Đời Sống

Khu vườn ban công trên tầng 33 rộng 15m², sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp

Khu vườn ngoài ban công có diện tích khoảng 15m² và có tầm nhìn ra thành phố vô cùng đắt giá.

Khu vườn ban công nằm trong căn hộ trên tầng 33 mà cô Tô ở Hàng Châu (Trung Quốc) mới chuyển đến. Dù chỉ rộng 15m² nhưng chị vẫn cảm thấy khá hài lòng. Một phần do công việc bận rộn nên một khu vườn nhỏ sẽ phù hợp với thời gian của chị hơn. Hơn nữa, đứng từ ban công, bạn còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, tuyệt vời nhất là vào lúc hoàng hôn mỗi ngày.

Xem Thêm:  Sau chia tay bị bạn trai cũ dùng "clip nóng" đe dọa, cô gái vùng lên trả đũa và bí mật khiến tất cả choáng váng được tiết lộ sau cuối!
Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 1.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng đã có view triệu đô - Ảnh 2.

Toàn bộ khu vườn ban công do chị Tơ tự tay xây dựng. Từ việc xây bồn hoa bằng gạch đến xây tường rào, mọi việc đều được bà Tơ làm một cách tỉ mỉ. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng làm mất rất nhiều thời gian. Bởi trong quá trình thực hiện, bà Tơ còn thiết kế hệ thống chống thấm để đảm bảo không xảy ra tình trạng thấm dột sau này.

Khu vườn ban công trên tầng 33 chỉ rộng 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 3.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 4.

Sau khi xây dựng xong, bà Tơ bắt tay vào trồng cây. Lúc đầu, hoa trong vườn phát triển rất tốt. Dẫn đến tình trạng cây mọc quá dày, hạn chế sinh trưởng lẫn nhau. Vì vậy, dù không muốn nhưng bà Tơ vẫn phải nhổ, tỉa bớt cành lá cây cối trong vườn.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 5.

Khu vườn khá nhỏ, cây được trồng trên ban công theo hình chữ L. Chị Tơ chỉ chọn những loại hoa phù hợp nhất với điều kiện thời tiết trồng trên ban công là hoa hồng, cúc vạn thọ và cẩm tú cầu. cầu.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 7.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng đã có view triệu đô - Ảnh 8.

Hoa hồng là điểm nhấn của khu vườn vào mùa xuân. Dù diện tích sân vườn có hạn nhưng sự đa dạng của các loại hoa hồng sẽ khiến bạn bất ngờ. Khu vườn được tô điểm bởi nhiều màu sắc khác nhau của hoa hồng từ cam, hồng phớt đến hồng đậm, đỏ tươi. Điều này khiến không gian ngoài ban công trở nên sôi động và tràn đầy sức sống.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 9.

Khác với vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân, khu vườn khoác lên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng của hoa cẩm tú cầu vào mùa hè. Điều khiến chị Tơ thích thú nhất là màu hoa thú vị của cẩm tú cầu. Chúng có sự pha trộn màu sắc rất tự nhiên tùy thuộc vào độ pH của đất.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 12.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 13.

Được một thời gian làm quen với công việc chăm sóc cây cối trong vườn, chị Tơ đã tự rút ra cho mình những kết luận quan trọng. Các yếu tố quyết định sự phát triển của hoa trong vườn bao gồm: độ thông thoáng, ánh sáng mặt trời, đất dinh dưỡng, cắt tỉa, tưới nước và bón phân.

Đối với khu vườn ngoài ban công, đất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn loại đất tơi xốp, thoáng khí, có thể giữ nước và phân bón.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 15.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 16.

Việc bón phân phù hợp cho cây cũng rất quan trọng. Ngoài ra, trước mỗi giai đoạn phát triển quan trọng của cây, bạn cũng cần bón phân theo nhu cầu.

Dù khá bận rộn với công việc nhưng hàng ngày chị Tơ vẫn dành chút thời gian để chăm chút cho khu vườn nhỏ của mình. Với cô, ngồi giữa khu vườn rực rỡ hoa thơm, ngắm hoàng hôn dần buông và thành phố bắt đầu lên đèn là khoảng thời gian yêu thích nhất trong ngày.

Khu vườn ban công trên tầng 33 diện tích vỏn vẹn 15m² nhưng có view triệu đô - Ảnh 18.

Theo Sohu

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Khu vườn ban công trên tầng 33 rộng 15m², sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Khu vườn ban công trên tầng 33 rộng 15m², sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Khu vườn ban công trên tầng 33 rộng 15m², sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Khu vườn ban công trên tầng 33 rộng 15m², sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
” bạn nhé.

Bài viết “Khu vườn ban công trên tầng 33 rộng 15m², sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 01:20:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Khu vườn ban công trên tầng 33 rộng 15m², sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
#Khu #vườn #ban #công #trên #tầng #rộng #15m² #sở #hữu #tầm #nhìn #tuyệt #đẹp

0

Khu vườn ở ban công có diện tích khoảng 15m² và sở hữu góc view ngắm nhìn thành phố vô cùng đắt giá.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Khu vườn sân thượng độc đáo với tầng trên là hoa hồng rực rỡ, tầng dưới muôn hoa đua nở 4 mùa Ngẩn ngơ trước khu vườn nhà 60m² đẹp như tranh vẽ, thác hoa phủ vàng ruộm cả một góc sân Căn nhà nhỏ có mặt tiền bé tí hạt tiêu, không gian ấm cúng và khu vườn ngoài trời đầy thư giãn 

Khu vườn ban công nằm trong căn hộ trên tầng 33 mà chị Tô ở Hàng Châu (Trung Quốc) vừa chuyển đến. Tuy chỉ rộng 15m² nhưng chị vẫn cảm thấy khá hài lòng. Một phần do công việc bận rộn, khu vườn nhỏ sẽ phù hợp hơn với quỹ thời gian của chị. Hơn nữa, đứng từ ban công, bạn còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao mà tuyệt vời nhất chính là lúc hoàng hôn mỗi ngày.Toàn bộ khu vườn ban công đều được tự tay chị Tô xây dựng. Từ việc xây bồn hoa bằng gạch đến dựng hàng rào đều được chị Tô tỉ mỉ thực hiện. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng việc này đã tốn của chị không ít thời gian. Do trong quá trình thực hiện, chị Tô còn thiết kế hệ thống chống thấm, đảm bảo không phát sinh tình trạng thấm dột sau này.Sau khi hoàn thành việc xây dựng, chị Tô bắt tay vào trồng cây. Thời gian đầu, hoa trong vườn phát triển rất tốt. Điều này dẫn đến tình trạng cây mọc quá dày, hạn chế sự phát triển của nhau. Vì thế, dù không muốn nhưng chị Tô vẫn phải nhổ bỏ và tỉa bớt cành lá của các loại cây trong vườn.Khu vườn khá nhỏ và cây được trồng ven ban công theo hình chữ L. Chị Tô chỉ chọn lựa những loại hoa thích hợp nhất với điều kiện thời tiết tại ban công để trồng, bao gồm hoa hồng, hoa cúc vạn thọ, cẩm tú cầu.Hoa hồng chính là điểm nhấn của khu vườn vào mùa xuân. Tuy diện tích khu vườn hạn chế nhưng sự đa dạng về giống hoa hồng sẽ khiến bạn bất ngờ. Khu vườn được tô điểm với rất nhiều sắc hoa hồng khác nhau từ cam, hồng phấn đến hồng đậm, đỏ tươi. Điều này khiến không gian bên ngoài ban công rực rỡ, đầy sức sống.Khác với vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân, khu vườn khoác lên mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng của những bụi hoa cẩm tú cầu khi sang hè. Điều khiến chị Tô thích thú nhất chính là sắc hoa thú vị của cẩm tú cầu. Chúng có sự pha trộn màu sắc rất tự nhiên phụ thuộc vào độ pH của đất.Làm quen với việc chăm sóc cây trồng trong vườn một thời gian, chị Tô đã tự mình rút ra được kết luận quan trọng. Những yếu tố quyết định đến sự phát triển của hoa trong vườn bao gồm: thông gió, ánh sáng mặt trời, đất dinh dưỡng, cắt tỉa, tưới nước và bón phân.Đối với khu vườn bên ngoài ban công thì đất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn loại đất tơi xốp, thoáng khí, giữ được nước và phân bón.Bón loại phân thích hợp cho cây cũng rất quan trọng. Ngoài ra, trước mỗi giai đoạn phát triển quan trọng của cây, bạn cũng cần bón phân phù hợp theo nhu cầu.Dù khá bận rộn với công việc nhưng mỗi ngày chị Tô vẫn dành chút thời gian để chăm sóc khu vườn nhỏ của mình. Với chị, ngồi giữa khu vườn hoa tươi rực rỡ, thơm hương, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn đang dần phai và thành phố bắt đầu lên đèn là khoảng thời gian yêu thích nhất trong ngày.Theo Sohu

https://afamily.vn/khu-vuon-ban-cong-tren-tang-33-rong-15m-so-huu-tam-nhin-tuyet-dep-20220503110933461.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=Khu+v%c6%b0%e1%bb%9dn+ban+c%c3%b4ng+tr%c3%aan+t%e1%ba%a7ng+33+r%e1%bb%99ng+15m%c2%b2%2c+s%e1%bb%9f+h%e1%bb%afu+t%e1%ba%a7m+nh%c3%acn+tuy%e1%bb%87t+%c4%91%e1%ba%b9p

Hướng dẫn những “nông dân nhà phố” cách tạo lập 1 khu vườn xanh mướt chỉ trong 2 tháng

#Khu #vườn #ban #công #trên #tầng #rộng #15m² #sở #hữu #tầm #nhìn #tuyệt #đẹp

0

Khu vườn ở ban công có diện tích khoảng 15m² và sở hữu góc view ngắm nhìn thành phố vô cùng đắt giá.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Khu vườn sân thượng độc đáo với tầng trên là hoa hồng rực rỡ, tầng dưới muôn hoa đua nở 4 mùa Ngẩn ngơ trước khu vườn nhà 60m² đẹp như tranh vẽ, thác hoa phủ vàng ruộm cả một góc sân Căn nhà nhỏ có mặt tiền bé tí hạt tiêu, không gian ấm cúng và khu vườn ngoài trời đầy thư giãn 

Khu vườn ban công nằm trong căn hộ trên tầng 33 mà chị Tô ở Hàng Châu (Trung Quốc) vừa chuyển đến. Tuy chỉ rộng 15m² nhưng chị vẫn cảm thấy khá hài lòng. Một phần do công việc bận rộn, khu vườn nhỏ sẽ phù hợp hơn với quỹ thời gian của chị. Hơn nữa, đứng từ ban công, bạn còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao mà tuyệt vời nhất chính là lúc hoàng hôn mỗi ngày.Toàn bộ khu vườn ban công đều được tự tay chị Tô xây dựng. Từ việc xây bồn hoa bằng gạch đến dựng hàng rào đều được chị Tô tỉ mỉ thực hiện. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng việc này đã tốn của chị không ít thời gian. Do trong quá trình thực hiện, chị Tô còn thiết kế hệ thống chống thấm, đảm bảo không phát sinh tình trạng thấm dột sau này.Sau khi hoàn thành việc xây dựng, chị Tô bắt tay vào trồng cây. Thời gian đầu, hoa trong vườn phát triển rất tốt. Điều này dẫn đến tình trạng cây mọc quá dày, hạn chế sự phát triển của nhau. Vì thế, dù không muốn nhưng chị Tô vẫn phải nhổ bỏ và tỉa bớt cành lá của các loại cây trong vườn.Khu vườn khá nhỏ và cây được trồng ven ban công theo hình chữ L. Chị Tô chỉ chọn lựa những loại hoa thích hợp nhất với điều kiện thời tiết tại ban công để trồng, bao gồm hoa hồng, hoa cúc vạn thọ, cẩm tú cầu.Hoa hồng chính là điểm nhấn của khu vườn vào mùa xuân. Tuy diện tích khu vườn hạn chế nhưng sự đa dạng về giống hoa hồng sẽ khiến bạn bất ngờ. Khu vườn được tô điểm với rất nhiều sắc hoa hồng khác nhau từ cam, hồng phấn đến hồng đậm, đỏ tươi. Điều này khiến không gian bên ngoài ban công rực rỡ, đầy sức sống.Khác với vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân, khu vườn khoác lên mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng của những bụi hoa cẩm tú cầu khi sang hè. Điều khiến chị Tô thích thú nhất chính là sắc hoa thú vị của cẩm tú cầu. Chúng có sự pha trộn màu sắc rất tự nhiên phụ thuộc vào độ pH của đất.Làm quen với việc chăm sóc cây trồng trong vườn một thời gian, chị Tô đã tự mình rút ra được kết luận quan trọng. Những yếu tố quyết định đến sự phát triển của hoa trong vườn bao gồm: thông gió, ánh sáng mặt trời, đất dinh dưỡng, cắt tỉa, tưới nước và bón phân.Đối với khu vườn bên ngoài ban công thì đất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn loại đất tơi xốp, thoáng khí, giữ được nước và phân bón.Bón loại phân thích hợp cho cây cũng rất quan trọng. Ngoài ra, trước mỗi giai đoạn phát triển quan trọng của cây, bạn cũng cần bón phân phù hợp theo nhu cầu.Dù khá bận rộn với công việc nhưng mỗi ngày chị Tô vẫn dành chút thời gian để chăm sóc khu vườn nhỏ của mình. Với chị, ngồi giữa khu vườn hoa tươi rực rỡ, thơm hương, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn đang dần phai và thành phố bắt đầu lên đèn là khoảng thời gian yêu thích nhất trong ngày.Theo Sohu

https://afamily.vn/khu-vuon-ban-cong-tren-tang-33-rong-15m-so-huu-tam-nhin-tuyet-dep-20220503110933461.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=Khu+v%c6%b0%e1%bb%9dn+ban+c%c3%b4ng+tr%c3%aan+t%e1%ba%a7ng+33+r%e1%bb%99ng+15m%c2%b2%2c+s%e1%bb%9f+h%e1%bb%afu+t%e1%ba%a7m+nh%c3%acn+tuy%e1%bb%87t+%c4%91%e1%ba%b9p

Hướng dẫn những “nông dân nhà phố” cách tạo lập 1 khu vườn xanh mướt chỉ trong 2 tháng

#Khu #vườn #ban #công #trên #tầng #rộng #15m² #sở #hữu #tầm #nhìn #tuyệt #đẹp

0

Khu vườn ở ban công có diện tích khoảng 15m² và sở hữu góc view ngắm nhìn thành phố vô cùng đắt giá.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Khu vườn sân thượng độc đáo với tầng trên là hoa hồng rực rỡ, tầng dưới muôn hoa đua nở 4 mùa Ngẩn ngơ trước khu vườn nhà 60m² đẹp như tranh vẽ, thác hoa phủ vàng ruộm cả một góc sân Căn nhà nhỏ có mặt tiền bé tí hạt tiêu, không gian ấm cúng và khu vườn ngoài trời đầy thư giãn 

Khu vườn ban công nằm trong căn hộ trên tầng 33 mà chị Tô ở Hàng Châu (Trung Quốc) vừa chuyển đến. Tuy chỉ rộng 15m² nhưng chị vẫn cảm thấy khá hài lòng. Một phần do công việc bận rộn, khu vườn nhỏ sẽ phù hợp hơn với quỹ thời gian của chị. Hơn nữa, đứng từ ban công, bạn còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao mà tuyệt vời nhất chính là lúc hoàng hôn mỗi ngày.Toàn bộ khu vườn ban công đều được tự tay chị Tô xây dựng. Từ việc xây bồn hoa bằng gạch đến dựng hàng rào đều được chị Tô tỉ mỉ thực hiện. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng việc này đã tốn của chị không ít thời gian. Do trong quá trình thực hiện, chị Tô còn thiết kế hệ thống chống thấm, đảm bảo không phát sinh tình trạng thấm dột sau này.Sau khi hoàn thành việc xây dựng, chị Tô bắt tay vào trồng cây. Thời gian đầu, hoa trong vườn phát triển rất tốt. Điều này dẫn đến tình trạng cây mọc quá dày, hạn chế sự phát triển của nhau. Vì thế, dù không muốn nhưng chị Tô vẫn phải nhổ bỏ và tỉa bớt cành lá của các loại cây trong vườn.Khu vườn khá nhỏ và cây được trồng ven ban công theo hình chữ L. Chị Tô chỉ chọn lựa những loại hoa thích hợp nhất với điều kiện thời tiết tại ban công để trồng, bao gồm hoa hồng, hoa cúc vạn thọ, cẩm tú cầu.Hoa hồng chính là điểm nhấn của khu vườn vào mùa xuân. Tuy diện tích khu vườn hạn chế nhưng sự đa dạng về giống hoa hồng sẽ khiến bạn bất ngờ. Khu vườn được tô điểm với rất nhiều sắc hoa hồng khác nhau từ cam, hồng phấn đến hồng đậm, đỏ tươi. Điều này khiến không gian bên ngoài ban công rực rỡ, đầy sức sống.Khác với vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân, khu vườn khoác lên mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng của những bụi hoa cẩm tú cầu khi sang hè. Điều khiến chị Tô thích thú nhất chính là sắc hoa thú vị của cẩm tú cầu. Chúng có sự pha trộn màu sắc rất tự nhiên phụ thuộc vào độ pH của đất.Làm quen với việc chăm sóc cây trồng trong vườn một thời gian, chị Tô đã tự mình rút ra được kết luận quan trọng. Những yếu tố quyết định đến sự phát triển của hoa trong vườn bao gồm: thông gió, ánh sáng mặt trời, đất dinh dưỡng, cắt tỉa, tưới nước và bón phân.Đối với khu vườn bên ngoài ban công thì đất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn loại đất tơi xốp, thoáng khí, giữ được nước và phân bón.Bón loại phân thích hợp cho cây cũng rất quan trọng. Ngoài ra, trước mỗi giai đoạn phát triển quan trọng của cây, bạn cũng cần bón phân phù hợp theo nhu cầu.Dù khá bận rộn với công việc nhưng mỗi ngày chị Tô vẫn dành chút thời gian để chăm sóc khu vườn nhỏ của mình. Với chị, ngồi giữa khu vườn hoa tươi rực rỡ, thơm hương, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn đang dần phai và thành phố bắt đầu lên đèn là khoảng thời gian yêu thích nhất trong ngày.Theo Sohu

https://afamily.vn/khu-vuon-ban-cong-tren-tang-33-rong-15m-so-huu-tam-nhin-tuyet-dep-20220503110933461.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=Khu+v%c6%b0%e1%bb%9dn+ban+c%c3%b4ng+tr%c3%aan+t%e1%ba%a7ng+33+r%e1%bb%99ng+15m%c2%b2%2c+s%e1%bb%9f+h%e1%bb%afu+t%e1%ba%a7m+nh%c3%acn+tuy%e1%bb%87t+%c4%91%e1%ba%b9p

Hướng dẫn những “nông dân nhà phố” cách tạo lập 1 khu vườn xanh mướt chỉ trong 2 tháng

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button