Thủ Thuật

Khám phá hệ điều hành iOS mới nhất của Apple: Có điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế?

Liên tục cập nhật phần mềm, Apple thường xuyên tung ra các phiên bản iOS mới nhất để phục vụ quá trình vận hành các sản phẩm thông minh của mình. Và là người dùng iPhone bạn sẽ phải cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về phiên bản phần mềm.

Nhằm giúp người dùng nắm được những thông tin mới nhất về các phiên bản phần mềm, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay của Apple. Người dùng có nên nâng cấp lên hệ điều hành này hay không? Mời quý độc giả cùng theo dõi.

IOS mới nhất hiện nay

Hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay là gì?

Phiên bản iOS 15.4 là phiên bản iOS mới nhất của Apple được chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2022. Phiên bản này được đánh giá là có hiệu năng tốt và có nhiều tính năng thú vị hơn, trong đó có tính năng mở khóa Face ID ngay cả khi đeo khẩu trang, giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc sử dụng thiết bị. sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi bị phản ánh về tình trạng hao pin nhanh và đầy bộ nhớ trong, Apple đã tung ra phiên bản 15.4.1 như một biện pháp vá lỗi cho phiên bản iOS 15.4.

Hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay là gì?

Điểm nổi bật của iOS 15.4

Không chỉ là hệ điều hành mới nhất, iOS còn mang nhiều ưu điểm với sự cải tiến vượt bậc. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng nổi bật của iOS 15.4:

 • Mở khóa Face ID khi đeo mặt nạ.
 • Tính năng Universal Control cho phép người dùng trao đổi dữ liệu và tập tin giữa MAC và iPad và kết nối chỉ qua một bàn phím.
 • Tính năng chống theo dõi AirTags cảnh báo bạn rằng việc sử dụng thiết bị để theo dõi người khác là vi phạm pháp luật.
 • Giọng nói Siri mới không phân biệt nam nữ nhằm tăng tính công bằng với cộng đồng LGBT +.
 • Tính năng tăng sáng màn hình iPad với Magic Keyboard của Apple.
 • Thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới.
 • SharePlay trực tiếp từ các ứng dụng tương thích, bạn có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè và gia đình ngay trong trang chia sẻ.

Ưu điểm của iOS 15.4

 • Apple Card Widget Wallet thông báo các hoạt động chi tiêu và hiển thị số dư giúp bạn quản lý tài chính dễ dàng.
 • Các ứng dụng của bên thứ ba có thể sử dụng hình ảnh ở tần số 120Hz trên iPhone 13 Pro – điều mà các phiên bản trước của phần mềm này không có.
 • Thanh toán không chạm NFC trên iPhone cực kỳ nhanh chóng và chính xác.
 • Tăng khả năng lưu mật khẩu trong iCloud Keychain bằng cách yêu cầu người dùng nhập tên người dùng bổ sung trước khi lưu.
 • Đã thêm khả năng lưu thẻ tiêm chủng trong ứng dụng Healthy.
 • Ứng dụng Phím tắt cung cấp tùy chọn để bật / tắt thông báo bất cứ khi nào kích hoạt tính năng tự động hóa riêng lẻ.
 • Bạn có thể tùy chỉnh vuốt góc trái và phải thành Ghi chú nhanh, ảnh chụp màn hình hoặc Tắt trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone / iPad của bạn trong iOS 15.4 hoặc iPadOS 15.4.

Tôi có nên nâng cấp lên iOS không? Muộn nhất?

Phải nói rằng nhà Táo rất biết cách chiều lòng người dùng khi liên tục tung ra các phiên bản hệ điều hành mới với nhiều tính năng mới hơn, chính hãng và cập nhật hơn so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, nhiều phiên bản cập nhật gây hao pin, giảm hiệu năng, tốn bộ nhớ… Chính vì vậy, nhiều người khá băn khoăn trong việc nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới.

Còn với phiên bản iOS 15.4, đây là phần mềm được Apple cập nhật nhiều nhất hiện nay và phiên bản này được đánh giá cao ở tính năng mở khóa bằng Face ID rất tiện lợi khi đeo khẩu trang. Không chỉ vậy, với những ưu điểm trên, iOS 15.4 rất đáng để thử và trải nghiệm.

Tôi có nên nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất không?

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4

Bước 1: Đi tới phần Thiết lập trên iPhone.

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4 bước 1

Bước 2: Cuộn xuống để chọn Cài đặt chung.

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4 bước 2

Bước 3:Chọn Nâng cấp phần mềm.

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4 bước 3

Bước 4: Trong phần Nâng cấp phần mềm sẽ hiển thị phiên bản phần mềm bạn đang sử dụng, bạn cần bấm vào dòng Tải xuống và cài đặt iPhone sẽ tự động cập nhật iOS cho bạn.

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4 bước 4

Tạm biệt

Bài viết iOS mới nhất đã được Báo Năng Lượng chia sẻ rất chi tiết tại đây. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm thông tin về hệ điều hành của Apple, và đưa ra quyết định có nên nâng cấp iOS hay không. Chúc may mắn.

 • Xem thêm các bài viết khác: thủ thuật iOS, thủ thuật iPhone.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Khám phá hệ điều hành iOS mới nhất của Apple: Có điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế?❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Khám phá hệ điều hành iOS mới nhất của Apple: Có điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế?” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Khám phá hệ điều hành iOS mới nhất của Apple: Có điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế? [ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Khám phá hệ điều hành iOS mới nhất của Apple: Có điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế?” bạn nhé.

Bài viết “Khám phá hệ điều hành iOS mới nhất của Apple: Có điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế?” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 17:12:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Xem thêm về Khám phá hệ điều hành iOS mới nhất của Apple: Có điểm gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến thế?
#Khám #phá #hệ #điều #hành #iOS #mới #nhất #của #Apple #Có #điểm #gì #đặc #biệt #mà #nhiều #người #yêu #thích #đến #thế

Liên tục cập nhật phần mềm, Apple thường xuyên cho ra mắt các phiên bản iOS mới nhất để phục vụ cho việc điều hành các sản phẩm thông minh của mình. Và là một người dùng iPhone bạn sẽ phải liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về phiên bản phần mềm.
Nhằm giúp người dùng nắm được các thông tin mới nhất về các phiên bản phần mềm, trong bài viết này, chúng mình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu hệ điều hành iOS mới nhất của Apple hiện nay. Liệu người dùng có nên nâng cấp lên hệ điều hành này hay không? Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay là gì?
Phiên bản iOS 15.4 đang là phiên bản iOS mới nhất của Apple được ra mắt chính thức vào ngày 15/3/2022. Phiên bản này được đánh giá là có hiệu suất hoạt động tốt và có thêm nhiều tính năng thú vị, trong đó phải kể đến là tính năng mở khóa Face ID ngay cả khi đeo khẩu trang giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc sử dụng.
Tuy nhiên, sau khi được phản ánh làm hao pin nhanh và bộ nhớ trong đầy thì Apple đã tung ra phiên bản 15.4.1 là một biện pháp vá lỗi cho phiên bản iOS 15.4.

Điểm nổi bật của iOS 15.4
Không chỉ là hệ điều hành mới nhất, iOS còn mang nhiều ưu điểm với sự cải tiến vượt trội. Sau đây, chúng mình sẽ cùng điểm qua các tính năng nổi bật của iOS 15.4 nhé:
Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang.
Tính năng Universal Control cho phép người dùng trao đổi dữ liệu, file giữa MAC và iPad và kết nối chỉ qua một chiếc bàn phím.
Tính năng chống theo dõi của AirTags cảnh báo để bạn biết rằng nếu sử dụng thiết bị nào đó theo dõi người khác là phạm tội hình sự.
Giọng nói Siri mới không phân biệt nam nữ nhằm tăng sự công bằng với cộng đồng người LGBT+.
Tính năng phát sáng màn hình iPad bằng Magic Keyboard của Apple.
Thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới.
SharePlay trực tiếp từ các ứng dụng tương thích, bạn có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè, gia đình ngay trong bảng chia sẻ.

Ví Widget Apple Card thông báo các hoạt động chi tiêu và hiển thị số dư giúp bạn quản lý tài chính của bản thân một cách dễ dàng.
Các ứng dụng của bên thứ ba có thể sử dụng hình ảnh ở tần số 120Hz trên iPhone 13 Pro – điều mà các phiên bản phần mềm trước chưa có.
Thanh toán không chạm NFC trên iPhone cực nhanh gọn và chính xác.
Tăng khả năng lưu mật khẩu trong iCloud Keychain bằng cách yêu cầu người dùng nhập thêm usernam vào trước khi lưu.
Thêm tính năng lưu thẻ tiêm chủng vắc xin trong ứng dụng Healthy.
Ứng dụng Shortcuts cung cấp tùy chọn để bật/tắt thông báo hiện lên bất cứ khi nào kích hoạt tự động hóa cá nhân.
Bạn có thể tùy chỉnh vuốt góc trái và phải thành Ghi chú nhanh, ảnh chụp màn hình hoặc Tắt trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone/iPad của bạn trong iOS 15.4 hoặc iPadOS 15.4.
Có nên lên hệ điều hành iOS mới nhất?
Phải nói nhà Táo rất biết chiều lòng người dùng khi liên tục ra mắt những phiên bản hệ điều hành mới với những tính năng mới hơn, xịn xò hơn và cập nhật hơn bản cũ. Tuy nhiên, nhiều phiên bản cập nhật lại gây ra những tình trạng hao pin, giảm hiệu suất hoạt động, chiếm nhiều bộ nhớ… Vì vậy, nhiều người khá băn khoăn về việc nâng cấp hệ điều hành iOS mới.
Đối với phiên bản iOS 15.4, đây là phần mềm cập nhật nhất của Apple hiện nay và phiên bản này được đánh giá rất cao với tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang cực tiện lợi. Không những thế, với những ưu điểm kể trên thì iOS 15.4 rất đáng để người dùng thử và trải nghiệm.

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4
Bước 1: Vào phần Cài Đặt trên iPhone.

Bước 2: Kéo xuống chọn Cài đặt chung.

Bước 3:Chọn Cập nhật phần mềm.

Bước 4: Trong mục Cập nhật phần mềm sẽ hiển thị ra phiên bản phần mềm bạn đang sử dụng, bạn cần ấn vào dòng Tải về và Cài đặt là iPhone sẽ tự động cập nhật iOS cho bạn.

Tạm Kết
Bài viết về iOS mới nhất đã được Báo Năng Lượng chia sẻ cực chi tiết ở trên đây. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin về hệ điều hành của Apple, đồng thời đưa ra quyết định có nên nâng cấp iOS hay không. Chúc bạn thành công.
Xem thêm bài viết: Thủ thuật iOS, Thủ thuật iPhone.

#Khám #phá #hệ #điều #hành #iOS #mới #nhất #của #Apple #Có #điểm #gì #đặc #biệt #mà #nhiều #người #yêu #thích #đến #thế

Liên tục cập nhật phần mềm, Apple thường xuyên cho ra mắt các phiên bản iOS mới nhất để phục vụ cho việc điều hành các sản phẩm thông minh của mình. Và là một người dùng iPhone bạn sẽ phải liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về phiên bản phần mềm.
Nhằm giúp người dùng nắm được các thông tin mới nhất về các phiên bản phần mềm, trong bài viết này, chúng mình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu hệ điều hành iOS mới nhất của Apple hiện nay. Liệu người dùng có nên nâng cấp lên hệ điều hành này hay không? Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay là gì?
Phiên bản iOS 15.4 đang là phiên bản iOS mới nhất của Apple được ra mắt chính thức vào ngày 15/3/2022. Phiên bản này được đánh giá là có hiệu suất hoạt động tốt và có thêm nhiều tính năng thú vị, trong đó phải kể đến là tính năng mở khóa Face ID ngay cả khi đeo khẩu trang giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc sử dụng.
Tuy nhiên, sau khi được phản ánh làm hao pin nhanh và bộ nhớ trong đầy thì Apple đã tung ra phiên bản 15.4.1 là một biện pháp vá lỗi cho phiên bản iOS 15.4.

Điểm nổi bật của iOS 15.4
Không chỉ là hệ điều hành mới nhất, iOS còn mang nhiều ưu điểm với sự cải tiến vượt trội. Sau đây, chúng mình sẽ cùng điểm qua các tính năng nổi bật của iOS 15.4 nhé:
Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang.
Tính năng Universal Control cho phép người dùng trao đổi dữ liệu, file giữa MAC và iPad và kết nối chỉ qua một chiếc bàn phím.
Tính năng chống theo dõi của AirTags cảnh báo để bạn biết rằng nếu sử dụng thiết bị nào đó theo dõi người khác là phạm tội hình sự.
Giọng nói Siri mới không phân biệt nam nữ nhằm tăng sự công bằng với cộng đồng người LGBT+.
Tính năng phát sáng màn hình iPad bằng Magic Keyboard của Apple.
Thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới.
SharePlay trực tiếp từ các ứng dụng tương thích, bạn có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè, gia đình ngay trong bảng chia sẻ.

Ví Widget Apple Card thông báo các hoạt động chi tiêu và hiển thị số dư giúp bạn quản lý tài chính của bản thân một cách dễ dàng.
Các ứng dụng của bên thứ ba có thể sử dụng hình ảnh ở tần số 120Hz trên iPhone 13 Pro – điều mà các phiên bản phần mềm trước chưa có.
Thanh toán không chạm NFC trên iPhone cực nhanh gọn và chính xác.
Tăng khả năng lưu mật khẩu trong iCloud Keychain bằng cách yêu cầu người dùng nhập thêm usernam vào trước khi lưu.
Thêm tính năng lưu thẻ tiêm chủng vắc xin trong ứng dụng Healthy.
Ứng dụng Shortcuts cung cấp tùy chọn để bật/tắt thông báo hiện lên bất cứ khi nào kích hoạt tự động hóa cá nhân.
Bạn có thể tùy chỉnh vuốt góc trái và phải thành Ghi chú nhanh, ảnh chụp màn hình hoặc Tắt trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone/iPad của bạn trong iOS 15.4 hoặc iPadOS 15.4.
Có nên lên hệ điều hành iOS mới nhất?
Phải nói nhà Táo rất biết chiều lòng người dùng khi liên tục ra mắt những phiên bản hệ điều hành mới với những tính năng mới hơn, xịn xò hơn và cập nhật hơn bản cũ. Tuy nhiên, nhiều phiên bản cập nhật lại gây ra những tình trạng hao pin, giảm hiệu suất hoạt động, chiếm nhiều bộ nhớ… Vì vậy, nhiều người khá băn khoăn về việc nâng cấp hệ điều hành iOS mới.
Đối với phiên bản iOS 15.4, đây là phần mềm cập nhật nhất của Apple hiện nay và phiên bản này được đánh giá rất cao với tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang cực tiện lợi. Không những thế, với những ưu điểm kể trên thì iOS 15.4 rất đáng để người dùng thử và trải nghiệm.

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4
Bước 1: Vào phần Cài Đặt trên iPhone.

Bước 2: Kéo xuống chọn Cài đặt chung.

Bước 3:Chọn Cập nhật phần mềm.

Bước 4: Trong mục Cập nhật phần mềm sẽ hiển thị ra phiên bản phần mềm bạn đang sử dụng, bạn cần ấn vào dòng Tải về và Cài đặt là iPhone sẽ tự động cập nhật iOS cho bạn.

Tạm Kết
Bài viết về iOS mới nhất đã được Báo Năng Lượng chia sẻ cực chi tiết ở trên đây. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin về hệ điều hành của Apple, đồng thời đưa ra quyết định có nên nâng cấp iOS hay không. Chúc bạn thành công.
Xem thêm bài viết: Thủ thuật iOS, Thủ thuật iPhone.

#Khám #phá #hệ #điều #hành #iOS #mới #nhất #của #Apple #Có #điểm #gì #đặc #biệt #mà #nhiều #người #yêu #thích #đến #thế

Liên tục cập nhật phần mềm, Apple thường xuyên cho ra mắt các phiên bản iOS mới nhất để phục vụ cho việc điều hành các sản phẩm thông minh của mình. Và là một người dùng iPhone bạn sẽ phải liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về phiên bản phần mềm.
Nhằm giúp người dùng nắm được các thông tin mới nhất về các phiên bản phần mềm, trong bài viết này, chúng mình sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu hệ điều hành iOS mới nhất của Apple hiện nay. Liệu người dùng có nên nâng cấp lên hệ điều hành này hay không? Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay là gì?
Phiên bản iOS 15.4 đang là phiên bản iOS mới nhất của Apple được ra mắt chính thức vào ngày 15/3/2022. Phiên bản này được đánh giá là có hiệu suất hoạt động tốt và có thêm nhiều tính năng thú vị, trong đó phải kể đến là tính năng mở khóa Face ID ngay cả khi đeo khẩu trang giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc sử dụng.
Tuy nhiên, sau khi được phản ánh làm hao pin nhanh và bộ nhớ trong đầy thì Apple đã tung ra phiên bản 15.4.1 là một biện pháp vá lỗi cho phiên bản iOS 15.4.

Điểm nổi bật của iOS 15.4
Không chỉ là hệ điều hành mới nhất, iOS còn mang nhiều ưu điểm với sự cải tiến vượt trội. Sau đây, chúng mình sẽ cùng điểm qua các tính năng nổi bật của iOS 15.4 nhé:
Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang.
Tính năng Universal Control cho phép người dùng trao đổi dữ liệu, file giữa MAC và iPad và kết nối chỉ qua một chiếc bàn phím.
Tính năng chống theo dõi của AirTags cảnh báo để bạn biết rằng nếu sử dụng thiết bị nào đó theo dõi người khác là phạm tội hình sự.
Giọng nói Siri mới không phân biệt nam nữ nhằm tăng sự công bằng với cộng đồng người LGBT+.
Tính năng phát sáng màn hình iPad bằng Magic Keyboard của Apple.
Thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới.
SharePlay trực tiếp từ các ứng dụng tương thích, bạn có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè, gia đình ngay trong bảng chia sẻ.

Ví Widget Apple Card thông báo các hoạt động chi tiêu và hiển thị số dư giúp bạn quản lý tài chính của bản thân một cách dễ dàng.
Các ứng dụng của bên thứ ba có thể sử dụng hình ảnh ở tần số 120Hz trên iPhone 13 Pro – điều mà các phiên bản phần mềm trước chưa có.
Thanh toán không chạm NFC trên iPhone cực nhanh gọn và chính xác.
Tăng khả năng lưu mật khẩu trong iCloud Keychain bằng cách yêu cầu người dùng nhập thêm usernam vào trước khi lưu.
Thêm tính năng lưu thẻ tiêm chủng vắc xin trong ứng dụng Healthy.
Ứng dụng Shortcuts cung cấp tùy chọn để bật/tắt thông báo hiện lên bất cứ khi nào kích hoạt tự động hóa cá nhân.
Bạn có thể tùy chỉnh vuốt góc trái và phải thành Ghi chú nhanh, ảnh chụp màn hình hoặc Tắt trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone/iPad của bạn trong iOS 15.4 hoặc iPadOS 15.4.
Có nên lên hệ điều hành iOS mới nhất?
Phải nói nhà Táo rất biết chiều lòng người dùng khi liên tục ra mắt những phiên bản hệ điều hành mới với những tính năng mới hơn, xịn xò hơn và cập nhật hơn bản cũ. Tuy nhiên, nhiều phiên bản cập nhật lại gây ra những tình trạng hao pin, giảm hiệu suất hoạt động, chiếm nhiều bộ nhớ… Vì vậy, nhiều người khá băn khoăn về việc nâng cấp hệ điều hành iOS mới.
Đối với phiên bản iOS 15.4, đây là phần mềm cập nhật nhất của Apple hiện nay và phiên bản này được đánh giá rất cao với tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang cực tiện lợi. Không những thế, với những ưu điểm kể trên thì iOS 15.4 rất đáng để người dùng thử và trải nghiệm.

Hướng dẫn cập nhật lên hệ điều hành iOS 15.4
Bước 1: Vào phần Cài Đặt trên iPhone.

Bước 2: Kéo xuống chọn Cài đặt chung.

Bước 3:Chọn Cập nhật phần mềm.

Bước 4: Trong mục Cập nhật phần mềm sẽ hiển thị ra phiên bản phần mềm bạn đang sử dụng, bạn cần ấn vào dòng Tải về và Cài đặt là iPhone sẽ tự động cập nhật iOS cho bạn.

Tạm Kết
Bài viết về iOS mới nhất đã được Báo Năng Lượng chia sẻ cực chi tiết ở trên đây. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin về hệ điều hành của Apple, đồng thời đưa ra quyết định có nên nâng cấp iOS hay không. Chúc bạn thành công.
Xem thêm bài viết: Thủ thuật iOS, Thủ thuật iPhone.

Rate this post

Xem Thêm:  Cách gõ công thức toán học trên Google Docs

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button