Đời Sống

KTS tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho hộ gia đình

Ngoài những không gian chức năng cơ bản, kiến ​​trúc sư còn bố trí thêm 2 khoảng sân trước và sau nhà để tạo sự thông thoáng và thoải mái cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Kính gửi chuyên mục!

Hiện tại gia đình tôi đang muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu trên mảnh đất có kích thước 4x10m. Ở tầng trệt tôi muốn bố trí phòng khách liền với bếp để tạo không gian rộng rãi. Phòng khách có bể cá nhỏ và giếng trời. Cuối nhà là khu vệ sinh chung.

Tầng 1 có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Mong chuyên mục tư vấn thiết kế giúp tôi ngôi nhà hợp lý và tiện dụng. Cảm ơn bạn!

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế ngôi nhà, Kiến trúc sư Việt Anh xin đưa ra phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 1.

Mặt bằng tầng 1.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 2.

Mặt bằng tầng 2.

Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vắn nên việc thiết kế một ngôi nhà thông thoáng và tiện nghi theo nhu cầu của gia đình là điều không khó.

Phía trước sẽ là khu vực để xe, cầu thang đặt gọn một bên là giải pháp tối ưu giúp kết cấu ngôi nhà của bạn trở nên hợp lý. Bạn có thể tận dụng diện tích gầm thang để làm kho chứa đồ.

Tầng 1 được kết cấu bao gồm các không gian chung cho cả gia đình là phòng khách liên thông với phòng bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh chung được đặt ở cuối nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí một khoảng sân nhỏ phía sau với mục đích tăng hiệu quả thông gió cũng như lấy sáng cho ngôi nhà.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 3.

Phòng khách liên thông với phòng bếp.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 4.

Ghế sofa màu sắc nhã nhặn.

Không những vậy, bạn có thể sử dụng khoảng sân này với nhiều chức năng khác nhau như phơi đồ, sơ chế đồ khô. Giếng trời ở vị trí cầu thang có tác dụng lấy sáng và thông gió cho phòng khách cũng như phòng ngủ. Phòng khách được tích hợp bể cá để tăng thêm sự sinh động cho ngôi nhà.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 5.

Cầu thang kính hiện đại.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 6.

Bể cá sống.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 7.

Không gian bếp và phòng ăn mở.

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng ngủ master có 2 cửa sổ lấy sáng với nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc (trang điểm), tủ đầu giường được bố trí gọn gàng, tiện dụng. Phòng ngủ nhỏ được bố trí giường đơn với cách sử dụng gam màu trẻ trung, hiện đại.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 8.

Phòng ngủ chính tràn ngập ánh sáng.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 9.

Phòng ngủ 2 với giường đơn và bàn học tràn ngập ánh sáng.

Kiến trúc sư thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho các hộ gia đình - Ảnh 10.

Sắp xếp vệ sinh hợp lý.

Hi vọng với mẫu thiết kế này, bạn sẽ có một ngôi nhà xinh xắn và tràn ngập ánh sáng với đầy đủ các công năng cần thiết cho một gia đình nhỏ.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “KTS tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho hộ gia đình
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “KTS tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho hộ gia đình
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “KTS tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho hộ gia đình
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “KTS tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho hộ gia đình
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Chồng đang yêu đương thắm thiết bỗng quay ngoắt chia tay rồi hẹn hò với trai và những quyết định xử lý "đáng học hỏi" của các bà vợ thông minh!

Bài viết “KTS tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho hộ gia đình
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 00:32:51. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về KTS tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng 40m² hợp lý và đủ sáng cho hộ gia đình
#KTS #tư #vấn #thiết #kế #nhà #ống #tầng #40m² #hợp #lý #và #đủ #sáng #cho #hộ #gia #đình

0

Ngoài những không gian chức năng cơ bản, KTS còn bố trí thêm 2 khoảng sân ở trước và sau nhà để tạo sự thoáng đãng, tiện nghi cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Ngôi nhà ống 3 tầng được kiến trúc sư tư vấn với chi phí 117 triệu đồng Tư vấn thiết kế căn nhà ống điển hình với 6 phòng ngủ Căn hộ thô có diện tích 54m² được KTS tư vấn thiết kế ấn tượng  

Chuyên mục thân mến!Hiện tại gia đình tôi đang muốn xây một ngôi nhà 1 trệt, 1 lầu trên mảnh đất có kích thước 4 x 10m. Tại tầng trệt tôi muốn bố trí phòng khách liền với bếp để tạo ra không gian rộng thoáng. Phòng khách có chỗ để bể cá nhỏ và có giếng trời. Cuối nhà là toilet chung.Tại tầng lầu gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Mong chuyên mục tư vấn thiết kế giúp để tôi để ngôi nhà hợp lý, tiện dụng. Xin cảm ơn!Kiến trúc sư tư vấn:Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, KTS Việt Anh xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.Mặt bằng tầng 1.Mặt bằng tầng 2.Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vức nên việc tư vấn thiết kế ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi theo đúng nhu cầu sử dụng gia đình bạn là điều không khó. Phía trước sẽ là khu vực để xe, cầu thang được đặt gọn gàng về một phía là giải pháp tối ưu giúp cơ cấu căn nhà bạn trở nên hợp lý. Bạn có thể tận dụng diện tích dưới gầm thang để làm kho.Tầng một được cơ cấu gồm các không gian sử dụng chung cho cả gia đình là phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở phía cuối nhà. Ngoài ra đây, chúng tôi cũng bố trí một khoảng sân nhỏ phía sau với mục đích tăng thêm hiệu quả về thông thoáng cũng như ánh sáng cho ngôi nhà.Không gian phòng khách liên thông với phòng bếp.Ghế sofa màu sắc trang nhã.Không những thế, bạn có thể sử dụng khoảng sân này với nhiều chức năng khác nhau như phơi quần áo và chế biến đồ khô. Khoảng thông tầng ở vị trí cầu thang có tác dụng lấy sáng và thông thoáng cho phòng khách cũng như phòng ngủ. Phòng khách bố trí bể cá âm tường thêm phần sinh động cho ngôi nhà.Cầu thang kính hiện đại.Bể cá sinh động.Không gian bếp và ăn thoáng đãng.Tầng hai bao gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ chính có 2 cửa sổ để lấy sáng với những nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc (trang điểm), tủ đầu giường được bố trí gọn gàng, tiện dụng. Phòng ngủ nhỏ được bố trí 1 chiếc giường đơn với việc sử dụng màu sắc trẻ trung hiện đại.Phòng ngủ master tràn ngập ánh sáng.Phòng ngủ 2 với giường đơn và bàn học đầy đủ ánh sáng.Vệ sinh bố trí hợp lý.Hy vọng với thiết kế này, bạn sẽ có một căn nhà xinh xắn và tràn ngập ánh sáng với đầy đủ các chức năng cần thiết cho một gia đình nhỏ.

Xem Thêm:  Thấy đoạn tin nhắn lả lơi từ nhân tình của chồng, cô vợ chốt 2 câu khiến tiểu tam hoảng hồn ngoan ngoãn "dạ" vội

https://afamily.vn/kts-tu-van-thiet-ke-nha-ong-2-tang-40m-hop-ly-va-du-sang-cho-ho-gia-dinh-20220530112240941.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=KTS+t%c6%b0+v%e1%ba%a5n+thi%e1%ba%bft+k%e1%ba%bf+nh%c3%a0+%e1%bb%91ng+2+t%e1%ba%a7ng+40m%c2%b2+h%e1%bb%a3p+l%c3%bd+v%c3%a0+%c4%91%e1%bb%a7+s%c3%a1ng+cho+h%e1%bb%99+gia+%c4%91%c3%acnh

Tư vấn cải tạo căn hộ 79m² với tổng chi phí 140 triệu đồng

#KTS #tư #vấn #thiết #kế #nhà #ống #tầng #40m² #hợp #lý #và #đủ #sáng #cho #hộ #gia #đình

0

Ngoài những không gian chức năng cơ bản, KTS còn bố trí thêm 2 khoảng sân ở trước và sau nhà để tạo sự thoáng đãng, tiện nghi cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Ngôi nhà ống 3 tầng được kiến trúc sư tư vấn với chi phí 117 triệu đồng Tư vấn thiết kế căn nhà ống điển hình với 6 phòng ngủ Căn hộ thô có diện tích 54m² được KTS tư vấn thiết kế ấn tượng  

Chuyên mục thân mến!Hiện tại gia đình tôi đang muốn xây một ngôi nhà 1 trệt, 1 lầu trên mảnh đất có kích thước 4 x 10m. Tại tầng trệt tôi muốn bố trí phòng khách liền với bếp để tạo ra không gian rộng thoáng. Phòng khách có chỗ để bể cá nhỏ và có giếng trời. Cuối nhà là toilet chung.Tại tầng lầu gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Mong chuyên mục tư vấn thiết kế giúp để tôi để ngôi nhà hợp lý, tiện dụng. Xin cảm ơn!Kiến trúc sư tư vấn:Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, KTS Việt Anh xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.Mặt bằng tầng 1.Mặt bằng tầng 2.Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vức nên việc tư vấn thiết kế ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi theo đúng nhu cầu sử dụng gia đình bạn là điều không khó. Phía trước sẽ là khu vực để xe, cầu thang được đặt gọn gàng về một phía là giải pháp tối ưu giúp cơ cấu căn nhà bạn trở nên hợp lý. Bạn có thể tận dụng diện tích dưới gầm thang để làm kho.Tầng một được cơ cấu gồm các không gian sử dụng chung cho cả gia đình là phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở phía cuối nhà. Ngoài ra đây, chúng tôi cũng bố trí một khoảng sân nhỏ phía sau với mục đích tăng thêm hiệu quả về thông thoáng cũng như ánh sáng cho ngôi nhà.Không gian phòng khách liên thông với phòng bếp.Ghế sofa màu sắc trang nhã.Không những thế, bạn có thể sử dụng khoảng sân này với nhiều chức năng khác nhau như phơi quần áo và chế biến đồ khô. Khoảng thông tầng ở vị trí cầu thang có tác dụng lấy sáng và thông thoáng cho phòng khách cũng như phòng ngủ. Phòng khách bố trí bể cá âm tường thêm phần sinh động cho ngôi nhà.Cầu thang kính hiện đại.Bể cá sinh động.Không gian bếp và ăn thoáng đãng.Tầng hai bao gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ chính có 2 cửa sổ để lấy sáng với những nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc (trang điểm), tủ đầu giường được bố trí gọn gàng, tiện dụng. Phòng ngủ nhỏ được bố trí 1 chiếc giường đơn với việc sử dụng màu sắc trẻ trung hiện đại.Phòng ngủ master tràn ngập ánh sáng.Phòng ngủ 2 với giường đơn và bàn học đầy đủ ánh sáng.Vệ sinh bố trí hợp lý.Hy vọng với thiết kế này, bạn sẽ có một căn nhà xinh xắn và tràn ngập ánh sáng với đầy đủ các chức năng cần thiết cho một gia đình nhỏ.

Xem Thêm:  Đám hỏi gây sốt khi tặng cô dâu nguyên tráp trà sữa trân châu đường đen, nhìn đội bê lễ khệ nệ vào nhà nhìn đến thương

https://afamily.vn/kts-tu-van-thiet-ke-nha-ong-2-tang-40m-hop-ly-va-du-sang-cho-ho-gia-dinh-20220530112240941.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=KTS+t%c6%b0+v%e1%ba%a5n+thi%e1%ba%bft+k%e1%ba%bf+nh%c3%a0+%e1%bb%91ng+2+t%e1%ba%a7ng+40m%c2%b2+h%e1%bb%a3p+l%c3%bd+v%c3%a0+%c4%91%e1%bb%a7+s%c3%a1ng+cho+h%e1%bb%99+gia+%c4%91%c3%acnh

Tư vấn cải tạo căn hộ 79m² với tổng chi phí 140 triệu đồng

#KTS #tư #vấn #thiết #kế #nhà #ống #tầng #40m² #hợp #lý #và #đủ #sáng #cho #hộ #gia #đình

0

Ngoài những không gian chức năng cơ bản, KTS còn bố trí thêm 2 khoảng sân ở trước và sau nhà để tạo sự thoáng đãng, tiện nghi cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Ngôi nhà ống 3 tầng được kiến trúc sư tư vấn với chi phí 117 triệu đồng Tư vấn thiết kế căn nhà ống điển hình với 6 phòng ngủ Căn hộ thô có diện tích 54m² được KTS tư vấn thiết kế ấn tượng  

Chuyên mục thân mến!Hiện tại gia đình tôi đang muốn xây một ngôi nhà 1 trệt, 1 lầu trên mảnh đất có kích thước 4 x 10m. Tại tầng trệt tôi muốn bố trí phòng khách liền với bếp để tạo ra không gian rộng thoáng. Phòng khách có chỗ để bể cá nhỏ và có giếng trời. Cuối nhà là toilet chung.Tại tầng lầu gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Mong chuyên mục tư vấn thiết kế giúp để tôi để ngôi nhà hợp lý, tiện dụng. Xin cảm ơn!Kiến trúc sư tư vấn:Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, KTS Việt Anh xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.Mặt bằng tầng 1.Mặt bằng tầng 2.Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vức nên việc tư vấn thiết kế ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi theo đúng nhu cầu sử dụng gia đình bạn là điều không khó. Phía trước sẽ là khu vực để xe, cầu thang được đặt gọn gàng về một phía là giải pháp tối ưu giúp cơ cấu căn nhà bạn trở nên hợp lý. Bạn có thể tận dụng diện tích dưới gầm thang để làm kho.Tầng một được cơ cấu gồm các không gian sử dụng chung cho cả gia đình là phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở phía cuối nhà. Ngoài ra đây, chúng tôi cũng bố trí một khoảng sân nhỏ phía sau với mục đích tăng thêm hiệu quả về thông thoáng cũng như ánh sáng cho ngôi nhà.Không gian phòng khách liên thông với phòng bếp.Ghế sofa màu sắc trang nhã.Không những thế, bạn có thể sử dụng khoảng sân này với nhiều chức năng khác nhau như phơi quần áo và chế biến đồ khô. Khoảng thông tầng ở vị trí cầu thang có tác dụng lấy sáng và thông thoáng cho phòng khách cũng như phòng ngủ. Phòng khách bố trí bể cá âm tường thêm phần sinh động cho ngôi nhà.Cầu thang kính hiện đại.Bể cá sinh động.Không gian bếp và ăn thoáng đãng.Tầng hai bao gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ chính có 2 cửa sổ để lấy sáng với những nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc (trang điểm), tủ đầu giường được bố trí gọn gàng, tiện dụng. Phòng ngủ nhỏ được bố trí 1 chiếc giường đơn với việc sử dụng màu sắc trẻ trung hiện đại.Phòng ngủ master tràn ngập ánh sáng.Phòng ngủ 2 với giường đơn và bàn học đầy đủ ánh sáng.Vệ sinh bố trí hợp lý.Hy vọng với thiết kế này, bạn sẽ có một căn nhà xinh xắn và tràn ngập ánh sáng với đầy đủ các chức năng cần thiết cho một gia đình nhỏ.

https://afamily.vn/kts-tu-van-thiet-ke-nha-ong-2-tang-40m-hop-ly-va-du-sang-cho-ho-gia-dinh-20220530112240941.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Phụ nữ Việt Nam Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttps://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm?keywords=KTS+t%c6%b0+v%e1%ba%a5n+thi%e1%ba%bft+k%e1%ba%bf+nh%c3%a0+%e1%bb%91ng+2+t%e1%ba%a7ng+40m%c2%b2+h%e1%bb%a3p+l%c3%bd+v%c3%a0+%c4%91%e1%bb%a7+s%c3%a1ng+cho+h%e1%bb%99+gia+%c4%91%c3%acnh

Tư vấn cải tạo căn hộ 79m² với tổng chi phí 140 triệu đồng

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button