Tin tức

Lời chúc lên đường nhập ngũ hay

Cùng dành tặng những lời chúc lên đường nhập ngũ 2020 cho các con, em, người thân của mình, với những lời chúc đi bộ đội may mắn sẽ giúp cho họ có thể làm việc và hoàn thành nghĩa vụ quân sự với Tổ quốc một cách xuất sắc nhất.

Cứ mỗi độ tháng 2, tháng 3 đến, những tân binh mới chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ để bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Trong chúc chia tay, tiễn người thân, bạn bè, người yêu … đi nhập ngũ, gửi lời chúc sẽ là nguồn động viên to lớn giúp các tân binh có động lực hoàn thành được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình cũng như cảm thấy được an ủi trong thời gian sống xa người thân, bạn bè. Sau đây là tuyển tập các lời chúc lên đường nhập ngũ hay, ý nghĩa, các bạn cùng tham khảo.

Lời chúc cho người đi nghĩa vụ may mắn, vui vẻ

Xem Thêm:  Cách Làm Cho Gà Chọi Mau Ra Lông Kết Hợp

 

Tuyển tập lời chúc lên đường nhập ngũ

1. Ngày nhập ngũ đến rồi, chúc em và chúc các tân binh mới lên đường nhập ngũ bình an, may mắn, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng Tổ Quốc.

2. Anh lên đường nhập ngũ may mắn nhé. Ở nhà, gia đình và em sẽ luôn ở bên, hướng về anh.

3. Chúc em lên đường nhập ngũ bình an. Xa gia đình trong thời gian không dài cũng không ngắn, em hãy biết lo liệu, chăm sóc bản thân, học tập và rèn luyện thật tốt nhé.

4. Lên đường nhập ngũ may mắn, hoàn thành nghĩa vụ bạn nhé.

Xem Thêm:  [Tải ngay] Mẫu Tờ Khai Đề Nghị Cấp Hộ Chiếu Ngoại Giao

5. Chúc bạn lên đường bình an, gặp nhiều may mắn trong suốt thời gian khoác trên mình màu xanh áo lính.

6. Biết nhập ngũ là những lúc bạn sẽ gặp không ít khó khăn, không ít thử thách nhưng hãy mạnh mẽ và chăm chỉ hơn để hoàn thành tốt nghĩa của bảo vệ Tổ quốc. Chúc bạn lên đường may mắn.

7. Chúc anh lên đường nhập ngũ may mắn, bình an, nhớ luôn giữ gìn sức khỏe. Hãy tự hào khi khoác trên mình màu xanh áo lính anh nhé.

8. Thời gian trôi nhanh lắm anh à, em và cả nhà sẽ luôn hướng về anh. Anh đi nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ tự chăm sóc bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé.

9. Nhập ngũ là cách giúp con rèn luyện bản thân mình thêm rắn rỏi, biết đối mặt với khó khăn và thử thách. Bố mẹ và cả gia đình ta sẽ luôn hướng về con, chờ con trở về làm rạng danh gia đình.

Xem Thêm:  Nghị luận về câu nói: Người hạnh phúc là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người khác

Sắp đến ngày người bạn, người thân của bạn lên đường nhập ngũ rồi, đừng quên gửi những lời chúc lên đường nhập ngũ đến cho tân binh mới của Tổ quốc nhé.

Bài hát Ngày Nhập Ngũ dù có tính chất giải trí nhưng lại mang đến thông điệp ý nghĩa, giáo dục thế hệ trẻ phải biết yêu thương, cống hiến cho đất nước, quê hương, bạn có thể gửi Ngày Nhập Ngũ cho chàng tân binh của mình.


Bạn có người thân yêu đang làm trong ngành công an, vậy hãy tham khảo thêm lời chúc ngày công an nhân dân để có thể gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến cho người thân yêu của mình. Chắc chắn, người nhận sẽ cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi có bạn quan tâm. 

  • Xem thêm: Lời chúc ngày công an nhân dân
Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button