Ẩm thực

Mỗi ngày uống 1 trong 3 loại nước ép này, sau 1 tuần là thấy “hồi xuân”, da căng hồng còn người nhẹ nhõm hẳn!

Muốn đẹp từ da đến dáng thì nhất định không được bỏ qua 3 loại nước ép này.

Sau hơn 2 tháng ở nhà, bạn có thể không để ý và nhận ra bây giờ đang là mùa lựu chín. Lựu đã được bày bán rất nhiều trong các siêu thị và chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh trái cây.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại nước ép lựu vừa ngon vừa giúp chúng ta đẹp từ trong ra ngoài.

1. Nước ép lựu, táo

Uống 1 trong 3 loại nước này mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy

Nước ép lựu và táo

Nguyên liệu: 1 quả lựu, 1 quả táo, 1/4 quả chanh.

Làm:

Táo có thể để nguyên vỏ hoặc gọt vỏ, cắt miếng nhỏ, bỏ hạt. Cắt hạt lựu, bỏ vỏ. Cho lựu và táo vào máy ép, ép lấy nước. Cuối cùng, bạn vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước ép táo, lựu và có thể thêm đá nếu muốn uống lạnh. Nó được thực hiện!


2. Nước ép lựu, nho

Uống 1 trong 3 loại nước này mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy

Nước ép lựu và nho

Nguyên liệu: 200g nho (bất kỳ loại nào), 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.

Làm: Nho rửa sạch, lau khô. Lựu tách lấy hạt rồi cho vào máy ép, ép lấy nước cùng với nho. Cuối cùng vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước, thêm đá nếu muốn uống lạnh.


3. Nước ép lựu và dưa hấu

Uống 1 trong 3 loại nước này mỗi ngày, sau 1 tuần bạn sẽ thấy

Nước ép lựu và dưa hấu

Nguyên liệu: 200g dưa hấu, 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.

Làm: Bạn gọt bỏ phần vỏ xanh của dưa hấu và lấy phần cùi trắng để ép. Cho dưa hấu vào máy ép, ép lấy 1 quả lựu đã bỏ hạt. Cuối cùng, vắt 1/4 quả chanh vào cốc nước và thêm đá viên là xong!


Nhìn chung, cách làm nước ép lựu không hề khó hay phức tạp chút nào. Bạn có thể kết hợp lựu với các loại trái cây ngon ngọt khác như lê, dưa chuột,… Mỗi ngày uống 1 ly nước ép lựu, đảm bảo sau 1 tuần bạn sẽ thấy da dẻ và đều màu. Cơ thể tôi khác!

Một số lợi ích sức khỏe của lựu mà bạn có thể chưa biết

1. Hỗ trợ sức khỏe sinh sản

Các chất chống oxy hóa trong nước ép lựu có thể hỗ trợ khả năng sinh sản ở nam giới và phụ nữ. Cụ thể, quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể ảnh hưởng đến chức năng của tinh trùng ở nam giới và làm giảm khả năng sinh sản ở nữ giới.

Trong khi đó, nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy việc uống nước ép lựu sẽ làm giảm quá trình oxy hóa ở nhau thai (ở phụ nữ) và tăng hormone testosterone (ở nam giới), từ đó tăng cường khả năng sinh sản. cho cả hai giới.

2. Hỗ trợ điều trị viêm khớp

Các hợp chất thực vật flavonoid trong nước ép quả lựu có thể làm giảm viêm, vì vậy nó có lợi trong việc điều trị viêm khớp cũng như các tổn thương xảy ra ở sụn khớp.

Thậm chí nhiều nghiên cứu đang được tiến hành để chứng minh nước ép lựu có hiệu quả đối với bệnh viêm khớp dạng thấp, loãng xương và các loại viêm khớp khác.

3. Làm đẹp da

Lựu chứa lượng vitamin K dồi dào, giúp tái tạo tế bào gốc và làm chậm quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, các axit béo omega 3 và axit punicic có trong lựu sẽ giúp làn da của bạn luôn căng mọng, tươi trẻ và không bị khô.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng ngày mai bạn sẽ có thêm động lực đi siêu thị mua vài ký lựu để dành dùng cho cả tuần. Ngon, bổ, rẻ như vậy thì còn chần chừ gì mà không làm!

Chúc may mắn với những công thức nấu nước ép lựu này!

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Mỗi ngày uống 1 trong 3 loại nước ép này, sau 1 tuần là thấy “hồi xuân”, da căng hồng còn người nhẹ nhõm hẳn!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Mỗi ngày uống 1 trong 3 loại nước ép này, sau 1 tuần là thấy “hồi xuân”, da căng hồng còn người nhẹ nhõm hẳn!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Mỗi ngày uống 1 trong 3 loại nước ép này, sau 1 tuần là thấy “hồi xuân”, da căng hồng còn người nhẹ nhõm hẳn!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Mỗi ngày uống 1 trong 3 loại nước ép này, sau 1 tuần là thấy “hồi xuân”, da căng hồng còn người nhẹ nhõm hẳn!
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Tối nay mà ăn 2 món này thì Valentine rực lửa phải biết: Nấu cực nhanh, chưa tới 30 phút là xong cả 2 món!

Bài viết “Mỗi ngày uống 1 trong 3 loại nước ép này, sau 1 tuần là thấy “hồi xuân”, da căng hồng còn người nhẹ nhõm hẳn!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 21:04:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Spoiler title
#Mỗi #ngày #uống #trong #loại #nước #ép #này #sau #tuần #là #thấy #hồi #xuân #căng #hồng #còn #người #nhẹ #nhõm #hẳn

0

Chị em muốn đẹp từ da tới dáng thì nhất định không nên bỏ qua 3 loại nước ép này nha.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sườn heo mà kho cùng loại quả này thì đảm bảo tốn cơm gấp đôi Bánh Trung thu ngon nhất ở phần nhân, muốn bánh độc lạ chị em hãy thử ngay loại nhân này! Xem phim Hàn suốt mà chưa thử món bánh phim nào cũng có này thì tiếc quá chị em ơi: Ngon mà lại không sợ tăng cân! 

Sau hơn 2 tháng ở nhà giãn cách, có thể chị em không để ý và nhận ra rằng bây giờ chính là mùa lựu chín đấy. Lựu đã được bán rất nhiều ở siêu thị và các chuỗi cửa hàng chuyên bán hoa quả rồi.Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại nước ép lựu vừa ngon, vừa giúp chị em chúng mình đẹp từ trong ra ngoài.1. Nước ép lựu, táoNước ép lựu, táo nèNguyên liệu: 1 quả lựu, 1 quả táo, 1/4 quả chanh.Cách làm: Táo bạn có thể để nguyên vỏ hoặc gọt vỏ đều được, cắt thành miếng nhỏ, bỏ hạt. Lựu tách hạt, bỏ vỏ. Cho lựu và táo vào máy ép, ép lấy nước. Cuối cùng, bạn vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước táo, lựu và có thể thêm đá viên nếu muốn uống lạnh. Vậy là xong!2. Nước ép lựu, nhoNước ép lựu, nhoNguyên liệu: 200gr nho (loại nào cũng được), 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.Cách làm: Nho rửa sạch, để ráo. Lựu tách hạt rồi cho vào máy ép, ép lấy nước cùng với nho. Cuối cùng vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước, thêm đá viên nếu muốn uống lạnh là xong.3. Nước ép lựu, dưa hấuNước ép lựu, dưa hấuNguyên liệu: 200gr dưa hấu, 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.Cách làm: Bạn cắt bỏ phần vỏ xanh của dưa hấu và lấy cả phần cùi trắng để ép nha. Cho dưa hấu vào máy ép, ép cùng 1 quả lựu đã tách hạt. Cuối cùng, vắt 1/4 quả chanh vào ly nước và thêm đá viên là xong!Nhìn chung, làm nước ép lựu không hề khó hay phức tạp chút nào. Bạn có thể kết hợp lựu với các loại quả nhiều nước, có vị ngọt khác như lê, dưa leo,… Mỗi ngày uống 1 ly nước ép từ lựu, đảm bảo sau 1 tuần là chị em sẽ thấy làn da và cả cơ thể mình khác hẳn đấy!Một vài công dụng của lựu tới sức khỏe mà có thể bạn chưa biết1. Hỗ trợ sức khỏe sinh sảnChất chống oxy hóa trong nước ép lựu có thể hỗ trợ khả năng sinh sản ở nam giới và nữ giới. Cụ thể, quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tinh trùng ở nam giới và giảm khả năng sinh sản ở nữ giới.Trong khi đó, nhiều kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng việc dùng nước ép lựu sẽ giảm được tình trạng oxy hóa trong nhau thai (ở phụ nữ) và tăng hormone testosterone (ở đàn ông), nhờ đó tăng cường khả năng sinh sản cho cả hai giới.2. Hỗ trợ điều trị viêm khớpCác hợp chất thực vật flavonoid trong nước ép lựu có thể giảm viêm nên có lợi trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp cũng như sự tổn thương diễn ra ở phần sụn khớp.Thậm chí, nhiều nghiên cứu hiện nay vẫn còn đang trong quá trình thực hiện để chứng minh nước ép lựu có tác dụng đối với viêm khớp dạng thấp, bệnh loãng xương và các loại viêm khớp khác.3. Làm đẹp daLựu chứa lượng dồi dào vitamin K giúp tái tạo tế bào gốc và làm chậm quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, các axit béo omega 3 và axit punicic có trong lựu sẽ làm cho làn da của bạn luôn trông căng mọng, tươi trẻ và không hề bị khô.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm động lực để mai đi siêu thị mua liền mấy kg lựu về, để dành ép cho cả tuần. Ngon bổ rẻ vậy tội gì không làm!Chúc bạn thành công với những cách làm nước ép lựu này nhé!

Xem Thêm:  Mách bạn loại sốt này trộn salad siêu ngon mà chấm bánh mì cũng "đỉnh của chóp" - làm chưa tới 15 phút là xong!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=M%e1%bb%97i+ng%c3%a0y+u%e1%bb%91ng++1+trong+3+lo%e1%ba%a1i+n%c6%b0%e1%bb%9bc+%c3%a9p+n%c3%a0y%2c+sau+1+tu%e1%ba%a7n+l%c3%a0+th%e1%ba%a5y+%22h%e1%bb%93i+xu%c3%a2n%22%2c+da+c%c4%83ng+h%e1%bb%93ng+c%c3%b2n+ng%c6%b0%e1%bb%9di+nh%e1%ba%b9+nh%c3%b5m+h%e1%ba%b3n!

Món thạch này làm dễ mà ăn cực lạ miệng, từ người lớn đến trẻ con đều mê

#Mỗi #ngày #uống #trong #loại #nước #ép #này #sau #tuần #là #thấy #hồi #xuân #căng #hồng #còn #người #nhẹ #nhõm #hẳn

0

Chị em muốn đẹp từ da tới dáng thì nhất định không nên bỏ qua 3 loại nước ép này nha.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sườn heo mà kho cùng loại quả này thì đảm bảo tốn cơm gấp đôi Bánh Trung thu ngon nhất ở phần nhân, muốn bánh độc lạ chị em hãy thử ngay loại nhân này! Xem phim Hàn suốt mà chưa thử món bánh phim nào cũng có này thì tiếc quá chị em ơi: Ngon mà lại không sợ tăng cân! 

Sau hơn 2 tháng ở nhà giãn cách, có thể chị em không để ý và nhận ra rằng bây giờ chính là mùa lựu chín đấy. Lựu đã được bán rất nhiều ở siêu thị và các chuỗi cửa hàng chuyên bán hoa quả rồi.Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại nước ép lựu vừa ngon, vừa giúp chị em chúng mình đẹp từ trong ra ngoài.1. Nước ép lựu, táoNước ép lựu, táo nèNguyên liệu: 1 quả lựu, 1 quả táo, 1/4 quả chanh.Cách làm: Táo bạn có thể để nguyên vỏ hoặc gọt vỏ đều được, cắt thành miếng nhỏ, bỏ hạt. Lựu tách hạt, bỏ vỏ. Cho lựu và táo vào máy ép, ép lấy nước. Cuối cùng, bạn vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước táo, lựu và có thể thêm đá viên nếu muốn uống lạnh. Vậy là xong!2. Nước ép lựu, nhoNước ép lựu, nhoNguyên liệu: 200gr nho (loại nào cũng được), 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.Cách làm: Nho rửa sạch, để ráo. Lựu tách hạt rồi cho vào máy ép, ép lấy nước cùng với nho. Cuối cùng vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước, thêm đá viên nếu muốn uống lạnh là xong.3. Nước ép lựu, dưa hấuNước ép lựu, dưa hấuNguyên liệu: 200gr dưa hấu, 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.Cách làm: Bạn cắt bỏ phần vỏ xanh của dưa hấu và lấy cả phần cùi trắng để ép nha. Cho dưa hấu vào máy ép, ép cùng 1 quả lựu đã tách hạt. Cuối cùng, vắt 1/4 quả chanh vào ly nước và thêm đá viên là xong!Nhìn chung, làm nước ép lựu không hề khó hay phức tạp chút nào. Bạn có thể kết hợp lựu với các loại quả nhiều nước, có vị ngọt khác như lê, dưa leo,… Mỗi ngày uống 1 ly nước ép từ lựu, đảm bảo sau 1 tuần là chị em sẽ thấy làn da và cả cơ thể mình khác hẳn đấy!Một vài công dụng của lựu tới sức khỏe mà có thể bạn chưa biết1. Hỗ trợ sức khỏe sinh sảnChất chống oxy hóa trong nước ép lựu có thể hỗ trợ khả năng sinh sản ở nam giới và nữ giới. Cụ thể, quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tinh trùng ở nam giới và giảm khả năng sinh sản ở nữ giới.Trong khi đó, nhiều kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng việc dùng nước ép lựu sẽ giảm được tình trạng oxy hóa trong nhau thai (ở phụ nữ) và tăng hormone testosterone (ở đàn ông), nhờ đó tăng cường khả năng sinh sản cho cả hai giới.2. Hỗ trợ điều trị viêm khớpCác hợp chất thực vật flavonoid trong nước ép lựu có thể giảm viêm nên có lợi trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp cũng như sự tổn thương diễn ra ở phần sụn khớp.Thậm chí, nhiều nghiên cứu hiện nay vẫn còn đang trong quá trình thực hiện để chứng minh nước ép lựu có tác dụng đối với viêm khớp dạng thấp, bệnh loãng xương và các loại viêm khớp khác.3. Làm đẹp daLựu chứa lượng dồi dào vitamin K giúp tái tạo tế bào gốc và làm chậm quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, các axit béo omega 3 và axit punicic có trong lựu sẽ làm cho làn da của bạn luôn trông căng mọng, tươi trẻ và không hề bị khô.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm động lực để mai đi siêu thị mua liền mấy kg lựu về, để dành ép cho cả tuần. Ngon bổ rẻ vậy tội gì không làm!Chúc bạn thành công với những cách làm nước ép lựu này nhé!

Xem Thêm:  Thêm một cách chế biến thịt heo ngon "đỉnh của chóp", chiều nay chị em nhất định phải thử ngay!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=M%e1%bb%97i+ng%c3%a0y+u%e1%bb%91ng++1+trong+3+lo%e1%ba%a1i+n%c6%b0%e1%bb%9bc+%c3%a9p+n%c3%a0y%2c+sau+1+tu%e1%ba%a7n+l%c3%a0+th%e1%ba%a5y+%22h%e1%bb%93i+xu%c3%a2n%22%2c+da+c%c4%83ng+h%e1%bb%93ng+c%c3%b2n+ng%c6%b0%e1%bb%9di+nh%e1%ba%b9+nh%c3%b5m+h%e1%ba%b3n!

Món thạch này làm dễ mà ăn cực lạ miệng, từ người lớn đến trẻ con đều mê

#Mỗi #ngày #uống #trong #loại #nước #ép #này #sau #tuần #là #thấy #hồi #xuân #căng #hồng #còn #người #nhẹ #nhõm #hẳn

0

Chị em muốn đẹp từ da tới dáng thì nhất định không nên bỏ qua 3 loại nước ép này nha.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Sườn heo mà kho cùng loại quả này thì đảm bảo tốn cơm gấp đôi Bánh Trung thu ngon nhất ở phần nhân, muốn bánh độc lạ chị em hãy thử ngay loại nhân này! Xem phim Hàn suốt mà chưa thử món bánh phim nào cũng có này thì tiếc quá chị em ơi: Ngon mà lại không sợ tăng cân! 

Sau hơn 2 tháng ở nhà giãn cách, có thể chị em không để ý và nhận ra rằng bây giờ chính là mùa lựu chín đấy. Lựu đã được bán rất nhiều ở siêu thị và các chuỗi cửa hàng chuyên bán hoa quả rồi.Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 loại nước ép lựu vừa ngon, vừa giúp chị em chúng mình đẹp từ trong ra ngoài.1. Nước ép lựu, táoNước ép lựu, táo nèNguyên liệu: 1 quả lựu, 1 quả táo, 1/4 quả chanh.Cách làm: Táo bạn có thể để nguyên vỏ hoặc gọt vỏ đều được, cắt thành miếng nhỏ, bỏ hạt. Lựu tách hạt, bỏ vỏ. Cho lựu và táo vào máy ép, ép lấy nước. Cuối cùng, bạn vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước táo, lựu và có thể thêm đá viên nếu muốn uống lạnh. Vậy là xong!2. Nước ép lựu, nhoNước ép lựu, nhoNguyên liệu: 200gr nho (loại nào cũng được), 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.Cách làm: Nho rửa sạch, để ráo. Lựu tách hạt rồi cho vào máy ép, ép lấy nước cùng với nho. Cuối cùng vắt thêm 1/4 quả chanh vào ly nước, thêm đá viên nếu muốn uống lạnh là xong.3. Nước ép lựu, dưa hấuNước ép lựu, dưa hấuNguyên liệu: 200gr dưa hấu, 1 quả lựu, 1/4 quả chanh.Cách làm: Bạn cắt bỏ phần vỏ xanh của dưa hấu và lấy cả phần cùi trắng để ép nha. Cho dưa hấu vào máy ép, ép cùng 1 quả lựu đã tách hạt. Cuối cùng, vắt 1/4 quả chanh vào ly nước và thêm đá viên là xong!Nhìn chung, làm nước ép lựu không hề khó hay phức tạp chút nào. Bạn có thể kết hợp lựu với các loại quả nhiều nước, có vị ngọt khác như lê, dưa leo,… Mỗi ngày uống 1 ly nước ép từ lựu, đảm bảo sau 1 tuần là chị em sẽ thấy làn da và cả cơ thể mình khác hẳn đấy!Một vài công dụng của lựu tới sức khỏe mà có thể bạn chưa biết1. Hỗ trợ sức khỏe sinh sảnChất chống oxy hóa trong nước ép lựu có thể hỗ trợ khả năng sinh sản ở nam giới và nữ giới. Cụ thể, quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tinh trùng ở nam giới và giảm khả năng sinh sản ở nữ giới.Trong khi đó, nhiều kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng việc dùng nước ép lựu sẽ giảm được tình trạng oxy hóa trong nhau thai (ở phụ nữ) và tăng hormone testosterone (ở đàn ông), nhờ đó tăng cường khả năng sinh sản cho cả hai giới.2. Hỗ trợ điều trị viêm khớpCác hợp chất thực vật flavonoid trong nước ép lựu có thể giảm viêm nên có lợi trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp cũng như sự tổn thương diễn ra ở phần sụn khớp.Thậm chí, nhiều nghiên cứu hiện nay vẫn còn đang trong quá trình thực hiện để chứng minh nước ép lựu có tác dụng đối với viêm khớp dạng thấp, bệnh loãng xương và các loại viêm khớp khác.3. Làm đẹp daLựu chứa lượng dồi dào vitamin K giúp tái tạo tế bào gốc và làm chậm quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, các axit béo omega 3 và axit punicic có trong lựu sẽ làm cho làn da của bạn luôn trông căng mọng, tươi trẻ và không hề bị khô.Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm động lực để mai đi siêu thị mua liền mấy kg lựu về, để dành ép cho cả tuần. Ngon bổ rẻ vậy tội gì không làm!Chúc bạn thành công với những cách làm nước ép lựu này nhé!

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=M%e1%bb%97i+ng%c3%a0y+u%e1%bb%91ng++1+trong+3+lo%e1%ba%a1i+n%c6%b0%e1%bb%9bc+%c3%a9p+n%c3%a0y%2c+sau+1+tu%e1%ba%a7n+l%c3%a0+th%e1%ba%a5y+%22h%e1%bb%93i+xu%c3%a2n%22%2c+da+c%c4%83ng+h%e1%bb%93ng+c%c3%b2n+ng%c6%b0%e1%bb%9di+nh%e1%ba%b9+nh%c3%b5m+h%e1%ba%b3n!

Món thạch này làm dễ mà ăn cực lạ miệng, từ người lớn đến trẻ con đều mê

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button