Tin tức

Microsoft Outlook Windows sắp nhận được những “thay đổi lớn nhất” kể từ năm 1997

Quay trở lại năm 2019, Microsoft đã gây nhiều sự chú ý khi đưa thông báo cho biết sẽ đẩy mạnh triển khai cập nhật Outlook cho Windows với một số cải tiến lớn. Tuy nhiên cho đến nay, những cải tiến này hiện mới chỉ khả dụng dưới dạng các bản preview, và người dùng phải chọn tham gia thử nghiệm theo cách thủ công.

Phải đến tận bây giờ, những cải tiến mới bắt đầu được triển khai đại trà cho người dùng Outlook nói chung – theo thông báo từ Microsoft. Các nâng cấp, thay đổi sẽ chủ yếu xoay quanh một số tính năng chung, nhưng có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như đồng bộ hóa, lịch, hành vi mặc định, chỉnh sửa sự kiện, và giao diện người dùng.

Xem Thêm:  Nghị Định 61-CP của Chính phủ về mua bán và kinh doanh nhà ở

Mặc dù thông tin chi tiết chưa được tiết lộ, nhưng Microsoft khẳng định các cải tiến này sẽ cải thiện “đáng kể” độ trễ trong đồng bộ hóa, cũng như độ tin cậy của các tính năng chia sẻ và ủy quyền trong Outlook cho Windows. Điều quan trọng cần lưu ý là những lợi ích về hiệu suất này gần như đã khả dụng trên các ứng dụng khách Outlook khác, chẳng hạn như trên web, Mac và thiết bị di động trong một thời gian khá dài, nhưng hiện mới đang được triển khai trên Windows.

Điều đáng nói ở chỗ Microsoft coi những bản nâng cấp này là sự thay đổi lớn nhất đối với nền tảng Outlook cho Windows kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1997. Đồng thời cho biết công ty đã thu thập những phản hồi và sửa lỗi được báo cáo bởi hàng chục nghìn người dùng trong vài năm qua trước khi chính thức triển khai các thay đổi trên quy mô lớn.

Xem Thêm:  " Neuroticism Là Gì ? Nghĩa Của Từ Neuroticism Trong Tiếng Việt

Cũng theo tiết lộ của công ty Redmond, các bản cập nhật mới sắp được triển khai trong thời gian tới về cơ bản sẽ không tao ra nhiều thay đổi lớn về mặt trực quan, nhưng những cải tiến về hiệu suất sẽ được nhận thấy rõ rệt trong Outlook cho Windows. Kể từ hôm nay, 10% khách hàng sử dụng Outlook cho Windows trong Current Channel phiên bản 2103 (bản cập nhật tháng 3 năm 2021) sẽ nhận thấy những lợi ích rõ rệt về hiệu suất. Mọi thay đổi sẽ dần được triển khai cho tất cả người dùng từ nay đến cuối năm 2021.

Xem Thêm:  Lời bài hát Không Thể Nói / 不可说 (Hoa Thiên Cốt OST) - Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh

Thông tin chi tiết về từ thay đổi sẽ được Mobitool VN cập nhật trong từng bài viết, mời các bạn chú ý theo dõi.

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button