Ẩm thực

Luộc trứng dùng nước thì xưa quá rồi: Ở đây có cách luộc trứng lòng đào không cần tới 1 giọt nước nào!

Nếu bạn muốn luộc trứng một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn phải thử phương pháp này.

Nếu bạn thèm món trứng luộc, cách đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn có lẽ là thả trứng vào nồi nước và đặt thời gian luộc đúng 3 phút rồi tắt bếp. Tuy nhiên, cách làm đó đã quá cũ!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách luộc trứng luộc siêu chuẩn mà không cần dùng nước, không cần canh thời gian.

Luộc trứng dùng nước quá cũ: Dưới đây là cách luộc trứng chín mềm mà không cần lấy một giọt nước! - Ảnh 1.

Phiên bản trứng luộc không có nước

Cách luộc trứng chín mềm mà không cần dùng nước

Hãy làm nóng nồi chiên không khí ở 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, cho trứng vào nồi chiên, chọn nhiệt độ 190 độ C trong 6 phút. Vậy là xong!

Luộc trứng dùng nước quá cũ: Dưới đây là cách luộc trứng chín mềm mà không cần lấy một giọt nước! - Ảnh 2.

“Luộc” trứng bằng nồi chiên không dầu siêu tốc

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này nếu muốn ăn trứng đã nấu chín. Chỉ cần tăng thời gian. Dùng nồi chiên không dầu để “luộc” trứng không cần tốn thời gian mà bóc trứng lại dễ dàng hơn rất nhiều. Lấy trứng ra khỏi nồi chiên, không cần ngâm trong nước lạnh vì vỏ trứng sẽ không dính vào phần lòng trắng.

Một số lưu ý khi chế biến và ăn trứng mà bạn cần tránh

1. Tuyệt đối không ăn trứng đã để qua đêm

Nếu trót chế biến quá nhiều trứng và không thể ăn hết, chúng ta thường có thói quen giữ lại và hâm nóng trứng vào ngày hôm sau để ăn tiếp để tiết kiệm chi phí.

Thực tế, thói quen này đang gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Trứng gà sau khi nấu qua đêm, thành phần protein đã bị phân huỷ, không còn giá trị dinh dưỡng và hình thành độc tố.

Khi hâm nóng lại rồi ăn, cơ thể không hấp thụ được dễ dẫn đến ung thư. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn chỉ nên chế biến trứng vừa đủ ăn trong ngày, tuyệt đối không để qua đêm và hôm sau hâm lại.

2. Không luộc trứng bằng nước nóng

Nếu dùng nước luộc trứng thì phải dùng nước lạnh, không được dùng nước nóng nhé!

Nhiều người thường nghĩ rằng dùng nước nóng để luộc trứng sẽ khiến trứng nhanh chín hơn so với khi luộc trứng bằng nước lạnh. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Luộc trứng trong nước nóng sẽ khiến trứng bị nứt / vỡ trong quá trình luộc. Hơn nữa, nhiệt độ phân bố không đều nên trứng không chín, tạo điều kiện cho vi khuẩn chưa được tiêu diệt dễ xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

Với những thông tin và gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm một cách luộc trứng vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không gây hại cho sức khỏe.

Lần sau nếu muốn ăn trứng, bạn nhớ thử những gợi ý của chúng tôi nhé!

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Luộc trứng dùng nước thì xưa quá rồi: Ở đây có cách luộc trứng lòng đào không cần tới 1 giọt nước nào!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Luộc trứng dùng nước thì xưa quá rồi: Ở đây có cách luộc trứng lòng đào không cần tới 1 giọt nước nào!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Luộc trứng dùng nước thì xưa quá rồi: Ở đây có cách luộc trứng lòng đào không cần tới 1 giọt nước nào!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Luộc trứng dùng nước thì xưa quá rồi: Ở đây có cách luộc trứng lòng đào không cần tới 1 giọt nước nào!
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Đây là cách người Nhật ăn đậu hũ: Chế biến chưa tới 5 phút là xong mà thành phẩm ngon lạ xuất sắc!

Bài viết “Luộc trứng dùng nước thì xưa quá rồi: Ở đây có cách luộc trứng lòng đào không cần tới 1 giọt nước nào!
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 01:51:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Luộc trứng dùng nước thì xưa quá rồi: Ở đây có cách luộc trứng lòng đào không cần tới 1 giọt nước nào!
#Luộc #trứng #dùng #nước #thì #xưa #quá #rồi #Ở #đây #có #cách #luộc #trứng #lòng #đào #không #cần #tới #giọt #nước #nào

0

Luộc trứng lòng đào muốn chuẩn và nhanh gọn thì chị em nhất định phải thử cách này nha.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cuối tuần bỏ 10 phút làm món trứng này, cả tuần có trứng ngon sẵn sàng ăn với cơm hay bún đều xuất sắc! Trứng cút mà kho với nguyên liệu này thì ngon xuất sắc, 90% các mẹ chưa từng thử! Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này thì món trứng chiên đảm bảo ngon hơn hẳn! 

Nếu thèm ăn trứng lòng đào, chắc hẳn cách làm đầu tiên bật ra trong suy nghĩ của chị em chính là thả trứng vào nồi nước và căn thời gian luộc đúng 3 phút thì tắt bếp. Tuy nhiên cách đó cũ quá rồi nha!Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách luộc trứng lòng đào siêu chuẩn mà chẳng cần dùng nước, cũng không phải canh thời gian luôn.Trứng lòng đào phiên bản không dùng nước nèCách luộc trứng lòng đào không cần dùng nướcChị em hãy làm nóng nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, cho trứng vào nồi chiên, chọn mức nhiệt 190 độ C trong 6 phút. Vậy là xong rồi đó!”Luộc” trứng bằng nồi chiên không dầu siêu nhanh gọnBạn cũng có thể áp dụng cách làm này nếu muốn ăn trứng chín. Chỉ cần tăng thời gian lên là được. Dùng nồi chiên không dầu để “luộc” trứng vừa không cần canh thời gian, mà lúc thao tác bóc vỏ trứng cũng dễ dàng hơn nhiều đấy. Lấy trứng ra khỏi nồi chiên, không cần ngâm nước lạnh vì vỏ trứng sẽ không bị dính vào phần lòng trắng đâu.Một vài lưu ý khi chế biến và ăn trứng mà bạn nên tránh1. Tuyệt đối không ăn trứng đã để qua đêmNếu trót chế biến quá nhiều trứng mà không thể ăn hết, chúng ta thường có thói quen giữ lại và hâm nóng trứng vào ngày hôm sau để ăn tiếp cho đỡ phí.Trên thực tế, thói quen này đang làm hại đến sức khỏe của bạn và cả gia đình đấy. Trứng gà chín sau khi để qua đêm, thành phần protein đã bị biến chất, giá trị dinh dưỡng không còn và hình thành nên các loại độc tố.Khi hâm nóng lại và ăn thì cơ thể không hấp thụ được dễ có nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn chỉ nên chế biến trứng vừa đủ ăn trong ngày, tuyệt đối không để qua đêm và hâm lại vào ngày hôm sau.2. Không nên luộc trứng bằng nước nóngNếu dùng nước để luộc trứng, chị em nhất định phải dùng nước lạnh chứ đừng dùng nước nóng nha!Nhiều người thường nghĩ rằng dùng nước nóng luộc trứng sẽ khiến trứng chín nhanh hơn so với khi luộc trứng bằng nước lạnh. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Luộc trứng bằng nước nóng sẽ khiến trứng dễ bị nứt/vỡ vỏ trong quá trình luộc. Hơn nữa, nhiệt độ không phân bổ đều khiến trứng chỗ chín chỗ không, tạo điều kiện cho vi khuẩn chưa được diệt hết dễ xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách luộc trứng vừa nhanh vừa tiện mà lại không gây hại cho sức khỏe. Lần tới muốn ăn trứng, chị em nhớ thử làm theo gợi ý của chúng tôi xem sao nhé!

Xem Thêm:  Mách chị em cách pha một loại nước chấm ngon lạ xuất sắc: Kết hợp cùng thịt luộc hay hải sản hấp đều đỉnh!

https://afamily.vn/luoc-trung-dung-nuoc-thi-xua-qua-roi-o-day-co-cach-luoc-trung-long-dao-khong-can-toi-1-giot-nuoc-nao-20220102204505763.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Lu%e1%bb%99c+tr%e1%bb%a9ng+d%c3%b9ng+n%c6%b0%e1%bb%9bc+th%c3%ac+x%c6%b0a+qu%c3%a1+r%e1%bb%93i%3a+%e1%bb%9e+%c4%91%c3%a2y+c%c3%b3+c%c3%a1ch+lu%e1%bb%99c+tr%e1%bb%a9ng+l%c3%b2ng+%c4%91%c3%a0o+kh%c3%b4ng+c%e1%ba%a7n+t%e1%bb%9bi+1+gi%e1%bb%8dt+n%c6%b0%e1%bb%9bc+n%c3%a0o!

Nem rán làm nhiều muốn trữ đông mà không cần chiên sơ: Nhớ ngay mẹo này là được!

#Luộc #trứng #dùng #nước #thì #xưa #quá #rồi #Ở #đây #có #cách #luộc #trứng #lòng #đào #không #cần #tới #giọt #nước #nào

0

Luộc trứng lòng đào muốn chuẩn và nhanh gọn thì chị em nhất định phải thử cách này nha.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cuối tuần bỏ 10 phút làm món trứng này, cả tuần có trứng ngon sẵn sàng ăn với cơm hay bún đều xuất sắc! Trứng cút mà kho với nguyên liệu này thì ngon xuất sắc, 90% các mẹ chưa từng thử! Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này thì món trứng chiên đảm bảo ngon hơn hẳn! 

Nếu thèm ăn trứng lòng đào, chắc hẳn cách làm đầu tiên bật ra trong suy nghĩ của chị em chính là thả trứng vào nồi nước và căn thời gian luộc đúng 3 phút thì tắt bếp. Tuy nhiên cách đó cũ quá rồi nha!Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách luộc trứng lòng đào siêu chuẩn mà chẳng cần dùng nước, cũng không phải canh thời gian luôn.Trứng lòng đào phiên bản không dùng nước nèCách luộc trứng lòng đào không cần dùng nướcChị em hãy làm nóng nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, cho trứng vào nồi chiên, chọn mức nhiệt 190 độ C trong 6 phút. Vậy là xong rồi đó!”Luộc” trứng bằng nồi chiên không dầu siêu nhanh gọnBạn cũng có thể áp dụng cách làm này nếu muốn ăn trứng chín. Chỉ cần tăng thời gian lên là được. Dùng nồi chiên không dầu để “luộc” trứng vừa không cần canh thời gian, mà lúc thao tác bóc vỏ trứng cũng dễ dàng hơn nhiều đấy. Lấy trứng ra khỏi nồi chiên, không cần ngâm nước lạnh vì vỏ trứng sẽ không bị dính vào phần lòng trắng đâu.Một vài lưu ý khi chế biến và ăn trứng mà bạn nên tránh1. Tuyệt đối không ăn trứng đã để qua đêmNếu trót chế biến quá nhiều trứng mà không thể ăn hết, chúng ta thường có thói quen giữ lại và hâm nóng trứng vào ngày hôm sau để ăn tiếp cho đỡ phí.Trên thực tế, thói quen này đang làm hại đến sức khỏe của bạn và cả gia đình đấy. Trứng gà chín sau khi để qua đêm, thành phần protein đã bị biến chất, giá trị dinh dưỡng không còn và hình thành nên các loại độc tố.Khi hâm nóng lại và ăn thì cơ thể không hấp thụ được dễ có nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn chỉ nên chế biến trứng vừa đủ ăn trong ngày, tuyệt đối không để qua đêm và hâm lại vào ngày hôm sau.2. Không nên luộc trứng bằng nước nóngNếu dùng nước để luộc trứng, chị em nhất định phải dùng nước lạnh chứ đừng dùng nước nóng nha!Nhiều người thường nghĩ rằng dùng nước nóng luộc trứng sẽ khiến trứng chín nhanh hơn so với khi luộc trứng bằng nước lạnh. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Luộc trứng bằng nước nóng sẽ khiến trứng dễ bị nứt/vỡ vỏ trong quá trình luộc. Hơn nữa, nhiệt độ không phân bổ đều khiến trứng chỗ chín chỗ không, tạo điều kiện cho vi khuẩn chưa được diệt hết dễ xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách luộc trứng vừa nhanh vừa tiện mà lại không gây hại cho sức khỏe. Lần tới muốn ăn trứng, chị em nhớ thử làm theo gợi ý của chúng tôi xem sao nhé!

Xem Thêm:  Mỗi ngày uống 1 ly nước ép này đảm bảo mỡ thừa bay sạch, chị em chắc chắn có thân hình chuẩn chỉnh đón hè!

https://afamily.vn/luoc-trung-dung-nuoc-thi-xua-qua-roi-o-day-co-cach-luoc-trung-long-dao-khong-can-toi-1-giot-nuoc-nao-20220102204505763.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Lu%e1%bb%99c+tr%e1%bb%a9ng+d%c3%b9ng+n%c6%b0%e1%bb%9bc+th%c3%ac+x%c6%b0a+qu%c3%a1+r%e1%bb%93i%3a+%e1%bb%9e+%c4%91%c3%a2y+c%c3%b3+c%c3%a1ch+lu%e1%bb%99c+tr%e1%bb%a9ng+l%c3%b2ng+%c4%91%c3%a0o+kh%c3%b4ng+c%e1%ba%a7n+t%e1%bb%9bi+1+gi%e1%bb%8dt+n%c6%b0%e1%bb%9bc+n%c3%a0o!

Nem rán làm nhiều muốn trữ đông mà không cần chiên sơ: Nhớ ngay mẹo này là được!

#Luộc #trứng #dùng #nước #thì #xưa #quá #rồi #Ở #đây #có #cách #luộc #trứng #lòng #đào #không #cần #tới #giọt #nước #nào

0

Luộc trứng lòng đào muốn chuẩn và nhanh gọn thì chị em nhất định phải thử cách này nha.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Cuối tuần bỏ 10 phút làm món trứng này, cả tuần có trứng ngon sẵn sàng ăn với cơm hay bún đều xuất sắc! Trứng cút mà kho với nguyên liệu này thì ngon xuất sắc, 90% các mẹ chưa từng thử! Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này thì món trứng chiên đảm bảo ngon hơn hẳn! 

Nếu thèm ăn trứng lòng đào, chắc hẳn cách làm đầu tiên bật ra trong suy nghĩ của chị em chính là thả trứng vào nồi nước và căn thời gian luộc đúng 3 phút thì tắt bếp. Tuy nhiên cách đó cũ quá rồi nha!Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách luộc trứng lòng đào siêu chuẩn mà chẳng cần dùng nước, cũng không phải canh thời gian luôn.Trứng lòng đào phiên bản không dùng nước nèCách luộc trứng lòng đào không cần dùng nướcChị em hãy làm nóng nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, cho trứng vào nồi chiên, chọn mức nhiệt 190 độ C trong 6 phút. Vậy là xong rồi đó!”Luộc” trứng bằng nồi chiên không dầu siêu nhanh gọnBạn cũng có thể áp dụng cách làm này nếu muốn ăn trứng chín. Chỉ cần tăng thời gian lên là được. Dùng nồi chiên không dầu để “luộc” trứng vừa không cần canh thời gian, mà lúc thao tác bóc vỏ trứng cũng dễ dàng hơn nhiều đấy. Lấy trứng ra khỏi nồi chiên, không cần ngâm nước lạnh vì vỏ trứng sẽ không bị dính vào phần lòng trắng đâu.Một vài lưu ý khi chế biến và ăn trứng mà bạn nên tránh1. Tuyệt đối không ăn trứng đã để qua đêmNếu trót chế biến quá nhiều trứng mà không thể ăn hết, chúng ta thường có thói quen giữ lại và hâm nóng trứng vào ngày hôm sau để ăn tiếp cho đỡ phí.Trên thực tế, thói quen này đang làm hại đến sức khỏe của bạn và cả gia đình đấy. Trứng gà chín sau khi để qua đêm, thành phần protein đã bị biến chất, giá trị dinh dưỡng không còn và hình thành nên các loại độc tố.Khi hâm nóng lại và ăn thì cơ thể không hấp thụ được dễ có nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn chỉ nên chế biến trứng vừa đủ ăn trong ngày, tuyệt đối không để qua đêm và hâm lại vào ngày hôm sau.2. Không nên luộc trứng bằng nước nóngNếu dùng nước để luộc trứng, chị em nhất định phải dùng nước lạnh chứ đừng dùng nước nóng nha!Nhiều người thường nghĩ rằng dùng nước nóng luộc trứng sẽ khiến trứng chín nhanh hơn so với khi luộc trứng bằng nước lạnh. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Luộc trứng bằng nước nóng sẽ khiến trứng dễ bị nứt/vỡ vỏ trong quá trình luộc. Hơn nữa, nhiệt độ không phân bổ đều khiến trứng chỗ chín chỗ không, tạo điều kiện cho vi khuẩn chưa được diệt hết dễ xâm nhập vào cơ thể gây bệnh.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một cách luộc trứng vừa nhanh vừa tiện mà lại không gây hại cho sức khỏe. Lần tới muốn ăn trứng, chị em nhớ thử làm theo gợi ý của chúng tôi xem sao nhé!

https://afamily.vn/luoc-trung-dung-nuoc-thi-xua-qua-roi-o-day-co-cach-luoc-trung-long-dao-khong-can-toi-1-giot-nuoc-nao-20220102204505763.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Lu%e1%bb%99c+tr%e1%bb%a9ng+d%c3%b9ng+n%c6%b0%e1%bb%9bc+th%c3%ac+x%c6%b0a+qu%c3%a1+r%e1%bb%93i%3a+%e1%bb%9e+%c4%91%c3%a2y+c%c3%b3+c%c3%a1ch+lu%e1%bb%99c+tr%e1%bb%a9ng+l%c3%b2ng+%c4%91%c3%a0o+kh%c3%b4ng+c%e1%ba%a7n+t%e1%bb%9bi+1+gi%e1%bb%8dt+n%c6%b0%e1%bb%9bc+n%c3%a0o!

Nem rán làm nhiều muốn trữ đông mà không cần chiên sơ: Nhớ ngay mẹo này là được!

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button