phủ. Vì vậy, âm duyên là duyên với người đã khuất nhưng chưa siêu thoát, vẫn đeo bám, quấy nhiễu người sống, khiến họ gặp trắc trở trong hôn nhân.

Nhân duyên được hình thành như một sợi dây vô hình liên kết người tiền kiếp với người sống trong dương thế. Chẳng hiểu sao người đã khuất vẫn còn lưu luyến trần gian, còn tình cảm, dù là yêu hay hận đều không thể vượt qua, không thể bỏ qua lưu luyến. Từ đó họ luôn đeo bám người sống, có thể đi theo để giúp đỡ, có thể làm phiền khiến đường tình duyên của người sống bị ảnh hưởng.

Vậy tiền định có thật không? Nếu bạn tin ma là có thật, thì tiền duyên là có thật. Đây cũng là điều bí ẩn trong thế giới tâm linh và là điều bí ẩn đối với con người chúng ta. Cho dù chúng ta đang ở trong thời đại khoa học phát triển vượt bậc với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhưng linh hồn và thế giới bên kia vẫn luôn là nơi mà ánh sáng của khoa học chưa thể chạm tới.

Nhận biết dấu hiệu nhân duyên

Theo một số tài liệu, những người có duyên với nguyên âm thường có các triệu chứng sau:

 • Đường tình duyên luôn gặp trục trặc, muộn vợ chồng. Ví dụ: Bạn và người yêu của bạn chia tay không lý do. Hoặc cả hai đã định ngày cưới, tìm hiểu kỹ về nhau nhưng tự nhiên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn rồi chia tay.
 • Bạn thường nóng nảy, thất thường, nhất là với người yêu. Đặc biệt, hành động và lời nói của bạn không thể kiểm soát được.
 • Luôn cảm thấy đau nhức, mệt mỏi một chỗ trên cơ thể sau khi ngủ dậy.
 • Cảm giác có ai đó thì thầm vào tai bạn, kể chuyện khi bạn đang ngủ.
 • Cảm giác ai đó đang nằm cạnh bạn hoặc đi cạnh bạn, đặc biệt là khi đi chơi với người yêu của bạn.
 • Nhìn thấy khuôn mặt của ai đó thường xuất hiện trong giấc mơ.

Làm thế nào để cắt nguyên âm? Cách hóa giải bùa ngải

Làm gì nếu bạn bị một giọng ca có duyên theo đuổi? Cho dù tốt hay xấu, số phận sẽ không mang lại sự an toàn cho cuộc sống của bạn. Thực tế, chẳng ai muốn mang bất cứ mối lương duyên nào cả. Và khi biết mình bị nguyên âm duyên, bạn có thể tham khảo thêm một số cách hóa giải nguyên âm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách hóa giải bùa ngải

Tăng chỉ số rung động năng lượng dương

Những người có ảnh hưởng tiêu cực thường có chỉ số rung động năng lượng dương thấp, vì vậy bạn có thể hạn chế điều này bằng cách cải thiện chỉ số, cụ thể:

 • Luôn giữ ấm cơ thể, đặc biệt là các chi, tránh tụt huyết áp vì đây là nguyên nhân khiến bạn dễ tiến gần đến chỉ số năng lượng âm. Đồng thời, nó có thể khiến những hồn ma lang thang bám theo hoặc tạo cơ hội cho những người tiêu cực quấy rối bạn.
 • Luôn giữ gìn vệ sinh môi trường sống gọn gàng, sạch sẽ như dọn dẹp nhà cửa, thu dọn đồ đạc, mở cửa đón ánh sáng tự nhiên, loại bỏ đồ cũ, dọn sạch những góc tối trong nhà, đốt bùa không rõ nguồn gốc. hiển nhiên nếu tìm thấy.
 • Luôn có những suy nghĩ tích cực, hướng thiện và thường xuyên tụng kinh niệm phật để tăng năng lượng tích cực trong nhà.

Hạn chế sự đeo bám của các tiêu cực

 • Bạn không nên đi chơi khuya, nhất là ngày 1 và 15 hàng tháng.
 • Không đến những nơi có tai nạn hoặc có người chết trẻ.
 • Trước khi mua hay mua nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt hạn chế mua đồ cũ, không rõ nguồn gốc.
 • Nên để tỏi trong túi khi đi ra ngoài. Nếu bạn sống ở vùng sâu vùng xa và gần nghĩa trang, bạn nên trang bị kiến ​​thức để tránh những hồn ma lang thang bám theo.

Làm lễ cắt nguyên âm.

Đây có lẽ là cách hóa giải âm khí được nhiều người biết đến nhất. Đây là một nghi lễ do các thầy cúng thực hiện nhằm cắt đứt mối lương duyên giữa bạn và người âm. Lễ bỏ mả này có thể diễn ra khi bạn đủ 18 tuổi trở lên hoặc tùy theo từng thầy và nhân duyên mà có thể diễn ra một hoặc nhiều lần.

Hay một cách khác được khá nhiều người áp dụng đó là đi chùa cầu siêu cho người thân của mình vừa qua đời để họ siêu thoát, không còn vương vấn nơi trần thế. Thường xuyên đi chùa lễ Phật để được chư Phật, Bồ tát che chở.

=> Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin về tiền duyên âm chưa được khoa học chứng minh. Vì vậy, chúng ta không nên quá tin tưởng.

>> Xem thêm:

 • Thứ năm ngày 12 đi tất trái để làm gì? Truyền thuyết về Thứ Năm ngày 12
 • Cách xem tướng tay của nam và nữ để đoán biết về tình duyên, học hành, sự nghiệp
 • Cách bắt chuyện với một người lạ hấp dẫn và quyến rũ
 • Cách xem bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh
 • Cách xem bói tình duyên với bộ bài tây 52 lá
 • Cách xem bói tình yêu, tình yêu theo phần trăm

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được duyên âm là gì. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website Dữ liệu lớn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích!

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Duyên âm là gì? Bị duyên âm theo thì phải làm sao?❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Duyên âm là gì? Bị duyên âm theo thì phải làm sao?” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Duyên âm là gì? Bị duyên âm theo thì phải làm sao? [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Duyên âm là gì? Bị duyên âm theo thì phải làm sao?” bạn nhé.

Bài viết “Duyên âm là gì? Bị duyên âm theo thì phải làm sao?” được đăng bởi vào ngày 2022-05-13 13:30:54. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Duyên âm là gì? Bị duyên âm theo thì phải làm sao?
#Duyên #âm #là #gì #Bị #duyên #âm #theo #thì #phải #làm #sao

Duyên âm là gì? Duyên âm có thật không? Bị duyên âm thì phải làm sao? Báo Năng Lượng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Duyên âm là gì?
Theo quan niệm của dân gian, duyên có nghĩa là nhân duyên, còn âm có nghĩa là người đã chết, người cõi âm. Chính vì thế, duyên âm chính là mối nhân duyên với người đã chết nhưng chưa chịu siêu thoát, vẫn còn đeo bám, quấy phá người còn sống khiến họ lận đận trong chuyện hôn nhân.
Duyên âm được hình thành như một sợi dây vô hình liên kết giữa người kiếp trước với người đang sống tại dương gian. Vì một lý do nào đó mà người đã mất vẫn còn lưu luyến trần giân và còn tình cảm dù là yêu thương hay oán hận mà không thể siêu thoát, không thể bỏ qua chấp niệm. Từ đó, họ luôn đeo bám người sống, có thể theo để giúp ích, có thể là quấy phá khiến cho đường tình duyên của người còn sống bị ảnh hưởng.
Vậy duyên âm có thật không? Nếu bạn tin rằng ma quỷ là có thật thì duyên âm có thật. Đây cũng là một điều bí ẩn trong thế giới tâm linh và là một ẩn số với con người chúng ta. Dù cho chúng ta có đang ở thời đại khoa học phát triển vượt bậc với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến thì linh hồn và cõi âm vẫn luôn là một nơi mà ánh sáng khoa học vẫn chưa thể chiếu tới.
Dấu hiệu nhận biết bị duyên âm theo
Theo một số tài liệu, người bị duyên âm theo thường có những biểu hiện như sau:
Chuyện tình cảm luôn gặp trục trặc, muộn vợ/chồng. Ví dụ: Bạn và người ấy chia tay vô cớ. Hay cả hai đã định ngày cưới, tìm hiểu nhau kỹ càng nhưng tự nhiên lại cãi vã, xung đột và chia tay.
Bạn thường xuyên nóng tính, tính khí thất thường, nhất là với người yêu. Đặc biệt, những hành động và lời nói của bạn không thể kiểm soát được.
Luôn cảm thấy đau nhức, mỏi ở một vị trí trên cơ thể sau khi ngủ dậy.
Cảm giác có ai đó thì thầm bên tai, kể chuyện khi bạn đang ngủ.
Cảm giác có ai đó nằm bên cạnh hoặc thường xuyên đi bên cạnh mình, nhất là lúc đi chơi cùng người yêu.
Thấy khuôn mặt người nào đó thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ.
Làm sao để cắt duyên âm? Cách hóa giải duyên âm
Bị duyên âm theo phải làm sao? Duyên âm dù tốt hay xấu thì cũng đều không mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn. Thực tế, không ai mong muốn mình mang theo bất kỳ mối duyên âm nào cả. Và khi bạn biết được mình có duyên âm theo thì có thể tham khảo thêm một số cách hóa giải duyên âm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Nâng cao chỉ số rung động năng lượng khí dương
Những người có duyên âm theo thường có chỉ số rung đọng năng lượng khí dương thấp, vì thế ạn có thể hạn chế điều này bằng cách cải thiện chỉ số, cụ thể:
Luôn giữ ấm cơ thể, nhất là tay chân, tránh để tụt huyết áp bởi đây là điều khiến bạn dễ gần với chỉ số năng lượng âm. Đồng thời, nó có thể khiến các vong lang thang đeo bám hoặc khiến người âm có cơ hội quấy phá bạn.
Luôn giữ môi trường sống gọn gàng và sạch sẽ như thu dọn nhà cửa, đồ dùng ngăn nắp, mở cửa đón ánh sáng tự nhiên, vứt bỏ đồ quá cũ, dọn dẹp các góc tối trong nhà và đốt bỏ các bùa chú không rõ ràng nếu bắt gặp.
Luôn có suy nghĩ tích cực, tâm hướng thiện và thường xuyên tụng kinh niệm Phật để gia tăng nguồn năng lượng tích cực trong nhà.
Hạn chế sự đeo bám của các vong âm
Bạn không nên đi ra ngoài khi đêm khuya, nhất là vào ngày mùng 1 và 15 hằng tháng.
Không đến chỗ có tai nạn hoặc người chết trẻ.
Trước khi mua đồ hay mua nhà thì cần xem xét thật kỹ, nhất là hạn chế mua đồ cũ không rõ nguồn gốc.
Nên để tỏi ở túi xách khi đi ra ngoài. Nếu ở khu vực bạn sinh sống hẻo lánh và gần nghĩa trang thì nên trang bị để tránh việc các vong lang thang theo bám.
Làm lễ cắt duyên âm
Đây có lẽ là cách hóa giải duyên âm được nhiều người biết đến. Đây là một nghi thức được thực hiện bởi các thầy cúng nhằm cắt mối nhân duyên giữa bạn và người âm. Lễ cắt duyên này có thể diễn ra khi bạn đã đủ 18 tuổi trở lên hoặc tùy theo từng thầy và mối lương duyên của bạn mà chúng có thể diễn ra một hay nhiều lần.
Hoặc theo một cách khác mà có khá nhiều người áp dụng đó là vào chùa cầu siêu cho người thân vừa mất để họ siêu thoát và không còn vương vấn nhân gian nữa. Thường xuyên đi chùa lễ Phật để được sự bảo vệ của chư Phật và Bồ tát.
=> Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin về duyên âm chưa được khoa học chứng minh. Vì vậy, chúng ta không nên quá tin tưởng.
>> Tham khảo thêm:
Thứ 5 ngày 12 đeo tất trái để làm gì? Truyền thuyết thứ 5 ngày 12
Cách coi chỉ tay nam nữ bói tình duyên, học vấn, sự nghiệp
Cách bắt chuyện với người lạ thu hút, có duyên
Cách bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh
Cách bói tình yêu, tình duyên bằng bài Tây 52 lá
Cách bói tình yêu, tình duyên theo phần trăm
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết duyên âm là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!
Đừng quên truy cập website Báo Năng Lượng để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

#Duyên #âm #là #gì #Bị #duyên #âm #theo #thì #phải #làm #sao

Duyên âm là gì? Duyên âm có thật không? Bị duyên âm thì phải làm sao? Báo Năng Lượng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Duyên âm là gì?
Theo quan niệm của dân gian, duyên có nghĩa là nhân duyên, còn âm có nghĩa là người đã chết, người cõi âm. Chính vì thế, duyên âm chính là mối nhân duyên với người đã chết nhưng chưa chịu siêu thoát, vẫn còn đeo bám, quấy phá người còn sống khiến họ lận đận trong chuyện hôn nhân.
Duyên âm được hình thành như một sợi dây vô hình liên kết giữa người kiếp trước với người đang sống tại dương gian. Vì một lý do nào đó mà người đã mất vẫn còn lưu luyến trần giân và còn tình cảm dù là yêu thương hay oán hận mà không thể siêu thoát, không thể bỏ qua chấp niệm. Từ đó, họ luôn đeo bám người sống, có thể theo để giúp ích, có thể là quấy phá khiến cho đường tình duyên của người còn sống bị ảnh hưởng.
Vậy duyên âm có thật không? Nếu bạn tin rằng ma quỷ là có thật thì duyên âm có thật. Đây cũng là một điều bí ẩn trong thế giới tâm linh và là một ẩn số với con người chúng ta. Dù cho chúng ta có đang ở thời đại khoa học phát triển vượt bậc với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến thì linh hồn và cõi âm vẫn luôn là một nơi mà ánh sáng khoa học vẫn chưa thể chiếu tới.
Dấu hiệu nhận biết bị duyên âm theo
Theo một số tài liệu, người bị duyên âm theo thường có những biểu hiện như sau:
Chuyện tình cảm luôn gặp trục trặc, muộn vợ/chồng. Ví dụ: Bạn và người ấy chia tay vô cớ. Hay cả hai đã định ngày cưới, tìm hiểu nhau kỹ càng nhưng tự nhiên lại cãi vã, xung đột và chia tay.
Bạn thường xuyên nóng tính, tính khí thất thường, nhất là với người yêu. Đặc biệt, những hành động và lời nói của bạn không thể kiểm soát được.
Luôn cảm thấy đau nhức, mỏi ở một vị trí trên cơ thể sau khi ngủ dậy.
Cảm giác có ai đó thì thầm bên tai, kể chuyện khi bạn đang ngủ.
Cảm giác có ai đó nằm bên cạnh hoặc thường xuyên đi bên cạnh mình, nhất là lúc đi chơi cùng người yêu.
Thấy khuôn mặt người nào đó thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ.
Làm sao để cắt duyên âm? Cách hóa giải duyên âm
Bị duyên âm theo phải làm sao? Duyên âm dù tốt hay xấu thì cũng đều không mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn. Thực tế, không ai mong muốn mình mang theo bất kỳ mối duyên âm nào cả. Và khi bạn biết được mình có duyên âm theo thì có thể tham khảo thêm một số cách hóa giải duyên âm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Nâng cao chỉ số rung động năng lượng khí dương
Những người có duyên âm theo thường có chỉ số rung đọng năng lượng khí dương thấp, vì thế ạn có thể hạn chế điều này bằng cách cải thiện chỉ số, cụ thể:
Luôn giữ ấm cơ thể, nhất là tay chân, tránh để tụt huyết áp bởi đây là điều khiến bạn dễ gần với chỉ số năng lượng âm. Đồng thời, nó có thể khiến các vong lang thang đeo bám hoặc khiến người âm có cơ hội quấy phá bạn.
Luôn giữ môi trường sống gọn gàng và sạch sẽ như thu dọn nhà cửa, đồ dùng ngăn nắp, mở cửa đón ánh sáng tự nhiên, vứt bỏ đồ quá cũ, dọn dẹp các góc tối trong nhà và đốt bỏ các bùa chú không rõ ràng nếu bắt gặp.
Luôn có suy nghĩ tích cực, tâm hướng thiện và thường xuyên tụng kinh niệm Phật để gia tăng nguồn năng lượng tích cực trong nhà.
Hạn chế sự đeo bám của các vong âm
Bạn không nên đi ra ngoài khi đêm khuya, nhất là vào ngày mùng 1 và 15 hằng tháng.
Không đến chỗ có tai nạn hoặc người chết trẻ.
Trước khi mua đồ hay mua nhà thì cần xem xét thật kỹ, nhất là hạn chế mua đồ cũ không rõ nguồn gốc.
Nên để tỏi ở túi xách khi đi ra ngoài. Nếu ở khu vực bạn sinh sống hẻo lánh và gần nghĩa trang thì nên trang bị để tránh việc các vong lang thang theo bám.
Làm lễ cắt duyên âm
Đây có lẽ là cách hóa giải duyên âm được nhiều người biết đến. Đây là một nghi thức được thực hiện bởi các thầy cúng nhằm cắt mối nhân duyên giữa bạn và người âm. Lễ cắt duyên này có thể diễn ra khi bạn đã đủ 18 tuổi trở lên hoặc tùy theo từng thầy và mối lương duyên của bạn mà chúng có thể diễn ra một hay nhiều lần.
Hoặc theo một cách khác mà có khá nhiều người áp dụng đó là vào chùa cầu siêu cho người thân vừa mất để họ siêu thoát và không còn vương vấn nhân gian nữa. Thường xuyên đi chùa lễ Phật để được sự bảo vệ của chư Phật và Bồ tát.
=> Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin về duyên âm chưa được khoa học chứng minh. Vì vậy, chúng ta không nên quá tin tưởng.
>> Tham khảo thêm:
Thứ 5 ngày 12 đeo tất trái để làm gì? Truyền thuyết thứ 5 ngày 12
Cách coi chỉ tay nam nữ bói tình duyên, học vấn, sự nghiệp
Cách bắt chuyện với người lạ thu hút, có duyên
Cách bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh
Cách bói tình yêu, tình duyên bằng bài Tây 52 lá
Cách bói tình yêu, tình duyên theo phần trăm
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết duyên âm là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!
Đừng quên truy cập website Báo Năng Lượng để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

#Duyên #âm #là #gì #Bị #duyên #âm #theo #thì #phải #làm #sao

Duyên âm là gì? Duyên âm có thật không? Bị duyên âm thì phải làm sao? Báo Năng Lượng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Duyên âm là gì?
Theo quan niệm của dân gian, duyên có nghĩa là nhân duyên, còn âm có nghĩa là người đã chết, người cõi âm. Chính vì thế, duyên âm chính là mối nhân duyên với người đã chết nhưng chưa chịu siêu thoát, vẫn còn đeo bám, quấy phá người còn sống khiến họ lận đận trong chuyện hôn nhân.
Duyên âm được hình thành như một sợi dây vô hình liên kết giữa người kiếp trước với người đang sống tại dương gian. Vì một lý do nào đó mà người đã mất vẫn còn lưu luyến trần giân và còn tình cảm dù là yêu thương hay oán hận mà không thể siêu thoát, không thể bỏ qua chấp niệm. Từ đó, họ luôn đeo bám người sống, có thể theo để giúp ích, có thể là quấy phá khiến cho đường tình duyên của người còn sống bị ảnh hưởng.
Vậy duyên âm có thật không? Nếu bạn tin rằng ma quỷ là có thật thì duyên âm có thật. Đây cũng là một điều bí ẩn trong thế giới tâm linh và là một ẩn số với con người chúng ta. Dù cho chúng ta có đang ở thời đại khoa học phát triển vượt bậc với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến thì linh hồn và cõi âm vẫn luôn là một nơi mà ánh sáng khoa học vẫn chưa thể chiếu tới.
Dấu hiệu nhận biết bị duyên âm theo
Theo một số tài liệu, người bị duyên âm theo thường có những biểu hiện như sau:
Chuyện tình cảm luôn gặp trục trặc, muộn vợ/chồng. Ví dụ: Bạn và người ấy chia tay vô cớ. Hay cả hai đã định ngày cưới, tìm hiểu nhau kỹ càng nhưng tự nhiên lại cãi vã, xung đột và chia tay.
Bạn thường xuyên nóng tính, tính khí thất thường, nhất là với người yêu. Đặc biệt, những hành động và lời nói của bạn không thể kiểm soát được.
Luôn cảm thấy đau nhức, mỏi ở một vị trí trên cơ thể sau khi ngủ dậy.
Cảm giác có ai đó thì thầm bên tai, kể chuyện khi bạn đang ngủ.
Cảm giác có ai đó nằm bên cạnh hoặc thường xuyên đi bên cạnh mình, nhất là lúc đi chơi cùng người yêu.
Thấy khuôn mặt người nào đó thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ.
Làm sao để cắt duyên âm? Cách hóa giải duyên âm
Bị duyên âm theo phải làm sao? Duyên âm dù tốt hay xấu thì cũng đều không mang đến sự an toàn cho cuộc sống của bạn. Thực tế, không ai mong muốn mình mang theo bất kỳ mối duyên âm nào cả. Và khi bạn biết được mình có duyên âm theo thì có thể tham khảo thêm một số cách hóa giải duyên âm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Nâng cao chỉ số rung động năng lượng khí dương
Những người có duyên âm theo thường có chỉ số rung đọng năng lượng khí dương thấp, vì thế ạn có thể hạn chế điều này bằng cách cải thiện chỉ số, cụ thể:
Luôn giữ ấm cơ thể, nhất là tay chân, tránh để tụt huyết áp bởi đây là điều khiến bạn dễ gần với chỉ số năng lượng âm. Đồng thời, nó có thể khiến các vong lang thang đeo bám hoặc khiến người âm có cơ hội quấy phá bạn.
Luôn giữ môi trường sống gọn gàng và sạch sẽ như thu dọn nhà cửa, đồ dùng ngăn nắp, mở cửa đón ánh sáng tự nhiên, vứt bỏ đồ quá cũ, dọn dẹp các góc tối trong nhà và đốt bỏ các bùa chú không rõ ràng nếu bắt gặp.
Luôn có suy nghĩ tích cực, tâm hướng thiện và thường xuyên tụng kinh niệm Phật để gia tăng nguồn năng lượng tích cực trong nhà.
Hạn chế sự đeo bám của các vong âm
Bạn không nên đi ra ngoài khi đêm khuya, nhất là vào ngày mùng 1 và 15 hằng tháng.
Không đến chỗ có tai nạn hoặc người chết trẻ.
Trước khi mua đồ hay mua nhà thì cần xem xét thật kỹ, nhất là hạn chế mua đồ cũ không rõ nguồn gốc.
Nên để tỏi ở túi xách khi đi ra ngoài. Nếu ở khu vực bạn sinh sống hẻo lánh và gần nghĩa trang thì nên trang bị để tránh việc các vong lang thang theo bám.
Làm lễ cắt duyên âm
Đây có lẽ là cách hóa giải duyên âm được nhiều người biết đến. Đây là một nghi thức được thực hiện bởi các thầy cúng nhằm cắt mối nhân duyên giữa bạn và người âm. Lễ cắt duyên này có thể diễn ra khi bạn đã đủ 18 tuổi trở lên hoặc tùy theo từng thầy và mối lương duyên của bạn mà chúng có thể diễn ra một hay nhiều lần.
Hoặc theo một cách khác mà có khá nhiều người áp dụng đó là vào chùa cầu siêu cho người thân vừa mất để họ siêu thoát và không còn vương vấn nhân gian nữa. Thường xuyên đi chùa lễ Phật để được sự bảo vệ của chư Phật và Bồ tát.
=> Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Những thông tin về duyên âm chưa được khoa học chứng minh. Vì vậy, chúng ta không nên quá tin tưởng.
>> Tham khảo thêm:
Thứ 5 ngày 12 đeo tất trái để làm gì? Truyền thuyết thứ 5 ngày 12
Cách coi chỉ tay nam nữ bói tình duyên, học vấn, sự nghiệp
Cách bắt chuyện với người lạ thu hút, có duyên
Cách bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh
Cách bói tình yêu, tình duyên bằng bài Tây 52 lá
Cách bói tình yêu, tình duyên theo phần trăm
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết duyên âm là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!
Đừng quên truy cập website Báo Năng Lượng để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Rate this post

Xem Thêm:  Cách dùng Google Drive trên điện thoại iPhone, Android

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button