Tin tức

Intel phát hành driver graphic mới cho Windows 10, chơi game mượt hơn

Intel phát hành Driver Graphic mới cho Windows 10, chơi game mượt hơn. Cụ thể trong bản phát hành Intel Graphics Driver cho Windows 10 25.20.100.6326, Intel không bổ sung thêm nhiều tính mới, thay vào đó hãng bổ sung thêm các tùy chọn tối ưu để cải thiện trải nghiệm chơi game mượt hơn cho người dùng.

Đáng tiếc là bản phát hành Driver Graphic mới cho Windows 10, Intel không bổ sung thêm các tính năng mới nào, thay vào đó là các bản sửa lỗi, hoạt ảnh các nhân vật trong FIFA 19 (nếu người dùng đang sử dụng DirectX 11) mượt hơn và sinh động hơn. Ngoài ra Intel cũng bổ sung thêm các tùy chọn tối ưu để khởi chạy Pathfinder: Kingmaker và Battlerite Royale nhanh hơn.

Intel phát hành driver graphic mới cho Windows 10, chơi game mượt hơn

Danh sách các vi xử lý được hỗ trợ bao gồm vi xử lý thế hệ thứ 7 và 8 của Intel tích hợp UHD Graphics 610 hoặc vi xử lý thế hệ thứ 6 tích hợp HD Graphics 510 hoặc mới hơn. Danh sách hỗ trợ cũng bao gồm cả vi xử lý thế hệ thứ 3 của Intel được tích hợp chip Iris Pro, cùng các vi xử lý Xeon, Pentium và Celeron cũ hơn sử dụng chip HD Graphics 500 trở lên.

Xem Thêm:  Khắc phục lỗi bị treo máy khi ấn giữ phím bất kỳ

Đáng nói là bản phát hành hạ cấp phiên bản driver âm thanh từ phiên bản 10.25.00.10 được phát hành cuối tháng 8 vừa qua xuống phiên bản 10.25.00.9. Download Intel Graphics Driver Windows 10 tại đây.

Các báo cáo cho biết một số phiên bản driver âm thanh của Intel (bao gồm các phiên bản từ 10.25.0.3 đến 10.25.0.8) là nguyên nhân gây ra sự cố trong quá trình cài đặt bản cập nhật Windows 10 October 2018 Update. Tuy nhiên các bản sửa lỗi này được tích hợp trong bản phát hành driver âm thanh 10.25.00.10, vì vậy việc hạ cấp xuống phiên bản 10.25.00.9 có thể gây ra nhiều vấn đề. Nhiều khả năng các driver không thể hoạt động đúng cách trên Windows 10 October 2018 Update.

Xem Thêm:  Tải Game Cho Macbook & Imac Miễn Phí, Download Game

Bản cập nhật Windows 10 hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm lần cuối trong chương trình Windows Insiders, hy vọng sẽ không có nhiều người dùng bị ảnh hưởng bởi các lỗi này.

Danh sách đầy đủ các sự cố được biết đến bao gồm:

– Sự cố bị treo hoặc đóng băng có thể xảy ra trong Forza Motorsport 7.
– Tùy chọn Windows Advanced Display Settings có thể hiển thị độ sâu màu không chính xác trên một số màn hình.
– Trong bản cập nhật Windows 10 October 2018, khi người dùng đánh thức máy tính từ chế độ ngủ đông (hibernate), video phát lại trên Amazon Prime có thể bị thay đổi và âm thanh bị lỗi.
– Nếu nâng cấp lên Windows 10 October 2018, một số cài đặt có thể bị lỗi do driver âm thanh của Intel.

Xem Thêm:  Quốc Gia Đáng Sống Nhất Hành Tinh Sweden Là Nước Gì, Sweden Là NướC NàO

Cuối cùng Intel khuyến cáo người dùng nên sử dụng Intel Driver & Support Assistant để cập nhật các phiên bản driver mới nhất của hãng. Ngoài ra người dùng cũng có thể tải xuống và cài đặt các bản cập nhật này theo cách thủ công.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chơi game không lag như Game Booster hay Wise Game Booster … bạn có thể lựa chọn một trong những phần mềm chơi game không lag này để khắc phục tình trạng máy yếu hoặc mạng kém nhé.


Giờ đây, người dùng đã có thể đồng bộ Sticky Notes trên Windows 10 với OneNote cho Android tiện lợi hơn, dễ dàng hơn giữa hai ứng dụng dành cho máy tính và thiết bị di động mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button