Khám Phá

Người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội có thể bị xử lý hình sự?

“Vụ việc xảy ra khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này, dù thương tích cháu bé chỉ là 1, 2%, hoặc dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu bố mẹ cháu bé có đơn tố giác tội phạm.” chống lại người đàn ông này, “luật sư nói.

Như tin đã đưa, sáng 9/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng tố cáo một vụ xâm hại trẻ em xảy ra trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo nội dung bài báo, tối 7/6, một bé gái 4 tuổi được mẹ cho đi chơi tại khu vui chơi ở khu đô thị Linh Đàm. Sau khi trở về nhà, mẹ cô gái cảm thấy điều bất thường khi con gái liên tục quấy khóc, hoảng sợ.

Sau khi kiểm tra lại camera giám sát khu vui chơi, người mẹ phát hiện con gái mình bị một người đàn ông đánh đập. Nguyên nhân được cho là cô gái ném bóng vào con của người đàn ông.

Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi ở Linh Đàm bị xử lý thế nào? - Ảnh 1.

Vũ Trọng Đàm (áo đen) khi đánh gái!

Người đăng đàn tố cáo bé gái 4 tuổi bị đánh nhiều lần, đồng thời kẻ đánh còn chửi bới, đe dọa khiến nạn nhân sợ hãi, khóc thét.

Ngày 8/6, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng và đến hôm nay, họ tiếp tục thông tin thêm. Công an phường Hoàng Liệt cho biết đang xác minh và sẽ thông báo khi có kết quả.

Liên quan đến vụ việc, chiều 9/6, Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập Vũ Trọng D. (SN 1988, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Bước đầu D. khai nhận, tối 7/6, đưa con đi chơi nhà sách rồi vào khu vực nhà bóng thì bị một bé gái vô tình ném quả bóng nhựa vào mặt. Vì không làm chủ được bản thân, anh ta đã đánh cô gái.

Liên quan đến vụ án này, dưới góc độ pháp lý, Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng Văn phòng Luật sư Chính Pháp cho rằng, hành vi của người đàn ông trong vụ án là rất côn đồ. Pháp luật bảo vệ tính mạng, sức khỏe của mọi công dân, đặc biệt là trẻ em, trường hợp này nếu cháu bé bị thương thì cơ quan điều tra có thể khởi tố vụ án hình sự.

“Vụ việc xảy ra khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này, dù thương tích cháu bé chỉ 1,2% hoặc dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu cha mẹ cháu bé có đơn tố giác tội phạm. người đàn ông này.

Trong trường hợp có hành vi khiến trẻ bị chấn động, ảnh hưởng đến thương tích. Cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với người đàn ông này về tội cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 134 Bộ luật 2015. – Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường nhấn mạnh.

Ngoài ra, luật sư cho biết cơ quan điều tra sẽ phối hợp với cơ sở giải trí trích xuất camera, lấy lời khai của nhân chứng để xác định danh tính người đàn ông trong clip. Nếu chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự, người đàn ông vẫn có thể bị xử phạt hành chính.

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội có thể bị xử lý hình sự?
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội có thể bị xử lý hình sự?
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội có thể bị xử lý hình sự?
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội có thể bị xử lý hình sự?
” bạn nhé.

Xem Thêm:  Áp lực tài chính tăng cao, phụ nữ Hàn Quốc đông lạnh trứng để trì hoãn sinh con

Bài viết “Người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội có thể bị xử lý hình sự?
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 01:56:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Người đàn ông đánh bé gái trong khu vui chơi ở Hà Nội có thể bị xử lý hình sự?
#Người #đàn #ông #đánh #bé #gái #trong #khu #vui #chơi #ở #Hà #Nội #có #thể #bị #xử #lý #hình #sự

0

“Sự việc khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này thì dù thương tích của cháu bé chỉ 1, 2%, hay dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu như phụ huynh của cháu bé có đơn đề nghị xử lý hình sự đối với người đàn ông này”, luật sư nhận định.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Hà Nội khai gì? Triệu tập người đàn ông hành hung bé gái 4 tuổi tại khu vui chơi 

Như đã đưa tin, sáng 9/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng tố cáo vụ bạo hành trẻ em xảy ra trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.Theo nội dung bài viết, tối 7/6, bé gái 4 tuổi được mẹ cho đi chơi tại khu vui chơi ở khu đô thị Linh Đàm. Sau khi về nhà, mẹ bé gái cảm nhận sự bất thường khi con gái liên tục khóc, hoảng loạn.Sau khi kiểm tra lại camera giám sát khu vui chơi, người mẹ phát hiện con gái mình bị một người đàn ông đánh. Nguyên nhân được cho là bé gái đã ném bóng trúng con của người đàn ông trên.Vũ Trọng Đam (áo đen) thời điểm đánh bé gái!Người đăng bài tố cáo bé gái 4 tuổi bị đánh nhiều lần, đồng thời, người đánh còn chửi, dọa khiến nạn nhân sợ hãi, khóc.Trong ngày 8/6, gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng và hôm nay, họ tiếp tục cung cấp thêm thông tin. Công an phường Hoàng Liệt cho biết đang xác minh và sẽ thông tin khi có kết quả.Liên quan đến vụ việc, chiều 9/6, Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập Vũ Trọng Đ. (SN 1988, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).Bước đầu Đ. khai nhận, tối 7/6, đưa con đến nhà sách, rồi vào khu vực nhà bóng chơi thì bị một bé gái vô tình ném bóng nhựa vào mặt. Do không kiềm chế được bản thân, nên đã đánh bé gái.Về vụ việc này, dưới góc độ pháp luật, Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp cho rằng, hành vi của người đàn ông trong vụ việc là rất côn đồ. Pháp luật bảo vệ tính mạng, sức khỏe của mọi công dân đặc biệt là trẻ em và trong vụ việc này, nếu cháu bé có thương tích, cơ quan điều tra có thể khởi tố vụ án hình sự.”Sự việc khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này thì dù thương tích của cháu bé chỉ 1, 2% hay dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu như phụ huynh của cháu bé có đơn đề nghị xử lý hình sự đối với người đàn ông này.Trong trường hợp hành vi khiến cháu bé bị chấn động não, ảnh hưởng thương tích. Cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với người đàn ông này về tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 134, Bộ luật năm 2015″ – Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường nhấn mạnh.Ngoài ra, luật sư cho rằng, cơ quan điều tra sẽ phối hợp với cơ sở vui chơi giải trí để trích xuất camera, lấy lời khai của người làm chứng xác định danh tính của người đàn ông trong clip. Nếu chưa đến mức xử lý hình sự, người đàn ông vẫn có thể bị xử phạt hành chính.

Xem Thêm:  Bốn đứa trẻ nghịch dại liên tiếp ném pháo hoa, ô tô bốc cháy ngùn ngụt

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-trong-khu-vui-choi-o-ha-noi-co-the-bi-xu-ly-hinh-su-20220609210205759.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Ng%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%91%c3%a0n+%c3%b4ng+%c4%91%c3%a1nh+b%c3%a9+g%c3%a1i+trong+khu+vui+ch%c6%a1i+%e1%bb%9f+H%c3%a0+N%e1%bb%99i+c%c3%b3+th%e1%bb%83+b%e1%bb%8b+x%e1%bb%ad+l%c3%bd+h%c3%acnh+s%e1%bb%b1%3f

Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Hà Nội khai gì?

#Người #đàn #ông #đánh #bé #gái #trong #khu #vui #chơi #ở #Hà #Nội #có #thể #bị #xử #lý #hình #sự

0

“Sự việc khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này thì dù thương tích của cháu bé chỉ 1, 2%, hay dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu như phụ huynh của cháu bé có đơn đề nghị xử lý hình sự đối với người đàn ông này”, luật sư nhận định.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Hà Nội khai gì? Triệu tập người đàn ông hành hung bé gái 4 tuổi tại khu vui chơi 

Như đã đưa tin, sáng 9/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng tố cáo vụ bạo hành trẻ em xảy ra trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.Theo nội dung bài viết, tối 7/6, bé gái 4 tuổi được mẹ cho đi chơi tại khu vui chơi ở khu đô thị Linh Đàm. Sau khi về nhà, mẹ bé gái cảm nhận sự bất thường khi con gái liên tục khóc, hoảng loạn.Sau khi kiểm tra lại camera giám sát khu vui chơi, người mẹ phát hiện con gái mình bị một người đàn ông đánh. Nguyên nhân được cho là bé gái đã ném bóng trúng con của người đàn ông trên.Vũ Trọng Đam (áo đen) thời điểm đánh bé gái!Người đăng bài tố cáo bé gái 4 tuổi bị đánh nhiều lần, đồng thời, người đánh còn chửi, dọa khiến nạn nhân sợ hãi, khóc.Trong ngày 8/6, gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng và hôm nay, họ tiếp tục cung cấp thêm thông tin. Công an phường Hoàng Liệt cho biết đang xác minh và sẽ thông tin khi có kết quả.Liên quan đến vụ việc, chiều 9/6, Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập Vũ Trọng Đ. (SN 1988, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).Bước đầu Đ. khai nhận, tối 7/6, đưa con đến nhà sách, rồi vào khu vực nhà bóng chơi thì bị một bé gái vô tình ném bóng nhựa vào mặt. Do không kiềm chế được bản thân, nên đã đánh bé gái.Về vụ việc này, dưới góc độ pháp luật, Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp cho rằng, hành vi của người đàn ông trong vụ việc là rất côn đồ. Pháp luật bảo vệ tính mạng, sức khỏe của mọi công dân đặc biệt là trẻ em và trong vụ việc này, nếu cháu bé có thương tích, cơ quan điều tra có thể khởi tố vụ án hình sự.”Sự việc khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này thì dù thương tích của cháu bé chỉ 1, 2% hay dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu như phụ huynh của cháu bé có đơn đề nghị xử lý hình sự đối với người đàn ông này.Trong trường hợp hành vi khiến cháu bé bị chấn động não, ảnh hưởng thương tích. Cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với người đàn ông này về tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 134, Bộ luật năm 2015″ – Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường nhấn mạnh.Ngoài ra, luật sư cho rằng, cơ quan điều tra sẽ phối hợp với cơ sở vui chơi giải trí để trích xuất camera, lấy lời khai của người làm chứng xác định danh tính của người đàn ông trong clip. Nếu chưa đến mức xử lý hình sự, người đàn ông vẫn có thể bị xử phạt hành chính.

Xem Thêm:  Singapore căng thẳng vì Malaysia dừng xuất khẩu gà

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-trong-khu-vui-choi-o-ha-noi-co-the-bi-xu-ly-hinh-su-20220609210205759.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Ng%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%91%c3%a0n+%c3%b4ng+%c4%91%c3%a1nh+b%c3%a9+g%c3%a1i+trong+khu+vui+ch%c6%a1i+%e1%bb%9f+H%c3%a0+N%e1%bb%99i+c%c3%b3+th%e1%bb%83+b%e1%bb%8b+x%e1%bb%ad+l%c3%bd+h%c3%acnh+s%e1%bb%b1%3f

Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Hà Nội khai gì?

#Người #đàn #ông #đánh #bé #gái #trong #khu #vui #chơi #ở #Hà #Nội #có #thể #bị #xử #lý #hình #sự

0

“Sự việc khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này thì dù thương tích của cháu bé chỉ 1, 2%, hay dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu như phụ huynh của cháu bé có đơn đề nghị xử lý hình sự đối với người đàn ông này”, luật sư nhận định.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Hà Nội khai gì? Triệu tập người đàn ông hành hung bé gái 4 tuổi tại khu vui chơi 

Như đã đưa tin, sáng 9/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng tố cáo vụ bạo hành trẻ em xảy ra trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.Theo nội dung bài viết, tối 7/6, bé gái 4 tuổi được mẹ cho đi chơi tại khu vui chơi ở khu đô thị Linh Đàm. Sau khi về nhà, mẹ bé gái cảm nhận sự bất thường khi con gái liên tục khóc, hoảng loạn.Sau khi kiểm tra lại camera giám sát khu vui chơi, người mẹ phát hiện con gái mình bị một người đàn ông đánh. Nguyên nhân được cho là bé gái đã ném bóng trúng con của người đàn ông trên.Vũ Trọng Đam (áo đen) thời điểm đánh bé gái!Người đăng bài tố cáo bé gái 4 tuổi bị đánh nhiều lần, đồng thời, người đánh còn chửi, dọa khiến nạn nhân sợ hãi, khóc.Trong ngày 8/6, gia đình đã trình báo với cơ quan chức năng và hôm nay, họ tiếp tục cung cấp thêm thông tin. Công an phường Hoàng Liệt cho biết đang xác minh và sẽ thông tin khi có kết quả.Liên quan đến vụ việc, chiều 9/6, Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập Vũ Trọng Đ. (SN 1988, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).Bước đầu Đ. khai nhận, tối 7/6, đưa con đến nhà sách, rồi vào khu vực nhà bóng chơi thì bị một bé gái vô tình ném bóng nhựa vào mặt. Do không kiềm chế được bản thân, nên đã đánh bé gái.Về vụ việc này, dưới góc độ pháp luật, Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp cho rằng, hành vi của người đàn ông trong vụ việc là rất côn đồ. Pháp luật bảo vệ tính mạng, sức khỏe của mọi công dân đặc biệt là trẻ em và trong vụ việc này, nếu cháu bé có thương tích, cơ quan điều tra có thể khởi tố vụ án hình sự.”Sự việc khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi và trong trường hợp này thì dù thương tích của cháu bé chỉ 1, 2% hay dưới 11% thì cơ quan điều tra cũng có thể khởi tố vụ án hình sự nếu như phụ huynh của cháu bé có đơn đề nghị xử lý hình sự đối với người đàn ông này.Trong trường hợp hành vi khiến cháu bé bị chấn động não, ảnh hưởng thương tích. Cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với người đàn ông này về tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 134, Bộ luật năm 2015″ – Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường nhấn mạnh.Ngoài ra, luật sư cho rằng, cơ quan điều tra sẽ phối hợp với cơ sở vui chơi giải trí để trích xuất camera, lấy lời khai của người làm chứng xác định danh tính của người đàn ông trong clip. Nếu chưa đến mức xử lý hình sự, người đàn ông vẫn có thể bị xử phạt hành chính.

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-danh-be-gai-trong-khu-vui-choi-o-ha-noi-co-the-bi-xu-ly-hinh-su-20220609210205759.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Trí Thức Trẻ Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Ng%c6%b0%e1%bb%9di+%c4%91%c3%a0n+%c3%b4ng+%c4%91%c3%a1nh+b%c3%a9+g%c3%a1i+trong+khu+vui+ch%c6%a1i+%e1%bb%9f+H%c3%a0+N%e1%bb%99i+c%c3%b3+th%e1%bb%83+b%e1%bb%8b+x%e1%bb%ad+l%c3%bd+h%c3%acnh+s%e1%bb%b1%3f

Người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi ở Hà Nội khai gì?

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button