Đời Sống

Người phụ nữ bỏ trốn theo học trò của chồng, tự đăng báo tuyên bố ly hôn rồi gặp liên tiếp thảm kịch, đến khi chết mới hết “quả báo”!

Từng là cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người nhưng cuối cùng người vợ không chịu được vất vả đã bỏ trốn theo học trò của chồng và gặp cái kết bi thảm.

Họa sĩ nổi tiếng và cuộc hôn nhân viên mãn

Thường Thu Hồng là họa sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc. Năm 20 tuổi, khi cha mất, một người bà con xa đến thăm và mang theo cháu gái là Trần Chí Tú.

Xem Thêm:  Điểm danh dàn nam thần U23 Việt Nam "đổ bộ" SEA Games 31: Cao 1m8 trở lên, đẹp trai miễn bàn!

Nói là họ hàng, nhưng Trần Chỉ Từ chỉ là con riêng của chị dâu nên hai bên không có quan hệ gì. Chính vì vậy, khi rung động từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi đã nhanh chóng đến với nhau.

Mối quan hệ này cũng được gia đình chấp nhận. Năm 1925, họ bước vào cung điện hôn nhân. Khi đó, Thượng Thu Hồng 21 tuổi và Trần Chí Tư 17 tuổi.

Xem Thêm:  Trời miền Bắc nồm khiến cả căn nhà vừa ướt vừa rít và đây là cách bà mẹ chồng xử lý giúp con dâu khỏi trượt ngã

Họ yêu nhau say đắm. Thượng Thư Hồng còn hứa sẽ đối xử tốt với vợ cả đời khiến Trần Chí Tư vô cùng cảm động.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Sau đó, Thượng Thu Hồng được sang Pháp học hội họa. Giây phút chia tay, anh nói sẽ cố gắng đón vợ về cùng.

Sang Pháp, nhà Thương dần vang danh với hàng loạt tác phẩm xuất sắc. Anh ấy cũng có triển lãm của riêng mình.

Bản thân Trần Chí Tú ở lại cũng cố gắng học thêm điêu khắc và chăm chỉ học tiếng Pháp để chuẩn bị đi du học. Những năm đó dù đi du học khá tốn kém nhưng gia đình hai bên đều giàu có nhiều đời nên không quá khó khăn.

Sau đó Trần Chí Tú cũng cùng chồng sang Pháp du học do gia đình chi phí.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Bức chân dung gia đình do Thượng Thu Hồng thực hiện.

Ở Pháp, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít. Chồng vẽ tranh, vợ tạc tượng, họ là cặp đôi kiểu mẫu trong giới du học sinh.

Năm 1931, Trần Chí Tú sinh con gái đầu lòng. Sau đó, Thượng Thu Hồng tốt nghiệp và nhận học bổng tại École des Beaux-Arts ở Paris.

Ở Pháp, vì danh tiếng ngày càng nổi tiếng nên tranh của Thượng Thư Hồng giá bán tăng chóng mặt. Nhiều người kinh doanh cũng muốn hợp tác với anh để mở các cuộc triển lãm. Nhiều người cho rằng sau vài năm nữa anh sẽ trở thành một họa sĩ phương Đông nổi tiếng thế giới.

Ở Pháp, gia đình họa sĩ thường sống trong biệt thự. Vợ chồng anh thường tổ chức tiệc tùng, mời du học sinh đến nhà nói chuyện. Vẻ đẹp, phong cách ăn mặc cũng như cách nói chuyện độc đáo của Trần Chí Tư đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Gia đình sang trọng ở Paris.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Họ từng là một cặp mà ai cũng ngưỡng mộ.

Thương Thu Hồng cũng vẽ nhiều bức tranh về vợ và con gái. Mọi người đều xem đây là gia đình hoàn hảo mà nhiều người mơ ước.

Tuy nhiên, vào năm 1936, sau khi xem một album ảnh chụp ở Đôn Hoàng, ông quyết định trở về Trung Quốc để học hội họa tại đây.

Trần Chí Tú cực lực phản đối. Cô ấy đã yêu đất nước lãng mạn này và không muốn trở về nhà một cách vội vàng như vậy.

Thường Thu Hồng quyết định trở về trước và đến Đôn Hoàng (khu di tích lịch sử) để nghiên cứu. Trần Chí Tư và con gái trở lại sau 1 năm.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Bước ngoặt khi về chung một nhà và cái kết cuối cùng của cặp đôi hoàn hảo

Khi về nước, cuộc sống đối lập với những gì ở Paris khiến Trần Chí Tư chán nản. Cô hạnh phúc ở nước ngoài nhưng phải về nước chịu đựng nắng gió khắc nghiệt và cuộc sống nghèo khổ ở vùng Tây Bắc Trung Quốc.

Trong thời gian này, Trần Chí Tư sinh con thứ hai nhưng tình cảm vợ chồng không được như xưa. Điều kiện ở Đôn Hoàng quá kém.

Sau đó, một trợ lý trẻ tuổi, đẹp trai họ Triệu ở bên cạnh Thường Thu Hồng. Đây là học trò của anh ấy, cũng đang làm nghiên cứu. Họ Triệu và Trần Chí Tư nói nhiều. Hơi ấm của anh khiến Trần Chi Từ rung động. Cả hai đều yêu sai lầm. Hiện tại cô đã 37 tuổi.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Thương Thu Hồng bàng hoàng sau khi vợ bỏ mình.

Những ngày đó, công việc của Thượng Thu Hồng khó khăn hơn, cuộc sống gia đình ngày càng nhiều xích mích. Trần Chí Tú quyết định cùng nhân tình bỏ trốn.

Có lần, Trần Chí Tú đề nghị đi Lan Châu khám bệnh. Vì họ thường bận rộn nên gia đình họ Zhao quyết định đi cùng họ. Khi đó, chàng họa sĩ nổi tiếng cũng mừng vì vợ có người đi đường chăm sóc.

Bốn ngày sau, một nhà nghiên cứu cùng làm việc đã tìm thấy một bức thư tình của chàng trai họ Triệu gửi cho Trần Chí Tư. Anh đưa nó cho Thượng Thư Hồng. Đến lúc này, họ thường hoảng sợ không tìm thấy vợ đâu cả. Quá mệt mỏi và bị sốc tinh thần, Thượng Thu Hồng đổ bệnh ngay trên sa mạc và được đội địa chất tìm thấy và đưa đi.

Khi trở về Đôn Hoàng, nhìn thấy hai đứa con nước mắt lưng tròng, anh càng đau hơn. Trần Chi Từ kiệt quệ đến mức đăng báo ly hôn Thượng Thư Hồng.

Sau hàng loạt cú sốc, Thượng Thu Hồng càng quyết tâm bám trụ để bảo tồn di sản Đôn Hoàng.

Anh một mình nuôi 2 con khôn lớn, ngày một gặt hái được nhiều thành tích. Sau đó, anh tái hôn và sống hạnh phúc đến cuối đời.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Thượng Thu Hồng lần thứ hai lên xe hoa.

Trần Chí Tú không may mắn như vậy. Sau khi rời đi, cô kết hôn với họ Zhao và sống bằng thu nhập của người chồng trẻ. Cô ấy cũng có một cuộc sống tinh tế như trước.

Tuy nhiên, những tháng ngày tốt đẹp chẳng kéo dài được bao lâu, vì nhiều lý do, thiếu gia họ Triệu bị bắt rồi biệt tích.

Trần Chí Tư vốn là một nhà điêu khắc. Bình thường, cô vẫn có thể kiếm sống bằng nghề này, nhưng chuyện cô bỏ rơi cha con Thượng Thư Hồng đã quá nổi tiếng nên không ai muốn dính líu hay giúp đỡ cô.

Vợ bỏ trốn theo chồng sinh viên, tự đăng báo ly hôn, người phụ nữ gặp hàng loạt bi kịch, cho đến khi chết,

Thượng Thu Hồng sống hạnh phúc bên vợ 2 khi về già.

Để tồn tại, Trần Chí Tú làm những công việc lặt vặt. Khi biết họ Zhao chết vì bạo bệnh trong tù, cô đã tái hôn lần thứ ba với một công nhân và sau đó sống bằng nghề trông trẻ. Thậm chí có thời gian anh còn đi làm đầy tớ để kiếm sống.

Sau đó, khi con gái tìm thấy mẹ, bà rất ngạc nhiên vì bà không quá già nhưng tóc đã bạc trắng, khuôn mặt khắc khổ. Bàn tay thô ráp và các khớp bị sưng tấy sau nhiều giờ làm việc nặng nhọc.

Nhìn Trần Chi Tự bây giờ, không ai nghĩ rằng cô đã có một thời tuổi trẻ lẫy lừng, lẫy lừng. Cuộc sống của cô từ khi bỏ chồng con không có gì khác ngoài bi kịch.

Cô con gái mủi lòng, gặp mẹ một lần rồi gửi tiền sinh hoạt hàng tháng. Nam tử vẫn hận Trần Chí Tư. Chỉ khi bà chết, anh mới trút bỏ được mối hận và tha thứ cho người mẹ độc ác của mình.

Nguồn: 163.com, Sohu

Vừa rồi, baonangluong.info đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Người phụ nữ bỏ trốn theo học trò của chồng, tự đăng báo tuyên bố ly hôn rồi gặp liên tiếp thảm kịch, đến khi chết mới hết “quả báo”!
❤️️”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà bài viết “Người phụ nữ bỏ trốn theo học trò của chồng, tự đăng báo tuyên bố ly hôn rồi gặp liên tiếp thảm kịch, đến khi chết mới hết “quả báo”!
” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “Người phụ nữ bỏ trốn theo học trò của chồng, tự đăng báo tuyên bố ly hôn rồi gặp liên tiếp thảm kịch, đến khi chết mới hết “quả báo”!
[ ❤️️❤️️ ]” hiện nay. Hãy cùng baonangluong.info phát triển thêm nhiều bài viết hay về “Người phụ nữ bỏ trốn theo học trò của chồng, tự đăng báo tuyên bố ly hôn rồi gặp liên tiếp thảm kịch, đến khi chết mới hết “quả báo”!
” bạn nhé.

Bài viết “Người phụ nữ bỏ trốn theo học trò của chồng, tự đăng báo tuyên bố ly hôn rồi gặp liên tiếp thảm kịch, đến khi chết mới hết “quả báo”!
” được đăng bởi vào ngày 2022-06-10 11:22:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại baonangluong.info

Nguồn: afamily.vn

Xem thêm về Người phụ nữ bỏ trốn theo học trò của chồng, tự đăng báo tuyên bố ly hôn rồi gặp liên tiếp thảm kịch, đến khi chết mới hết “quả báo”!
#Người #phụ #nữ #bỏ #trốn #theo #học #trò #của #chồng #tự #đăng #báo #tuyên #bố #hôn #rồi #gặp #liên #tiếp #thảm #kịch #đến #khi #chết #mới #hết #quả #báo

0

Từng là cặp đôi hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người, cuối cùng người vợ không chịu nổi vất vả đã bỏ trốn theo học trò của chồng rồi gặp cái kết bi đát.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Ngày ly hôn chồng hoảng hốt phát hiện vợ để lại 1 tỷ đồng, cho đến 2 năm sau gặp lại anh mới nghẹn ngào ân hận khi biết bí mật quá khứ  Bán chồng với giá “quá hời”: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! Tin chắc vợ lấy vàng, chồng viết sẵn đơn ly hôn rồi lắp camera tìm bằng chứng thì phải tê tái trước những gì nhìn thấy Cuộc gọi video của chị gái ruột tố cáo chồng cùng bạn thân ngoại tình, cô vợ có màn xử lý “chất chơi” bất chấp lời thách: “Ly hôn đừng hòng lấy 1 đồng” 

Vị họa sĩ lừng danh và cuộc hôn nhân hoàn hảoThường Thư Hồng là họa sĩ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc. Năm 20 tuổi, khi cha qua đời, một người họ hàng xa đến viếng và có mang theo cháu gái Trần Chi Tú.Nói là họ hàng song Trần Chi Tú chỉ là con gái riêng của người chị dâu họ nên hai bên không có quan hệ gì. Bởi thế, khi rung động từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi nhanh chóng đến với nhau.Mối quan hệ này cũng được gia đình chấp nhận. Năm 1925, họ bước vào cung điện hôn nhân. Lúc đó, Thường Thu Hồng 21 và Trần Chi Tú 17 tuổi.Họ yêu nhau say đắm. Thường Thư Hồng còn hứa hẹn suốt kiếp đối xử tốt với vợ khiến Trần Chi Tú cảm động vô cùng.Sau này, Thường Thư Hồng được sang Pháp để học hội họa. Giây phút chia tay ông nói rằng sẽ cố gắng để đón vợ cùng sang.Sang Pháp, họ Thường dần dần khiến tên tuổi được biết đến bằng hàng loạt những tác phẩm xuất sắc. Ông còn có triển lãm của riêng mình.Bản thân Trần Chi Tú ở lại cũng cố gắng học thêm điêu khắc và chăm chỉ luyện tiếng Pháp để chuẩn bị cho việc du học. Mặc dù chuyện đi học nước ngoài vào những năm đó tốn kém song gia đình hai bên đều là nhà giàu nhiều thế hệ nên chuyện này không quá khó khăn. Trần Chi Tú sau đó cũng sang Pháp với chồng tự du học bằng chi phí gia đình.Bức tranh tự họa gia đình của Thường Thư Hồng.Sang Pháp, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít hơn. Chồng hội họa, vợ điêu khắc, họ là cặp đôi kiểu mẫu trong những du học sinh.Năm 1931, Trần Chi Tú hạ sinh con gái đầu lòng. Sau đó, Thường Thư Hồng tốt nghiệp và được nhận tiếp học bổng tại École des Beaux-Arts ở Paris.Ở Pháp, vì danh tiếng ngày càng lên cao, tranh của Thường Thu Hồng có giá bán tăng chóng mặt. Nhiều nhà kinh doanh cũng muốn hợp tác với ông để mở triển lãm. Nhiều người cho rằng rồi ông sẽ trở thành họa sĩ phương Đông nổi tiếng tầm cỡ thế giới sau vài năm.Ở Pháp, gia đình họa sĩ Thường sống trong một biệt thự. Vợ chồng ông hay tổ chức tiệc, mời các du học sinh đến nhà nói chuyện. Vẻ đẹp, gu ăn mặc cũng như cách nói chuyện độc đáo của Trần Chi Tú để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.Gia đình sang chảnh ở Paris.Họ từng là cặp đôi khiến tất cả ngưỡng mộ.Thường Thu Hồng cũng vẽ nhiều tranh về vợ và con gái. Ai cũng thấy đây là gia đình hoàn hảo nhiều người mơ ước.Thế nhưng đến năm 1936, sau khi nhìn thấy một album ảnh chụp ở Đôn Hoàng, ông quyết định quay về Trung Quốc để nghiên cứu hội họa tại đây.Trần Chi Tú phản đối quyết liệt. Bà đã yêu đất nước lãng mạn này rồi và không muốn gấp gáp về nước đến thế.Thường Thư Hồng nhất quyết về trước và đến Đôn Hoàng (khu di tích lịch sử) để nghiên cứu. Trần Chi Tú và con gái 1 năm sau mới về theo.Bước ngoặt khi về nước và kết cục cuối của cặp vợ chồng hoàn hảoKhi về nước, cuộc sống trái ngược với những gì ở Paris khiến Trần Chi Tú chán nản. Bà đang sung sướng ở nước ngoài vậy mà phải về nước chịu nắng gió khắc nghiệt và cuộc sống thiếu thốn ở vùng Tây Bắc Trung Quốc.Trong thời gian này, Trần Chi Tú sinh con thứ 2 song tình cảm vợ chồng thì chẳng được như xưa. Điều kiện ở Đôn Hoàng thiếu thốn quá.Sau này, một trợ lý trẻ tuổi, đẹp trai họ Triệu ở bên cạnh Thường Thư Hồng. Đây là học trò của ông, cũng làm công tác nghiên cứu. Họ Triệu và Trần Chi Tú nói chuyện nhiều. Sự ấm áp của anh ta khiến Trần Chi Tú rung động. Cả hai lao vào tình yêu sai trái. Lúc này bà 37 tuổi.Thường Thư Hồng sốc sau khi bị vợ bỏ.Những ngày ấy, công việc của Thường Thư Hồng càng khó khăn, cuộc sống gia đình thêm nhiều xích mích hơn. Trần Chi Tú hạ quyết tâm bỏ trốn với nhân tình.Một lần, Trần Chi Tú đề nghị đến Lan Châu khám bệnh. Vì họ Thường bận rộn nên họ Triệu quyết định đồng hành cùng. Lúc đó họa sĩ nổi tiếng còn mừng vì vợ mình có người chăm sóc trên đường.4 ngày sau, một nhà nghiên cứu làm chung tìm thấy bức thư tình của họ Triệu gửi cho Trần Chi Tú. Ông đưa đến cho Thường Thư Hồng. Đến lúc này họ Thường hoảng hốt nhưng đã chẳng tìm thấy vợ ở đâu nữa. Quá mệt mỏi cộng với cú sốc tinh thần, Thường Thư Hồng ngã bệnh ngay trên sa mạc và được đội địa chất tìm thấy, đưa đi chạy chữa.Khi về lại Đôn Hoàng, gặp 2 đứa con nước mắt lưng tròng, ông càng đau đớn hơn. Trần Chi Tú thì cạn tình đến mức đăng báo tuyên bố ly hôn với Thường Thư Hồng.Liên tiếp các cú sốc đến, Thường Thư Hồng càng quyết tâm gắn bó để bảo tồn di sản Đôn Hoàng.Ông một mình nuôi 2 con khôn lớn, ngày ngày đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Sau này, ông tái hôn và có cuộc sống hạnh phúc đến cuối đời.Thường Thư Hồng lên xe hoa lần 2.Trần Chi Tú không may mắn được vậy. Sau khi bỏ đi, bà kết hôn với họ Triệu và sống dựa vào thu nhập của chồng trẻ. Bà cũng có cuộc sống tinh tế như xưa.Tuy nhiên những ngày tốt đẹp không kéo dài lâu, vì nhiều lí do mà họ Triệu bị bắt đi tù rồi biệt tích.Trần Chi Tú vốn là nhà điêu khắc. Nếu như bình thường bà vẫn có thể kiếm sống bằng nghề này song chuyện bà bỏ rơi ba cha con Thường Thư Hồng quá nổi tiếng nên chẳng ai muốn dính dáng hay giúp đỡ bà.Thường Thư Hồng sống hạnh phúc với vợ 2 khi về già.Để tồn tại, Trần Chi Tú làm công việc lặt vặt. Khi biết họ Triệu chết vì bệnh trong tù, bà tái hôn lần 3 với một công nhân rồi sống bằng nghề trông trẻ. Có thời gian còn đi làm người hầu để sinh sống.Sau này, cô con gái có tìm gặp mẹ thì sửng sốt bởi bà chưa quá già nhưng mái tóc bạc phơ, khuôn mặt khắc khổ. Bàn tay bà thô ráp, các khớp xương sưng tấy vì làm việc nặng lâu ngày.Nhìn Trần Chi Tú bây giờ chẳng ai nghĩ bà có một tuổi trẻ lẫy lừng và vinh quang. Cuộc đời của bà từ sau khi bỏ chồng bỏ con chỉ toàn là bi kịch.Cô con gái mủi lòng và có tìm gặp mẹ 1 lần rồi hàng tháng gửi cho bà ít sinh hoạt phí. Cậu con trai vẫn luôn căm hận Trần Chi Tú. Chỉ đến khi bà chết đi thì anh mới buông bỏ thù hận, bỏ qua cho người mẹ tàn nhẫn thuở nào.Nguồn: 163.com, Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ng%c6%b0%e1%bb%9di+ph%e1%bb%a5+n%e1%bb%af+b%e1%bb%8f+tr%e1%bb%91n+theo+h%e1%bb%8dc+tr%c3%b2+c%e1%bb%a7a+ch%e1%bb%93ng%2c+t%e1%bb%b1+%c4%91%c4%83ng+b%c3%a1o+tuy%c3%aan+b%e1%bb%91+ly+h%c3%b4n+r%e1%bb%93i+g%e1%ba%b7p+li%c3%aan+ti%e1%ba%bfp+th%e1%ba%a3m+k%e1%bb%8bch%2c+%c4%91%e1%ba%bfn+khi+ch%e1%ba%bft+m%e1%bb%9bi+h%e1%ba%bft+%e2%80%9cqu%e1%ba%a3+b%c3%a1o%e2%80%9d!

Ông chồng Tiến sĩ “hô biến” vợ từ vịt xấu xí thành thiên nga: “Phụ nữ phải yêu và chăm sóc bản thân mình trước khi phải đẹp vì ai đó”

#Người #phụ #nữ #bỏ #trốn #theo #học #trò #của #chồng #tự #đăng #báo #tuyên #bố #hôn #rồi #gặp #liên #tiếp #thảm #kịch #đến #khi #chết #mới #hết #quả #báo

0

Từng là cặp đôi hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người, cuối cùng người vợ không chịu nổi vất vả đã bỏ trốn theo học trò của chồng rồi gặp cái kết bi đát.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Ngày ly hôn chồng hoảng hốt phát hiện vợ để lại 1 tỷ đồng, cho đến 2 năm sau gặp lại anh mới nghẹn ngào ân hận khi biết bí mật quá khứ  Bán chồng với giá “quá hời”: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! Tin chắc vợ lấy vàng, chồng viết sẵn đơn ly hôn rồi lắp camera tìm bằng chứng thì phải tê tái trước những gì nhìn thấy Cuộc gọi video của chị gái ruột tố cáo chồng cùng bạn thân ngoại tình, cô vợ có màn xử lý “chất chơi” bất chấp lời thách: “Ly hôn đừng hòng lấy 1 đồng” 

Vị họa sĩ lừng danh và cuộc hôn nhân hoàn hảoThường Thư Hồng là họa sĩ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc. Năm 20 tuổi, khi cha qua đời, một người họ hàng xa đến viếng và có mang theo cháu gái Trần Chi Tú.Nói là họ hàng song Trần Chi Tú chỉ là con gái riêng của người chị dâu họ nên hai bên không có quan hệ gì. Bởi thế, khi rung động từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi nhanh chóng đến với nhau.Mối quan hệ này cũng được gia đình chấp nhận. Năm 1925, họ bước vào cung điện hôn nhân. Lúc đó, Thường Thu Hồng 21 và Trần Chi Tú 17 tuổi.Họ yêu nhau say đắm. Thường Thư Hồng còn hứa hẹn suốt kiếp đối xử tốt với vợ khiến Trần Chi Tú cảm động vô cùng.Sau này, Thường Thư Hồng được sang Pháp để học hội họa. Giây phút chia tay ông nói rằng sẽ cố gắng để đón vợ cùng sang.Sang Pháp, họ Thường dần dần khiến tên tuổi được biết đến bằng hàng loạt những tác phẩm xuất sắc. Ông còn có triển lãm của riêng mình.Bản thân Trần Chi Tú ở lại cũng cố gắng học thêm điêu khắc và chăm chỉ luyện tiếng Pháp để chuẩn bị cho việc du học. Mặc dù chuyện đi học nước ngoài vào những năm đó tốn kém song gia đình hai bên đều là nhà giàu nhiều thế hệ nên chuyện này không quá khó khăn. Trần Chi Tú sau đó cũng sang Pháp với chồng tự du học bằng chi phí gia đình.Bức tranh tự họa gia đình của Thường Thư Hồng.Sang Pháp, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít hơn. Chồng hội họa, vợ điêu khắc, họ là cặp đôi kiểu mẫu trong những du học sinh.Năm 1931, Trần Chi Tú hạ sinh con gái đầu lòng. Sau đó, Thường Thư Hồng tốt nghiệp và được nhận tiếp học bổng tại École des Beaux-Arts ở Paris.Ở Pháp, vì danh tiếng ngày càng lên cao, tranh của Thường Thu Hồng có giá bán tăng chóng mặt. Nhiều nhà kinh doanh cũng muốn hợp tác với ông để mở triển lãm. Nhiều người cho rằng rồi ông sẽ trở thành họa sĩ phương Đông nổi tiếng tầm cỡ thế giới sau vài năm.Ở Pháp, gia đình họa sĩ Thường sống trong một biệt thự. Vợ chồng ông hay tổ chức tiệc, mời các du học sinh đến nhà nói chuyện. Vẻ đẹp, gu ăn mặc cũng như cách nói chuyện độc đáo của Trần Chi Tú để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.Gia đình sang chảnh ở Paris.Họ từng là cặp đôi khiến tất cả ngưỡng mộ.Thường Thu Hồng cũng vẽ nhiều tranh về vợ và con gái. Ai cũng thấy đây là gia đình hoàn hảo nhiều người mơ ước.Thế nhưng đến năm 1936, sau khi nhìn thấy một album ảnh chụp ở Đôn Hoàng, ông quyết định quay về Trung Quốc để nghiên cứu hội họa tại đây.Trần Chi Tú phản đối quyết liệt. Bà đã yêu đất nước lãng mạn này rồi và không muốn gấp gáp về nước đến thế.Thường Thư Hồng nhất quyết về trước và đến Đôn Hoàng (khu di tích lịch sử) để nghiên cứu. Trần Chi Tú và con gái 1 năm sau mới về theo.Bước ngoặt khi về nước và kết cục cuối của cặp vợ chồng hoàn hảoKhi về nước, cuộc sống trái ngược với những gì ở Paris khiến Trần Chi Tú chán nản. Bà đang sung sướng ở nước ngoài vậy mà phải về nước chịu nắng gió khắc nghiệt và cuộc sống thiếu thốn ở vùng Tây Bắc Trung Quốc.Trong thời gian này, Trần Chi Tú sinh con thứ 2 song tình cảm vợ chồng thì chẳng được như xưa. Điều kiện ở Đôn Hoàng thiếu thốn quá.Sau này, một trợ lý trẻ tuổi, đẹp trai họ Triệu ở bên cạnh Thường Thư Hồng. Đây là học trò của ông, cũng làm công tác nghiên cứu. Họ Triệu và Trần Chi Tú nói chuyện nhiều. Sự ấm áp của anh ta khiến Trần Chi Tú rung động. Cả hai lao vào tình yêu sai trái. Lúc này bà 37 tuổi.Thường Thư Hồng sốc sau khi bị vợ bỏ.Những ngày ấy, công việc của Thường Thư Hồng càng khó khăn, cuộc sống gia đình thêm nhiều xích mích hơn. Trần Chi Tú hạ quyết tâm bỏ trốn với nhân tình.Một lần, Trần Chi Tú đề nghị đến Lan Châu khám bệnh. Vì họ Thường bận rộn nên họ Triệu quyết định đồng hành cùng. Lúc đó họa sĩ nổi tiếng còn mừng vì vợ mình có người chăm sóc trên đường.4 ngày sau, một nhà nghiên cứu làm chung tìm thấy bức thư tình của họ Triệu gửi cho Trần Chi Tú. Ông đưa đến cho Thường Thư Hồng. Đến lúc này họ Thường hoảng hốt nhưng đã chẳng tìm thấy vợ ở đâu nữa. Quá mệt mỏi cộng với cú sốc tinh thần, Thường Thư Hồng ngã bệnh ngay trên sa mạc và được đội địa chất tìm thấy, đưa đi chạy chữa.Khi về lại Đôn Hoàng, gặp 2 đứa con nước mắt lưng tròng, ông càng đau đớn hơn. Trần Chi Tú thì cạn tình đến mức đăng báo tuyên bố ly hôn với Thường Thư Hồng.Liên tiếp các cú sốc đến, Thường Thư Hồng càng quyết tâm gắn bó để bảo tồn di sản Đôn Hoàng.Ông một mình nuôi 2 con khôn lớn, ngày ngày đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Sau này, ông tái hôn và có cuộc sống hạnh phúc đến cuối đời.Thường Thư Hồng lên xe hoa lần 2.Trần Chi Tú không may mắn được vậy. Sau khi bỏ đi, bà kết hôn với họ Triệu và sống dựa vào thu nhập của chồng trẻ. Bà cũng có cuộc sống tinh tế như xưa.Tuy nhiên những ngày tốt đẹp không kéo dài lâu, vì nhiều lí do mà họ Triệu bị bắt đi tù rồi biệt tích.Trần Chi Tú vốn là nhà điêu khắc. Nếu như bình thường bà vẫn có thể kiếm sống bằng nghề này song chuyện bà bỏ rơi ba cha con Thường Thư Hồng quá nổi tiếng nên chẳng ai muốn dính dáng hay giúp đỡ bà.Thường Thư Hồng sống hạnh phúc với vợ 2 khi về già.Để tồn tại, Trần Chi Tú làm công việc lặt vặt. Khi biết họ Triệu chết vì bệnh trong tù, bà tái hôn lần 3 với một công nhân rồi sống bằng nghề trông trẻ. Có thời gian còn đi làm người hầu để sinh sống.Sau này, cô con gái có tìm gặp mẹ thì sửng sốt bởi bà chưa quá già nhưng mái tóc bạc phơ, khuôn mặt khắc khổ. Bàn tay bà thô ráp, các khớp xương sưng tấy vì làm việc nặng lâu ngày.Nhìn Trần Chi Tú bây giờ chẳng ai nghĩ bà có một tuổi trẻ lẫy lừng và vinh quang. Cuộc đời của bà từ sau khi bỏ chồng bỏ con chỉ toàn là bi kịch.Cô con gái mủi lòng và có tìm gặp mẹ 1 lần rồi hàng tháng gửi cho bà ít sinh hoạt phí. Cậu con trai vẫn luôn căm hận Trần Chi Tú. Chỉ đến khi bà chết đi thì anh mới buông bỏ thù hận, bỏ qua cho người mẹ tàn nhẫn thuở nào.Nguồn: 163.com, Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ng%c6%b0%e1%bb%9di+ph%e1%bb%a5+n%e1%bb%af+b%e1%bb%8f+tr%e1%bb%91n+theo+h%e1%bb%8dc+tr%c3%b2+c%e1%bb%a7a+ch%e1%bb%93ng%2c+t%e1%bb%b1+%c4%91%c4%83ng+b%c3%a1o+tuy%c3%aan+b%e1%bb%91+ly+h%c3%b4n+r%e1%bb%93i+g%e1%ba%b7p+li%c3%aan+ti%e1%ba%bfp+th%e1%ba%a3m+k%e1%bb%8bch%2c+%c4%91%e1%ba%bfn+khi+ch%e1%ba%bft+m%e1%bb%9bi+h%e1%ba%bft+%e2%80%9cqu%e1%ba%a3+b%c3%a1o%e2%80%9d!

Ông chồng Tiến sĩ “hô biến” vợ từ vịt xấu xí thành thiên nga: “Phụ nữ phải yêu và chăm sóc bản thân mình trước khi phải đẹp vì ai đó”

#Người #phụ #nữ #bỏ #trốn #theo #học #trò #của #chồng #tự #đăng #báo #tuyên #bố #hôn #rồi #gặp #liên #tiếp #thảm #kịch #đến #khi #chết #mới #hết #quả #báo

0

Từng là cặp đôi hoàn hảo trong mắt tất cả mọi người, cuối cùng người vợ không chịu nổi vất vả đã bỏ trốn theo học trò của chồng rồi gặp cái kết bi đát.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yx5jq2’) });
Ngày ly hôn chồng hoảng hốt phát hiện vợ để lại 1 tỷ đồng, cho đến 2 năm sau gặp lại anh mới nghẹn ngào ân hận khi biết bí mật quá khứ  Bán chồng với giá “quá hời”: Khi nỗi đau của phụ nữ được thương mại hóa và những cuộc ly hôn hạnh phúc hơn cả lúc kết hôn! Tin chắc vợ lấy vàng, chồng viết sẵn đơn ly hôn rồi lắp camera tìm bằng chứng thì phải tê tái trước những gì nhìn thấy Cuộc gọi video của chị gái ruột tố cáo chồng cùng bạn thân ngoại tình, cô vợ có màn xử lý “chất chơi” bất chấp lời thách: “Ly hôn đừng hòng lấy 1 đồng” 

Vị họa sĩ lừng danh và cuộc hôn nhân hoàn hảoThường Thư Hồng là họa sĩ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc. Năm 20 tuổi, khi cha qua đời, một người họ hàng xa đến viếng và có mang theo cháu gái Trần Chi Tú.Nói là họ hàng song Trần Chi Tú chỉ là con gái riêng của người chị dâu họ nên hai bên không có quan hệ gì. Bởi thế, khi rung động từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi nhanh chóng đến với nhau.Mối quan hệ này cũng được gia đình chấp nhận. Năm 1925, họ bước vào cung điện hôn nhân. Lúc đó, Thường Thu Hồng 21 và Trần Chi Tú 17 tuổi.Họ yêu nhau say đắm. Thường Thư Hồng còn hứa hẹn suốt kiếp đối xử tốt với vợ khiến Trần Chi Tú cảm động vô cùng.Sau này, Thường Thư Hồng được sang Pháp để học hội họa. Giây phút chia tay ông nói rằng sẽ cố gắng để đón vợ cùng sang.Sang Pháp, họ Thường dần dần khiến tên tuổi được biết đến bằng hàng loạt những tác phẩm xuất sắc. Ông còn có triển lãm của riêng mình.Bản thân Trần Chi Tú ở lại cũng cố gắng học thêm điêu khắc và chăm chỉ luyện tiếng Pháp để chuẩn bị cho việc du học. Mặc dù chuyện đi học nước ngoài vào những năm đó tốn kém song gia đình hai bên đều là nhà giàu nhiều thế hệ nên chuyện này không quá khó khăn. Trần Chi Tú sau đó cũng sang Pháp với chồng tự du học bằng chi phí gia đình.Bức tranh tự họa gia đình của Thường Thư Hồng.Sang Pháp, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít hơn. Chồng hội họa, vợ điêu khắc, họ là cặp đôi kiểu mẫu trong những du học sinh.Năm 1931, Trần Chi Tú hạ sinh con gái đầu lòng. Sau đó, Thường Thư Hồng tốt nghiệp và được nhận tiếp học bổng tại École des Beaux-Arts ở Paris.Ở Pháp, vì danh tiếng ngày càng lên cao, tranh của Thường Thu Hồng có giá bán tăng chóng mặt. Nhiều nhà kinh doanh cũng muốn hợp tác với ông để mở triển lãm. Nhiều người cho rằng rồi ông sẽ trở thành họa sĩ phương Đông nổi tiếng tầm cỡ thế giới sau vài năm.Ở Pháp, gia đình họa sĩ Thường sống trong một biệt thự. Vợ chồng ông hay tổ chức tiệc, mời các du học sinh đến nhà nói chuyện. Vẻ đẹp, gu ăn mặc cũng như cách nói chuyện độc đáo của Trần Chi Tú để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.Gia đình sang chảnh ở Paris.Họ từng là cặp đôi khiến tất cả ngưỡng mộ.Thường Thu Hồng cũng vẽ nhiều tranh về vợ và con gái. Ai cũng thấy đây là gia đình hoàn hảo nhiều người mơ ước.Thế nhưng đến năm 1936, sau khi nhìn thấy một album ảnh chụp ở Đôn Hoàng, ông quyết định quay về Trung Quốc để nghiên cứu hội họa tại đây.Trần Chi Tú phản đối quyết liệt. Bà đã yêu đất nước lãng mạn này rồi và không muốn gấp gáp về nước đến thế.Thường Thư Hồng nhất quyết về trước và đến Đôn Hoàng (khu di tích lịch sử) để nghiên cứu. Trần Chi Tú và con gái 1 năm sau mới về theo.Bước ngoặt khi về nước và kết cục cuối của cặp vợ chồng hoàn hảoKhi về nước, cuộc sống trái ngược với những gì ở Paris khiến Trần Chi Tú chán nản. Bà đang sung sướng ở nước ngoài vậy mà phải về nước chịu nắng gió khắc nghiệt và cuộc sống thiếu thốn ở vùng Tây Bắc Trung Quốc.Trong thời gian này, Trần Chi Tú sinh con thứ 2 song tình cảm vợ chồng thì chẳng được như xưa. Điều kiện ở Đôn Hoàng thiếu thốn quá.Sau này, một trợ lý trẻ tuổi, đẹp trai họ Triệu ở bên cạnh Thường Thư Hồng. Đây là học trò của ông, cũng làm công tác nghiên cứu. Họ Triệu và Trần Chi Tú nói chuyện nhiều. Sự ấm áp của anh ta khiến Trần Chi Tú rung động. Cả hai lao vào tình yêu sai trái. Lúc này bà 37 tuổi.Thường Thư Hồng sốc sau khi bị vợ bỏ.Những ngày ấy, công việc của Thường Thư Hồng càng khó khăn, cuộc sống gia đình thêm nhiều xích mích hơn. Trần Chi Tú hạ quyết tâm bỏ trốn với nhân tình.Một lần, Trần Chi Tú đề nghị đến Lan Châu khám bệnh. Vì họ Thường bận rộn nên họ Triệu quyết định đồng hành cùng. Lúc đó họa sĩ nổi tiếng còn mừng vì vợ mình có người chăm sóc trên đường.4 ngày sau, một nhà nghiên cứu làm chung tìm thấy bức thư tình của họ Triệu gửi cho Trần Chi Tú. Ông đưa đến cho Thường Thư Hồng. Đến lúc này họ Thường hoảng hốt nhưng đã chẳng tìm thấy vợ ở đâu nữa. Quá mệt mỏi cộng với cú sốc tinh thần, Thường Thư Hồng ngã bệnh ngay trên sa mạc và được đội địa chất tìm thấy, đưa đi chạy chữa.Khi về lại Đôn Hoàng, gặp 2 đứa con nước mắt lưng tròng, ông càng đau đớn hơn. Trần Chi Tú thì cạn tình đến mức đăng báo tuyên bố ly hôn với Thường Thư Hồng.Liên tiếp các cú sốc đến, Thường Thư Hồng càng quyết tâm gắn bó để bảo tồn di sản Đôn Hoàng.Ông một mình nuôi 2 con khôn lớn, ngày ngày đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. Sau này, ông tái hôn và có cuộc sống hạnh phúc đến cuối đời.Thường Thư Hồng lên xe hoa lần 2.Trần Chi Tú không may mắn được vậy. Sau khi bỏ đi, bà kết hôn với họ Triệu và sống dựa vào thu nhập của chồng trẻ. Bà cũng có cuộc sống tinh tế như xưa.Tuy nhiên những ngày tốt đẹp không kéo dài lâu, vì nhiều lí do mà họ Triệu bị bắt đi tù rồi biệt tích.Trần Chi Tú vốn là nhà điêu khắc. Nếu như bình thường bà vẫn có thể kiếm sống bằng nghề này song chuyện bà bỏ rơi ba cha con Thường Thư Hồng quá nổi tiếng nên chẳng ai muốn dính dáng hay giúp đỡ bà.Thường Thư Hồng sống hạnh phúc với vợ 2 khi về già.Để tồn tại, Trần Chi Tú làm công việc lặt vặt. Khi biết họ Triệu chết vì bệnh trong tù, bà tái hôn lần 3 với một công nhân rồi sống bằng nghề trông trẻ. Có thời gian còn đi làm người hầu để sinh sống.Sau này, cô con gái có tìm gặp mẹ thì sửng sốt bởi bà chưa quá già nhưng mái tóc bạc phơ, khuôn mặt khắc khổ. Bàn tay bà thô ráp, các khớp xương sưng tấy vì làm việc nặng lâu ngày.Nhìn Trần Chi Tú bây giờ chẳng ai nghĩ bà có một tuổi trẻ lẫy lừng và vinh quang. Cuộc đời của bà từ sau khi bỏ chồng bỏ con chỉ toàn là bi kịch.Cô con gái mủi lòng và có tìm gặp mẹ 1 lần rồi hàng tháng gửi cho bà ít sinh hoạt phí. Cậu con trai vẫn luôn căm hận Trần Chi Tú. Chỉ đến khi bà chết đi thì anh mới buông bỏ thù hận, bỏ qua cho người mẹ tàn nhẫn thuở nào.Nguồn: 163.com, Sohu

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekvrtvxfx’) });
Theo Nhịp Sống Việt Copy linkLink bài gốc Lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Ng%c6%b0%e1%bb%9di+ph%e1%bb%a5+n%e1%bb%af+b%e1%bb%8f+tr%e1%bb%91n+theo+h%e1%bb%8dc+tr%c3%b2+c%e1%bb%a7a+ch%e1%bb%93ng%2c+t%e1%bb%b1+%c4%91%c4%83ng+b%c3%a1o+tuy%c3%aan+b%e1%bb%91+ly+h%c3%b4n+r%e1%bb%93i+g%e1%ba%b7p+li%c3%aan+ti%e1%ba%bfp+th%e1%ba%a3m+k%e1%bb%8bch%2c+%c4%91%e1%ba%bfn+khi+ch%e1%ba%bft+m%e1%bb%9bi+h%e1%ba%bft+%e2%80%9cqu%e1%ba%a3+b%c3%a1o%e2%80%9d!

Ông chồng Tiến sĩ “hô biến” vợ từ vịt xấu xí thành thiên nga: “Phụ nữ phải yêu và chăm sóc bản thân mình trước khi phải đẹp vì ai đó”

Rate this post

Trương Kiên

Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp. Tôi tin rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng được chia sẻ và chúng ta cùng nhau trở thành một phần của thế giới rộng lớn tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button