Giáo Dục

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió rét, nhiều em đồng phục chật ních vì nghỉ học lâu nhưng cười tít mắt vì được đến trường

“Em cũng như các bạn rất vui khi được đến trường hôm nay. Em mong dịch sẽ được khống chế để không bị gián đoạn học nữa”, em Vương Minh Phong, học sinh Trường THCS Vân Hồ cho biết.

Sáng 8/2, học sinh khối 7, 8, 9, 10, 11, 12 vùng dịch cấp 1, cấp 2 Hà Nội chính thức đến trường trực tiếp sau thời gian dài học tập. Trực tuyến. Trước ngày học sinh tựu trường, các đơn vị trường học trên địa bàn đã tổ chức diễn tập phương án và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Trong sáng nay, ghi nhận tại Trường THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng), học sinh đi học đúng giờ dù trời mưa rét. Nhiều em được bố mẹ đưa đến trường, nhắc nhở mặc thêm áo ấm, cẩn thận trước khi vào lớp.

Xem Thêm:  Đoạn văn tiếng Anh miêu tả mẹ (Gợi ý + 21 mẫu)
Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính áo đồng phục vì nghỉ dài ngày nhưng tươi cười vì được đến trường - Ảnh 1.

Vương Minh Phong, học sinh lớp 8G Trường THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng).

Một số học sinh cho biết, đồng phục chật cứng vì nghỉ học quá lâu nhưng tinh thần đến trường vẫn vui vẻ, phấn khởi. Vương Minh Phong (học sinh lớp 8G) đến trường từ rất sớm. Trong thời gian nghỉ Tết, nam sinh này thường xuyên theo dõi thông tin về dịch, mong được nhà trường thông báo đi học trở lại.

Xem Thêm:  Một trường cấp 3 đang gây sốt vì "vừa THƠM vừa ĐẸP": Góc nào cũng sống ảo cực chill, không hổ danh ngôi trường check-in đẹp nhất ở Hà Nội

“Hôm nay em cũng như các bạn đến trường rất vui. Em hy vọng dịch bệnh sẽ được kiểm soát để việc học tập của chúng em không bị gián đoạn nữa. Em cũng đang chờ đăng ký đồng phục mới vì hơn nửa Năm không đi học, đồng phục cũ chật quá ”, Minh Phong nói.

Cùng chung cảm xúc với Minh Phong, em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A) cho biết, trong thời gian được nghỉ học, do tình hình dịch bệnh thay đổi nên em cũng có chút lo lắng. Hôm nay, Long đến trường lúc 6h30 vì hồi hộp và háo hức: “Em vui nhất khi không phải học online nữa mà có thể trực tiếp đến trường gặp thầy cô và các bạn. Em rất mong đợi cho điều này trong một thời gian dài bởi vì hơn một nửa Chúng tôi đã không gặp tất cả mọi người trong nhiều năm. “

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính trong bộ đồng phục vì vắng lâu ngày nhưng những ánh mắt nở nụ cười vì được đi trường học - Ảnh 2.

Em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A đứng giữa) cùng bạn bè cười nói vui vẻ trong ngày đầu tiên đi học trở lại sau thời gian dài học trên mạng.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính đồng phục vì nghỉ dài ngày nhưng tươi cười vì được đến trường - Ảnh 3.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính đồng phục vì nghỉ dài ngày nhưng tươi cười vì được đến trường - Ảnh 3.

Một số học sinh được cha mẹ cho đến trường.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính áo đồng phục vì nghỉ học lâu nhưng mắt tròn mắt dẹt vì được đi. đến trường - Ảnh 4.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính trong bộ đồng phục vì được nghỉ học lâu ngày, nhưng ánh mắt rạng rỡ nụ cười vì được đi học - Ảnh 5.

Về phía trường THCS Vân Hồ, từ sáng sớm đội ngũ giáo viên, cán bộ đã có mặt để đón học sinh. Tại cổng trường, học sinh chia thành hai hàng, lần lượt xếp hàng dài để cô giáo đo nhiệt độ. Ngoài ra, trường còn trang bị máy đo nhiệt độ kết hợp máy rửa tay tự động.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính áo đồng phục vì vắng lâu nhưng ánh mắt rạng rỡ nụ cười vì được đi. đến trường - Ảnh 7.

Học sinh xếp hàng dài để vào trường.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính đồng phục vì được nghỉ học lâu nhưng mắt tròn mắt dẹt vì được đi học - Ảnh 8.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính áo đồng phục vì được nghỉ học lâu nhưng ánh mắt rạng rỡ nụ cười vì được đến trường - Ảnh 9.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính áo đồng phục vì nghỉ học dài ngày nhưng các em tươi cười vì được cắp sách đến trường - Ảnh 10.

Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió lạnh, nhiều em xúng xính áo đồng phục vì được nghỉ dài ngày nhưng tươi cười vì được đến trường - Ảnh 11.

Trước đó, Trường THCS Vân Hồ đã 2 lần tổ chức diễn tập; tính toán, bố trí thời gian biểu để đón hơn 600 học sinh khối 7, 8, 9 đến trường trực tiếp sau Tết; Lớp 6 duy trì việc học trực tuyến.

Tại cuộc họp kiểm điểm việc tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp chiều 7/2, Sở GD & ĐT Hà Nội thông tin về thời gian đi học trực tiếp của học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 trên địa bàn nội thành. . Theo đó, đối với học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, UBND TP thống nhất bước 1 cho học sinh 18 quận, huyện, thị xã đến trường trực tiếp từ ngày 10-2.

Lý do là vì qua khảo sát cho thấy, học sinh lớp này của 12 quận, huyện thường cư trú ở nhiều địa bàn khác nhau, còn ở 18 quận, huyện, thị xã thì hầu hết học sinh ở khu vực nào học tại các trường trên địa bàn đó. Điều này sẽ đảm bảo an toàn khi thực hiện hình thức học trực tiếp.

Đối với học sinh tiểu học và lớp 6 khu vực nội thành, theo Giám đốc Sở GD-ĐT Trần Thế Cường, sau khi đưa thẳng học sinh này ở 18 huyện ngoại thành về trường, Sở GD-ĐT sẽ có đánh giá sơ bộ; Nếu đảm bảo an toàn, dự kiến ​​từ ngày 21/2 sẽ có phương án cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 trên địa bàn 12 quận, huyện đến trường.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió rét, nhiều em đồng phục chật ních vì nghỉ học lâu nhưng cười tít mắt vì được đến trường
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió rét, nhiều em đồng phục chật ních vì nghỉ học lâu nhưng cười tít mắt vì được đến trường
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió rét, nhiều em đồng phục chật ních vì nghỉ học lâu nhưng cười tít mắt vì được đến trường
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió rét, nhiều em đồng phục chật ních vì nghỉ học lâu nhưng cười tít mắt vì được đến trường
” bạn nhé.

Bài viết “Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió rét, nhiều em đồng phục chật ních vì nghỉ học lâu nhưng cười tít mắt vì được đến trường
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 19:08:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Hà Nội 8/2: Học sinh lớp 7-12 đi học trong gió rét, nhiều em đồng phục chật ních vì nghỉ học lâu nhưng cười tít mắt vì được đến trường
#Hà #Nội #Học #sinh #lớp #đi #học #trong #gió #rét #nhiều #đồng #phục #chật #ních #vì #nghỉ #học #lâu #nhưng #cười #tít #mắt #vì #được #đến #trường

0

“Hôm nay được đến trường em cũng như các bạn rất vui. Em mong dịch bệnh được kiểm soát để việc học không bị gián đoạn thêm lần nào nữa”, em Vương Minh Phong – học sinh trường THCS Vân Hồ cho hay.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
MỚI: Học sinh lớp 1 đến lớp 6 nội thành Hà Nội dự kiến đi học lại từ 21/2 

Sáng 8/2, học sinh các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 ở địa bàn có dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2 tại TP Hà Nội chính thức đi học trực tiếp sau một thời gian dài học trực tuyến. Trước ngày học sinh đi học lại, các đơn vị trường học trên địa bàn đã tổ chức diễn tập phương án và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn đón học sinh.Trong buổi sáng nay, ghi nhận tại THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng), học sinh đi học đúng giờ dù thời tiết mưa lạnh. Nhiều em được bố mẹ đưa đến trường, nhắc mặc thêm áo ấm và dặn dò cẩn thận trước khi vào lớp.Em Vương Minh Phong, học sinh lớp 8G, trường THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng).Một số học sinh cho biết, đồng phục thậm chí bị chật vì nghỉ học quá lâu, tuy nhiên tinh thần đi học thì ai cũng vui mừng, hào hứng. Em Vương Minh Phong (học sinh lớp 8G) đến trường từ rất sớm. Trong thời gian nghỉ Tết, nam sinh này thường xuyên theo dõi thông tin về dịch bệnh, mong chờ thông báo được đi học trở lại từ nhà trường. “Hôm nay được đến trường em cũng như các bạn rất vui. Em mong dịch bệnh được kiểm soát để việc học của chúng em không bị gián đoạn thêm lần nào nữa. Em cũng đang chờ đăng kí áo đồng phục mới bởi hơn nửa năm không đến trường, chiếc áo đồng phục cũ đã quá chật”, Minh Phong nói. Cùng chung cảm xúc với Minh Phong, em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A) cho biết, thời gian nghỉ học, do tình hình dịch có nhiều diễn biến nên em hơi lo lắng. Hôm nay, Long đến trường từ 6h30 sáng vì hồi hộp, phấn khởi: “Em vui nhất khi không phải học online nữa mà được trực tiếp đến trường gặp thầy cô và các bạn. Em mong ngóng điều này từ rất lâu vì hơn nửa năm rồi chúng em không được gặp mọi người”.Em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A, đứng giữa) và các bạn cười vui vẻ trong ngày đầu đi học lại sau thời gian dài học online.Một số học sinh được bố mẹ đưa đi học.Về phía trường THCS Vân Hồ, từ sáng sớm đội ngũ thầy cô, cán bộ đã có mặt để thực hiện công tác đón chào học sinh. Tại cổng trường, học sinh được chia thành hai hàng, xếp hàng lần lượt để giáo viên đo thân nhiệt. Ngoài ra, nhà trường cũng trang bị thêm máy đo nhiệt độ kết hợp máy rửa tay tự động.Học sinh xếp hàng vào trường.Trước đó, trường THCS Vân Hồ đã 2 lần tổ chức diễn tập; tính toán, sắp xếp thời khóa biểu để đón hơn 600 học sinh lớp 7, 8, 9 đến trường học trực tiếp sau Tết; lớp 6 duy trì học trực tuyến.  Tại cuộc họp rà soát công tác tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp diễn ra chiều 7/2, Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông tin về thời gian đi học trực tiếp của học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 khu vực nội thành. Theo đó, với học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, UBND TP thống nhất chủ trương bước 1 sẽ cho học sinh tại 18 huyện, thị xã đi học trực tiếp từ ngày 10/2.Lý do bởi qua khảo sát cho thấy, học sinh cấp học này ở 12 quận thường cư trú ở nhiều địa bàn nhau còn tại 18 huyện, thị xã thì chủ yếu học sinh ở địa bàn nào đều học ở trường thuộc địa bàn đó, như vậy sẽ đảm bảo an toàn khi triển khai học trực tiếp.Với học sinh tiểu học và lớp 6 nội thành, theo Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương, sau khi cho đối tượng học sinh này tại 18 huyện ngoại thành đi học trực tiếp, Sở GD&ĐT sẽ có đánh giá sơ bộ; nếu đảm bảo an toàn thì dự kiến từ ngày 21/2 sẽ có kế hoạch cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại 12 quận được đến trường.

https://afamily.vn/ha-noi-8-2-hoc-sinh-lop-7-12-di-hoc-trong-gio-ret-nhieu-em-dong-phuc-chat-nich-vi-nghi-hoc-lau-nhung-cuoi-tit-mat-vi-duoc-den-truong-20220208084718955.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

“Thấy tờ 500k rơi vào bồn cầu, bạn có dám nhặt lên không?” – Nam ứng viên phân tích thông minh, nhà tuyển dụng vỗ tay không ngớt

#Hà #Nội #Học #sinh #lớp #đi #học #trong #gió #rét #nhiều #đồng #phục #chật #ních #vì #nghỉ #học #lâu #nhưng #cười #tít #mắt #vì #được #đến #trường

0

“Hôm nay được đến trường em cũng như các bạn rất vui. Em mong dịch bệnh được kiểm soát để việc học không bị gián đoạn thêm lần nào nữa”, em Vương Minh Phong – học sinh trường THCS Vân Hồ cho hay.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
MỚI: Học sinh lớp 1 đến lớp 6 nội thành Hà Nội dự kiến đi học lại từ 21/2 

Sáng 8/2, học sinh các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 ở địa bàn có dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2 tại TP Hà Nội chính thức đi học trực tiếp sau một thời gian dài học trực tuyến. Trước ngày học sinh đi học lại, các đơn vị trường học trên địa bàn đã tổ chức diễn tập phương án và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn đón học sinh.Trong buổi sáng nay, ghi nhận tại THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng), học sinh đi học đúng giờ dù thời tiết mưa lạnh. Nhiều em được bố mẹ đưa đến trường, nhắc mặc thêm áo ấm và dặn dò cẩn thận trước khi vào lớp.Em Vương Minh Phong, học sinh lớp 8G, trường THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng).Một số học sinh cho biết, đồng phục thậm chí bị chật vì nghỉ học quá lâu, tuy nhiên tinh thần đi học thì ai cũng vui mừng, hào hứng. Em Vương Minh Phong (học sinh lớp 8G) đến trường từ rất sớm. Trong thời gian nghỉ Tết, nam sinh này thường xuyên theo dõi thông tin về dịch bệnh, mong chờ thông báo được đi học trở lại từ nhà trường. “Hôm nay được đến trường em cũng như các bạn rất vui. Em mong dịch bệnh được kiểm soát để việc học của chúng em không bị gián đoạn thêm lần nào nữa. Em cũng đang chờ đăng kí áo đồng phục mới bởi hơn nửa năm không đến trường, chiếc áo đồng phục cũ đã quá chật”, Minh Phong nói. Cùng chung cảm xúc với Minh Phong, em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A) cho biết, thời gian nghỉ học, do tình hình dịch có nhiều diễn biến nên em hơi lo lắng. Hôm nay, Long đến trường từ 6h30 sáng vì hồi hộp, phấn khởi: “Em vui nhất khi không phải học online nữa mà được trực tiếp đến trường gặp thầy cô và các bạn. Em mong ngóng điều này từ rất lâu vì hơn nửa năm rồi chúng em không được gặp mọi người”.Em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A, đứng giữa) và các bạn cười vui vẻ trong ngày đầu đi học lại sau thời gian dài học online.Một số học sinh được bố mẹ đưa đi học.Về phía trường THCS Vân Hồ, từ sáng sớm đội ngũ thầy cô, cán bộ đã có mặt để thực hiện công tác đón chào học sinh. Tại cổng trường, học sinh được chia thành hai hàng, xếp hàng lần lượt để giáo viên đo thân nhiệt. Ngoài ra, nhà trường cũng trang bị thêm máy đo nhiệt độ kết hợp máy rửa tay tự động.Học sinh xếp hàng vào trường.Trước đó, trường THCS Vân Hồ đã 2 lần tổ chức diễn tập; tính toán, sắp xếp thời khóa biểu để đón hơn 600 học sinh lớp 7, 8, 9 đến trường học trực tiếp sau Tết; lớp 6 duy trì học trực tuyến.  Tại cuộc họp rà soát công tác tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp diễn ra chiều 7/2, Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông tin về thời gian đi học trực tiếp của học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 khu vực nội thành. Theo đó, với học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, UBND TP thống nhất chủ trương bước 1 sẽ cho học sinh tại 18 huyện, thị xã đi học trực tiếp từ ngày 10/2.Lý do bởi qua khảo sát cho thấy, học sinh cấp học này ở 12 quận thường cư trú ở nhiều địa bàn nhau còn tại 18 huyện, thị xã thì chủ yếu học sinh ở địa bàn nào đều học ở trường thuộc địa bàn đó, như vậy sẽ đảm bảo an toàn khi triển khai học trực tiếp.Với học sinh tiểu học và lớp 6 nội thành, theo Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương, sau khi cho đối tượng học sinh này tại 18 huyện ngoại thành đi học trực tiếp, Sở GD&ĐT sẽ có đánh giá sơ bộ; nếu đảm bảo an toàn thì dự kiến từ ngày 21/2 sẽ có kế hoạch cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại 12 quận được đến trường.

https://afamily.vn/ha-noi-8-2-hoc-sinh-lop-7-12-di-hoc-trong-gio-ret-nhieu-em-dong-phuc-chat-nich-vi-nghi-hoc-lau-nhung-cuoi-tit-mat-vi-duoc-den-truong-20220208084718955.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

“Thấy tờ 500k rơi vào bồn cầu, bạn có dám nhặt lên không?” – Nam ứng viên phân tích thông minh, nhà tuyển dụng vỗ tay không ngớt

#Hà #Nội #Học #sinh #lớp #đi #học #trong #gió #rét #nhiều #đồng #phục #chật #ních #vì #nghỉ #học #lâu #nhưng #cười #tít #mắt #vì #được #đến #trường

0

“Hôm nay được đến trường em cũng như các bạn rất vui. Em mong dịch bệnh được kiểm soát để việc học không bị gián đoạn thêm lần nào nữa”, em Vương Minh Phong – học sinh trường THCS Vân Hồ cho hay.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
MỚI: Học sinh lớp 1 đến lớp 6 nội thành Hà Nội dự kiến đi học lại từ 21/2 

Sáng 8/2, học sinh các khối lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 ở địa bàn có dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2 tại TP Hà Nội chính thức đi học trực tiếp sau một thời gian dài học trực tuyến. Trước ngày học sinh đi học lại, các đơn vị trường học trên địa bàn đã tổ chức diễn tập phương án và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn đón học sinh.Trong buổi sáng nay, ghi nhận tại THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng), học sinh đi học đúng giờ dù thời tiết mưa lạnh. Nhiều em được bố mẹ đưa đến trường, nhắc mặc thêm áo ấm và dặn dò cẩn thận trước khi vào lớp.Em Vương Minh Phong, học sinh lớp 8G, trường THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng).Một số học sinh cho biết, đồng phục thậm chí bị chật vì nghỉ học quá lâu, tuy nhiên tinh thần đi học thì ai cũng vui mừng, hào hứng. Em Vương Minh Phong (học sinh lớp 8G) đến trường từ rất sớm. Trong thời gian nghỉ Tết, nam sinh này thường xuyên theo dõi thông tin về dịch bệnh, mong chờ thông báo được đi học trở lại từ nhà trường. “Hôm nay được đến trường em cũng như các bạn rất vui. Em mong dịch bệnh được kiểm soát để việc học của chúng em không bị gián đoạn thêm lần nào nữa. Em cũng đang chờ đăng kí áo đồng phục mới bởi hơn nửa năm không đến trường, chiếc áo đồng phục cũ đã quá chật”, Minh Phong nói. Cùng chung cảm xúc với Minh Phong, em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A) cho biết, thời gian nghỉ học, do tình hình dịch có nhiều diễn biến nên em hơi lo lắng. Hôm nay, Long đến trường từ 6h30 sáng vì hồi hộp, phấn khởi: “Em vui nhất khi không phải học online nữa mà được trực tiếp đến trường gặp thầy cô và các bạn. Em mong ngóng điều này từ rất lâu vì hơn nửa năm rồi chúng em không được gặp mọi người”.Em Nguyễn Hoàng Long (học sinh lớp 8A, đứng giữa) và các bạn cười vui vẻ trong ngày đầu đi học lại sau thời gian dài học online.Một số học sinh được bố mẹ đưa đi học.Về phía trường THCS Vân Hồ, từ sáng sớm đội ngũ thầy cô, cán bộ đã có mặt để thực hiện công tác đón chào học sinh. Tại cổng trường, học sinh được chia thành hai hàng, xếp hàng lần lượt để giáo viên đo thân nhiệt. Ngoài ra, nhà trường cũng trang bị thêm máy đo nhiệt độ kết hợp máy rửa tay tự động.Học sinh xếp hàng vào trường.Trước đó, trường THCS Vân Hồ đã 2 lần tổ chức diễn tập; tính toán, sắp xếp thời khóa biểu để đón hơn 600 học sinh lớp 7, 8, 9 đến trường học trực tiếp sau Tết; lớp 6 duy trì học trực tuyến.  Tại cuộc họp rà soát công tác tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp diễn ra chiều 7/2, Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông tin về thời gian đi học trực tiếp của học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 khu vực nội thành. Theo đó, với học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, UBND TP thống nhất chủ trương bước 1 sẽ cho học sinh tại 18 huyện, thị xã đi học trực tiếp từ ngày 10/2.Lý do bởi qua khảo sát cho thấy, học sinh cấp học này ở 12 quận thường cư trú ở nhiều địa bàn nhau còn tại 18 huyện, thị xã thì chủ yếu học sinh ở địa bàn nào đều học ở trường thuộc địa bàn đó, như vậy sẽ đảm bảo an toàn khi triển khai học trực tiếp.Với học sinh tiểu học và lớp 6 nội thành, theo Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương, sau khi cho đối tượng học sinh này tại 18 huyện ngoại thành đi học trực tiếp, Sở GD&ĐT sẽ có đánh giá sơ bộ; nếu đảm bảo an toàn thì dự kiến từ ngày 21/2 sẽ có kế hoạch cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 tại 12 quận được đến trường.

https://afamily.vn/ha-noi-8-2-hoc-sinh-lop-7-12-di-hoc-trong-gio-ret-nhieu-em-dong-phuc-chat-nich-vi-nghi-hoc-lau-nhung-cuoi-tit-mat-vi-duoc-den-truong-20220208084718955.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

“Thấy tờ 500k rơi vào bồn cầu, bạn có dám nhặt lên không?” – Nam ứng viên phân tích thông minh, nhà tuyển dụng vỗ tay không ngớt

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button