Khám Phá

Gần 200.000 hộ gia đình ở Anh vẫn không có điện sau cơn bão Eunice

Gần 200.000 ngôi nhà ở Anh vẫn không có điện sau khi Cơn bão Eunice hoành hành khắp châu Âu và khiến mạng lưới giao thông rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Bão Eunice, một siêu bão từ Đại Tây Dương mang theo sức gió kỷ lục lên tới 196 km / h (122 dặm / giờ), đã tấn công nước Anh, giết chết ít nhất 4 người và làm gián đoạn giao thông. phổ biến rộng rãi. Ít nhất sáu trường hợp tử vong do bão khác đã được báo cáo ở Ireland, Bỉ và Hà Lan.

Bộ trưởng Kinh doanh và Năng lượng Anh Kwasi Kwarteng cho biết điện đã được khôi phục cho 1,2 triệu ngôi nhà ở nước này, nhưng 190.000 khách hàng khác vẫn không có điện.

Trước đó, Hiệp hội Mạng lưới Năng lượng Anh thông báo vào lúc 7h30 sáng ngày 19/2, khoảng 226.000 khách hàng không có điện, chủ yếu ở miền nam nước Anh, ngoài ra còn có các hộ gia đình khác ở miền đông. quốc gia này và Nam xứ Wales.

Bộ trưởng Kwarteng nói: “Những cơn gió mạnh khắp miền nam nước Anh đang cản trở nỗ lực khôi phục lưới điện. Chúng tôi hy vọng rằng hầu hết các khách hàng của chúng tôi sẽ có điện trở lại kịp thời“.

Gần 1 triệu ngôi nhà bị mất điện vào tháng 11 năm 2021 khi một cơn bão đổ bộ vào phía đông bắc nước Anh và đông Scotland. Mặc dù nguồn điện đã được khôi phục cho hầu hết các ngôi nhà trong vòng 48 giờ, hơn 3.000 hộ gia đình vẫn bị mất điện trong một tuần hoặc lâu hơn, khiến Chính phủ Anh phải ra lệnh xem xét lại khả năng chuẩn bị của họ. các công ty cung cấp điện.

 - Ảnh 1.

Eunice đã được mô tả là một trong những cơn bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ. (Ảnh: AP)

Các nhà khai thác tàu hỏa ở Anh đang khuyến cáo mọi người không nên đi lại vào thời điểm này vì cây cối vẫn còn trên đường sau khi phần lớn mạng lưới giao thông đường sắt bị đóng cửa.

Ở Brentwood, phía đông London, một cây cổ thụ 400 năm tuổi đã đâm vào nhà và phòng ngủ của Sven Good, 23 tuổi khi anh đang làm việc tại nhà khi hàng triệu người Anh tuân theo lời khuyên. Fox nên ở trong nhà của Chính phủ nước này.

Các nhà chức trách Anh đã ban hành cảnh báo thời tiết “đỏ” đầu tiên ở London liên quan đến cơn bão Eunice vào ngày 18 tháng 2. Đây là một trong những cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào châu Âu kể từ khi một “cơn bão lớn” đổ bộ vào Anh và miền bắc nước Pháp năm 1987.

Các nhà khoa học cho biết trong cả hai cơn bão, một hiện tượng khí tượng hiếm gặp được hình thành do sự hợp lưu bất thường của các hệ thống áp suất ở Đại Tây Dương, làm tăng tác động của bão Eunice.

Met Office, cơ quan khí tượng của Anh, ngày 19/2 đã đưa ra cảnh báo “màu vàng” về gió mạnh đối với phần lớn bờ biển phía nam nước Anh và Nam xứ Wales, theo đó gió mạnh “có thể cản trở nỗ lực khắc phục hậu quả sau bão Eunice”.

Theo Hiệp hội các nhà bảo hiểm Anh, tổng chi phí yêu cầu bồi thường ở Anh có thể vượt quá 300 triệu bảng Anh (410 triệu USD) dựa trên chi phí sửa chữa từ các cơn bão trước đó.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Gần 200.000 hộ gia đình ở Anh vẫn không có điện sau cơn bão Eunice
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Gần 200.000 hộ gia đình ở Anh vẫn không có điện sau cơn bão Eunice
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Gần 200.000 hộ gia đình ở Anh vẫn không có điện sau cơn bão Eunice
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Gần 200.000 hộ gia đình ở Anh vẫn không có điện sau cơn bão Eunice
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Trung Quốc: Thành phố tặng tiền mặt cho cư dân tham gia đủ các đợt xét nghiệm COVID-19

Bài viết “Gần 200.000 hộ gia đình ở Anh vẫn không có điện sau cơn bão Eunice
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 16:43:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Gần 200.000 hộ gia đình ở Anh vẫn không có điện sau cơn bão Eunice
#Gần #hộ #gia #đình #ở #Anh #vẫn #không #có #điện #sau #cơn #bão #Eunice

0

Gần 200.000 ngôi nhà ở Anh vẫn không có điện sau khi cơn bão Eunice hoành hành trên khắp châu Âu và khiến mạng lưới giao thông trở nên hỗn loạn.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Hãi hùng khoảnh khắc máy bay chao đảo giữa không trung, gió thổi bay người khi bão Eunice đổ bộ châu Âu Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia Mưa lũ kỷ lục: Malaysia sơ tán hơn 50 nghìn dân, 375 người Philippines thiệt mạng 

Bão Eunice, siêu bão từ Đại Tây Dương mang theo gió mạnh kỷ lục với vận tốc lên tới 196 km/h (122 dặm/h), đã càn quét nước Anh, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và gây gián đoạn giao thông trên diện rộng. Ít nhất 6 trường hợp tử vong do bão khác đã được báo cáo ở Ireland, Bỉ và Hà Lan.Hãi hùng khoảnh khắc máy bay chao đảo giữa không trung, gió thổi bay người khi bão Eunice đổ bộ châu ÂuBộ trưởng Bộ Năng lượng và Kinh doanh Anh Kwasi Kwarteng cho biết, việc cấp điện đã được khôi phục cho 1,2 triệu hộ gia đình ở nước này, nhưng 190.000 khách hàng khác vẫn không có điện.Trước đó, Hiệp hội Mạng lưới Năng lượng của Anh thông tin, vào lúc 7h30 ngày 19/2, khoảng 226.000 khách hàng không có điện, chủ yếu ở miền Nam nước Anh, ngoài ra còn có các hộ gia đình khác ở miền Đông nước này và phía Nam xứ Wales.Bộ trưởng Kwarteng nói: “Những trận gió mạnh trên khắp miền Nam nước Anh đang cản trở các nỗ lực khôi phục lưới điện. Chúng tôi mong rằng hầu hết các khách hàng sẽ được khôi phục nguồn cung điện kịp thời”.Gần 1 triệu ngôi nhà đã bị mất điện vào tháng 11/2021 khi một cơn bão đổ bộ vào khu vực Đông Bắc nước Anh và Đông Scotland. Mặc dù điện đã được khôi phục cho phần lớn các ngôi nhà trong vòng 48 giờ nhưng hơn 3.000 hộ gia đình đã không có điện lưới trong một tuần hoặc lâu hơn, khiến Chính phủ Anh phải ra lệnh xem xét sự chuẩn bị sẵn sàng của các công ty cung cấp điện.Eunice đã được mô tả là một trong những cơn bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ. (Ảnh: AP)Các doanh nghiệp khai thác dịch vụ tàu hỏa ở Anh kêu gọi người dân không nên đi du lịch vào thời điểm này do cây cối vẫn nằm chắn trên đường sau khi phần lớn mạng lưới giao thông đường sắt bị đóng cửa.Ở Brentwood, phía Đông thủ đô London, một cây cổ thụ 400 năm tuổi đã đâm vào ngôi nhà và phòng ngủ của anh Sven Good, 23 tuổi khi anh đang làm việc tại nhà trong bối cảnh hàng triệu người dân Anh đang tuân thủ khuyến cáo nên ở trong nhà của Chính phủ nước này.Chính quyền Anh đã đưa ra cảnh báo thời tiết “đỏ” đầu tiên tại London liên quan đến bão Eunice vào ngày 18/2. Đây là một trong những cơn bão mạnh nhất ở châu Âu kể từ khi “cơn bão lớn” tấn công nước Anh và miền Bắc nước Pháp vào năm 1987.Các nhà khoa học cho biết, ở cả hai cơn bão đều xuất hiện hiện tượng khí tượng hiếm thấy được hình thành từ sự hợp lưu bất thường của các hệ thống áp suất ở Đại Tây Dương, làm tăng tác động của bão Eunice.Met Office, Cơ quan khí tượng của Vương quốc Anh, vào ngày 19/2 đã đưa ra cảnh báo “màu vàng” về gió thổi mạnh cho phần lớn khu vực bờ biển phía Nam của Anh và Nam xứ Wales, theo đó gió thổi mạnh “có thể cản trở nỗ lực khôi phục sau cơn bão Eunice”.Theo Hiệp hội các nhà bảo hiểm Anh, tổng chi phí cho những khoản bồi thường thiệt hại tại Anh có thể vượt quá 300 triệu Bảng (410 triệu USD) căn cứ theo các khoản chi cho việc sửa chữa từ những cơn bão trước đó.

Xem Thêm:  Đình chỉ cơ sở làm đẹp tiêm filler khiến người phụ nữ 39 tuổi nguy kịch

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo VTV Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vtv.vn/the-gioi/gan-200000-ho-gia-dinh-o-anh-van-khong-co-dien-sau-con-bao-eunice-20220220061452765.htm

Học sinh không phải đeo khẩu trang khi tới trường – Vấn đề gây tranh cãi, xung đột tại Mỹ

#Gần #hộ #gia #đình #ở #Anh #vẫn #không #có #điện #sau #cơn #bão #Eunice

0

Gần 200.000 ngôi nhà ở Anh vẫn không có điện sau khi cơn bão Eunice hoành hành trên khắp châu Âu và khiến mạng lưới giao thông trở nên hỗn loạn.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Hãi hùng khoảnh khắc máy bay chao đảo giữa không trung, gió thổi bay người khi bão Eunice đổ bộ châu Âu Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia Mưa lũ kỷ lục: Malaysia sơ tán hơn 50 nghìn dân, 375 người Philippines thiệt mạng 

Bão Eunice, siêu bão từ Đại Tây Dương mang theo gió mạnh kỷ lục với vận tốc lên tới 196 km/h (122 dặm/h), đã càn quét nước Anh, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và gây gián đoạn giao thông trên diện rộng. Ít nhất 6 trường hợp tử vong do bão khác đã được báo cáo ở Ireland, Bỉ và Hà Lan.Hãi hùng khoảnh khắc máy bay chao đảo giữa không trung, gió thổi bay người khi bão Eunice đổ bộ châu ÂuBộ trưởng Bộ Năng lượng và Kinh doanh Anh Kwasi Kwarteng cho biết, việc cấp điện đã được khôi phục cho 1,2 triệu hộ gia đình ở nước này, nhưng 190.000 khách hàng khác vẫn không có điện.Trước đó, Hiệp hội Mạng lưới Năng lượng của Anh thông tin, vào lúc 7h30 ngày 19/2, khoảng 226.000 khách hàng không có điện, chủ yếu ở miền Nam nước Anh, ngoài ra còn có các hộ gia đình khác ở miền Đông nước này và phía Nam xứ Wales.Bộ trưởng Kwarteng nói: “Những trận gió mạnh trên khắp miền Nam nước Anh đang cản trở các nỗ lực khôi phục lưới điện. Chúng tôi mong rằng hầu hết các khách hàng sẽ được khôi phục nguồn cung điện kịp thời”.Gần 1 triệu ngôi nhà đã bị mất điện vào tháng 11/2021 khi một cơn bão đổ bộ vào khu vực Đông Bắc nước Anh và Đông Scotland. Mặc dù điện đã được khôi phục cho phần lớn các ngôi nhà trong vòng 48 giờ nhưng hơn 3.000 hộ gia đình đã không có điện lưới trong một tuần hoặc lâu hơn, khiến Chính phủ Anh phải ra lệnh xem xét sự chuẩn bị sẵn sàng của các công ty cung cấp điện.Eunice đã được mô tả là một trong những cơn bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ. (Ảnh: AP)Các doanh nghiệp khai thác dịch vụ tàu hỏa ở Anh kêu gọi người dân không nên đi du lịch vào thời điểm này do cây cối vẫn nằm chắn trên đường sau khi phần lớn mạng lưới giao thông đường sắt bị đóng cửa.Ở Brentwood, phía Đông thủ đô London, một cây cổ thụ 400 năm tuổi đã đâm vào ngôi nhà và phòng ngủ của anh Sven Good, 23 tuổi khi anh đang làm việc tại nhà trong bối cảnh hàng triệu người dân Anh đang tuân thủ khuyến cáo nên ở trong nhà của Chính phủ nước này.Chính quyền Anh đã đưa ra cảnh báo thời tiết “đỏ” đầu tiên tại London liên quan đến bão Eunice vào ngày 18/2. Đây là một trong những cơn bão mạnh nhất ở châu Âu kể từ khi “cơn bão lớn” tấn công nước Anh và miền Bắc nước Pháp vào năm 1987.Các nhà khoa học cho biết, ở cả hai cơn bão đều xuất hiện hiện tượng khí tượng hiếm thấy được hình thành từ sự hợp lưu bất thường của các hệ thống áp suất ở Đại Tây Dương, làm tăng tác động của bão Eunice.Met Office, Cơ quan khí tượng của Vương quốc Anh, vào ngày 19/2 đã đưa ra cảnh báo “màu vàng” về gió thổi mạnh cho phần lớn khu vực bờ biển phía Nam của Anh và Nam xứ Wales, theo đó gió thổi mạnh “có thể cản trở nỗ lực khôi phục sau cơn bão Eunice”.Theo Hiệp hội các nhà bảo hiểm Anh, tổng chi phí cho những khoản bồi thường thiệt hại tại Anh có thể vượt quá 300 triệu Bảng (410 triệu USD) căn cứ theo các khoản chi cho việc sửa chữa từ những cơn bão trước đó.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Xem Thêm:  Xe tải làm đổ nội tạng lợn tràn lan trên cầu làm tắc nghẽn giao thông 2 tiếng liền, hình ảnh hiện trường "bốc mùi" gây ám ảnh

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo VTV Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vtv.vn/the-gioi/gan-200000-ho-gia-dinh-o-anh-van-khong-co-dien-sau-con-bao-eunice-20220220061452765.htm

Học sinh không phải đeo khẩu trang khi tới trường – Vấn đề gây tranh cãi, xung đột tại Mỹ

#Gần #hộ #gia #đình #ở #Anh #vẫn #không #có #điện #sau #cơn #bão #Eunice

0

Gần 200.000 ngôi nhà ở Anh vẫn không có điện sau khi cơn bão Eunice hoành hành trên khắp châu Âu và khiến mạng lưới giao thông trở nên hỗn loạn.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Hãi hùng khoảnh khắc máy bay chao đảo giữa không trung, gió thổi bay người khi bão Eunice đổ bộ châu Âu Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia Mưa lũ kỷ lục: Malaysia sơ tán hơn 50 nghìn dân, 375 người Philippines thiệt mạng 

Bão Eunice, siêu bão từ Đại Tây Dương mang theo gió mạnh kỷ lục với vận tốc lên tới 196 km/h (122 dặm/h), đã càn quét nước Anh, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và gây gián đoạn giao thông trên diện rộng. Ít nhất 6 trường hợp tử vong do bão khác đã được báo cáo ở Ireland, Bỉ và Hà Lan.Hãi hùng khoảnh khắc máy bay chao đảo giữa không trung, gió thổi bay người khi bão Eunice đổ bộ châu ÂuBộ trưởng Bộ Năng lượng và Kinh doanh Anh Kwasi Kwarteng cho biết, việc cấp điện đã được khôi phục cho 1,2 triệu hộ gia đình ở nước này, nhưng 190.000 khách hàng khác vẫn không có điện.Trước đó, Hiệp hội Mạng lưới Năng lượng của Anh thông tin, vào lúc 7h30 ngày 19/2, khoảng 226.000 khách hàng không có điện, chủ yếu ở miền Nam nước Anh, ngoài ra còn có các hộ gia đình khác ở miền Đông nước này và phía Nam xứ Wales.Bộ trưởng Kwarteng nói: “Những trận gió mạnh trên khắp miền Nam nước Anh đang cản trở các nỗ lực khôi phục lưới điện. Chúng tôi mong rằng hầu hết các khách hàng sẽ được khôi phục nguồn cung điện kịp thời”.Gần 1 triệu ngôi nhà đã bị mất điện vào tháng 11/2021 khi một cơn bão đổ bộ vào khu vực Đông Bắc nước Anh và Đông Scotland. Mặc dù điện đã được khôi phục cho phần lớn các ngôi nhà trong vòng 48 giờ nhưng hơn 3.000 hộ gia đình đã không có điện lưới trong một tuần hoặc lâu hơn, khiến Chính phủ Anh phải ra lệnh xem xét sự chuẩn bị sẵn sàng của các công ty cung cấp điện.Eunice đã được mô tả là một trong những cơn bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ. (Ảnh: AP)Các doanh nghiệp khai thác dịch vụ tàu hỏa ở Anh kêu gọi người dân không nên đi du lịch vào thời điểm này do cây cối vẫn nằm chắn trên đường sau khi phần lớn mạng lưới giao thông đường sắt bị đóng cửa.Ở Brentwood, phía Đông thủ đô London, một cây cổ thụ 400 năm tuổi đã đâm vào ngôi nhà và phòng ngủ của anh Sven Good, 23 tuổi khi anh đang làm việc tại nhà trong bối cảnh hàng triệu người dân Anh đang tuân thủ khuyến cáo nên ở trong nhà của Chính phủ nước này.Chính quyền Anh đã đưa ra cảnh báo thời tiết “đỏ” đầu tiên tại London liên quan đến bão Eunice vào ngày 18/2. Đây là một trong những cơn bão mạnh nhất ở châu Âu kể từ khi “cơn bão lớn” tấn công nước Anh và miền Bắc nước Pháp vào năm 1987.Các nhà khoa học cho biết, ở cả hai cơn bão đều xuất hiện hiện tượng khí tượng hiếm thấy được hình thành từ sự hợp lưu bất thường của các hệ thống áp suất ở Đại Tây Dương, làm tăng tác động của bão Eunice.Met Office, Cơ quan khí tượng của Vương quốc Anh, vào ngày 19/2 đã đưa ra cảnh báo “màu vàng” về gió thổi mạnh cho phần lớn khu vực bờ biển phía Nam của Anh và Nam xứ Wales, theo đó gió thổi mạnh “có thể cản trở nỗ lực khôi phục sau cơn bão Eunice”.Theo Hiệp hội các nhà bảo hiểm Anh, tổng chi phí cho những khoản bồi thường thiệt hại tại Anh có thể vượt quá 300 triệu Bảng (410 triệu USD) căn cứ theo các khoản chi cho việc sửa chữa từ những cơn bão trước đó.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo VTV Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://vtv.vn/the-gioi/gan-200000-ho-gia-dinh-o-anh-van-khong-co-dien-sau-con-bao-eunice-20220220061452765.htm

Học sinh không phải đeo khẩu trang khi tới trường – Vấn đề gây tranh cãi, xung đột tại Mỹ

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button