Xã Hội

Luật sư đặt nghi vấn về khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc lên tiếng: “Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo”

“Tôi không có ác cảm hay thù hận gì với Giang Kim Cúc cả. Tôi chỉ chú ý khi clip của Cúc và Ngân” gốm “được đăng tải lại vì tôi không để ý Cúc bây giờ và Cúc” ngày xưa “là một … ”, luật sư Ngô Anh Tuấn nói.

Luật sư đầu tiên chất vấn việc Giang Kim Cúc quyên góp từ thiện

Giang Kim Cúc – trưởng nhóm Chôn cất 0 đồng tại TP.HCM thời gian gần đây liên tục vướng vào những thị phi xoay quanh việc làm từ thiện dù trước đó, người phụ nữ này nhận được rất nhiều sự tin tưởng và mến mộ. cảm ơn từ công chúng.

Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRM là người đầu tiên “vạch trần” những nghi vấn về mối quan hệ của Giang Kim Cúc với Ngân “gốm” mới bị bắt, đồng thời đưa ra những nghi vấn. Hoạt động quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc (tên thật là Giang Thị Kim Cúc, SN 1988, hiện đang sinh sống tại TP.HCM).

Luật sư đầu tiên đặt câu hỏi về việc quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc đã lên tiếng:

Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRM

Theo đó, trên trang cá nhân của luật sư này đã kể về quá khứ của chị Giang Kim Cúc. Với tư cách là luật sư, anh đang bào chữa cho các nạn nhân bị Ngân “gốm” lừa đảo. Anh cảm thấy bất an khi trước đó cả Cúc và Ngân gốm đều có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, trưởng nhóm “chôn nhau cắt rốn” từng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để “chửi bới”, bênh vực nữ đại gia lừa đảo.

Ở khía cạnh thiện nguyện, luật sư Ngô Anh Tuấn nhận thấy điểm tương đồng khi cả hai đều để lại tài khoản quyên góp sau mỗi lần livestream để gây sự tiếc nuối của dư luận.

Lần đầu tiên chia sẻ với chúng tôi, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết: “Thực ra trước khi viết lời cảnh cáo, tôi không biết chị Giang Thị Kim Cúc là ai, có ảnh hưởng gì không, tôi cũng tham gia nhóm của chị và rất xúc động trước hành động của chị và mọi người trong nhóm.

Tôi không có thù oán hay thù hận cá nhân nào đối với Cúc. Tôi chỉ để ý kỹ khi clip Cúc và Ngân “gốm” được đăng tải lại vì không để ý Cúc bây giờ và Cúc “ngày xưa” là một …

Luật sư Ngô Anh Tuấn là người đầu tiên chỉ ra mối quan hệ bất thường giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”.

Tôi là một luật sư, tôi hành động theo pháp luật và tôi không sợ những gì tôi làm vì tôi đã phải đối mặt với những trường hợp khó khăn hơn gấp trăm lần. Điều tôi lo lắng trong trường hợp này không phải là sợ phản ứng của các fan của Giang Kim Cúc đối với mình mà là sợ sau sự kiện bùng nổ từ thiện của nghệ sĩ lại thêm sự kiện này. khiến người dân càng mất niềm tin vào các hoạt động từ thiện và khi đó, người thiệt thòi nhất chính là những người yếu thế.

Tôi suy nghĩ, viết – xóa, xóa – viết vài lần rồi quyết định xử theo pháp luật, gạt suy nghĩ về đạo đức sang một bên vì tôi tự nhủ làm như vậy cũng là cách trả lại danh dự cho gia đình. người chân chính ”.

Tôi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hồ sơ để tống đạt đơn tố cáo Giang Kim Cúc

Luật sư Ngô Anh Tuấn cho rằng cần lên tiếng, lên tiếng để sự việc không bị “chìm xuồng”, không để những người dân nghèo bị lợi dụng và nhất là những người làm việc trái lương tâm sẽ phải chịu trách nhiệm. chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Tôi không vướng vào những tranh cãi trên mạng mà tập trung vào con đường pháp lý. Đưa một mẩu tin vào mục đích chính là để cảnh báo và để sự việc không chìm vào im lặng và tôi thấy những mẩu tin đã phần nào phát huy tác dụng khi nhiều người lan truyền thông tin, báo chí cũng vào cuộc.

Bài viết phân tích của luật sư Ngô Anh Tuấn trên trang cá nhân được nhiều người quan tâm

Tôi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, hồ sơ để tống đạt việc tố cáo một số hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của bà Giang Kim Cúc đến Bộ Công an và các cơ quan có thẩm quyền. Các tội mà tôi tố cáo bao gồm nhưng không giới hạn như: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (Điều 175 BLHS), vu khống (Điều 156 BLHS), làm nhục người khác (Điều 155 BLHS). Nội dung cụ thể, chuyên sâu hơn mong các bạn bình luận và chia sẻ. Luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết.

Luật sư Ngô Anh Tuấn phân tích: Theo quy định tại Điều 4 Bộ luật Hình sự và Điều 5 Bộ luật Tố tụng Hình sự về “Trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm” thì việc phát hiện, tố giác hành vi phạm tội là quyền của mọi công dân, không chỉ riêng ai.

Tuy nhiên, người bị hại trực tiếp hay gián tiếp hơn ai hết là những người bị hại, hiểu rõ hơn về nguyên nhân, hậu quả của tội phạm nên mới là chủ thể làm đơn tố cáo. Tiếng nói của họ cũng thực chất hơn, có giá trị hơn những người khác một chút.

Trong trường hợp này, rất nhiều người đã liên hệ với tôi và họ đang làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất ”..

Tôi mong mọi người hiểu và thông cảm cho con đường tôi đang đi, những việc tôi đang làm

Luật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ, việc anh làm không ngoài mục đích góp phần làm trong sạch đội ngũ những người hoạt động trong lĩnh vực từ thiện. Đồng thời mong rằng những gì mình đang làm sẽ giúp những người dân nghèo “thấp cổ bé họng” có cơ hội được minh oan.

“Tôi gửi lời xin lỗi đến những ai đang ngày đêm chung tay cùng chính quyền giúp đỡ những người dân nghèo vơi bớt phần nào khó khăn. Tôi không muốn làm các bạn buồn, những gì tôi làm là làm trong sạch đội ngũ những người hoạt động từ thiện và những ai. biết, nó cũng có thể minh oan cho một số người.

Mong mọi người hiểu và thông cảm cho con đường tôi đang đi, những gì tôi đang làm … “, Luật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ.

Loạt bê bối của Giang Kim Cúc – Tổ trưởng tổ chức chôn cất 0 đồng gây xôn xao mạng xã hội

Trước đó, luật sư cũng cho biết bản thân từng chứng kiến ​​nhiều tình huống bị đại gia Ngân “gốm” lừa đảo. Luật sư Ngô Anh Tuấn mong rằng sẽ không có người phụ nữ nào đi vào con đường này. Thông qua những bài viết trên trang cá nhân, anh cảnh báo các nhà hảo tâm nên xác minh thông tin rõ ràng trước khi đưa tiền cho ai đó, tránh để quỹ từ thiện bị kẻ xấu lợi dụng.

Lại nói về Giang Kim Cúc, ngoài những việc làm từ thiện được ca ngợi, Giang Kim Cúc cũng liên tục vướng vào những ồn ào xung quanh việc làm từ thiện. Giang Kim Cúc bị chất vấn về việc không minh bạch. Đầu tiên là vụ bị cáo “trộm tiền từ thiện” của một bệnh nhân nhờ giúp đỡ, tấn công người nhà khiến họ suy sụp tinh thần.

Đơn thư tố cáo của gia đình nạn nhân tố cáo Giang Kim Cúc

Sau đó là ồn ào với nhóm Nhất Tâm về việc quỵt tiền không rõ ràng khi cùng nhau đi từ thiện. Tiếp đó, cư dân mạng còn nghi ngờ Giang Kim Cúc có quan hệ mật thiết với “trùm lừa đảo Ngân Gốm”, Nguyệt Hà Nội – “nữ quái” bị “xử” án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng? …

Mối quan hệ “đặc biệt” giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”, Nguyệt “Hà Nội”

Trước quá nhiều bất hòa, dư luận đặt câu hỏi về tính minh bạch trong hoạt động từ thiện của “Zero Burial”, nhất là sau thông tin Giang Kim Cúc đưa ra về vụ “cụ bà xin tháo ống thở”. của cháu ngoại sinh non vì không có khả năng chăm sóc “là sai sự thật. Khi dư luận yêu cầu bà cung cấp báo cáo tài chính của quỹ, bà Giang Kim Cúc hứa sẽ tổng kết vào cuối dự án. Điều này cũng khiến nhiều người bức xúc. mất niềm tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Luật sư đặt nghi vấn về khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc lên tiếng: “Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo”
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Luật sư đặt nghi vấn về khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc lên tiếng: “Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo”
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Luật sư đặt nghi vấn về khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc lên tiếng: “Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo”
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Luật sư đặt nghi vấn về khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc lên tiếng: “Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo”
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Bộ trưởng Bộ Y tế: Tăng cường giám sát người nhập cảnh, giải trình tự gen phát hiện kịp thời biến chủng Omicron

Bài viết “Luật sư đặt nghi vấn về khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc lên tiếng: “Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo”
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 23:08:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Luật #sư #đặt #nghi #vấn #về #khuất #tất #quyên #góp #từ #thiện #của #Giang #Kim #Cúc #lên #tiếng #Tôi #đã #chuẩn #bị #đầy #đủ #đơn #từ #tài #liệu #phục #vụ #việc #tố #cáo

0

“Tôi không có ác cảm hay hận thù cá nhân gì riêng với Giang Kim Cúc cả. Tôi chỉ để ý kỹ khi clip Cúc và Ngân “gốm” được đăng tải lại vì tôi không để ý Cúc bây giờ với Cúc “ngày xưa” là một…”, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vụ Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện: Lợi dụng cả con gái nạn nhân để kêu gọi quyên góp Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân “gốm”: “Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình” Ngoài Ngân “gốm”, Giang Kim Cúc còn có quan hệ thân thiết với Nguyệt Hà Nội – “nữ quái” đang “nợ” án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng? Nạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi” Vụ Giang Kim Cúc bị tố “mượn” người nguy kịch để kêu gọi quyên góp: Gia đình nạn nhân lên tiếng, nói “Cúc đổi trắng thay đen, diễn hay hơn diễn viên” 

Luật sư đầu tiên đặt nghi vấn về việc quyên góp từ thiện của Giang Kim CúcGiang Kim Cúc – trưởng nhóm Mai táng 0 đồng ở TP.HCM thời gian gần đây liên tục vướng vào thị phi xung quanh việc từ thiện, dù trước đó, người phụ nữ này nhận được khá nhiều niềm tin và sự cảm phục, biết ơn từ phía dư luận.Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRM là người đầu tiên lên tiếng “vạch trần” nghi vấn về mối quan hệ của Giang Kim Cúc với trùm lừa đảo Ngân “gốm” mới bị bắt, đồng thời đưa ra những nghi vấn về việc quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc (tên thật là Giang Thị Kim Cúc, SN 1988, hiện đang sinh sống ở TP.HCM).Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRMTheo đó, trên trang cá nhân của vị luật sư này, anh đã kể về quá khứ của chị Giang Kim Cúc. Với tư cách là luật sư đang bào chữa cho các nạn nhân bị Ngân “gốm” lừa đảo. Anh cảm thấy bất an khi trước đây cả chị Cúc và Ngân gốm có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, Trưởng đoàn “mai táng 0 đồng” từng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để “chửi thuê” và bênh vực nữ đại gia lừa đảo.Xét về cách làm thiện nguyện, luật sư Ngô Anh Tuấn nhận thấy điểm tương đồng khi cả 2 đều để tài khoản quyên góp sau mỗi buổi livestream để đánh vào lòng thương hại của công chúng.Lần đầu chia sẻ với chúng tôi, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết: “Thực tình, trước khi viết thông tin cảnh báo, tôi cũng không biết Giang Thị Kim Cúc là ai, mức độ ảnh hưởng thế nào. Tôi cũng từng vào group của cô và rất cảm động với hành động của cô và mọi người cùng nhóm làm. Tôi không có ác cảm hay hận thù cá nhân gì riêng với Cúc cả. Tôi chỉ để ý kỹ khi clip Cúc và Ngân “gốm” được đăng tải lại vì tôi không để ý Cúc bây giờ với Cúc “ngày xưa” là một… Luật sư Ngô Anh Tuấn là người đầu tiên chỉ ra mối quan hệ khác thường giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”.Tôi là luật sư, tôi hành xử theo pháp luật và tôi không sợ điều tôi làm vì tôi đã đối diện với nhiều vụ án cam go hơn gấp trăm lần. Điều băn khoăn trong vụ việc này của tôi không nằm ở vấn đề sợ sệt phản ứng mà fan hâm mộ của Giang Kim Cúc đối với tôi, mà tôi sợ sau sự kiện bùng nhùng của các nghệ sĩ làm từ thiện, thêm sự kiện này càng khiến mọi người mất thêm niềm tin về hoạt động từ thiện và khi đó, người chịu thiệt thòi nhất là người yếu thế. Tôi đã suy nghĩ, viết – xoá, xoá – viết mấy lần và sau đó quyết định hành xử theo pháp luật, gác một bên suy nghĩ về đạo đức vì tự nhủ rằng, làm việc này cũng là cách để trả lại danh dự cho người chân chính”.Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo Giang Kim CúcLuật sư Ngô Anh Tuấn cho rằng, mình cần lên tiếng và phải lên tiếng để sự việc không bị “chìm xuồng”, để những người dân nghèo không bị lợi dụng và nhất là để những người làm việc trái lương tâm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.”Tôi không bị cuốn sâu vào những tranh cãi trên mạng mà tập trung vào con đường pháp lý. Việc đưa một phần tin tức lên mục đích chính là để cảnh báo và để sự việc đừng chìm vào im lặng mà thôi và tôi thấy việc đưa tin ấy đã phần nào có tác dụng khi nhiều người đã lan truyền thông tin, báo chí cũng đã vào cuộc. Bài viết phân tích của luật sư Ngô Anh Tuấn trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều người quan tâmTôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo một số hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của bà Giang Kim Cúc tới Bộ Công an và cơ quan có thẩm quyền khác. Những tội danh mà tôi tố cáo bao gồm nhưng không giới hạn là: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (Điều 175 BLHS), Vu khống (Điều 156 BLHS), Làm nhục người khác (Điều 155 BLHS). Những nội dung cụ thể, chuyên sâu hơn tôi xin không nhận định, chia sẻ”, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết.Vụ Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện: Lợi dụng cả con gái nạn nhân để kêu gọi quyên gópNạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi”Vụ Giang Kim Cúc bị tố “mượn” người nguy kịch để kêu gọi quyên góp: Gia đình nạn nhân lên tiếng, nói “Cúc đổi trắng thay đen, diễn hay hơn diễn viên”Luật sư Ngô Anh Tuấn phân tích: “Theo quy định của Điều 4 BLHS, Điều 5 Bộ luật TTHS về “Trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức và cá nhân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm” thì việc phát hiện, tố giác hành vi phạm tội là quyền của mọi công dân, không phải mỗi riêng ai. Tuy nhiên, những bị hại trực tiếp hay gián tiếp, hơn ai hết là những người bị ảnh hưởng, hoặc biết rõ hơn về nguyên nhân cũng như hậu quả của hành vi phạm tội nên họ sẽ là đối tượng nên làm đơn tố cáo. Tiếng nói của họ cũng thực chất hơn, có giá trị hơn những người khác một chút. Trong vụ này, đã có nhiều người như vậy liên hệ với tôi và họ đang làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất có thể”.Tôi mong mọi người hiểu và thông cảm cho con đường tôi đang đi, những việc tôi đang làmLuật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ, việc anh làm không ngoài mục đích gì khác hơn là để góp phần làm trong sạch đội ngũ những người đang hoạt động trong lĩnh vực thiện nguyện. Đồng thời anh hy vọng việc anh đang làm sẽ giúp cho những người dân nghèo “thấp cổ, bé họng” có cơ hội được minh oan.”Tôi xin lỗi những người đang chung tay cùng nhà nước ngày đêm giúp người dân khốn khó giảm bớt phần nào khó khăn. Tôi không muốn làm buồn các bạn, những việc tôi làm là nhằm để làm trong sạch đội ngũ những người đang hoạt động thiện nguyện và biết đâu, nó cũng có thể minh oan cho một số người. Mong mọi người hiểu, cảm thông cho con đường tôi đang đi, việc tôi đang làm…”, luật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ.Loạt lùm xùm của Giang Kim Cúc – Trưởng nhóm mai táng 0 đồng gây xôn xao MXHTrước đó, luật sư cũng cho biết, bản thân anh chứng kiến nhiều hoàn cảnh bị đại gia Ngân “gốm” lừa đảo. Luật sư Ngô Anh Tuấn hy vọng sẽ không có người phụ nữ nào đi vào vết xe đổ này. Thông qua những bài viết của mình trên trang cá nhân, anh cảnh báo những mạnh thường quân nên kiểm chứng thông tin rõ ràng trước khi giao tiền cho 1 ai đó, tránh để lòng thiện nguyện bị kẻ xấu trục lợi 1 cách phi pháp.Lại nói về Giang Kim Cúc, bên cạnh những việc thiện nguyện được tung hô, Giang Kim Cúc cũng liên tục vướng vào những ồn ào xung quanh việc từ thiện. Giang Kim Cúc bị đặt ra nghi vấn không minh bạch. Đầu tiên là vụ bị tố “ăn chặn tiền từ thiện” của một người bệnh nhờ giúp đỡ, tấn công gia đình khiến họ suy sụp tinh thần. Đơn thư tố giác của gia đình một nạn nhân tố Giang Kim CúcSau đó là ồn ào với nhóm Nhất Tâm về chuyện không rõ ràng tiền bạc khi đi từ thiện cùng nhau. Kế đó, dân mạng cũng nghi ngờ Giang Kim Cúc có quan hệ thân thiết với “trùm lừa đảo Ngân Gốm”, Nguyệt Hà Nội – “nữ quái” đang “nợ” án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng?…Mối quan hệ “đặc biệt” giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”, Nguyệt “Hà Nội”Trước quá nhiều thị phi bủa vây, dư luận đã đặt vấn đề minh bạch trong hoạt động từ thiện của “Mai táng 0 đồng”, nhất là sau khi thông tin Giang Kim Cúc đưa ra về vụ “bà ngoại yêu cầu rút ống thở của cháu ngoại sinh non vì không đủ khả năng nuôi dưỡng” là sai sự thật. Khi dư luận yêu cầu cô cung cấp bản sao kê tài chính của quỹ, Giang Kim Cúc hứa khi kết thúc dự án sẽ tổng kết. Điều này cũng khiến nhiều người bị lung lạc lòng tin.Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Xem Thêm:  Vụ cha ném con gái 5 tuổi xuống sông vì cuồng ghen: Đau đớn lời kể của bà ngoại

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Lu%e1%ba%adt+s%c6%b0+%c4%91%e1%ba%b7t+nghi+v%e1%ba%a5n+v%e1%bb%81+khu%e1%ba%a5t+t%e1%ba%a5t+quy%c3%aan+g%c3%b3p+t%e1%bb%ab+thi%e1%bb%87n+c%e1%bb%a7a+Giang+Kim+C%c3%bac+l%c3%aan+ti%e1%ba%bfng%3a+%22T%c3%b4i+%c4%91%c3%a3+chu%e1%ba%a9n+b%e1%bb%8b+%c4%91%e1%ba%a7y+%c4%91%e1%bb%a7+%c4%91%c6%a1n+t%e1%bb%ab%2c+t%c3%a0i+li%e1%bb%87u+ph%e1%bb%a5c+v%e1%bb%a5+vi%e1%bb%87c+t%e1%bb%91+c%c3%a1o%22

Nạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi”

#Luật #sư #đặt #nghi #vấn #về #khuất #tất #quyên #góp #từ #thiện #của #Giang #Kim #Cúc #lên #tiếng #Tôi #đã #chuẩn #bị #đầy #đủ #đơn #từ #tài #liệu #phục #vụ #việc #tố #cáo

0

“Tôi không có ác cảm hay hận thù cá nhân gì riêng với Giang Kim Cúc cả. Tôi chỉ để ý kỹ khi clip Cúc và Ngân “gốm” được đăng tải lại vì tôi không để ý Cúc bây giờ với Cúc “ngày xưa” là một…”, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vụ Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện: Lợi dụng cả con gái nạn nhân để kêu gọi quyên góp Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân “gốm”: “Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình” Ngoài Ngân “gốm”, Giang Kim Cúc còn có quan hệ thân thiết với Nguyệt Hà Nội – “nữ quái” đang “nợ” án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng? Nạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi” Vụ Giang Kim Cúc bị tố “mượn” người nguy kịch để kêu gọi quyên góp: Gia đình nạn nhân lên tiếng, nói “Cúc đổi trắng thay đen, diễn hay hơn diễn viên” 

Luật sư đầu tiên đặt nghi vấn về việc quyên góp từ thiện của Giang Kim CúcGiang Kim Cúc – trưởng nhóm Mai táng 0 đồng ở TP.HCM thời gian gần đây liên tục vướng vào thị phi xung quanh việc từ thiện, dù trước đó, người phụ nữ này nhận được khá nhiều niềm tin và sự cảm phục, biết ơn từ phía dư luận.Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRM là người đầu tiên lên tiếng “vạch trần” nghi vấn về mối quan hệ của Giang Kim Cúc với trùm lừa đảo Ngân “gốm” mới bị bắt, đồng thời đưa ra những nghi vấn về việc quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc (tên thật là Giang Thị Kim Cúc, SN 1988, hiện đang sinh sống ở TP.HCM).Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRMTheo đó, trên trang cá nhân của vị luật sư này, anh đã kể về quá khứ của chị Giang Kim Cúc. Với tư cách là luật sư đang bào chữa cho các nạn nhân bị Ngân “gốm” lừa đảo. Anh cảm thấy bất an khi trước đây cả chị Cúc và Ngân gốm có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, Trưởng đoàn “mai táng 0 đồng” từng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để “chửi thuê” và bênh vực nữ đại gia lừa đảo.Xét về cách làm thiện nguyện, luật sư Ngô Anh Tuấn nhận thấy điểm tương đồng khi cả 2 đều để tài khoản quyên góp sau mỗi buổi livestream để đánh vào lòng thương hại của công chúng.Lần đầu chia sẻ với chúng tôi, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết: “Thực tình, trước khi viết thông tin cảnh báo, tôi cũng không biết Giang Thị Kim Cúc là ai, mức độ ảnh hưởng thế nào. Tôi cũng từng vào group của cô và rất cảm động với hành động của cô và mọi người cùng nhóm làm. Tôi không có ác cảm hay hận thù cá nhân gì riêng với Cúc cả. Tôi chỉ để ý kỹ khi clip Cúc và Ngân “gốm” được đăng tải lại vì tôi không để ý Cúc bây giờ với Cúc “ngày xưa” là một… Luật sư Ngô Anh Tuấn là người đầu tiên chỉ ra mối quan hệ khác thường giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”.Tôi là luật sư, tôi hành xử theo pháp luật và tôi không sợ điều tôi làm vì tôi đã đối diện với nhiều vụ án cam go hơn gấp trăm lần. Điều băn khoăn trong vụ việc này của tôi không nằm ở vấn đề sợ sệt phản ứng mà fan hâm mộ của Giang Kim Cúc đối với tôi, mà tôi sợ sau sự kiện bùng nhùng của các nghệ sĩ làm từ thiện, thêm sự kiện này càng khiến mọi người mất thêm niềm tin về hoạt động từ thiện và khi đó, người chịu thiệt thòi nhất là người yếu thế. Tôi đã suy nghĩ, viết – xoá, xoá – viết mấy lần và sau đó quyết định hành xử theo pháp luật, gác một bên suy nghĩ về đạo đức vì tự nhủ rằng, làm việc này cũng là cách để trả lại danh dự cho người chân chính”.Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo Giang Kim CúcLuật sư Ngô Anh Tuấn cho rằng, mình cần lên tiếng và phải lên tiếng để sự việc không bị “chìm xuồng”, để những người dân nghèo không bị lợi dụng và nhất là để những người làm việc trái lương tâm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.”Tôi không bị cuốn sâu vào những tranh cãi trên mạng mà tập trung vào con đường pháp lý. Việc đưa một phần tin tức lên mục đích chính là để cảnh báo và để sự việc đừng chìm vào im lặng mà thôi và tôi thấy việc đưa tin ấy đã phần nào có tác dụng khi nhiều người đã lan truyền thông tin, báo chí cũng đã vào cuộc. Bài viết phân tích của luật sư Ngô Anh Tuấn trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều người quan tâmTôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo một số hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của bà Giang Kim Cúc tới Bộ Công an và cơ quan có thẩm quyền khác. Những tội danh mà tôi tố cáo bao gồm nhưng không giới hạn là: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (Điều 175 BLHS), Vu khống (Điều 156 BLHS), Làm nhục người khác (Điều 155 BLHS). Những nội dung cụ thể, chuyên sâu hơn tôi xin không nhận định, chia sẻ”, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết.Vụ Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện: Lợi dụng cả con gái nạn nhân để kêu gọi quyên gópNạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi”Vụ Giang Kim Cúc bị tố “mượn” người nguy kịch để kêu gọi quyên góp: Gia đình nạn nhân lên tiếng, nói “Cúc đổi trắng thay đen, diễn hay hơn diễn viên”Luật sư Ngô Anh Tuấn phân tích: “Theo quy định của Điều 4 BLHS, Điều 5 Bộ luật TTHS về “Trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức và cá nhân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm” thì việc phát hiện, tố giác hành vi phạm tội là quyền của mọi công dân, không phải mỗi riêng ai. Tuy nhiên, những bị hại trực tiếp hay gián tiếp, hơn ai hết là những người bị ảnh hưởng, hoặc biết rõ hơn về nguyên nhân cũng như hậu quả của hành vi phạm tội nên họ sẽ là đối tượng nên làm đơn tố cáo. Tiếng nói của họ cũng thực chất hơn, có giá trị hơn những người khác một chút. Trong vụ này, đã có nhiều người như vậy liên hệ với tôi và họ đang làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất có thể”.Tôi mong mọi người hiểu và thông cảm cho con đường tôi đang đi, những việc tôi đang làmLuật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ, việc anh làm không ngoài mục đích gì khác hơn là để góp phần làm trong sạch đội ngũ những người đang hoạt động trong lĩnh vực thiện nguyện. Đồng thời anh hy vọng việc anh đang làm sẽ giúp cho những người dân nghèo “thấp cổ, bé họng” có cơ hội được minh oan.”Tôi xin lỗi những người đang chung tay cùng nhà nước ngày đêm giúp người dân khốn khó giảm bớt phần nào khó khăn. Tôi không muốn làm buồn các bạn, những việc tôi làm là nhằm để làm trong sạch đội ngũ những người đang hoạt động thiện nguyện và biết đâu, nó cũng có thể minh oan cho một số người. Mong mọi người hiểu, cảm thông cho con đường tôi đang đi, việc tôi đang làm…”, luật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ.Loạt lùm xùm của Giang Kim Cúc – Trưởng nhóm mai táng 0 đồng gây xôn xao MXHTrước đó, luật sư cũng cho biết, bản thân anh chứng kiến nhiều hoàn cảnh bị đại gia Ngân “gốm” lừa đảo. Luật sư Ngô Anh Tuấn hy vọng sẽ không có người phụ nữ nào đi vào vết xe đổ này. Thông qua những bài viết của mình trên trang cá nhân, anh cảnh báo những mạnh thường quân nên kiểm chứng thông tin rõ ràng trước khi giao tiền cho 1 ai đó, tránh để lòng thiện nguyện bị kẻ xấu trục lợi 1 cách phi pháp.Lại nói về Giang Kim Cúc, bên cạnh những việc thiện nguyện được tung hô, Giang Kim Cúc cũng liên tục vướng vào những ồn ào xung quanh việc từ thiện. Giang Kim Cúc bị đặt ra nghi vấn không minh bạch. Đầu tiên là vụ bị tố “ăn chặn tiền từ thiện” của một người bệnh nhờ giúp đỡ, tấn công gia đình khiến họ suy sụp tinh thần. Đơn thư tố giác của gia đình một nạn nhân tố Giang Kim CúcSau đó là ồn ào với nhóm Nhất Tâm về chuyện không rõ ràng tiền bạc khi đi từ thiện cùng nhau. Kế đó, dân mạng cũng nghi ngờ Giang Kim Cúc có quan hệ thân thiết với “trùm lừa đảo Ngân Gốm”, Nguyệt Hà Nội – “nữ quái” đang “nợ” án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng?…Mối quan hệ “đặc biệt” giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”, Nguyệt “Hà Nội”Trước quá nhiều thị phi bủa vây, dư luận đã đặt vấn đề minh bạch trong hoạt động từ thiện của “Mai táng 0 đồng”, nhất là sau khi thông tin Giang Kim Cúc đưa ra về vụ “bà ngoại yêu cầu rút ống thở của cháu ngoại sinh non vì không đủ khả năng nuôi dưỡng” là sai sự thật. Khi dư luận yêu cầu cô cung cấp bản sao kê tài chính của quỹ, Giang Kim Cúc hứa khi kết thúc dự án sẽ tổng kết. Điều này cũng khiến nhiều người bị lung lạc lòng tin.Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Lu%e1%ba%adt+s%c6%b0+%c4%91%e1%ba%b7t+nghi+v%e1%ba%a5n+v%e1%bb%81+khu%e1%ba%a5t+t%e1%ba%a5t+quy%c3%aan+g%c3%b3p+t%e1%bb%ab+thi%e1%bb%87n+c%e1%bb%a7a+Giang+Kim+C%c3%bac+l%c3%aan+ti%e1%ba%bfng%3a+%22T%c3%b4i+%c4%91%c3%a3+chu%e1%ba%a9n+b%e1%bb%8b+%c4%91%e1%ba%a7y+%c4%91%e1%bb%a7+%c4%91%c6%a1n+t%e1%bb%ab%2c+t%c3%a0i+li%e1%bb%87u+ph%e1%bb%a5c+v%e1%bb%a5+vi%e1%bb%87c+t%e1%bb%91+c%c3%a1o%22

Xem Thêm:  DIỄN BIẾN DỊCH COVID-19 NGÀY 15/9: Hà Nội không ghi nhận ca mắc cộng đồng trong ngày

Nạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi”

#Luật #sư #đặt #nghi #vấn #về #khuất #tất #quyên #góp #từ #thiện #của #Giang #Kim #Cúc #lên #tiếng #Tôi #đã #chuẩn #bị #đầy #đủ #đơn #từ #tài #liệu #phục #vụ #việc #tố #cáo

0

“Tôi không có ác cảm hay hận thù cá nhân gì riêng với Giang Kim Cúc cả. Tôi chỉ để ý kỹ khi clip Cúc và Ngân “gốm” được đăng tải lại vì tôi không để ý Cúc bây giờ với Cúc “ngày xưa” là một…”, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Vụ Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện: Lợi dụng cả con gái nạn nhân để kêu gọi quyên góp Giang Kim Cúc trần tình về mối quan hệ với Ngân “gốm”: “Gặp chị 2 lần, tưởng thân mà chỉ có vậy. Chị còn mượn tiền rồi chặn mình” Ngoài Ngân “gốm”, Giang Kim Cúc còn có quan hệ thân thiết với Nguyệt Hà Nội – “nữ quái” đang “nợ” án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng? Nạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi” Vụ Giang Kim Cúc bị tố “mượn” người nguy kịch để kêu gọi quyên góp: Gia đình nạn nhân lên tiếng, nói “Cúc đổi trắng thay đen, diễn hay hơn diễn viên” 

Luật sư đầu tiên đặt nghi vấn về việc quyên góp từ thiện của Giang Kim CúcGiang Kim Cúc – trưởng nhóm Mai táng 0 đồng ở TP.HCM thời gian gần đây liên tục vướng vào thị phi xung quanh việc từ thiện, dù trước đó, người phụ nữ này nhận được khá nhiều niềm tin và sự cảm phục, biết ơn từ phía dư luận.Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRM là người đầu tiên lên tiếng “vạch trần” nghi vấn về mối quan hệ của Giang Kim Cúc với trùm lừa đảo Ngân “gốm” mới bị bắt, đồng thời đưa ra những nghi vấn về việc quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc (tên thật là Giang Thị Kim Cúc, SN 1988, hiện đang sinh sống ở TP.HCM).Luật sư Ngô Anh Tuấn – Trưởng văn phòng ATN LAW FIRMTheo đó, trên trang cá nhân của vị luật sư này, anh đã kể về quá khứ của chị Giang Kim Cúc. Với tư cách là luật sư đang bào chữa cho các nạn nhân bị Ngân “gốm” lừa đảo. Anh cảm thấy bất an khi trước đây cả chị Cúc và Ngân gốm có mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, Trưởng đoàn “mai táng 0 đồng” từng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để “chửi thuê” và bênh vực nữ đại gia lừa đảo.Xét về cách làm thiện nguyện, luật sư Ngô Anh Tuấn nhận thấy điểm tương đồng khi cả 2 đều để tài khoản quyên góp sau mỗi buổi livestream để đánh vào lòng thương hại của công chúng.Lần đầu chia sẻ với chúng tôi, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết: “Thực tình, trước khi viết thông tin cảnh báo, tôi cũng không biết Giang Thị Kim Cúc là ai, mức độ ảnh hưởng thế nào. Tôi cũng từng vào group của cô và rất cảm động với hành động của cô và mọi người cùng nhóm làm. Tôi không có ác cảm hay hận thù cá nhân gì riêng với Cúc cả. Tôi chỉ để ý kỹ khi clip Cúc và Ngân “gốm” được đăng tải lại vì tôi không để ý Cúc bây giờ với Cúc “ngày xưa” là một… Luật sư Ngô Anh Tuấn là người đầu tiên chỉ ra mối quan hệ khác thường giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”.Tôi là luật sư, tôi hành xử theo pháp luật và tôi không sợ điều tôi làm vì tôi đã đối diện với nhiều vụ án cam go hơn gấp trăm lần. Điều băn khoăn trong vụ việc này của tôi không nằm ở vấn đề sợ sệt phản ứng mà fan hâm mộ của Giang Kim Cúc đối với tôi, mà tôi sợ sau sự kiện bùng nhùng của các nghệ sĩ làm từ thiện, thêm sự kiện này càng khiến mọi người mất thêm niềm tin về hoạt động từ thiện và khi đó, người chịu thiệt thòi nhất là người yếu thế. Tôi đã suy nghĩ, viết – xoá, xoá – viết mấy lần và sau đó quyết định hành xử theo pháp luật, gác một bên suy nghĩ về đạo đức vì tự nhủ rằng, làm việc này cũng là cách để trả lại danh dự cho người chân chính”.Tôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo Giang Kim CúcLuật sư Ngô Anh Tuấn cho rằng, mình cần lên tiếng và phải lên tiếng để sự việc không bị “chìm xuồng”, để những người dân nghèo không bị lợi dụng và nhất là để những người làm việc trái lương tâm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.”Tôi không bị cuốn sâu vào những tranh cãi trên mạng mà tập trung vào con đường pháp lý. Việc đưa một phần tin tức lên mục đích chính là để cảnh báo và để sự việc đừng chìm vào im lặng mà thôi và tôi thấy việc đưa tin ấy đã phần nào có tác dụng khi nhiều người đã lan truyền thông tin, báo chí cũng đã vào cuộc. Bài viết phân tích của luật sư Ngô Anh Tuấn trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều người quan tâmTôi đã chuẩn bị đầy đủ đơn từ, tài liệu phục vụ việc tố cáo một số hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của bà Giang Kim Cúc tới Bộ Công an và cơ quan có thẩm quyền khác. Những tội danh mà tôi tố cáo bao gồm nhưng không giới hạn là: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản (Điều 175 BLHS), Vu khống (Điều 156 BLHS), Làm nhục người khác (Điều 155 BLHS). Những nội dung cụ thể, chuyên sâu hơn tôi xin không nhận định, chia sẻ”, luật sư Ngô Anh Tuấn cho biết.Vụ Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn tiền từ thiện: Lợi dụng cả con gái nạn nhân để kêu gọi quyên gópNạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi”Vụ Giang Kim Cúc bị tố “mượn” người nguy kịch để kêu gọi quyên góp: Gia đình nạn nhân lên tiếng, nói “Cúc đổi trắng thay đen, diễn hay hơn diễn viên”Luật sư Ngô Anh Tuấn phân tích: “Theo quy định của Điều 4 BLHS, Điều 5 Bộ luật TTHS về “Trách nhiệm của cơ quan nhà nước, tổ chức và cá nhân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm” thì việc phát hiện, tố giác hành vi phạm tội là quyền của mọi công dân, không phải mỗi riêng ai. Tuy nhiên, những bị hại trực tiếp hay gián tiếp, hơn ai hết là những người bị ảnh hưởng, hoặc biết rõ hơn về nguyên nhân cũng như hậu quả của hành vi phạm tội nên họ sẽ là đối tượng nên làm đơn tố cáo. Tiếng nói của họ cũng thực chất hơn, có giá trị hơn những người khác một chút. Trong vụ này, đã có nhiều người như vậy liên hệ với tôi và họ đang làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất có thể”.Tôi mong mọi người hiểu và thông cảm cho con đường tôi đang đi, những việc tôi đang làmLuật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ, việc anh làm không ngoài mục đích gì khác hơn là để góp phần làm trong sạch đội ngũ những người đang hoạt động trong lĩnh vực thiện nguyện. Đồng thời anh hy vọng việc anh đang làm sẽ giúp cho những người dân nghèo “thấp cổ, bé họng” có cơ hội được minh oan.”Tôi xin lỗi những người đang chung tay cùng nhà nước ngày đêm giúp người dân khốn khó giảm bớt phần nào khó khăn. Tôi không muốn làm buồn các bạn, những việc tôi làm là nhằm để làm trong sạch đội ngũ những người đang hoạt động thiện nguyện và biết đâu, nó cũng có thể minh oan cho một số người. Mong mọi người hiểu, cảm thông cho con đường tôi đang đi, việc tôi đang làm…”, luật sư Ngô Anh Tuấn chia sẻ.Loạt lùm xùm của Giang Kim Cúc – Trưởng nhóm mai táng 0 đồng gây xôn xao MXHTrước đó, luật sư cũng cho biết, bản thân anh chứng kiến nhiều hoàn cảnh bị đại gia Ngân “gốm” lừa đảo. Luật sư Ngô Anh Tuấn hy vọng sẽ không có người phụ nữ nào đi vào vết xe đổ này. Thông qua những bài viết của mình trên trang cá nhân, anh cảnh báo những mạnh thường quân nên kiểm chứng thông tin rõ ràng trước khi giao tiền cho 1 ai đó, tránh để lòng thiện nguyện bị kẻ xấu trục lợi 1 cách phi pháp.Lại nói về Giang Kim Cúc, bên cạnh những việc thiện nguyện được tung hô, Giang Kim Cúc cũng liên tục vướng vào những ồn ào xung quanh việc từ thiện. Giang Kim Cúc bị đặt ra nghi vấn không minh bạch. Đầu tiên là vụ bị tố “ăn chặn tiền từ thiện” của một người bệnh nhờ giúp đỡ, tấn công gia đình khiến họ suy sụp tinh thần. Đơn thư tố giác của gia đình một nạn nhân tố Giang Kim CúcSau đó là ồn ào với nhóm Nhất Tâm về chuyện không rõ ràng tiền bạc khi đi từ thiện cùng nhau. Kế đó, dân mạng cũng nghi ngờ Giang Kim Cúc có quan hệ thân thiết với “trùm lừa đảo Ngân Gốm”, Nguyệt Hà Nội – “nữ quái” đang “nợ” án chung thân vẫn lừa đảo hàng tỷ đồng?…Mối quan hệ “đặc biệt” giữa Giang Kim Cúc và siêu lừa Ngân “gốm”, Nguyệt “Hà Nội”Trước quá nhiều thị phi bủa vây, dư luận đã đặt vấn đề minh bạch trong hoạt động từ thiện của “Mai táng 0 đồng”, nhất là sau khi thông tin Giang Kim Cúc đưa ra về vụ “bà ngoại yêu cầu rút ống thở của cháu ngoại sinh non vì không đủ khả năng nuôi dưỡng” là sai sự thật. Khi dư luận yêu cầu cô cung cấp bản sao kê tài chính của quỹ, Giang Kim Cúc hứa khi kết thúc dự án sẽ tổng kết. Điều này cũng khiến nhiều người bị lung lạc lòng tin.Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Lu%e1%ba%adt+s%c6%b0+%c4%91%e1%ba%b7t+nghi+v%e1%ba%a5n+v%e1%bb%81+khu%e1%ba%a5t+t%e1%ba%a5t+quy%c3%aan+g%c3%b3p+t%e1%bb%ab+thi%e1%bb%87n+c%e1%bb%a7a+Giang+Kim+C%c3%bac+l%c3%aan+ti%e1%ba%bfng%3a+%22T%c3%b4i+%c4%91%c3%a3+chu%e1%ba%a9n+b%e1%bb%8b+%c4%91%e1%ba%a7y+%c4%91%e1%bb%a7+%c4%91%c6%a1n+t%e1%bb%ab%2c+t%c3%a0i+li%e1%bb%87u+ph%e1%bb%a5c+v%e1%bb%a5+vi%e1%bb%87c+t%e1%bb%91+c%c3%a1o%22

Nạn nhân tố Giang Kim Cúc ăn chặn tiền từ thiện từng uất ức tìm đến cái chết: “Tôi muốn lột mặt nạ của Cúc để không còn người nghèo nào bị lừa như chúng tôi”

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button