Đời Sống

Không đủ tiền mua nhà, cặp đôi yêu nhau 7 năm biến căn hộ đi thuê tồi tàn thành tổ ấm mang đậm phong cách Retro

Đừng đợi đến khi mua nhà, có nhà mới tự tay thiết kế, trang trí cho ngôi nhà của mình. Chỉ cần thuê một căn hộ nhỏ, với tình yêu cuộc sống và yêu thích trang trí, không gian sẽ quen thuộc và đẹp mắt.

Dick và Christy là một cặp đôi đã bên nhau được 7 năm. Dick là nhân viên của một công ty quảng cáo. Christy là một tiếp viên hàng không. Vì không đủ tiền mua căn nhà ưng ý nên anh chị đã chọn thuê nhà trọ.

Căn nhà họ đang ở về cơ bản khá cũ kỹ, thậm chí tồi tàn. Tòa nhà đó được coi là “ổ chuột” với diện tích 65m2, nằm trên tầng 7 và không có thang máy.

Để có tiền cho cuộc hôn nhân, họ làm việc toàn thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu và mở cửa hàng đồ cũ tại nhà vào cuối tuần. Một phòng được thiết kế thành phòng ngủ riêng. Họ đã sống hạnh phúc bên nhau như vậy suốt 3 năm.

Khi không đủ tiền mua nhà, một cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 1.

Căn hộ nằm trong một khu tập thể cũ ở Hong Kong.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã hẹn hò 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 3.

Cặp đôi đã hẹn hò được 7 năm và sắp kết hôn.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 4.

Căn nhà họ đang thuê.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 5.

Một góc “cửa hàng” trong chung cư.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 6.

Không gian phòng khách retro.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 7.

Họ yêu nhau và cùng nhau hiện thực hóa những mong muốn, dự định trong cuộc sống.

Ở đây có 3 loại nhà: Nhà công vụ, tương tự như nhà cho thuê với diện tích ở bình quân đầu người dưới 10m2; thứ hai là nhà ở phúc lợi do chính phủ bán cho công chúng với giá rẻ; Căn nhà thứ ba là dạng nhà ở thương mại từ 60m2 trở lên được gọi là phân khúc cao cấp. Chỉ hơn 9% gia đình có thể mua được một ngôi nhà sang trọng.

Dick và Christy đã bên nhau được 7 năm kể từ khi học đại học. Họ đã cùng nhau bước qua tuổi 30 và sống hạnh phúc trong một căn hộ rộng rãi chứa đầy đồ cũ. Ba năm trước, Dick đã dành 3 tháng để tìm kiếm một căn hộ và họ quyết định chuyển đến đây.

Căn hộ đó không chỉ là tổ ấm của họ mà còn là nơi để những người yêu thương đến mua sắm những món đồ nội thất yêu thích. Cặp đôi kinh doanh đồ dùng cá nhân, đồ trang trí nhà cửa, nội thất với vẻ đẹp hoài cổ, mang hương vị của một Hong Kong xưa.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 8.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 9.

Không gian tràn ngập ánh sáng.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã hẹn hò 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 10.

Góc nhỏ nào cũng đẹp và hoài cổ.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 11.

Nội thất và thiết bị để bán.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 12.

Một góc nhỏ đáng yêu dành cho họ.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 13.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 14.

Ngay khi bước vào cửa, mọi người có thể thấy một chiếc bàn nhỏ bày đầy những đồ vật cũ kỹ dễ thương mà Christy sưu tầm được từ các chuyến bay. Hành lang dẫn đến nhà bếp và phòng tắm cũng chứa đầy đồ cổ.

Họ coi những vị khách như những người bạn thân thiết, đón tiếp niềm nở, nhiệt tình giới thiệu những món đồ bày biện trong nhà. Chính vì vậy mà căn hộ dù đã lên tầng 7 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Cặp đôi cũng thường xuyên dành thời gian cho nhau, thích đi du lịch, bán hàng tại các lễ hội và đôi khi, dành thời gian tìm kiếm đồ vật, hàng hóa từ mọi nơi họ đến.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã hẹn hò 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 15.

Họ cùng nhau mang đồ đi bán.

Chia sẻ về lý do thích đồ Retro, Dick cho biết khi còn là sinh viên nghèo, không đủ tiền mua đồ mới, anh thường đến các cửa hàng đồ cũ để mua đồ cũ cho 5 đến 10 người. nhân dân tệ.

Cũng chính vì thói quen đó mà họ đã gặp gỡ và gắn bó với nhau từ những sở thích, thú vui chung. Khi mới yêu, họ thường đi chơi ở các cửa hàng tiết kiệm rất muộn. Khi họ đi vào 1 hoặc 2 giờ sáng, nhiều cửa hàng đã đóng cửa và họ không muốn về nhà.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 16.

Hãy dành thời gian quan tâm đến nhau.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 17.

Cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 18.

Không gian ấm áp.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã hẹn hò 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 19.

Họ đối xử với khách như những người bạn.

8dc5937dffc44b9fb4cd8d76c27e0804
7ba83f5675644244b38ca6b132288dd4
7b1e3aaafd214730b59ca4fbc7e70e19

Sau khi mua rất nhiều thứ và họ bắt đầu nghĩ đến kế hoạch bán hàng. Ban đầu họ bán hàng trực tuyến, sau đó sang thị trường Hồng Kông để tạo quầy hàng và phát triển thành một cửa hàng nhỏ. Christy đi khắp nơi để chọn những món đồ cổ phù hợp với người châu Á, mua đồ làm bếp và liên tục chụp ảnh để Dick trao đổi, tư vấn. Họ đã ở bên nhau, yêu nhau, chia sẻ những sở thích và mục tiêu chung.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã hẹn hò 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 21.

Khi không đủ tiền mua nhà, một cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 22.

Góc quầy hàng ấn tượng nhờ cách trang trí khéo léo.

Khi không đủ tiền mua nhà, cặp đôi đã ở bên nhau 7 năm ở Hong Kong đã biến một căn hộ thuê tồi tàn thành một ngôi nhà mang phong cách hoài cổ - Ảnh 23.

Dù sắp kết hôn và chủ nhà cũng sắp đòi được nhà nhưng họ dành thời gian để suy nghĩ xem mình muốn hoàn thành điều gì, có nhất thiết phải mua nhà không, cuộc sống có phải thế này không? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước, nhưng một sự thật vô cùng hạnh phúc là họ sẽ cùng nhau chụp ảnh cưới tại chính ngôi nhà của mình đầy kỉ niệm để lưu lại một thời thanh xuân tươi đẹp của cả hai.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Không đủ tiền mua nhà, cặp đôi yêu nhau 7 năm biến căn hộ đi thuê tồi tàn thành tổ ấm mang đậm phong cách Retro
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Không đủ tiền mua nhà, cặp đôi yêu nhau 7 năm biến căn hộ đi thuê tồi tàn thành tổ ấm mang đậm phong cách Retro
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Không đủ tiền mua nhà, cặp đôi yêu nhau 7 năm biến căn hộ đi thuê tồi tàn thành tổ ấm mang đậm phong cách Retro
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Không đủ tiền mua nhà, cặp đôi yêu nhau 7 năm biến căn hộ đi thuê tồi tàn thành tổ ấm mang đậm phong cách Retro
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Làm mới phòng khách với sofa Index Living Mall siêu xinh giá lại cực hời

Bài viết “Không đủ tiền mua nhà, cặp đôi yêu nhau 7 năm biến căn hộ đi thuê tồi tàn thành tổ ấm mang đậm phong cách Retro
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-13 13:39:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Không đủ tiền mua nhà, cặp đôi yêu nhau 7 năm biến căn hộ đi thuê tồi tàn thành tổ ấm mang đậm phong cách Retro
#Không #đủ #tiền #mua #nhà #cặp #đôi #yêu #nhau #năm #biến #căn #hộ #đi #thuê #tồi #tàn #thành #tổ #ấm #mang #đậm #phong #cách #Retro

0

Không đợi đến khi mua được nhà, có căn nhà của riêng mình bạn mới có thể thiết kế, bài trí nhà. Chỉ cần thuê một căn hộ nhỏ, với tình yêu cuộc sống và yêu thích bày biện, không gian sẽ thật thân quen và đẹp đẽ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cải tạo căn phòng 100m² mặt phố Nhà Thờ, Hà Nội với phong cách đồng quê châu Âu, cô gái cho ra thành quả đẹp bất ngờ 

Dick và Christy là cặp đôi yêu nhau được 7 năm. Dick là nhân viên của một công ty quảng cáo. Christy là một tiếp viên hàng không. Vì chưa có đủ tiền mua một căn nhà ưng ý, họ đã chọn giải pháp thuê nhà. Căn nhà họ đang sống về cơ bản là khá cũ kỹ, thậm chí tồi tàn. Khu nhà ấy được xem như “khu ổ chuột” với diện tích 65m2, nằm trên tầng 7 và không có thang máy.Để có tiền kết hôn, họ đã làm toàn thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu, đồng thời mở thêm cửa hàng bán đồ cũ tại nhà vào cuối tuần. Một phòng được thiết kế riêng tư thành phòng ngủ. Họ đã sống hạnh phúc bên nhau như thế được 3 năm.Căn hộ nằm trong khu tập thể cũ kỹ tại Hong Kong.Không gian khá cũ nát khi nhìn từ bên ngoài.Cặp đôi đã yêu nhau được 7 năm và chuẩn bị làm đám cưới.Căn nhà mà họ đang thuê.Một góc “quầy hàng” trong căn hộ.Không gian phòng khách đậm chất Retro.Họ yêu nhau và cùng nhau thực hiện những mong muốn, dự định của cuộc sống.Ở đây có 3 loại nhà: Nhà công cộng, tương tự như nhà cho thuê với diện tích sinh hoạt bình quân đầu người dưới 10m2; nhà thứ 2 là nhà ở phúc lợi do chính phủ bán cho công chúng với giá thấp; nhà thứ 3 là dạng nhà ở thương mại từ 60m2 trở lên được gọi là phân khúc cao cấp. Chỉ có hơn 9% các gia đình có thể mua được một ngôi nhà sang trọng.Dick và Christy đã yêu nhau được 7 năm kể từ khi học đại học. Họ đã cùng nhau bước qua tuổi 30 và sống hạnh phúc trong căn hộ rộng rãi chứa đầy những đồ cũ đã qua sử dụng. Ba năm trước, Dick đã dành 3 tháng để tìm kiếm căn hộ và họ quyết định chuyển đến đây sống. Căn hộ ấy không chỉ là tổ ấm của họ mà còn là nơi để những người yêu quý họ đến chơi và mua những đồ đạc mà mình yêu thích. Cặp đôi kinh doanh đồ dùng cá nhân, đồ trang trí nhà cửa, nội thất với vẻ đẹp hoài cổ, mang hương vị của một Hong Kong xưa.Không gian ngập tràn ánh sáng.Mỗi góc nhỏ đều đẹp hoài cổ.Những đồ đạc, vật dụng được bày bán.Một góc nhỏ đáng yêu dành cho họ.Ngay khi bước vào cửa, mọi người có thể nhìn thấy một chiếc bàn nhỏ chứa đầy những đồ vật xinh xắn, cũ kỹ được Christy sưu tầm từ những chuyến bay. Từ hành lang dẫn đến nhà bếp và phòng tắm cũng chứa đầy những đồ cổ. Họ coi những vị khách như những người bạn thân quen, dành cho họ sự tiếp đón nồng nhiệt, giới thiệu nhiệt tình về các mặt hàng trưng bày trong nhà. Cũng bởi thế, dù căn hộ ở tầng 7 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người.Cặp đôi cũng thường dành thời gian cho nhau, thích đi du lịch, bán hàng ở các hội trợ và đôi khi, dành thời gian để đi kiếm tìm những đồ vật, món hàng từ khắp những nơi mà họ đặt chân đến.Họ cùng nhau mang đồ đi bán.Chia sẻ về lý do thích đồ vật Retro, Dick nói rằng khi anh còn là một học sinh nghèo, không đủ khả năng mua đồ mới, anh thường đến các cửa hàng đồ cũ để mua quần áo cũ với giá từ 5 – 10 nhân dân tệ. Cũng chính vì thói quen ấy mà họ đã gặp nhau, gắn bó với nhau từ mối quan tâm, sở thích chung. Khi mới yêu, họ thường lang thang trong các cửa hàng đồ cũ rất muộn. Khi họ đi vào buổi sáng lúc 1 hoặc 2 giờ sáng, nhiều cửa hàng đã đóng cửa và họ không muốn về nhà.Dành thời gian quan tâm đến nhau.Cuộc sống hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.Không gian ấm áp.Họ tiếp đón những vị khách như những người bạn.Sau khi mua rất nhiều thứ và họ đã bắt đầu nghĩ ra kế hoạch bán hàng. Ban đầu họ bán trực tuyến, sau đó đến chợ Hong Kong để tạo một quầy hàng và phát triển thành một cửa hàng nhỏ. Christy đi khắp nơi để chọn những món đồ cổ phù hợp với người châu Á, mua vật dụng nhà bếp và không ngừng chụp ảnh cho Dick để trao đổi, hỏi ý kiến của anh. Họ đã cùng ở bên nhau, yêu thương nhau, cùng thực hiện những sở thích của riêng mình cũng như mục tiêu chung.Một góc quầy hàng ấn tượng nhờ cách trang trí khéo léo.Mặc dù sắp kết hôn và chủ nhà cũng sắp đòi lại nhà nhưng họ dành thời gian để suy nghĩ về những điều mà họ muốn thực hiện, rằng có cần thiết phải mua nhà không, cuộc sống có nhất thiết phải như thế này không? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước nhưng một sự thật rất vui vẻ rằng, họ sẽ cùng nhau chụp ảnh cưới trong chính căn nhà đầy ắp kỷ niệm của mình để lưu lại một giai đoạn thanh xuân thật đẹp của cả hai.

Xem Thêm:  Màn cà khịa các ông chồng mê "vợ quốc dân" Tiểu Hý đến từ vị trí của nam MC nhiều muối nhất VTV - Việt Hoàng khiến dân mạng cười không ngớt

https://afamily.vn/khong-du-tien-mua-nha-cap-doi-yeu-nhau-7-nam-bien-can-ho-di-thue-toi-tan-thanh-to-am-mang-dam-phong-cach-retro-20220318085326574.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Kh%c3%b4ng+%c4%91%e1%bb%a7+ti%e1%bb%81n+mua+nh%c3%a0%2c+c%e1%ba%b7p+%c4%91%c3%b4i+y%c3%aau+nhau+7+n%c4%83m+bi%e1%ba%bfn+c%c4%83n+h%e1%bb%99+%c4%91i+thu%c3%aa+t%e1%bb%93i+t%c3%a0n+th%c3%a0nh+t%e1%bb%95+%e1%ba%a5m+mang+%c4%91%e1%ba%adm+phong+c%c3%a1ch+Retro

Người vợ xây ngôi nhà 3 tầng view toàn cây xanh và ánh sáng tặng chồng kỉ niệm 20 năm ngày cưới

#Không #đủ #tiền #mua #nhà #cặp #đôi #yêu #nhau #năm #biến #căn #hộ #đi #thuê #tồi #tàn #thành #tổ #ấm #mang #đậm #phong #cách #Retro

0

Không đợi đến khi mua được nhà, có căn nhà của riêng mình bạn mới có thể thiết kế, bài trí nhà. Chỉ cần thuê một căn hộ nhỏ, với tình yêu cuộc sống và yêu thích bày biện, không gian sẽ thật thân quen và đẹp đẽ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cải tạo căn phòng 100m² mặt phố Nhà Thờ, Hà Nội với phong cách đồng quê châu Âu, cô gái cho ra thành quả đẹp bất ngờ 

Dick và Christy là cặp đôi yêu nhau được 7 năm. Dick là nhân viên của một công ty quảng cáo. Christy là một tiếp viên hàng không. Vì chưa có đủ tiền mua một căn nhà ưng ý, họ đã chọn giải pháp thuê nhà. Căn nhà họ đang sống về cơ bản là khá cũ kỹ, thậm chí tồi tàn. Khu nhà ấy được xem như “khu ổ chuột” với diện tích 65m2, nằm trên tầng 7 và không có thang máy.Để có tiền kết hôn, họ đã làm toàn thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu, đồng thời mở thêm cửa hàng bán đồ cũ tại nhà vào cuối tuần. Một phòng được thiết kế riêng tư thành phòng ngủ. Họ đã sống hạnh phúc bên nhau như thế được 3 năm.Căn hộ nằm trong khu tập thể cũ kỹ tại Hong Kong.Không gian khá cũ nát khi nhìn từ bên ngoài.Cặp đôi đã yêu nhau được 7 năm và chuẩn bị làm đám cưới.Căn nhà mà họ đang thuê.Một góc “quầy hàng” trong căn hộ.Không gian phòng khách đậm chất Retro.Họ yêu nhau và cùng nhau thực hiện những mong muốn, dự định của cuộc sống.Ở đây có 3 loại nhà: Nhà công cộng, tương tự như nhà cho thuê với diện tích sinh hoạt bình quân đầu người dưới 10m2; nhà thứ 2 là nhà ở phúc lợi do chính phủ bán cho công chúng với giá thấp; nhà thứ 3 là dạng nhà ở thương mại từ 60m2 trở lên được gọi là phân khúc cao cấp. Chỉ có hơn 9% các gia đình có thể mua được một ngôi nhà sang trọng.Dick và Christy đã yêu nhau được 7 năm kể từ khi học đại học. Họ đã cùng nhau bước qua tuổi 30 và sống hạnh phúc trong căn hộ rộng rãi chứa đầy những đồ cũ đã qua sử dụng. Ba năm trước, Dick đã dành 3 tháng để tìm kiếm căn hộ và họ quyết định chuyển đến đây sống. Căn hộ ấy không chỉ là tổ ấm của họ mà còn là nơi để những người yêu quý họ đến chơi và mua những đồ đạc mà mình yêu thích. Cặp đôi kinh doanh đồ dùng cá nhân, đồ trang trí nhà cửa, nội thất với vẻ đẹp hoài cổ, mang hương vị của một Hong Kong xưa.Không gian ngập tràn ánh sáng.Mỗi góc nhỏ đều đẹp hoài cổ.Những đồ đạc, vật dụng được bày bán.Một góc nhỏ đáng yêu dành cho họ.Ngay khi bước vào cửa, mọi người có thể nhìn thấy một chiếc bàn nhỏ chứa đầy những đồ vật xinh xắn, cũ kỹ được Christy sưu tầm từ những chuyến bay. Từ hành lang dẫn đến nhà bếp và phòng tắm cũng chứa đầy những đồ cổ. Họ coi những vị khách như những người bạn thân quen, dành cho họ sự tiếp đón nồng nhiệt, giới thiệu nhiệt tình về các mặt hàng trưng bày trong nhà. Cũng bởi thế, dù căn hộ ở tầng 7 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người.Cặp đôi cũng thường dành thời gian cho nhau, thích đi du lịch, bán hàng ở các hội trợ và đôi khi, dành thời gian để đi kiếm tìm những đồ vật, món hàng từ khắp những nơi mà họ đặt chân đến.Họ cùng nhau mang đồ đi bán.Chia sẻ về lý do thích đồ vật Retro, Dick nói rằng khi anh còn là một học sinh nghèo, không đủ khả năng mua đồ mới, anh thường đến các cửa hàng đồ cũ để mua quần áo cũ với giá từ 5 – 10 nhân dân tệ. Cũng chính vì thói quen ấy mà họ đã gặp nhau, gắn bó với nhau từ mối quan tâm, sở thích chung. Khi mới yêu, họ thường lang thang trong các cửa hàng đồ cũ rất muộn. Khi họ đi vào buổi sáng lúc 1 hoặc 2 giờ sáng, nhiều cửa hàng đã đóng cửa và họ không muốn về nhà.Dành thời gian quan tâm đến nhau.Cuộc sống hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.Không gian ấm áp.Họ tiếp đón những vị khách như những người bạn.Sau khi mua rất nhiều thứ và họ đã bắt đầu nghĩ ra kế hoạch bán hàng. Ban đầu họ bán trực tuyến, sau đó đến chợ Hong Kong để tạo một quầy hàng và phát triển thành một cửa hàng nhỏ. Christy đi khắp nơi để chọn những món đồ cổ phù hợp với người châu Á, mua vật dụng nhà bếp và không ngừng chụp ảnh cho Dick để trao đổi, hỏi ý kiến của anh. Họ đã cùng ở bên nhau, yêu thương nhau, cùng thực hiện những sở thích của riêng mình cũng như mục tiêu chung.Một góc quầy hàng ấn tượng nhờ cách trang trí khéo léo.Mặc dù sắp kết hôn và chủ nhà cũng sắp đòi lại nhà nhưng họ dành thời gian để suy nghĩ về những điều mà họ muốn thực hiện, rằng có cần thiết phải mua nhà không, cuộc sống có nhất thiết phải như thế này không? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước nhưng một sự thật rất vui vẻ rằng, họ sẽ cùng nhau chụp ảnh cưới trong chính căn nhà đầy ắp kỷ niệm của mình để lưu lại một giai đoạn thanh xuân thật đẹp của cả hai.

Xem Thêm:  Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng

https://afamily.vn/khong-du-tien-mua-nha-cap-doi-yeu-nhau-7-nam-bien-can-ho-di-thue-toi-tan-thanh-to-am-mang-dam-phong-cach-retro-20220318085326574.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Kh%c3%b4ng+%c4%91%e1%bb%a7+ti%e1%bb%81n+mua+nh%c3%a0%2c+c%e1%ba%b7p+%c4%91%c3%b4i+y%c3%aau+nhau+7+n%c4%83m+bi%e1%ba%bfn+c%c4%83n+h%e1%bb%99+%c4%91i+thu%c3%aa+t%e1%bb%93i+t%c3%a0n+th%c3%a0nh+t%e1%bb%95+%e1%ba%a5m+mang+%c4%91%e1%ba%adm+phong+c%c3%a1ch+Retro

Người vợ xây ngôi nhà 3 tầng view toàn cây xanh và ánh sáng tặng chồng kỉ niệm 20 năm ngày cưới

#Không #đủ #tiền #mua #nhà #cặp #đôi #yêu #nhau #năm #biến #căn #hộ #đi #thuê #tồi #tàn #thành #tổ #ấm #mang #đậm #phong #cách #Retro

0

Không đợi đến khi mua được nhà, có căn nhà của riêng mình bạn mới có thể thiết kế, bài trí nhà. Chỉ cần thuê một căn hộ nhỏ, với tình yêu cuộc sống và yêu thích bày biện, không gian sẽ thật thân quen và đẹp đẽ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cải tạo căn phòng 100m² mặt phố Nhà Thờ, Hà Nội với phong cách đồng quê châu Âu, cô gái cho ra thành quả đẹp bất ngờ 

Dick và Christy là cặp đôi yêu nhau được 7 năm. Dick là nhân viên của một công ty quảng cáo. Christy là một tiếp viên hàng không. Vì chưa có đủ tiền mua một căn nhà ưng ý, họ đã chọn giải pháp thuê nhà. Căn nhà họ đang sống về cơ bản là khá cũ kỹ, thậm chí tồi tàn. Khu nhà ấy được xem như “khu ổ chuột” với diện tích 65m2, nằm trên tầng 7 và không có thang máy.Để có tiền kết hôn, họ đã làm toàn thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu, đồng thời mở thêm cửa hàng bán đồ cũ tại nhà vào cuối tuần. Một phòng được thiết kế riêng tư thành phòng ngủ. Họ đã sống hạnh phúc bên nhau như thế được 3 năm.Căn hộ nằm trong khu tập thể cũ kỹ tại Hong Kong.Không gian khá cũ nát khi nhìn từ bên ngoài.Cặp đôi đã yêu nhau được 7 năm và chuẩn bị làm đám cưới.Căn nhà mà họ đang thuê.Một góc “quầy hàng” trong căn hộ.Không gian phòng khách đậm chất Retro.Họ yêu nhau và cùng nhau thực hiện những mong muốn, dự định của cuộc sống.Ở đây có 3 loại nhà: Nhà công cộng, tương tự như nhà cho thuê với diện tích sinh hoạt bình quân đầu người dưới 10m2; nhà thứ 2 là nhà ở phúc lợi do chính phủ bán cho công chúng với giá thấp; nhà thứ 3 là dạng nhà ở thương mại từ 60m2 trở lên được gọi là phân khúc cao cấp. Chỉ có hơn 9% các gia đình có thể mua được một ngôi nhà sang trọng.Dick và Christy đã yêu nhau được 7 năm kể từ khi học đại học. Họ đã cùng nhau bước qua tuổi 30 và sống hạnh phúc trong căn hộ rộng rãi chứa đầy những đồ cũ đã qua sử dụng. Ba năm trước, Dick đã dành 3 tháng để tìm kiếm căn hộ và họ quyết định chuyển đến đây sống. Căn hộ ấy không chỉ là tổ ấm của họ mà còn là nơi để những người yêu quý họ đến chơi và mua những đồ đạc mà mình yêu thích. Cặp đôi kinh doanh đồ dùng cá nhân, đồ trang trí nhà cửa, nội thất với vẻ đẹp hoài cổ, mang hương vị của một Hong Kong xưa.Không gian ngập tràn ánh sáng.Mỗi góc nhỏ đều đẹp hoài cổ.Những đồ đạc, vật dụng được bày bán.Một góc nhỏ đáng yêu dành cho họ.Ngay khi bước vào cửa, mọi người có thể nhìn thấy một chiếc bàn nhỏ chứa đầy những đồ vật xinh xắn, cũ kỹ được Christy sưu tầm từ những chuyến bay. Từ hành lang dẫn đến nhà bếp và phòng tắm cũng chứa đầy những đồ cổ. Họ coi những vị khách như những người bạn thân quen, dành cho họ sự tiếp đón nồng nhiệt, giới thiệu nhiệt tình về các mặt hàng trưng bày trong nhà. Cũng bởi thế, dù căn hộ ở tầng 7 nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người.Cặp đôi cũng thường dành thời gian cho nhau, thích đi du lịch, bán hàng ở các hội trợ và đôi khi, dành thời gian để đi kiếm tìm những đồ vật, món hàng từ khắp những nơi mà họ đặt chân đến.Họ cùng nhau mang đồ đi bán.Chia sẻ về lý do thích đồ vật Retro, Dick nói rằng khi anh còn là một học sinh nghèo, không đủ khả năng mua đồ mới, anh thường đến các cửa hàng đồ cũ để mua quần áo cũ với giá từ 5 – 10 nhân dân tệ. Cũng chính vì thói quen ấy mà họ đã gặp nhau, gắn bó với nhau từ mối quan tâm, sở thích chung. Khi mới yêu, họ thường lang thang trong các cửa hàng đồ cũ rất muộn. Khi họ đi vào buổi sáng lúc 1 hoặc 2 giờ sáng, nhiều cửa hàng đã đóng cửa và họ không muốn về nhà.Dành thời gian quan tâm đến nhau.Cuộc sống hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.Không gian ấm áp.Họ tiếp đón những vị khách như những người bạn.Sau khi mua rất nhiều thứ và họ đã bắt đầu nghĩ ra kế hoạch bán hàng. Ban đầu họ bán trực tuyến, sau đó đến chợ Hong Kong để tạo một quầy hàng và phát triển thành một cửa hàng nhỏ. Christy đi khắp nơi để chọn những món đồ cổ phù hợp với người châu Á, mua vật dụng nhà bếp và không ngừng chụp ảnh cho Dick để trao đổi, hỏi ý kiến của anh. Họ đã cùng ở bên nhau, yêu thương nhau, cùng thực hiện những sở thích của riêng mình cũng như mục tiêu chung.Một góc quầy hàng ấn tượng nhờ cách trang trí khéo léo.Mặc dù sắp kết hôn và chủ nhà cũng sắp đòi lại nhà nhưng họ dành thời gian để suy nghĩ về những điều mà họ muốn thực hiện, rằng có cần thiết phải mua nhà không, cuộc sống có nhất thiết phải như thế này không? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước nhưng một sự thật rất vui vẻ rằng, họ sẽ cùng nhau chụp ảnh cưới trong chính căn nhà đầy ắp kỷ niệm của mình để lưu lại một giai đoạn thanh xuân thật đẹp của cả hai.

https://afamily.vn/khong-du-tien-mua-nha-cap-doi-yeu-nhau-7-nam-bien-can-ho-di-thue-toi-tan-thanh-to-am-mang-dam-phong-cach-retro-20220318085326574.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Kh%c3%b4ng+%c4%91%e1%bb%a7+ti%e1%bb%81n+mua+nh%c3%a0%2c+c%e1%ba%b7p+%c4%91%c3%b4i+y%c3%aau+nhau+7+n%c4%83m+bi%e1%ba%bfn+c%c4%83n+h%e1%bb%99+%c4%91i+thu%c3%aa+t%e1%bb%93i+t%c3%a0n+th%c3%a0nh+t%e1%bb%95+%e1%ba%a5m+mang+%c4%91%e1%ba%adm+phong+c%c3%a1ch+Retro

Người vợ xây ngôi nhà 3 tầng view toàn cây xanh và ánh sáng tặng chồng kỉ niệm 20 năm ngày cưới

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button