Đời Sống

Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ

Nhiều người có gia đình được chăm sóc, nương tựa mà không hiểu rằng hạnh phúc đâu chỉ có vật chất? Sự thấu hiểu và chia sẻ là điều vô cùng quan trọng để nhân đôi hạnh phúc gia đình.

Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An: “Đó là lý do sai lầm. Một lý do tồi tệ để kết hôn sẽ gây ra hậu quả trên mọi khía cạnh của cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn, và của con cái bạn.”

Điều quan trọng để người phụ nữ hạnh phúc sau khi kết hôn là luôn được chồng chia sẻ. Sự sẻ chia trong sinh hoạt gia đình, trong cuộc sống vợ chồng không cần phải to tát mà phải từ những điều giản dị nhất thể hiện qua bữa ăn, giấc ngủ, lời ăn tiếng nói. Sự thấu hiểu, tha thứ và bao dung cho nhau là tiền đề nhân đôi hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ không nên có tư tưởng dựa dẫm khi lấy chồng

Dựa dẫm là khi bạn phó mặc hoàn toàn cuộc sống của mình cho người khác, mong họ là chỗ dựa và là chỗ dựa cho mình. Và CHIA SẺ nghĩa là bạn vẫn sống độc lập với chính mình và có khả năng chia sẻ với người bạn đời của mình, bạn cho và nhận cùng một lúc chứ không chỉ nhận như một người phụ nữ phụ thuộc.

Điều quan trọng nhất của phụ nữ, dù lấy chồng hay không, lấy chồng giàu hay nghèo là họ vẫn có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình bằng chính sự nỗ lực của mình.

Nếu lấy được người chồng tài giỏi để làm chỗ dựa thì sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đáng tự hào. Nhưng nếu không phải như vậy thì dù phải quay về làm gánh nặng cho chồng cũng không sao. Khi chúng ta nỗ lực vì người mình yêu và người ấy xứng đáng, thì không có gì phải xấu hổ cả. Nhưng hãy nhớ hy sinh cho những gì xứng đáng.

Dù mơ ước gì thì bạn cũng nên có trách nhiệm hiện thực hóa ước mơ đó, không nên đùn đẩy cho chồng. Một số đàn ông thích xông xáo, một số thích ổn định và phụ nữ cũng vậy. Mỗi chúng ta đều có những sở trường, khả năng và nguyện vọng khác nhau, vì vậy đừng cố ép buộc hay ép buộc đối phương làm những điều mà anh ấy không muốn.

Không phải người đàn ông nào cũng đủ mạnh mẽ để bạn dựa vào. Khi bạn kỳ vọng quá nhiều vào điều kiện thực tế, người chịu thiệt thòi sẽ là bạn. Phụ nữ không nên có tư tưởng ỷ lại khi lấy chồng. Nhiều người sẽ nói rằng nếu vậy thì tôi lấy chồng để làm gì?

Phụ nữ vẫn nên lấy chồng để chia sẻ

Chia sẻ cuộc sống ở đây không chỉ là chia sẻ tài chính mà còn là chia sẻ việc nhà, chia sẻ việc nuôi dạy con cái, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, những biến cố, khó khăn xảy ra trong cuộc sống. để cùng nhau giải quyết.

Một điều nữa là để lấy nhau, tình yêu thôi chưa đủ mà còn cần sự sẻ chia. Khi người ta không còn chia sẻ đồng nghĩa với việc không còn tình cảm với nhau.

Nếu người phụ nữ không chia sẻ gánh nặng kinh tế với chồng mà chỉ biết ăn mặc, sống cho bản thân. Nếu một người đàn ông không biết chia sẻ việc nhà, chăm sóc con cái với vợ mà chỉ đi chơi bời lêu lổng… thì đó là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân bế tắc và sớm muộn cũng tan vỡ.

Chia sẻ là rất quan trọng. Có nhiều cách để bắt đầu một mối quan hệ và luôn hạnh phúc, nhưng cách hiệu quả nhất là chia sẻ với nhau.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi

Bài viết “Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-14 22:47:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ
#Khi #hai #về #một #nhà #đừng #dựa #dẫm #hãy #học #cách #chia #sẻ

0

Không ít người kết hôn được chăm sóc, dựa dẫm mà không hiểu rằng hạnh phúc đâu chỉ có riêng về vật chất? Sự thấu hiểu và chia sẻ là điều vô cùng quan trọng đề nhân đôi hạnh phúc gia đình.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cặp vợ chồng U80 ‘tình bể bình’ trong bộ ảnh cổ phục ở Hội An Đôi vợ chồng tay trắng lập nên cơ đồ: Từ chuyến xe “bán lỗ” nước giải khát đến tiệm vàng nức tiếng! Ông chồng bạc tỷ và bí quyết thành công khi đội “nóc nhà lên đầu”: Lãi lớn không ngờ sau gần 3 thập kỉ vợ chồng sống xa nhau Câu chuyện của gia đình sinh được 5 cô con gái: Chiếc màn cưới đêm tân hôn vá lỗ chỗ và câu nói đầy hạnh phúc của đôi vợ chồng “đẻ cố” sau 40 năm bên nhau! 

Theo đánh giá của chuyên gia tâm lý Tuệ An: “Đó là lý do sai lầm. Một lý do kết hôn thiếu sáng suốt sẽ để lại hậu quả lên mọi khía cạnh cuộc sống hiện tại, tương lai của bạn và con cái bạn”. Điều quan trọng để người phụ nữ hạnh phúc sau khi lập gia đình là luôn được chồng sẻ chia. Sự sẻ chia trong sinh hoạt gia đình, trong đời sống vợ chồng không cứ gì phải to tát mà nó xuất phát từ những điều bình dị nhất thể hiện qua bữa ăn, giấc ngủ, trong lời ăn, tiếng nói. Thấu hiểu, vị tha và bao dung cho nhau là tiền đề nhân đôi hạnh phúc gia đình. Phụ nữ đừng mang tư tưởng dựa dẫm khi lấy chồng Dựa dẫm là khi bạn phó mặc hoàn toàn cuộc đời của mình vào người khác, mong cầu họ làm chỗ dựa, làm điểm tựa cho mình. Còn CHIA SẺ tức là bạn vẫn sống độc lập với chính mình và có khả năng san sẻ với người bạn đời, bạn đồng thời cho và nhận chứ không chỉ biết nhận như người phụ nữ sống dựa dẫm. Điều quan trọng nhất của phụ nữ dù kết hôn hay không kết hôn, kết hôn với người giàu hay người nghèo là họ vẫn tự tìm được hạnh phúc cho riêng mình bằng chính những nỗ lực của bản thân. Phụ nữ nếu lấy được một người chồng tài giỏi để được dựa dẫm thì may mắn và niềm vui, tự hào. Nhưng nếu như không được như vậy, thậm chí họ phải quay lại gồng gánh thêm cả chồng thì cũng không sao hết. Khi mình cố gắng cho người mình yêu và anh ấy xứng đáng thì không phải điều gì xấu hổ cả. Nhưng hãy nhớ là hy sinh cho điều xứng đáng nhé. Bạn ước mơ gì thì hãy tự chịu trách nhiệm thực hiện ước mơ ấy chứ đừng đẩy cho chồng. Đàn ông có người thích xông pha, có người lại thích an phận, phụ nữ cùng vậy. Mỗi người chúng ta có những sở trường, năng lực và nguyện vọng khác nhau nên đừng cố cưỡng cầu, ép buộc người bạn đời phải làm những việc mà anh ấy không muốn . Không phải người đàn ông nào cũng đủ vững chãi để cho bạn dựa dẫm. Khi bạn mong cầu quá nhiều vượt lên cả điều kiện thực tế thì người đau khổ sẽ chính là bạn. Phụ nữ đừng mang tư tưởng dựa dẫm khi lấy chồng. Nhiều người sẽ nói rằng nếu vậy thì tôi còn lấy chồng để làm gì nữa? Phụ nữ vẫn nên lấy chồng để cùng nhau chia sẻ Chia sẻ cuộc sống ở đây không chỉ là chia sẻ tài chính không thôi mà còn là chia sẻ công việc nhà, chia sẻ việc nuôi dạy con cái, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn biến cố, khó khăn xảy ra trong cuộc sống để cùng nhau giải quyết, tháo gỡ. Một điều nữa đó là để tiến đến hôn nhân thì chỉ tình yêu thôi là chưa đủ mà còn cần có sự sẻ chia nữa. Khi người ta không còn chia sẻ nữa cũng tức là họ không còn tình cảm với nhau nữa rồi. Nếu một người phụ nữ không chia sẻ gánh nặng kinh tế với chồng chỉ biết ăn diện, sống vì bản thân cô ấy. Nếu một người đàn ông không biết chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái với vợ mà chỉ đi chơi… đó đều là biểu hiện của một cuộc hôn nhân đã chết và không sớm thì muộn cũng sẽ đổ vỡ. Sự sẻ chia là vô cùng quan trọng. Người ta có rất nhiều cách để bắt đầu một tình yêu và duy trình hạnh phúc nhưng cách làm hiệu quả nhất chính là chia sẻ với nhau.

Xem Thêm:  5 sai lầm thường gặp khi lái xe dễ gây tai nạn của các chị em và đây là các cách sửa sai để phụ nữ lái xe ngon lành, thành thạo

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo giaoducthoidai.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/khi-hai-ta-ve-mot-nha-dung-dua-dam-hay-hoc-cach-chia-se-53oKPClng.html

Các chuyên gia nói gì về cách giữ lửa hạnh phúc gia đình?

#Khi #hai #về #một #nhà #đừng #dựa #dẫm #hãy #học #cách #chia #sẻ

0

Không ít người kết hôn được chăm sóc, dựa dẫm mà không hiểu rằng hạnh phúc đâu chỉ có riêng về vật chất? Sự thấu hiểu và chia sẻ là điều vô cùng quan trọng đề nhân đôi hạnh phúc gia đình.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cặp vợ chồng U80 ‘tình bể bình’ trong bộ ảnh cổ phục ở Hội An Đôi vợ chồng tay trắng lập nên cơ đồ: Từ chuyến xe “bán lỗ” nước giải khát đến tiệm vàng nức tiếng! Ông chồng bạc tỷ và bí quyết thành công khi đội “nóc nhà lên đầu”: Lãi lớn không ngờ sau gần 3 thập kỉ vợ chồng sống xa nhau Câu chuyện của gia đình sinh được 5 cô con gái: Chiếc màn cưới đêm tân hôn vá lỗ chỗ và câu nói đầy hạnh phúc của đôi vợ chồng “đẻ cố” sau 40 năm bên nhau! 

Theo đánh giá của chuyên gia tâm lý Tuệ An: “Đó là lý do sai lầm. Một lý do kết hôn thiếu sáng suốt sẽ để lại hậu quả lên mọi khía cạnh cuộc sống hiện tại, tương lai của bạn và con cái bạn”. Điều quan trọng để người phụ nữ hạnh phúc sau khi lập gia đình là luôn được chồng sẻ chia. Sự sẻ chia trong sinh hoạt gia đình, trong đời sống vợ chồng không cứ gì phải to tát mà nó xuất phát từ những điều bình dị nhất thể hiện qua bữa ăn, giấc ngủ, trong lời ăn, tiếng nói. Thấu hiểu, vị tha và bao dung cho nhau là tiền đề nhân đôi hạnh phúc gia đình. Phụ nữ đừng mang tư tưởng dựa dẫm khi lấy chồng Dựa dẫm là khi bạn phó mặc hoàn toàn cuộc đời của mình vào người khác, mong cầu họ làm chỗ dựa, làm điểm tựa cho mình. Còn CHIA SẺ tức là bạn vẫn sống độc lập với chính mình và có khả năng san sẻ với người bạn đời, bạn đồng thời cho và nhận chứ không chỉ biết nhận như người phụ nữ sống dựa dẫm. Điều quan trọng nhất của phụ nữ dù kết hôn hay không kết hôn, kết hôn với người giàu hay người nghèo là họ vẫn tự tìm được hạnh phúc cho riêng mình bằng chính những nỗ lực của bản thân. Phụ nữ nếu lấy được một người chồng tài giỏi để được dựa dẫm thì may mắn và niềm vui, tự hào. Nhưng nếu như không được như vậy, thậm chí họ phải quay lại gồng gánh thêm cả chồng thì cũng không sao hết. Khi mình cố gắng cho người mình yêu và anh ấy xứng đáng thì không phải điều gì xấu hổ cả. Nhưng hãy nhớ là hy sinh cho điều xứng đáng nhé. Bạn ước mơ gì thì hãy tự chịu trách nhiệm thực hiện ước mơ ấy chứ đừng đẩy cho chồng. Đàn ông có người thích xông pha, có người lại thích an phận, phụ nữ cùng vậy. Mỗi người chúng ta có những sở trường, năng lực và nguyện vọng khác nhau nên đừng cố cưỡng cầu, ép buộc người bạn đời phải làm những việc mà anh ấy không muốn . Không phải người đàn ông nào cũng đủ vững chãi để cho bạn dựa dẫm. Khi bạn mong cầu quá nhiều vượt lên cả điều kiện thực tế thì người đau khổ sẽ chính là bạn. Phụ nữ đừng mang tư tưởng dựa dẫm khi lấy chồng. Nhiều người sẽ nói rằng nếu vậy thì tôi còn lấy chồng để làm gì nữa? Phụ nữ vẫn nên lấy chồng để cùng nhau chia sẻ Chia sẻ cuộc sống ở đây không chỉ là chia sẻ tài chính không thôi mà còn là chia sẻ công việc nhà, chia sẻ việc nuôi dạy con cái, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn biến cố, khó khăn xảy ra trong cuộc sống để cùng nhau giải quyết, tháo gỡ. Một điều nữa đó là để tiến đến hôn nhân thì chỉ tình yêu thôi là chưa đủ mà còn cần có sự sẻ chia nữa. Khi người ta không còn chia sẻ nữa cũng tức là họ không còn tình cảm với nhau nữa rồi. Nếu một người phụ nữ không chia sẻ gánh nặng kinh tế với chồng chỉ biết ăn diện, sống vì bản thân cô ấy. Nếu một người đàn ông không biết chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái với vợ mà chỉ đi chơi… đó đều là biểu hiện của một cuộc hôn nhân đã chết và không sớm thì muộn cũng sẽ đổ vỡ. Sự sẻ chia là vô cùng quan trọng. Người ta có rất nhiều cách để bắt đầu một tình yêu và duy trình hạnh phúc nhưng cách làm hiệu quả nhất chính là chia sẻ với nhau.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Xem Thêm:  Ẩm thực phố đi bộ Nguyễn Huệ và những màn "chốt sale" ớn lạnh: Bò viên 500k/hộp 20 que, nước suối 30k/chai, làm sao né?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo giaoducthoidai.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/khi-hai-ta-ve-mot-nha-dung-dua-dam-hay-hoc-cach-chia-se-53oKPClng.html

Các chuyên gia nói gì về cách giữ lửa hạnh phúc gia đình?

#Khi #hai #về #một #nhà #đừng #dựa #dẫm #hãy #học #cách #chia #sẻ

0

Không ít người kết hôn được chăm sóc, dựa dẫm mà không hiểu rằng hạnh phúc đâu chỉ có riêng về vật chất? Sự thấu hiểu và chia sẻ là điều vô cùng quan trọng đề nhân đôi hạnh phúc gia đình.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cặp vợ chồng U80 ‘tình bể bình’ trong bộ ảnh cổ phục ở Hội An Đôi vợ chồng tay trắng lập nên cơ đồ: Từ chuyến xe “bán lỗ” nước giải khát đến tiệm vàng nức tiếng! Ông chồng bạc tỷ và bí quyết thành công khi đội “nóc nhà lên đầu”: Lãi lớn không ngờ sau gần 3 thập kỉ vợ chồng sống xa nhau Câu chuyện của gia đình sinh được 5 cô con gái: Chiếc màn cưới đêm tân hôn vá lỗ chỗ và câu nói đầy hạnh phúc của đôi vợ chồng “đẻ cố” sau 40 năm bên nhau! 

Theo đánh giá của chuyên gia tâm lý Tuệ An: “Đó là lý do sai lầm. Một lý do kết hôn thiếu sáng suốt sẽ để lại hậu quả lên mọi khía cạnh cuộc sống hiện tại, tương lai của bạn và con cái bạn”. Điều quan trọng để người phụ nữ hạnh phúc sau khi lập gia đình là luôn được chồng sẻ chia. Sự sẻ chia trong sinh hoạt gia đình, trong đời sống vợ chồng không cứ gì phải to tát mà nó xuất phát từ những điều bình dị nhất thể hiện qua bữa ăn, giấc ngủ, trong lời ăn, tiếng nói. Thấu hiểu, vị tha và bao dung cho nhau là tiền đề nhân đôi hạnh phúc gia đình. Phụ nữ đừng mang tư tưởng dựa dẫm khi lấy chồng Dựa dẫm là khi bạn phó mặc hoàn toàn cuộc đời của mình vào người khác, mong cầu họ làm chỗ dựa, làm điểm tựa cho mình. Còn CHIA SẺ tức là bạn vẫn sống độc lập với chính mình và có khả năng san sẻ với người bạn đời, bạn đồng thời cho và nhận chứ không chỉ biết nhận như người phụ nữ sống dựa dẫm. Điều quan trọng nhất của phụ nữ dù kết hôn hay không kết hôn, kết hôn với người giàu hay người nghèo là họ vẫn tự tìm được hạnh phúc cho riêng mình bằng chính những nỗ lực của bản thân. Phụ nữ nếu lấy được một người chồng tài giỏi để được dựa dẫm thì may mắn và niềm vui, tự hào. Nhưng nếu như không được như vậy, thậm chí họ phải quay lại gồng gánh thêm cả chồng thì cũng không sao hết. Khi mình cố gắng cho người mình yêu và anh ấy xứng đáng thì không phải điều gì xấu hổ cả. Nhưng hãy nhớ là hy sinh cho điều xứng đáng nhé. Bạn ước mơ gì thì hãy tự chịu trách nhiệm thực hiện ước mơ ấy chứ đừng đẩy cho chồng. Đàn ông có người thích xông pha, có người lại thích an phận, phụ nữ cùng vậy. Mỗi người chúng ta có những sở trường, năng lực và nguyện vọng khác nhau nên đừng cố cưỡng cầu, ép buộc người bạn đời phải làm những việc mà anh ấy không muốn . Không phải người đàn ông nào cũng đủ vững chãi để cho bạn dựa dẫm. Khi bạn mong cầu quá nhiều vượt lên cả điều kiện thực tế thì người đau khổ sẽ chính là bạn. Phụ nữ đừng mang tư tưởng dựa dẫm khi lấy chồng. Nhiều người sẽ nói rằng nếu vậy thì tôi còn lấy chồng để làm gì nữa? Phụ nữ vẫn nên lấy chồng để cùng nhau chia sẻ Chia sẻ cuộc sống ở đây không chỉ là chia sẻ tài chính không thôi mà còn là chia sẻ công việc nhà, chia sẻ việc nuôi dạy con cái, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn biến cố, khó khăn xảy ra trong cuộc sống để cùng nhau giải quyết, tháo gỡ. Một điều nữa đó là để tiến đến hôn nhân thì chỉ tình yêu thôi là chưa đủ mà còn cần có sự sẻ chia nữa. Khi người ta không còn chia sẻ nữa cũng tức là họ không còn tình cảm với nhau nữa rồi. Nếu một người phụ nữ không chia sẻ gánh nặng kinh tế với chồng chỉ biết ăn diện, sống vì bản thân cô ấy. Nếu một người đàn ông không biết chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái với vợ mà chỉ đi chơi… đó đều là biểu hiện của một cuộc hôn nhân đã chết và không sớm thì muộn cũng sẽ đổ vỡ. Sự sẻ chia là vô cùng quan trọng. Người ta có rất nhiều cách để bắt đầu một tình yêu và duy trình hạnh phúc nhưng cách làm hiệu quả nhất chính là chia sẻ với nhau.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo giaoducthoidai.vn Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/khi-hai-ta-ve-mot-nha-dung-dua-dam-hay-hoc-cach-chia-se-53oKPClng.html

Các chuyên gia nói gì về cách giữ lửa hạnh phúc gia đình?

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button