Khám Phá

Harry kêu than bị paparazzi săn đuổi, dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử phải “muối mặt”

Hoàng tử Harry đang nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận liên quan đến vụ kiện mà anh muốn đảm bảo an ninh khi trở về quê hương.

Mới đây, một phiên điều trần liên quan đến vụ Hoàng tử Harry yêu cầu Bộ Nội vụ cung cấp an ninh cho những người Sussex khi họ trở về quê hương đã diễn ra, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận. bài văn.

Luật sư của Công tước xứ Sussex cho biết hoàng tử không cảm thấy an toàn khi đưa hai con về thăm nhà. Phía Hoàng tử Harry viện dẫn bằng chứng cho thấy Công tước xứ Sussex bị các tay săn ảnh và phóng viên đuổi theo khi đang tham gia một sự kiện WellChild ngoài trời khi Harry đang ở Anh hồi tháng 7 năm ngoái. Vì bị rượt đuổi nên Harry buộc phải rời sự kiện sớm.

Harry phàn nàn vì bị paparazzi truy đuổi, cư dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử

Harry (áo xanh) tại sự kiện WellChild năm ngoái.

Khi đó, Harry đã trở về quê hương để dự lễ khánh thành bức tượng của người mẹ quá cố, Công nương Diana. Đây là lần thứ hai trong năm 2021, Harry trở lại gia đình hoàng gia. Trong chuyến trở về này, anh tham dự một số sự kiện bên lề. Luật sư của Harry khẳng định rằng chính cuộc truy sát này đã khiến Công tước xứ Sussex quyết định đấu tranh bảo vệ an ninh cho gia đình khi họ trở về trong tương lai.

Tuy nhiên, sau buổi điều trần này, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn video để chứng minh lời nói của Harry là không đúng sự thật. Đoạn clip được Daily Mail đăng tải lần đầu tiên vào ngày 30/6/2021 với chú thích rằng chiếc xe của Harry đã rời khỏi sự kiện WellChild. Trong đoạn clip, có thể thấy chiếc xe quen thuộc của hoàng tử lặng lẽ rời đi nhưng không hề thấy bất kỳ phóng viên hay tay săn ảnh nào đuổi theo và bám theo xe.

Harry phàn nàn vì bị paparazzi truy đuổi, cư dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử

Thời điểm chiếc xe chở Harry rời khỏi sự kiện, không có ai đuổi theo.

Harry phàn nàn vì bị paparazzi truy đuổi, cư dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử

Harry trên chiếc xe quen thuộc.

Nhiều người dùng Twitter đã nhanh chóng chia sẻ đoạn clip này và yêu cầu Harry giải thích lý do tại sao không thể nhìn thấy ai rình rập và đuổi theo anh như lời Công tước nói trong phiên điều trần. Người Sussex vẫn chưa đưa ra bình luận nào về clip này.

Trong khi đó, Nữ hoàng Anh vẫn im lặng, không có bất kỳ động thái nào can thiệp hay giúp đỡ cháu trai. Harry được cho là đang có kế hoạch trở lại Lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng vào mùa hè này, nhưng việc vợ và các con của anh trở lại gia đình hoàng gia rất khó khăn do các vấn đề an ninh. Công tước xứ Sussex cho biết ông vẫn nằm trong danh sách những người thừa kế ngai vàng nên có quyền được yêu cầu đảm bảo an ninh cho gia đình mình.

Trong khi đó, thông thường các thành viên cấp cao của hoàng gia chỉ được bảo vệ nghiêm ngặt khi họ đang thi hành nhiệm vụ chính thức. Cuộc tranh luận này vẫn chưa đi đến hồi kết.

Nguồn: Daily Mail

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Harry kêu than bị paparazzi săn đuổi, dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử phải “muối mặt”
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Harry kêu than bị paparazzi săn đuổi, dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử phải “muối mặt”
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Harry kêu than bị paparazzi săn đuổi, dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử phải “muối mặt”
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Harry kêu than bị paparazzi săn đuổi, dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử phải “muối mặt”
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Nhà khoa học nổi tiếng Trung Quốc mất tích ở vùng đất bí ẩn Lop Nur có liên quan đến cổ vật: Ngọc bội Song Ngư 4.000 năm có thực sự chỉ là một truyền thuyết?

Bài viết “Harry kêu than bị paparazzi săn đuổi, dân mạng tung bằng chứng với khoảnh khắc khiến hoàng tử phải “muối mặt”
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 19:18:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Harry #kêu #bị #paparazzi #săn #đuổi #dân #mạng #tung #bằng #chứng #với #khoảnh #khắc #khiến #hoàng #tử #phải #muối #mặt

0

Hoàng tử Harry đang nhận nhiều chỉ trích từ dư luận liên quan đến vụ kiện anh muốn được đảm bảo an ninh khi trở về quê hương.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Công nương Kate 2 lần phải bật khóc vì mẹ chồng Camilla trong thời gian gần đây, lý do vì đâu? Thiên kim tiểu thư danh giá bậc nhất thế giới bị vạch trần là “hàng fake” với chiêu trò đầy tinh vi, đến cuối cùng vẫn chưa chịu thoát “vai diễn” Harry tiếp tục muốn được bảo vệ khi trở về nhà, bị dư luận đưa ra câu hỏi chất vấn khiến vợ chồng Meghan im bặt Công nương Kate đạt dấu mốc kỷ lục chưa từng thấy trong khi nhà Meghan nhận tin mới đầy bẽ bàng 

Mới đây phiên điều trần liên quan đến vụ việc Hoàng tử Harry yêu cầu Bộ Nội vụ phải cung cấp chế độ đảm bảo an ninh cho nhà Sussex khi họ trở về quê hương đã diễn ra, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.Luật sư đại diện của Công tước xứ Sussex cho biết, chàng hoàng tử này không cảm thấy an toàn khi đưa hai con về thăm gia đình. Phía bên Hoàng tử Harry đưa ra dẫn chứng rằng Công tước xứ Sussex từng bị paparazzi và các phóng viên bám đuổi khi anh đang tham dự sự kiện WellChild ngoài trời lúc Harry ở Anh hồi tháng 7 năm ngoái. Vì bị bám đuổi nên Harry buộc phải rời sự kiện sớm. Harry (áo xanh) trong sự kiện WellChild vào năm ngoái.Vào thời điểm đó, Harry trở về quê hương để dự lễ khánh thành tượng mẹ quá cố, Công nương Diana. Đây là lần thứ hai trong năm 2021, Harry quay lại hoàng gia. Nhân chuyến đi trở về này, anh có tham dự một số sự kiện bên lề. Luật sư của Harry khẳng định chính sự săn đuổi này khiến Công tước xứ Sussex quyết định đấu tranh để gia đình được đảm bảo an ninh khi họ quay về trong tương lai.Tuy nhiên, sau buổi điều trần này, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn video để chứng minh Harry nói không đúng sự thật. Đoạn clip từng được Daily Mail đăng tải lần đầu tiên vào ngày 30/6/2021 với chú thích chiếc xe hơi chở Harry rời sự kiện WellChild. Trong đoạn clip có thể thấy chiếc xe hơi quen thuộc của chàng hoàng tử rời đi lặng lẽ nhưng không thấy có bất kỳ phóng viên hay các tay săn ảnh nào rượt đuổi, bám theo xe.Khoảnh khắc chiếc xe chở Harry rời khỏi sự kiện không thấy ai săn đuổi.Harry trong chiếc xe hơi quen thuộc.Nhiều người dùng mạng Twitter đã chia sẻ nhanh chóng đoạn clip này và yêu cầu Harry hãy lên tiếng giải thích cho việc vì sao không thấy bóng người nào bám riết, săn đuổi anh như lời Công tước nói trong phiên điều trần. Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra bình luận gì về đoạn clip trên.Trong khi đó, Nữ hoàng Anh vẫn giữ im lặng, không có bất kỳ động thái nào nhằm can thiệp hay giúp đỡ cháu trai. Harry được cho là dự định trở về dự Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh trong mùa hè này nhưng vợ con anh thì khó quay về hoàng gia vì vấn đề an ninh. Công tước xứ Sussex cho hay anh vẫn nằm trong danh sách thừa kế ngai vị nên có quyền được yêu cầu đảm bảo an ninh cho gia đình.Trong khi đó, thông thường các thành viên cao cấp của hoàng gia chỉ nhận được sự bảo vệ nghiêm ngặt khi họ thực hiện nhiệm vụ chính thức. Hiện vụ tranh luận này vẫn chưa đi đến hồi kết. Nguồn: Daily Mail

Xem Thêm:  Cách cứu đói 'có một không hai' của người dân Trung Quốc giữa lệnh phong tỏa

https://afamily.vn/harry-keu-than-bi-paparazzi-san-duoi-dan-mang-tung-bang-chung-voi-khoanh-khac-khien-hoang-tu-phai-muoi-mat-20220220111616023.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Công nương Kate 2 lần phải bật khóc vì mẹ chồng Camilla trong thời gian gần đây, lý do vì đâu?

#Harry #kêu #bị #paparazzi #săn #đuổi #dân #mạng #tung #bằng #chứng #với #khoảnh #khắc #khiến #hoàng #tử #phải #muối #mặt

0

Hoàng tử Harry đang nhận nhiều chỉ trích từ dư luận liên quan đến vụ kiện anh muốn được đảm bảo an ninh khi trở về quê hương.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Công nương Kate 2 lần phải bật khóc vì mẹ chồng Camilla trong thời gian gần đây, lý do vì đâu? Thiên kim tiểu thư danh giá bậc nhất thế giới bị vạch trần là “hàng fake” với chiêu trò đầy tinh vi, đến cuối cùng vẫn chưa chịu thoát “vai diễn” Harry tiếp tục muốn được bảo vệ khi trở về nhà, bị dư luận đưa ra câu hỏi chất vấn khiến vợ chồng Meghan im bặt Công nương Kate đạt dấu mốc kỷ lục chưa từng thấy trong khi nhà Meghan nhận tin mới đầy bẽ bàng 

Mới đây phiên điều trần liên quan đến vụ việc Hoàng tử Harry yêu cầu Bộ Nội vụ phải cung cấp chế độ đảm bảo an ninh cho nhà Sussex khi họ trở về quê hương đã diễn ra, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.Luật sư đại diện của Công tước xứ Sussex cho biết, chàng hoàng tử này không cảm thấy an toàn khi đưa hai con về thăm gia đình. Phía bên Hoàng tử Harry đưa ra dẫn chứng rằng Công tước xứ Sussex từng bị paparazzi và các phóng viên bám đuổi khi anh đang tham dự sự kiện WellChild ngoài trời lúc Harry ở Anh hồi tháng 7 năm ngoái. Vì bị bám đuổi nên Harry buộc phải rời sự kiện sớm. Harry (áo xanh) trong sự kiện WellChild vào năm ngoái.Vào thời điểm đó, Harry trở về quê hương để dự lễ khánh thành tượng mẹ quá cố, Công nương Diana. Đây là lần thứ hai trong năm 2021, Harry quay lại hoàng gia. Nhân chuyến đi trở về này, anh có tham dự một số sự kiện bên lề. Luật sư của Harry khẳng định chính sự săn đuổi này khiến Công tước xứ Sussex quyết định đấu tranh để gia đình được đảm bảo an ninh khi họ quay về trong tương lai.Tuy nhiên, sau buổi điều trần này, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn video để chứng minh Harry nói không đúng sự thật. Đoạn clip từng được Daily Mail đăng tải lần đầu tiên vào ngày 30/6/2021 với chú thích chiếc xe hơi chở Harry rời sự kiện WellChild. Trong đoạn clip có thể thấy chiếc xe hơi quen thuộc của chàng hoàng tử rời đi lặng lẽ nhưng không thấy có bất kỳ phóng viên hay các tay săn ảnh nào rượt đuổi, bám theo xe.Khoảnh khắc chiếc xe chở Harry rời khỏi sự kiện không thấy ai săn đuổi.Harry trong chiếc xe hơi quen thuộc.Nhiều người dùng mạng Twitter đã chia sẻ nhanh chóng đoạn clip này và yêu cầu Harry hãy lên tiếng giải thích cho việc vì sao không thấy bóng người nào bám riết, săn đuổi anh như lời Công tước nói trong phiên điều trần. Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra bình luận gì về đoạn clip trên.Trong khi đó, Nữ hoàng Anh vẫn giữ im lặng, không có bất kỳ động thái nào nhằm can thiệp hay giúp đỡ cháu trai. Harry được cho là dự định trở về dự Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh trong mùa hè này nhưng vợ con anh thì khó quay về hoàng gia vì vấn đề an ninh. Công tước xứ Sussex cho hay anh vẫn nằm trong danh sách thừa kế ngai vị nên có quyền được yêu cầu đảm bảo an ninh cho gia đình.Trong khi đó, thông thường các thành viên cao cấp của hoàng gia chỉ nhận được sự bảo vệ nghiêm ngặt khi họ thực hiện nhiệm vụ chính thức. Hiện vụ tranh luận này vẫn chưa đi đến hồi kết. Nguồn: Daily Mail

Xem Thêm:  Người phụ nữ Việt ở Philippines đăng hình mâm cơm ở xứ xa hút hơn 3.000 like, nói giá 1 thứ nguyên liệu mà ai cũng giật mình, nhiều người đồng cảm sâu sắc

https://afamily.vn/harry-keu-than-bi-paparazzi-san-duoi-dan-mang-tung-bang-chung-voi-khoanh-khac-khien-hoang-tu-phai-muoi-mat-20220220111616023.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Công nương Kate 2 lần phải bật khóc vì mẹ chồng Camilla trong thời gian gần đây, lý do vì đâu?

#Harry #kêu #bị #paparazzi #săn #đuổi #dân #mạng #tung #bằng #chứng #với #khoảnh #khắc #khiến #hoàng #tử #phải #muối #mặt

0

Hoàng tử Harry đang nhận nhiều chỉ trích từ dư luận liên quan đến vụ kiện anh muốn được đảm bảo an ninh khi trở về quê hương.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Công nương Kate 2 lần phải bật khóc vì mẹ chồng Camilla trong thời gian gần đây, lý do vì đâu? Thiên kim tiểu thư danh giá bậc nhất thế giới bị vạch trần là “hàng fake” với chiêu trò đầy tinh vi, đến cuối cùng vẫn chưa chịu thoát “vai diễn” Harry tiếp tục muốn được bảo vệ khi trở về nhà, bị dư luận đưa ra câu hỏi chất vấn khiến vợ chồng Meghan im bặt Công nương Kate đạt dấu mốc kỷ lục chưa từng thấy trong khi nhà Meghan nhận tin mới đầy bẽ bàng 

Mới đây phiên điều trần liên quan đến vụ việc Hoàng tử Harry yêu cầu Bộ Nội vụ phải cung cấp chế độ đảm bảo an ninh cho nhà Sussex khi họ trở về quê hương đã diễn ra, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.Luật sư đại diện của Công tước xứ Sussex cho biết, chàng hoàng tử này không cảm thấy an toàn khi đưa hai con về thăm gia đình. Phía bên Hoàng tử Harry đưa ra dẫn chứng rằng Công tước xứ Sussex từng bị paparazzi và các phóng viên bám đuổi khi anh đang tham dự sự kiện WellChild ngoài trời lúc Harry ở Anh hồi tháng 7 năm ngoái. Vì bị bám đuổi nên Harry buộc phải rời sự kiện sớm. Harry (áo xanh) trong sự kiện WellChild vào năm ngoái.Vào thời điểm đó, Harry trở về quê hương để dự lễ khánh thành tượng mẹ quá cố, Công nương Diana. Đây là lần thứ hai trong năm 2021, Harry quay lại hoàng gia. Nhân chuyến đi trở về này, anh có tham dự một số sự kiện bên lề. Luật sư của Harry khẳng định chính sự săn đuổi này khiến Công tước xứ Sussex quyết định đấu tranh để gia đình được đảm bảo an ninh khi họ quay về trong tương lai.Tuy nhiên, sau buổi điều trần này, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn video để chứng minh Harry nói không đúng sự thật. Đoạn clip từng được Daily Mail đăng tải lần đầu tiên vào ngày 30/6/2021 với chú thích chiếc xe hơi chở Harry rời sự kiện WellChild. Trong đoạn clip có thể thấy chiếc xe hơi quen thuộc của chàng hoàng tử rời đi lặng lẽ nhưng không thấy có bất kỳ phóng viên hay các tay săn ảnh nào rượt đuổi, bám theo xe.Khoảnh khắc chiếc xe chở Harry rời khỏi sự kiện không thấy ai săn đuổi.Harry trong chiếc xe hơi quen thuộc.Nhiều người dùng mạng Twitter đã chia sẻ nhanh chóng đoạn clip này và yêu cầu Harry hãy lên tiếng giải thích cho việc vì sao không thấy bóng người nào bám riết, săn đuổi anh như lời Công tước nói trong phiên điều trần. Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra bình luận gì về đoạn clip trên.Trong khi đó, Nữ hoàng Anh vẫn giữ im lặng, không có bất kỳ động thái nào nhằm can thiệp hay giúp đỡ cháu trai. Harry được cho là dự định trở về dự Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh trong mùa hè này nhưng vợ con anh thì khó quay về hoàng gia vì vấn đề an ninh. Công tước xứ Sussex cho hay anh vẫn nằm trong danh sách thừa kế ngai vị nên có quyền được yêu cầu đảm bảo an ninh cho gia đình.Trong khi đó, thông thường các thành viên cao cấp của hoàng gia chỉ nhận được sự bảo vệ nghiêm ngặt khi họ thực hiện nhiệm vụ chính thức. Hiện vụ tranh luận này vẫn chưa đi đến hồi kết. Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/harry-keu-than-bi-paparazzi-san-duoi-dan-mang-tung-bang-chung-voi-khoanh-khac-khien-hoang-tu-phai-muoi-mat-20220220111616023.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Công nương Kate 2 lần phải bật khóc vì mẹ chồng Camilla trong thời gian gần đây, lý do vì đâu?

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button