Tin tức

Lời bài hát Ký Ức Thanh Xuân

Ca khúc Ký ức thanh xuân là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt có giai điệu nhẹ nhàng và hấp dẫn được thể hiện bởi ca sĩ Lâm Chấn Kiệt. Bài hát nói về những kỉ niệm thời thanh xuân, những kí ức và nỗi niềm về tình bạn thật đẹp và ý nghĩa. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Những kỉ niệm và ký ức thanh xuân luôn là những điều tuyệt vời nhất và khiến chúng ta không thể quên được. Thời gian qua đi tuổi xuân cũng cứ vậy lặng lẽ trôi, khi chúng ta nhớ lại mới thấy được tuổi thanh xuân thật tuyệt vời.

Xem Thêm:  KMPlayer – Xử lý lỗi không mở được file MP4, FLV

Audio Ký ức thanh xuân

Đang cập nhật

Lời bài hát Ký ức thanh xuân

Tuổi thơ chúng ta,giờ đây đã qua

Cảm nhận thời gian sau năm tháng.

Chúng ta hạnh phúc khi gặp nhau.

Xem Thêm:  Phân tích bài Nhớ đồng của Tố Hữu

Một mai đã xa,tình bạn chúng ta

Một thời sinh viên bao thử thách.

Nhưng ta vẫn giữ nét hồn nhiên.

Đk thanh xuân lấy đi một quãng thời gian

Hãy cho nhau lưu lại nơi này.

Đã bao năm cùng nhau khắc ghi,

Ký ức không thể phai màu.

Nếu có duyên thì vẫn thầm mong

Lúc đó ta sẽ gặp mọi người.

Tình bạn của chúng ta ,

Thật may mắn khi mình thấy nhau.

Lời bài hát Ký ức thanh xuân


Bên cạnh những ca khúc tuổi thanh xuân các bạn cũng có thể lắng nghe nhiều hơn nữa những bài hát hấp dẫn khác như ca khúc Anh nhà ở đâu thế do ca sĩ Amee và B Ray thể hiện. Bài hát được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi lời ca hấp dẫn, mv cực sống động. Như một lời đáp lại ca khúc trên thì các bạn cũng có thể lắng nghe bài chế Anh nhà ở Cầu Giấy do ca sĩ Tuấn Cry thể hiện. Hi vọng những ca khúc này sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn hiệu quả nhất.

Xem Thêm:  Cách Tải App Jianying
Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button